[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 52 : ตอนที่ 51 : แฝดตระกูลเฉิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,130
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,750 ครั้ง
  29 ก.พ. 63

 

ตอนที่ 51 : แฝดตระกูลเฉิง

 

เมื่อสุนัขซอมบี้ล้มลง ฝั่งซอมบี้ก็ไม่มีขุมกำลังที่น่ากลัวอีกต่อไป ภายใต้ห่ากระสุนถั่วอันร้ายกาจ ซอมบี้ที่ล้อมรอบร้านค้าก็ถูกเคลียร์อย่างรวดเร็ว

 

เพื่อยืนยันสมมติฐานของตัวเอง ซูรุ่ยเจ๋อหยิบมีดขึ้นมาผ่าเปิดกระโหลกของสุนัขซอมบี้ตัวที่ 2 และต้องประหลาดใจที่พบนิวเคลียสสีแปลกๆ ตัวเนื้อคริสตัลเป็นสีแดงซีด แต่กลับมีจุดสีแดงเข้มเกิดขึ้นภายในจำนวนหนึ่ง เกิดจากที่สุนัขซอมบี้กินนิวเคลียสของสุนัขซอมบี้อีกตัว ถ้าซูรุ่ยเจ๋อไม่ยิงมันเสียก่อน อาศัยเวลาไม่นานมันคงวิวัฒนาการอีกรอบอย่างแน่นอน แล้วผลที่ตามมาก็คงยากจะคาดเดา

 

ทีม 10 ที่ถูกซอมบี้ล้อมไว้บนหลังคาร้านค้า หลังอันตรายถูกจัดการแล้ว พวกเขาก็ลงมาสมทบกับทีมที่ 12 อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม จำนวนสมาชิกในทีมก็ลดลงจาก 40 นาย เหลือเพียง 25 นาย มีทหารเสียชีวิตถึง 15 นาย

 

เป็นความสูญเสียที่เกินรับ

 

คราแรกที่ทีม 10 มาถึง พวกเขาไม่คิดว่าจะถูกซอมบี้จำนวนมากล้อมกรอบ แผนเดิมของพวกเขาตั้งใจใช้รถทหารล่อซอมบี้ออกไป

 

แต่ซอมบี้วิวัฒนาการทั้งที่เป็นสุนัขและมนุษย์ต่างรอคอยจังหวะอยู่ก่อนแล้ว ความเร็วของพวกมันร้ายกาจมาก ไม่นานก็ไล่ทันรถทหารแล้วโจมตีใส่

 

อีกทั้งสุนัขซอมบี้ยังทรงพลังมาก พวกมันทั้งโจมตีและใช้ร่างกายพุ่งเข้ากระแทกรถ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนรถเสียหลังพุ่งชนรั้วเหล็ก ไม่นานก็ถูกซอมบี้จำนวนมากล้อม ส่วนทหารในรถก็เสียหลักล้มแออัดกันอยู่ในรถทหารที่เกือบพลิกคว่ำ ไม่สามารถตอบสนองสถานการณ์ได้อย่างทันท่วงที

 

ทีมที่ 10 ส่งข้อความขอความช่วยเหลือออกไป แต่พวกเขาก็มีเวลาไม่มากนัก ซอมบี้ด้านนอกพยามยามทุบทำลายรถอย่างบ้าคลั่ง เมื่อผสานพลังกับซอมบี้สุนัขและซอมบี้มนุษย์ที่วิวัฒนาการแล้ว ผลลัพธ์ก็กลายเป็นเลวร้าย กงเล็บของพวกมันตัดผ่านกระจกกันกระสุนได้อย่างง่ายดาย ประตูรถถูกแรงมหาศาลดึงเปิดออก แม้พวกเขาจะซ่อนตัวอยู่ในรถก็เป็นแค่เหยื่อที่รอวันตาย

 

แต่พวกเขาจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่นี่ไม่ได้ พวกเขาต้องตีฟ่าออกไป แล้วยื้อศัตรูไว้ให้ได้นานที่สุดเพื่อรอการช่วยเหลือ พวกเขาใช้ทุกอย่างที่มี ในที่สุดก็กวาดล้างซอมบี้ได้ส่วนหนึ่ง สร้างเส้นทางหลบหนีท่ามกลางการโจมตีของซอมบี้วิวัฒนาการที่รวดเร็วและทรงพลัง ร้อยเอกกวนหง หัวหน้าทีมที่ 10 นำสมาชิกในทีมปีนขึ้นหลังคาร้านค้าเล็กๆ ระหว่างไต่กำแพงเอาชีวิตรอด พวกเขาก็เสียทหารไปอีกสิบกว่านาย

 

ตอนนี้พวกเขาไม่มีเวลาแม้แต่จะเสียใจ ยังมีพลเมืองในสถานีตำรวจที่พวกเขาต้องให้การช่วยเหลือ

 

สถานีตำรวจอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านค้าที่พวกทหารอยู่ ห่างออกไปไม่ถึง 700 เมตร มีซอมบี้จำนวนมากล้อมรอบสถานีเล็กๆ มีเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบตำรวจจำนวนหนึ่งอยู่บนระเบียงชั้น 2 ของสถานี พยายามแทงหัวซอมบี้ด้วยมีดติดปลายด้ามไม้กวาด จึงฆ่าซอมบี้ได้จำนวนหนึ่ง

 

พวกเขาคงได้ยินเสียงปืน และเห็นทหารมาช่วยเหลือ จึงพยายามช่วยเหลือตัวเองให้ได้มากที่สุด

 

แต่การกระทำนั้นอันตรายมาก! ในฝูงซอมบี้มีซอมบี้วิวัฒนาการอยู่!

 

และยิ่งเป็นการกระตุ้นความกลัวของพวกเขา กงเล็บแหลมคมคว้าเขาที่อาวุธของเจ้าหน้าที่อายุน้อยนายหนึ่ง ไม่ทันได้ตอบสนอง เขาก็ถูกดึงลงไปจนสูญเสียการทรงตัว เหล่าทหารเห็นสถานการณ์จากฝั่งตรงข้ามถนน ตำรวจหนุ่มกำลังจะตกลงไปในทะเลซอมบี้ แต่มีมือข้างหนึ่งดึงร่างเขาอย่างแรงให้ถอยกลับเข้าไปในระเบียง จึงช่วยชีวิตอีกฝ่ายไว้ได้ แต่ก็สูญเสียอาวุธมีดไป

 

เมื่อจางอวิ๋นเห็นเจ้าของมือที่ช่วยชีวิตตำรวจนายนั้น ดวงตาเขาก็เบิกกว้าง เป็นหมอนั่นใช่ไหม? ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่?!

 

"เสี่ยวเจ๋อ ขอเชอร์รี่... ไม่สิ ระเบิด เอามาหลายๆ ลูกเลย!" จางอวิ๋นตะโกนอย่างรีบร้อน

 

ซูรุ่ยเจ๋อใช้พลังสร้างระเบิดเชอร์รี่หลายลูกขึ้นมาอย่างไม่ลังเล

 

"ไปกันเถอะ!" จางอวิ๋นพากลุ่มของเขาบุกเข้าไป

 

หลี่หมิงได้แต่พยายามนำทีมฝ่าเข้าไปเพื่อตามให้ทันเท่านั้น

 

จางอวิ๋นและทีมของเขาขับรถฝ่าฝูงซอมบี้เข้าไป และเปิดฉากกระหน่ำยิง ประสิทธิภาพของกระสุนถั่วยังคงยอดเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องยิงให้โดนหัวก็ฆ่าซอมบี้ได้ง่ายๆ แถมคราวนี้จางอวิ๋นยังมีระเบิดเชอร์รี่จำนวนมาก แต่ละลูกที่ปาออกไป ระเบิดกลุ่มซอมบี้บริเวณใกล้เคียงจนเละเป็นชิ้นๆ

 

"จางอวิ๋น!" ร่างสูงราว 1.9 เมตรตะโกนเรียกชื่อจางอวิ๋น ชายหนุ่มยืนอยู่บนระเบียงชั้น 2 โบกมือให้พวกเขาอย่างตื่นเต้น

 

ซอมบี้ที่เหลือถูกเสียงนั้นดึงดูดไปในทันที พวกมันเอื้อมมือขึ้นพยายามคว้าจับร่างนั้น ซูรุ่ยเจ๋อมองซอมบี้จำนวนมากพยายามกระโดดคว้าระเบียงชั้น 2 แต่ความสามารถในการกระโดดของพวกมันเทียบสุนัขซอมบี้ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ก็ไม่สามารถสัมผัสได้แม้แต่ขอบระเบียง

 

"กลับเข้าไปอยู่ด้านใน!" จางอวิ๋นตะโกนใส่

 

เขาได้แต่สิ้นหวังกับการกระทำอันไร้หัวคิดของเฉิงชี่ ถูกซอมบี้ล้อมกรอบขนาดนั้นยังทำตัวร่าเริงมีความสุขอยู่อีก

 

ประสิทธิภาพของระเบิดเชอร์รี่ไม่ต่างอะไรกับระเบิดมือของกองทัพ แถมยังสร้างความเสียต่อซอมบี้ได้เป็นเท่าทวี พวกเขาสามารถลดจำนวนซอมบี้ได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่ซอมบี้วิวัฒนาการก็ไม่ใช่คู่มือของมัน

 

จางอวิ๋นและกำลังทหารเข้าประชิดประตูสถานีตำรวจได้ ประตูหน้าถูกเปิดให้พวกเขาเข้าไปก่อนทันได้เคาะประตูด้วยซ้ำ

 

"จางอวิ๋น! เข้ามาเร็ว!" เฉิงชี่กวักมือเหมือนแมวกวัก เรียกพวกเขาเข้าไป

 

จางอวิ๋นเหลือบตาขึ้นมองบน ในใจของเขาอยากพุ่งเข้าไปสับหลังคอเฉิงชี่ก่อนปล่อยให้อีกฝ่ายล้มลง แต่เพราะมีซอมบี้อยู่ด้านนอก รอเขาเข้าไปได้ก่อนเถอะ

 

ทหารทั้งหมดและกลุ่มของจางอวิ๋นเข้าไปในสถานีก่อนปิดประตู มีเสียงพุ่งชนประตูไล่หลังตามมา แต่ไม่มีใครใส่ใจ ด้านนอกเหลือซอมบี้อีกไม่กี่สิบตัว และประตูสถานีตำรวจก็แข็งแรงมาก หากไม่มีซอมบี้วิวัฒนาการก็มั่นใจว่าสามารถต้านไว้ได้อีกพักใหญ่

 

"ทุกคนออกมาเร็ว ทหารมาช่วยเราแล้ว!" เฉิงชี่ประกาศเสียงดัง

 

เมื่อกล่าวจบ คนจำนวนมากก็เดินออกมาจากห้องบ้าง เลี้ยวออกมาจากมุมทางเดินบ้าง จากการประมาณแล้วมีคนเกือบ 200 คน ผู้รอดชีวิตทุกคนหน้าตาซีดเซียว รูปร่างผ่ายผอม และยังมีประกายหวาดกลัวในดวงตา พวกเขายังตื่นตระหนกอยู่เล็กน้อย จากผ้าปูเตียงและขยะที่กองอยู่ เดาได้ว่าคนเหล่านี้อยู่ที่นี่มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว

 

แต่กลุ่มคนเหล่านี้ดูเชื่อฟังเฉิงชี่มาก แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยืนซ้อนหลังชายหนุ่มเพื่อแสดงออกว่าสนับสนุนเขาอยู่เงียบๆ

 

ซึ่งน่าแปลกใจ เพราะเฉิงชี่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลเฉิง แม้จะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทหารบ้าง แต่ตัวเฉิงชี่เองก็ไร้ความสามารถในการพูดจูงใจคนอย่างสิ้นเชิง

 

"พวกเราเป็นทีมช่วยเหลือของรัฐ ตอนนี้เราได้จัดตั้งฐานช่วยเหลือผู้รอดชีวิตขึ้นที่กองทัพภาคใต้ โปรดติดตามเราเพื่อไปยังที่ปลอดภัย" กวนหงเอ่ยพลางก้าวไปด้านหน้า

 

ในขณะเดียวกัน หลี่หมิงก็วิทยุติดต่อขอความช่วยเหลือจากทีมอื่น รถทหารหลายคันของทีมที่ 10 ถูกซอมบี้ทำลาย และรถของทีมที่ 12 ก็อยู่ระหว่างทางลำเลียงผู้รอดชีวิตจากโรงเรียนมัธยมกลับไปสนามกีฬา พวกเขาต้องการรถทหารเพิ่มอีก 2 - 3 คันเพื่อพาคนทั้งหมดที่นี่กลับไป

 

ในที่สุดข้อความของหลี่หมิงก็ได้รับการตอบกลับ ทีมที่ 8 และ 11 กำลังเดินทางมาหาพวกเขา ส่วนทีมที่ 13 เจอปัญหาบางอย่าง เมื่อจัดการแล้วจะมาหาพวกเขาอย่างเร็วที่สุด ตอนนี้ปัญหาการเคลื่อนย้ายคนจึงหมดไป

 

"ไปเก็บของกันก่อนเถอะ แล้วมาดูกันว่าเราจะพอขนอะไรไปได้บ้าง รถจะมารับเราในอีกไม่นาน!" กวนหงตะโกนให้ทุกคนได้ยิน

 

จางอวิ๋นมองไล่หาตามกลุ่มคน เขาไม่เห็นเฉิงเจียวอยู่ในห้องจึงขมวดคิ้ว "แล้วเจียวเจียวล่ะ?"

 

เฉิงชี่กัดริมฝีปากก่อนกระซิบ "มากับฉัน"

 

ดูจากท่าทีของเฉิงชี่แล้ว หัวใจของจางอวิ๋นก็สั่นไหว เขาตามเฉิงชี่เดินขึ้นไปชั้นบน แต่ก็ไม่ลืมพาซูรุ่ยเจ๋อมาด้วย

 

 แม้ว่าเฉิงชี่จะไม่เข้าใจว่าจางอวิ๋นลากเด็กวัยรุ่นคนนี้มาด้วยทำไม แต่เขาเชื่อใจจางอวิ๋นว่าต้องมีเหตุผลอย่างแน่นอน จึงไม่เปิดปากโตแย้ง ชายหนุ่มพาคนทั้งสองไปที่ห้องหนึ่งบนชั้น 2

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาต้องล็อคห้องนี้ไว้ กระทั่งมีตำรวจ 2 นายคอยเฝ้าหน้าประตู แต่พวกเขาก็ไม่ได้เอ่ยถาม เฉิงชี่เปิดประตูห้อง ด้านในมีคน 5 - 6 คนนอนอยู่ เฉิงเจียวเป็นหนึ่งในนั้น

 

"เกิดอะไรขึ้น?" จางอวิ๋นเพียงแค่มองก็รู้ได้ทันทีว่าเฉิงเจียวกำลังมีไข้สูง ใบหน้าของเธอแดง มีเหงื่อออกที่หน้าผากจำนวนมาก

 

"ตอนนั้นเหลืออาหารไม่มากแล้ว พวกเราเลยผลัดกันจัดกลุ่มออกไปหาของ เมื่อวานเธอพาคนออกไปสิบกว่าคน แต่กลับมาแค่นี้ ทุกคนบาดเจ็บ ซอมบี้รอบๆ คงได้กลิ่นเลือดเลยตามมาถึงสถานีตำรวจ คนอื่นกลัวว่าพวกเขาจะกลายเป็นซอมบี้ แต่ฉันทิ้งเธอกับคนอื่นไม่ได้ เลยจัดห้องแยกและให้คนคอยเฝ้าพวกเขาตลอดเวลา" ยามเฉิงชี่กล่าว ใบหน้าของเขาก็ปรากฏร่องรอยความเศร้าอย่างห้ามไม่ได้ "ถ้าฉันรู้ว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ เมื่อวานฉันต้องตามเธอไปด้วยแน่นอน..."

 

"เสี่ยวเจ๋อ... ลงไปเรียกเหล่าซ่งกับเจิ้งเจียเหอขึ้นมา" พวกเขาไม่สามารถทิ้งคนเจ็บไว้แบบนี้ได้ ทุกคนควรได้รับการรักษาจากซ่งเฉิงชู และยังต้องการน้ำผักและผลไม้ เจิ้งเจียเหอจึงต้องขึ้นมาช่วยคั้นน้ำผัก

 

ซูรุ่ยเจ๋อพยักหน้าก่อนเดินลงไปเรียกซ่งเฉิงชูและเจิ้งเจียเหอ ในชีวิตก่อนเขาเคยได้ยินเรื่องคู่แฝดเฉิงจากปากจางอวิ๋น พวกเขาโตมาด้วยกันและนับถือกันเป็นพี่เป็นน้อง แต่ในวันสิ้นโลกพวกเขากลับขาดการติดต่อไป ตอนนั้นเขาเองก็รู้สึกเห็นใจจางอวิ๋นมาก

 

เมื่อซ่งเฉิงชูและจางเจียเหอมาถึง ซ่งเฉิงชูก็เข้าไปตรวจสอบอาการของคนเจ็บก่อน โชคร้ายที่พวกเขาได้รับไวรัสมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ส่วนใหญ่จึงอยู่ในขั้นตอนของการกลายพันธุ์ ใบหน้าของพวกเขาเริ่มซีดและเปลี่ยนเป็นสีเทา นัยน์ตาขุ่นมัว ไม่โฟกัส และไม่ตอบสนองอีกต่อไป

 

มีเพียง 2 คนรวมเฉิงเจียวด้วย ที่กำลังต่อสู้กับไวรัสอยู่ เขารีบเปิดกล่องพยาบาลที่ซูรุ่ยเจ๋อนำออกมาและจัดการบาดแผล จากนั้นก็ป้อนน้ำผักผลไม้ที่เจิ้งเจียเหอคั้นให้

 

พวกเขาทำดีที่สุดแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปก็ขึ้นอยู่กับโชคชะตา

 

 

__________________

 

เปิดตัวคนตบมุขอีกคนของกลุ่มค่ะ กับน้องสาวที่ติดเชื้อ

อีกตอนนึงมาดึกๆ ใครรอไม่ไหวไปนอนก่อนได้นะคะ (⊙﹏⊙✿)

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.75K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #6378 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 23:42

  ตอนกายพันธุ์นี้น่าลุ้นมากเลย
  #6,378
  0
 2. #5246 น้ำพัน (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:04

  เจอคู่แฝดแล้ว พี่ใหญ่อวิ๋นไม่ต้องเศร้าแล้ว

  #5,246
  0
 3. #5097 Taetaemnae (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 18:59
  รอดูต่อไป
  #5,097
  0
 4. #4662 MitsukiCarto (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 12:29
  เจ้าโอตาคุได้เพื่อนคุยละ
  #4,662
  0
 5. #3921 Xialyu (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 15:21
  คุณต้องได้ไปต่อ
  #3,921
  0
 6. #3185 sakura17 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 09:50
  เฉิงชี่ดูจะเป็นคนกวนๆนะ กวนจางอวิ๋น55555
  #3,185
  0
 7. #2905 ZhangSafe (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 15:18
  แฝดชายนี่ชื่อเฉิงฉีรึเปล่าคะ เค้าไปดำอิ้งมา อากู๋แปลมาว่าเฉิงฉี หากไม่ใช่ก็ขออภัยด้วยค่า
  #2,905
  1
  • #2905-1 เทพเจ้าแงว(จากตอนที่ 52)
   1 มีนาคม 2563 / 20:50
   เราคิดว่า qi ในชื่อ น่าจะมากจากคำว่า ชี่ ที่แปลว่า ลมหายใจมังกรค่ะ จริงๆ ส่วนตัวก็แอบชอบ เฉิงฉี มากกว่านะคะ แต่พอในเรื่องปูมาเป็นคู่แฝดหงส์มังกร เราก็แบบ มังกรก็มังกร 5555555
   #2905-1
 8. #2847 luzia atiria (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 05:51
  มาแล้วค่า เพิ่งตื่นพอดี
  #2,847
  0
 9. #2844 trp1021 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 04:59
  เอาละ ใครจะอยู่ใครจะไป
  #2,844
  0
 10. #2837 ลิสลา (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 02:26
  มีสาวเพิ่มก็ขอบทสวยนะคะ// สะบัด
  #2,837
  0
 11. #2817 Bright diamond (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:54
  ยังดึกไม่พอแน่ๆ สงสัยต้องเข้าเลยล่ะค่ะ555555
  #2,817
  1
  • #2817-1 Bright diamond(จากตอนที่ 52)
   1 มีนาคม 2563 / 00:54
   *เช้า...
   #2817-1
 12. #2813 FRENCHU (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:28
  รอน้าาาา
  #2,813
  0
 13. #2812 Verdaly (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:21
  กริ้ดดด สาวๆเพิ่มมาอีกหนึ่งแหละ คุณพี่สาวจะได้ไม่เหงาาา
  #2,812
  0
 14. #2811 JokerJung (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:19
  รอไม่ไหวแล้ว เจอกันพรุ่งนี้นะคะ ฝันดี Zzz
  #2,811
  0
 15. #2810 The Cross Blood (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:11
  แปลดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่แปลให้อ่าน แล้วก็ขอโทษด้วยนะคะที่รวบยอดมาเม้นทีเดียวเลย อ่านเพลินเกินไป
  #2,810
  0
 16. วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:04
  รอค้าบบบ คนแปลจ๋าาขอของวันที่1พร้อมกันเลยได้ป่าวง่าาา //สายตาเว้าวอน​555

  ขอบคุณ​ที่แปลให้อ่านค่ะ
  #2,809
  0
 17. #2808 pphang (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:53
  กะว่าดึกเเล้วนะคะ555 เเต่รอได้ค่ะ

  ถึงเช้าก็ไหว
  #2,808
  0
 18. #2807 BLOODY BABY (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:52
  จะพยายามแหกตาตื่น...
  #2,807
  0
 19. #2806 maybeyou2 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:51
  คงเจออีกทีเช้าาา
  #2,806
  0
 20. #2805 1141320 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:45
  เราว่านี้ก็ดึกแล้วนะ เจอกันตอนเช้านะค้าาา
  #2,805
  0
 21. #2804 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:41
  สนุกมากค่ะ
  #2,804
  0
 22. #2803 Novel Seeker (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:40
  ถ่างตารอค่า~ 555
  #2,803
  0
 23. #2802 raving_fox (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:34
  นักแปลสู้ๆ
  #2,802
  0
 24. #2801 ภาพสีเงิน (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:31
  รอค่าาา
  #2,801
  0
 25. #2800 aschara-t (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:26
  ดึกก้อรอค่ะ
  #2,800
  0
 26. #2771 N-Numwan29 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:56
  ไม่เป็นไรค่าา ขอบคุณที่มาบอกนะคะ
  #2,771
  0
 27. #2770 kacu (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:18
  รอนะคะ สู้ๆค่ะ
  #2,770
  0
 28. #2767 sukanyaza (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:52
  รอน้าาาา
  #2,767
  0
 29. #2766 pam223 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:52
  โอเคเลยค่าส
  #2,766
  0
 30. #2764 อาริน (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:22

  วันนี้ก็เพิ่งไปงานแต่งมาเหมือนกันเลยค่ะ

  อย่าบอกนะคะ ว่าชื่อเจ้าสาวเจ้าบ่าวขึ้นต้นด้วย คือ K กับ K

  5555

  #2,764
  0
 31. #2763 BLOODY BABY (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:45

  ยินดีกันเพื่อนไรท์นะคะ
  #2,763
  0
 32. #2762 KGXUS8683 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:10
  รอนะคะไรท์ 😊♥️
  #2,762
  0
 33. #2761 MooMiniga (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:32
  รอค่า ยินดีกับเพื่อนไรท์ด้วยนะคะ
  #2,761
  0
 34. #2760 Mamee (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:28

  T T... รอคร่า

  แต่ยินดีกะเพื่อนไรท์ด้วยค่ะ

  #2,760
  0
 35. #2759 Lantanarz (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:22
  มีสติ๊กเกอร์ร้องให้มั้ยยย TT^TT
  #2,759
  0
 36. #2758 somponoyaem (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:54

  ยินดีกับเพื่อนของไรท์ด้้้วยนะครับhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png

  #2,758
  0
 37. #2757 ใต้ปีกสีน้ำเงิน (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:55
  ขอบคุณมากๆ ที่แปลให้อ่านะคะ สนุกมาก เป็นกำลังใจ
  ไม่รู้ว่าคนแปลรู้ไหมว่ามีอีกเว็บแปลจบแล้ว แอบไปดำมาทั้งสองเว็บ (https://www.mtlnovel.com/my-cherry-will-explode-in-the-apocalypse/chapter-list/)
  อีกอันที่แปลจบจะแปลอิ้งออกมาแปลกๆ หน่อย แต่พอดำรู้เรื่อง ไว้เป็นตัวเลือกนะคะ
  #2,757
  0
 38. #2756 mmkoi (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:55
  ไรท์ เป็นเพื่อนเจ้าสาวใช่ป่ะ
  #2,756
  0
 39. #2755 Aditt (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:36
  ยินดีด้วยคร้าบบ ขอให้เพื่อนคุณมีความสุขนะ
  #2,755
  0
 40. #2754 Yuiyui1978 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:34

  รอค่าาาาาา

  #2,754
  0
 41. #2753 ภูตเงา [Doppelganger] (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:18

  แงงงงงงง รออออออออ

  #2,753
  0
 42. #2752 Sureerat277 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:06

  รอ ขอหลายๆๆตอนน่ะค่ะ
  #2,752
  0