[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 53 : ตอนที่ 52 : สนทนาอีกครั้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,442
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,582 ครั้ง
  1 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 52 : สนทนาอีกครั้ง

 

เฉิงเจียวและผู้บาดเจ็บอีกรายมีสีหน้าดีขึ้นเมื่อได้ดื่มน้ำผักผลไม้ ร่างกายของพวกเขาหยุดสั่น ชัดเจนว่ามันได้ผล

 

หลังจากนั้น หลี่หมิงก็มาตามพวกเขา

 

ทีมสนับสนุมเดินทางมาถึงแล้ว หลังจากจัดการซอมบี้ที่เหลืออยู่ด้านนอก ผู้รอดชีวิตแต่ละคนเรียงแถวให้เจ้าหน้าที่ทหารตรวจบัตรประจำตัว

 

เมื่อหลี่หมิงนับจำนวนคน เขาก็พบว่าจางอวิ๋นไม่ได้อยู่กลุ่มผู้รอดชีวิต เขาจึงตามหาและแปลกใจว่าที่นี่มีห้องที่ให้คนเจ็บอยู่แยกออกมาอีกต่างหาก

 

หลังสรุปเรื่องราวให้หลี่หมิงฟัง จางซั่วเหลียงก็ถูกขอให้ช่วยแบกเฉิงเจียวและคนเจ็บอีกคนไปขึ้นรถตู้ของพวกเขา ส่วนคนเจ็บที่เหลือ แม้จะได้รับการยืนยันว่ากลายพันธุ์แล้ว แต่ตราบใดที่ยังไม่แสดงพฤติกรรมของซอมบี้ออกมา พวกเขาก็ยังไม่อยากจัดการอะไร จางอวิ๋นขอให้พวกเขาอยู่ที่สถานีตำรวจนานขึ้นอีกหน่อย เพื่อรอคนเหล่านี้กลายพันธุ์และจัดการซะ

 

หลี่หมิงจากทีมที่ 12 จึงออกหน้ารับผิดแทนพวกเขา และขอให้ทีมอื่นรั้งรออยู่อีกครู่หนึ่ง จนได้เห็นด้วยตาตัวเองว่าทุกคนที่ซ่งเฉิงชูวินิจฉัยว่าติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้ตามที่หมอหนุ่มกล่าว แต่อีก 2 คนที่ถูกพาขึ้นรถไม่ได้กลายพันธุ์ ความรู้สึกของเขาต่อกลุ่มคนประหลาดกลุ่มนี้พลันยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

 

หลังจัดการซอมบี้เกิดใหม่แล้ว คนทั้งหมดก็เดินทางกลับสนามกีฬาได้อย่างราบรื่น ภายในสถามกีฬาถูกแบ่งออกเป็นหลายโซน ในแต่ละโซนมีผ้าห่มปูไว้สำหรับผู้รอดชีวิต และเว้นทางเดินให้คน 2 คนสามารถเดินสวนกันได้

 

กองทัพติดตั้งเครื่องปั่นไฟดีเซลเพื่อใช้งานเครื่องปรับอากาศภายในสนามกีฬา อุณหภูมิภายในสเตเดียมทำให้ผู้รอดชีวิตรู้สึกสบายตัว เมื่อพวกเขาเห็นทหารทำงานอย่างขันแข็ง และมีกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มใหม่เข้ามา พวกเขาก็รู้สึกผ่อนคลาย ทุกคนต่างแยกย้ายพักผ่อนตามโซนที่ทหารนำทางไป

 

ทหารมอบขนมปัง แฮม ไส้กรอก และน้ำดื่มให้ผู้รอดชีวิตทุกคนทานรองท้อง หลายคนรู้สึกหวาดกลัวและเคร่งเครียดมาเป็นเวลาหลายวันแล้ว เมื่อได้รับการคุ้มครองจากทหารจำนวนมาก และได้กินอาหารดีๆ พวกเขาก็รู้สึกปลอดภัยขึ้น หลังกินเท่าที่อยาก คนส่วนใหญ่ก็ล้มตัวลงนอน

 

เนื่องจากพวกเขามาช้ากว่าผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่น ผู้บังคับบัญชาจึงจัดที่ให้พวกเขาอยู่ติดกำแพง ใกล้บริเวณพักผ่อนของทหาร

 

ทีมช่วยเหลือทีมอื่นกลับมาตรงเวลา แต่ทุกทีมเสียหายค่อนข้างหนัก ทีมที่ 12 นับว่าโชคดีที่สุด สมาชิกทุกนายกลับมาอย่างปลอดภัย โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

 

ผู้บาดเจ็บ 2 คนถูกส่งเข้าไปในห้องรับรองของสนามกีฬา ซึ่งมีบุคลาการทางการแพทย์ของกองทัพคอยดูแล

 

ใกล้ถึงเวลาพักผ่อนแล้ว เมื่อพวกเขานั่งลงพิงกำแพงก็พลันหลับตาลง จางอวิ๋นได้ยินเสียงฝีเท้าหนึ่งเดินเข้ามาหาพวกเขา

 

เมื่อจางอวิ๋นลืมตาขึ้น เขาก็พบกับร้อยเอก ตามมาด้วยทหารจำนวนหนึ่ง

 

เป็นร้อยเอกจางที่เคยพาจางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อไปพบพันโทเจียงซูโจว

 

"ร้อยเอกจาง? คุณมาทำอะไรตรงนี้?"

 

"มีทหารบาดเจ็บจำนวนมาก และฉันได้ยินว่าความสามารถทางการแพทย์คุณหมอซ่งนั้นยอดเยี่ยม คุณคิดว่าเขาพอจะมาช่วยงานเราได้ไหม? นอกจากนี้ ผมมีอะไรบางอย่างอยากพูดคุยกับคุณจางและคุณซูด้วย" น้ำเสียงของร้อยเอกจางฟังดูเป็นมิตรและให้เกียรติพวกเขาพอสมควร

 

จากรายงานของกวนหง หัวหน้าทีมที่ 10 และหลี่หมิง หัวหน้าทีมที่ 12 ไม่รู้ว่าสถานการณ์ของทั้ง 2 ทีมจะเลวร้ายขนาดไหน หากทีมของจางอวิ๋นไม่ได้เข้าร่วมปฏิบัติการช่วยเหลือที่สถานีตำรวจ กำลังรบของคนกลุ่มนี้เหนือกว่าที่พวกเขาคาดเอาไว้ และหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มอย่างหมอซ่ง สามารถวินิจฉัยได้ว่าผู้ติดเชื้อคนไหนกำลังกลายพันธุ์ ดังนั้นเขาจึงมาขอให้หมอท่านนี้ไปช่วยวินิจฉัยผู้ติดเชื้อ

 

"แน่นอน" จางอวิ๋นหันไปพูดคุยกับเฉิงชี่และจางซั่วเหลียงให้คอยดูแลเฉิงเจียวและคนเจ็บอีกคนให้ดี จากนั้นจึงนำซูรุ่ยเจ๋อและซ่งเฉิงชูตามหลังร้อยเอกจางไป

 

ที่ห้องรับรองในสนามกีฬา มีทหารบาดเจ็บนับสิบนายนอนอยู่บนพื้น ทั้งหมดกำลังทรมานกับไข้สูง หลายคนเริ่มชักและใบหน้าขึ้นสีแดงก่ำเป็นครั้งคราว แพทย์ทหารทำความสะอาดและจัดการบาดแผลทั้งหมดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้อีก ไข้จากไวรัสซอมบี้ไม่เหมือนไข้หวัดธรรมดา ไม่สามารถใช้ยาปกติรักษาได้

 

ไม่นานมานี้กองทัพพบว่าไวรัสซอมบี้ไม่ได้ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ 100% มีโอกาสราว 30% ที่ผู้ติดเชื้อจะสามารถปลุกพลังพิเศษได้ ก่อนหน้านี้คนส่วนใหญ่ที่เคยดูหนังหรือซีรี่ส์เกี่ยวกับซอมบี้ ก็คิดไปก่อนว่าผู้ติดเชื้อต้องตายแล้วกลายเป็นซอมบี้อย่างแน่นอน ทำให้เกิดการเสียสละที่ไม่จำเป็น แต่ถึงจะรู้แบบนั้น ก็เป็นเรื่องอันตรายที่บุคลากรทางการแพทย์จะอยู่ในห้องเดียวกันกับผู้ติดเชื้อที่ไม่สามารถบอกได้ว่าคนไหนกลายพันธุ์หรือไม่กลายพันธุ์ รวมถึงผู้ติดเชื้อที่กำลังปลุกพลังพิเศษ หากต้องพักอยู่ในห้องเดียวกันกับผู้ติดเชื้อที่กำลังกลายพันธุ์ก็นับว่าอันตรายเช่นกัน

 

ทางออกของกองทัพ คือให้ทหาร 1 นาย เฝ้าระวังผู้ติดเชื้อ 1 คน หากมีคนไหนกลายพันธุ์จะถูกจัดการทันที แต่ก็เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรบุคคลของกองทัพ ถ้านายแพทย์ซ่งสามารถวินิจฉัยผู้ป่วยที่กลายพันธุ์ได้ ก็จะสามารถจัดการอะไรได้ง่ายขึ้น

 

ซ่งเฉิงชูก็ไม่ได้เก็บงำความรู้ เขาสอนแพทย์ทหารให้สังเกตและวินิจฉัยผู้ติดเชื้อโดยการสังเกตดวงตา สำหรับผู้ป่วยที่กำลังพยายามต่อสู้กับไวรัส หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะสามารถปลุกพลังพิเศษขึ้นมาได้ แต่ถ้าผู้ป่วยเริ่มกลายพันธุ์ ก็ควรเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

 

และข้อเท็จจริงที่ว่าน้ำผักผลไม้มีส่วนช่วยผู้ติดเชื้อต่อสู้กับไวรัส ตามที่จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อได้บอกกับเจียงซูโจวไปแล้ว กองทัพจึงจัดน้ำผักผลไม้ให้ป้อนผู้ติดเชื้อไว้ก่อนแล้ว แต่เพราะพวกเขาไม่มีมิติส่วนตัวอย่างซูรุ่ยเจ๋อ ที่สามารถเลือกผักผลไม้ได้ตามใจชอบ พวกเขาได้แต่หาผักผลไม้จากตามร้านค้าด้านนอก ตราบใดที่เป็นผลไม้ที่ทานได้และผักใบเขียว ล้วนถูกนำมาผสมกันออกมาเป็นน้ำผักผลไม้สูตรเดียว ประกอบจากมะนาวขม ฟักเขียว บวบ ผักชีฝรั่ง เชอร์รี่ กีวี่ แตงโม พวกเขาใส่ทุกอย่างลงเครื่องปั่นแล้วคั้นน้ำออกมา...

 

ทั้งสีและรสชาติของน้ำผักนี้ กล่าวได้ว่าน่าหวาดกลัวเกินไป

 

ขอบคุณที่คนป่วยล้วนมีไข้สูง และบาดเจ็บจนหมดสติ ไม่อย่างนั้นทันทีที่ถูกป้อนน้ำผัก ก็คงพ่นออกมาใส่คนป้อนเลยทีเดียว

 

เป็นไปได้ว่าร่างกายของทหารแข็งแรงกว่าคนปกติ เมื่อดื่มน้ำผักผลไม้แล้ว ร่างกายของทหารส่วนใหญ่ก็เริ่มผ่อนคลาย มีเพียงส่วนน้อยที่ปรากฏสัญญาณของการกลายพันธุ์

 

เมื่อสถานการณ์อยู่ภายใต้การดูแลของซ่งเฉิงชู ร้อยเอกจางก็นำจางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อไปยังห้องรับรองอีกห้อง

 

"โปรดนั่งลง" ร้อยเอกจางเชิญคนทั้งคู่นั่ง ก่อนจะเข้าเรื่องทันที "กวนหงและหลี่หมิงกล่าวในรายงาน ว่าพวกคุณใช้ระเบิดสีแดงจัดการซอมบี้ได้อย่างรวดเร็ว ฉันอยากรู้ว่าระเบิดนั่นคือหนึ่งในความสามารถเปลี่ยนพืชให้เป็นอาวุธของคุณซูหรือไม่?"

 

"ใช่ครับ" ซูรุ่ยเจ๋อยอมรับอย่างอารมณ์ดี "ก่อนเข้าร่วมภารกิจค้นหาและช่วยเหลือ เราพบเชอร์รี่ที่ยังไม่เน่าในบ้านของครอบครัวหนึ่ง ผมจึงเปลี่ยนมันให้เป็นระเบิด แต่เพิ่งได้ลองใช้ครั้งแรกในศึกที่ผ่านมา"

 

"ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร" ดวงตาของร้อยเอกจางพลันมีประกายจ้า "ฉันแค่อยากว่าคุณซูสามารถทำพืชชนิดไหนก็ได้ให้เป็นอาวุธได้หรือไม่?"

 

"นั่น..." ซูรุ่ยเจ๋อมองหน้าร้อยเอกจางก็พลันรู้สึกอับอายเล็กน้อย "ร้อยเอกจาง ความจริงแล้วพลังของผมเพิ่งตื่นได้ไม่นาน ผมมีความเข้าใจเกี่ยวกับมันไม่มากนัก และเนื่องจากผมสามารถเข้าถึงพืชได้จำกัด ตอนนี้ผมเพิ่งเคยเปลี่ยนพืชไม่กี่ชนิด ได้แก่ ถั่ว เชอร์รี่ พริก และมันฝรั่ง"

 

"มันฝรั่ง?! คุณสามารถเปลี่ยนมันฝรั่งเป็นอะไรได้?" ความคาดหวังของร้อยเอกจางพลันสูงขึ้น กองทัพมีมันฝรั่งอยู่ในคลังพอสมควร

 

"ผมสามารถเปลี่ยนมันฝรั่งเป็นกับระเบิดได้ ถ้าฝังมันลงดินและมีซอมบี้เดินมาเหยียบ มันจะระเบิด"

 

ร้อยเอกจางคิดอยู่พักหนึ่ง ก่อนตัดสินใจว่ากับระเบิดมีวิธีใช้ที่จำกัดเกินไป ไม่สะดวกเหมือนกระสุนและระเบิดมือ

 

เขาหันไปถามทหารนายหนึ่งว่าพอจะหาพริกจากในคลังแล้วนำมาที่นี่ได้ไหม

 

"มีทหารนายหนึ่งในทีมของเรามาจากเมือง A เขาเล่าว่ามีตลาดขายพืชพรรณทางการเกษตรขนาดใหญ่ไม่ไกลจากที่นี่ ที่ตลาดต้องมีผักและผลไม้จำนวนมากอย่างแน่นอน ระหว่างปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือในวันพรุ่งนี้ คงสามารถส่งทีมช่วยเหลือ 2 ทีมไปที่ตลาดได้ พวกคุณ 2 คนอยากไปด้วยไหม?" มีเหตุผล 2 ข้อที่ร้อยเอกจางตัดสินใจแบบนี้ ข้อแรก ผู้ติดเชื้อต้องการผักและผลไม้เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถต่อสู้กับไวรัสได้ และข้อ 2 คือความสามารถในการเปลี่ยนพืชเป็นอาวุธของซูรุ่ยเจ๋อ ไม่เพียงแต่จะทำให้ภารกิจของพวกเขาปลอดภัยขึ้น แต่เป็นการนำตัวอย่างกลับไปวิจัยได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อมองหน้ากัน ก่อนกล่าวตกลง "แน่นอนครับ"

 

พวกเขาจะเลือกอะไรได้อีก? ถ้าพวกเขาปฏิเสธก็คงหาโอกาสสร้างสายสัมพันธ์กับกองทัพไม่ได้ง่ายๆ แบบนี้อีกแล้ว อย่างไรพวกเขาก็ตัดสินใจแล้วว่าจะใช้ชีวิตในฐานช่วยเหลือของกองทัพภาคใต้

 

เวลานั้น ทหารนายหนึ่งก็กลับมาพร้อมพริกจำนวนหนึ่ง เป็นพริกแห้ง 4 - 5 ผล ทหารรู้สึกอับอายเล็กน้อย "ร้อยเอกครับ พริกพวกนี้พอใช้ได้ไหม?"

 

ร้อยเอกจางหันไปสบตาซูรุ่ยเจ๋อ

 

ซูรุ่ยเจ๋อมองพริกเหล่านั้นอย่างไม่มั่นใจ พูดได้แค่ว่า "ขอผมลองก่อนนะครับ"

 

 เขากำพริกทั้งหมดไว้ในมือซ้าย แล้วใช้พลังพิเศษ พริกในมือพลันเปลี่ยนไปเป็นระเบิดมือและกระสุนสีแดง

 

ร้อยเอกจางรู้สึกยินดีมาก เขาสั่งให้ลูกน้องนำระเบิดและกระสุนพริกไปเก็บ นึกถึงการพาคนออกไปทบสอบประสิทธิ์ภาพของอาวุธใหม่กับซอมบี้ในวันพรุ่งนี้ และเก็บบางส่วนกลับไปมอบให้พันโทเจียง เพื่อนำไปให้นักวิจัยค้นคว้ามันเมื่อกลับไปถึงฐานช่วยเหลือภาคใต้

 

 

 

__________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

จางเสี่ยวอวิ๋น : กังวลมาก เจิ้งเจียเหอ ขอน้ำผักผลไม้ 2 แก้ว ด่วนเลย

เจิ้งเจียเหอ : ครับผม! ได้เดี๋ยวนี้เลยครับ! (หยิบผลไม้และผักหลายชนิดมาบีบคั้นเอาน้ำ)

คนรอบข้างถอนหลังออกไปก้าวหนึ่ง : เฮ้...

เจิ้งเจียเหอยกแก้วให้เฉิงเจียว : คนสวย มาดื่มน้ำผักนี่ก่อน มันมีประโยชน์มาก! หลังจากดื่มแล้วจะทำให้รู้สึกสบายขึ้น!

เฉิงเจียวดูเหมือนกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างอยู่

เฉิงชี่ : ไอ้เจ้าเด็กนี่! นายกำลังจับอะไรน่ะ!

เจิ้งเจียเหอ : มือผมเลอะน้ำผัก จะของยืมชุดของสุภาพสตรีท่านนี้เช็ดสักหน่อย

เฉิงชี่ : ใครใช้ให้นายเช็ดมือกับเสื้อน้องสาวฉัน? แล้วเช็ดมือบ้านไหนต้องโอบน้องสาวฉันด้วย? เช็ดมือบ้านป้านายสิมีจับหน้าเธอด้วย?! อี๋ นายมีกลิ่นอายของโอตาคุแรงมาก เจ้าโง่! ฉันไม่มีทางยอมรับนายเป็นน้องเขย!

เจิ้งเจียเหอ : โอตาคุผิดตรงไหน? สมองของโอตาคุใหญ่มากนะ!

ผู้ติดเชื้ออีกคนที่ถูกลืม : น้ำผักผลไม้ เสื้อผ้าหรือผ้าเช็ดมือ อะไรก็ได้รีบมาช่วยฉันก่อน ไม่งั้นฉันจะกลายเป็นราชาซอมบี้แล้วจัดการพวกนายซะ!

 

__________________

 

มาแล้วค่าาา

ขอบคุณทุกคนที่อวยพรให้งานแต่งงานของเพื่อนเรานะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขและได้เจอความรักดีๆ เช่นกันค่ะ

เราได้เห็นคอมเม้นท์เกี่ยวกับเว็บแปลเรื่องนี้อีกเว็บแล้วค่ะ ตอนแรกเราก็ดีใจ เพราะเว็บใหม่เขาลงอิ้งเรื่องนี้จนจบเลย เราก็เลยส่งเมล์ไปขออนุญาตเขาแล้วค่ะ

แต่พอเราอ่านเนื้อหาละเอียดๆ แล้ว เหมือนว่าเขาแค่จับยัดใส่โปรแกรมแปลภาษาเฉยๆ ไม่ได้เช็คอะไรเลย ชื่อจางอวิ๋นยังมีแปลเป็น the idle cloud of the exhibition แบบไม่รู้จะยังไงดี ให้ดำจากจีนอาจจะง่ายกว่าอีกค่ะ ตอนนี้ก็ขอยึดเว็บเดิมเป็นหลักนะคะ ถ้าไม่มีทางเลือกจริงๆ ถึงจะลองพิจารณาเว็บใหม่อีกรอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.582K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,145 ความคิดเห็น

 1. #6961 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:19
  น้ำผักยี่ห้อdevil may cry🤣
  #6,961
  0
 2. #6798 bambiim (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:46
  ขำน้ำผักมาก555555 พี่ๆทหารไม่เห็นใจคนที่ต้องดื่มมันเลยค่ะแง
  #6,798
  0
 3. #6521 LoliDark (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 21:19

  น้องสาวรำคาญน่าดู5555555

  #6,521
  0
 4. #6474 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 12:53
  อือหือน้ำผัก!!!🤢🤢
  #6,474
  0
 5. #5247 น้ำพัน (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:11

  เป็นน้ำผักที่...ไม่อยากกินก็ต้องกิน ฮาาา

  #5,247
  0
 6. #5098 Taetaemnae (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 19:08
  55555 ขำอันท้าย
  #5,098
  0
 7. #4880 ...-.crone.-... (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 12:04
  ช่วงโรงละครทำให้เราตลกทุกรอบเลย ฮ่าา
  #4,880
  0
 8. #4824 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 09:26

  ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะคะไรท์ สนุกมากกก เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #4,824
  0
 9. #4663 MitsukiCarto (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 12:42
  คุณหมอจะได้คู่มั้ยเนี่ย~
  #4,663
  0
 10. #3922 Xialyu (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 15:29
  สู้กันต่อไป
  #3,922
  0
 11. #3205 Ninjss (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 15:25
  เนื้อเรื่องจะเข้าร่วมกับกองทัพหรอ ใครรู้บ้าง ถ้าต้องอยู่ใต้อำนาจไรงี้เราขอบาย ทำใจมองในแง่ดีไม่ได้จริงๆ
  #3,205
  1
  • #3205-1 Patlamo(จากตอนที่ 53)
   21 กรกฎาคม 2563 / 16:38
   ไม่ได้อยู่ในอำนาจค้าบบบ ขอสปอยแค่นี้นะ(ฮา)
   #3205-1
 12. #3191 yukai (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:26

  ขอบคุณ
  #3,191
  0
 13. #3186 sakura17 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 09:56
  เจียเหอไม่ได้คู่กับคุณหมอสินะ555
  แต่เจียเหอคือสารพัดประโยชน์จริงต้องการน้ำผัก แบกของ แบกคน จัดการซอมบี้ก็เรียกเจียเหอ5555
  #3,186
  0
 14. #2946 AmAum Socut (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 23:29
  สนุกมากกก
  ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะคะ
  #2,946
  0
 15. #2923 Avista (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 18:53
  หนุกหนาน
  #2,923
  0
 16. #2892 ~~... แมวน้อย...~~ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 12:27

  ยิ่งอ่านยิ่งสนุกอ่า

  #2,892
  0
 17. #2858 FaFa_Fangs (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 09:38
  ตอนหน้าไปสวนเกษตรกรรม ต้องสนุกแน่ๆๆๆ
  #2,858
  0
 18. #2857 raving_fox (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 09:24
  โถ่ อุตส่าห์จิ้นน้องเจียกับหมอซ่ง สรุปไม่ใช่คู่กันสินะ
  #2,857
  0
 19. #2856 Muffin_Kun (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 09:09
  ฮา ผู้รอดชีวิตอีกคน
  #2,856
  0
 20. #2855 JK_B0541 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 08:52
  เจ๋งมสก
  #2,855
  0
 21. #2854 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 08:30
  รอค่ะๆ
  #2,854
  0
 22. #2853 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 08:18
  รออ่านนะคะ
  #2,853
  0
 23. #2852 Verdaly (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 08:13
  555 สรุปน้องเจียจะไม่คู่กับหมอซ่ง แต่ผันตัวไปจีบแฝดแทนหรอ
  #2,852
  0
 24. #2851 mothergod (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 07:10
  รอนะคะะ ถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกได้น้าา ขอบคุณสำหรับการแปลค่ะะ
  #2,851
  0
 25. #2850 Yuiyui1978 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 06:37

  รอนะคะ

  #2,850
  0