( Fic Naruto) พิพากษาหัวใจ

ตอนที่ 2 : ตอนที่2 ออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  11 เม.ย. 63ตอนที่ 2 ออกเดินทาง


หลังจากซากุระได้รู้เรื่องราวของหมู่บ้านสึนะ จากนารูโตะแล้ว เธอเองก็ได้รับปาก ว่าจะไปช่วยเหลือ แต่ไม่คิดว่าเธอจะต้องเดินทางรวดเร็วขนาดนี้ แถมมีคนมารับเธอด้วย คนที่เธอคิดว่าเขา ไม่น่าจะมาด้วยซ้ำ

 

»ซากุระ«

 

0_0!! กาอาระ! จู่ๆ หมอนี่ก็เปิดประตูเข้ามาหลังจากที่ฉันรับปากนารูโตะเสร็จว่าจะไปช่วยเหลือทางสึนะที่กำลังเกิดโรคระบาด มันคงจะเป็นโรคที่ร้ายแรงมากแน่ๆ ไม่อย่างนั้น กาอาระไม่มาขอความช่วยเหลือด้วยตัวเองแบบนี้หรอก

 

“สวัสดีท่านคาเสะคาเงะ ไม่เจอกันนานเลย สบายดีนะคะ ^ ^” ฉันทักทายตามมารญาติ แต่กาอาระไม่ตอบฉัน เพียงแต่พยักหน้านิดๆ ให้ตายสิ ฉันก็ถามออกไปได้ หมู่บ้านเขาเกิดโรคระบาด คงสบายใจละ =_=

 

“นี่ๆ กาอาระ ซากุระน่ะ บอกว่าจะเดินทางไปกับนายวันนี้ละ ^ ^” จู่ๆนารูโตะก็พูดขึ้น ฉันแอบเห็นกาอาระยิ้มมุมปากนิดๆละ ก่อนจะทำหน้านิ่งเหมือนเดิม คงจะดีใจสินะ ที่ฉันรับปากว่าจะไปช่วยน่ะ ก็แง่เหละ เขาคงคาดหวังไว้กับฉัน  เพราะฉันเป็นนิจจาแพทย์ที่เก่งที่สุดในหมู่บ้านโคโนฮะนี่เนอะ

 

ก็หลังจากที่สงครามจบลง  พวกเราทีม7 ก็ได้สมาชิกกับมาเหมือนเดิม  และตอนนี้ เขาคนนั้น กำลังเดินทางไปไถ่บาป อยู่ที่ไหนกันนะ ..... ฉันน่ะ เก่งขึ้นกว่าแต่ก่อนแล้วนะ ..........

 

“ซากุ...ซากุระจัง ซากุระจัง!

 

“หะ หะ ว่าไง นารูโตะ” ฉันสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเจ้าบ้านารูโตะตะโกนใส่ข้างๆหู นี่ฉันมัวเหม่อคิดถึงซาสึเกะอีกแล้วเหรอเนี่ย

“ยืนเหม่ออีกแล้วนะ ฉันเรียกตั้งหลายครั้งแล้วนะ โด่” นารูโตะทำหน้ามุ้ย ฉันยิ้มแห้งๆเป็นการขอโทษ จากนั้น ฉันก็หันไปมองกาอาระ ซึ่งเขาเอง ก็กำลังมองฉันอยู่เงียบๆ  แฮร่ > <; อายจัง

 

“เราจะเดินทางกันตอนค่ำ ฉันจะมารอเธอที่หน้าหมู่บ้าน” กาอาระพูดเสียงเรียบ ก่อนที่เขาจะหมุนตัวเดินออกจากห้องไป ชิ! ทำไมฉันต้องเจอแต่คนเย็นชาด้วยนะ หมอนี่น่ะ เย็นชาเหมือนซาสึเกะไม่มีผิด (¬_¬)

 

“งั้นฉันขอตัวไปเตรียมตัวก่อนนะนารูโตะ” ฉันหันไปบอกนารูโตะ

 

“อื้ม! เดินทางปลอดภัยนะซากุระจัง ^ ^  แล้วฉันก็เดินออกจากห้อง มุ้งหน้าไปที่บ้านตัวเองทันที เพราะเวลาเหลือไม่มากพอ ที่จะให้ฉันได้จัดของสัมภาระของตัวเอง เมื่อจัดของเสร็จ ฉันก็ระพายกระเป๋าออกมารอกาอาระที่หน้าหมู่บ้านเลย เพราะถ้าให้เขามารอ มันก็จะดูแปลกๆ เพราะยังไง เขาก็เป็นถึงคาเสะคาเงะ ของหมู่บ้าน ซึนะงาคุระ

 

****ประตูหมู่บ้านโคโนฮะ****

 

“สวัสดีครับ คุณหมอซากุระ” โอ๊ะ! นั้นนิจจาของซึนะหนิ ถ้างั้น แสดงว่า กาอาระก็มารออยู่นี่แล้วละสิ

 

“มาเร็วดีนะ....” นั่นไงว่าแล้ว กำลังคิดถึงอยู่หยกๆ ก็โผล่ออกมาเลย

 

“ค่ะ ฉันคิดว่า ถ้ามารอท่านก่อน มันน่าจะดีกว่า แต่ว่า...”

 

“ช่างเถอะ ฉันไม่รู้จะไปไหน ก็เลยมาก่อน เธอ พร้อมแล้วงั้นเหรอ” โห *0* นีคำพูดที่ยาวที่สุดที่ฉันได้ยินจากกาอาระในหนึ่งรอบปีเลยนะ ดีใจที่ได้ยิน **

 

“ค่ะ พร้อมแล้ว^ ^” หลังจากจบการสนทนา พวกเราก็ออกเดินทางกัน เพื่อเป็นการไม่ล่าช้า กาอาระจึงพานิจจาติดตามมาแค่10กว่าคน กว่าเราจะเดินทางไปถึง ซึนะงาคุระ ก็ใช้เวลาเดินทาง3วัน                                                                                               ซาบาคุโนะ กาอาระ 

                                                                                        คาเสะคาเงะ แห่ง ซึนะ งาคุระ TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #14 monsterboyz12 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 18:20
  รออ่านอยู่นะคะะ
  #14
  0
 2. #13 K a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 09:16

  รออ่านต่อนะคะ

  #13
  0
 3. #11 Ceing-Sakura (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 06:20
  ให้กำลังใจคะขออีกคะ
  #11
  0