[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 13 : เรื่องชีวิตก่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,964 ครั้ง
  29 ม.ค. 63

 

ตอนที่ 13 : เรื่องชีวิตก่อน

 

ซูรุ่ยเจ๋อมึนงง มือไม้อ่อนจนทำมีดตกพื้น ถ้าเขาไม่หลบ มีดจะปักลงบนเท้าเขาแน่นอน

 

"ระวัง!" จางอวิ๋นรีบพุ่งเข้ามาคว้าเอวอีกฝ่ายดึงเข้าหาตัวทันที เพื่อป้องกันไม่ให้มีดปักลงบนเท้าซูรุ่ยเจ๋อ

 

ซูรุ่ยเจ๋อเองก็เพิ่งได้สติจากแรงกระชากของจางอวิ๋น แม้ว่าเขาจะตกใจที่ตัวเองเกือบบาดเจ็บ แต่ก็ซาบซึ้งกับการกระทำที่แฝงเจตนาดีของจางอวิ๋น นี่ก็เหมือนกับในชีวิตก่อน ไม่ว่าอันตรายอะไรจะเกิดขึ้น จางอวิ๋นมักมาปรากฏตัวเบื้องหน้าเพื่อปกป้องเขาจากอันตรายเหล่านั้น

 

สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตก่อน กลับมาเกิดขึ้นกับเขาอีกครั้ง

 

เวลานั้น ซูรุ่ยเจ๋อเป็นเพียงเด็กอายุ 17 หลังไวรัสซอมบี้ระบาด มีซอมบี้อยู่ทุกหนทุกแห่ง ทั้งเมืองโกลาหลและเต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือด เขาและครอบครัวของลุงหลบอยู่ในบ้านไม่กล้าออกไปข้างนอกแม้สักครั้ง เนื่องจากป้าใหญ่มีนิสัยคนแก่ชอบซื้ออาหารเยอะไว้ก่อน พวกเขาจึงสามารถเก็บตัวเงียบๆ อยู่ในบ้านได้กว่าครึ่งเดือน แต่ไม่ว่าจะกินอย่างประหยัดแค่ไหน ในที่สุดอาหารก็หมดลง

 

เขาถูกป้าใหญ่หลอกให้ไปหาอาหารข้างนอก ผลที่เกิดขึ้นคือพลาดถูกซอมบี้ข่วนเกือบเอาชีวิตไม่รอด คนที่ช่วยชีวิตเขาคือจางอวิ๋น หากเป็นช่วงครึ่งเดือนก่อน ในเวลาที่ไวรัสเริ่มระบาดใหม่ๆ ใครที่ถูกซอมบี้ข่วนหรือกัดต้องถูกฆ่าทันทีเพื่อไม่ให้ติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ จนมนุษย์พบว่าหากถูกซอมบี้ข่วนหรือกัด นอกจากกลายเป็นซอมบี้ มนุษย์ยังสามารถพัฒนาจนมีพลังเหนือมนุษย์ขึ้นมาได้

 

ดังนั้นจางอวิ๋นจึงพาซูรุ่ยเจ๋อกลับไปรักษา ผลกลายเป็นว่าเด็กชายโชคดีพลังพิเศษคู่ทั้งพลังไม้และพลังมิติตื่นขึ้น เวลานั้น ด้วยความสามารถของจางอวิ๋น เขาเป็นผู้นำกลุ่มคนกว่าร้อยคนแล้ว พวกเขาปักหลักอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งที่มีประตูโลหะทั้งใหญ่และแข็งแรง ชายหนุ่มชักชวนเขาเข้ากลุ่ม แต่ซูรุ่ยเจ๋อเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวลุง จึงขอพาครอบครัวมาเข้ากลุ่มด้วย แม้ว่าจางอวิ๋นจะไม่ใช่คนใจดีนัก แต่เขาก็อนุญาต

 

แรกเริ่มที่ได้เขาร่วมกลุ่มของจางอวิ๋น ครอบครัวลุงมีความสุขมาก มีคนมากมายปกป้องพวกเขา และมีอาหารกินทุกวัน พวกเขาจะไม่มีความสุขได้อย่างไร? แต่เมื่อนานวันเข้า อาหารในคลังเริ่มร่อยหรอ จางอวิ๋นจึงออกกฎการแจกอาหารใหม่ ชัดเจนว่าเขาไม่ได้ให้อภิสิทธิ์กับคนธรรมดานัก แม้แต่คนธรรมดาก็ต้องเผชิญอันตรายด้วยตัวเอง มิฉะนั้นพวกเขาจะไม่มีอาหารกิน

 

แม้เขาจะกล่าวว่าหากถูกซอมบี้ข่วนหรือกัด มนุษย์บางคนอาจสามารถพัฒนาจนมีพลังเหนือมนุษย์ขึ้นมา แต่โอกาสกลายเป็นซอมบี้ก็ยังมีมากกว่า ลุงและครอบครัวทั้งเห็นแก่ตัวและขี้ขลาด จะยอมเสี่ยงชีวิตได้อย่างไร?

 

ป้าใหญ่มาหาเขาและถาม เนื่องจากซูรุ่ยเจ๋อเป็นผู้มีพลังพิเศษมิติที่แข็งแกร่ง จางอวิ๋นจึงฝากข้าวของและอุปกรณ์บางส่วนไว้กับเขา เวลานั้นเขามัวแต่เห็นถึงสายสัมพันธ์ญาติพี่น้อง ทนเห็นพวกนั้นหิวไม่ได้ เขาจึงขโมยของบางส่วนให้

 

ไม่นานพฤติกรรมดังกล่าวก็ถูกจับได้ จางอวิ๋นเพ่งเล็งเขาและเอาของที่ฝากไว้ทั้งหมดคืน เขาถูกย้ายไปรับผิดชอบหน้าที่เร่งการเจริญเติมโตพืชที่กินอยู่ท้องอย่างมันฝรั่งและมันหวาน โดยใช้พลังไม้ของเขา

 

ความจริง ซูรุ่ยเจ๋อเองก็รู้ว่าการขโมยของของทีมจางอวิ๋นไปให้ครอบครัวลุงเป็นสิ่งไม่ดี เขาจึงตามไปทำงานในไร่โดยไม่โต้แย้ง

 

จากนั้น ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับจางอวิ๋น ชายหนุ่มเริ่มตามจีบเขา...

 

เขาไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะจางอวิ๋นเคยช่วยชีวิตเขาหรือเปล่า เขาเองก็มีความรู้สึกซับซ้อนต่อจางอวิ๋นเช่นกัน เมื่อทั้งสองเปิดใจให้กัน พวกเขาก็มีความสุข ในเวลานั้นป้าใหญ่รู้เรื่องแต่ก็ไม่ได้แสดงออกว่าไม่พอใจอะไร

 

แต่หลังจากนั้น เมื่อในเมืองเริ่มเหลือคนน้อยลงเรื่อยๆ ผู้รอดชีวิตกลายเป็นเป้าหมายของซอมบี้ ประตูโลหะของโรงงานไม่สามารถต้านทานฝูงซอมบี้ทั้งวันทั้งคืนได้ ในที่สุดก็พังลง จางอวิ๋นพาคนตีฝ่าออกไป ทิ้งหลายศพที่ไม่สามารถหนีทันไว้ สุดท้ายมีคนจำนวนน้อยที่หนีรอด ซูรุ่ยเจ๋อและครอบครัวลุงอยู่ในกลุ่มนั้น

 

พวกเขาเอาแต่หนีจนไม่รู้ข่าวภายนอก จนกระทั่งพบผู้รอดชีวิตอีกทีม จึงได้ทราบว่ารัฐบาลได้จัดตั้งฐานช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ทีมดังกล่าวมาจากฐานหลินเฉิง เมื่อพวกเขารู้ว่าซูรุ่ยเจ๋อเป็นผู้มีพลังพิเศษคู่ พวกเขาก็เชิญกลุ่มจางอวิ๋นไปที่ฐานหลินเฉิงด้วยกันทันที

 

ลุงและครอบครัวหนีตายข้างนอกมาเป็นเวลานาน และต้องการลงหลักปักฐาน เมื่อได้ยินเรื่องฐานหลินเฉิง ก็พูดว่าต้องการไปที่ฐานหลินเฉิงทันที

 

ดูเผินๆ ฐานหลินเฉิงนั้นดีมาก พลังไม้และมิติของเขาได้รับความเคารพ เขาได้รับการดูแลอย่างดี แต่เมื่อเขาพบจางอวิ๋นอีกครั้ง ชายหนุ่มกลับกล่าวว่าฐานนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น จางอวิ๋นหวังว่าซูรุ่ยเจ๋อจะติดตามไปเมืองหลวงด้วยกัน

 

ซูรุ่ยเจ๋อไม่ได้ให้คำตอบทันที เขาเอ่ยว่าขอเวลาคิด

 

ในที่สุดเขาก็กลับไปหาป้าใหญ่เพื่อปรึกษาเรื่องดังกล่าว

 

ป้าใหญ่เห็นว่าเขาเริ่มลังเล ก็รีบบอกว่าจะเปิดโปงธาตุแท้ของจางอวิ๋นให้เขาฟัง หล่อนบอกว่าชายหนุ่มเป็นนักเลง ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างที่กล่าวอ้าง บอกว่าตอนเขาสะสมของ เขาทุบทำลายทุกอย่างและฆ่าคนบริสุทธิ์ หล่อนกล่าวอีกว่ายามโรงงานถูกซอมบี้ล้อมกรอบ จางอวิ๋นไม่แม้แต่พยายามฆ่าพวกมัน เอาแต่หนีเอาตัวรอด และโยนคนอื่นไปเป็นเหยื่อแทน ป้าใหญ่พูดคำโกหกคำแล้วคำเล่าโดยไม่กระพริบตา ทุกเรื่องที่กล่าวไม่สามารถหาพยานได้แม้แต่เรื่องเดียว

 

ในที่สุด ซูรุ่ยเจ๋อก็ตัดสินใจทำเรื่องที่ทำให้เขาต้องเสียใจไปชั่วชีวิต เขาเชื่อคำโกหกของเฉินฮุยเจิ่นและตัดคนรักออกไปจากชีวิต เมื่อเขารู้ความจริงในอนาคตก็ได้แต่เสียดายอย่างสุดซึ้ง

 

ชีวิตนี้ เขาต้องไม่ผิดซ้ำเรื่องเดิม!!!

 

ซูรุ่ยเจ๋อตัดสินใจสารภาพกับจางอวิ๋น!

 

"พี่จาง ผมมีอะไรจะบอก"

 

จางอวิ๋นจ้องมองเข้าไปในดวงตาที่แน่วแน่ของซูรุ่ยเจ๋อ ความรู้สึกบางอย่างพลันปรากฏขึ้นในจิตใจ

 

เมื่อพวกเขากลับเข้ามาในห้อง ซูรุ่ยเจ๋อคิดถึงเรื่องที่จะพูด แล้วค่อยๆ เริ่มเกริ่นตั้งแต่เรื่องที่เขาย้อนเวลากลับมา เรื่องวันสิ้นโลก เรื่องพลังพิเศษ และเรื่องมิติของเขา

 

"นั่นคือทั้งหมด คุณอยากพูดอะไรเกี่ยวกับมันไหม?" ซูรุ่ยเจ๋อมองจางอวิ๋นอย่างกังวล

 

เริ่มแรกจางอวิ๋นรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ยิ่งได้ยินเขาก็ยิ่งปะติดปะต่อเรื่องราว แม้ว่าสิ่งที่ซูรุ่ยเจ๋อเล่าจะฟังดูเหลือเชื่อ แต่เสียงในหัวใจบอกตัวเขาเองว่าสิ่งที่ซูรุ่ยเจ๋อพูดนั้นเป็นความจริง โดยเฉพาะเมื่อเขาได้เห็นพลังมิติของซูรุ่ยเจ๋อแล้ว จางอวิ๋นก็เริ่มเชื่อว่าวันสิ้นโลกนั้นใกล้เข้ามาแล้ว

 

ระหว่างพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของวันสิ้นโลก จู่ๆ จางอวิ๋นก็ถามขึ้น "ดังนั้น พวกเรากลายเป็นคู่รักกันใช่ไหม? แปลว่าเธอก็ชอบฉันเหมือนกัน?"

 

"อ๋า...?" ซูรุ่ยเจ๋อมองจางอวิ๋นอย่างมึนงง ทำไมเรื่องที่คุยกันอยู่ๆ ถึงเปลี่ยนมาเป็นเรื่องนี้ล่ะ

 

"ไม่แปลก ฉันก็พบความพึงพอใจลึกๆ ในดวงตาของเธอเช่นกัน"

 

"..." ซูรุ่ยเจ๋อพูดไม่ออกไปพักหนึ่ง

 

"เธอควรจะบอกฉันให้เร็วกว่านี้" จางอวิ๋นทุกข์ใจเล็กน้อยกับความพยายามของซูรุ่ยเจ๋อทุกวันนี้ เด็กชายใช้เวลาเกือบทั้งหมดนอกบ้านเพื่อดิ้นรนหาเงิน เขาเองก็ต้องการหาทางรับมือกับวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามาเช่นกัน "สองคนร่วมกันทำงาน คงดีกว่าทำคนเดียว"

 

"เธอ ไม่ได้คิดเปิดเผยเรื่องนี้ให้คนอื่นรู้ใช่ไหม?"

 

ซูรุ่ยเจ๋อพยักหน้า เป็นไปไม่ได้ที่คนธรรมดาจะเชื่อเรื่องวันสิ้นโลก ยกเว้นจะได้เห็นพลังของซูรุ่ยเจ๋อ แม้ว่าคนจะเชื่อ แต่วันสิ้นโลกใกล้มาถึงแล้ว ความโลภของผู้คนไม่มีที่สิ้นสุด คนอย่างซูรุ่ยเจ๋อที่สามารถปลุกพลังได้ก่อนวันสิ้นโลกย่อมเป็นเป้าหมายของหลายฝ่าย แม้แต่ลักพาตัวเขาเพื่อทำการทดลอง เหตุผลเดียวกันกับที่เขาตายในชีวิตก่อน เขาไม่อยากสัมผัสประสบการณ์แบบนั้นอีก

 

การประกาศเรื่องนี้สู่สาธารณชนโดยไม่เปิดเผยพลังของเขายิ่งเป็นไปได้ยาก ไม่นับว่าคนส่วนใหญ่จะหัวเราะเยาะใส่และคิดว่าเป็นเพียงเรื่องตลก อีกทั้งแค่เผยแพร่ข่าวที่สร้างความตื่นตกใจในประเทศนี้ ก็เพียงพอส่งพวกเขาเข้าคุกได้แล้ว ไม่ใช่พวกเขาจะช่วยใครไม่ได้ แต่ยังทำให้ตัวเองลำบากอีก

 

ทางที่ดีที่สุดคือเก็บเงียบไว้ อยู่อย่างสงบและกักตุนของ รอจนถึงก่อนวันสิ้นโลกค่อยเตือนผู้คน เผยแพร่ข้อมูลวันสิ้นโลกบนอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้เตรียมตัวบ้าง

 

 

 

 

___________________

 

ผู้แต่งมีเรื่องจะกล่าว:

 

[ณ โรงละครเร่เล็กๆ ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ที่นี่กำลังจะถูกรื้อถอน ผมกำลังจะกลายเป็นคนไร้บ้าน

จางเสี่ยวอวิ๋น : มาอยู่ด้วยกันที่บ้านฉันสิ ฟรีค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟ มีเครื่องปรับอากาศ ไวไฟ และเตียงนุ่มๆ คุ้มค่ามากไม่ใช่หรือ?!?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผมจะย้าย! เรากำลังจะได้อยู่ด้วยกันและตกหลุมรักกันอีกครั้งงั้นหรอ? น่าตื่นเต้น น่าตื่นเต้น แบบนี้ต้องฉลอง! เชอร์รี่จงออกมาแล้วระเบิดเป็นดอกไม้ไฟ!

จางเสี่ยวอวิ๋น : Σ(゜ロ゜;) ผีหลอก? มายากล? เวทย์มนต์? ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ต้องเป็นเพราะสมองของฉันล้าจนเห็นภาพหลอนแน่นอน

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ในเมื่อคุณเห็นแล้วผมจะไม่ปิดบังอีก ผมมีของวิเศษที่มีพลังมิติ ความจริงผมเป็นผู้ฝึกเซียน และเป็นอาจารย์ของหูโหย่วซ่ง วันหนึ่งผมนั่งจับยามสามตาแล้วพบว่าพวกเรามีชะตาต้องกัน ดังนั้นผมจึงเปิดช่องว่างมิติเข้ามาในโลกนี้เพื่อสร้างเรื่องราวความรักโรแมนติกกับคุณ

จางเสี่ยวอวิ๋น : ??? นี่มันบ้าอะไร? แต่ในที่สุด ฉันเข้าใจล่ะ! เธอกำลังโรลเพลย์นิยายรักใช่ไหม? รีบตื่นแล้วมาแต่งงานจริงๆ กันเถอะ!

 

 

 

_____________________

ผู้แปลงงเลยค่ะ หูโหย่วซ่งเป็นใคร? น่าจะมาจากนิยายรักแฟนตาซีแนวเทพเซียนทะลุมิติมาพบรักกับคนธรรมดามั้งคะ อันนี้ทั้งจีนและอิ้งไม่มีบอกไว้ค่ะ

ตอนนี้พี่อวิ๋นรู้ว่าน้องเจ๋อไส้ในไม่เด็กแล้ว โอเคคบกันได้ /หัวเราะ

ขอโทษที่คำผิดเยอะนะคะ เราไม่ได้เชี่ยวชาญด้านภาษา (จริงๆ ภาษาไทยอาจเรียกว่าง่อยกว่าอิ้งอีกมั้งคะ) รีบแปลรีบพิมพ์ด้วย พองานยุ่งๆ ก็ไม่มีเวลาตรวจคำผิดเลย ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์แก้ให้ ถ้าระหว่างวันไม่มีเวลาว่าง จะขอรวบรวมไปแก้ช่วงวันหยุดนะคะ

วันนี้ 4 ทุ่มมีประชุมทางไกลกับต่างชาติ ขอไว้เท่านี้ก่อน จะมาอ่านทวนทีหลังนะคะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.964K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #6959 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 04:39
  พิจาง: (เลีบปาก)อาห์ เท่ากับว่านี่
  เป็น"โลลอถูกกฎหมาย"ในทางทฤษฎีสินะ😎
  #6,959
  0
 2. #6801 OraweeBoonklong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 20:12
  พี่จางผิดประเด็นไปนิดนะ
  #6,801
  0
 3. #6745 bambiim (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 21:07
  พี่เข้าใจเรื่องทุกอย่างเร็วมากค่ะ555555
  #6,745
  0
 4. #6281 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 23:48
  ตามปกติแล้วคนธรรมดาเขาจะไม่เชื่อเรื่องนี้ถึงจะประกาศออกไปก็ไม่ได้ผลหรอก😔😔😌
  #6,281
  0
 5. #6253 Mebal (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:26
  งั้นเราก็คบกันได่สินะ 55555 อิพี่เขาเข้าใจสถานการณ์เร็วมาก
  #6,253
  0
 6. #5205 น้ำพัน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 03:17
  พี่จ้องจะคบน้องอยู่แล้วสินะ รีบมัดมือชกเลย
  #5,205
  0
 7. #5168 never_end2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 01:54
  เกลียดอิป้า
  ในที่สุดขุ่นพี่ก็รุกเร็วมาก
  #5,168
  0
 8. #5044 Taetaemnae (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 10:19
  55555 โอ้ย
  #5,044
  0
 9. #4782 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 09:31
  พี่คะะะ ที่เล่ามาคิดได้เท่านี้หรอออ โอเค อันนี้คือสำคัญสุดใช่มั้ย55555
  #4,782
  0
 10. #4620 MitsukiCarto (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 18:34
  น้องแค่ร่างกายเด็กเฉยๆ เพราะฉะนั้นเคลมได้ค่ะ!
  #4,620
  0
 11. #4573 marionette202 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 06:47
  ได้ว่ะ555555 มา เรามาเป็นคู่รักวันสิ้นโลกกันเถอะ!
  #4,573
  0
 12. #4167 Panawin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 22:23
  - กูถามจริงๆนะ ในสถานการณ์น่าเหลือเชื่อตามที่น้องบอกเนี่ย อิพี่ยังถามเรื่องเรื่องความรักได้อีกเหรอคะ?! คือแบบ อิพี่ว้อยยย โฟกัสเรื่องวันสิ้นโลกบ้างง
  #4,167
  0
 13. #3877 Xialyu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 11:19
  ช่วยกันรับมือน๊า
  #3,877
  0
 14. #3380 mttrow. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 02:00
  พี่จาง555555กลายเป็นพลิกโอเคคบเฉย5555555
  #3,380
  0
 15. #3132 yukai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 09:36

  ขอบคุณ
  #3,132
  0
 16. #2472 Ninjss (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:33
  อ่านวนรอบที่3แล้ว ชอบมากน้องน่ารักมากๆๆ
  #2,472
  0
 17. #1989 sakura17 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:42
  น้องเล่าเรื่องมายาวๆ แต่จางอวิ๋นโฟกัสแค่ที่เรื่องเป็นคนรักกัน5555 คู่น่ารักก55
  #1,989
  0
 18. #1917 normal curve (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:23
  พระเอกสรุปได้แค่ว่าน้องคือคนรักของตัวเองในอนาคตค้าาาา 55555
  #1,917
  0
 19. #1771 PaulaPum (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:22
  แหม ผิดประเด็นนะพี่
  #1,771
  0
 20. #1448 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:00
  แหม่ หอมกลิ่นหลงเด็กค่ะ555
  #1,448
  0
 21. #1078 dream4try (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:38
  แหม อ้อยเข้าปากช้างเลยละที่นี่
  #1,078
  0
 22. #1032 [Kazania] (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:02
  คือเล่ามายืดยาวพี่แกจับประเด็นได้แค่นั้นเองเหรอ55555555
  #1,032
  0
 23. #936 trp1021 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:50
  หยิบเนื้อให้เสือชัดๆ
  #936
  0
 24. #796 Verdaly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:20
  แหมมมม ได้ทีรุปจีบเลยนะอาจวิน
  #796
  0
 25. #664 MaliLa 111 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:37

  ในชีวิตที่แล้วน้องใสซื่อเกินไปรึเปล่า
  #664
  0