[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 30 : ตอนที่ 29 : ช่วย หรือ ไม่ช่วย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,029
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,089 ครั้ง
  10 ก.พ. 63

 

ตอนที่ 29 : ช่วย หรือ ไม่ช่วย

 

รถยนต์ถูกจอดไว้ริมถนน ก่อนพวกเขาจะลงจากรถแล้วเดินอ้อมไปด้านหลังร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ มองหาเพียงครู่เดียวก็พบกับซุปเปอร์มาร์เก็ตเล็กๆ ที่มีป้ายสีเขียว ประตูเหล็กม้วนของร้านถูกดึงลงมาแล้วล็อคด้วยแม่กุญแจขนาดใหญ่พร้อมโซ่ รอยบากจำนวนหนึ่งบนโซ่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่กลุ่มแรกที่พยายามเข้าไป แต่โซ่นี้หนาเกินไป คนก่อนหน้าคงเกรงว่าถ้าทำเสียงดังมากเกินไปอาจดึงดูดซอมบี้จำนวนมาก

 

"มาสิเจียเหอ ถึงบทของเธอแล้ว" ซ่งเฉิงชูกวักมือเรียกเจิ้งเจียเหอ

 

เจิ้งเจียเหอก็ไม่รอช้า เขาใช้ท่อเหล็กสอดไปขัดระหว่างโซ่ก่อนใช้แรงบิดท่อจนโซ่ขาด แล้วดึงประตูม้วนขึ้น

 

เมื่อประตูเลื่อนขึ้น เงาดำสายหนึ่งก็พุ่งเข้าใส่พวกเขาด้วยความเร็วสูง จางอวิ๋นไม่คิดให้เสียเวลา เขาใช้พลังแรงโน้มถ่วงกดสิ่งมีชีวิตไม่ทราบชื่อนั่นลงกับพื้น

 

ซูรุ่ยเจ๋อส่องไฟฉายไป จึงพบว่าเป็นนกแก้วสีดำตัวหนึ่ง ดูจากผิวหนังที่แห้งและดวงตาแดงก่ำ ต้องเป็นนกซอมบี้อย่างแน่นอน

 

เขาพอรู้ว่านกซอมบี้นี่น่ากลัวยังไง เดิมที่สัตว์จำพวกนกก็เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว บินได้ และโจมตีระหว่างบินอยู่ในอากาศได้ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบทางสายพันธุ์ และหลังจากนกแก้วถูกเปลี่ยนเป็นซอมบี้ กงเล็บจะแหลมคมขึ้น จงอยปากไม่ต่างอะไรจากตะขออันใหญ่ ถ้าจางอวิ๋นตอบสนองไม่เร็วพอ เจิ้งเจียเหอที่อยู่ใกล้ประตูที่สุดคงบาดเจ็บไปแล้ว

 

เจิ้งเจียเหอใช้ท่อเหล็กฟาดศีรษะนกแก้ว ก่อนนำคริสตัลนิวเคลียสออกมา ซ่งเฉิงชูที่ถือคติกำขี้ดีกว่ากำตด ลงทุนใช้พลังน้ำล้างคริสตัลก่อนเก็บเข้ากระเป๋า

 

แน่นอนว่าตอนประตูเหล็กเลื่อนขึ้น เกิดเสียงดังดึงดูดซอมบี้จำนวนหนึ่งมาด้วย จางอวิ๋นและเจิ้งเจียเหอจึงมีหน้าที่ปักหลักจัดการซอมบี้ตรงทางเข้าร้าน ในขณะที่ซูรุ่ยเจ๋อและซ่งเฉิงชูเก็บรวบรวมสิ่งของ

 

ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็กนี้เป็นอย่างที่เจิ้งเจียเหอว่า แม้ว่าร้านจะเล็กและแคบ แต่มีของมากมาย เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนในชุมชนและขาประจำร้านเน็ต สินค้าส่วนใหญ่จึงเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน ซูรุ่ยเจ๋อจึงเก็บของทั้งหมด ทั้งเครื่องปรุงและแบตเตอร์รี่ที่พวกเขากำลังตามหา รวมถึงเทียน ไฟแช็ค และอื่นๆ

 

ตอนที่พวกเขาเก็บของเสร็จและเตรียมตัวออกจากร้าน ก็พบว่ามีร่างซอมบี้ 7 - 8 ร่างนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้น ทุกตัวถูกตีที่หัว ภายใต้การร่วมมือกันของพลังแรงโน้มถ่วงของจางอวิ๋นและพลังเสริมกำลังกายของเจิ้งเจียเหอ ซอมบี้ไม่มีโอกาสตอบโต้แม้แต่น้อย ในบรรดาศพเหล่านั้น เจิ้งเจียเหอเก็บคริสตัลเพิ่มมาได้อีก 1 ชิ้น

 

"ไปกันเถอะ"

 

ตอนที่กำลังจะเดินผ่านประตูหลังของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ก็พลันได้ยินเสียงกระจกแตก พวกเขาจึงหันไปมองพร้อมกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่คาดคิดว่าจะเห็นแสงไฟในร้านเปิดอยู่

 

จางอวิ๋นเข้าใจในทันทีว่าร้านนี้คงติดตั้งเครื่องปั่นไฟสำรอง เขาตั้งเป้าหมายใหม่ในทันที หากพวกเขาได้เครื่องปั่นไฟนั่นมาคงช่วยได้มาก

 

ติดอยู่ที่ในร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่มีซอมบี้อยู่ด้านในจำนวนมาก

 

"ช่วยด้วย! ช่วยด้วย! ช่วยเราด้วย!" กระจกหน้าต่างบานหนึ่งของร้านถูกทุบแตก ก่อนมีเสียงร้องให้ช่วยดังออกมา

 

"ห้องน้ำ! มีคนแอบอยู่ในห้องน้ำ!" เจิ้งเจียเหอพลันนึกขึ้นได้ว่าในร้านเน็ตมีห้องน้ำเล็กๆ อยู่ห้องหนึ่ง ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็ใช้ห้องน้ำนี้ร่วมกัน ถ้าจำไม่ผิดตัวห้องน้ำกว้างแค่ 3 - 4 ตารางเมตร นับว่าไม่ใหญ่มาก คิดไม่ถึงว่าจะมีหลายคนหลบอยู่ในนั้น

 

"ลองไปดูกัน" จางอวิ๋นเดินไปที่หน้าต่างแล้วมองเข้าไป ไฟในห้องน้ำนั้นปิดอยู่ คนที่อยู่ข้างในคงกลัวว่าแสงไฟจะถึงดูดความสนใจของซอมบี้ในร้าน

 

เขาส่องไฟฉายเข้าไป เห็นว่าด้านในมีคนอยู่ 5 คน เป็นผู้ชาย 3 คน และผู้หญิง 2 คน พวกเขาดูสับสน และมีรอยเลือดอยู่บนร่างกาย

 

"ช่วยด้วย... ได้โปรด..." หญิงสาวผมยาวที่มีน้ำตาอาบหน้ามองออกมาก่อนร้องไห้ เครื่องสำอางค์บนใบหน้าของเธอเยิ้มจนทำให้ดูมอมแมม แต่จากโครงหน้าก็พอเห็นว่าเป็นคนที่ดูดีพอสมควร

 

ประตูห้องน้ำไม่ได้ทำจากวัสดุที่ทนทานนัก หากไม่มีไม้กวาดและไม้ถูพื้นค้ำยันไว้ ซอมบี้ด้านนอกคงพังประตูเข้ามาได้นานแล้ว นอกจากนี้ ตอนที่ส่องไฟฉายเข้าไป แสงก็ลอดออกไปตามขอบประตู เรียกความสนใจซอมบี้ในร้านได้เกือบทั้งหมด ประตูเริ่มมีรอยแตกจากแรงดันจำนวนมาก เกิดเป็นช่องทำให้มองเห็นใบหน้าซีดเซียวของศพเดินได้ที่อยู่อีกฟาก

 

"อ๋า!" ชายร่างเล็กร้องขึ้นเมื่อเห็นใบหน้าน่าสยดสยองของซอมบี้

 

จางอวิ๋นอดปรามาสในใจว่า "โง่" ไม่ได้

 

แน่นอนว่านาทีต่อมา ซอมบี้ที่ได้ยินเสียงร้องก็ดูตื่นเต้นขึ้นไปอีก ยิ่งพากันทุบทำลายประตูหนักขึ้น

 

"ช่วยด้วย! ช่วยเราออกไป!" ชายร่างเล็กร้องขึ้นอย่างกลัวตาย

 

จางอวิ๋นเห็นหญิงสาวผมยาวพลันทำสีหน้าไม่น่าดู ราวกับอยากกระโจนเข้าไปปิดปากชายร่างเล็ก

 

ในตอนนั้น คนอื่นก็มีปฏิกิริยาเช่นกัน ชายที่ดูแข็งแรงที่สุดตบหน้าชายร่างเล็กแรงๆ ทีหนึ่ง อีกฝ่ายถึงกับล้มลงกับพื้นไปตามแรงตบ ลุกขึ้นยืนไม่ได้พักหนึ่ง ในที่สุดก็เงียบปาก

 

"ได้โปรด ช่วยเราด้วย" แม้ว่าชายคนนั้นจะแข็งแรงแค่ไหน แต่ตอนนี้เขาก็ไม่ต่างอะไรกับสัตว์ติดกับดัก ถ้าไม่มีใครช่วย พวกเขาต้องตายอย่างแน่นอน

 

ในกรณีนี้ พวกเราควรช่วยหรือไม่?

 

จางอวิ๋นรู้สึกว่าถ้าประตูหลังร้านเปิดออก แล้วซอมบี้ถูกล่อไปที่อื่น ก็อาจพอช่วยคนเหล่านี้ได้ อย่างไรพลังแรงโน้มถ่วงของเขาก็ใช้ได้ดีกับซอมบี้ระดับต่ำ เขาสามารถล่อพวกมันออกไป แล้วหลบหนีมาได้

 

ทั้งสี่คนมองหน้ากันและกัน ก่อนตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

 

แม้ว่าจางอวิ๋นจะเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่จบจากโรงเรียนตำรวจ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณธรรมในใจเขาจะสูงส่งกว่าคนทั่วไป อันที่จริงที่เขาเลือกเข้าโรงเรียนตำรวจก็เพื่อต่อต้านตาแก่ที่บ้านเท่านั้น แต่ในเมื่ออย่างไรเขาก็ต้องล่อซอมบี้ออกไปเพื่อเอาเครื่องปั่นไฟในร้านอยู่แล้ว ยื่นมือช่วยคนสักหน่อยคงไม่เสียหาย ซ่งเฉิงชูเป็นหมอ ส่วนเจิ้งเจียเหอก็เป็นคนจิตใจดี ต้องเลือกช่วยคนแน่นอนอยู่แล้ว ซูรุ่ยเจ๋อมีประสบการณ์โดนหักหลัง แต่ในเมื่อคนอื่นในทีมตัดสินใจช่วยคนแล้ว เขาก็เอาด้วย

 

แต่เพื่อความปลอดภัย ซูรุ่ยเจ๋อจึงเปลี่ยนพริกแดงเป็นระเบิดมือก่อนส่งให้จางอวิ๋น

 

"เรากำลังจะเปิดประตูหลัง เมื่อไหร่ที่เราล่อซอมบี้ไปทางอื่น พวกคุณก็รีบวิ่งออกมาให้เร็วที่สุด" เป็นไปไม่ได้ที่จะปีนออกมาผ่านหน้าต่างบานเกล็ดของห้องน้ำ ทางที่ดีที่สุดคือวิ่งออกมาทางประตูหลังร้าน

 

"ได้ ได้! ขอบคุณ! ขอบคุณ"

 

ชายทั้งสี่ยืนอยู่หน้าประตูหลังของร้าน เจิ้งเจียเหอใช้ท่อเหล็กฟาดใส่แม่กุญแจตัวใหญ่จนหัก ซอมบี้ที่ได้ยินเสียงรีบกรูไปออกันที่ประตูหลัง

 

จางอวิ๋นให้อีก 3 คนหาที่ซ่อนตัว ก่อนตัวเองจะออกไปวิ่งล่อซอมบี้ไปที่อื่น

 

คนในห้องน้ำรอจนซอมบี้กลุ่มใหญ่ไล่ตามคนออกไปแล้ว ก็รีบวิ่งออกจากที่ซ่อน พวกเขาไม่ได้คาดคิดว่ามีซอมบี้บางตัวไม่ได้ตามออกไปด้วย ซอมบี้ 2 ตัวที่อยู่ตรงมุมอับสายตาก็พุ่งเข้ามาหาแล้วจับคนสุดท้ายที่วิ่งออกมา เป็นหญิงรูปร่างท้วม

 

"อ๊ะ อะ อะ....!!!" หลังเสียงกรีดร้อง หญิงคนนั้นก็สูญเสียเสียงไปโดยสิ้นเชิง

 

หลอดลมขอเธอถูกกัดกระชากโดยซอมบี้ตัวหนึ่ง ส่วนซอมบี้อีกตัวฉีกแขนของเธอจนขาดออกจากร่าง เลือดกระจายไปทั่วบริเวณ

 

คนอื่นใช้โอกาสนั้นวิ่งหนีออกจากร้าน เมื่อมองกลับไปเห็นฉากนองเลือด พวกเขาก็หวาดกลัวจนหน้าซีดเผือดและแข้งขาอ่อน หญิงสาวผมยาวอาเจียนออกมาทันที

 

แต่เพราะเธอซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำเป็นเวลาหลายวัน ทำให้ขาดแคลนอาหาร ดำรงชีวิตอยู่ด้วยน้ำก๊อกและสบู่ก้อน สิ่งที่ออกมาจึงมีเพียงน้ำกรดในกระเพาะเท่านั้น

 

เจิ้งเจียเหอขมวดคิ้ว ก่อนถือท่อเหล็กเข้าไปจัดการซอมบี้ 2 ตัวที่กำลังกินอาหารอยู่อย่างรวดเร็ว

 

เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้ว คนที่เพิ่งหลบหนีความตายมาก็ทรุดตัวลงกับพื้นด้วยความเหนื่อย ชายร่างเล็กหันไปเห็นซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆ จึงรีบวิ่งเข้าไป

 

ข้างในซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้นแตกต่างไปจากที่เขาคิดโดยสิ้นเชิง ของบนชั้นทั้งหมดเกือบว่างเปล่า เหลือไว้เพียงของกินเล่นเล็กๆ น้อยๆ และบิสกิต 2 - 3 ห่อ

 

เขาสบถพลางหอบเอาของทั้งหมดวิ่งมาไป

 

ชายคนนี้หลบอยู่ในห้องน้ำเล็กๆ กว่า 2 วันแล้ว เขาหิวมาก เมื่อคนอื่นเห็นเขาออกมาพร้อมของกินเล่นและบิสกิต ก็ยืนขึ้นแล้วเดินเข้าไปขอแบ่งปัน

 

แต่ชายร่างเล็กกลับกระชับของในอ้อมแขนแน่นก่อนกลับหลังหันวิ่งหนีออกไป

 

"บัดซบ!"

 

ชายที่ดูแข็งแรงต้องการไล่ตามไป แต่ก็หยุดเมื่อได้ยินซ่งเฉิงชูพูด

 

"ทางนั้นมีซอมบี้"

 

ทิศที่ชายร่างเล็กวิ่งไป คือทิศทางเดียวกันกับที่จางอวิ๋นล่อฝูงซอมบี้ไป

 

ในเมื่อเขารู้จักจางอวิ๋นดี อย่างไรชายหนุ่มก็ไม่ใช่พวกลงแรงเยอะโดยไม่จำเป็น เขาเดาว่าอีกฝ่ายคงล่อซอมบี้ไปสักที่ ก่อนใช้พลังแรงโน้มถ่วงกดพวกมันไว้ แล้วหนีออกมา

 

เด็กนั้นวิ่งออกไปอย่างโง่เขลา และอาจจบลงภายใต้กงเล็บของซอมบี้

 

ใช้เวลาไม่นานก่อนเสียงกรีดร้องจะดังขึ้นห่างจากพวกเขาไปเล็กน้อย ถ้าจำไม่ผิดเหมือนเป็นเสียงร้องของชายร่างเล็กคนนั้น

 

พวกเขารออีกครู่หนึ่ง จางอวิ๋นก็กลับมาสมทบทั้งที่เหงื่อท่วม "เสี่ยวเจ๋อมากับฉัน! อาจาง นายกับเสี่ยวเจิ้งอยู่นี่คอยปกป้องพวกเขา"

 

"โอเค" ซ่งเฉิงชูเข้าใจเจตนาที่บอกให้ปกป้องคนเหล่านี้ อันที่จริงคือให้จับตาดูไว้ ยิ่งปล่อยให้คนพวกนี้วิ่งพล่านไปทั่วก็ยิ่งสร้างปัญหา

 

"เดี๋ยว! พวกคุณจะเข้าไปอีกทำไม? ที่นี่อันตราย พวกเราควรออกไปให้เร็วที่สุด!" ชายวัยกลางคนสวมแว่นตาเอ่ยอย่างตื่นตระหนก

 

"งั้นคุณไปก่อนเลย" จางอวิ๋นทิ้งท้ายไว้ก่อนเดินเข้าไปในอินเตอร์เน็ตคาเฟ่พร้อมกับซูรุ่ยเจ๋อ

 

เนื่องจากด้านในร้านสว่างมาก พวกเขาจึงสามารถหาห้องควบคุมเจอได้ง่าย พวกเขาถอดเครื่องปั่นไฟออก ก่อนใส่เข้าไปในมิติของซูรุ่ยเจ๋อ

 

ชายวัยกลางคนเงียบปากจากคำพูดของจางอวิ๋น ใบหน้าของเขาพลันเปลี่ยนเป็นสีแดง แต่เขาก็ไม่กล้าจากไปเพียงลำพัง เขามองไปที่ซ่งเฉิงชู ก่อนเหลือบมองเจิ้งเจียเหอ สองคนนี้ดูเหมือนคนที่ไม่มีแรงจะเชือกไก่เสียด้วยซ้ำ ให้คนทั้งคู่ปกป้อง ไม่ได้รู้สึกถึงความปลอดภัยเลย

 

"พวกเขามัวทำอะไรอยู่? จะไปหาอะไรเจอในร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่พังๆ ที่นี่อันตรายเกินไป ถ้าสัตว์ประหลาดพวกนั้นกลับมาล้อมพวกเราอีกล่ะ?" ชายวัยกลางคนหันไปบ่นกับหญิงสาวผมยาวและชายหนุ่มอีกคนด้วยเสียงเบา ประหนึ่งว่าพวกเขาเป็นกระต่ายที่ตื่นตระหนก ไม่รู้จะถูกนักล่าเข้ามาจัดการเมื่อไหร่

 

"หุบปาก!" หญิงสาวส่งสายตาเชือดเฉือนให้ ชายคนนี้ไม่มีสมองหรือไง?

 

คนอื่นอุตส่าห์เสี่ยงอันตรายช่วยชีวิตพวกเขา แน่นอนว่าต้องมั่นใจในตัวเองพอสมควร ไม่เห็นชายตัวสูงใหญ่ที่ล่อซอมบี้ทั้งฝูงได้ด้วยตัวคนเดียวแล้วกลับมาอย่างปลอดภัยหรอ?

 

เด็กวัยรุ่นที่ดูเหมือนไก่อ่อน แต่กลับใช้ท่อเหล็กฟาดซอมบี้ที่เดียวตาย ฟาดอย่างไม่ลังเลด้วย แสดงว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ แล้วชายที่ดูสุภาพแต่กลับใจเย็นแม้กระทั่งตอนที่เห็นซอมบี้กินคน หน้าก็ยังไม่เปลี่ยนสี แต่ละคนไม่มีใครดูธรรมดาเลย กระทั่งเด็กคนหนึ่งก็ดูโตกว่าวัยมาก

 

คนกลุ่มนี้... ไม่ธรรมดา

 

ชายวันกลางคนเพิ่งถูกหญิงสาวตะคอกใส่ แต่ก็ไม่ได้นำพา เขายังคงพูดจาไร้สาระ จนกระทั่งเห็นไฟในร้านจู่ๆ ก็ดับลง เขายิ่งตื่นตระหนกจนเกือบวิ่งหนีไปแล้ว

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อเดินออกมาจากร้าน แล้วพวกเขาก็เดินกลับไปทางทิศที่จอดรถไว้

 

 

 

 

___________________________

 

เจอกันยามเช้าอีกแล้ว วันนี้ไม่มีรูปอาหารค่ะวางใจได้

ตอนนี้ทีมคนทึ่มของเราก็แก้ปัญหาเรื่องไฟฟ้าในบ้านได้แล้วนะคะ มีหลายความเห็นบอกว่านิยายเรื่องนี้ค่อนข้างแปลก เรื่องอื่นจะทุ่มเงินสร้างบ้านดีๆ แต่เรื่องนี้เอาแต่ตุนของ ไม่สนใจเรื่องบ้าน ขออธิบายอย่างนี้ค่ะ

เขตที่พวกตัวเอกอยู่ ไม่มีฐานช่วยเหลือที่จัดตั้งโดยรัฐบาลหรือกองทัพอยู่ใกล้ค่ะ แล้วแต่ละคนในกลุ่มก็ไม่ได้รวยขนาดไปซื้อบ้านในเมืองใหญ่ได้ (ไม่นับว่าตอนรู้เรื่องก็เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน) พระเอกเลยตั้งใจจะใช้ชีวิตอยู่ในเซฟเฮ้าส์ รอฐานใหญ่ตั้งเสร็จก่อนแล้วค่อนเดินทางไปเข้าร่วม ถ้าคนมันมีฝีมือ ยังไงก็ต้องได้รับการต้อนรับอยู่แล้ว ขอให้ไม่ใช้ฐานที่ทำผิดมนุษย์ธรรมเหมือนฐานที่นายเอกไปอยู่ในชีวิตก่อนก็พอ ทั้งหมดนี้ได้เล่ามาแล้วในหลายตอนที่ผ่านมาค่ะ

ใบ้ให้นิดหน่อยว่าตอนหน้าจะได้เจอตัวละครหนึ่งที่เราชอบ กลุ่มพระเอกเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะคะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจค่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.089K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,141 ความคิดเห็น

 1. #6773 bambiim (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 01:47
  มีแค่ผู้หญิงคนเดียวที่ดูฉลาดอะ
  #6,773
  0
 2. #6355 Mebal (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 18:07
  คนแบบนี้ทำให้ยิ่งแย่ เซงครับบ
  #6,355
  0
 3. #6346 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 16:50
  ไม่ต้องช่วยชายวัยกลางคนนั้นงี่เง่าชิบหาย!!!🤬🤬🤬🤬
  #6,346
  0
 4. #5222 น้ำพัน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 15:54

  คนเค้าอุตส่าห์เสี่ยงชีวิตช่วยยังบ่นเก่ง

  #5,222
  0
 5. #5151 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 23:07
  เป็นครั้งแรกที่เจอผู้หญิงไม่งี่เง่า ดีอะ เป็นชอบ ขอให้นางรอดนะ
  #5,151
  0
 6. #5069 Taetaemnae (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 13:39
  5555 ชะนีดูฉลาด
  #5,069
  0
 7. #4819 Aonsung1 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 02:44
  คือมีชีวิตอยู่ด้วยสบู่ก้อน...? เธอกินสบู่เรอะ!?
  #4,819
  0
 8. #4687 Defxx_ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 05:04
  ในทีมมีผู้หญิงก็ดีนะ เป็นคนคอยระวังเพราะบางเรื่องผู้ชานก็ไม่ทันคิด แต่ขออย่างเดียว... อย่าแย่งพี่อวิ๋นกับยัยเชอร์รี่ หรือพี่หมอกับมินิฮัลค์ ละกัน 55555
  #4,687
  0
 9. #4640 MitsukiCarto (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 06:55
  โอ๊ะ จะรับผู้หญิงคนนี้มะ ถือว่าอ่านสถานการณ์เป็นอยู่นะ
  #4,640
  0
 10. #4178 Panawin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 23:30
  คนยิ่งเยอะ ภาระยิ่งมาก ขอล่ะ อย่าเอาไป .กราบ
  #4,178
  0
 11. #3896 Xialyu (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 13:00
  อย่าเอาไปด้วยนะ
  #3,896
  1
  • #3896-1 Meji.Mojicon(จากตอนที่ 30)
   29 มีนาคม 2563 / 15:50
   เอาผู้หญิงไปก็ดี ดูฉลาด รอบคอบ ละเอียดลออ
   #3896-1
 12. #3720 Tanz Giroro (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 04:45
  รู้สึกผู้หญิงคนนี้ดูมีสติมาก แต่อะไรคือมีชีวิตอยูด้วยสบู่!? พวกแกกินสบู่รึ!! มันมีกี่ก้อนอยู่กันมาได้ตั้ง5วัน
  #3,720
  0
 13. #3392 mttrow. (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 03:09
  กลุ่มน้องตะใหญ่ขึ้นเรื่องๆใช่มั้ยย
  #3,392
  0
 14. #2772 Ieffa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:24
  ผู้หญิงนางนี้ฉลาดหรือว่าคนรอบข้างนางโ ง่เกินไปกันแน่?
  #2,772
  0
 15. #2007 sakura17 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:34
  จริงๆ ชายวัยกลางคนนี่ไม่สังเกตอะไรเลยหรอ เจิ้งเหอฟาดซอมบี้ทีเดียวก็ตายก็ถือว่าไม่ธรรมดาแล้ว
  #2,007
  0
 16. #1959 normal curve (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:09
  ขออย่าให้น้องเอาคนแบบนี้เข้าทีม สาธุๆ
  #1,959
  0
 17. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:14

  น้องผมยาวฉลาดดด

  #1,662
  0
 18. #1544 bophobia (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:28
  ผู้หญิงฉลาดชมๆ
  #1,544
  0
 19. #1476 pqrst (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:20
  คนจากกลุ่มพระเอกชาติก่อนป่าว รอๆๆ
  #1,476
  0
 20. #1472 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:59
  น้องผู้หญิงอาจจะเป็นหนึ่งในทีมในอนาคตก็ได้
  #1,472
  0
 21. #1463 trp1021 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:36
  ...เหมือนจะได้ตัวแปรเร่งไปตามหาน้องชายของอิพี่แล้วล่ะ
  #1,463
  0
 22. #1430 Nista0227 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:26
  มากคนมากความอะ ไม่อยากให้คนเยอะๆ กลัวโดนหักหลังด้วย
  #1,430
  0
 23. #1392 Konrafah (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:16
  คนเยอะเกินก็ไม่ดี วุ่นวาย
  #1,392
  0
 24. #1383 ทาสชีสสสส~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:09
  หลังจากนี้ควรปล่อยลอยแพ ให้ไปตามเวรตามกรรมนะ ช่วยขนาดนี้ก้อบุนแล้ว คนกลุ่มนี้ดูจะมีแต่ปันหา

  คนที่พอจะเกบได้น่าจะเปนผช.ที่แข็งแรงสุดตอนแรก ส่วนชะนี เราไม่ไว้ใจ
  #1,383
  0
 25. #1375 Verdaly (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:00
  น้องผู้หญิง อาจเป็นกำลังสำคัญในอนาคต ถ้าไม่ทรยศ
  #1,375
  0