(Fic naruto) เด็กใจแตก

ตอนที่ 9 : Hell is me (นรกคือฉัน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 778
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  13 ก.ย. 61

คาคาชิขับรถมาเรื่อยๆโดยที่มีซากุระนั่งติดรถมาด้วย  เธอนั่งกอดเข่าตัวเองเงียบมาตลอดทาง  ซึ่งคาคาชิทำได้เพียงปรับแอร์รถให้เย็นขึ้น เพื่อเธอจะได้ใจเย็นลง เขารู้ดี ว่าเขาไม่สามารถช่วยอะไรเด็กสาวได้เลย นอกจากการปลอบใจเธอ โดนข่นใจมันก็เท่ากับว่า เธอตายไปแล้ว แบบที่ยัง หายใจอยู่...

 

((( เอี๊ยดดด ))) คาคาชิจอดรถตรงหน้าร้านยาแห่งนึง ก่อนร่างสูงจะเดินลงจากรถเข้าร้านยาร้านนั้นไปโดยไม่ได้เอ่ยบอกอะไรกับซากุระ...เพราะเขาคิดว่า จิตใจเธอในตอนนี้ ยังไม่สามารถรับรู้อะไรได้...

 

(( ปึง )) อาจารย์หนุ่มวัย 30 ต้นๆ เดินขึ้นรถกลับมาพร้อมกับยื่นถุงยาให้เด็กสาวที่นั่งเงียบอยู่ในรถของเขา

 

“...เอ่อ อย่าหาว่าครูละลาบละล้วงเธอเลยนะ ครูรู้ ว่าเธอยังไม่สามารถคิดอะไรออกในตอนนี้ ...แต่ว่า ความจริง มันก็คือความจริงนะ  รับไปสิ” คาคาชิบอกกับซากุระแล้ววางถุงสีขาวที่มียาอยู่ในนั้นให้เธอ  ซากุระหันมามองเขานิดๆ ก่อนจะเปิดปากถุงใบนั้นดู

 

“อะไรเหรอคะ...” เด็กสาวหยิบกล่องสีขาวเล็กๆขึ้นมาดู ก่อนจะหันไปถามครูหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆ คาคาชิเงียบไปสักพัก ก่อนจะหันมามองเด็กสาวที่กำลังทำหน้าสงสัย เธอคงจะไม่รู้จริงๆนั่นเหละนะ ก็อายุพึ่งจะ 15  ช่างไร้เดียงสาจริงๆ

 

“...ยาคุมฉุกเฉิน  ในนั้นมีวิธีการกินอยู่ เธออ่านเองก็แล้วกันนะ ครูเป็นห่วงเธอนะ ซากุระ ^ ^” คาคาชิพยายามพูดให้เสียงตัวเองนุ่มนวลที่สุด ...ใช่..เขารู้ว่าซากุระจะต้องมัวเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จนไม่ดูแลตัวเอง...เขาจึงจำเป็นต้องเป็นฝ่ายดูแลเรื่องนี้ ในฐานะ คนที่รู้เรื่อง กับคนที่อยู่ในตำแหน่งอาจารย์ที่ปรึกษา

 

ที่ซื้อยาคุมฉุกเฉินให้ ก็เพราะ...กลัวลูกศิษย์ท้องเพราะไม่ได้ป้องกัน....

 

“ขอบคุณมากนะคะเซนเซย์  แต่ไม่ต้องห่วงหนูหรอกคะ  ยังไงซ่ะ หนูจะไม่กลับไปเหยี่ยบโรงเรียนที่มีฉากหลังเป็น นรก นั่นอีก ขอบคุณเซนเซย์มากนะคะ ที่อุส่าคอยช่วยเหลือหนู แต่ต่อจากนี้ ครูไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นแล้วล่ะคะ ” ซากุระพูดแล้วกำกล่องยาคุมฉุกเฉินแน่นเมื่อนึกถึงสถานที่แห่งนั้น คนๆนั้น!  เธอเกลียดที่นั่น เกลียดสถานที่แห่งนั้น เกลียดทุกอย่างที่เป็นที่นั่น! และที่เกลียดสุดๆคือ คนที่ ขืนใจเธอ อย่าง  ...อุจิวะ ซาสึเกะ... 

 

“...นั่นมันไม่ใช่วิธีที่ดี” จู่ๆคาคาชิก็พูดขึ้น เขาเข้าใจความรู้สึกของเด็กสาวในตอนนี้ดี เขารู้ว่าซากุระคิดอะไร แต่มันไม่ใช่ความคิดที่ดี แถมมันจะทำให้เลวร้ายมากขึ้นกว่าเดิม...

 

เรื่องของหนู! ครูไม่เข้าใจความรู้สึกของหนูหรอก!  ครูไม่เข้าใจ! และไม่มีวันเข้าใจหรอกคะ!! ”ซากุระหันไปขึ้นเสียงกับอาจารย์  ร่างเล็กโกธรจนตัวสั่นเทา น้ำตาของเธอไหลออกมาอีกครั้งเพราะความเจ็บปวด ...

 

“เข้าใจสิ ทำไมฉันจะไม่เข้าใจเธอ...ฉันรู้ว่าเธอเจ็บปวดและทรมารกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอมากแค่ไหนกับสิ่งที่ผู้ชายคนนั้นทำกับเธอ ” คาคาชิพูดแล้วเอื้อมมือของเขามาจับไหล่มนของซากุระทั้งสองข้างให้หันไปทางเขา ก่อนครูหนุ่มจะสบตากับเด็กสาวที่เป็นลูกศิษย์อย่างชั่งใจ...

 

...ใช่...เขาเข้าใจเธอ...เข้าใจที่สุด ว่าไม่มีใคร ทำใจได้กับเรื่องเลวร้ายแบบนี้ได้หรอก...

 

“ ฮารุโนะ ซากุระ  เธอต้องเข้มแข็งนะ ครูเชื่อว่าเด็กดีๆแบบเธอ จะต้องผ่านเรื่องราวร้ายๆแบบนี้ไปได้แน่ เธอห้ามคิดสั้นเด็ดขาด ชีวิตของเธอ ไม่สมควรสังเวยให้ผู้ชายเลวๆแบบนั้นหรอกนะ เชื่อครูสิ กลับไปเรียนต่อที่นั่น  แล้วเผชิญหน้าสู้กับคนที่มันทำร้ายเธอสิ ทำให้หมอนั่นคิดผิด ที่ทำร้ายเธอ ทำให้หมอนั่นรู้สึกผิด ที่ทำกับเธอแบบนั้น ....ครูอยู่ข้างเธอนะ ฮารุโนะ ซากุระ  เธอไม่ได้ตัวคนเดียวในโรงเรียน เธอยังมีครู และเพื่อนๆของเธอนะ ^ ^ คาคาชิพูดเสร็จ  ก็เอามือลูบหัวของซากุระอย่างเอ็นดู

 

“...สัญญากับครูได้มั้ย ว่าเธอจะไม่คิดสั้น” ซากุระเงียบไป เมื่อจู่ๆคาคาชิก็พูดกับเธอแบบนั้น

 

“............คะ”  ซากุระพูดออกมาอย่างแผ่วเบา ถึงมันจะไม่ค่อยได้ยิน แต่นั่นก็ถือว่าเธอได้สัญญากับเขาแล้ว

 

“เก่งมากเด็กดี คราวนี้ก็กลับบ้านนะ ^ ^

 

“ คะ “

 

หลังจากที่เปิดใจพูดกันเสร็จแล้ว คาคาชิก็ขับรถพาซากุระไปส่งถึงบ้าน และระหว่างทาง เขาก็ชวนเธอคุยเพื่อไม่ให้เธอวกกลับไปคิดถึงเรื่องนั้น... ซึ่งซากุระเองก็ไม่ได้พูดอะไร เพียงนั่งฟังสิ่งที่ครูหนุ่มพูดให้ฟังเท่านั้น  บางครั้งเธอก็แอบยิ้มตามไปกับรอยยิ้มของเขา  ...นี่อาจจะเป็นเทวดาคนเดียว ที่อยู่ในแดนนรกนั่นสำหรับเธอเลยก็ว่าได้...

 

ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มนั่น และขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อหนูนะคะ เซนเซย์

.

.

.

//// หน้าบ้านของซากุระ ////

 

“ขอบคุณที่มาส่งนะคะ เซนเซย์”  ซากุระโค้งตัวให้กับอาจารย์ที่ปรึกษาของเธอที่อาสามาส่งเธอถึงบ้าน

 

“อื้อ! ไม่เป็นไรหรอกซากุระ  ไปพักผ่อนเถอะนะ ...แล้วก็ อย่าลืมกินยาด้วยล่ะ^ ^” คาคาชิไม่ลืมที่จะเตือนเด็กสาวเรื่องยานั่นอีกรอบ  ซากุระพยักหน้าเบาๆให้เขา จากนั้นเธอก็เดินเข้าบ้านไป เมื่อคาคาชิเห็นว่าเด็กสาวเดินเข้าไปในบ้านเรียบร้อย เขาจึงขับรถออกไป....

.

.

.

/// ห้องนอนซากุระ ///

เมื่อเด็กสาวเดินเข้ามาในห้องของตัวเองแล้ว เธอก็โยนกระเป๋าแล้วทุ่มตัวเองลงไปบนที่นอนทันที

 

((( ปึก ปึก ปึก! ))) ซากุระเอามือทุบที่นอนดังปึกๆด้วยความเคียดแค้นในใจ

 

“อึก! ไอ้เวร! ไอ้นรกส่งมาเกิด! อึกฮือออ กูไปทำอะไรให้มึง ไอ้ชั่วซาสึเกะ!” หญิงสาวพึมพำอยู่คนเดียวภายในห้องนอนเล็ก ก่อนจะปาหมอนและข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย เมื่อนึกถึงสิ่งที่ตัวเองโดนกระทำ

 

((( ปึงๆ!! )))

 

“ยัยซากุระ!! แกกำลังทำอะไรของแกอยู่น่ะห้ะ! กูดูทีวีอยู่ เสียงดังน่ารำคาญ!!!” เสียงผู้เป็นแม่ตะโกนอยู่หน้าห้อง พร้อมกับเคาะประตูเสียงดัง  เพิ่มความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจให้ซากุระรู้สึกแย่เข้าไปอีก

 

“...............” ซากุระเงียบไม่ตอบอะไร นั่นก็เพราะว่าถ้าโต้ตอบไป เธอก็โดนด่ากลับมาอีกอยู่ดี...

 

“ทำไมไม่ตอบกูห้ะ ว่ามึงเป็นอะไร? .....ชิส์ ไอ้ลูกคนนี้ น่าเบื่อจริงๆ” เสียงเบมบูกิดังขึ้น ก่อนซากุระจะได้ยินเสียงฝีเท้าของผู้เป็นแม่เดินออกไป

 

“อ้อ! ยัยซากุระ! เดี๋ยวคุณมินาโตะเค้าจะมารับพวกเราไปทานข้าวข้างนอกกัน แกรีบอาบน้ำแต่งตัวสวยๆล่ะ เพราะว่าเค้าจะพาลูกชายของเค้ามาด้วย อย่าทำให้กูขายขี้หน้าเด็ดขาด เข้าใจมั้ย! แล้วก็ มึงอย่าทำให้พี่นารูโตะเค้าไม่พอใจมึงล่ะ ถ้ายิ่งจะให้ดี อ่อยเขาหน่อย มึงจะได้ขายออกสักที กูจะได้สบายกับคนอื่นเขาบ้าง ที่มีลูกเขยรวยๆ  เรือล่มในหนอง ทองจะไหน หึหึฮะฮะ^ ^ ” เบมบูกิเดินไปไม่ถึงไหน ก็ตะโกนขึ้นมาอีกครั้ง พอพูดจบ คุณแม่ที่สุดแสนที่จะรักลูกสาวก็เดินฮัมเพลงออกไปอย่างสบายใจ เมื่อนึกถึงใบหน้าสามีใหม่ของตน และความสุขที่มโนว่าลูกสาวคนเดียวของตัวเอง จะได้ครองรักกับลูกสามีใหม่เธอ...

.

.

 

“เหี้ยชิบหายเลย...ทำไมชีวิตกูถึงได้เจอแต่คนเหี้ยๆแบบนี้ด้วยวะ โถ่เว้ย!!” ((( เพร้ง!! ))) เด็กสาวพูดจบก็เอามือปัดขวดน้ำหอมที่วางอยู่บนหน้าโต๊ะกระจกของตัวเองจนมันตกลงมาแตกกระจายเต็มพื้นห้อง

 

“หึหึ  ได้สิ....ถ้าเรื่องมันจะเป็นแบบนี้  กูก็จะทำให้เห็นเอง ว่า นรก จริงๆ มันคือกูเนี่ยเหละ หึหึฮะฮะ ฮ่าฮ่าฮ่า ฮะฮ่าฮ่า” ซากุระพูดกับตัวเองในกระจก ก่อนที่เธอจะหัวเราะออกมาเหมือนคนโรคจิตไม่มีผิด....นับเวลาถอยหลัง เตรียมรอไว้ได้เลย  แล้วคุณจะรู้ว่า นรก บนโลก มันมีอยู่จริง 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

231 ความคิดเห็น

 1. #196 โลลิค่อน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 20:37
  เอาเลยซากุระ
  #196
  0
 2. #99 Yuri Yurina (=w=) SSCX (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 01:01
  หัวเราะแบบคนโรคจิต~~~ กำลังจะเริ่มสิน่ะ​ ซากุระสายแรงง
  #99
  0
 3. #58 K a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 19:36

  ตอนต่อไปจะเจอดะไรบ้าง?

  #58
  0
 4. #57 miwsik (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 18:20
  เป็นเเม่ที่ดีมาก
  #57
  0
 5. #56 Memoris S'Misa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 16:16
  เป็นแม่ที่ดีม๊ากกก หนูกุคงได้เวลาเอาคืนสะแล้ว
  #56
  0
 6. #55 Ana Zoe Gill (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 15:07

  ยี่นบัตรทางช้างเผือกไปนรกให้ซาซึเกะ

  #55
  0
 7. #54 นางฟ้าในนิยาย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 11:55

  เอาเรื่องซากุระพาพวกเ-้ยไปลงนรกเลยยย

  #54
  0
 8. #52 Dream in Dream (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 09:18
  ขอตั๋วVIPไปนรกหน่อยค่ะ
  #52
  0
 9. #51 PatPretty_5235 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 06:29

  จะเป็นอย่างไรต่อนะ~~~
  #51
  0
 10. #50 Jalinia (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 05:35
  รออ่านไม่ไหวแล้ววว
  #50
  0
 11. #48 Becky33 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 00:38
  โอ้ยยหนอ~ปวดตับแท้ๆ
  ส่วนขุนแม่ก็เป็นแม่ที่รักลูกแท้ ชีวิตหนอชีวิต

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 กันยายน 2561 / 00:54
  #48
  0