(Fic naruto) เด็กใจแตก

ตอนที่ 2 : ผู้ประสงค์ร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 995
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  9 ก.ย. 61

“ซากุระ!! แกตื่นได้แล้ว! วันนี้ต้องไปโรงเรียนใหม่ไม่ใช่หรือไง!! เดี๋ยวคุณมินาโตะก็จะมาถึงแล้วนะ! อย่าทำให้ฉันขายหน้าที่มีลูกสาวไม่ได้เรื่องแบบแกสิ! ตื่น!!เดี๋ยวนี้! ไอ้ลูกไม่รักดี!!  เบมบูกิตะโกนด่าลูกสาวหน้าห้องเสียงดังลั่นบ้าน  ตั้งแต่ที่พ่อของซากุระเลิกกับแม่ของเธอไป แม่ของเธอก็ชอบมาด่ามาว่าซากุระแบบนี้ตลอด แต่ด้วยความที่เด็กสาวยังไม่บรรลุนิติภาวะ เธอจึงต้องยอมทนแม่เธอไปก่อน

 

“........”  ซากุระที่อาบน้ำแต่งตัวใส่เครื่องแบบชุดนักเรียนใหม่เรียบร้อยแล้ว เธอก็เดินลงมาจากชั้นสองของบ้านด้วยสีหน้าเบื่อหน่อยสุดๆ

 

เมื่อลงมาถึง เธอก็เห็นแม่ของเธอ กำลังนั่งอยู่กับผู้ชายคนนึง ซึ่ง ผู้ชายคนนั้นหันมายิ้มกับเธออย่างเป็นมิตร เขาดูดีมีชาติตระกูล ดูท่าทาง เขาน่าจะรวยตามที่แม่ของเธอว่านั่นเหละ...

 

“นั่น หนูซากุระ ใช่มั้ย^ ^  ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่า สามีใหม่ของแม่เธอ ถามขึ้น

 

“ใช่จ้ะ^ ^  ซากุระ สวัสดีคุณพ่อมินาโตะสิลูก^ ^ น้ำเสียงของเบมบูกิต่างไปจากที่พูดกับซากุระตอนเมื่อเช้าโดยสิ้นเชิง  เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือทันทีเมื่อผู้ชายคนนี้มาบ้าน

 

“สวัสดีคะ คุณอามินาโตะ” ซากุระทักทายเขา ซึ่งคำว่า อาที่เธอเรียกเขา ทำให้มินาโตะเลิกคิ้วสูง ก่อนหันไปมองหน้าเบมบูกิ

 

“เอ่อ ซากุระ! อย่าเรียกว่าคุณอาสิ ต้องเรียกว่า คุณพ่อ  ไหน ลองเรียกซิจ้ะ^ ^” เบมบูกิเดินมาหาลูกสาวที่ยืนอยู่อีกฝั่ง ถึงใบหน้าของเธอจะดูยิ้มแย้มกับลูกสาวสุดที่รัก แต่มือก็แอบหยิกเอวซากุระเพื่อให้เธอยอมเรียกสามีใหม่ว่า คุณพ่อ

 

ซากุระเม้มปากนิดๆเพราะเธอเจ็บที่ผู้เป็นแม่กำลังบิดเอวเธออย่างแรง เมื่อเห็นว่าเธอ ไม่ยอมเรียกว่าคุณพ่อ

 

“คะ คุณพ่อ”  ในที่สุด ซากุระก็ยอมพูดออกมา  ซึ่งทำให้เบมบูกิพอใจเป็นอย่างมาก แล้วผู้ถูกเรียก ก็รู้สึกพอใจเช่นกัน เพราะเขามีแต่ลูกชาย ไม่มีลูกสาว และลูกชายก็อายุมากกว่าซากุระแค่ปีนึงเท่านั้น แถมยังทำตัวเป็นอันธพาลอีกต่างหาก

 

“ได้เจอตัวจริงสักทีนะ หนูเป็นเด็กที่น่ารักมาก พ่อนึกไม่ถึงเลยจริงๆนะเนี่ย ถ้าเจ้านารูโตะเห็น เค้าคงจะดีใจที่มีน้องสาวน่ารักแบบนี้^ ^  มินาโตะพูด ซากุระยิ้มแห้งๆให้มินาโตะที่อุส่าชมเธอ..

 

“ถ้างั้น เรามาทานอาหารเช้ากันดีกว่านะคะ เดี๋ยวจะเย็นซ่ะก่อน^ ^” เบมบูกิเอ่ยขึ้น

 

“ครับ แล้วเดี๋ยวทานเสร็จ ผมจะพาหนูซากุระไปโรงเรียนด้วยนะครับ” มินาโตะว่า เพราะเขาเป็นผู้อำนวยการ  และเจ้าของโรงเรียนที่ซากุระจะย้ายไปเรียนนั่นเอง  ซึ่งโรงเรียนนั้น เป็นโรงเรียนที่รับแต่ลูกคนรวยๆเข้ามาเรียนทั้งนั้น เพราะค่าเทอม โคตรจะแพงแสนแพง คนที่มีฐานะธรรมดาๆ จึงไม่สามารถเข้ามาเรียนได้ แต่เนื่องจาก ซากุระ เป็นลูกเลี้ยงของมินาโตะ เธอจึงมีโอกาสได้เข้าไปเรียนที่นั่นแบบฟรีๆ และยังได้รับสิทธิพิเศษได้อยู่ห้อง S อีกต่างหาก ... (เป็นห้องที่มีแต่นักเรียนหัวกระทิ + นักเรียนที่มาจากตระกูลดี)

 

เมื่อทานอาหารเช้ากันเสร็จแล้ว ซากุระก็ช่วยผู้เป็นแม่เก็บจานไปล้างในครัว โดยที่มินาโตะกำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ในห้องนั่งเล่น

 

“นี่! ยัยซากุระ แกอย่าทำตัวไม่ได้เรื่องเหมือนพ่อแกนะย๊ะ!  หัดรู้จักฉลาดซ่ะมั้ง  รู้มั้ย ว่าคุณมินาโตะเค้าเอ็นดูแกมาก ถึงได้พาแกไปเรียนในโรงเรียนผู้ดีแบบนั้น แก่ต้องหัดทำตัวให้ดีกว่านี้นะรู้มั้ย แกจะได้อยู่อย่างสบาย แล้วก็  ถ้าเจอลูกชายของเขา แกก็ต้องตีสนิทเข้าไว้  ห้ามทำตัวไม่ดีกับพี่เขานะ ถ้าฉันรู้ว่าแกทำตัวไม่ดีล่ะก็ แกตายแน่!!” ระหว่างที่2แม่ลูกกำลังล้างจาน  เบมบูกิก็อดที่จะสั่งสอนซากุระไม่ได้  ซากุระเงียบจนแม่เธอพูดจบ จากนั้นก็เดินออกมาหน้าบ้าน ที่มินาโตะ กำลังยืนรอเธออยู่

 

^ ^ พร้อมแล้วใช่มั้ยซากุระ ^ ^” มินาโตะถามซากุระที่เดินถือกระเป๋าออกมาจากบ้าน

 

“คะ” เธอตอบคำเดียวสั้นๆ จนคนเป็นแม่รู้สึกคิ้วกระตุกยิกๆ เมื่อลูกสาวของหล่อนพูดจาห้วนๆอีกแล้ว  

 

“555 งั้นไปกันเถอนะ ^ ^” มินาโตะเปิดประตูรถให้ซากุระขึ้นไปนั่งข้างคนขับ  ร่างบางจึงเดิยขึ้นไปนั่งอย่างเก้ๆกังๆ

 

“ขอบคุณคะ”  เธอเอ่ยขอบคุณขอบคุณเขา ก่อนมินาโตะจะยิ้มตอบแล้วปิดประตูรถให้เธอ  จากนั้น มินาโตะก็หันไปจูบกับเบมบูกินก่อนจะเดินมาขึ้นรถ โดยที่ซากุระนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอยู่ภายในรถ

 

((( ปึง ))) เมื่อคู่รักข้าวใหม่ปลามันอำลากันเสร็จเรียบร้อย มินาโตะก็เดินมานั่งฝั่งคนขับ

 

“นี่ ซากุระจัง ไม่ต้องนั่งแกรงแบบนั้นก็ได้ ทำตัวตามสบายเถอะนะ^ ^” มินาโตะเอ่ยขึ้นเมื่อหันไปเห็นซากุระนั่งตัวตรงทื่อ ซึ่งทำให้เขาหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนจะขับรถออกไป

 

ระหว่างทาง ซากุระไม่ยอมพูดอะไรกับพ่อเลี้ยงของเธอเลย เธอเอาแต่นั่งเงียบ มองไปทางนอกกระจกรถตลอด จนมาถึง โรงเรียนใหม่ของเธอ

 

“เดี๋ยวฉันจะพาเธอไปแนะนำกับกับอาจารย์ที่ปรึกษาของห้องเธอนะ เธอได้อยู่ ม3 ห้องS ตามมาสิ^ ^” มินาโตะบอก เมื่อซากุระลงจากรถแล้วมายืนข้างๆเขาแล้ว  จากนั้น มินาโตะก็เดินนำซากุระไป โดยระหว่างทาง ก็มีสายตาจากพวกนักเรียนที่นี่หันมามองเธอ  อาจจะเป็นเพราะเธอเป็นเด็กใหม่ หรือไม่ ก็อาจจะเป็นเพราะกำลังเดินตามหลังของ ผ.อ โรงเรียน ...

 

 

“เฮ้ย! ดูนั่นดิ พ่อมึงพาเด็กใหม่มาด้วยวะ”  เนจิ เพื่อนของนารูโตะเห็นซากุระกำลังเดินตามหลังของมินาโตะ พ่อของเพื่อนเขา เขาจึงรีบสะกิดเพื่อนที่กำลังจูบดูดดื่มกับรุ่นน้องที่เจ้าตัวกำลังคบหาอยู่

 

“ไหนวะ” นารูโตะผลักรุ่นน้องสาวออกไป ก่อนจะหันมาสนใจที่เนจิบอกเขาเมื่อตะกี้นี้

 

“นั่นไง มึงอย่าบอกนะ ว่ามึงไม่รู้จักน้องคนนั้นน่ะ ไอ้โตะ” เนจิถาม เพราะเห็นนารูโตะมองซากุระอย่างไม่วางตา

 

“เออดิ กูจะไปรู้จักยัยนั่นได้ยังไง ก็กูพึ่งเห็นวันนี้เหมือนกับมึง” นารูโตะว่า

 

“สัส! กูก็นึกว่ามึงจะรู้จักดีซ่ะอีก” เนจิพูด ก่อนจะมองซากุระ ไม่นานนัก ก็มีเพื่อนอีกสองคนเดินมาทางพวกเขาสองคน  นั่นก็คือ ชิกามารุ กับ ซาอิ นั่นเอง

 

“เฮ้ย ไอ้คุณโตะครับ เมื่อกี้ผมเห็นคุณพ่อของคุณมึงพาสาวนั่งงรถมาด้วยนะครับ^ ^” ซาอิพูดกวนบาทาก่อนจะนั่งลงที่ม้าหินอ่อนที่ยังว่างอยู่

 

“กูเห็นแล้ว” นารูโตะตอบเพื่อนรัก

 

“ว่าแต่ ยัยนั่น ดูน่ารักไร้เดียงสาดีนะ น่าจับกดชิบหาย บังเอิญว่ากูชอบแนวใสๆซ่ะด้วยสิ สงสัยงานนี้ กูต้องไปฉุดซ่ะแล้ว”  เนจิพูดยิ้มๆ

 

“มึงนี่หื่นหน้านิ่งดีนะ ไอ้ชิบหาย กูละเชื่อมึงเลยวะครับ^ ^ ซาอิว่าเนจิ ก่อนทั้งคู่จะหลุดหัวเราะกับความพูดกวนส้นของซาอิ  แต่ทว่า นารูโตะ ไม่ได้ร่วมวงหัวเราะไปกับเพื่อนๆเขาหรอก  แววตาสีฟ้าทะเล กำลังนึกถึงใบหน้าหวานของเด็กสาวที่มีเรือนผมสีชมพูที่เดินตามหลังพ่อของเขา

 

....หรือยัยนั่น จะเป็นลูกเลี้ยงของอีเมียน้อย  ผู้หญิงที่ทำให้แม่ต้องเสียใจจนถึงทุกวันนี้  ถ้าใช่ละก็ ฉันคนนี้เหละ จะทำให้เธอต้องชดใช้กับสิ่งที่แม่เธอทำกับพวกเรา.....    นารูโตะคิดอย่างแค้นเคือง  ก่อนจะลุกขึ้นยืน

 

“อ้าวไอ้โตะ มึงจะไปไหนวะ?”  ชิกามารุถาม

 

“เดี๋ยวกูมา กูมีเรื่องที่สงสัย จะไปถามพ่อให้รู้เรื่อง”  นารูโตะบอกกับเพื่อนๆ  จากนั้น เนจิ ซาอิ ชิกามารุก็พากันเงียบ เพราะเห็นสีหน้าของนารูโตะ ที่บ่งบอกว่ากำลังโมโหอยู่แน่ๆ 

 

“มึงสงสัยว่าเด็กนั่นเป็นลูกสาวของเมียน้อยพ่อใช่มั้ยว่ะ”  เนจิถาม

 

“เออ”

 

“หึ แล้วมึงดูไม่ออกเหรอ ว่าสิ่งที่มึงคิดอยู่อ่ะ ถูกแล้ว” เนจิว่าต่อ นารูโตะจึงหันไปมองหน้าเนจิตรงๆ

 

“นี่ ไอ้คุณโตะ มีมึงคนเดียวนั่นเหละที่ยังไม่รู้เรื่องนี้ คุณผมจะบอกอะไรให้นะครับ ข่าวลือที่ว่า ผ.อ.มินาโตะ จะพาเด็กใหม่เข้ามาน่ะ  เป็นความจริงครับ และผม ก็ได้ยินพวกอาจารย์เค้าลือกันว่า เธอเป็นลูกของภรรยาน้อยด้วยนะครับ ดังนั้น เด็กผู้หญิงคนนั้น คือลูกเลี้ยงของ ผ.อ.มินาโตะ หรือพูดง่ายๆก็คือ น้องสาว ของคุณมึงไงครับ ^ ^ ซาอิพูดยาวเยียด นารูโตะกำหมัดแน่น ก่อนจะหันตัวเพื่อจะเดินไปทางตึกผู้อำนวยการ ซึ่งเป็นที่ทำงานของมินาโตะพ่อของเขา แต่ทว่า..

 

“เดี๋ยวสิไอ้โตะ! ถ้ามึงจะไปหาเรื่องพ่อมึงอ่ะนะ พวกกูว่าอย่าดีกว่า ไม่งั้น พ่อมึงได้รักยัยเด็กคนนั้นมากกว่ามึงกับแม่มึงแน่! กูว่านะ เรื่องนี้ ขอให้พวกผู้หญิงที่เป็นเด็กของพวกกูอ่ะ ช่วยดีกว่านะ ทำให้ยัยไร้เดียงสานั่น ใจแตกไปเลย ว่ายังไงล่ะ” เนจิว่า นารูโตะที่ฟังอยู่นั้น จึงสนใจเรื่องที่เนจิพูด แค่นึกภาพ เขาก็รู้สึกสนุกแล้ว..

 

“ก็ดีนะ เป็นความคิดที่ดี กูเองก็อยากรู้ ว่าถ้ายัยนั่นใจแตก พ่อกูยังจะรักมันอยู่มั้ย หึหึ” นารูโตะหัวเราะอย่างชั่วร้าย เมื่อนึกภาพตอนที่ซากุระเสียคน

 

เด็กสาวที่ดูไร้เดียงสาแบบเธอ เมื่อมาเรียนที่นี่ ก็เหมือนกับตกนรกทั้งเป็นนั่นเหละ
////  เนื่องจาก นิยายเรื่องนี้ มีคำหยาบ (เยอะ) ไรท์เตอร์ต้องขออภัยเป็นอย่างมากนะคับโผมมม /////

/////อ่านแล้ว เม้นให้ด้วยนะคับโผมมมม/////

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

231 ความคิดเห็น

 1. #228 พบอยไพลิน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2564 / 21:32

  ติดตามค่าาา

  #228
  0
 2. #225 Orrataisukjan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 16:45

  สงสารน้อนกุ


  #225
  0
 3. #189 โลลิค่อน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 19:28
  ติดตามค่าาาา
  #189
  0
 4. #91 Yuri Yurina (=w=) SSCX (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 00:14
  เชี่ยยยยย ความคิดตัวผู้แต่ละตัว​ -​_- เรื่องนี้ห่ามได้ใจจริง
  #91
  0
 5. #11 Dream in Dream (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:48
  น่าติดตามมมม
  #11
  0
 6. #10 Jalinia (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:25

  อยากให้อัพเรื่องนี้ทุกวันเลยงื้อออ

  #10
  0
 7. #7 Becky33 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 12:19
  ทำไมรู้สึกอยากตบกระโหลก อิโตะกับไอเนจิสักป้าบสองป้าบว่ะ
  #7
  0
 8. #6 นางฟ้าในนิยาย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 10:20

  เนจิกะนารูโตะกุอยากตบพวก-สองคนจริงๆ????????

  #6
  0
 9. #5 k a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 09:01

  ไม่มีเกะหรอ? กุจะใจแตกแล้วนะ

  #5
  0
 10. #4 _Kibz_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 06:56
  อิเกะเราหายไปไหน 555555 ไม่มีแนะนำตัวละครหรอง้ะรอบนี้

  สู้เด้อออ
  #4
  0