( Fic Naruto) พิพากษาหัวใจ

ตอนที่ 6 : ตอนที่6 เธอรักเขาไม่ใช่ฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  21 ต.ค. 63

ณ.โรงพยาบาลซึนะงาคุระ

“ขอบคุณมากนะคะคุณหมอที่ช่วยชีวิตลูกชายของดิฉัน ” ยายแก่ท่านนึงก้มหัวขอบคุณคุณหมอสาวตรงหน้าทั้งน้ำตา ซากุระเห็นคุณยายทำแบบนั้นจึงรีบเข้าไปพยุงทันที

“ไม่เป็นไรค่ะคุณยาย อย่าทำแบบนี้เลยนะคะ^^;” ซากุระพูด เพราะการรักษา เป็นหน้าที่ของแพทย์อยู่แล้วและเธอก็เต็มใจที่จะรักษาทุกคนให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ หลายวันมานี่ ซากุระได้คิดค้นตัวยาร่วมกับแพทย์ของซึนะงาคุระ เธอทุ่มแรงกายแรงใจจนในที่สุดก็ได้ตัวยารักษาโรคร้ายชนิดนี้ได้สำเร็จ แต่กว่าจะได้มา ก็ทำให้แพทย์สาวผมสีหวานอิดโรยเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ซากุระปาดเหงื่อตามกรอบหน้าของตัวเองลวกๆ ก่อนร่างบางจะเดินไปดูคนไข้รายอื่นที่ยังคงรักษาตัวอยู่  จู่ๆเธอก็รู้สึกหน้ามืด ร่างของเธอกำลังจะวูบลงไปกระแทกพื้น

(( พรึบ หมับ ))

“....กาอาระ?” ซากุระเรียกชื่อของคนที่เข้ามารับร่างเธอไว้ทันเบาๆ เขามาตั้งแต่เมื่อไหร?ซากุระคิดก่อนจะฝืนยืน แต่เธอก็ถูกคนข้างหลังรวบตัวขึ้นอุ้มในท่าเจ้าหญิง

 

!!! ทะท่านคาเสะคาเงะ  ปะ-ปล่อยฉันลงเถอะค่ะ” ซากุระพูดอย่างตกใจปนแกรงใจ กาอาระมองหน้าเธอนิ่งๆ แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อยเธอลง

 

“ไม่ได้หรอก เธอฝืนตัวเองมากไปแล้ว เดี๋ยวฉันจะพาเธอไปเอง” กาอาระพูดเสียงเรียบแล้วเดินตรงไปที่ห้องพักของซากุระ และระหว่างที่เขาอุ้มซากุระไว้ในอ้อมแขน ก็มีสายตามากมายที่มองมาทางเขา ไม่ว่าจะเป็นพยาบาล หรือคนไข้สายตาของคนเหล่านั้นมองกาอาระด้วยความแปลกใจ ที่เขาดูเป็นห่วงแพทย์สาวที่ชื่อฮารุโนะ ซากุระ เป็นพิเศษ และแน่นอนว่าไม่มีใครเคยเห็นการกระทำของคาเสะคาเงะที่ทำแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน

 

“ดูท่าทางท่านคาเสะคาเงะจะแอบชอบคุณหมอซากุระนะเธอว่ามั้ย”

“ใช่ๆ ดูเหมาะสมกันด้วย”  เสียงซุบซิบดังมาจากคนที่เห็นเหตุการณ์  ซากุระที่ได้ยินก็แอบเขินหน้าแดง ส่วนกาอาระเห็นได้ชัดว่าเขานั้นเก็บอาการไว้   ซากุระเงยหน้าขึ้นมามองกาอาระที่กำลังอุ้มเธออยู่


“ท่านไม่แก้ข่าวหน่อยเหรอคะ “ ซากุระถามด้วยน้ำเสียงเขินอายเล็กน้อย


“ไม่จำเป็น” กาอาระตอบเสียงเรียบ ซากุระเองก็งงกับคำพูดของเขา ความจริงนั้นเธอไม่อยากให้ข่าวลือนี้แพร่ออกไป เพราะแกรงว่ามันจะส่งผลเสียให้กับกาอาระ ที่เป็นถึงคาเสะคาเงะแล้วเธอเองก็เป็นแค่นิจจาแพทย์ต่างหมู่บ้านคนนึงเท่านั้น

 

“วันนี้เธอพักผ่อนเถอะ” กาอาระพูดแล้วค่อยๆวางซากุระลงบนเตียงของเธอ จากนั้นเขาก็หยิบแก้วใส่น้ำสะอาดส่งให้ซากุระดื่ม มือเรียวรับแก้วน้ำมาดื่มเงียบๆ ก่อนจะยื่นให้เขาแล้วไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณ

 

“ขอบคุณท่านคาเสะคาเงะมากๆเลยนะคะ ที่ช่วยฉันไว้^^” ซากุระพูดแล้วยิ้มให้เขา รอยยิ้มของเธอช่วงดูอ่อนหวานและอ่อนโยนมาก จึงไม่แปลกที่จะมีชายหนุ่มมาจีบเธอไม่ขาดสาย ทั้งด้วยความสวยและเก่ง เธอจึงติดอันดับท็อปที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่ชายหนุ่มไฝ่ฝันอยากให้มาเป็นแฟน

 

“...เป็นอะไรไปคะ?” เสียงใสถามขึ้นเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มผมสีแดงยืนเงียบอยู่นาน   

 

“เปล่า...”

 

“งั้นเหรอคะ ถ้าท่านรู้สึกไม่ค่อยสบาย รีบบอกฉันนะคะ ฉันจะรักษาให้ค่ะ^^” กาอาระได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มนิดๆ ซึ่งทำเอาซากุระถึงกับใจเต้นแรง เพราะโอกาสที่จะเห็นกาอาระยิ้มนั้นแทบจะไม่มีให้เห็น


{ซากุระ{

หือออ กาอาระยิ้ม?  ตึกตักตึกตัก  โอ้ย! ทำไมหัวใจฉันมันเต้นแรงขนาดนี้  ไม่ได้นะ เค้าเป็นถึงคาเสะคาเงะ แถมฉันก็ชอบซาสึเกะคุงอยู่แล้วด้วย

 

“หน้าเธอแดงนะ เป็นไข้หรือเปล่า” (( หมับ )) !!! กาอาระพูดจบเขาก็เอามือมาทาบหน้าผากฉัน

 

“มะ-มะ ไม่ใช่ค่ะ ฉะฉันไม่ได้เป็นไข้。゚・ (><) ・゚” บ้าจริง! ทำไมฉันต้องออกอาการพูดตะกุกตะกักขนาดนี้นะ โถ่...

 

“แต่หน้าเธอแดงมากเลยนะ” โอ้ยอีตาซื่อบื้อเอ๊ยจะให้ฉันบอกหรือไงว่าฉันเขินน่ะหะ! (⁄ ⁄•⁄⁄•⁄ ⁄)

ยัง..ยังไม่เอามือออกไปอี๊ก! แถมยังจ้องหน้าฉันตาไม่กระพริบ ขืนเป็นแบบนี้นานๆฉันก็แย่นะสิ

 

และในขณะเดียวกัน อีกฝ่ายที่กำลังเอามือแนบหน้าผากของหญิงสาวก็เขินไม่แพ้กัน แต่ด้วยความเป็นห่วงว่าร่างบางตรงหน้าจะไม่สบายหรือเปล่า เขาต้องเช็คดูให้แน่ใจ แต่ต้องเก็บอาการเขินแล้วทำหน้านิ่งไว้

 

“ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว วันนี้มีงานประจำปีของซึนะ ถ้าเธอว่าง มากับฉันได้มั้ย” กาอาระพูดขึ้น เขามองฉันด้วยสายตาแปลกๆ ราวกับว่าเขากำลังคาดหวังให้ฉันตอบตกลง  ....

 

“ตกลงค่ะ ไหนๆก็จะกลับโคโนฮะแล้ว ขอเที่ยวชมซึนะให้เต็มที่เลยล่ะกันนะคะ^^

 

“.......งั้นเหรอ เธอคงคิดถึงบ้านแล้วสินะ”  กาอาระเอ่ยขึ้นเบาๆ สีหน้าของเขาดูไม่ค่อยดีนักพอฉันบอกว่าจะกลับโคโนฮะ

 

“เอ่อคือ.....” ฉันไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี แล้วที่สำคัญ ฉันพูดอะไรผิด ในเมื่อฉันก็คิดค้นการรักษาโรคระบาดของที่นี่ได้สำเร็จแล้ว  หรือยังมีอย่างอื่นที่คาใจเขาอยู่

 

“ท่านคาเสะ-“

 

“ฉันจะมารอเธอตอน1ทุ่ม ขอตัวก่อน” พูดจบกาอาระก็เดินออกไปเงียบๆ ทิ้งให้ฉันนั่งสงสัยอยู่คนเดียว  ตั้งแต่มาที่นี่ กาอาระก็มาหาฉันบ่อยๆ ทั้งๆที่งานของเขาก็ยุ่งมาก [เทมาริบอก] แถมคุณเทมาริก็ชอบพูดอะไรแปลกๆ ราวกับว่ากาอาระกำลังแอบชอบฉัน แต่เขาไม่กล้าบอก ถ้าเกิดว่ากาอาระแอบชอบฉันจริงๆ .....ฉันควรทำยังไง .....ในเมื่อฉันเอง ก็กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคนคนนึงที่เค้าสัญญาว่าจะกลับมาหาฉันหลังจากไถ่บาป........

.

.

.

.


กาอาระ

ฉันรู้ว่าในหัวใจของเธอ มีแต่ผู้ชายคนนั้น .... แต่ฉันไม่ดีไม่มีค่าพอสำหรับเธอเลยเหรอซากุระ  ทำไมเธอต้องพยายามเพื่อเขาขนาดนั้นล่ะ  ทำไมเธอต้องพยายามให้กับคนที่เคยทำร้ายเธอ ทำไมเธอไม่ยอมเปิดใจมองให้รอบๆ .... ว่าข้างหลังของเธอ ยังมีฉันที่ยืนอยู่......

 

“อ้าว! กาอาระ มาทำอะไรที่นี่น่ะ มาหาซากุระเหรอ” ระหว่างทางผมก็เจอเทมาริที่กำลังเดินผ่านมา เธอทักผมขึ้นขณะที่ผมยืนคิดอะไรเพลินๆอยู่เงียบๆคนเดียว

 

“....ซากุระไม่ค่อยสบาย ฉันเลยพาเธอมาพักที่ห้อง” ผมตอบพี่สาว

 

“อ้าว แล้วเป็นอะไรมากมั้ย ยัยนั่นหักโหมงานอีกแล้วแน่ๆ”

 

“ไม่เป็นอะไรมากหรอก ให้นอนพักคงจะดีขึ้น” ผมพูดแล้วเงียบไป

 

“นายไม่คิดจะสารภาพความในใจให้เธอได้รับรู้หน่อยหรอ?” ได้ยินเทมาริพูดแบบนั้นผมก็หันมามองหน้าเธอทันที  แต่ก็ต้องหลบตาเพราะพี่ก็มองผมด้วยสายตาที่จริงจัง สายตาที่คาดหวังให้ผมพูดสารภาพรักกับซากุระ  คงอาจจะเป็นเพราะเทมาริเป็นพี่สาวของผม เธอจึงรู้ว่าผมคิดยังไงกับซากุระ

 

(( หมับ )) เทมาริจับไหล่ของผมทั้งสองข้างให้มาประชันหน้ากับเธอ

 

“กาอาระ ฟังพี่นะ ถ้านายไม่สารภาพรักกับซากุระ  นายจะไม่มีโอกาสได้บอกเธออีกแล้วนะ” เทมาริพูด อันที่จริงผมรู้อยู่แล้วสำหรับเรื่องนี้  เพราะว่าถ้าซากุระกลับไปโคโนฮะรอบนี้ ผู้ชายคนั้นจะกลับมา และอาจจะขอเธอแต่งงาน ..... และคนที่แอบรักฝ่ายเดียวอย่างผม ก็จะไม่มีสิทธิได้พูดคำว่ารักกับเธออีกต่อไป

 

“ผมคงพูดไม่ได้”

 

“ทำไมล่ะ!! ในเมื่อนายเองก็รักซากุระมาก!!” เทมาริตะคอกเสียงใส่ผมอย่างไม่พอใจ ผมเข้าใจความรู้สึกของพี่สาวผมดี ว่าเธออยากให้ผมมีความสุข  และพี่เองก็อยากได้ซากุระมาเป็นน้องสะใภ้มาก แต่พี่เองก็คงไม่เข้าใจผมอยู่ดี ว่าทำไมผมถึงไม่สามารถสารภาพรักกับซากุระได้ ดังนั้น ผมจึงหันไปสบตากับพี่สาวที่กำลังมองผมอยู่ แล้วบอกเหตุผลให้พี่เข้าใจ  

“ที่ผมสารภาพรักกับซากุระไม่ได้ เพราะ ซากุระรักเขา...ไม่ใช่ผม”   

.

.

.

.

.
เหม็นกลิ่นยาโรงบาลมาแต่ไกล.... 55555  สงสารกาอาระเลยอ่ะ ความผิดของไรท์เอง  เชิญตบได้ แต่อย่าตบแรงนะ 555 เพราะตอนหน้า ไรท์สัญญาว่าจะแต่งให้เจ้ากาอาระกับหนูกุอินเลิฟกัน  (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)  ♥♥♥♥♥♥

/// มาเดาเล่นๆกัน ว่าสุดท้าย ไรท์จะแต่งให้หนูซากุระ คู่กับใคร ////  ระหว่าง2หนุ่มนี้   ซาสึเกะ  / หรือ / กาอาระ  

SQW
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #36 WARRIOR​PRINCESS​ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 15:49
  โถ่ นึกว่าไรต์จะไม่อัพแล้วซะอีก ดีนะกลับมาเปิดอ่านใหม่:-[

  ดีใจมากเลยนะค่ะ สนุกมาก สงสารผู้ใหญ่บ้าน แงงงงงง สุดท้ายคงลงเอยกับเกะสินะคะ
  #36
  0
 2. #35 luseara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 20:11

  สงสารน้องแพนด้า ตอนนี้ในใจเชียร์กาอาระ555

  #35
  0
 3. #33 ผมไม่ชอบกินหมู (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 09:32
  แต่ถ้าไม่สารภาพรักออกไปเลย มันก็ไม่มีโอกาสนะกาก้าาา
  #33
  1
 4. #32 Permo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 22:42
  ร้องไห้แล้วว กาอาระของหนู
  #32
  0
 5. #31 Achum (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 19:14
  แงงงง ไรท์มาต่อแล้ววววว ติดตามอยู่นะคะ ชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่าา
  #31
  0
 6. #30 Papang180151 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 16:49
  แต่งต่อน้าๆๆๆๆ ค่ะ
  #30
  0