คัดลอกลิงก์เเล้ว

Gradence | AU | ชิงรัก

โดย Hi_Monday

เมื่อสองแฝดต่างเผ่าพันธุ์มาตกหลุมรักมนุษย์คนธรรมดา(?) ความรัก การแย่งชิง เพื่อให้ได้มาซึ่งหัวใจของเด็กหนุ่มที่ถูกหมายปองจึงเริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

103

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


103

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 61 / 23:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่า วันนี้จะมาเปิดฟิคใหม่(อีกแล้ว55555555) ด้วยความอยากแต่งคู่แฝด เรื่องนี้อาจจะลงช้าหน่อยนะคะแต่ถ้าว่างจะมาต่อให้เร็วที่สุดน้าาา คิดว่าไม่มาม่าเท่าไหร่(หรือเปล่า) อิ อิ ด้วยความที่คิดชื่อเรื่องไม่ออก ไม่รู้จะตั้งยังไงดี เปิดโหวตชื่อเรื่องดีไหมคะ ฮือออออ แต่ก็โหวตไม่ได้เพราะไม่มีใครมาเล่นด้วย แงงง เศร้าเลยTT 


เลยตั้งว่า ชิงรัก ไว้ก่อนง่ายดีเนาะ ฮ่าาาาาา เกิดจากการชิงความรักของน้องเดนซ์ระหว่างคุณเกรฟส์กับเจอร์รี่ แอบคิดไว้นะคะว่าอาจจะการมีชิปคุณเกรฟส์กับเจอร์รี่แน่เลย หรือเค้าชิปคนเดียวก็ไม่รู้นะคะ ฮ่าๆๆๆ แต่เราจะไม่ปล่อยให้เขาชิปกันเองนาน ยังไงน้องเดนซ์ต้องมีคู่ งื้อออออ><


ตั้งปมตัวละครไว้เยอะมากเลยแต่ไม่รู้แต่งจริงจะมาได้กี่ปม55555555 การแต่งแบบวางโครงเรื่องไว้แน่นอนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเค้านะคะแต่เค้าทำไม่ได้ง่ะ ชอบแต่งตามอารมณ์และตามใจตัวเอง ขอวอนผู้อ่านทุกท่านได้โปรดให้อภัยกับความเอาแต่ใจของเค้าด้วยนะคะ ยังไงก็ไปอ่านกันได้น้าา ถึงโมเมนต์คู่ชิปเราจะน้อยแต่เราไม่หวั่นเนาะ เรือเราต้องพายกันต่อไปค่ะ สู้ๆนะทุกคน ^_______________________^

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Hi_Monday จากทั้งหมด 27 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น