[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 46 : ตอนที่ 45 : รวมตัวกันออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,815
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,782 ครั้ง
  23 ก.พ. 63

 

ตอนที่ 45 : รวมตัวกันออกเดินทาง

 

แค่พริบตา เวลา 3 วันก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว

 

3 วัน จะว่าสั้นก็สั้น จะว่ายาวก็ยาว เหล่าทหารออกไปรวบรวมสิ่งของกันแทบทุกคืน อย่างไรพวกเขาก็มีกำลังพลกว่า 800 นายต้องดูแล ทรัพยากรที่ใช้ในแต่ละวันคิดรวมกันแล้วจำนวนค่อนข้างมาก ทุกครั้งที่ออกไปก็จะมีของบางอย่างกลับมาฝากกลุ่มของซูรุ่ยเจ๋ออยู่เสมอ แม้จะถูกปฏิเสธ แต่เหล่าทหารก็ยังคงยัดเยียดของมาให้ ขนาดปฏิเสธขั้นเด็ดขาด สุดท้ายของเหล่านั้นก็จะถูกทิ้งไว้หน้าประตูบ้านของพวกเขา จนคนในกลุ่มไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี พวกเขาได้ข่าวว่ามีทหารบางนายเริ่มปลุกพลังพิเศษได้แล้ว คาดว่าน่าจะถูกซอมบี้ข่วนระหว่างออกไปรวบรวมของ

 

ในคืนที่ 3 เสียงใสกังวาลของหญิงสาวในวิทยุก็แจ้งว่าภารกิจช่วยเหลือในเมือง N เสร็จสิ้นแล้ว ทีมช่วยเหลือจะมุ่งหน้าต่อไปยังเมือง S และปักหลักอยู่เป็นเวลา 3 วัน ขอให้ผู้รอดชีวิตไปรวมตัวกันที่ทางเข้าทิศตะวันตกเฉียงใต้ของถนน 781 ถ้าสถานการณ์เหมาะสม จะตั้งฐานช่วยเหลือชั่วคราวที่บริเวณนั้น หากผู้รอดชีวิตคนไหนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ให้ผูกผ้าสีแดงไว้ที่หน้าต่าง เพื่อให้ทีมสามารถค้นหาและช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว 

 

แม้ว่าเมือง S จะเป็นเพียงจังหวัดเล็ก แต่ก็ยังมีประชากรกว่า 8 ล้านคน ต่อให้กลายเป็นซอมบี้เพียงครึ่งเดียวก็นับว่ายากจะรับมือแล้ว ให้ทีมช่วยเหลือไปค้นบ้านทุกหลังคงเป็นไปไม่ได้ และทหารเองก็ไม่ได้มีเวลามาก รัฐบาลจึงต้องคิดวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับผู้รอดชีวิตที่พอเอาตัวรอดได้คงมาที่ฐานชั่วคราวเอง ส่วนคนที่อ่อนแอก็ได้แต่แขวนผ้าสีแดงและรอความช่วยเหลือ

 

เมื่อได้ยินประกาศ ละแวกบ้านก็ดูมีชีวิตชีวาขึ้นทันที เกือบทุกคนเริ่มเก็บของ จ้าวปิ่งเองก็มาชวนพวกเขาให้เดินทางไปถนน 781 ด้วยกัน

 

แน่นอนว่าคำตอบคือ "ตกลง"

 

เพราะมีซูรุ่ยเจ๋อ พวกเขาเลยไม่เหลือของให้เก็บมากนัก แต่เพื่อไม่แสดงพิรุธ พวกเขาจึงแบกเป้เดินป่าใบใหญ่บรรจุน้ำและอาหารมาคนละใบ ฐานช่วยเหลือที่ภาคใต้อยู่ค่อนข้างไกล พวกเขาต้องกะของให้พอ จะได้ไม่ต้องนำของออกมาจากมิติระหว่างทาง

 

กลุ่มจางอวิ๋นใช้รถออฟโรดคันเก่า คันเดียวกันกับที่ทหารของจ้าวปิ่งช่วยขับกลับมาจากภารกิจช่วยเหลือทหาร แม้ภายนอกจะเต็มไปด้วยรอยขีดข่วน แต่ประสิทธิภาพรถยังดีอยู่

 

ระหว่างวัน พวกเขาก็แยกย้ายกันพักผ่อนในห้องของตัวเอง อาหาร 2 มือที่เหลือ ซูรุ่ยเจ๋อเตรียมออกมาอย่างอลังการ เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องเดินทางไปกับทีมช่วยเหลือ กระทั่งอาหารร้อนๆ ก็คงไม่ได้กิน

 

หลังพระอาทิตย์ตก พวกเขาก็ขับรถออกไปกับกลุ่มทหาร

 

เมื่อออกมาสักพัก พวกเขาก็เห็นขบวนรถจำนวนมากมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงใต้ แน่นอนว่าคนเหล่านั้นได้ฟังประกาศทางวิทยุ และต้องการไปที่ถนน 781 เพื่อพบทีมช่วยเหลือ

 

เมื่อพลเมืองคนอื่นเห็นรถของจ้าวปิ่งและผู้ใต้บังคับบัญชา ก็คิดว่าเป็นทีมช่วยเหลือ พวกเขาจึงขับตามมา สุดท้ายต่อกันกลายเป็นขบวนยาวเหยียด

 

แต่ในขณะเดียวกัน ขบวนรถนี้ก็ดึงดูดซอมบี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้ามีซอมบี้ไม่มาก พวกเขาจะขับรถพุ่งชนพวกมันไป แต่ถ้าซอมบี้มีจำนวนมาก พวกเขาก็จำเป็นต้องยิงพวกมัน มีรถของพลเมืองหลายคันพยายามขับแทรกเข้าไปในขบวนตลอดทาง มีบ้างที่เกิดอุบัติเหตุชนกับรถคันอื่น ทำให้การจราจรติดขัด ผู้คนในรถถูกซอมบี้ล้อม เสียงกรีดร้องดังขึ้นอย่างไม่รู้จบ

 

แต่พวกของจ้าวปิ่งจะทำอย่างไรได้? ให้หยุดรถลงไปช่วย? แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ ถนนเส้นนี้ไม่ได้กว้างนัก และรถของพวกเขาก็อยู่คันหน้าๆ ถ้ารถหยุดไปสักคันรถคันข้างหลังก็ต้องหยุดอย่างช่วยไม่ได้ พลเมืองที่ถูกซอมบี้ล้อมก็จะยิ่งมีมากขึ้น แทนที่จะช่วยเหลือ จะไม่กลายเป็นยิ่งเพิ่มอาหารให้ซอมบี้หรือ?

 

เมื่อผ่านละแวกที่อยู่อาศัย ก็มีคนจำนวนมากเปิดหน้าต่างและตะโกนเรียก ทุกคนต่างโบกผ้าหรือสิ่งของที่มีสีแดง หวังให้ขบวนรถบรรทุกทหารหยุดช่วยเหลือ แต่จ้าวปิ่งก็ไม่ได้สั่งหยุดรถ

 

จ้าวปิ่งเพียงแต่สั่งให้ลูกน้องบางส่วน เปิดหน้าต่างและตะโกนให้ประชาชนรอทีมช่วยเหลือที่แท้จริง

 

บนถนนที่มุ่งหน้าออกจากเมือง ยิ่งห่างไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่ การจราจรก็ยิ่งติดขัด เนื่องจากตอนที่วันสิ้นโลกเริ่มขึ้น หลายคนขับรถหลบหนีออกจากเมือง แต่บทสรุปออกมาไม่ดีนัก ถนนทุกสายที่มุ่งหน้าออกจากเมืองมีทั้งรถที่เกิดอุบัติเหตุและจอดเสียอยู่บนถนน จนถนนขาออกไม่สามารถใช้ได้ หลายคนจึงเลือกทิ้งรถของตังเอง พวกเขาต้องใช้เวลาในการจัดการรถเหล่านั้น

 

ขบวนรถใช้เวลา 2 - 3 ชั่วโมง จนถึงเวลาเช้ามืดจึงเดินทางมาถึงฐานชั่วคราวบนถนน 781 เพียงมองครู่เดียวก็สังเกตเห็นแสงไฟจากพื้นที่บริการสว่างอยู่ท่ามกลางความมืด มีรถบรรทุกทหารหลายสิบคันจอดอยู่ พร้อมด้วยทหารติดอาวุธหลายพันนายคอยเฝ้าระวัง 

 

พวกเขาแปลกใจที่เห็นรถบรรทุกทหารนับสิบคันขับนำขบวนรถยาวเหยียดมา เมื่อรถของจ้าวปิ่งไปถึง ทหารของฐานก็รีบเข้ามาสอบถาม เมื่อทราบว่าพวกเขาเป็นทหารจากค่ายทหารเมือง S ก็อนุญาตให้ขับรถเข้าไปในฐานทันที

 

เนื่องจากในฐานชั่วคราวมีพื้นที่จำกัด มีเพียงรถทหารที่ยินยอมให้เข้าไปจอดในฐานได้ ส่วนรถของพลเมืองต้องขับไปจอดที่ถนนด้านหลัง กลุ่มของจางอวิ๋นได้รับอภิสิทธิ์จากจ้าวปิ่งให้นำรถไปจอดในพื้นที่จอดรถพิเศษในฐาน อย่างไรก็รถเพียงคันเดียว จะใช้พื้นที่สักเท่าไหร่กัน

 

อาคารในฐานชั่วคราวถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน ทางซ้ายเป็นส่วนปฏิบัติงานของทหาร ส่วนทางขวาถูกเตรียมไว้เพื่อรองรับผู้รอดชีวิต

 

แต่ก่อนที่พวกเขาจะได้เข้าไปในฐาน ทุกคนต้องได้รับการตรวจร่างกาย คนที่บาดเจ็บจะถูกแยกออกไปอยู่อีกห้อง กำลังพลของจ้าวปิ่งก็มีหลายนายที่บาดเจ็บ แต่บาดแผลไม่ได้สดใหม่ จึงถูกประเมินว่าปลอดภัย

 

ผู้รอดชีวิตที่ผ่านการตรวจร่างกายจะถูกพาไปที่อาคารบริการ ของใช้และเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่จำเป็นในห้องโถงถูกเคลียร์ออกไปหมดแล้ว ที่พื้นมีพรมสะอาดปูไว้ ประชาชนสามารถนั่งพักได้ ส่วนห้องน้ำก็อยู่ด้านหลังห้องโถง ทุกคนสามารถจัดการธุระส่วนตัวได้ตามสบาย

 

ด้านนอกอาคารเริ่มมีคนต้มน้ำและทำข้าวต้ม เป็นเวลาหลายวันแล้วที่คนส่วนส่วนใหญ่ไม่ได้ดื่มน้ำอุ่นหรือทานอาหารร้อนๆ ไม่นานผู้คนก็ไปต่อแถวรอรับน้ำและข้าวต้ม

 

ในโถงของอาคารบริการเปิดเครื่องปรับอากาศที่ใช้พลังงานจากเครื่องปั่นไฟดีเซล 2 ตัว พวกเขายังต้องอยู่ที่นี่อีก 3 วันและบริการประชาชนไปด้วย เครื่องปั่นไฟจึงเป็นของจำเป็น บริเวณที่จัดตั้งฐานชั่วคราวมีปั๊มน้ำมันอยู่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีน้ำมันดีเซลให้ใช้มากเกินพอ

 

กล่าวได้ว่าผู้รอดชีวิตจะได้รับการดูแลอย่างดีที่นี่

 

กลุ่มของจางอวิ๋นเองก็เข้ามาในส่วนที่พักของผู้รอดชีวิต พวกเขาหาจุดใกล้กำแพง และหลับตาพักผ่อน

 

ไม่นานข้าวต้มก็เสร็จ มีทหารเข้ามาแจ้งทุกคนให้ออกไปรับน้ำและอาหาร

 

ทุกคนรีบเร่งออกไป มีเพียงกลุ่มของจางอวิ๋นที่ยังนั่งหลับตา ก่อนออกเดินทางพวกเขากินกันมาจนเต็มอิ่มแล้ว ถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกหิว จึงไม่อยากไปแย่งผู้รอดชีวิตคนอื่นกิน รอให้คนอื่นกินเสร็จแล้วพวกเขาค่อยเดินไปดูก็ยังไม่สาย

 

หลายสิบนาทีผ่านไปก็มีบางคนพบว่ากลุ่มของจางอวิ๋นยังคงนั่งนิ่งอยู่ ก็คิดว่าคงไม่ได้ยินเสียงประกาศ จึงเข้ามาเตือน บางคนในกลุ่มจึงต้องเดินออกไป

 

ด้านนอกมีหม้อข้าวต้มใบใหญ่ 8 ใบตั้งติดกัน กลิ่นหอมโชยไปทั่ว แถวจ่ายอาหารจึงถูกแบ่งออกเป็น 8 แถว ความเร็วในการแจกจ่ายถือว่าเร็วมาก

 

เจิ้งเจียเหอเหลือบมองข้าวต้มในชามของผู้รอดชีวิตคนหนึ่ง นับว่าเป็นข้าวต้มที่ดูดีเลย มีผักใบเหลืองและเนื้อสับ ราดด้วยซอสถั่วเหลือง

 

หลังทานน้ำและข้าวต้ม พวกเขาก็คืนชามให้กับทหาร แล้วกลับเข้าไปพักในอาคาร

 

ช่วงกลางคืนมีผู้รอดชีวิตทยอยเดินทางมาที่ฐาน ทำให้มีคนเข้ามาในอาคารมากขึ้น

 

ในช่วงกลางวัน อากาศร้อนจัด ไม่มีรถขับมาแม้แต่คันเดียว ทหารยามบางส่วนกลับเข้ามาพักในเขตของทหาร

 

ในห้องที่ถูกแยกไว้ พลเมือง 3 คนที่บาดเจ็บและกลายเป็นซอมบี้ถูกทหารยิงเสียชีวิต

 

เย็นวันที่ 3 รถบรรทุกทหารจำนวนมากขับเข้าไปในเมือง S เป็นทีมที่ออกค้นหาและช่วยเหลือผู้รอดชีวิต สามารถช่วยเหลือมาได้กว่าพันคน ทั้งหมดล้วนเป็นคนที่แขวนผ้าสีแดงไว้หน้าที่พักเพื่อขอความช่วยเหลือ

 

ผู้รอดชีวิตชุดหลังนี้สภาพไม่ดีเท่าผู้รอดชีวิตที่ขับรถมาเอง เมื่อได้รับแจกข้าวต้ม แต่ละคนแทบอยากกลืนลงไปทั้งชาม

 

"กรุณาเตรียมตัวให้พร้อม เราจะออกจากฐานชั่วคราวนี้ในเวลาตี 1" ทหารเข้ามาแจ้งข่าวในส่วนที่พักผู้รอดชีวิต

 

เนื่องจากอากาศในเวลากลางวันร้อนเกินกว่าจะเดินทาง พวกเขาจึงเริ่มเดินทางตอนตี 1 ไปตามทางด่วนสาย G5 มุ่งหน้าไปยังเมือง A เพื่อไปให้ถึงที่ตั้งฐานชั่วคราวแห่งต่อไปก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

 

ทุกคนเก็บสัมภาระขึ้นรถ พร้อมออกเดินทาง

 

ทหารเองก็เก็บของจากในอาหารปฏิบัติงานขึ้นรถบรรทุกทหาร พลเมืองที่ไม่มีรถสามารถโดยสารรถทหารไปได้ ส่วนพลเมืองที่มีรถจะได้รับน้ำมัน 50 ลิตร เพื่อไปให้ถึงปลายทาง

 

เวลาตี 1 รถบรรทุกทหารทั้งหมด ตามด้วยรถยนต์นับร้อยคัน ก็เคลื่อนขบวนออกไป

 

 

 

_____________________

 

ตอนนี้มีแต่รายละเอียดเรื่องฐานช่วยเหลือ อาจจะน่าเบื่อนิดนึงนะคะ ตอนหน้าเป็นฉากบู๊ค่ะ เสี่ยวเจ๋อจะได้โชว์เทพอีกแล้ว

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ เรากดบัตรได้แล้วค่ะ ปัญหาคือตอนนี้มีบัตรเกิน เพราะกดรอบต่อๆ มาได้ที่นั่งดีกว่าเดิมก็จ่ายเงินอีก ตอนนี้กรอบเลยค่ะ ต้องรอขายบัตรเก่าก่อน /หัวเราะทั้งน้ำตา

(เราไปงานมีตน้องจั๋วเฉิงนะคะ ไม่ได้เป็นอกซค่ะ)

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจนะคะ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.782K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,132 ความคิดเห็น

 1. #7129 Areaderplay (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 13:32
  พระนายไม่มีบทได้จู๋จี๋เลยTT ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้หนูยุ่งกันอยู่มัมมี๊รู้ ไว้เคลียร์กันเสร็จเมื่อไหร่ค่อยทบต้นทบดอกนะคะ
  #7,129
  0
 2. #6517 LoliDark (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 20:24

  อะ สถานที่ต่อไป คืออออ.....

  #6,517
  0
 3. #6368 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 22:17

  ฮือลุ้นทุกจังหวะ
  #6,368
  0
 4. #5240 น้ำพัน (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 23:15

  ไปต่อที่ฐานต่อไปค่ะ ^^

  #5,240
  0
 5. #5088 Taetaemnae (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 17:22
  สนุกกก
  #5,088
  0
 6. #4876 rapipat2633 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 12:33
  รายละเอียดเยอะ แต่อ่านไม่เบื่อเลยค่ะะะะะะ
  #4,876
  0
 7. #4857 Azmy (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 17:46
  รอค่าาา
  #4,857
  0
 8. #4656 MitsukiCarto (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 10:48
  ค่ายนี้มันจะมีที่พอหรอ เดี๋ยวก็เกิดจลาจลหรอก
  #4,656
  0
 9. #4546 Aphodite (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 22:14
  ใจจริงเราก็ไม่อยากให้ไปกับกลุ่มใหญ่ แต่พอมองในความเป็นจริงแล้ว ถึงแม้จะมีพลังเทพแค่ไหน น้องก็ไม่ได้รู้รายละเอียดในอนาคตมากขนาดนั้น แล้วซอมบี้มันก็วิวัฒนาการได้จากฝนเลือด ในมุมมองคนปกติก็ต้องคิดว่าอยู่รวมกันเยอะๆดีกว่า โดยเฉพาะอยู่รวมกันในความช่วยเหลือของรัฐ จะได้รู้ความเป็นไปในสถานการณ์ต่างๆด้วย
  #4,546
  0
 10. #4355 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 17:25
  ยังคงยืนยันมากคนมากความไม่อยากให้รวมกับกลุ่มใหญ่
  #4,355
  1
  • #4355-1 Pi.pa(จากตอนที่ 46)
   23 มีนาคม 2563 / 19:40
   +++++เลยค่ะ
   #4355-1
 11. #4207 ฟางเซียนเซียน (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 19:57
  กลัวพี่พาน้องไปเข้าร่วมกับพวกกลุ่มแย่ๆอ่ะ อย่างพวกที่จับพวกมีพลังไปทดลองอะไรแบบนี้
  #4,207
  1
  • #4207-1 ปลาทูทอดกรอบ3วิ(จากตอนที่ 46)
   21 มีนาคม 2563 / 17:24
   เป็นงั้นพี่ก็ไม่พาน้องอยู่ต่อหรอก
   #4207-1
 12. #3914 Xialyu (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 14:44
  ขอบคุณค่ะ
  #3,914
  0
 13. #2908 KillerKill (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 15:33
  ไปงานมีตอาเฉิงหรอคะะะ แงง ฝากดูน้องเผื่อด้วยน้าาา 5555
  #2,908
  0
 14. #2531 trp1021 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:51
  อดกินอาหารฝีมือน้องเลยยย
  #2,531
  0
 15. #2503 Lady Luna (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:15
  กี๊ดดดดด ไรท์รักน้องเฉิงเหมือนหนูเลย ฝากกรี๊ดน้องด้วยนะค้าาาาา
  #2,503
  0
 16. #2475 Hellward Rudoft Hercules (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:53
  เราก็ไปงานมีตน้องเฉิงเหมือนกันค่ะ
  #2,475
  0
 17. #2462 CARROT~ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:50
  จั๋วเฉิงงง!! กิ่ด ไรท์คะ ฝากไปแทนด้วยนะคะ;-;
  #2,462
  0
 18. #2455 จืดจืด (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:18
  วันนี้กรอบมากเหมือนกัน โดนทั้งอาเฉิงทั้งอกซ.
  #2,455
  0
 19. #2454 TANATOS LOVE VER (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:14
  ไม่เห็นน้องเขาไปดูแลผักในมิติเลย?
  #2,454
  0
 20. #2453 SoraUnnieSama❄ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:06
  สนุกออกค่า ไม่น่าเบื่อเลยย ติดตามนะคะ><
  #2,453
  0
 21. #2452 lianxff (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:03
  รอน้องโชว์เทพพ
  #2,452
  0
 22. #2451 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:38

  รออ่านนะคะ
  #2,451
  0
 23. #2449 demonheart (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:29
  ชอบนะ ไม่น่าเบื่อหรอก
  #2,449
  0
 24. #2448 BLOODY BABY (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:28
  รออ่านนะ
  #2,448
  0
 25. #2446 Konrafah (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:07
  น้องจะได้โชว์เทพอีกแล้ว
  #2,446
  0