[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 25 : ไม่ใช่คนเลว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,868
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,841 ครั้ง
  8 ก.พ. 63

 

ตอนที่ 25 : ไม่ใช่คนเลว

 

ไม่ใช่แค่ซ่งเฉิงชูที่มึนงง แม้แต่เจิ้งเจียเหอเองก็ประหลาดใจ เมื่อครู่เขายังรู้สึกมือไม้อ่อนแรง ร่างกายไร้กำลังสิ้นเชิง เขาเพียงแค่จะยกเก้าอี้ขึ้นกันระหว่างตัวเองกับซอมบี้ ไม่รู้ทำไมกลายเป็นแบบนี้ไปได้

 

เจิ้งเจียเหอก้มมองฝ่ามือสองข้างอย่างไม่เข้าใจ

 

"เหมือนพลังพิเศษของนายจะเป็นการเสริมพลังกาย" จางอวิ๋นยิ้มพลางกล่าว "นับว่าใช้ได้"

 

จางอวิ๋นเคยฟังจากซูรุ่ยเจ๋อ เกี่ยวกับผู้มีพลังพิเศษในวันสิ้นโลกที่แบ่งได้เป็นหลายประเภท พลังพิเศษที่เกี่ยวกับการเพิ่มขีดจำกัดทางร่างกายนั้นไม่ใช่ประเภทที่หายาก มาคิดดูแล้ว พลังพิเศษของซูรุ่ยเจ๋อนั้นแสดงพิรุธออกมาได้ง่าย ซ่งเฉิงชูและตัวเขาเองก็ยังไม่มีพลังปกป้องเด็กชาย ถ้าชักชวนชายคนนี้ให้อยู่กับพวกเขาได้ ก็สามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้มากขึ้น

 

เมื่อซูรุ่ยเจ๋อหันมาสบตากับจางอวิ๋น เขาก็พลันเข้าใจเจตนา ในช่วงแรกของวันสิ้นโลก พลังพิเศษที่เกี่ยวข้องกับร่างกายนั้นมีความสำคัญมาก ถ้าชายคนนี้มีนิสัยไม่เลว ก็สามารถเข้าร่วมกลุ่มพวกเขาได้

 

"นาย..." จางอวิ๋นกำลังจะถามเด็กหนุ่มว่าวางแผนจะทำอย่างไรต่อไป ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงคนกรีดร้องวิ่งมาทางร้านขายยา ตามติดมาด้วยซอมบี้เป็นฝูง

 

"ฮึบ! รีบเข้า! พวกเราอยู่แบบนี้ไม่ได้!"

แน่นอนว่านาทีต่อไป เสียง "ปัง ปัง" ก็ดังขึ้นที่ประตูร้าน

 

ทั้งประตูและหน้าต่างของร้านขายยาเป็นกระจก แม้ว่าจางอวิ๋นจะยกตู้และโต๊ะเกือบทั้งหมดในร้านไปขวางไว้แล้ว แต่ก็สามารถรั้งซอมบี้ไว้ได้ไม่นาน พวกเขาต้องรีบออกไปจากที่นี่

 

ชายทั้งสี่รีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำด้านหลังร้าน ห้องน้ำนั้นค่อนข้างแคบ หน้าต่างแต่ละบานสามารถปีนออกได้ทีละคน

 

"คุณไปก่อน ผมจะระวังหลังให้!" เจิ้งเจียเหอยกชั้นวางของโลหะขึ้นมา ก่อนใช้แรงหักมันออกเป็นชิ้นเหลือเพียงโครงของชั้นที่ทำจากท่อโลหะ และถือมันเป็นอาวุธ

 

จางอวิ๋นและคนอื่นๆ มองหน้ากัน ไม่เสียเวลาไปกับการพูดจา พวกเขารีบปีนขึ้นไปที่หน้าต่าง คนแรกที่ปีนออกมาคือจางอวิ๋น เขาออกมาดูลาดเลาด้านนอก หากสถานการณ์ด้านนอกไม่ปลอดภัย เขาจะใช้ปืนเคลียร์ปัญหาก่อนบอกให้คนอื่นออกมา

 

คนที่สองคือซ่งเฉิงชู ซึ่งมีซูรุ่ยเจ๋อช่วยให้คุณหมอปีนออกมา คนที่สามคือซูรุ่ยเจ๋อ ขณะที่ปีนอยู่กระจกหน้าร้านก็แตก ซอมบี้ที่รูปลักษณ์ซีดเซียวคล้ายโครงกระดูกยื่นแขนพยายามเข้ามาด้านใน

 

"เร็วเข้า!" ซูรุ่ยเจ๋อที่ปีนมาด้านบนหันกลับไปตะโกนบอกเจิ้งเจียเหอ

 

เจิ้งเจียเหอรวบรวมพลังไว้ที่ขา กระโดดครั้งเดียวถึงขอบหน้าต่าง เมื่อซูรุ่ยเจ๋อหันกลับแล้วกระโดดออกไปข้างนอก เด็กหนุ่มก็กระโดดออกมาเช่นกัน แต่ตอนลงพื้น ขาข้างที่บาดเจ็บของเจิ้งเจียเหอก็พลันเลือดซึม เขากัดฟันด้วยความเจ็บปวด

 

เมื่อได้กลิ่นเลือด ซอมบี้บางส่วนก็เริ่มเดินเข้ามาหา

 

"วิ่ง!" พวกเขาเริ่มออกวิ่งอีกครั้ง

 

แต่อาการบาดเจ็บที่ขาของเจิ้งเจียเหอทำให้เขาวิ่งได้ไม่เร็วนัก ซ่งเฉิงชูเข้าไปช่วย แต่กลับถูกปฏิเสธ

 

"คุณไปเถอะ ทิ้งผมไว้!" เจิ้งเจียเหอขยี้หัวตัวเองแรงๆ จนผมยุ่ง เขาหยุดวิ่ง มือสองข้างกระชับท่อโลหะ ก่อนหันกลับไปเตรียมสู้ตายกับซอมบี้ เขาบาดเจ็บและเป็นเพียงตัวถ่วง ได้แต่ทำให้ทั้งกลุ่มช้าลง สู้เขาเป็นตัวล่อพาซอมบี้ไปทางอื่นเพื่อซื้อเวลาหนีให้คนหนียังจะดีกว่า กลิ่นเลือดจากตัวเขาย่อมดึงดูดความสนใจซอมบี้ได้ดีกว่าคนอื่นอยู่แล้ว

 

จางอวิ๋นเหลือบมองซอมบี้ 7 - 8 ตัวที่ตามมา ก่อนหันไปพูดกับซูรุ่ยเจ๋อ "เธออยู่กับเขา ฉันกับอาซ่งจะไปหารถ"

 

เมื่อเรื่องออกมาแบบนี้พวกเขาก็ได้แต่หารถ กลุ่มเขามีคนเจ็บ ถ้าไม่มีรถคงวิ่งไปได้ไม่ไกล

 

"โอเค" ซูรุ่ยเจ๋อเห็นด้วยและไม่กล่าวอะไรเพิ่ม

 

"ทำไมเป็นแบบนี้?" เจิ้งเจียเหอสับสนและคิดว่าคนอื่นทิ้งพวกเขาสองคนเป็นเหยื่อล่อ อย่างไรซูรุ่ยเจ๋อก็ยังดูเด็กและผอมจนดูเหมือนอ่อนแอ

 

ความกังวลของเขามาถึงจุดสูงสุด จนกระทั่งซูรุ่ยเจ๋อดึงปืนอัดลมออกมาจากความว่างเปล่า

 

และนาทีต่อมา เขาก็ได้รู้ว่าเขาคิดผิด

 

ซูรุ่ยเจ๋อเล็งปืนใส่ซอมบี้ที่พุ่งเข้ามา เด็กชายขึ้นไกปืน และยิงออกไปสามนัดรวด เป่าหัวซอมบี้กระจุย ก่อนยิงอีกหลายนัดเพื่อฆ่าซอมบี้อีก 2 ตัว

 

อย่างไรซูรุ่ยเจ๋อก็มีประสบการณ์เกี่ยวกับปืนน้อยมาก ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะจัดการเป้าเคลื่อนที่ โชคดีที่เขามีกระสุนจำนวนมาก ดังนั้นไม่จำเป็นที่เขาต้องยิ่งให้โดนหัว แค่ยิ่งรัวๆ ขอให้โดนเป้าเท่านั้นเป็นพอ

 

เจิ้งเจียเหอ : ....

 

กว่าจางอวิ๋นจะขับรถ CRV สีดำสภาพดีคันหนึ่งมารับ ซูรุ่ยเจ๋อก็ใช้ "ปืนอัดลม" ฆ่าซอมบี้ไปอีก 4 ตัว ในขณะที่เจิ้งเจียเหอจัดการอีกตัวที่เหลือ

 

"ขึ้นรถ!" ซ่งเฉิงชูเปิดประตูหลังกวักมือเรียกพวกเขา

 

ซูรุ่ยเจ๋อรีบประคองเจิ้งเจียเหอเข้าไปในรถ ยังไม่ทันได้นั่งดี จางอวิ๋นก็เหยียบคันเร่งจนมิด

 

จางอวิ๋นใช้ความเร็วสูงสุดมุ่งกลับเซฟเฮ้าส์ รถ CRV พุ่งเข้าไปในโรงจอดรถของบ้าน ทุกคนตัวชุ่มไปด้วยเลือดและเหงื่อ ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวเป็นอย่างมาก

 

"เสี่ยวเจ๋อ เธอขึ้นไปอาบน้ำข้างบนก่อน อาซ่ง นายใช้ห้องอาบน้ำด้านล่าง!" จางอวิ๋นเปิดเครื่องปรับอากาศในห้องนั่งเล่น ก่อนถอดเสื้อผ้าสกปรกแล้วเอนตัวลงบนโซฟา ไม่ปรารถนาจะขยับตัวไปไหนทั้งสิ้น

 

พวกเขาต้องฉวยโอกาสใช้น้ำประปาและไฟฟ้าช่วงนี้ให้มาก

 

ซูรุ่ยเจ๋อจับจ้องร่างกายที่แข็งแกร่งของจางอวิ๋น ใบหน้าพลันเปลี่ยนเป็นสีแดงอีกครั้ง เขารีบวิ่งขึ้นข้างบนไม่กล้ามองอีก

 

ซ่งเฉิงชูมองไปที่เจิ้งเจียเหอพลางกล่าว "ไปอาบน้ำเถอะ ฉันจะหาพลาสติกแรปมาพันรอบแผลให้ และดูเสื้อผ้าให้เธอ

 

"ครับ! ขอบคุณ" ร่างกายของเจิ้งเจียเหอนั้นชุ่มไปด้วยเลือดทั้งของตัวเองและของซอมบี้ ทำให้เสื้อผ้าแทบเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้ม ดูน่าสะอิดสะเอียน

 

ซ่งเฉิงชูรีบนำชุดมาจางห้องของตัวเอง และพันพลาสติกแรปรอบแผลของเจิ้งเจียเหอ หลังจากเด็กหนุ่มอาบน้ำเสร็จ หมอหนุ่มจะทำแผลให้อีกครั้ง

 

"นายคิดยังไง?" เมื่อเจิ้งเจียเหอเข้าไปในห้องน้ำ จางอวิ๋นก็ถามซ่งเฉิงชู

 

"ฉันว่าเด็กนี่ก็ไม่เลว" จากผลงานก่อนหน้าของเจิ้งเจียเหอ ซ่งเฉิงชูพลันรู้สึกว่าเด็กคนนี้ก็ดูเข้าที

 

จางอวิ๋นพยักหน้า เขาเองก็คิดว่าเจิ้งเจียเหอเหมาะกับกลุ่มของพวกเขาเช่นกัน ถ้าเด็กหนุ่มไม่มีที่ไป ให้มาอยู่กับพวกเขาก็ไม่เลว อย่างไรพวกเขาก็ไม่สามารถซ่อนและยึดครองหมู่บ้านนี้ได้ตลอดไป เฉิงชี่และเฉิงเจียวก็ยังอยู่ที่เมือง A เขายังต้องไปรับคนทั้งคู่ และยัง... ต้องหาที่ลงหลักปักฐาน ดีที่สุดควรเป็นฐานที่จัดตั้งขึ้นโดยกองทัพ จำนวนซอมบี้มีแต่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งพวกเขาไม่สามารถจัดการพวกมันทั้งหมดได้ด้วยคนเพียงสามคน

 

ซูรุ่ยเจ๋อเคยเล่าว่า หลังวันสิ้นโลกมาถึงได้พักหนึ่ง ฐานขนาดเล็กใหญ่ก็ถูกก่อตั้งขึ้น รวมถึงฐานขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยกองทัพ โชคร้ายที่มันอยู่ห่างออกไป ในชีวิตก่อน ซูรุ่ยเจ๋อกับเขา พ่วงด้วยกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่เป็นภาระไม่สามารถไปถึงที่นั่นได้ แถมเด็กชายยังถูกหลอกให้เข้าไปอยู่ในฐานที่ชั่วร้าย...

 

เมื่อคิดถึงเรื่องเหล่านั้น จางอวิ๋นก็ขมวดคิ้วแน่น ในชีวิตนี้ เข้าจะไม่ยอมให้เด็กชายทำผิดพลาดแบบเดิมอีก

 

ซูรุ่ยเจ๋อรีบอาบน้ำฝักบัวอย่างรวดเร็ว ผิวกายขาวผ่องนั้นดูนุ่มนิ่มและแดงระเรื่อจากน้ำอุ่น ทำให้ผู้คนอยากหยิกดูสักครั้ง

 

"พี่จาง มาอาบน้ำได้แล้วครับ"

 

"โอเค" จางอวิ๋นลุกขึ้นยืน ในขณะที่เดินสวนกับเด็กชายก็ก้มหอมแก้มนุ่มไปทีหนึ่ง

 

ซ่งเฉิงชูที่ถูกป้อนอาหารหมาคำใหญ่โดยไม่ทันได้ตั้งตัว พลันรู้สึกว่าดวงตาพร่ามัว

 

ใบหน้าที่ยิ้มค้างของซูรุ่ยเจ๋อเปลี่ยนเป็นสีแดงเหมือนก้นลิง เขาตะโกน "ผมจะไปทำอาหาร!" แล้วรีบหนีไป

 

ซ่งเฉิงชูที่ถูกทิ้งไว้ในห้องนั่งเล่นคนเดียวก็เปิดทีวีแล้วสุ่มดูไปเรื่อย โชคร้ายที่ไม่มีสัญญาณออกอากาศ ตอนนี้สถานีโทรทัศน์ส่วนใหญ่คงไม่สามารถทำงานได้

 

ผลกระทบของไวรัสซอมบี้นั้นเกิดขึ้นทั่วโลก แค่เพียงคืนแรก เกือบ 3 ใน 10 ของประชากรทั้งโลกก็พลันเปลี่ยนไปเป็นซอมบี้พร้อมกัน หลังจากนั้นเขาก็ไม่รู้แล้วว่ามีกี่คนที่ถูกซอมบี้ที่เป็นครอบครัว ญาติ เพื่อนสนิท หรือเพื่อนร่วมงานทำร้าย จำนวนของซอมบี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จากข้อมูลของซูรุ่ยเจ๋อ หนึ่งปีหลังจากจุดเริ่มต้นของวันสิ้นโลก มีเพียง 6 พันล้านคนที่รอดชีวิต ซึ่งน้อยกว่า 1 ใน 10 ของประชาการทั้งโลกก่อนเกิดภัยพิบัติ

 

เมื่อคิดดังนั้น ซ่งเฉิงชูก็ถอนหายใจยาว สถานการณ์ภายในโรงพยาบาลต้องย่ำแย่ถึงขีดสุดอย่างแน่นอน ถ้าไม่ใช่เพราะจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อ เข้าเองอาจจะได้เข้าร่วมทีมซอมบี้ไปแล้ว นี่แค่วันสิ้นโลกวันแรกยังล้มลุกคุกคลานขนาดนี้ นึกไม่ออกเลยว่าวันต่อไปจะเป็นยังไง

 

___________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเล็กๆ ในคืนพระจันทร์เต็มดวง]

 

เด็กหนุ่ม : อ๋าา ผมถูกซอมบี้กัด ผมควรทำอย่างไรดี?!!

หมอซ่ง : ไม่เป็นไร เธอกำลังจะกลายเป็นผู้มีพลังพิเศษ~

เด็กหนุ่ม : พลังพิเศษ? มันคืออะไร?

จากนั้นก็ทุบซอมบี้แบนเป็นกล้วยทับ

หมอซ่ง : ... [พูดไม่ออก.jpg]

#ภรรยาในอนาคตเป็นเฮอร์คิวลิสแล้วจะจับกดยังไง?? QAQ

#ฉันเป็นแค่หมอตัวเร้กๆ OTZ

#นักเขียนทำไมไม่ให้พลังพิเศษฉันสักที!?

 

[โรงละครเร่เล็กๆ ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผ่านไปยี่สิบกว่าตอนแล้ว พวกเรายังไม่ได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการเลย สวัสดีทุกคน ผมชื่อซูเสี่ยวเจ๋อ เป็นคนที่ย้อนเวลากลับมา ผมเก่งเรื่อง.... Plants VS Zombies. (^_^)

จางเสี่ยวอวิ๋น : สวัสดีทุกคน ฉันจางอวิ๋นที่เป็นฮีโร่ของเสี่ยวเจ๋อในชีวิตก่อน สิ่งที่ฉันชอบที่สุดคือ ซูเสี่ยวเจ๋อ (^_^)

ซ่งเฉิงชู : สวัสดีทุกคน ฉันชื่อซ่งเฉิงชู เป็นหมาโสดที่ถูกรังแก ฉันเคยทำงานเป็นหมอมาก่อน จนวันสิ้นโลกมาถึง ก็กลายเป็นตัวประกอบที่ถูกป้อนอาหารหมาบ่อยๆ

เจิ้งเจียเหอ : สวัสดีทุกคน ฉันคือเจิ้งเจียเหอ ที่เพิ่งฟื้นจากอาการหลับเป็นตาย! และฉันไม่ใช่เด็กหนุ่ม! โปรดจำชื่อฉันด้วย! ฉันเก่งเรื่อง... ฮ่าฮ่า (หยิบเก้าอี้มาทุบซอมบี้แบนเป็นแผ่น) พวกคุณคิดยังไงบ้าง? (^_^)

พูดพร้อมกัน : สวัสดีทุกคน พวกเราคือทีมเล็กๆ ที่มีแต่คนทึ่ม คุณต้องการอาหารไหม? อยากมีชีวิตรอดหรือเปล่า? มาร่วมกับเราสิ! อย่าโทรไปเบอร์ 999 นะ อย่าโทรเด็ดขาด! ตราบใดที่คุณมีความกล้าก็มาร่วมทีมกับเรา จากนี้ไป ภายใต้ออร่าตัวละครหลัก มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไร้กังวลในวันสิ้นโลก!

 

__________________

 

เบอร์ 999 ที่พูดถึง หมายถึงหนังไทยเรื่อง 999-9999 ต่อติดตายค่ะ เพิ่งรู้ว่าหนังไทยเรื่องนี้ดังไปถึงจีนด้วย

เรื่องโพสิชั่นคู่รอง ตอบยากนะคะ อ่านอิ้งถึงตอนล่าสุดก็ยังไม่กล้าฟันธงค่ะ กลัวไม่เป็นอย่างที่คิด /หัวเราะ

ที่บอกว่า พลังพิเศษที่เกี่ยวกับการเพิ่มขีดจำกัดทางร่างกายนั้นไม่ใช่ประเภทที่หายาก ไม่ใช่พลังของน้องนักศึกษาหาได้ทั่วไปนะคะ การเพิ่มขีดจำกัดทางร่างกายไม่ได้มีแค่เสริมพลังกาย ยังมีแบบที่จมูกดี หูดี หรือมองไกล อะไรแบบนี้อีกค่ะ พลังที่น้องได้ถือว่าเหมาะกับการต่อสู้ดีมาก ถึงจะไม่เทพขนาดเสี่ยวเจ๋อแต่ก็ไม่ได้ไก่กานะคะ

เห็นคอมเม้นท์ว่า ทำไมไม่โพสต์กระทู้เตือนเรื่องวันสิ้นโลกก่อนนานๆ อยากชี้แจงแบบนี้ค่ะ ประเทศจีนมีกฎหมายห้ามเผยแพร่ข้อมูลที่จะสร้างความตื่นตระหนกแก่คนจำนวนมาก (แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม) ถ้าละเมิดคือถูกจับนะคะ ยกตัวอย่างที่กลุ่มแพทย์ออกมาเปิดเผยเรื่องไวรัสโคโรน่าในจีนช่วงที่ยังไม่เริ่มระบาดหนัก หมอถูกรวบยกกลุ่มเลยค่ะ หรือปัจจุบันรบ.เขาออกข่าวว่าควบคุมได้ แต่ก็มอนิเตอร์คอยลบกระทู้ลบคอมเม้นท์ด่ากันรายนาทีเลย 

ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะ) วันสิ้นโลกนะคะ ไม่ใช่งานสภากาชาด จะได้มีหน้าที่คิดเผื่อเพื่อนมนุษย์ทุกคน คนตายแล้วแต้มบุญก็คงเอาไปใช้ต่อไม่ได้ ตอนเราหิวก็คงไม่มีใครหยิบยื่นอะไรให้ ทุกคนก็ต้องดูแลตัวเองค่ะ น้องก็ไม่ได้ย้อนกลับมาเป็นคนดี ไม่เคยบอก น้องย้อนกลับมามีชีวิตที่ดีกับคุณสามีต่างหาก

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจค่ะ ตอนนี้น่าจะมีคำผิดเยอะอยู่ วันนี้เป็นอะไรไม่รู้ พิมพ์ผิดบ่อยมากค่ะ แหะๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.841K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,128 ความคิดเห็น

 1. #7125 Areaderplay (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 11:32
  โหวตให้หมอรุกแล้ว1
  #7,125
  0
 2. #6919 lolipop (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 15:03

  อ่านเรื่องนี้แล้วต้องคิดเรื่องโซล่าเซลเผื่อวันสิ้นโลกด้วย 555

  #6,919
  0
 3. #6340 Mebal (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:59
  สงสารพี่หมอ ทั้งโดนป้อนอาหารหมา ทั้งพลังที่ยังไม่มา ทั้งคู่ที่โพไม่แน่ใจ พี่หมอออออ 555
  #6,340
  0
 4. #6335 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:22
  พรุ่งนี้ก็ต้องปลอดภัยสิ
  #6,335
  0
 5. #5217 น้ำพัน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 04:23
  ไม่กล้าฟันธงโพพี่หมอกับน้องนศ.เหมือนกันค่ะ 555
  #5,217
  0
 6. #5063 Taetaemnae (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 11:25
  ยังลงโพหมอไม่ออก555
  #5,063
  0
 7. #4848 จ้าวแมวน้อย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 09:29
  เปิดตัวตอนแรกชั้นก็ว่าน้องนศโพหลัว แต่พอคุณหมอซ่งอุ้มน้องชั้นก็มองน้องตะเร้กตะน้อย แล้วพอน้องมีพลังกายกำยำดิชั้นยิ่งสับสน อ้ากกก เอาเป็นว่าจงได้กัน โดย ไว
  #4,848
  0
 8. #4797 com23476 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 16:51

  หมอได้คู่แล้ว อีกหน่อยเด็กคงกล้ามขึ้นตัวสูง หมอได้กินเด็กแล้วนะ

  #4,797
  0
 9. #4784 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 18:01
  หมอน่าจะได้สามีนะ เด็กมันคึก55555
  #4,784
  0
 10. #4636 MitsukiCarto (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 04:58
  ลุ้นกับโพหมอที่สุดแล้วเนี่ย แต่น่าจะได้ผัวนะเราว่า~
  #4,636
  0
 11. #4324 lywn (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 01:00
  หมอ สู้ๆนะนายไม่ได้เมียหรอก น่าจะได้ผัวเด็กแทน55555
  #4,324
  0
 12. #4176 Panawin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 23:07
  แบบว่า คุณซ่งจะมีสามีหรือภรรยามั้ยอ่ะคะ? //แอบเดาและลุ้นว่าจะมีสามีเป็นเจ้าหนุ่มเหอๆนะ
  #4,176
  0
 13. #3891 Xialyu (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 12:19
  สร้างฐานของตัวเองอยู่กันแค่นี้พอไหมลูก
  #3,891
  0
 14. #3075 Puipuinarak (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 19:05
  สงสัยว่าทำไมต้องไปหารถ ก็ให้น้องไปหลบมุม ละควักออกมาจากมิติก็ได้
  #3,075
  1
  • #3075-1 Martive(จากตอนที่ 25)
   5 มีนาคม 2563 / 11:40
   ยังไม่​อยาก​เปิดเผย​พลังครับ​ รอไว้ใจก่อน
   #3075-1
 15. #2921 sukinaMachiro (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 18:28
  อย่างให้พี่หมอโพล่างงง งื้ออออ
  #2,921
  0
 16. #2604 Snowforest (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:07
  สลับโพกับใครไม่เจ็บเท่าสลับโพกับคนแต่ง
  เชียร์พี่หมอโพล่างนะแต่ถ้าพี่เทิร์นผัวฉันก็ไม่เกี่ยงlol
  เจ็บกับการสวนโพมาเยอะแล้วorz
  #2,604
  0
 17. #2099 Avista (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:52
  สนุกมากกก
  #2,099
  0
 18. #2003 sakura17 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:11
  อ้าว เจียเหอเป็นภรรยาของหมอซ่งหรอ555555 เจียเหอเป็นเด็กดีจริงๆนะ
  ชอบความหอมแก้มน้องของพี่จางอวิ๋นมาก สวีทบ่อยๆนะ555
  #2,003
  0
 19. #1550 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:36
  รอพี่จางได้พลังเลยค่า
  #1,550
  0
 20. #1467 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:42
  555555 เอ็นดู
  #1,467
  0
 21. #1450 trp1021 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:04
  นี่แค่ช่วงแรกของการแพร่เชื้อไวรัสนะ ยังดูหืดขึ้นคอขนาดนี้ ขอให้พลังเทพสถิตที่พี่นะ
  #1,450
  0
 22. #1245 endfeel (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:58
  โพคู่รองใครรุก-รับคะ นี่เชียร์หมอเคะะะะ
  #1,245
  0
 23. #1194 somwonhyuk (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:25

  สนุกกกกกก

  #1,194
  0
 24. #1165 TJiaoLM (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:18
  หมอซ่งคะถ้ากลัวรุกเขาไม่ได้ก็ยังรับได้นะคะ เอะเหะ
  #1,165
  0
 25. #1153 mothergod (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:59
  เข้าใจเลยละ ความลำบากใจนี้!
  #1,153
  0