[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 4 : ของเล่นวิเศษที่ใช้งานได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,260 ครั้ง
  19 ม.ค. 63

 

ตอนที่ 4 : ของเล่นวิเศษที่ใช้งานได้

 

ฝีมือทำอาหารของอู๋ฉียังคงดีเลิศ ทั้งรูปลักษณ์และกลิ่นของปิ้งย่างทำซูรุ่ยเจ๋อน้ำลายสอ คราวนี้เขามีโอกาสย้อนกลับมาจากวันสิ้นโลก เป้าหมายไม่ใช่แค่มีชีวิตรอด แต่ในอนาคตเขาต้องได้กินเนื้อทุกวัน

 

หลังกินอาหารเที่ยงอย่างรวดเร็ว ซูรุ่ยเจ๋อไปที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะและโทรหาเหล่าจาง ไม่ใช่ว่าเขายากจนกระทั่งไม่มีโทรศัพท์มือถือ เขามีเงินพอซื้อมือถือมือสองซักเครื่อง แต่วันสิ้นโลกจะมาถึงในอีกไม่นานแล้ว ในเวลานั้นไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ มือถือก็เป็นได้แค่ก้อนโลหะ สู้เอาเงินกว่าพันหยวนนั่นไปซื้ออาหารยังดีเสียกว่า

 

เมื่อเหล่าจางได้ยินว่าลูกค้าใหม่ถูกอู๋ฉีแนะนำมา เขากระตือรือร้นมาก เนื่องจากพอมีเวลาว่างในช่วงบ่าย เขาจึงบอกที่อยู่แก่ซูรุ่ยเจ๋อและให้เด็กชายไปพบโดยตรงที่ฟาร์มไก่

 

ฟาร์มไก่ของเหล่าจางตั้งอยู่นอกชานเมืองเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ซูรุ่ยเจ๋อใช้เวลามากกว่า 2 ชั่วโมงและเปลี่ยนรถเมล์ 3 สายกว่าจะถึงที่หมาย

 

เหล่าจางอยู่ในวัย 50 เป็นคนใจดีและซื่อสัตย์ ยิ่งซูรุ่ยเจ๋อถูกอู๋ฉีแนะนำมา ไม่ต้องพูดถึงว่าเหล่าจางกระตือรือร้นต้อนรับแค่ไหน เขาช่วยเลือกลูกไก่ 20 ตัวและลูกเป็ด 20 ตัว พวกมันทั้งหมดกระโดดไปรอบๆ

 

เมื่อถึงเวลาอาหารเย็น ภรรยาของเหล่าจางนั้นเป็นคนอบอุ่น เธอขอให้ซูรุ่ยเจ๋ออยู่ทานมื้อเย็นด้วยกัน เด็กชายตอบตกลงด้วยความซาบซื้ง อาหารเย็นแบบชาวฟาร์มนั้นเรียบง่าย ไก่ตุ๋นเห็ดหม้อใหญ่และเนื้อย่างเต็มชาม ไก่ตุ๋นเห็ดทำจากไก่บ้านที่เลี้ยงในฟาร์ม เนื้อทั้งเหนียวนุ่มและส่งกลิ่นหอม รสชาติอร่อยแบบมีเอกลักษณ์ ส่วนเนื้อย่างแต่ละชิ้นก็ชุ่มฉ่ำเห็นมันใส ใช้วิธีย่างด้วยไฟอ่อนตลอดช่วยบ่าย ทั้งกรอบนอกนุ่มใน แทบละลายทันทีที่ใส่เข้าปาก! แม้แต่ข้าวสวยก็รสชาติดีมาก นุ่มและหวาน ซูรุ่ยเจ๋อแทบยัดข้าวถ้วยใหญ่หมดในสองคำพูนๆ เริ่มแรกเขาก็รู้สึกเขินอาย แต่เหล่าจางและภรรยาก็เต็มใจเติมอาหารเพิ่มและบอกให้เขากินเยอะๆ

 

เขาค่อยๆ กินข้าวและเนื้อย่าง 3 ถ้วยใหญ่อย่างเอร็ดอร่อย

 

"ฮ่าฮ่า เด็กน้อย! กินอีกเยอะๆ จะได้แข็งแรง!" เหล่าจางและภรรยามีความสุขที่เห็นเขากินเหมือนว่าอาหารของพวกเขานั้นอร่อยเลิศเลอ

 

เมื่อเขาดื่มกินจนเพียงพอ เหล่าจางก็ได้เตรียมกรงขนาดใหญ่ 2 ใบ ด้านในคือลูกไก่และลูกเป็ด พวกมันร้องเจื้อยแจ้วอย่างมีชีวิตชีวา เขาซื้อพวกมันทั้งหมดในราคา 500 หยวน

 

"เร็วเข้าหนุ่มน้อย ถ้ามืดแล้วจะเดินลำบาก" น้ำเสียงกระตือรือร้นของเหล่าจางเอ่ยขึ้นระหว่างพาเขาไปส่งที่ป้ายรถเมล์

 

"ขอบคุณนะครับ เหล่าจาง" ซูรุ่ยเจ๋อเงียบไปซักครู่ ก่อนเอ่ยกับเหล่าจาง "ครอบครัวของผมรู้จักคนในรัฐบาลอยู่บ้าง ผมได้ยินว่าสภาพอากาศจะมีแต่ร้อนขึ้นร้อนขึ้นเรื่อยๆ คุณควรหยุดขายอาหารหรือผลผลิตของที่บ้าน จะดีกว่าถ้าที่บ้านมีอาหารมากกว่านี้"

 

"ได้เลย! แต่ฉันก็อยากจะรู้นักว่าร้อนที่ว่ามันจะร้อนขนาดไหน? เข้าใจล่ะ! ขอบคุณมากหนุ่มน้อย!"

 

ซูรุ่ยเจ๋อมองตามหลังเหล่าจางและถอนหายใจ เขาคงสามารถช่วยได้แค่นี้

 

ในเวลานี้รอบข้างเริ่มมืดลง ป้ายรถเมล์ว่างเปล่ามีเพียงซูรุ่ยเจ๋อรอใช้บริการ เขานำของที่ถือเก็บเขาไปในมิติ เมื่อรถเมล์มาถึงเขาจึงเดินขึ้นได้สะดวก

 

เขาเปลี่ยนสายรถเมล์ 3 ครั้งจนถึงบ้าน เมื่อเขาเปิดประตูก็พบเอกสารจำนวนหนึ่งบนพื้น เขาหยิบขึ้นมาดูพบว่ามาจากป้าใหญ่ แน่ละ หล่อนคงมาหาแล้วพบว่าเขาไม่อยู่บ้าน เมื่อเธอไม่ได้รับความสนใจจากเขาอีกครั้ง จึงทำได้แค่ทิ้งข้อความไว้

 

ซูรุ่ยเจ๋อสามารถจินตนาการถึงอารมณ์โกรธของเธอได้จากรอยกดปากกา ข้อความบอกว่าคุณลุงคิดถึงเขา และเขาต้องไปร่วมทานอาหารเย็นที่บ้านป้าในวันพรุ่งนี้

 

ซูรุ่ยเจ๋อยิ้มเยาะ ฉีกกระดาษข้อความเป็นชิ้นๆ และปามันลงถังขยะ

 

หลังจากล็อคประตูบ้าน ซูรุ่ยเจ๋อก็หายเข้าไปในมิติส่วนตัว

 

ลูกเป็ดลูกไก่ดูจะสนุกสนานบนทุ่งหญ้ากว้างอีกฟากหนึ่งของน้ำพุ พวกมันดูมีชีวิตชีวามาก แต่ก็เหมือนถูกจำกัดขอบเขตไม่ให้วิ่งไปทั่ว หรือทำลายแปลงผักและสวนผลไม้ ซูรุ่ยเจ๋อหว่านข้าวเปลือกลงบนพื้น และมองเหล่าลูกเป็ดลูกไก่กินอาหารแบบไม่มีโงหัว เด็กชายยิ้มจนดวงตาเป็นเส้นโค้ง

 

ซูรุ่ยเจ๋อได้แต่สูดน้ำลายเมื่อนึกถึงไก่ตุ๋นเห็ดและเนื้อย่างที่บ้านเหล่าจาง เขาเผชิญความอดอยากมายาวนาน และไม่ต้องการประสบเจอเช่นนั้นอีก

 

เจ้าตัวน้อยมีทั้งเพศผู้และเพศเมีย ตราบใดที่พวกมันได้รับการดูแลอย่างดี เขาเชื่อว่าพวกมันจะเติบโตอย่างรวดเร็ว เมื่อเวลามาถึง จะไม่ใช่แค่ไข่ไก่และไข่เป็ด เขายังจะมีเนื้อไก่และเนื้อเป็ดด้วย นานๆ ทีเขาอาจสามารถกินเนื้อมันได้ อย่างไรก็ตามเขาต้องสนใจเรื่องการคงจำนวนประชากรของพวกมันด้วย

 

ซูรุ่ยเจ๋อวางแผนซื้อกระต่าย หมู และแกะ กระต่ายสืบพันธุ์ได้ตลอดทั้งปี และลูกดกมาก หมู วัว และแกะสามารถทำอาหารได้หลากหลาย แม้ว่าหุบเขาในมิติจะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสัตว์เหล่านี้

 

เมื่อมองไปที่น้ำพุ ซูรุ่ยเจ๋อก็นึกถึงการซื้อเครื่องมือเพื่อขุดบ่อเล็กๆ ไว้เลี้ยงปลาในอนาคต เขาจำได้ว่าจางอวิ๋นเคยพูดว่าชอบกินปลา

 

ซูรุ่ยเจ๋อได้แต่ถอนหายใจเมื่อคิดเรื่องจางอวิ๋น เขาจะตีสนิทจางอวิ๋นได้อย่างไร? จางอวิ๋นระมัดระวังตัวมาก ย่อมไม่ชอบให้ใครเข้าหาด้วยเจตนาไม่ชัดเจน

 

อ่า...

 

ซุรุ่ยเจ๋อส่ายหัว ตัดสินใจหยุดคิดเรื่องนี้ไปก่อน เขาทำเหมือนเมื่อวาน เก็บผักต่างๆ เมล่อน และผลไม้แพ็คลงถุงพร้อมขายในวันพรุ่งนี้

 

มีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำ และอีกหลายสิ่งที่ต้องซื้อ เขาต้องกักตุนของใช้ในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า และยา ซึ่งทั้งหมดล้วนหาได้ยากหลังวันสิ้นโลกมาถึงเช่นในชีวิตก่อน เขาได้แต่เกลียดที่วันสิ้นโลกใกล้เข้ามาแล้ว แต่เขาต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างด้วยเงินเพียงเล็กน้อย ถ้าเอกสารรื้อถอนมาถึง เขาต้องลงนามอย่างแน่นอน! สามแสน! เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะซื้อของได้แค่ไหนด้วยเงินก้อนนี้

 

โชคร้าย เขาจำได้ว่าอีกเกือบเดือนกว่าเอกสารจะส่งมาถึง ในชีวิตก่อน เงินจากการรื้อถอนบ้านมาถึง 5 วันก่อนวันสิ้นโลก

 

ถ้าเขายังขายผักไปเรื่อยๆ อย่างน้อยก็มีรายได้วันละเกือบพันหยวน

 

**********

 

วันต่อมา ซูรุ่ยเจ๋อเดินทางไปตลาดขายผักบนถนนตะวันออกพร้อมผักและผลไม้สดจากในมิติ เหล่าคุณแม่คุณป้าคุณน้าที่มาจับจ่ายซื้อผักในช่วงเช้าเข้ามาซื้อผักจากเขา แม้ว่าราคาจะสูงกว่าในตลาดเล็กน้อยลูกค้าก็ยังต้องการซื้อ ใครใช้ให้วัตถุดิบของเด็กชายทั้งสดและอร่อยกันเล่า? ได้ยินว่าเป็นของที่ปลูกเองด้วย

 

เวลาช่วงเช้าผ่านไปอย่างรวดเร็ว ซูรุ่ยเจ๋อเก็บของ ปัดฝุ่นออกจากร่างกาย และเดินจากมา วันนี้เขายังมีหลายสิ่งที่ต้องซื้อ

 

หลังจากทานบะหมี่เนื้อย่างไป 2 ชาม ซูรุ่ยเจ๋อก็มุ่งหน้าไปที่ตลาดของมือสอง

 

ตอนนี้เขาไม่มีเงินมากนัก ได้แต่มาเสี่ยงโชคหวังทำกำไร

 

แต่หลังจากเดินดูรอบๆ ก็ไม่พบอะไรที่ดูเข้าที ของมือสองที่นี่ส่วนมากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง เขาไม่ต้องการเสียเงินซื้อก้อนขยะทองแดงและเหล็กพวกนี้ มันเป็นโอกาสที่เขาจะจ่ายเงินสำหรับของที่จะมีประโยชน์ในวันสิ้นโลก ทุกๆ หยวนต้องใช้อย่างคุ้มค่า

 

ในขณะที่เขากำลังจะเดินออกจากตลาดมือสอง เขาก็พลันมองเห็นแผงขายปืนของเล่นที่มุมตลาด

 

ถ้าให้เจาะจง มันคือปืนอัดลม ปืนอัดลมเป็นปืนของเล่นชนิดหนึ่งที่ยิงเม็ดพลาสติกโดยใช้แรงอัดอากาศหรือดินปืนเล็กน้อย ปืนของเล่นเหล่านี้มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ เลียนแบบรูปทรงของปืนที่เป็นที่นิยมและอาวุธจากละครโทรทัศน์ เช่น ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนกล และอีกมากมาย แต่มันก็เป็นแค่ปืนของเล่น ปืนจริงนั้นกลไกแตกต่างจากปืนของเล่นมาก แต่ปืนของเล่นก็ยังสามารถใช้ขู่คนให้ตกใจได้

 

ดวงตาของซูรุ่ยเจ๋อพลันเบิกกว้าง คนอื่นอาจจะเห็นว่ามันเป็นแค่ปืนสำหรับเด็กที่บรรจุและยิงลูกกระสุนพลาสติก อย่างมากก็ทำได้แค่ยิงลูกโป่ง นก หรืออะไรเล็กๆ เนื่องจากขาดแรงขับ แต่สำหรับซูรุ่ยเจ๋อ มันเป็นอาวุธที่ดีที่สุดของเขา!

 

ซูรุ่ยเจ๋อข่มความตื่นเต้นไว้ในใจ และค่อยๆ เดินเข้าไปหาพลางเอ่ยถามแบบสบายๆ "ปืนพวกนี้ราคาเท่าไหร่ครับ?"

 

"300 หยวน! มีทั้งหมด 13 กระบอก ถ้าน้องเหมาหมดคิดแค่ 3,000 หยวน"

 

ปืนของเล่นถูกขายโดยชายวัยกลางคนในชุดรุงรัง สวมแว่นสายตาเผยให้เห็นดวงตาหม่น ภาพลักษณ์ของเขาดูเศร้าสร้อย แม้ว่าปืนของเล่นนี้จะไม่ได้มีมูลค่ามากมาย มันก็คงใช้เวลาประมาณหนึ่งที่จะสะสมได้ขนาดนี้ ซูรุ่ยเจ๋อคาดว่าคงเพราะปัญหาทางบ้านจึงทำให้ต้องขายพวกมัน ซูรุ่ยเจ๋อจึงไม่ต่อรอง เขาควักเงินออกมาอย่างเรียบง่ายและจ่ายเพื่อซื้อปืนของเล่นทั้งหมดที่วางขาย

 

ปืนของเล่น 13 กระบอก ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ รูปร่างเลียนแบบปืนหลายชนิด ถูกชายคนนั้นส่งให้เขาพร้อมกระสุนพลาสติก ก่อนถอนหายใจ

 

พ่อค้าแผงข้างๆ ก็ถอนหายใจพลางคุยกับซูรุ่ยเจ๋อระหว่างที่เด็กชายกำลังเก็บของ เรื่องประมาณว่าตนเองมาเปิดร้านขายของที่ตลาดมือสองได้หลายวันมาแล้ว ได้ยินข่าวลือมาว่าลูกชายวัยรุ่นของชายที่ขายปืนของเล่นนั้นหายตัวไป ปืนของเล่นทั้งหมดเป็นของรักของลูกชาย แต่เมื่อครอบครัวประสบปัญหาด้านการเงิน เขาก็จำใจต้องนำของออกมาขายเพื่อหาเงิน

 

แต่ละครอบครัวมีปัญหาทุกข์ใจของตัวเองแตกต่างกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะสามารถใช้ชีวิตผ่านพ้นมันไปได้

 

ซูรุ่ยเจ๋อออกจากตลาดมือสองพร้อมปืนของเล่น เขาหาห้องน้ำสาธารณะ และนำของใส่เข้าไปในมิติ

 

เงิน 3,000 หยวน แทบเป็นเงินเก็บทั้งหมดจากการขายผัก เมล่อน และผลไม้ของซูรุ่ยเจ๋อใน 3 วันหลังจากที่เขาย้อนเวลากลับมา เขาใช้มันเกือบทั้งหมดซื้อปืนของเล่นเหล่านี้

 

คนอื่นย่อมคิดว่าซูรุ่ยเจ๋อกำลังเล่นตลกกับตัวเอง แต่ซูรุ่ยเจ๋อกลับรู้สึกว่าเป็นการซื้อขายที่ดีมาก

 

แม้ว่าจะเป็นช่วงวันสิ้นโลกก่อนเขาจะย้อนเวลากลับมา ปืนของจริงและลูกกระสุนก็ไม่ใช่ของที่คนธรรมดาอย่างเขาสามารถครอบครองได้ ปืนที่เขาซื้อสำหรับคนอื่นอาจเป็นแค่ของเล่น แต่สำหรับซูรุ่ยเจ๋อ คุณค่าของมันแตกต่างออกไป

 

พลังของซูรุ่ยเจ๋อนั้นพิเศษมาก เขาสามารถเปลี่ยนผักและผลไม้ที่เขาปลูกในมิติเป็นอาวุธได้ เหมือนอย่างเกมที่ฮิตมากเกมหนึ่ง เมล็ดถั่วในแปลงผักของเขาสามารถเปลี่ยนเป็นกระสุนสีเขียว เมื่อบรรจุลงในปืนอัดลม ประสิทธิภาพของมันไม่ต่างอะไรจากปืนจริง สามารถใช้ต่อกรกับซอมบี้ระดับต่ำได้

 

 

 

______________

 

น้องเริ่มโชว์ความเทพแล้วนะคะ กระสุนถั่วของน้องจะเหมือนกระสุนของเจ้าตัวในรูปด้านล่างค่ะ

 

 

ช่วงนี้จะสโลวไลฟ์เล็กน้อย เป็นช่วงสะสมของ หวังว่าคงยังไม่เบื่อกันเนอะ

เจอคำผิดตรงไหน เม้นบอกได้นะคะ บางทีเราก็ดูไม่ทั่ว

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจค่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.26K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #7132 Cloudberry (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 / 00:12
  อ่านเพลินเลยค่ะ
  #7,132
  0
 2. #7114 Areaderplay (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 09:31
  มันต้องมีมันฝรั่งยักษ์เป็นโล่ด้วยแหล่ะ
  #7,114
  0
 3. #7108 CUTE_VILLAIN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 / 19:32
  ว้าววว กระสุนถั่วว
  #7,108
  0
 4. #6999 Topsecret Myname'sprae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 16:11
  สำนวนดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะสำหรับนิยายดีๆ
  #6,999
  0
 5. #6948 77701831 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2564 / 16:59
  มีช่วงหนื่งติดเกมนี้มากเภิงขั้นเห็นไปหาชื้อทีห้อยน้องตามร้านค้าทุกไห้ได้ทุกตัวเลีย
  #6,948
  0
 6. #6742 bambiim (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 19:28
  ชอบภาพประกอบมาก5555555 น่ารักมั่กคั้บแง
  #6,742
  0
 7. #6339 Lusiafar (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:58
  รอยยิ้มน้องตอนมองลูกเป็ดกับลูกไก่ต้องน่ากลัวมากเลยแน่ ๆ สยองชัวร์
  #6,339
  0
 8. #6237 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 15:41
  อยากให้ญาติน้องหายไปอ่ะ!!!🤬😡🤬🤬🤬
  #6,237
  0
 9. #5767 W.Xian (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 00:03
  ไรท์คะ อย่าพึ่งปิด เพิ่งอ่านค่ะ กรี๊ดดด=! 〒_〒〒_〒〒_〒
  #5,767
  0
 10. #5183 น้ำพัน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 14:54
  รอวันน้องตีสนิทกับพระเอกได้ / ชอาวุธน้อง ตอนเล่นเกมนี้ยังนึกอยู่เลยค่ะว่าถ้าเป็นพืชผักกลายเป็นอาวุธได้จริงจะเป็นไงเนี่ย
  #5,183
  0
 11. #5159 never_end2 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 00:54
  ชอบมากค่า
  #5,159
  0
 12. #5031 Taetaemnae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 09:34
  5555 ชอบ
  #5,031
  0
 13. #4960 reposes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 12:39

  ภาษาดีขึ้นมากๆค่าา

  แต่น้องคือกินเก่งมากก กินที 2 ชามงี้ 5555

  #4,960
  0
 14. #4834 Meatboll (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 23:35
  เหมือนเคยได้ยินว่าเชอร์รี่หมายถึงเวอร์จิ้นรึเปล่า อ่านชื่อเรื่องแล้วคิดดีไม่ได้เลย555555
  #4,834
  0
 15. #4816 Aonsung1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 01:25
  ถ้าเป็นเชอร์รี่ก็จะเป็น cherry bomb เป้าเปรี้ยแปร้ะพ้ะเพร้เปลี้ยประเปรี้ยะเปร้าแปร้ะพร้ะเพรี้ยะเป้าแป้ะปร้ะแปร้กเปรี้ยกไรท์เชอร์รี่บอมบ์ ฟิลอิทยัม
  #4,816
  0
 16. #4610 MitsukiCarto (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 16:37
  ดีย์ๆ~ น้ำหนักจะได้เบาไม่เหมือนของจริงด้วย~
  #4,610
  0
 17. #4511 เหมียวขนฟู (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 00:57
  ตอนเห็นปกกับชื่อเรื่องก็นึกถึงเกมนี้แล้ว Plant VS Zombies เชอรี่ระเบิด 150 sun เนี่ยย
  #4,511
  0
 18. #4200 เตเตชิต (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 18:49
  เราชอบอ่านช่วงฟาร์มของนะ เพลินๆดี5555
  #4,200
  0
 19. #3983 Lalilulelo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 08:08
  โอ๊ยยยย ฉันชอบความเก่งแค่นุ่มนิ่มของน้อง อ่านเพลินมากกกก
  #3,983
  1
  • #3983-1 Lalilulelo(จากตอนที่ 4)
   16 มีนาคม 2563 / 08:09
   เก่ง **แต่** นุ่มนิ่ม (หมายถึงปกป้องตัวเองได้ แต่ทำไมน่ารักอีกด้วย) แก้คำผิดตัวเอง
   #3983-1
 20. #3861 Xialyu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 09:03
  ดีงามมากลูก
  #3,861
  0
 21. #3371 mttrow. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 01:20
  เอ็นดู5555555นึกถึงเจ้าถั่วที่สู้กับซอมบี้แล้วน่ารักปุ้กปิ้กมาก
  #3,371
  0
 22. #3096 yukai (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 21:36

  ขอบคุณมาก
  #3,096
  0
 23. #3043 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 01:18
  พลังคาวาอี้น๊ามาก555
  #3,043
  0
 24. #2768 runna (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:44
  แปลและเรียบเรียงได้เก่งมากค่ะ อ่านแล้วลื่นไหล แต่ส่วนตัวพลังมิตินี่บูมในนิยายแนวเอาชีวิตวันสิ้นโลกสำหรับนายเอกจริงๆ ตามต่อค่ะ ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะคะ
  #2,768
  0
 25. #2506 1ni8_MiraO (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:59
  เห็นรูปแล้วทำให้อยากกลับไปเล่น
  #2,506
  0