(Fic naruto) เด็กใจแตก

ตอนที่ 4 : หายนะมาเยือน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 850
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  10 ก.ย. 61

ร่างบางของซากุระกำลังเดินตรงไปหยั่งห้องสภานักเรียน ตามคำสั่งของ ประธานนักเรียนที่เธอได้เดินชนเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

 

“ฟู่~” เมื่อเธอเดินมาถึงแล้ว เธอก็หยุดถอนหายใจตรงหน้าประตูห้องที่มีป้ายแขวนไว้ว่า ห้องสภานักเรียน

 

(( ก๊อกๆ )) มือบางเอื้อมไปเคาะประตูห้องเพื่อขออนุญาต

 

“เข้ามา...”  เมื่อคนที่อยู่ในห้องอนุญาตแล้ว ซากุระจึงค่อยๆเปิดประตูเข้าไป

 

((( แอ๊ดดดด~ )))  ซากุระค่อยค่อยๆชะโงกหน้าเข้าไปมองในห้องก่อนจะเดินเข้าไป  เธอเห็นซาสึเกะกำลังนั่งอยู่ตรงโซฟายาวที่ตั้งอยู่ในห้องคนเดียว และตอนนี้ เขากำลังมองเธออยู่

 

“มานี่สิ...” ซาสึเกะตบเบาะโซฟาเบาๆให้ซากุระเดินไปนั่งข้างๆเขา  แต่ทว่าร่างบางไม่กล้าที่จะเดินไปหรอก เพราะเธอกลัว  อีกอย่าง ถ้าใครเข้ามาเห็น มันก็จะดูไม่ดี

 

“ฉันบอกให้เดินมา ก็เดินมาสิ!” ซาสึเกะเริ่มหมดความอดทน เขาจึงใช้น้ำเสียงข่มขู่หญิงสาวจนเธอสะดุ้งโหย่ง

 

ซากุระยืนนิ่งไม่กล้าขยับตัวไปไหน ซาสึเกะเห็นว่าเธอกล้าขัดคำสั่งของเขา เขาจึงลุกขึ้นจากโซฟาแล้วเป็นฝ่ายเดกินมาหาเธอเอง

 

(( ฟึบ! ))  ชายหนุ่มคว้าเอวหญิงสาวมาประชิดตัว แล้วมองเธอด้วยแววตาที่ซากุระเองก็อ่านไม่ออก ว่าซาสึเกะ กำลังคิดอะไร  แต่ดูจากสภาพ ซากุระรู้ดีว่า เขาไม่น่าจะคิดดีกับเธอแน่ๆ มือบางจึงผลักตัวของเขาให้ออกห่างจากตัว แต่ยิ่งผลัก ก็เหมือนว่าชายหนุ่มจะจับเอวเธอแน่นเข้าไปอีก  จนตอนนี้ ใบหน้าของเขาและเธออยู่ใกล้กันมาก

 

((( ตึกตัก ตึกตัก ))) เสียงหัวใจของซากุระเต้นรัวเป็นกลองชุด ความรู้สึกในตอนนี้ เธอกำลัง กลัว ไม่ใช่เขิน! เม็ดเหงื่อเล็กๆผุดขึ้นตามกรอบหน้าของใบหน้าหวาน

 

“ปะปล่อยนะ!” เสียงเล็กๆเอ่ยขึ้นอย่างกล้าๆกลัวๆ แถมเธอยังไม่กล้าที่จะสบตากับชายหนุ่ม 

 

ซาสึเกะยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะโน้มใบหน้าหล่อไปใกล้เธอ  ไม่รู้ทำไม รู้ทั้งรู้ว่าเธอกลัวเขา แต่  ยิ่งเห็นเธอกลัวแล้ว มันรู้สึกว่า มันน่าจับกดชะมัด! 

 

“กะกะ ใกล้เกินไปแล้ว!  ปล่อยนะ! > <;; ” ซากุระรวบรวมความกล้าและแรงที่มีทั้งหมดผลักซาสึเกะออกไปให้ห่างจากตัวเธอ

 

 ((( ผลัก!! ))) ร่างสูงที่ถูกผลักให้ออกห่างรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากที่หญิงสาวคนนี้ กล้าผลักเขาอย่างเต็มแรงจนเกือบจะล้ม แต่โชคดีที่เขาตั้งหลักทัน จึงไม่ล้มลงไปนั่งกับพื้น 

 

ซาสึเกะมองซากุระด้วยสายตาที่ไม่พอใจสุดๆ  ซากุระรู้ตัวดีว่าเธอไปปลุกเสื้อให้โกธรเข้าให้แล้ว และตอนนี้ เธอเองก็ต้องรีบหนีออกไปจากห้องนี้ให้เร็วที่สุด ก็เพราะว่ารับรู้ถึงภัยอันตรายที่จะเข้ามาจู่โจมเธอเป็นแน่ถ้าไม่รีบหนี!ไปซ่ะตอนนี้!

 

ซากุระนับ 1-3 ในใจก่อนจะมองไปที่ประตูเพื่อที่จะวิ่งหนี  แต่ทว่าคนอย่างซาสึเกะ ที่ได้รับฉายาว่า ประธานปีศาจรู้ทันเธอ เขาจึงแกล้งทำเป็นไม่รู้ แล้วลองหันหน้าไปทางอื่นๆ เพื่ออยากจะรู้ว่าเธอจะทำอะไร....

 

ซากุระเห็นว่าซาสึเกะหันไปทางอื่นแล้ว เธอก็ใช้จังหวะนั้นวิ่งไปทางประตู  มือเล็กๆกำลังจะเอื้อมไปเปิดประตูได้แล้ว แต่ไม่ทันได้เปิดออก ร่างสูงก็คว้าตัวเธอไว้ แล้วจับเธอเหวียงลงไปบนพื้นอย่างแรง!

 

“โอ๊ยยย!! > <” ซากุระร้องขึ้นเมื่อร่างเธอกระแทกกับพื้นโดยฝีมือ ประธานปีศาจ

 

ซาสึเกะขึ้นไปคร่อมบนตัวของซากุระ เขาจัดการล็อคมือทั้งทั้งสองข้างของซากุระด้วยมือข้างเดียว ถึงแม้ว่าเธอจะดิ้นรนเอาตัวรอด เพื่อให้หลุดจากการจับกุมของเขา แต่แรงของเด็กสาวที่เป็นรุ่นน้อง จะไปสู้ผู้ชายตัวโตกว่าเขาได้ยังไง ....มันเป็นไปไม่ได้....

 

“หึ ฉันเปิดโอกาสให้เธอหนีแล้วนะ เด็กใหม่ แต่เธอหนีไม่ทันเอง...แล้วรู้หรือเปล่า ว่าการที่เธอขัดคำสั่งของฉัน เธอจะโดนอะไร...” ซาสึเกะพูดเสียงต่ำ แล้วมองใบหน้าของซากุระให้ชัดๆ

 

เขายอมรับเลยนะ ว่าผู้หญิงตรงหน้าแค่มองผ่านๆก็ดูน่ารักแล้ว  แต่พอได้มองใกล้ๆแบบนี้ เห็นได้ชัดเลยว่า

 

....เธอสวยมาก....

ตอนแรก เขาก็แค่คิดว่าจะแกล้งเธอเพราะเธอเป็นน้องสาว(ลูกเมียน้อย) ของอุสึมากิ นารูโตะ คู่อริเขาเท่านั้น แต่พอยิ่งได้ใกล้ชิดเธอแบบนี้แล้ว ก็ทำให้หัวใจของเขามันเริ่มสับสน แปรปรวนไปหมด...

 

...ใช่...เขาชอบเธอเข้าให้แล้ว...ชอบแบบ ชอบมาก ชอบจนอยากจะได้เธอใจจะขาด...

 

ซาสึเกะโน้มใบหน้าหล่อของเขาไปประกบปากของซากุระที่กำลังดิ้นอยู่

 

“ อุ๊บ! 0x0 ซากุระเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ที่จู่ๆก็มีผู้ชายที่เธอพึ่งเห็นหน้าเขาวันนี้เป็นครั้งแรกมาจูบเธอ แถม จูบนี้ ก็เป็น จูบแรก ของเธออีกด้วย

 

“อื้อ!!อื้อ!!! > <;;;  ซากุระพยายามดิ้นให้หลุดจากซาสึเกะ  แต่ซาสึเกะไม่ยอมปล่อยเธอไปง่ายๆ เขากระชับมือที่กำลังล็อกแขนทั้งสองข้างของซากุระไว้แน่น  ส่วนมืออีกข้าง ก็ถือวิสาสะสอดเข้าไปใต้เสื้อนักเรียนสีขาวของซากุระ  แล้วลูบคลำหน้าอกของหญิงสาวด้วยอารมณ์ที่พูดได้เลยว่า  อยาก

 

“อึก ฮืออออ ฮือออ~”  ซากุระตกใจจนร้องไห้ออกมา เมื่อร่างสูงเห็นว่าเธอร้องไห้ เขาจึงหยุดการกระทำลง

 

.....อย่าบอกนะ ว่าไม่เคย.....  ซาสึเกะคิด เพราะเขาก็เห็นว่า เวลาที่ทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ทุกคนก็ล้วนเต็มใจให้เขาทำ  แต่ทำไม ผู้หญิงคนนี้ถึงได้เป็นแบบนี้ เขาก็นึกว่าเธอแค่เล่นตัวซ่ะอีก....

 

((( ผลัก!! )))  เมื่อซากุระเห็นว่าซาสึเกะนิ่งจนเผลอปล่อยแขนเธอให้เป็นอิสระแล้ว เธอก็ผลักเขาให้ลงไปจากตัวของเธอ   จากนั้น เธอก็รีบลุกขึ้นถลกเสื้อของเธอลงเพราะถูกเขาเลิกขึ้น  จนเห็นเนินอกอวบอิ่มซ่อนรูปของเธอ

 

“อึก! ฉันเกลียดนาย!! ไอ้สารเลว!! ฮืออออ~”  ซากุระร้องไห้อย่างหนัก ก่อนจะออกจากห้องไป เธอก็ได้หันมาชี้หน้าด่าซาสึเกะก่อน  จากนั้น เธอก็รีบเปิดประตูวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว  และจังหวะที่ซากุระกำลังวิ่งออกไปนั้น ก็มีผู้ชายคนนึงเดินแทรกเข้ามาพอดี  เขาหันไปมองเด็กสาวที่วิ่งร้องไห้ผ่านหน้าเขาไปด้วยสายตาตกใจนิดๆ ก่อนจะปรับมาเป็นสีหน้าตายด้านเหมือนเดิม

 

“เด็กใหม่คนนั้นเป็นอะไร....”  เขาหันไปถามซาสึเกะที่กำลังยืนหันหลังให้เขาอยู่ตรงโต๊ะตำแหน่งประธาน

 

“เรื่องของกู มึงไม่ต้องรู้ไปหมดทุกเรื่องก็ได้  กาอาระ...”  ซาสึเกะตอบเพื่อนของเขา ที่มีตำแหน่งเป็นถึงรองประธาน...

 

“เหอะ! กูก็ไม่ได้อยากจะเสือกเรื่องมึงนักหรอก ถ้ารุ่นน้องที่วิ่งร้องไห้ผ่านหน้ากูไป ไม่ใช่ลูกสาวเมียน้อยของ ผ.อ.โรงเรียน”  กาอาระตอกกลับซาสึเกะ เมื่อซาสึเกะได้ยินแบบนั้นแล้ว เขาก็หันมามองหน้ากาอาระอย่างไม่พอใจ

 

“ทำไมวะ แล้วมันหนักหัวมึงตรงไหนมิทราบ”

 

“หนักสิ ก็เพราะยัยนั่น ไม่เคยโดนผู้ชายเหี้ยๆแบบมึงทำอะไรมาก่อนไง ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่าย ยัยนั่นยังซิง เป็นเด็กสาวไร้เดียงสา ไม่เคยมีแฟน ไม่เคยไปยุ่งกับผู้ชายคนไหน ที่กูรู้ ก็เพราะพ่อเลี้ยงมันนั่นเหละบอกมา ฝากให้กูช่วยเป็นหูเป็นตาให้  แล้วถ้าเกิดว่า ยัยนั่นไปฟ้องพ่อเลี้ยงมัน ว่ามึงรังแก พวกเราแม่งไม่ซวยหรือไง มึงคิดดูดีๆนะไอ้เกะ  แล้วถ้ามึงตกจากตำแหน่งประธานโรงเรียน  พวกไอ้โตะ ได้หัวเราะมึงฟันหักแน่” กาอาระพูดให้ซาสึเกะคิด

 

“หึ ...งั้นเหรอ กูพึ่งรู้ ว่าบนโลกใบนี้ ยังมีเด็กที่อายุ 15 ยังซิงอยู่อีก....” ซาสึเกะว่า

 

“......นี่มึงจับประเด็นแค่ยัยเด็กนั่นยังซิงอยู่แค่นั้น?  มึงไม่ได้ฟังที่กูอุส่าพูดจนจบหรือไง?” กาอาระพูด เพราะเหมือนว่า สิ่งที่ตัวเองพูดทั้งหมดให้ฟัง จะเข้าหูเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น...( อาการะกุมขมับตัวเอง)

 

เมื่อซาสึเกะรับรู้ว่าซากุระไม่เคยผ่านผู้ชายคนไหนมาก่อน เขาจึงมีความคิดที่อยากจะครอบครองเธอมากขึ้นไปอีก  คราวนี้ เขาไม่ได้มองเธอเป็น น้องสาวลูกเมียน้อยของคู่อริ แต่มองเป็น ผู้หญิงที่เขาอยากจะได้

 

ซาสึเกะยิ้มที่มุมปากอย่างชั่วร้าย ก่อนจะเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงแล้วเดินผ่านหน้ากาอาระไป

 

“แล้วนั่นมึงจะไปไหนอีกล่ะ...”  กาอาระถามขึ้น ซาสึเกะหยุดเดินแล้วเอียงคอมามองกาอาระที่กำลังทำหน้าสงสัยปนหนักใจ...

 

ก็ไปเอาเด็กมาเปิดซิงไง J

 

!!!! ไม่ได้นะ! มึงอย่าทำให้กูเดือดร้อนไปกับมึงสิ!” กาอาระโวยใส่ซาสึเกะ

 

“กูมีวิธีของกู กูรับรอง ว่ามึงจะไม่เดือดร้อน....”  ว่าแล้ว ซาสึเกะก็เดินออกจากห้องสภานักเรียนไป ปล่อยให้กาอาระยืนอึ้งๆอยู่ในห้องคนเดียวกับคำพูดที่ว่า กูมีวิธีของกู 

 

.....หวังว่า ไอ้ชิบหายนั่น จะไม่ใช้วิธีสกปรกกับรุ่นน้องคนนั้นนะ .... กาอาระคิดในใจ เพราะเขารู้ดีว่า ถ้าคนอย่าง อุจิวะ ซาสึเกะ ประธานปีศาจอยากจะได้อะไร ก็ต้องได้...ไม่ว่าของสิ่งนั้น จะเสี่ยงแค่ไหน ไม่ว่าจะต้องไปแย่งชิงมายังไง คนอย่างซาสึเกะ ก็จะเอามันมาครอบครองให้ได้!  นั่นคือ นิสัยของเขาล่ะ......
///// คัส!!!/////  เฮ้ออออ รู้สึกเสียวสันหลังยังไงก็ไม่รู้โว้ยยยย  กับนิยายเรื่องนี้ 555 //// นี่ก็แค่น้ำจิ้มเองนะ ยังไม่ถึงตอนที่5 เลย เฮ้ออออออออ /////  อ่านแล้ว ก็ช่วยเม้นๆกันหน่อยนะ เพราะคนแต่งอย่างไรท์ มันเกรงว่า จะตับพังคนเดียวโดยรู้สึกว่า คนอ่านมันจะใจร้ายไปหน่อยมั้ย ที่ไม่มีส่วนร่วมออกความเห็นเลย 5555 ////

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

231 ความคิดเห็น

 1. #229 พลอยไพลิน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2564 / 21:56

  เขินมากค่ะ5555

  #229
  0
 2. #191 โลลิค่อน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 19:44
  สนุกมากค่าาา
  #191
  0
 3. #94 Yuri Yurina (=w=) SSCX (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 00:30
  แค่เห็นหน้ากันครั้งแรกก็อยากจะเอาเค้าแล้ว​ อิเกะคนเสื่อม​ ซากุระจะหนีรอดมั้ยน้อ -​_-
  #94
  0
 4. #26 K a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:04

  เกะโคตรกล้า

  #26
  0
 5. #25 นอกสังกัด (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:13

  สุดยอดอ่าาไรท์

  #25
  0
 6. #20 Becky33 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 15:25
  เอิ่มม..เจอกันวันแรกก็จูบกันเลยเนอะ 55
  #20
  0
 7. #19 Jalinia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 06:06
  เฮือกกก ตายอย่างสงบ
  #19
  0
 8. #18 Memoris S'Misa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 05:48
  >0< ครั้งแรกอย่ารุนแรงกับหนูกุสิ
  #แปลว่า ผญ ร.ร.นี้ไม่ซิงทุกคนแล้วยกเว้นหนูกุสินะ =.=
  #18
  0