[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 48 : ตอนที่ 47 : ถั่วอันล้ำค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,701 ครั้ง
  24 ก.พ. 63

 

ตอนที่ 47 : ถั่วอันล้ำค่า

 

ทหารอายุน้อยผิวคล้ำคนหนึ่งดูเรียบง่ายและซื่อสัตย์มากมองมาที่จางอวิ๋นอย่างตื่นเต้น "คุณก็เป็นผู้ใช้พลังใช่ไหมครับ? พลังของคุณคืออะไร ถึงได้ทรงพลังจนสามารถกดดันซอมบี้ที่แข็งแกร่งได้พร้อมกันทั้งหมด?"

 

"ใช่ๆ น้องชาย นายก็มีพลังพิเศษใช่ไหม?" อีกคนพลังหันมาถามซูรุ่ยเจ๋อ พวกเขาทั้งยิงถลมทั้งสาดกระสุนใส่แต่ก็ไร้ผล เพียงซูรุ่ยเจ๋อยิงไม่กี่ครั้งซอมบี้ก็พลันล้มตาย จะทรงพลังเกินไปแล้ว

 

"โอ้ แล้วหนุ่มหล่ออีกคนทำไมไม่มาด้วยล่ะ? เขาต้องเป็นผู้ใช้พลังเหมือนกันแน่นอน" คนกล่าวถึงเจิ้งเจียเหอ

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อถูกเหล่าทหารล้อมรอบ และยิงคำถามใส่มากมาย พวกเขาไม่รู้ว่าควรตอบคำถามไหนก่อนดี จึงเริ่มเครียดเล็กน้อย

 

เวลานั้นเอง เจ้าหน้าที่ร่างสูงอายุราว 40 ปีที่ตัดผมสั้นติดหนังหัวแบบทหารก็เดินเข้ามา ทหารนายอื่นไม่กล้าส่งเสียงดังอีก สรรพเสียงรอบข้างพลันเงียบลง เจ้าหน้าที่กลับไปประจำตำแหน่ง

 

"คุณสองคน โปรดตามผมมา" ร้อยเอกจางนำพวกเขาเข้าไปด้านใน

 

พวกเขาขึ้นบันไดไปชั้นบน และเดินไปหยุดอยู่หน้าประตูบานหนึ่ง ร้อยเอกจางเคาะประตูก่อนตะโกนเข้าไป "รายงานตัวครับผม!"

 

"เข้ามา" เสียงโทนต่ำดังออกมาจากในห้อง

 

ร้อยเอกจางเดินนำคนทั้งสองเข้าไปด้านใน ห้องนี้ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก และมีเพียงโต๊ะ เก้าอี้ 3 ตัว กับของใช้กองไว้ที่มุมห้อง แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเพิ่งเดินทางมาถึงและยังไม่ได้จัดของ ร่างสูงของเจ้าหน้าที่วัยกลางคนรอเขาอยู่ก่อนแล้ว ชายคนนี้มีรอยแผลเป็นดูร้ายแรงที่หน้าผาก จากยศที่ประดับไว้ แน่นอนว่าเป็นทหารยศสูง

 

"พันโท ผมพาแขกผู้มีเกียรติ 2 ท่านมาส่งครับ" ร้อยเอกจางพาคนทั้งสองมาแนะนำ "ทุกท่าน นี่คือพันโทเจียง"

 

"ยินดีที่ได้พบครับ ท่านพันโท"

 

"ทั้งสองคนดูไม่เลว มาเถอะ นั่งลงก่อน" พันโทเจียงยิ้มและต้อนรับชายทั้งสอง ก่อนเชิญพวกเขานั่ง "เจียงซูโจว ผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติการอิสระของกองทัพภาคที่ 4 ฉันขอทราบชื่อพวกคุณได้ไหม?"

 

"ผมชื่อจางอวิ๋น ส่วนเขาชื่อซูรุ่ยเจ๋อ"

 

หลังพวกเขานั่งลง ร้อยเอกจางก็เดินไปปิดประตู

 

"ฉันได้ยินมาว่าผู้ใต้บัญคับบัญชาของฉันติดหนี้คำขอบคุณพวกคุณ ไม่อย่างนั้นสถานการณ์คงเลวร้ายกว่านี้"

 

"ไม่ใช่เรื่องที่ต้องยกย่องกันขนาดนั้นหรอกครับ"

 

"เรามีเวลาไม่มาก ดังนั้นฉันขอเข้าเรื่องเลย คุณสองคนเป็นผู้ใช้พลังพิเศษ?"

 

"ใช่ครับ" เมื่ออีกฝ่ายไม่อ้อมค้อม พวกเขาก็ยอมรับตามตรง "ผมสามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ ส่วนเขาสามารถเปลี่ยนคุณสมบัติของพืชได้"

 

ก่อนจะสาธิตพลัง พวกเขาก็เปิดเผยความสามารถของตัวเอง แต่แอบซ่อนพลังพิเศษที่ 2 ไว้

 

ในอนาคต ความสำคัญของผู้มีพลังพิเศษจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ถ้าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าหน้าที่ก่อนคนกลุ่มอื่น ย่อมมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย เขาเชื่อว่าในปัจจุบัน รัฐบาลต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับพลังพิเศษบ้างแล้ว

 

"แน่นอน คุณทั้งสองรู้เรื่องคริสตัลนิวเคลียสใช่ไหม?"

 

"คริสตัลนิวเคลียส?" จางอวิ๋นพยายามทำใจเย็นและถามกลับไป

 

"ถูกต้อง" พันโทเจียงกล่าวรับก่อนหยิบคริสตัลนิวเคลียสสีใสออกมาจากกระเป๋าชุดทหาร และวางบนโต๊ะ "คริสตัลนิวเคลียสนี้เป็นแหล่งพลังงานให้หัวของซอมบี้ อย่างไรก็ตาม ซอมบี้บางตัวที่เราฆ่าก็ไม่มีมัน"

 

รูม่านตาของจางอวิ๋นหดตัว เขารู้สึกเกร็งเล็กน้อย

 

"อย่าเข้าใจผิด ฉันไม่ได้มีจุดมุ่งหมายอื่น พวกคุณเป็นฝ่ายจัดการซอมบี้เหล่านั้น สิทธิ์ของนิวเคลียสเป็นของพวกคุณ ฉันแค่อยากรู้ว่ามีความแตกต่างระหว่างนิวเคลียสของซอมบี้ธรรมดากับซอมบี้พิเศษไหม" น้ำเสียงของพันโทเจียงค่อนข้างอ่อนลง "ผมสาบานในฐานะของชายชาติทหารว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อพวกคุณ"

 

ซูรุ่ยเจ๋อคว้ามือข้างหนึ่งของจางอวิ๋น และตอบคำถามของพันโทเจียงตามตรง "ใช่ครับ เราคิดว่าซอมบี้พิเศษที่คุณพูดถึงเป็นซอมบี้ที่ผ่านการวิวัฒนาการแล้ว เพราะทั้งความเร็วและพละกำลังล้วนเหนือกว่าซอมบี้ปกติ และยากที่จะจัดการ"

 

ซูรุ่ยเจ๋อมีความรู้สึกที่ยากจะอธิบายกับกองทัพภาคที่ 4 เมื่อชาติก่อนที่เขาถูกคุมขังไว้ในสถาบันวิจัยลับ เขาเคยได้ยินเรื่องของกองทัพภาคที่ 4 มาบ้าง

 

เวลานั้น ฐานหลิงเฉิงก็อยู่ภายใต้การดูแลของกองทัพภาคที่ 4 กองทัพส่งคนเข้ามาตรวจสอบภายในฐานบ่อยครั้ง ซึ่งกองทัพภาคที่ 4 นี้มีนโยบายต่อต้านการทดลองกับมนุษย์ ทุกครั้งที่กองทัพภาคที่ 4 ส่งคนมาตรวจสอบ เหล่านักวิจัยต้องระวังตัวอย่างมาก จำนวนครั้งที่นักวิจัยหลบมาทำการทดลองกับเขาในห้องทดลองลับก็น้อยลงอย่างมีนัยสำคัญ

 

ดังนั้น ซูรุ่ยเจ๋อก็อยากลองเชื่อสักครั้งว่าเจียงซูโจวคนนี้ ไม่ได้คิดร้ายอะไรกับพวกเขา

 

"นี่เป็นนิวเคลียสของซอมบี้พวกนั้น" ซูรุ่ยเจ๋อหยิบคริสตัลนิวเคลียสสีแดงอ่อนออกมาจากกระเป๋า และวางไว้ข้างคริสตัลสีใสบนโต๊ะ

 

ขนาดของคริสตัลสีแดงใหญ่กว่าคริสตัลสีขาว และมีออร่าลึกลับแผ่ออกมา ทำให้มันดูเหมือนผลงานศิลปะ ไม่น่าเชื่อว่าแหล่งกำเนิดของมันจะเป็นหัวของซอมบี้

 

"นิวเคลียสจากซอมบี้วิวัฒนาการมีสีเดียวกันหมดหรือไม่?" เจียงซูโจวหยิบคริสตัลทั้งสองชิ้นขึ้นมาดูอย่างระมัดระวัง เขาพบว่านอกจากสีและขนาดแล้ว คริสตัลทั้งสองชิ้นดูภายนอกแทบไม่ต่างกันเลย

 

"ครับ มี 5 ชิ้น ทั้งหมดเป็นสีแดงอ่อน"

 

เจียงซูโจวบ่นพึมพำเล็กน้อย ก่อนพยักหน้า และส่งคริสตัลสีแดงคืนซูรุ่ยเจ๋อ "ฉันทราบแล้ว ขอบคุณ ฉันอยากจะถามอีกสักอย่าง ก่อนหน้านี้ตอนคุณฆ่าซอมบี้ คุณก็ใช้ปืนเช่นกัน? ไม่รู้ว่าปืนของคุณกับของเราแตกต่างกันไหม?"

 

"สิ่งที่ต่างกันคือกระสุน" ซูรุ่ยเจ๋อหยิบถุงใบเล็กออกมาจากกระเป๋า ก่อนหยิบถั่วจำนวนหนึ่งออกมาจากถุง และกำพวกมันไว้ในมือซ้าย เมื่อเขาแบมือออก เมล็ดถั่วพลันเปลี่ยนเป็นกระสุนสีเขียวมรกต

 

เจียงซูโจวมองอย่างประหลาดใจ เขาหยิบกระสุนจากมือเด็กชายแล้วตรวจสอบมันอย่างระมัดระวัง นอกจากรูปร่างและสีสัน สัมผัสของกระสุนนี้แทบไม่ต่างอะไรกับกระสุนปืนปกติ

 

"นี่คือพลังของคุณ?"

 

"ครับ พลังของผมคือการเปลี่ยนพืชเป็นอาวุธ"

 

"ถั่วพวกนั้นเป็นถั่วธรรมดาหรือ?" เจียงซูโจวมองไปที่เมล็ดถั่วในถุง ซึ่งดูสดมาก

 

"ใช่ครับ มันเป็นถั่วธรรมดา ผมใช้พลังพิเศษของผมคงความสดของพวกมันไว้"

 

เจียงซูโจวพยักหน้าและถามตรงๆ "ฉันไม่รู้ว่าคุณยังมีถั่วอยู่อีกเท่าไหร่? คุณสามารถแบ่งถั่วและกระสุนจำนวนหนึ่งให้ฉันได้ไหม?"

 

เขาคิดว่าคงเป็นแร่ธาตุหรือองค์ประกอบอะไรในถั่วที่มีผลยับยั้งวิวัฒนาการของซอมบี้ เมื่อทีมช่วยเหลือกลับไปถึงฐานหลัก เขาจะนำมันไปให้นักวิจัยตรวจสอบ ต้องเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่แน่นอน!

 

"ได้ครับ ถั่วพวกนี้ผมปลูกขึ้นก่อนวันสิ้นโลก ตอนนี้ผมเหลืออยู่ไม่มากนัก ผมจะแบ่งให้คุณครึ่งหนึ่ง ส่วนกระสุนพวกนี้คุณเอาไปได้เลย" ก่อนหน้านี้ จางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อก็ได้ปรึกษากันที่รถแล้ว พวกเขาสังเกตว่ากระสุนถั่วของซูรุ่ยเจ๋อสามารถสร้างความเสียหายรุนแรงให้กับซอมบี้วิวัฒนาการ ไม่แน่ว่าผลอาจเกิดจากคลอโรฟิลล์และสารอาหารอื่นในพืช

 

เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะเห็นแก่ตัวเก็บงำความลับนี้ไว้ การพัฒนาของซอมบี้ทำให้ซอมบี้สามารถวิวัฒนาการได้ ถ้ามนุษยชาติไม่พัฒนาเพื่อต่อสู้กับซอมบี้ สิ่งที่รออยู่คงมีแต่การสูญพันธุ์ ดังนั้น พวกเขาเชื่อว่า เรื่องคลอโรฟิลล์และสารอาหารอื่นในผักและผลไม้สามารถยับยั้งไวรัสซอมบี้ได้ ในอนาคตก็ต้องถูกรัฐบาลค้นพบ สู้เร่งให้ค้นพบเร็วขึ้นเพื่อให้มนุษย์มีแต้มต่อย่อมดีกว่า

 

ตอนนี้เพิ่งเป็นช่วงแรกหลังวันสิ้นโลก ถ้ามีการวิจัยเมล็ดผักและผลไม้ พวกเขาย่อมสามารถผลิตอาวุธที่มีคุณสมบัติต่อต้านไวรัสซอมบี้ได้แน่นอน ไม่ว่าผลจะมาจากวิธีการปลูกพืช ดินที่ใช้ปลูก หรือพลังไม้ แต่ซูรุ่ยเจ๋อจะไม่ใช่แหล่งผลิตเดียวอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้เด็กชายปลอดภัยมากขึ้น

 

"ตอนกำลังปลุกพลังพิเศษ ถ้าทานผักหรือผลไม้จะช่วยได้มาก" จางอวิ๋นกล่าวเพิ่ม เขาตั้งใจแสดงออกว่ากลุ่มของพวกเขาให้ความร่วมมือกับรัฐบาลและกองทัพ ซึ่งยิ่งทำให้อีกฝ่ายจดจำได้ย่อมดีกว่า

 

เจียงซูโจวเข้าใจความสำคัญของข้อมูลเหล่านี้ หลังหยุดคิดอยู่พักหนึ่ง เขาก็เปิดเผยสถานการณ์ของฐานช่วยเหลือให้เป็นการตอบแทน ฐานช่วยเหลือเพิ่งถูกจัดตั้งขึ้น และยังอยู่ในช่วงทดสอบระบบบริหารจัดการ แม้จะประกาศรับผู้รอดชีวิตทุกคนอย่างไร้ข้อแม้ แต่หากต้องการมีชีวิตที่ดีก็ต้องพึ่งตัวเอง ฐานจะไม่จัดอาหารให้ตลอดไป เจียงซูโจวยังบอกอีกว่า หากต้องการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในฐานช่วยเหลือ พวกเขาต้องจ่ายด้วยสิ่งของจำนวนหนึ่ง และเย็นวันนี้ทีมช่วยเหลือจะเข้าไปในเมือง A เพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ถ้าพวกเขาเดินทางไปกับทีมช่วยเหลือและรวบรวมทรัพยากรกลับมาได้ คงเป็นผลดีกับฝ่ายของจางอวิ๋นมาก"

 

จางอวิ๋นรีบกล่าวว่าเขามีเพื่อนอยู่ในเมือง A ดังนั้นจึงประสงค์ร่วมทางไปกับกองทัพในช่วงเย็น หลังสนทนาไปอีกสักพัก เจียงซูโจวก็สั่งให้ลูกน้องนำทางจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อไปที่พัก และออกคำสั่งให้จัดที่พักส่วนตัวให้กับกลุ่มของจางอวิ๋น จากนั้นก็ส่งข้อมูลสำคัญไปที่กองบัญชาการทหารภาคใต้ ผ่านทางสัญญาณวิทยุ

 

เมื่อทั้งสองมาถึงที่พัก ซ่งเฉิงชูก็กลับมาพร้อมกับทหาร ช่วยกันถือถุงใบเล็กใหญ่เข้ามา

 

เนื่องจากช่วงกลางวันนั้นอากาศร้อนมาก คนส่วนใหญ่จึงนอนหลับในเวลานี้ เวลาเที่ยง กองทัพก็จัดอาหารไว้ให้ผู้รอดชีวิตบ้าง เป็นพวกน้ำกับบิสกิต ส่วนช่วงค่ำเป็นข้าวต้ม

 

______________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : อ๋า! นั่นมันซอมบี้วิวัฒนาการ!

เจิ้งเจียเหอ : ดูไม้กอล์ฟของฉันให้ดีๆ หวา... ตีพลาด?!

จางเสี่ยวอวิ๋น : งั้นดูพลังแรงโน้มถ่วงของฉัน! ซอมบี้มีมากเกินไป พลังของฉันไม่พอ! เสี่ยวเจ๋อ กอดเพิ่มพลังที!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : เฮ้! ตาผมบ้าง! ปังปัง ~~

เจิ้งเจียเหอ : ร้ายกาจ! คิดอีกที ถ้าทำให้กระสุนถั่วสามารถระเบิดหลังจากยิงออกไปโดนซอมบี้ ฉากนั้นคงสุดยอดมาก! ต่อให้ในช่วงหลังๆ ซอมบี้จะพัฒนาตัวเองมีกำลังภายในสามารถคว้ากระสุนได้ด้วยมือเปล่า ต่อให้ยิงมันไม่ได้ แต่กระสุนก็ระเบิดใส่หน้ามันอยู่ดี ฮ่าฮ่า! ฉันมันอัจฉริยะ

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ระบบความคิดของโอตาคุต่างจากเรามาก!

จางเสี่ยวอวิ๋น : สมองมีรูก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ส่วนมากจะคิดเพ้อเจ้อ

ซ่งเฉิงชู : มีแต่พวกจูนิเบียวเท่านั้นแหละ ที่คิดเรื่องใช้พลังคว้ากระสุนด้วยมือเปล่า

เจิ้งเจียเหอ : เฮ้! ฉันยังอยู่ตรงนี้นะ!

 

__________________________

 

เผื่อใครงงนะคะ กองบัญชาการทหารภาคใต้ กับกองทัพภาคที่ 4 คือที่เดียวกันค่ะ คือกองทัพเขาจะแบ่งการปกครองออกเป็นภาคที่ 1, 2, 3, 4, 5,... คือหลายภาคมาก ตามเขตที่เขารับผิดชอบดูแล ยิ่งของจีนประเทศเขาใหญ่ พื้นที่การปกครองของกองทัพเขาก็จะมีมากกว่าบ้านเรา ซึ่งในเรืื่อง กองทัพภาค 4 จะดูแลพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ แต่การแบ่งเขตของกองทัพจะไม่ได้แบ่งแบบที่ประชาชนแบ่ง ว่าจังหวัดไหนอยู่ภาคเหนือก็ให้กองทัพภาคเหนือดูแล ไม่ใช่นะคะ บางจังหวัดอยู่ภาคเหนือแต่กองทัพภาคอื่นดูแลก็มีค่ะ ดังนั้นเรียกเป็นตัวเลขจะชัวร์กว่า

ตอนนี้ทีมของเสี่ยวเจ๋อก็เริ่มได้อภิสิทธิ์เล็กน้อยๆ บ้างแล้ว สิ่งที่ต่างจากชาติที่แล้ว คือชาตินี้น้องได้รู้จักกับทหารยศสูง และเป็นขวัญใจของทหารบางกลุ่ม แถมมีพี่อวิ๋นอยู่ด้วย ตาพี่ไม่ยอมให้น้องลำบากอยู่แล้ว

สำหรับตอนนี้ มีแฟนอาร์ตมาฝากค่ะ แต่เนื่องจากเรานังไม่ได้ขออนุญาตนักวาดไว้ เลยจะ link ไปที่รูปในทวิตเตอร์ของนักวาดนะคะ นักวาดคือคุณ Ari (ชื่อในดิสคอร์ดของ chrysanthemumgarden) ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @xAI_ICE

ตงตงกับเสี่ยวเฮย  >> กดตรงนี้ <<

เสี่ยวเจ๋อกับเชอร์รี่  >> กดตรงนี้ <<

หมายเหตุ รูปดังกล่าวเป็นเพียงจินตนาการของนักวาดเท่านั้น นักเขียนไม่ได้คอนเฟิร์มว่าหน้าตาตัวละครเป็นแบบไหน เนื่องจากเป็นนิยายออนไลน์ ยังไม่มีการตีพิมพ์ออกมาเป็นเล่ม และในต้นฉบับก็ไม่มีรูปวาดค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และของโดเนท หวังว่าคืนนี้จะไม่ได้มาดึกเกินไปนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.701K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,133 ความคิดเห็น

 1. #6984 namfonnpp12 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 21 มีนาคม 2564 / 13:11
  เกลียดความที่นี่เข้าใจว่าซอมบี้แพ้ผัก5555
  #6,984
  0
 2. #6575 aapp12345 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:31
  เอ๋!?นายเอกผมทองเหลอกคะ?ไม่ใช่สีดำเหลอ??
  #6,575
  0
 3. #6518 LoliDark (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 20:40

  นายร้ายกาจมาก อะไรคือกอดเพิ่มพลัง5555555555

  #6,518
  0
 4. #6392 Mebal (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 17:28
  แฟนอาร์ตน่ารักจัง
  #6,392
  0
 5. #6372 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 22:42

  อยากให้พัฒนาพลังอีก
  #6,372
  0
 6. #5242 น้ำพัน (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 23:34

  อยากให้ผลิตอาวุธดีๆ ได้ เสี่ยวเจ๋อก็จะได้มีความปลดภัยเพิ่มขึ้น

  #5,242
  0
 7. #5090 Taetaemnae (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 17:46
  ที่สุดแห่งจินตนาการ
  #5,090
  0
 8. #4658 MitsukiCarto (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 11:14
  ชอบความโอตาคุนี้จริงๆค่ะ ขนาดเรายังโอตาคุไม่ได้ถึงขั้นนี้เลย55555
  #4,658
  0
 9. #4254 เตเตชิต (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 02:51
  ดีไม่ดี ก็รอดู ไม่ดีขึ้นมาก็แค่..ถล่ม!!!!
  #4,254
  0
 10. #3916 Xialyu (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 14:55
  ขอให้ฐานนี้ดีนะ
  #3,916
  0
 11. #3732 Tanz Giroro (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 13:04
  แล้วไม่ไปช่วยคนรู้จักบ้างเหรอคะ อย่างลุงอู๋ ลุงที่เลี้ยงสัตว์ กับสองแม่ลูกร้านอาหาร แต่ละคนก็เป็นคนดีนะ
  #3,732
  0
 12. #3181 sakura17 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 09:18
  ช่วงโรงละคร เจียเหอไอเดียดีมาก
  #3,181
  0
 13. #3175 yukai (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 08:34

  ขอบคุณ
  #3,175
  0
 14. #2839 trp1021 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 04:25
  เสี่ยวเจ๋ออออ หนูต้องเทพมากๆ
  #2,839
  0
 15. #2561 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:41
  รออ่านนะคะ
  #2,561
  0
 16. #2560 29212990 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:35

  ขอบคุณค่าา
  #2,560
  0
 17. #2558 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:29

  ถ้าเสี่ยวเจ๋อคิดค้นและสร้างอาวุธใหม่ๆอย่างการทำให้กระสุนระเบิดได้จริง นี่น่าจะช่วยจัดการกับซอมบี้วิวัฒนาการในอนาคตได้ดีเลยนะคะ

  #2,558
  0
 18. #2557 เต่าหมุน^0^ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:50
  ความลำเอียงไม่มีในโลก แม้แต่รูปวาดตงตงกับเสี่ยวเฮยยังได้ขึ้นก่อน 555
  #2,557
  0
 19. #2556 Konrafah (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:45
  รอบนี้ใครจะกล้ามาจับน้องอีก ! ตายๆๆๆ
  #2,556
  0
 20. #2555 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:18
  ตอนนี้น้องอยู่กับฝ่ายดีๆละ ต่อไปก็ขอให้น้องปลอดภัยนะ
  #2,555
  0
 21. #2554 AmAum Socut (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:11
  ครั้งนี้แบ็คน้องใหญ่อยู่นะ
  ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะฮะ
  #2,554
  0
 22. #2553 mothergod (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:35
  ขอบคุณคนแปลที่ลงให้อ่านเป็นประจำ รักก ถ้าถั่วระเบิดจากภายในได้ก็ดีนะ55555
  #2,553
  0
 23. #2552 JokerJung (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:00
  ความคิดของเจิ้งเหอดีต่อสถานการณ์แบบนี้ กลายเป็นอัจฉะริยะด้านการใช้พลัง 555
  #2,552
  0
 24. #2551 Nalynda (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:18
  เกิดครั้งนี้​มีแบคใหญ่​ ฟาดมันให้หมดเลยลูก​
  #2,551
  0
 25. #2550 รุ้งสามสี (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:14
  รอสมาชิกใหม่เด้ออ สองพี่น้องตอนต้นเรื่องใช่ปะที่อยู่เมืองA จะมีพลังอะไรน้าา
  #2,550
  0