Dead BY Day Light - นิยาย Dead BY Day Light : Dek-D.com - Writer
×

  Dead BY Day Light

  โดย Squalldasher

  เจค พาร์ก ผู้รอดชีวิตคนหนึ่ง ที่ถูก ความชั่วร้าย Entity จึงเข้ามาสู่ ฝันร้าย อันไร้ทางออก กับ กฎ ที่มีแต่ "ต้องรอด" หรือ "ความตาย" เขาซึ่งหมดอาลัยตายอยาก จะรอดได้หรือไม่

  ผู้เข้าชมรวม

  68

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  68

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 64 / 19:51 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีผู้อ่านทุกคนนะครับ ผม Squalldasher ในฐานะที่เป็นแฟนเกม DBDY หรือ Dead By Day Light มานาน แม้จะชอบเกมมากไหน แต่ในส่วน ภายในจิตใจลึกๆ ผมก็อดที่จะ สงสาร เหล่า ผู้รอดชีวิต Survivors ไม่ได้ ที่ต้องมาเล่นเกม อันโหดร้าย คำว่าเพียงแต่ว่า "ต้องรอด" หรือ "ตายเท่านั้น" แถมยังเป็นเกมที่มีเรื่องแบบ วงจร อุบาทว์ อันไม่มีวันสิ้นสุดอีกด้วย ผมนึกคิดอยากให้เขาสร้างเนื้อเรื่อง เพื่อให้มีฉากจบของเกมนี้เสียจริงๆ เพราะผมไม่ชอบอะไรที่มันไม่มีวันจบเสียเท่าไหร่ ไม่ใช่แบบ หนีได้แล้วไง สุดท้าย ก็ต้องมารอ เกมรอบต่อไปอยู่ดี

  ผมเองก็เคยเขียนนิยายมาก่อน แม้จะเอาไว้อ่านเองก็เถอะ ตามภาษาคน พุ่งซ่านไปเลย เลยอยากจะเขียน เรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อหา จุดจบของมัน ในแบบที่ผมต้องการ ซึ่งอาจจะไมตรงกับความคิดของใครหลายคน ที่เล่นเกมนี้อยู่เหมือนกันก็ ขออภัยด้วย

  เรื่องนี้จะเป็นการเหล่าเรื่องของ ในมุมมองความคิดของ ตัวละคร ผู้รอดชีวิต นาม เจค พาร์ก (Jake Park) ตัวละคร ผู้รอดชีวิต ตัวโปรดของผมครับ กับ นางเอกของ เฟิ่ง หมิ่ง (Feng Meng) คู่จิ้น มโนเองล้วนๆของผม เพราะทุกครั้งที่เล่น ถ้ามีสองคนนี้ใน แม๊ตซ์ ผมจะตั้งใจเล่นมากๆ ขนาด ตัวเองตายไม่เป็นไร นางเอกผม เฟิ่ง ต้องรอด 555 

  ผมไม่ใช่คน โรแมนติกนัก แต่ ตั้งใจจะวาง พร็อตเรื่องไว้ว่า ความรักของทั้งสองคนนี้ จะสร้างความเปลี่ยนแปลง ให้โลกของ Dead by Day Light  ครับ ไม่รู้จะทำได้ไหม แต่จะทำให้ดีที่สุดครับ อีกประมาณ เนื่องมาจากเป็นนิยายแต่ง อ้างอิงจากเกมด้วย คงจะมีหลายส่วน ที่ไม่สามารถทำ ตามเหมือนทุกอย่างในเกมได้ 

  ผู้อ่านทุกคน คงจะได้เห็น การกระทำต่างๆของ ผู้รอดชีวิตในเกม อันจะแตกต่างออกไป จากกฎเกมที่เราเคยเล่นกัน แต่จะยังอยู่ใน ภายใต้กฎเกณฑ์ของ  ความชั่วร้าย นาม เอนทิตี้ อยู่ แต่ก็คงเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้นแหละ เพราะผมว่าง โครงเรื่องไว้ ว่าจะ จบ ภายใน 10 ตอนเท่านั้นครับ แต่ละตอนจะใช้เวลาหน่อย เพราะเวลาว่างผมไม่ค่อยมี

  อย่างไงก็ตาม นี้จะเป็นเรื่องแรกของผม ถ้าผู้อ่าน จะติชม ตรงไหน ยินดีเสมอครับ
                                                                                                  

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น