[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 10 : ช้อปปิ้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,958 ครั้ง
  25 ม.ค. 63

 

ตอนที่ 10 : ช้อปปิ้ง

 

จางอวิ๋นไม่รู้ว่าตนเองเผลอหลับไปเมื่อไหร่ แต่เขาตื่นขึ้นเนื่องจากได้กลิ่นหอมของอาหาร

 

เป็นอะไรที่ไม่ได้กลิ่นมานานแล้ว ตั้งแต่แม่เขาเสียโดยไม่ทันตั้งตัว

 

คราวนี้ประตูที่เชื่อมกับครัวด้านนอกเปิดขึ้น ซูรุ่ยเจ๋อเข้ามาพร้อมกับถาดใส่ข้าวต้มและกับข้าวอีกสองสามจานเล็ก

 

"คุณ คุณตื่นแล้ว?" เมื่อเห็นจางอวิ๋นลุกขึ้น รอยปื้นสีแดงข้นพลันขึ้นที่พวงแก้มน่ารัก

 

จางอวิ๋นมองท่าทีประหม่าและเขินอายของเด็กชาย ใบหน้าพลันปรากฏรอยยิ้มโดยไม่รู้ตัว

 

ซูรุ่ยเจ่อวางถาดบนเก้าอี้ ก่อนลากโต๊ะให้มาชิดกับข้างเตียง แล้วจัดอาหารขึ้นโต๊ะทีละจาน

 

ข้าวต้มชามนี้ต้มจากข้าวเหนียวขาว โรยตกแต่งด้วยหอมแดง ตรงกลางมีซอสถั่วเหลืองสดใหม่ ผิวข้าวมีชั้นไขมันบางๆ เคลือบ ทำให้รู้สึกเจริญอาหาร กับข้าวในจานเล็กได้แก่ ผัดผักขม แตงกวาแช่เย็น และเต้าหู้หมัก ซึ่งเข้ากันดีกับข้าวต้ม

 

"เธอทำเองหรือ?" จางอวิ๋นถามอย่างประหลาดใจ

 

ใบหน้าเล็กของซูรุ่ยเจ๋อยิ่งขึ้นสีแดงมากขึ้น เขาพูดอย่างอับอาย "ผมทำเอง ผมคิดว่าคงไม่ดีถ้าให้คุณทานอะไรหนักๆ ระหว่างที่บาดเจ็บ ผมเลยทำข้าวต้มให้คุณ... ไม่รู้ว่าจะถูกปากคุณไหม อยากลองชิมหรือเปล่าครับ?"

 

"แน่นอน" จางอวิ๋นมีความสุขมาก เขามักทำอาหารเช้าเองบ่อยๆ แม้ว่าจะออกมารสชาติแย่แค่ไหนก็ตาม เขาสามารถกินบะหมี่ดิบได้โดยหน้าไม่มีเปลี่ยนสีด้วยซ้ำ

 

"แล้วเธอล่ะ ทานอะไรบ้างหรือยัง?"

 

"ผมทานแล้ว!" หลังซูรุ่ยเจ๋อตื่นในช่วงเช้าเพื่อต้มข้าวต้มไว้ให้จางอวิ๋น เขาก็ต้มไข่ไว้ในครัว 2 ฟอง และทานเรียบร้อยก่อนออกมา

 

จางอวิ๋นเสียใจเล็กน้อยที่ซูรุ่ยเจ๋อไม่ได้ทานข้าวพร้อมเขา แต่ก็ยินดีที่อีกฝ่ายเตรียมอาหารเช้าให้ อย่างไรก็ตาม จางอวิ๋นไม่หวังว่าว่าเด็กชายจะมีรสมืออร่อยเลิศ เด็กอายุเท่านี้จะมีทักษะการทำอาหารดีเยี่ยมได้อย่างไร?

 

แต่เมื่อตักข้าวต้มเข้าปาก จางอวิ๋นก็ต้องประหลาดใจ ข้าวต้มถ้วยนี้ถูกทำอย่างพิถีพิถันด้วยเนื้อไก่และซอสถั่วเหลืองสดใหม่ ซึ่งทำให้มันอร่อยขึ้นไปอีก เขาจึงชิมผัดผักขมและแตงกวาแช่เย็น ทั้ง 2 จานนี้ไม่ต้องใช้ทักษะการทำอาหารมากนัก แต่ก็เป็นจานที่ขาดไม่ได้ จางอวิ๋นพึงพอใจมาก


 

รสชาติของเต้าหู้หมักเมื่อทานร่วมกับข้าวต้มนับว่ายอดเยี่ยม จางอวิ๋นจัดการอาหารฝีมือซูรุ่ยเจ๋อจนหมดเกลี้ยง


 

"มันอร่อยมาก ขอบคุณ"


 

" ไม่ ไม่เป็นไรครับ" ได้ยินคำชมจากจางอวิ๋น ซูรุ่ยเจ๋อยิ้มหวานจนตาเป็นเส้นโค้ง ความจริงแล้วเขาไม่ได้ทำอาหารเก่งมาก แม้ว่าจะเคยใช้ชีวิตตามลำพังกับคุณตาตั้งแต่เด็ก แต่หลายสิ่งก็ถูกจำกัดด้วยฐานะ เขามักจะทำอาหารทานเอง แต่เพราะขาดแคลนวัตถุดิบ จึงเคยทำอาหารเพียงไม่กี่อย่าง ส่วนใหญ่จะเป็นพวกผัดผัก หุงข้าว ต้มข้าวต้ม ยากกว่านั้นก็คงเป็นบะหมี่... ส่วนอาหารที่ซับซ้อน เขานับว่าศูนย์สนิท

 

อาหารเช้าที่เขาทำวันนี้บอกได้ว่าทั้งเรียบง่ายและธรรมดา แต่พี่ใหญ่อวิ๋นกลับไม่ปฏิเสธ พี่ใหญ่อวิ๋นนับว่าเป็นคนดีโดยแท้

 

เมื่อคิดดังนั้น ซูรุ่ยเจ๋อก็ล้างจานอย่างมีความสุข

 

อารมณ์ของจางอวิ๋นเองก็ดีมาก เขาพบว่าซูรุ่ยเจ๋อนี้เป็นเหมือนขุมสมบัติที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งทำให้เขาค้นพบเรื่องประหลาดใจได้ทุกครั้ง

 

หลังจากแก้ปัญหาเรื่องอาหารเช้าแล้ว ซูรุ่ยเจ๋อก็พลันคิดกังวลบางเรื่อง วันนี้เขาควรออกไปขายผักไหม? หากเขาไม่ออกไปขายผัก เขาก็ไม่มีรายได้ เพื่อวันสิ้นโลกที่เข้าใกล้มาทุกขณะ เขาควรหาวิธีหาเงินได้มากๆ และกักตุนของใช้จำเป็นถึงจะเหมาะสม แต่จางอวิ๋นกำลังพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เขาไม่สามารถทิ้งจางอวิ๋นไว้แล้วออกไปขายผักได้ ใช่ไหม?

 

หากจางอวิ๋นเกิดรู้สึกไม่สบายขึ้นมาล่ะ? แล้วหากชายหนุ่มรู้สึกเบื่อล่ะ? แล้วถ้าอยากเรียกหาเขาขึ้นมาล่ะ?

 

แต่เขาก็ไม่สามารถอยู่บ้านเฉยๆ ได้เช่นกัน แม้ว่าเขาจะไม่ออกไปขายผักวันนี้ แต่เขาก็ต้องออกไปซื้อของใช้บางอย่างอยู่ดี เสื้อผ้าของจางอวิ๋นนั้นชุ่มไปด้วยเลือด เขาต้องไปหาซื้อมาทดแทน และยังของใช้ส่วนตัวของอีกฝ่าย เช่น ผ้าขนหนู แปรงสีฟัน รองเท้าใส่ในบ้าน เขาไม่สามารถปล่อยให้จางอวิ๋นใช้ของเขาได้ตลอด ใช่ไหม? และเขายังต้องหาซื้อตำราอาหารและเนื้อไก่ เพื่อมาทำซุปไก่ให้จางอวิ๋นด้วย จะปล่อยให้คนกินแต่ข้าวต้มและจานผักได้อย่างไร? คนบาดเจ็บควรได้รับสารอาหารครบถ้วนจึงจะถูกต้อง!

 

หลังจากจัดการหลายอย่างจนเสร็จสิ้น เขาก็บอกจางอวิ๋นว่าจะออกไปซื้อของบางอย่าง แต่ก่อนจะออกไปกลับถูกจางอวิ๋นขัดจังหวะเสียก่อน

 

"ดีแล้ว ฉันเองก็ต้องการให้เธอซื้อของใช้ส่วนตัวมาให้เหมือนกัน" พูดเสร็จ จางอวิ๋นก็เอื้อมมือหยิบชุดที่ใช้เมื่อวานจากบนเก้าอี้ และล้วงเอาแบล็คการ์ดออกมาจากกระเป๋าเงินส่งให้ซูรุ่ยเจ๋อ "เธอเอาบัตรนี่ไป พาสเวิร์ดคือ 66666 จะใช้เท่าไหร่ก็ได้ไม่ต้องกังวล"

 

"อา..." ซูรุ่ยเจ๋อรับบัตรมาแบบงงๆ

 

"บ้านหลังนี้มีของน้อยเกินไป คงถึงเวลาต้องซื้อเพิ่มแล้ว จะดีกว่าถ้าเธอซื้อโทรทัศน์ซักเครื่องไว้ดูข่าวถ้าเธอว่างช่วงค่ำๆ และเครื่องปรับอากาศ ตอนนี้อากาศนั้นมีแต่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่มีเครื่องปรับอากาศฉันคงทนไม่ได้แน่ บ้านเธอมีเครื่องซักผ้าหรือเปล่า? ฉันคงต้องอยู่ที่นี่อีกซักพัก เธอคงไม่ปล่อยให้ฉันซักเสืื้อผ้าเองใช่ไหม? ซื้อไว้ซักเครื่องดีกว่า และซื้อชุดใหม่ของเธอด้วย ซื้อไว้หลายชุดก็ดี ชุดของเธอมันเก่าหมดแล้ว..." จางอวิ๋นเอ่ยยาวเหยียด กล่าวถึงรายการของที่เขาความต้องซื้อ เมื่อเห็นซูรุ่ยเจ๋อมองตาปริบๆ ชายหนุ่มก็ถามพลางหัวเราะ "เสี่ยวเจ๋อ เธอได้ยินที่ฉันพูดทั้งหมดไหม?"

 

"ดะ ได้ยิน..." ซูรุ่ยเจ๋อได้สติและพยักหน้ารัวๆ

 

"ไปเถอะ"

 

"ครับผม!" เด็กชายรับคำแล้วออกไป

 

เมื่อจางอวิ๋นมอบบัตรให้เขาเพื่อซื้อโทรทัศน์ เครื่องซักผ้า และเครื่องปรับอากาศ ซูรุ่ยเจ๋อได้แต่ปฏิเสธในใจ เขารู้สึกว่าวันสิ้นโลกใกล้เข้ามาแล้ว ไม่ควรเสียเงินไปกับสิ่งของเหล่านั้น แต่เขาก็เข้าใจดีว่าจางอวิ๋นยังต้องอยู่บ้านเขาไปอีกหลายวัน จิตใจของซูรุ่ยเจ๋อแกว่งอย่างรุนแรง หากเป็นความต้องการของตัวเอง ซูรุ่ยเจ๋อสามารถละเลยได้ แต่หากเป็นความต้องการของจางอวิ๋น เขาต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้อีกฝ่าย! เขาจะต้องซื้อทุกอย่างตามที่จางอวิ๋นร้องขออย่างแน่นอน เพื่อให้ชายหนุ่มใช้ชีวิตอย่างสุขสบายที่นี่

 

ซูรุ่ยเจ๋อขึ้นรถเมล์ไปห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมือง ซื้อโทรทัศน์สีที่ราคาคุ้มค่ากับการใช้งานที่สุด เช่นเดียวกับเครื่องซักผ้าและเครื่องปรับอากาศที่ราคาถูกที่สุด เนื่องจากที่บ้านมีตู้เย็นหลังเก่าอยู่แล้ว เขาจึงไม่ต้องสิ้นเปลืองกับเรื่องนี้ เมื่อดูใบเสร็จพบว่าทั้งหมดเป็นเงินกว่า 4,000 หยวน ซูรุ่ยเจ๋อมองอย่างปวดใจ คงเพราะซื้อของขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าจึงมีบริการส่งถึงที่ ดังนั้นซูรุ่ยเจ๋อจึงให้ที่อยู่ไว้แล้วไปซื้ออย่างอื่นต่อ

 

เขาเดินรอบๆ โซนเสื้อผ้าบุรุษกว่าครึ่งวัน ในที่สุดก็เลือกซื้อเสื้อยืดธรรมดา ไซส์ L และ S อย่างละ 5 ตัว และกางเกงสำหรับจางอวิ๋นอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งหมดทำจากผ้าฝ้ายเพื่อความสบายในการส่วมใส่ หลังจากซื้อถุงเท้า รองเท้า แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี แก้วกาแฟ ผ้าขนหนู อ่างสำหรับให้คนป่วยล้างหน้า และของใช้จำเป็นอื่นๆ ซูรุ่ยเจ๋อก็เดินไปโซนของสดและซื้อเนื้อสดอีกหลายชนิด เขาตั้งใจจะกลับบ้านและลองทำอาหารจำนวนหนึ่งตามตำราอาหารเพื่อจางอวิ๋น สำหรับผักและผลไม้ เขาไม่มีความจำเป็นต้องซื้อ เพราะมีอยู่มากมายใจมิติ

 

ท้ายที่สุด ซูรุ่ยเจ๋อก็จากห้างสรรพสินค้ามาพร้อมถุงใบเล็กใหญ่ เขาไม่สามารถทำใจเสียเงินไปกับค่าแท็กซี่ได้ เลยเดินมาตลอดจนเจอที่ที่ไม่มีคน แล้วลอบนำทุกอย่างเข้าไปเก็บในมิติ จางนั้นจึงไปที่ร้านหนังสือและซื้อตำราอาหาร 2 เล่ม เล่มหนึ่งสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเชี่ยวชาญการทำอาหาร ส่วนอีกเล่มเป็นหนังสือทำอาหารแบบโฮมเมด รูปภาพในหนังสือทั้งสองเล่มนั้นดึงดูดใจมาก

 

หลังจากขึ้นรถเมล์ เขาไปที่ตรอกแห่งหนึ่งเพื่อนำบรรดาถุงออกมาจากมิติ แล้วค่อยๆ พาพวกมันทั้งหมดกลับบ้าน

 

"ผมกลับมาแล้ว!" ซูรุ่ยเจ๋อนำถุงทั้งหมดกองไว้ที่พื้นพลางหายใจหอบ

 

จางอวิ๋นคิ้วกระตุกเมื่อมองเห็นเหงื่อที่ท่วมตัวและท่าทางเหน็ดเหนื่อยของอีกฝ่าย เขารู้สึกเจ็บปวดใจ "เธอคงไม่ได้ขนทุกอย่างกลับมาเองใช่ไหม? เธอเรียกแท็กซี่?"

 

"ผมขึ้นแท็กซี่กลับมา... แค่ต้องขนของเข้าบ้านเองเท่านั้น" หลังจากพูด ซูรุ่ยเจ๋อก็รู้สึกผิดในใจ เขารีบขนของต่างๆ ที่กองอยู่ในสวนเข้าบ้าน

 

จางอวิ๋นเห็นซูรุ่ยเจ๋อพยายามหนีจากบทสนทนาก็ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ ความรู้สึกผิดเห็นชัดเจนบนใบหน้าของเด็กน้อย เขารู้ตั้งแต่แรกว่าเด็กคนนี้โกหก คงคิดประหยัดไม่เข้าเรื่องจนไม่กล้าขึ้นแท็กซี่

 

เขาต้องหาวิธีปรับทัศนคติของเด็กชายในอนาคต

 

 

 

 

 

 

__________________

 

ผู้แต่งมีเรื่องจะกล่าว:

 

[ณ โรงละครเร่เล็กๆ ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผมหน้าแดง?

จางเสี่ยวอวิ๋น : ช่างเป็นเด็กที่นุ่มนิ่ม เข้มแข็ง เรียบง่ายและจิตใจดี เจ้ากระต่ายที่เขินอาย อยากจับกลืนลงท้องเสียจริง!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : คุณจะรีบกระโดดเข้ามาตะครุบแบบนี้ไม่ได้ คุณยังกินไม่ได้ โอ้ย ผมจะควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว หน้าแดงไปหมด!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ฉันรู้สึกเย็นหลังวาบ แต่ก็ห่มผ้าแล้วหนิ มีใครกำลังวางแผนร้ายกับฉันงั้นหรือ?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : จางเสี่ยวอวิ๋นเป็นอะไร? เขาหนาวหรือ? ห่มผ้าเพิ่มให้ดีกว่า หายไวๆ นะ! (ฉันอยากมีคนอย่างเธอในชีวิตบ้างจัง : นักเขียน) (^_^)

จางเสี่ยวอวิ๋น : ตกลงมันเกิดอะไรขึ้น? มีใครพยายามฆ่าฉัน! มีเพียงซูเสี่ยวเจ๋อที่อ่อนหวานและเชื่อถือได้ นุ่มนิ่ม เข้มแข็ง เรียบง่ายและจิตใจดี!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ฮ่า ฮ่า (^_^)

 

 

_________________

 

สองคนนี้เขาเก่งมากนะ การคิดไปคนละเรื่องกันเนี่ย แต่จุดร่วมคืออีกฝ่ายดีที่สุด! พี่อวิ๋นก็เริ่มเปย์น้องแล้วนะคะ แต่น้องไม่นำพาเอาเสียเลย /หัวเราะ

เว็บผู้แปลภาษาอังกฤษมีรูปอาหารมาด้วยค่ะ สบายเราล่ะ

 

ข้าวต้มไก่ ในรูปมีไข่ด้วย แต่ในเรื่องไม่มีนะคะ

 

ผัดผักขม

 

แตงกวาแช่เย็น

 

เต้าหู้หมัก

 

ขอโทษที่หายไป 2 วัน พอดียุ่งๆ กับการเตรียมของไหว้ ปีนี้ต้องเตรียมเองครั้งแรก สับสนมากค่ะ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

พรุ่งนี้คงต้องงดอีกวันนะคะ เพราะมีนัดหมอค่ะ กังวลเล็กน้อยเพราะข่าวไวรัสอู่ฮั่น เราก็ได้แต่เตรียมตัวให้พร้อม พกมาส์กและเจลแอลกอฮอล์ของตัวเอง ระวังไม่ให้สัมผัสคนอื่น แต่ที่เราจะไปเป็นโรงพยาบาลเอกชน คงไม่มีคนไข้มากนัก (มั้งคะ)

ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะคะ พยายามอย่าไปอยู่ในที่ที่คนเยอะ ล้างมือบ่อยๆ และอย่าทานเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ปรุงสุกค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.958K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,141 ความคิดเห็น

 1. #6409 Ferrier (เฟริเรียร์) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 14:06
  หิวมาก

  หิว ;-;
  #6,409
  0
 2. #6272 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 23:14
  พี่จะเปย์น้องไม่ได้นะใกล้วันสิ้นโลกมาแล้ว😝😝😝🤪
  #6,272
  0
 3. #5465 evesjj (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 16:02
  ต้องเรียกว่า เต้าหูยี้ จ้า ไม่ใช่เต้าหูหมัก
  #5,465
  0
 4. #5202 น้ำพัน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:29
  พี่สายเปย์มาก มีแบล็คการ์ดได้นี่อิพี่ไม่ธรรมดาแน่นอน
  #5,202
  0
 5. #5165 never_end2 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 01:41
  หิวเลยยย
  #5,165
  0
 6. #5038 Taetaemnae (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 10:07
  ลิ่วลิ่วลิ่วววว แต่แบล็คการ์ดเลยดิพี่
  #5,038
  0
 7. #4976 เงารัตติกาล (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 23:13
  อิพี่สายเปย์ 555
  #4,976
  0
 8. #4617 MitsukiCarto (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 17:57
  แบบนี้ต้องเรียกว่าเสี่ย~
  เลขรหัสอับโชคสุดๆเลยอ่ะ
  #4,617
  0
 9. #4204 เตเตชิต (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 19:41
  นถ่มนิ่มที่สุดดดด
  #4,204
  0
 10. #4146 magician_doll (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 18:28
  ในหัวฉันกรีดร้องเมื่อรู้ว่าน้องยังมีเบบี้แฟต..... กรี๊ดดดดด -เจ้าแก้มมมมมม
  #4,146
  0
 11. #3871 Xialyu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 09:38
  เขินก็เขิน หิวก็หิว
  #3,871
  0
 12. #3377 mttrow. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 01:48
  น้องน่ารักมาก ซื่อๆนุ่มนิ่มๆ
  #3,377
  0
 13. #3129 yukai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 09:13

  ขอบคุณ
  #3,129
  0
 14. #1986 sakura17 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:20
  น่ารักกกก555
  #1,986
  0
 15. #1770 PaulaPum (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 02:59
  เปย์เก่งนะคะ แหม
  #1,770
  0
 16. #1444 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:51
  อ่านละครเร่แล้วชั้นขำ ไม่ไหว6555556666
  #1,444
  0
 17. #1074 bigbowka (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:42
  ปรับทัศนคติ 555
  #1,074
  0
 18. #932 trp1021 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:34
  น้อง ใช้ไปเถาะ บัตรนั้นใช้ยังไงก็ไม่หมดง่ายๆหรอก
  #932
  0
 19. #792 Verdaly (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:04
  กริ้ดดด นี่คือจุดเริ่มต้นของการเลี้ยงต้อย
  #792
  0
 20. #467 dewwiizodiac (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 16:57
  พระเอกรวยค่า น้องใช้เยอะๆเลยลูก
  #467
  0
 21. #449 Penfriend (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 09:16
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
  #449
  0
 22. #343 saigouhomura (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 16:14
  สนุกมากค่าแปลโอเคมากก
  ปล.ทำไมเจอคำว่าปรับทัศนคติแล้วนึกถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใครนะ
  #343
  0
 23. #250 เฟยเมิ่งลี่ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 14:58
  ตอนอ่านชื่อครั้งแรกนึกว่าแบบเชอรรี่บอยอะไรแบบนี้😂

  สนุกมากค่ะ แปลดี น้อนน่าร๊ากกก
  #250
  0
 24. #248 ซู่อัน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 01:42

  อ่านเรื่องนี้แล้วไม่รู้ทำไมถึงมีแต่เพลง Cherry Bomb ของ NCT127 ขี้นมาในหัวตลอดเลย โดยเฉพาะท่อน I’m the Biggest hit
  I’m the Biggest hit on this stage แล้วเอาออกจากหัวไม่ได้ด้วยนะคะ อุแง
  #248
  0
 25. #247 -NatJeeRa- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 01:33
  เปย์เยอะ ๆ ก่อนไม่ได้เปย์นะคะ--- //จะรอนะคะ สู้ ๆ ~
  #247
  0