[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 55 : ตอนที่ 54 : ตลาดพืชพรรณทางการเกษตร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,696 ครั้ง
  2 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 54 : ตลาดพืชพรรณทางการเกษตร

 

ผลลัพธ์ของโคมไฟดอกทานตะวันนี้มหัศจรรย์มาก แต่ก็ดึงดูดสายตาคนมากเกินไป พวกเขาจึงตัดสินใจเก็บซ่อนความลับของมันไว้ และเปิดเผยอาวุธใหม่ ได้แก่ กระสุนและระเบิดข้าวโพดให้ร้อยเอกจางทราบแทน ข้าวโพดนี้หาได้ง่ายกว่าถั่วเสียอีก ซูรุ่ยเจ๋อสามารถแบ่งปันกระสุนข้าวโพดจำนวนมากให้ทีมช่วยเหลือใช้ได้ แถมข้าวโพดฝักเดียวยังได้กระสุนจำนวนมาก

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อไปแจ้งร้อยเอกจางเรื่องอาวุธใหม่ แน่นอนว่าร้อยเอกรีบสั่งการให้ลูกน้องไปเอาข้าวโพดมาให้ซูรุ่ยเจ๋อทั้งกระสอบใหญ่ เพื่อให้เขาช่วยเปลี่ยนพวกมันให้เป็นอาวุธ

 

แต่เมื่อซูรุ่ยเจ๋อใช้พลังเปลี่ยนข้าวโพดได้ 10 กว่าฝัก เขาก็รู้สึกมึนหัวขึ้นเรื่อยๆ เป็นสัญญาณของการใช้พลังเกินขีดจำกัด การเปลี่ยนข้าวโพดเป็นอาวุธนี้ใช้พลังมากกว่าการเปลี่ยนถั่วเป็นอาวุธพอสมควร

 

ร้อยเอกจางตรวจนับกระสุนข้าวโพดนับพันนัดที่ได้ และระเบิดข้าวโพดอีก 10 ลูก เขาไม่ได้โลภมาก จึงรีบให้ซูรุ่ยเจ๋อไปพักผ่อน พวกเขายังต้องทดสอบอาวุธพืชในปฏิบัติการคืนนี้อีก

 

ราว 10 โมงเช้า ทหารเริ่มตั้งกระทะใบใหญ่และทำอาหาร พวกเขาพบแป้งและมันฝรั่งจากปฏิบัติการเมื่อคืน ดังนั้นอาหารมื้อนี้จึงเป็นแพนเค้กมันฝรั่ง ผู้รอดชีวิตแต่ละคนจะได้รับแพนเค้ก 3 ชิ้น ซึ่งจัดว่าค่อนข้างดี

 

จางอวิ๋นและคนในกลุ่มเองก็ไปต่อแถวรับแพนเค้กร้อนๆ แม้ว่าแพนเค้กนี้จะไม่ได้ทอดในน้ำมันหรือน้ำ แต่มันฝรั่งในแพนเค้กกลับทอดออกมาได้ดี เมื่อกัดลงไปจะได้ทั้งความกรุบกรอบ กลิ่นหอมของแป้ง และรสชาติของมันฝรั่งทอดรสเค็ม อาหารมื้อนี้จึงอร่อยมาก

 

ระหว่างกิน พวกเขาก็คุยกันไปด้วย เฉิงชี่เป็นคนที่พูดมากที่สุด ซูรุ่ยเจ๋อได้ฟังเรื่องตลกในวัยเด็กของจางอวิ๋นหลายเรื่อย แม้ปัจจุบันจางอวิ๋นจะเป็นชายร่างสูงกว่า 1.9 เมตร ทั้งหล่อเหลา มีซิกแพคและช่วงขาที่ยาว ใครจะรู้ว่าสมัยเด็กเขากลับตัวเล็กและเจ้าเนื้อจนถูกรังแกบ่อยๆ ทำให้ภายหลัง เขาใช้มันเป็นแรงผลักดันเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

จางอวิ๋นอยากจะเย็บปิดปากเฉิงชี่ เพื่อนไร้ค่า น้องชายไร้ค่า!

 

เฉิงเจียวที่นอนมาเป็นระยะเวลานาน ในที่สุดก็ลืมตาตื่นขึ้นมา

 

โครงหน้าของเฉิงเจียวคล้ายกับเฉิงชี่ พวกเขาสมเป็นคู่แฝดหงส์มังกร เฉิงชี่เกิดก่อนน้องสาว 15 นาที และมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา ส่วนเฉิงเจียวก็นับว่างดงามอย่างหาตัวจับยาก ทำให้แฝดคู่นี้โดดเด่นเหนือคนอื่นมาแต่ไหนแต่ไร

 

รูปร่างของเฉิงชี่ไม่ได้ด้อยไปกว่าจางอวิ๋นเลย แต่กลับให้ความรู้สึกเจ้าชู้เล็กๆ ในขณะที่เฉิงเจียวสูง 1.75 เมตร ซึ่งนับว่าโดดเด่นพอสมควรในบรรดาผู้หญิงด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีช่วงเอวที่คอด เรือนผมหยักศกยาว และมีความงามครบทั้ง 5 ประการตามค่านิยมคนจีน (ผม ริมฝีปาก ฟัน ผิว และอายุ) ดวงตาของเธอมีประกายระยิบระยับเหมือนดวงดาว รูปลักษณ์ของเธอไม่ต่างอะไรกับเทพธิดา ซึ่งโอตาคุอย่างเจิ้งเจียเหอรู้สึกว่ายากจะต้านทาน

 

อย่างไรก็ตาม... ก็เป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น

 

"ให้ตายสิ พี่สาวคนนี้หิวจะตายอยู่แล้ว! กลิ่นอะไรถึงได้หอมนัก?!" ถ้อยคำอันไม่สมกับการเป็นหญิงสาวผู้งดงามทำคนตกใจแล้ว

 

เฉิงชี่ที่กำลังยุ่งกับการกิน ในมือมีแพนเค้กมันฝรั่งที่กัดไปได้คำเดียว ก่อนถูกเฉิงเจียวคว้าเอาไปกิน

 

"อ๋า! แพนเค้กของฉัน!" เฉิงชี่ร้องออกมาอย่างหมดท่าก่อนพุ่งเข้าไปหาเฉิงเจียว ภาพชายหนุ่มและหญิงงามต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงแพนเค้ก ทำลายภาพลักษณ์หงส์มังกรของทั้งคู่จนไม่เหลือ

 

มุมปากของจางอวิ๋นกระตุกยามเขาเอ่ยอธิบาย "ถึงครอบครัวเฉิงจะเป็นครอบครัวทหารและนักการเมือง แต่คู่แฝดเฉิงเติบโตมาในช่วงที่ครอบครัวค่อนข้างลำบาก... ก็เลยขาดมารยาทไปเล็กน้อย..."

 

ไม่ใช่แค่ขาดมารยาท แต่นี่มันไร้มารยาท โอเคไหม?

 

เมื่อแฝดเฉิงตบตีและฉีกแบ่งแพนเค้กที่น่าสงสารนั่นเรียบร้อย พวกเขาก็พลันเปลี่ยนท่าทีมาเป็นจริงจัง

 

"พี่จาง!" เมื่อเฉิงเจียวหันมาเห็นจางอวิ๋นก็พลันแย้มยิ้มงดงาม เธออ้าแขนออกก่อนวิ่งเข้าหา พยายามกอดเขา

 

"เห้ย เห้ย ภรรยาฉันอยู่ตรงนี้!" จางอวิ๋นกล่าวยามยื่นมือไปข้างหน้าเพื่อดันหล่อนออกไป กอดนิดหน่อยน่ะพอได้ อย่างไรเขาก็เป็นพี่ใหญ่ของเฉิงเจียวอยู่แล้ว แต่คนรักของเขามองดูอยู่ เขาไม่อยากทำอะไรที่เสี่ยงต่อการเข้าใจผิด

 

ตอนนั้นเองที่เฉิงเจียวหันมาเห็นซูรุ่ยเจ๋อยืนตาโตอยู่ข้างๆ จางอวิ๋น "ว้าว! นี่คือภรรยาตัวน้อยใช่ไหม? เขาน่ารักมาก!"

 

หล่อนเอ่ยพลางหยิกแก้มกลมของซูรุ่ยเจ๋อ พลางทำหน้าตาโรคจิต "ผิวนุ่มมาก น่าหยิกสุดๆ อาา"

 

ซูรุ่ยเจ๋อ : ...

 

จางอวิ๋นหน้าบึ้ง และแกะอุ้งมือของหล่อนออกจากใบหน้าคนรัก "ถ้าเธอกล้าทำอีกครั้งเดียว ฉันจะตัดมือเธอทิ้ง"

 

เฉิงเจียวบุ้ยปาก "ทำไมถึงดุร้ายขนาดนี้ หืม?" 

 

เมื่อคู่แฝดปัญญาอ่อนหยุดเล่น จางอวิ๋นจึงมีโอกาสถามเรื่องพลังพิเศษของเฉิงเจียว

 

"พลังพิเศษ? คืออะไรอ่ะ? กินได้หรือเปล่า?" เฉิงเจียวทำหน้าเอ๋อ

 

ก่อนวันสิ้นโลกมาถึง จางอวิ๋นโทรหาเฉิงชี่และเฉิงเจียว ให้ทั้งคู่หาที่ปลอดภัยซ่อนตัวในเมือง A กักตุนอาหารและน้ำดื่ม ทั้งคู่จึงเช่าอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ที่หนึ่ง ชั้นล่างเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาซื้อน้ำและอาหารจากที่นั่นจำนวนมาก และยังออกไปตระเวนซื้อของตามร้านค้าอื่นๆ ด้วย

 

และเมื่อวันสิ้นโลกมาถึง พวกเขาทั้งคู่ได้แต่ช็อค แม้ว่าจะเติบโตในครอบครัวทหารและนักการเมือง เรียกได้ว่าตั้งแต่เด็กก็ไปคลานและนอนกลิ้งอยู่ในค่ายทหาร ทำงานให้กองทัพมาก็ไม่น้อย แต่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเห็นเลือดจำนวนมากขนาดนี้ เมื่อทั่วโลกเต็มไปด้วยซอมบี้กระหายเลือด พวกเขาก็พยายามติดต่อที่บ้าน แต่โทรศัพท์กลับไม่มีสัญญาณ ทำได้แค่ซ่อนตัวอยู่ในที่พัก และรอจางอวิ๋นมารับ

 

แต่ไม่กี่วันต่อมา พวกเขาก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นด้านนอกและคิดว่ากองทัพคงมาช่วยเหลือประชาชน พวกเขาจึงออกมาและพบว่าเป็นตำรวจ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเหล่านั้นออกมาค้นหาทรัพยาการและช่วยเหลือผู้รอดชีวิต แต่เพราะพวกเขามีกำลังจำกัด จึงไม่สามารถออกช่วยเหลือผู้คนเป็นบริเวณกว้างได้ พวกเขาจึงช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่อยู่ใกล้กับสถานี เฉิงชี่และเฉิงเจียวรู้ว่าที่สถานีตำรวจต้องมีอาวุธอีกมาก พวกเขาจึงตัดสินใจตามตำรวจไปและเข้าร่วมปฏิบัติการช่วยเหลือ

 

ผู้รอดชีวิตกว่าครึ่งหนึ่งในสถานีที่เห็นเมื่อวาน ล้วนเป็นผลงานของแฝดตระกูลเฉิง แต่พวกเขาไม่เคยเห็นผู้ใช้พลังพิเศษมาก่อน ส่วนคนที่ถูกซอมบี้ทำร้ายล้วนติดเชื้อและกลายพันธุ์กันทุกคน พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีตัวตนอย่างผู้ใช้พลังพิเศษอยู่บนโลก

 

เมื่อวาน จากคำบอกเล่าของจางอวิ๋น เฉิงชี่ก็ได้รู้ว่าแทบทุกคนในกลุ่มของจางอวิ๋นเป็นผู้มีพลังพิเศษ แต่เฉิงเจียวที่เพิ่งฟื้นจากอาการโคม่านั้นไม่รู้อะไรเลย

 

จางอวิ๋นจึงสรุปเรื่องผู้ใช้พลังพิเศษให้เธอฟัง และให้เธอลองสัมผัสพลังในร่างกายของตัวเอง

 

เฉิงเจียวหลับตาลง และนาทีต่อมา สายลมเย็นสายหนึ่งก็หมุนวนอยู่รอบๆ ก่อนจะเพิ่มกำลังแรงขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายเธอก็ทำให้เสื้อผ้าของคนที่อยู่ใกล้ๆ มีรอยฉีกขาดและรู้สึกคัดจมูก แม้แต่ใบหน้าของเธอก็รู้สึกชาๆ เหมือนกัน

 

"ลม! มันคือพลังลม!" เจิ้งเจียเหอตะโกนอย่างตื่นเต้น

 

เฉิงเจียวก้มหน้ามองฝ่ามือของตัวเองอย่างประหลาดใจ เธอมีพลังพิเศษแล้ว! น่าเศร้าที่เธอไม่รู้วิธีควบคุมพลังของตัวเอง

 

เจิ้งเจียเหอเห็นปฏิกิริยาของเธอ จึงกล่าวแนะนำ "ลองบีบอัดพลังของคุณให้เป็นใบมีดสายลมดูสิ"

 

เฉิงเจียวพยายามทำตาม เธอขว้างใบมีดสายลมบางเฉียบไปที่กำแพง ปรากฏรอยเฉือนเส้นหนึ่งบนนั้น

 

"พลังลมสามารถปรับใช้กับการต่อสู้ได้หลายแบบ ใช้สายลมผลักร่างกายเพื่อเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ ใบมีดสายลมก็ใช้โจมตีได้ แถมมองไม่เห็นอีก ศัตรูต้องไม่คาดคิดอย่างแน่นอน" เจิ้งเจียเหอสวมบทบาทโอตาคุผู้รอบรู้อีกครั้ง

 

เมื่อเขาพูดจบ เฉิงเจียวก็พลันมองเจิ้งเจียเหอแตกต่างออกไปจากเดิม เธอไม่คิดว่าเด็กหนุ่มจะฉลาดขนาดนี้

 

เฉิงชี่มองน้องสาวอย่างอิจฉา เขาก็อยากมีพลังพิเศษเหมือนกันนะ หึ!

 

"แยกย้ายกันพักผ่อนก่อนเถอะ คืนนี้เรามีงานต้องทำอีกเยอะ"

 

"โอเค"

 

ทีมของจางอวิ๋นนอนหลับสบายในช่วงบ่าย จนเวลากลางคืนมาถึง พวกเขาก็ตื่นและเริ่มเตรียมตัว

 

ทีมที่ 11 และ 12 ได้รับมอบหมายให้ไปตลาดพืชพรรณทางการเกษตรด้วยกันกับทีมของจางอวิ๋น ปฏิบัติการนี้มีสมาชิกทั้งหมด 88 คน รวมเฉิงชี่และเฉิงเจียว พลังรบของเฉิงชี่นับว่าไม่เลว ชายหนุ่มยิงปืนแม่นมาก ตราบใดที่มีปืนอยู่ในมือ การฆ่าซอมบี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ส่วนร่างกายของเฉิงเจียวก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง อาการบาดเจ็บของเธอได้รับการรักษาจากโคมไฟดอกทานตะวันแล้ว กำลังรบขอเธอจึงไม่ด้อยไปกว่าเฉิงชี่ และเดิมทีเธอก็เป็นนักสู้ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

 

ทหารตั้งใจจะขับรถเข้าไปในเมือง A ตามปกติ และใช้เครื่องตรวจจับสัญญาณชีพเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตไปด้วย

 

พวกเขาใช้รถทหารถึง 3 คัน ตั้งใจนำผักและผลไม้ทั้งตลาดกลับไปโดยไม่ให้มีการบอบช้ำ

 

"ขอบคุณมาก หวังว่าความร่วมมือครั้งนี้ของเราจะเป็นไปอย่างราบรื่น" ก่อนออกมา หลี่หมิงก็เข้ามาทักทายพวกเขาเป็นการส่วนตัว

 

จางอวิ๋นและคนในกลุ่มมึนงงเล็กน้อย แต่เมื่อเห็นข้อมูลในรายงานก็พอเข้าใจ

 

แม้ตลาดจะอยู่ไม่ไกลจากสนามกีฬานัก แต่ตลอดทางเต็มไปด้วยซอมบี้ ถึงจะมีกระสุนข้าวโพดมากมาย แต่ก็ต้องใช้ทั้งเวลาและความอดทนในการกวาดล้างพวกมันทั้งหมด

 

ที่ตลาดพืชพรรณทางการเกษตรกลับมีซอมบี้น้อยกว่ามาก อาจเพราะวันสิ้นโลกเริ่มต้นในช่วงกลางดึกที่ตลาดปิดทำการแล้ว หลังพวกเขาค้นร้านค้าทั้งหมด ก็รวบรวมของกินได้จำนวนมาก ผักใบเขียวส่วนใหญ่เน่าเสียไปแล้ว แต่อย่างอื่น เช่น ฟักเขียว แตงกวา และฟักทองยังอยู่ในสภาพดี ที่ตลาดยังมีผักและผลไม้ดองอีกเล็กน้อย ที่มีเป็นจำนวนมากคือแป้ง ข้าวเหนียว ข้าวฟ่าง และธัญพืชอื่นๆ นับว่าพวกเขาเก็บเกี่ยวทรัพยากรได้มหาศาล

 

ระหว่างทางกลับ พวกเขาพบซอมบี้กลุ่มหนึ่ง ด้วยความสงสัย จางอวิ๋นจึงถือระเบิดข้าวโพดไปหาหลี่หมิง เพื่อให้ทหารช่วยทดสอบประสิทธิภาพของมัน

 

เกินคาด เมื่อขว้างระเบิดออกไป มันกลับกระจายตัวออกเป็นเมือกสีเหลืองปกคลุมฝูงซอมบี้ และทำให้ร่างกายของพวกมันเป็นอัมพาต ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้แม้แต่น้อย สุดท้ายพวกมันก็ถูกปืนกลยิงถล่ม

 

ดูเหมือนว่าระเบิดข้าวโพดนี้ จะให้ผลลัพธ์คล้ายกับข้าวโพดอบเนยในเกม ซึ่งสามารถหยุดการเคลื่อนไหวของซอมบี้ได้ ในสถานการณ์ที่ต้องหลบหนี อาวุธชิ้นนี้อาจมีบทบาทสำคัญขึ้นมาก็ได้

 

 

___________________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว : 

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผลิตภัณฑ์โคมไฟ LED มหัศจรรย์ของร้านค้าวันสิ้นโลก ไม่เพียงแต่จะให้แสงสว่างอันอบอุ่นเท่านั้น แต่ยังสามารถรักษาบาดแผลได้ด้วย! มาในรูปลักษณ์ของดอกทานตะวันที่น่ารัก โอ้ มีใครอยากทดลองใช้บ้าง?

เจิ้งเจียเหอ : ฉัน! เท้าของฉันเจ็บมาก! เดอะ ฮัลค์ต้องดูดซึมพลังจากพื้นดินตลอดเวลา

ซ่งเฉิงชู : คนด้านบนปัญญาอ่อนไปแล้ว เอาโคมไฟมาให้ฉันเถอะ!

จางซั่วเหลียง : ซี่โครงของฉันบาดเจ็บ และข้อมือของภรรยาฉันก็บาดเจ็บ โปรดให้เราทดลองใช้สินค้าด้วย

เฉิงเจียว : เอามานี่! ฉันมีพี่ชายที่ป่วยหนัก! ไม่ได้เห็นแสงเดือนแสงตะวันมานานแล้ว!

เฉิงชี่ : ... ที่จริงฉันไม่ได้เจ็บป่วย แต่พอได้ยินน้องสาวพูดก็รู้สึกปวดตับขึ้นมาแล้ว →_→

จางเสี่ยวอวิ๋น : แสงจากดอกทานตะวันรักษาโรคทางจิตใจได้ไหม?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : Σ(゜ロ゜จางเสี่ยวอวิ๋น! เกิดอะไรขึ้นกับพี่?

จางเสี่ยวอวิ๋น : ฉันเจ็บปวดมากที่ภรรยาของฉันเป็นเทวดาที่พยายามช่วยเหลือคนทั้งโลก ฉันไม่ใช่คนที่สำคัญที่สุดอีกต่อไปแล้ว ฟังให้ดี นี่คือเสียงจากหัวใจที่ร้าวรานของฉัน! มันแตกเป็นเสี่ยงๆ !

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผมว่าปัญหาอยู่ที่สมองของพี่มากกว่า โทษที แต่โคมไฟดอกทานตะวันคงช่วยอะไรไม่ได้!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ช่างมัน ฉันรู้วิธีรักษาที่ได้ผลดีที่สุด ตราบใดที่ได้รับอ้อมกอดของภรรยา! \( ̄︶ ̄)/ 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผม... เอวของผมปวดมาก ผมขอไปใช้โคมไฟดอกทานตะวันรักษาตัวก่อน!

 

________________________

 

ชื่อตอนเกี่ยวกับตลาด แต่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตลาดน้อยมาก

เปิดตัวพลังใหม่ของแฝดหญิงเฉิงเจียว เป็นผู้ใช้พลังลมนั่นเอง เป็นคนสวยแบบที่เรียกว่าสวยเสียของค่ะ ทีมน้องจะมีครบทุกธาตุแล้วนะคะ

ส่วนน้องข้าวโพดอบเนยในเกม Plants vs. Zombies เป็นแบบในรูปค่ะ

 

ความสามารถ : ยิงกระสุนข้าวโพด สร้างความเสียหายให้ซอมบี้ และมีโอกาส 25% ในการยิงระเบิดข้าวโพดอบเนย สร้างความเสียหายให้ซอมบี้และทำให้ซอมบี้ติดสตั้นท์ (stunning)

คิดว่าทั้งกระสุนและระเบิดข้าวโพดมีที่มาจากน้องคนนี้ค่ะ ส่วนที่บางคนถามถึง ดอกทานตะวัน

 

ความสามารถ : ผลิตแต้มแสงอาทิตย์ 50 แต้มทุก 24 วินาที แต้มแสงอาทิตย์เป็นแต้มที่ใช้แลกเปลี่ยนพืชในเกม

ในนิยายกลายมาเป็นโคมไฟที่มีพลังรักษาแทน อีกตัวหนึ่งที่ยังไม่มีบท แต่มีกล่าวถึงในนิยายคือ วอลนัท

 

ความสามารถ : เป็นกำแพงป้องกันและซื้อเวลาซอมบี้ ระหว่างที่ผู้เล่นสะสมแต้มเพื่อซื้อพืชชนิดอื่น

น้องจะไม่มีพลังโจมตีค่ะ แต่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะน้องใช้แต้มน้อย ทนทานมาก สามารถซื้อเวลาให้เราได้นานเลยค่ะ น้องจะมีบทบาทในอนาคตนะคะ

 

มีคอมเม้นท์เกี่ยวกับชื่อของแฝดชาย เฉฺิงชี่ อ่านแล้วแปลกๆ ใช่ไหมคะ เราก็คิดเหมือนกันค่ะ แต่ชื่อของนายคนนี้เป็น ชี่ ที่แปลว่า ลมหายใจมังกร ไม่ใช่ ฉี ที่แปลว่า หยก นะคะ ถ้าไม่มีข้อมูลอื่นหักล้าง เราก็จะยังใช้เฉิงชี่ต่อไปค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.696K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,141 ความคิดเห็น

 1. #6802 bambiim (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 20:13
  ชอบตลคหญิงเรื่องนี้จริงๆ แมนๆคุยกันครับ5555555 /อยากโหลดเกมมาเล่นเลยฮื่ออ
  #6,802
  0
 2. #6532 ampk1670 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 02:19
  ติดใจเกมจากเรื่องนี้จนต้องไปโหลดมาเล่น สนุกมากกก
  #6,532
  0
 3. #6523 LoliDark (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 21:39

  โรงละครเร่คือโป๊ะบ๊ะมาก

  #6,523
  0
 4. #6476 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 14:03
  พวกเธอเราก็อยากมี
  #6,476
  0
 5. #5249 น้ำพัน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:27

  โอ๊ยย ตลกคู่แฝดเป็นอะไรที่ผิดภาพลักษณ์มาก ครบแล้วนะดิน น้ำ ลม ไฟ / อิพี่เรียกน้องว่าภรรยาเต็มปากเต็มคำเลยนะ

  #5,249
  0
 6. #5100 Taetaemnae (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 19:27
  เอาไว้ฟรีซ
  #5,100
  0
 7. #4794 mayaangel (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 03:42
  ดูออกว่าคนแต่งน่าตะได้รับแรงบันดาลใจจากเกมมาเยอะเลย 55555
  #4,794
  0
 8. #4790 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 20:07
  แงงงง ถึงตอนนี้เริ่มงงชื่อตัวละครแล้ว โฮฮฮฮ
  #4,790
  0
 9. #4773 CH3521 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 08:48
  สรุปก็คือ น้องใช้กับตัวเองใช่มั้ย. ว่าแต่ทำไมปวดเอว หล๊าาาาาา 555
  ชอบละครโรงเล็กอ่ะ555
  #4,773
  0
 10. #4665 MitsukiCarto (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 13:09
  ครบธาตุทั้งสี่แล้วววว~
  รอพลังน้ำแข็งแบบเอลซ่าอยู่นะ~

  ของพี่หมอไม่นับ
  #4,665
  0
 11. #4590 marionette202 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 14:56
  ดินน้ำลมไฟใจ รวมกันเป็นกัปตันแพเน็ต!!
  #4,590
  0
 12. #4139 minuSnine (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 14:13
  ในกลุ่มขาดธาตุไฟ? คนที่ใช้ไฟได้ คือ นายทหารจากกองพัน? ไม่ใช่คนในกลุ่มนาา
  #4,139
  0
 13. #3925 Xialyu (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 15:41
  สนุกค่ะชอบ
  #3,925
  0
 14. #3552 somwonhyuk (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 19:26

  สนุกมากๆเลยค่ะชอบเรื่องนี้

  #3,552
  0
 15. #3199 yukai (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 13:33

  สนุกมากhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-06.png

  #3,199
  0
 16. #3189 sakura17 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:15
  นอกจากแนะนำว่าเป็นภรรยาแล้ว ก็ไม่มีฉากสวีทกันเลยนะคู่นี้5555
  #3,189
  0
 17. #3111 MaisieMaisie (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 23:56
  พวกนี้ชักจะทำให้ผลไม้ผักน่ากลัวขึ้นทุกทีแล้วเนี่ย - _-"
  #3,111
  0
 18. #3027 trp1021 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 22:21
  มังกรหงส์คู่นี้ฮาจริง
  #3,027
  0
 19. #3011 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 00:23

  ทุกวันนี้นอกจากจะรออ่านตอนต่อไปแล้ว ยังรออ่านละครเร่ด้วยค่ะ ฮาดี 555

  #3,011
  0
 20. #2986 luzia atiria (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 20:36
  คุณพี่ชายอาจจะมีพลังสายฟ้ากะได้ เอาให้ครบ /ขอบคุณที่แปลค่าา เคยเห็นแต่ไม่เคยเล่นเกมนี้เลย ขอบคุณที่หาข้อมูลมาบอกกันด้วยนะคะ
  #2,986
  1
 21. #2983 Konrafah (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 16:26
  ตอนนี้คนเริ่มเยอะแล้ว แต่ละคนคือตลกอะ
  #2,983
  0
 22. #2981 AngelMR (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 13:02
  อ่านแล้วอยากไปเล่นเกมเลยค่ะ
  #2,981
  0
 23. #2979 29212990 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 12:11

  ขอบคุณค่าา
  #2,979
  0
 24. #2978 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 10:38
  รออ่านนะคะ
  #2,978
  0
 25. #2977 The Cross Blood (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 10:34
  โรงละครเร่คือคึกคักมาก น่ารักมากเลย
  #2,977
  0