Twin Dragon - นิยาย Twin Dragon : Dek-D.com - Writer
×

Twin Dragon

การผจญภัยของฝาแฝดมังกร เพื่อตามหาเหล่าพวกพ้องที่เหลือรอดจากการกวาดล้างเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ พวกเขาต้องเจอกับการเดินทางหลายรูปแบบและผู้คนต่างเผ่าพันธุ์ การเดินทางครั้งนี้จะออกมาเป็นเช่นไรกันนะ

ยอดวิวรวม

262

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


262

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ค. 62 / 16:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     "มังกร" สิ่งมีชีวิตโบราณพวกแรกที่เริ่มมีอารยธรรม ว่ากันว่าพวกมันถือกำเนิดก่อนมนุษย์เป็นเวลาหลายพันปีนัก พวกมันทุกตัวกำเนิดมาพร้อมกับความสามารถในการใช้เวทมนต์ต่างๆได้ นั่นจึงทำให้พวกมันไม่ต้องพึ่งความสามารถของวิทการ หรืออุปกรต่างๆ

     "มนุษย์" เป็นสิ่งมีชีวิตที่กำเนิดมาทีหลัง ถึงกระนั้นพวกมนุษย์มีการพัฒนาของอารยธรรม และวิทยาการต่างๆรวดเร็วกว่าพวกมังกรหลายเท่านัก ในไม่ช้าทั้งสองเผ่าพันธุ์ก็มีวิวัฒนาการที่เท่าเทียมกัน 


เดิมทีนั้นทั้งสองอาณาจักรตกลงกันว่าจะเป็นพันธมิตรช่วยเหลือกัน และไม่เคยเกิดสงครามกันมาก่อน กระทั่งมีความโลภมาดลใจเหล่าขุนนางชาวมนุษย์ ด้วยความที่กระดูกของมังกรทุกตัวมีอำนาจวิเศษที่เป็นที่มาของเวทมนต์อันน่าเหลือเชื่อ ต่อมาจึงเกิดการลอบปลงพระชนม์กษัตริย์เดิม ขุนนางอวุโสขึ้นเป็นกษัตริย์แทน โยนความผิดให้เป็นของพวกมังกรว่าพวกมันแปลงเป็นมนุษย์มาลอบปลงพระชนม์กษัตริย์ และเกิดเป็นสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์อย่างยาวนาน
     โนเอล มังกรสาวกำพร้าพ่อแม่ หนึ่งในมังกรภาพลวงคู่สุดท้ายของเหล่ามังกรอพยพ 
     
     โนอาร์ มังกรหนุ่มกำพร้าพ่อแม่ น้องชายฝาแฝดของโนเอล เป็นหนึ่งในมังกรภาพลวงคู่สุดท้ายเช่นกัน----------------------------------------------

Writer : สวัสดีค่า~ นิยายเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่เคยแต่งลงเด็กดีเลยล่ะค่ะ ไม่ค่อยชินเลยT-T ปกติจะวาดรูปอย่างเดียวค่ะ555 พอดีเบื่อช่วงปิดเทอมก็เลยมาแต่งนิยาย (ง่ายไปไหม555) อย่างไรก็ตามก็ยังอยากวาดรูปอยู่ดีก็เลยกะว่าจะวาดรูปเป็นปกตอนของนิยายด้วย  เพราะฉะนั้นรูปที่เห็นในเรื่องทั้งหมดนั้นเราวาดนะคะ ภาพก็เลยแปลกๆแบบนั้น อิอิ และแน่นอนว่าเพราะเป็นเรื่องแรกการใช้คำ และพล็อตเรื่องอาจจะหลวมๆนิดหน่อย ก็ขอให้เสพตัวละครเป็นหลักแล้วกันนะคะ แงะ>w<
ปล.นี่คือนิยายกาวอย่าได้หาสาระจากนิยายเรื่องนี้

แปะเพจมันเข้าไป (สามารถไปหารูปเต็มในนี้นะเธอ*0*) https://web.facebook.com/SomoNThangmo

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น