คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic.Kimetsu no yaiba.oc] ถือกำเนิดสายเลือดต้องห้าม

โดย Sodima

คาซามะ ริเอะ นักเรียนชั้นมัทธยมปลาย ปี3. ที่ชอบดูอนิเมะ โดยเฉพาะเรื่อง Kimetsu no yaiba ที่กำลังมาแรงจนใกล้จบแล้ว แต่เธอดันมาตายสะก่อน(เหตุเพราะพระเจ้าตัวดีเลยค่ะ!)ทำให้เธอได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก

ยอดวิวรวม

171

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


171

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 63 / 03:13 น.
นิยาย [Fic.Kimetsu no yaiba.oc] ͡Դʹͧ [Fic.Kimetsu no yaiba.oc] ถือกำเนิดสายเลือดต้องห้าม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   ....เมื่อโลกใบนี้นั่นถือกำเนิดขึ้นมาด้วยสิ่งที่ลังสรรค์ต่างๆนานามากมายนับไม่ถ้วนในการถือกำเนิด....
                        
               'ซึ่งนั่นรวมถึงมนุษย์และ...อสูร'


อสูรแรกเริ่มนาม'คิบุสึจิ มุซัน'ผู้ซึ่งเป็นจ้าวแห่งอสูรทั้งปวง และยังเป็นถึงผู้ให้กำเนิดในการสร้างเหล่าอสูรขึ้นมา ซึ่งในการสร้างเหล่าอสูรขึ้นมานั่นมี2เหตุผล 1)  ตามหาดอกฮิกังบานะสีน้ำเงิน  2)อสูรที่สามารถเดินท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้นั่นเอง เพื่อที่จะให้ตัวเองนั่นได้อยู่อย่างเป็นนิรันต์ไร้จุดอ่อนใดๆทั้งสิ้น.
   แน่นอนว่าการมีอยู่ของ'อสูร'นั่นจะนำมาซึ่งความหายนะ เพราะสิ่งที่อสูรชื่นชอบมากสุดคือ...การกินเนื้อมนุษย์ ซึ่งเป็นแหล่งอาหารชั้นดีสำหรับอสูร ยิ่งเป็นเลือดพิเศษมากเท่าไหร่เหล่าอสูรก็ยิ่งต้องการมากขึ้นเท่านั้นเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตนเอง
    ซึ่งนั้นเป็นการทำให้เกิดกลุ่มคนพิเศษที่จะมาเป็นแนวรบในการต่อสู้กับเหล่าอสูรด้วยกายเนื้อธรรมดา แต่ก็มีไพ่ตายพิเศษที่ใช้ต่อสู้กับเหล่าอสูรได้อย่างทัดเทียมกัน ซึ่งนั่นก็คือ'ปราณ'ที่สามารถใช้ต่อกรกับอสูรได้ โดยปราณแรกเริ่มนั่นก็คือ'ปราณตะวัน'ซึ่งได้แตกแขนงแยกย่อยออกมาเป็นปราณชนิดต่างๆตามแต่ผู้ใช้ ซึ่งต้องผ่านการฝึกฝนต่างๆมากมายอย่างหนักหน่วง และรวมถึงการกำหนดและควบคุมลมหายใจให้เป็นหนึ่งเดียวกับจิต ให้คล้องจองกับปราณที่ตนเองใช้อย่างถูกต้อง จนกลายเป็นกลุ่มที่เรียกว่า'หน่วยพิฆาตอสูร'นั่นเอง
   เมื่ออสูรกินมนุษย์ก็ต้องมีกลุ่มคนที่มีหน้าที่กำจัดเหล่าอสูร การมีอยู่ของทั้งสองฝ่ายกินเวลาไปยาวนานหลาย100ปี อสูรกินมนุษย์ นักล่าอสูรมีหน้าที่กำจัดอสูร วนเวียนไปไม่รู้จบจนกว่าจะกำจัดฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งใด้ ไม่ว่าจะฝังอสูรหรือฝั่งมนุษย์ ที่จะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกกำจัด และทุกฝ่ายต่างก็คิดกันว่า มนุษย์กับอสูรไม่สามารถอยู่ร่วมกันใด้.....
 .
.
.
.....จะเป็นเช่นนั่นจริงงั้นเหรอ?.....
.
.
.
 กลับกันการมีอยู่ของอีกตัวตนหนึ่งซึ่งถือกำเนิดขึ้นมาโดยการเป็นสายเลือดพิเศษ ซึ่งนั่นก็คือ'มนุษย์กับอสูร'สองสิ่งที่ไม่มีวันมาบรรจบกัน บัดนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว...

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 มิ.ย. 63 / 03:133 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Payout (@Payout) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 19:02

  นุกดีครับ

  #2
  0
 2. วันที่ 24 เมษายน 2563 / 13:00
  ข้อให้มาเร็วๆดีงับๆ
  #1
  0