[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 : มีมิติส่วนตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,413 ครั้ง
  19 ก.ค. 63

 

ตอนที่ 2 : มีมิติส่วนตัว

 

"ซูรุ่ยเจ๋อ! " เสียงเล็กแหลมตะโกนเรียกชื่อเด็กชาย

 

ซูรุ่ยเจ๋อค่อยๆ หันกลับมาอย่างเชื่องช้า และพบกับร่างอ้วนของหญิงวัยกลางคนยืนอยู่หน้าปากซอย พร้อมกับรอยยิ้มใจดีบนใบหน้ากลม เหมือนกำลังมองมายังเด็กน้อยที่เธอรักนักหนา

 

ซูรุ่ยเจ๋อเค้นเสียงออกมา 2 คำ "ป้าใหญ่..."

 

เมื่อย้อนกลับไปนึกถึงคุณตาของเขาอีกครั้ง ซูรุ่ยเจ๋อก็อดตาแดงๆ ไม่ได้ เขาสาบานกับตัวเองว่าจะไม่หลั่งน้ำตาอีก แต่เรื่องของคุณตาและจางอวิ๋นเป็นเหมือนบาดแผลที่ไม่ควรแตะต้องในจิตใจของเขา เขาควบคุมตัวเองไม่ได้...

 

เมื่อเฉินฮุยเจิ่นเห็นการแสดงออกของซูรุ่ยเจ๋อ ก็พลันคิดว่าเด็กชายต้องประทับใจกับความปรารถนาดีของเธอแน่นอน เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล "อยู่คนเดียวเธอคงไม่ได้กินอะไรดีๆ มากินข้าวด้วยกันที่บ้านป้าสิ! "

 

เมื่อได้ยินหล่อนพูด ความโศกเศร้าภายในดวงตาของซูรุ่ยเจ๋อก็พลันหายไป แทนที่ด้วยความเฉยชา

 

ในชีวิตก่อนหล่อนก็เสนอตัวเช่นนี้ ...ตอนนั้นนับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาได้เข้าไปอยู่ในบ้านที่มีบริเวณโดยรอบกว้างขวาง สวมใส่เสื้อผ้ามียี่ห้อที่สะอาดสะอ้าน และนอนหลับบนเตียงใหญ่ที่นุ่มสบาย ทุกอย่างล้วนงดงาม เหมือนฝันที่เป็นจริง

 

หลังจากนั้นป้าใหญ่ก็กล่าวว่า หลานชายซึ่งเป็นลูกของลูกชายป้าใหญ่ต้องการย้ายไปโรงเรียนประถมศึกษาของรัฐ เด็กน้อยปรารถนาจะเข้าเรียนในโรงเรียนประถมศึกษาดังกล่าวเพื่อให้ได้สิทธิ์เรียนต่อในโรงเรียนมัธยมศึกษาชั้นนำในเมือง แต่ภูมิลำเนาของเด็กไม่ได้อยู่ในเมืองทำให้ไม่สามารถสมัครเข้าเรียนได้ คุณป้ากังวลอย่างมากและถามเขาว่า จะใช้บ้านของคุณตาให้หลานคนนั้นลงทะเบียนภูมิลำเนาได้ไหม

 

ซูรุ่ยเจ๋อจำได้ว่าบ้านของคุณตาเขาทรุดโทรมมากแล้ว แต่ตำแหน่งที่อยู่ของมันก็ถือว่าใช้ได้

 

หลังจากคุณตาเสีย บ้านเก่าหลังเล็กนั่นก็กลายเป็นทรัพย์สินของเขาแต่เพียงผู้เดียว และเขาก็ได้สิทธิ์เป็นเจ้าบ้าน

 

ในเวลานั้น เขาเป็นเพียงเด็กอายุ 17 ปีที่อ่อนต่อโลก เขาเชื่อว่าต้องตอบแทนความหวังดีของคุณป้า วันเวลาที่เขาได้อยู่ร่วมกับครอบครัวป้าใหญ่เป็นเหมือนช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เขาจึงไม่ลังเลที่จะตอบตกลง

 

หลังจากนั้น...ป้าใหญ่ก็ยิ่งทำดีกับเขาขึ้นไปอีก

 

ลูกชายของป้าใหญ่คนนั้นทำงานอยู่ในหน่วยงานรัฐ ไม่นานก็ย้ายทะเบียนบ้านลูกเข้าบ้านคุณตาของเขา พ่วงมาด้วยทะเบียนบ้านของตนเองและภรรยา ในที่สุด ป้าใหญ่ก็บอกว่าเขายังเด็กเกินไปที่จะเป็นเจ้าบ้าน แม้กระทั่งชื่อเจ้าบ้านก็ถูกเปลี่ยน

 

ภายหลังซูรุ่ยเจ๋อมารู้ว่าบ้านของคุณตาไม่ใช่กรรมสิทธิ์ของเขา แต่เป็นบ้านให้เช่าของรัฐ เขาจึงไม่สามารถปล่อยเช่า ได้เพียงแต่รอให้รัฐมารื้อถอน ไม่ใช่การเวนคืน ปรากฏว่าคุณลุงได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวในรัฐบาลมาก่อนแล้วว่าพื้นที่ตรงนี้กำลังจะถูกรื้อถอน เป็นสาเหตุให้ป้าใหญ่มารับเขาไปอยู่ด้วย

 

เอกสารรื้อถอนตามมาหลังจากนั้น เงินชดเชยที่ได้จากการรื้อถอนขึ้นอยู่กับจำนวนคนในบ้าน จำนวน 300,000 หยวนต่อคน ป้าใหญ่ก็บอกว่าเขายังเป็นเด็ก และกินอยู่ในบ้านของหล่อน ป้าใหญ่จะเก็บออมเงินไว้ให้เขา

 

หลังจากนั้นพวกเขาก็ซื้ออาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีให้ เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือน เขาถูกหลอกลวงไปถึงจุดที่เชื่อทุกคำพูดของป้าใหญ่

 

ซูรุ่ยเจ๋อถอนหายใจออกมาอย่างอดไม่ได้เมื่อคิดถึงความโง่ของตัวเองในชีวิตก่อน ถ้าไม่ใช่เพราะเขาโหยหาความอบอุ่นและความเชื่อใจนั่น เขาคงไม่ตกหลุมพรางและผลักไสความรักเพียงครั้งเดียวของเขาอย่างเลือดเย็น

 

"เสี่ยวเจ๋อ? เสี่ยวเจ๋อ! "

ความทรงจำของซูรุ่ยเจ๋อพลันถูกรบกวนจากเสียงแหลม เขาจ้องมองไปยังคุณป้าที่ดูสุภาพอ่อนโยน ซึ่งยิ้มหวานอยู่เบื้องหน้าเขา

 

"เธอจะมาที่บ้านด้วยกันกับป้าไหม? มีเนื้อตุ๋นอยู่ที่บ้าน ลุงของเธอก็พูดถึงเธออยู่บ่อยๆ ที่สำคัญ พวกเราเป็นญาติที่เหลืออยู่เพียงครอบครัวเดียวของเธอ! " เฉินฮุยเจิ่นจงใจเน้นคำว่า "ญาติที่เหลืออยู่"

 

อย่างไรก็ตาม ภายในใจของซูรุ่ยเจ๋อมีแต่คำเยาะเย้ย ...ญาติที่เหลืออยู่บ้านไหนที่บีบเขาให้ตายและขายเขาให้คนนอกกัน?!

 

"ไม่ดีกว่าครับคุณป้า วันนี้เป็นวันที่ 37 หลังจากคุณตาเสีย ผมจะอยู่เป็นเพื่อนท่านที่บ้าน เพื่อท่านจะได้ไม่เหงา"

 

เมื่อนึกถึงว่าคุณตาซูนั้นเพิ่งเสียชีวิต รอยยิ้มเฉินฮุยเจิ่นก็พลันเลือนหาย หล่อนได้แต่พูดอย่างแห้งแล้ง "โอ้... ถ้าอย่างนั้น เอาไว้มากินข้าวที่บ้านป้าวันอื่นก็แล้วกัน"

 

เมื่อมองรูปร่างอ้วนกลมนั้นหายลับไปที่หน้าปากซอย ซูรุ่ยเจ๋อก็หลุบตามองลงต่ำ ค่อยๆ หันหลังกลับแล้วเดินเข้าไปในบ้านหลังเก่า

 

ภายในห้องแทบจะว่างเปล่า มีเพียงรูปขาวดำของคุณตาแขวนอยู่บนผนัง ชายแก่ที่ไม่มีฟันเหลือแล้วส่งยิ้มใจดีให้ และน้ำตาของซูรุ่ยเจ๋อก็ร่วงหล่น

 

คุณตาเลี้ยงดูเขามาอย่างยากลำบาก ชายชราไม่เคยมีวันเวลาดีๆ เลยก่อนจะจากไป แม้มิติส่วนตัวของซูรุ่ยเจ๋อจะตื่นขึ้น เขาก็ยังรู้สึกว่าชีวิตนี้ช่างไร้ความหมาย...

 

ถ้าไม่ใช่เพราะ...ถ้าไม่ใช่เพราะยังมีชายคนหนึ่งที่เคยเป็นห่วงเขา เขาคงไม่แม้แต่มีความมุ่งมั่นที่จะเผชิญวันสิ้นโลกอันโหดร้ายอีกครั้ง

 

เมื่อท้องฟ้าเริ่มมืดลง และมีกลิ่นอาหารลอยมาจากที่ไกลๆ ซูรุ่ยเจ๋อนำเนื้อปิ้งย่างที่เก็บไว้ในมิติออกมากินอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็เอนตัวลงบนเตียงไม้เนื้อแข็งเพื่อวางแผนสิ่งที่จะทำในวันพรุ่งนี้

 

เหลือเพียงเดือนเดียวก่อนวันสิ้นโลกจะอุบัติขึ้น เขามีเวลาเหลือไม่มากนัก ต้องเตรียมตัวเองให้ดี ตอนนี้เขายังจนและเลี้ยงชีวิตจากการขายผักผลไม้เพียงอย่างเดียว ทำเงินได้แค่เพียงวันละไม่กี่ร้อยหยวน... อาหารไม่ใช่สิ่งที่เขากังวลนัก เขามีผลไม้ ผัก ข้าวเปลือก และธัญพืชในมิติส่วนตัว แต่เขาไม่มีเนื้อ! พระเจ้ายังรู้ว่าการจะกินอาหารร้อนๆ ในวันสิ้นโลกนี่ยากลำบากแค่ไหน ไม่ต้องพูดถึงเนื้อ!

 

ถ้าคุณต้องการหาเงินมากพอจะซื้อเนื้อกินไปนานกว่า 10 ปีในวันสิ้นโลก มีแต่ต้องปล้นธนาคาร...

 

โชคร้ายที่จุดจบของโลกยังมาไม่ถึง และโลกนี้ยังไม่ตกอยู่ในความโกลาหล ไม่ต้องพูดถึงว่าเขาจะเอาปัญญาจากไหนไปปล้นธนาคาร ถ้าถูกจับได้เขาคงถูกส่งเข้าซังเต เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง คุกไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย แม้ไม่ได้ถูกกัดโดยนักโทษที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้ เขาก็ต้องอดตายอยู่หลังซี่ลูกกรงนั่นอยู่ดี ทางที่ดีที่สุดคือเขาต้องเป็นพลเมืองดีปฏิบัติตามกฎหมาย และเก็บออมเงินด้วยวิธีที่ปลอดภัย

 

ซูรุ่ยเจ๋อเข้ามาในมิติส่วนตัวและเดินไปที่หุบเขาอันงดงาม มิติของเขานั้นไม่ใหญ่มาก มีเนื้อที่ราว 12 เอเคอร์เป็นอย่างมาก (ประมาณ 30 ไร่) อย่างไรก็ตามมันมีนาข้าว สวนผักและสวนผลไม้ในหุบเขาที่เต็มไปด้วยพืชพันธุ์หลากหลาย และยังมีน้ำพุธรรมชาติที่ใสสะอาดจนสามารถมองทะลุผ่านได้ เขาเดินตรงไปที่น้ำพุและดื่มน้ำที่มีรสหวานอึกใหญ่ ...ทำให้เขารู้สึกสดชื่น

 

เขาปล่อยทุ่งหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ไว้อีกฟากของน้ำพุ ที่ตรงนี้เขาวางแผนจะเลี้ยงสัตว์จำนวนหนึ่ง และยังมีถ้ำกว้างราว 4-5 ตารางเมตรในหุบเขา ซึ่งเขาสามารถกักเก็บผลผลิตสดใหม่ ผลไม้ที่เด็ดสดจากต้นและผลไม้ดอง

 

แท้จริงแล้วมิติส่วนตัวเป็นพลังพิเศษลำดับ 2 ของซูรุ่ยเจ๋อ ในวันสิ้นโลก ผู้มีพลังพิเศษ 2 ชนิดไม่ถึงกับว่าไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อน แต่ก็มีน้อยมาก

 

ช่วงแรกของวันสิ้นโลก ระดับของพลังพิเศษนั้นไม่สูงนัก พลังไม้ของเขามีพลังโจมตีต่ำมาก ทำได้แค่เพียงให้เมล็ดพืชงอกเร็วขึ้น พลังมิตินั้นกว้างเพียงไม่กี่ลูกบากศ์เมตร และไม่มีแม้แต่ภูเขาหรือลำธาร มันสามารถเก็บได้แต่สิ่งไม่มีชีวิต ซึ่งมีประโยชน์น้อยมาก

 

ในช่วงวันสิ้นโลก สภาพแวดล้อมจะยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ พืชจำนวนมากกลายพันธุ์และมวลมนุษยชาติจะเผชิญกับวิกฤตการณ์ด้านอาหาร หลังจากหลายปีที่ร่อนเร่พเนจรไปทั่ว ในที่สุดซูรุ่ยเจ๋อและครอบครัวของลุงก็เข้ามาอาศัยในฐานขนาดใหญ่ สถาบันวิจัยของฐานจะรวบรวมผู้มีพลังพิเศษกลุ่มหนึ่งมาช่วยเหลืองานวิจัย ผู้มีพลังพิเศษเกี่ยวกับการเพาะปลูกและมิติอย่างซูรุ่ยเจ๋อได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

 

ในช่วงแรก สถาบันวิจัยดีกับเขา และใช้เวลาส่วนใหญ่ศึกษาพลังพิเศษ พวกนั้นมอบนิวเคลียสซอมบี้จำนวนมากเพื่อให้เขาเพิ่มระดับไปจนถึงระดับ 3 จากนั้นเขาถึงพบว่าพลังพิเศษของเขาเปลี่ยนไป มิติของเขาขยายใหญ่ขึ้น มีภูเขา ลำธาร และพื้นที่ที่สามารถเพาะปลูกได้ ไม่เพียงแต่มีพื้นที่ปลูกพืช พลังไม้ของเขาก็พัฒนาจนสามารถเปลียนพืชเป็นอาวุธได้...

 

อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช้เคสปกติของผู้มีพลังมิติ ซูรุ่ยเจ๋อในเวลานั้นผ่านช่วงเวลาหลายปีของวันสิ้นโลก เขาเคยเห็นด้านมืดของผู้คน แต่ในใจเขา เขายังยึดติดกับความสำคัญของบรรดาญาติที่เคยมอบความอบอุ่นและห่วงใย ดังนั้น เขาจึงเปิดเผยความลับให้กับป้าใหญ่ คิดแต่เพียงจะทำให้ความเป็นอยู่ของพวกเขาดีขึ้น

 

เขาไม่เคยคิดว่าป้าใหญ่จะทรยศ และขายความลับของเขาให้สถาบัน...

 

นักวิจัยของสถาบันที่เคยสุภาพก็พลันถอดหน้ากากออก แล้วใช้ทุกวิถีทางที่พอจะนึกออกทำการทดลองเขา และตั้งชื่อเขาว่าความหวังของมวลมนุษยชาติ

 

หลังจากผ่านทุกการทดลองอันไร้มนุษยธรรม นิวเคลียสของซูรุ่ยเจ๋อก็ถูกควักออกจากร่างเพื่อนำพลังเขาไปใช้ และเขาก็ตายลงในลักษณะนั้น จากนั้นเหล่านักวิจัยก็ตามหาความหวังครั้งต่อไป

 

อ่า... ช่างเป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติกันเสียเลย

 

ซูรุ่ยเจ๋อนำถุงขนาดใหญ่หลายใบมาบรรจุผักและผลไม้ เขานำพวกมันมากองรวมกันไว้ในถ้ำเพื่อเตรียมไปขายในวันพรุ่งนี้

 

เมื่อเขาออกมาจากมิติ ซูรุ่ยเจ๋อเอนตัวลงบนเตียงไม้ หยิบเงินปึกหนึ่งออกมาจากกระเป๋าชุดกีฬาเก่าๆ ของเขา และนับอย่างระมัดระวัง เงินก้อนนี้คือรายได้จากการขายผักและผลไม้ในหนึ่งวัน ...520 หยวนเหมือนจะเป็นเงินจำนวนมาก แต่มันไม่เพียงพอกับความต้องการของซูรุ่ยเจ๋อ

 

มีหลายสิ่งที่เขาต้องเตรียมการก่อนถึงวันสิ้นโลก ถ้าเขาไม่ใช้ความได้เปรียบจากการย้อนเวลามาก่อนวันสิ้นโลก 1 เดือนเพื่อเก็บสะสมของใช้ที่จำเป็น ทุกอย่างมันคงสายเกิดไปถ้าค่อยเริ่มเตรียมตัวหลังจากวันสิ้นโลกเริ่มขึ้นแล้ว

 

เงิน เงิน! เขาต้องการเงิน!

 

ในเวลานั้นเขาก็พลันนึกถึงเรื่องบ้าน... อีกไม่นานข่าวเรื่องการรื้อถอนจะถูกประกาศ ตราบใดที่สัญญาถูกเซ็นอย่างถูกต้อง ตามเอกสารรื้อถอนนั่น ผู้อยู่อาศัยแต่ละคนจะได้รับเงินถึง 300,000 หยวน!

 

 

 

_________________

 

น้องเหมือนแฮมสเตอร์น้อยที่คิดถึงแต่การสะสมของ แต่แฮมสเตอร์ตัวนี้อยากกินเนื้อ!

สำหรับใครที่สับสนนะคะ คุณป้าใหญ่เป็นสะใภ้ แต่งงานกับคุณลุงที่เป็นญาติจริงๆ ของรุ่ยเจ๋อ คือมีแค่คุณลุงที่มีสายเลือดเดียวกันกับรุ่ยเจ๋อค่ะ สรุปว่าป้าใหญ่ให้ลูกชายที่ทำงานอยู่ในหน่วยงานรัฐมาโกงนายเอก แต่น้องไม่รู้ จนวันสิ้นโลกมาถึงก่อน เจตนาโกงเงินเลยไม่ถูกเปิดเผย มาเห็นธาตุแท้กันตอนขายน้องให้สถาบันวิจัยค่ะ

ยังไม่ได้ดูคำผิดตอนนี้นะคะ ตอนที่แล้วมีแก้ไปแล้วบ้าง แต่ดูเองบางทีก็หาไม่ค่อยเจอ /หัวเราะ

ตอนนี้ยาวกว่าตอนที่แล้วประมาณพันกว่าตัวอักษรได้.... เห็นอนาคตเลยค่ะ

 

_________________

17/7/2020 ปรับคำและแก้คำผิด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.413K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,145 ความคิดเห็น

 1. #6993 DEVILLORD7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2564 / 01:03
  เจ้าว่ายังไงนะ นายเอก งั้นหรือ โอ้วววววว
  #6,993
  0
 2. #6958 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 03:33
  นะ "นายเอก"งั้นรึ!!!🤔😏😎
  #6,958
  0
 3. #6950 Freedom-G-Club (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 18:58
  แงงง กลับมาอ่านใหม่อีกรอบ รอตอนใหม่ค่ะ
  #6,950
  0
 4. #6385 ไฮดร้า009 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 08:13
  น้องได้เวลาออกไปฟาร์มของแล้ว
  #6,385
  0
 5. #6234 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 14:44

  ทำไหมไม่ตุนของแห้งค่ะ???555ความคิดเห็นส่วนตัว
  #6,234
  1
  • #6234-1 Wanisa2020(จากตอนที่ 2)
   20 สิงหาคม 2563 / 19:58
   คะไม่ใช่ค่ะนะคะขอบคุณที่ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องค่ะ(บอกขอบคุณไว้ก่อน)
   #6234-1
 6. #6221 Mebal (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:22
  ขายน้องโกงน้องอย่างเลว
  #6,221
  0
 7. #6122 boatnaja2811 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 08:57
  หนูตุนเนื้อดีกว่ามั้ยคะ
  #6,122
  0
 8. #5181 น้ำพัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 14:34
  ป้าใหญ่ร้ายกาจมาก ต่อหน้าดีลับหลังเอาเปรียบสุดๆ
  #5,181
  0
 9. #5157 never_end2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 00:31
  น้องงงงง อยากกอดมากลูก
  #5,157
  0
 10. #4837 S_H_I_K (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 13:13
  ใครๆก็อยากกินเนื้อออ~~
  #4,837
  0
 11. #4809 seprpom2229 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 15:24
  เนื้อออออออออ~
  #4,809
  0
 12. #4777 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 07:33
  ตอนนี้ภาษาลื่นกว่าตอนที่แล้วนะคะ(ถือว่าเก่งมาก พัฒนาอย่างก้าวกระโดด55555555) ชอบที่บอกว่าน้องเป็นแฮมเตอร์น้อยที่อยากกินเนื้อ น่ารักกกก
  #4,777
  0
 13. #4608 MitsukiCarto (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 15:56
  เพื่อเนื้อออออ~
  #4,608
  0
 14. #4604 YongWen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 12:34
  ไรต์สู้ๆ
  #4,604
  0
 15. #4603 YongWen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 12:34
  ไรต์สู้ๆ
  #4,603
  0
 16. #4199 เตเตชิต (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 18:25
  น้องสู้ววๆ ไว้เป็นบทเรียนไม่ให้ไว้ใจใครง่ายๆอีกเนอะ
  #4,199
  0
 17. #3859 Xialyu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 08:49
  สู้ๆนะลูก
  #3,859
  0
 18. #3369 mttrow. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 01:11
  น้อนน สู้ๆนะคับ
  #3,369
  0
 19. #2484 1ni8_MiraO (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 02:19
  น่ารักจริงๆ
  #2,484
  0
 20. #1974 sakura17 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:03
  สงสาร ไว้ใจคนผิดแท้ๆเลย
  #1,974
  0
 21. #1914 normal curve (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:55
  น้องค้าบบบบ อยากจะโอ๋ๆ
  #1,914
  0
 22. #1427 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:21
  เอ็นดู
  #1,427
  0
 23. #1071 bigbowka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:29
  30 ไร่คือไม่ใหญ่เหรอ ตรรกะอะไรของมัน
  #1,071
  0
 24. #952 Yunnill (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:03
  เอ็นดูน้องแฮมสเตอร์ตัวนี้จังเยยยยย
  #952
  0
 25. #919 trp1021 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:36
  +1 น้องเหมือนแฮมเตอร์(ที่ต้องการกินเนื้อ)
  #919
  0