(Fic naruto) เด็กใจแตก

ตอนที่ 19 : โอกาส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  29 ก.ย. 61

ซากุระเดินมาที่ตึกเรียนของตัวเองเมื่อเธอไปแจ้งครูห้องพยาบาลให้ไปดูซาโซริเสร็จแล้ว  ระหว่างที่เธอกำลังเดินอยู่ ก็มีผู้ชายคนนึงเดินมาดักหน้าเธอ  ซากุระหยุดมองหน้าเขานิ่งๆ ผู้ชายที่เธอเกลียดแบบสุดๆ

 

“ไง มาโรงเรียนไม่กี่วัน ก็อ่อยไปทั่วเลยนะ” นารูโตะพูดแล้วยิ้มที่มุมปาก เพราะเมื่อครู่ เขาเห็นซากุระแบกซาโซริไปห้องพยาบาลนั่นเอง

 

“ถอยไป ฉันจะเดิน” ซากุระพูดแล้วหลีกไปทางอื่น แต่ไม่วายนารูโตะก็เดินมาดักหน้าเธออีกครั้ง

 

“จะรีบไปหาผู้ชายหรือไง ถ้าเหงา มาเย กับฉันก็ได้นะ” ซากุระกำหมัดแน่นเมื่อได้ยินนารูโตะพูดแบบนั้น นารูโตะรู้ว่าคำพูดของเขามันทำให้เธอโกธร แต่เขาไม่สนหรอก เพราะนั้นเป็นสิ่งที่เขาต้องการ

 

ซากุระกำหมัดแน่นหวังจะต่อยหน้านารูโตะ แต่เหมือนกับชายหนุ่มผมทองจะรู้ทันเธอ เขาจึงคว้ามือเล็กๆนั้นไว้ทันก่อนที่มันจะมาอัดหน้าเขา

 

((( หมับ! ))) นารูโตะจับมือของซากุระไว้แล้วกระชากร่างของเธอมาประชิดตัว หญิงสาวพยายามขัดขืนเขาเพื่อให้เขาปล่อยเธอ แต่มันก็ไม่ได้ผล

 

“ปล่อย!!” ซากุระขึ้นเสียงอย่างไม่พอใจ  นารูโตะยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะโน้มใบหน้าเข้ามาหาเธอช้าๆ

 

“จะต่อยพี่ชายแบบนี้ เป็นเด็กนิสัยไม่ดีจริงๆเลยน้า แบบนี้ต้องทำโทษ J” พูดจบ นารูโตะก็จัดการประกบปากซากุระทันที ลิ้นร้อนๆของเขาคว้านหาความหวานจากปากของหญิงสาวอย่างชั่งใจ

 

“ อื้อ!!  (( ตุบตุบ)) ซากุระส่งเสียงค้านในลำคอ เธอใช้มือเล็กๆของเธอทุบอกนารูโตะแต่เขาก็จับมือของเธอไว้เพื่อให้เธอยอมเขาแต่โดยดี และการกระทำของชายผมทองที่กระทำกับเด็กสาวรุ่นน้อง  ทำให้ชายคนนึงที่เดินมาแถวนั้นพอดีเห็นเข้า เขาจึงรีบเร่งฝีเท้าเดินมาทันที

 

(((  พรึ่บ !!  ผลัวะ!! )))  ซาสึเกะกระชากตัวซากุระออกจากนารูโตะ ก่อนหมัดของเขาจะต่อยไปที่หน้าของนารูโตะอย่างแรงจนเขาล้มลง

 

“มึงอยากตายมากใช่มั้ยที่มาจูบเมียกู!” ซาสึเกะขึ้นเสียง เขาไม่พอใจสุดๆ ตอนนี้โมโหมากจนเลือดขึ้นหน้า  นารูโตะลุกขึ้นมาเช็ดเลือกที่มุมปาก

 

“เมียมึงงั้นเหรอ ช่างกล้าพูด ฮ่าฮ่า ” นารูโตะพูดแล้วหัวเราะแบบวอนฝ่าเท้าคนตรงหน้า ซาสึเกะง้างหมัดขึ้นอีกครั้งจะต่อยหน้านารูโตะ แต่เขาก็ต้องชะงักเมื่อมีมือของใครบางคนมาคว้าเอาไว้ก่อน

 

“ห้ามฉันทำไมซากุระ! ฉันจะสั่งสอนมัน!” ซาสึเกะหันมาพูดกับคนที่รั้งมือเขา

 

“นายอยากทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่หรือไง” ซากุระเอ่ยเสียงเรียบ ซาสึเกะหันไปมองรอบๆตัว ซึ่งพบว่ามีเด็กนักเรียนหลายคนกำลังมองมาทางเขาอยู่

 

“ชิส์! วันนี้กูปล่อยมึงไปก่อน แล้วถ้ามึงทำแบบนี้กับเมียกูอีกละก็ ครั้งหน้ากูจะไม่ไว้ชีวิตมึงแน่.....ส่วนเธอ! มานี่!” ซาสึเกะหันไปบอกกับนารูโตะก่อนจะกระชากแขนซากุระให้เดินตามเขาไป

 

“ปล่อย! ฉันเจ็บ! ฉันจะต้องไปเข้าห้องเรียนแล้วนะ! ” ซากุระพยายามขัดขืนซาสึเกะที่กำลังลากเธอ

 

“ไม่ต้องพูดมาก! ฉันอารมณ์ไม่ดีอยู่ เธออยากลองดีกับฉันหรือไง” ซาสึเกปะหันมาขู่เธอ แต่ก็ยังคงลากเธอให้เดินตามอยู่ดี

 

“หึ...” นารูโตะส่งเสียงในลำคอเบาๆพรางมองศัตรูเบอร์1ลากตัวศัตรูเบอร์2ไป ก่อนชายหนุ่มผมทองจะเดินออกจากตรงนั้นไป เขาก็ยิ้มมุมปากขึ้นนิดๆ ที่เช้านี้ เขาได้กินของหวานฉ่ำเป็นของว่างยามเช้าเรียบร้อยแล้ว

 

“ยัยตัวดี คอยดูนะ ฉันคนนี้เหละ จะทำให้เธอกลายเป็นของเล่นของฉัน “ นารูโตะพึมพำกับตัวเองเบาๆพรางนึกถึงจูบที่เขาช่วงชิงจากซากุระ จากนั้นเขาก็เดินออกไปจากตรงนั้นท่ามกลางสายตาและเสียงซุบซิบของเด็กนักเรียนที่มองมาทางเขา

.

.

.

.

//// ห้องสภานักเรียน ////

((( ปัง! )))  ซาสึเกะยกมือขึ้นมายันไว้กับกำแพงเพื่อที่จะล็อกตัวซากุระไว้กันเธอหนี

 

“.........”  ซากุระมองหน้าซาสึเกะเงียบๆ สายตาของเธอที่มองเขามันช่างเย็นชาและว่างเปล่า และที่สำคัญ เธอไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวอะไรคนตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

 

“ทำไมเธอไม่หนีมัน!” ซาสึเกะขึ้นเสียงใส่คนตรงหน้า

 

“.....หนีแล้ว” ซากุระตอบตามความจริง เพราะเธอหลบนารูโตะแล้วแต่เขาก็ยังมาดักหน้าเธอ

 

“หนีแล้ว?!  หนีแล้วทำไมมันถึงได้จูบเธอ อ๋อ เธอคงจะตั้งใจให้มันจูบเองสินะ!” ซาสึเกะพูด ซากุระเงยหน้ามามองเขาด้วยแววตาไม่พอใจที่เขาว่าเธอแบบนั้น

 

“พูดอะไรของนายน่ะ?  นายคิดว่าฉันเป็นผู้หญิงแบบไหนกัน....ถ้าฉันชอบเรื่องแบบนั้นจริงๆ วันนั้น ฉันยอมให้นายเอาอย่างเต็มใจไม่ดีกว่าเหรอ...หึ...ไม่เอานา นายอย่าเอาฉันไปเหมารวมกับผู้หญิงของนายที่นายเคยได้สิ ที่นายยังมีชีวิตมาปากดีแบบนี้อยู่ได้  มันเป็นเพราะว่าฉันยังใช้นายเป็นประโยชน์ได้อยู่หรอกนะ J ” คำพูดของหญิงสาวตรงหน้า ช่างเฉือดเฉือนความรู้สึกของชายหนุ่มยิ่งนัก  ซาสึเกะได้ยินแบบนั้นก็ชะงักไปทันที

 

“.....ฉัน ขอโทษ “ ซาสึเกะขยับปากพูดคำๆนั้นอย่างอยากลำบาก  เขาฟุบหน้าลงบนไหล่ของซากุระก่อนจะโอบกอดเธอ ซาสึเกะรู้สึกผิดจริงๆ เขาเองก็ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้ซากุระให้อภัยเขา ในความผิดที่เขาได้ทำกับเธอไว้ ถึงแม้ว่าเขาจะรู้ว่าการกระทำของเขาจะฆ่าเด็กสาวตรงหน้าอย่างตายทั้งเป็น แต่ตอนนี้เขาอยากจะรับผิดชอบเธอ รับผิดชอบด้วยหัวใจของเขา...

 

“......พอเถอะ ปล่อยฉันได้แล้ว” เสียงหวานฟังดูเย็นชาเอ่ยขึ้นมาเบาๆ ซาสึเกะกระชับกอดแน่นเข้าไปอีก หญิงสาวกำลังจะเอื้อมมือมาผลักเขาออก แต่เธอก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อตรงไหล่ของเธอที่ชายหนุ่มซบอยู่ รู้สึกว่ามันอุ่น เพราะน้ำตา....

 

“.....นาย  ร้องไห้?” ซากุระถามขึ้นอย่างตกใจ เพราะอะไร? ทำไมเขาต้องร้องไห้ เธอหยุดค้างในท่าที่จะผลักเขาออก ในสมองกำลังประมวลสิ่งที่คิดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ซาสึเกะร้องไห้ 

 

“ฮึก ฉันรักเธอนะซากุระ ฉันขอโทษกับสิ่งที่ฉันทำกับเธอ ขอโทษจริงๆ ฉันมันโง่ งี่เง่า แต่ฉันรู้สึกชอบเธอจริงๆนะ ชอบตั้งแต่ที่เห็นเธอ ฉันเห็นแก่ตัวฉันรู้  แต่ได้โปรด  ได้โปรดให้โอกาสคนโง่ๆอย่างฉันแก้ไขสิ่งที่ทำพลาดไปจะได้มั้ย” ซาสึเกะพูดความในใจออกมาให้ซากุระได้รับรู้ทั้งหมด  หญิงสาวฟังอย่างอึ้งๆ ไม่กระดิกตัวเลยแม้แต่น้อย 

 

.....จะทำยังไง....ทำยังไงดี...บ้านา!...อะไรกันความรู้สึกหวั่นไหวแบบนี้....ความเห็นใจงั้นเหรอ?..ไม่สิ!  โอ้ย!!....  หญิงสาวกระวนกระวายในใจ เธอรู้สึกสับสนกับความรู้สึกของตัวเองมาก เป็นใครที่มาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงจะทำไม่ถูกเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ

 

“......ก็ได้....งั้นนายก็ทำให้ฉันเห็นสิ ว่านายรู้สึกผิดกับสิ่งที่นายทำกับฉันจริงๆ”  ซากุระเอ่ยเสียงเรียบ ซาสึเกะได้ยินแบบนั้น เขาจึงผงกหน้าขึ้นมามองหญิงสาวด้วยความดีใจ  ใบหน้าหล่อยิ้มออกมาบางๆแล้วมองหน้าหญิงสาวที่เธอยอมให้โอกาสเขาๆ ทั้งๆที่เขาได้เตรียมใจไว้แล้วว่า เขาคงไม่ได้โอกาสนั้นหรอก

 

“ ครับ ผมสัญญาว่าจะไม่ทำให้เธอผิดหวัง ^ ^  ซาสึเกะพูดอย่างดีใจ  ซากุระอมยิ้มนิดๆ  หวังว่าเธอจะไม่ตัดสินใจผิดนะ

 

“หึ ก็ดี  งั้นฉันขอตัวก่อน...” ว่าแล้วซากุระก็ผลักซาสึเกะให้ออกห่างจากเธอ แต่เธอไม่ทันจะได้ก้าวขาเดิน ก็ถูกชายหนุ่มกระชากตัวดกลับมาที่เดิมอีกครั้ง

 

“จะรีบหนีไปไหนละคุณแฟน มาให้ลงโทษที่ทำให้ผมคนนี้น้อยใจก่อนที่ไปเห็นภาพบาดตาซ่ะดีๆ” ซาสึเกะพูดแล้วยิ้มกริ่ม  ซากุระทำหน้างงหนักกับสิ่งที่ซาสึเกะพูด

 

“อะไรของน- อุ๊บ!” ร่างบางไม่ทันได้พูดจบ เสียงทั้งทั้งหมดก็ถูกกลืนไปโดยริมฝีปากของชายหนุ่มตรงหน้า ซาสึเกะจูบซากุระอย่างนุ่มนวลแบบที่ไม่เคยทำกับใครมาก่อน  ซากุระรู้สึกเหมือนตัวเองโดนสะกด เธอเลยเผลอเคลิ้มไปกับรสจูบของเขา เมื่อชายหนุ่มเห็นว่าเธอตอบรับเขา เขาจึงสอดลิ้นร้อนๆแทรกเข้าไปในโพรงปากเพื่อคว้านหาความหวานจากเธอ .......






T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

231 ความคิดเห็น

 1. #230 พลอยไพลิน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2564 / 23:49

  สมุกมากค่าาาา

  #230
  0
 2. #206 โลลิค่อน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 21:36
  ชอบๆๆๆๆๆ
  #206
  0
 3. #162 jariyapasansaeng (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:28

  หวังว่าจะให้โอกาสคนไม่ผิดนะ

  #162
  0
 4. #137 brazil2014wt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 21:29
  โอ้ยยยยยยย อีแบบนี้ก้มี ฟินง่าาาาาา><
  #137
  0
 5. #136 KuesomOrawan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 09:54
  อัพอีกนะค่ะ
  #136
  0
 6. #135 Memoris S'Misa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 09:38
  เขินแทนน >\\\< นางเอกเราจะหวั่นไหวไม๊น่อออ
  #135
  0
 7. #134 fujlmoto kumiko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 05:06
  สนุกมาก
  อัพต่อนะคะ
  #134
  0
 8. #133 K a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 00:19

  ฟินอ่ะ >////<

  #133
  0
 9. #132 Becky33 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:47
  นี่ใช่นายจริงๆเหรอซาสึเกะ เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยวุ้ย 555
  #132
  1
  • #132-1 (จากตอนที่ 19)
   30 กันยายน 2561 / 00:05
   เอานาๆ ให้พระเอกเรามีมุมอ่อนแอบ้างสิ (อ่อนแอเฉพาะกับนางเอกคนเดียว) 5555
   #132-1
 10. #131 Yuri Yurina (=w=) SSCX (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:41
  เมื่อไหร่ซากุระจะเริ่มเที่ยวเริ่มแรงกว่าเดิมเนี่ย​ -​_- มาอิรอบเดิมอีกแหละ
  #131
  2
  • #131-1 (จากตอนที่ 19)
   29 กันยายน 2561 / 23:42
   ตอนหน้านี่รับรองความแรงของนางเอกเลยจ้าาา
   #131-1
  • #131-2 (จากตอนที่ 19)
   29 กันยายน 2561 / 23:42
   ตอนหน้านี่รับรองความแรงของนางเอกเลยจ้าาา
   #131-2