Dear friend or love friend "เพื่อนรัก"หรือ"รักเพื่อน"

ตอนที่ 2 : เข้าค่าย 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 ก.พ. 60

 ตื่น...ตื่น...ตื่นได้แล้ว ผมพยายามปลุกร่างสูงให้ตื่น เพราะถ้าไม่ปลุกผมก็คงจะออกจากเต็นท์ไม่ได้แน่ๆ 
"หือ..ยังง่วงอยู่เลย นอนต่อไม่ได้หรอวะ" บาสพูดขณะที่ยังหลับตาอยู่
"เดี๋ยวก็โดนทำโทษอีกหรอก เอามือออกไป จะรีบไปอาบน้ำ" สิ้นสุดประโยคนี้บาสก็ยกแขนที่พาดอยู่บนตัวผมออกให้ หลังจากนั้นน่ะหรอ ผมก็ต้องลาก
บาสออกจากเต็นท์ไปอาบน้ำน่ะสิ ตัวหนักชะมัด',"

ตอนนี้ก็ได้เข้าค่ายมาคนึ่งวันแล้ว ยังไม่ได้กินข้าวเลย ก็เข้าใจแหละว่า "เป็นผู้ชายต้องอดทน เสียสละให้กับผู้หญิง ให้ผู้หญิงกินข้าวก่อน" แต่จะให้กินพร้อมกันไม่ได้รึไงเนี่ย ข้าวเช้าก็กินไม่ทัน ข้าวเที่ยงก็ยังไม่ได้กิน นี่ก็จะบ่ายอยู่แล้ว จะเป็นลมแล้วเนี่ย ยังจะต้องมายืนกลางแดดอีก ผมบ่นอยู่ในใจ 
"ไหวป่ะ" บาสถามผมด้วยความเป็นห่วง (--มั้งนะ
"จะเป็นลมอยู่แล้ว คิดว่าไหวป่ะล่ะ" 
"มาขี่หลังกูก่อนมั้ยล่ะ" บาสพูดต่อ --
"ล้อเล่นป่ะเนี่ย กูไหวอยู่แล้ว" ผมตอบทั้งๆที่ยังแอบเขินอยู่ในใจ
"ไม่ล้อเล่นเว้ย" พอจบประโยคนี้ บาสก็ได้อุ้มผมขึ้นจากพื้น เป็นฉากที่ผมเขินมาก "เฮ้ย! ทำไรเนี่ย ปะ..ปล่อยกู.." ผมดิ้นพร้อมบอกให้บาสปล่อยผมลง แต่ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าบาสเกือบจะทำผมหลุดมือ แต่บาสก็ยังอุ้มผมได้ทัน แถมทำให้หน้าเราทั้งคู่ใกล้กันมากขึ้น "แหม!! ร้อนก็ร้อน พวกมึงยังมีอารมณ์กันอีกหรอวะ"เพื่อนของบาสที่ชื่อ นัท ก็ได้พูดขึ้นมาขัดจังหวะพอดี "เฮ้ย!..มะ..ไม่ใช่นะ" ผมรีบตอบไปทันที "ร้อนตัวจังนะมึง" หึ..นี่เสียงเพื่อนผมเอง ชื่อ พี "ปะ..ป่าวนะ" ผมรีบตอบอีกที แต่น้ำเสียงของผมนั้น ตะกุกตะกักเหลือเกิน "โอ๊ยย ปล่อยกู" ผมตะคอกใส่บาส บาสจึงรีบปล่อยผมทันที ปล่อยแบบที่ว่า ก้นกระแทรกกับพื้นแรงมาก
 "จะ..เจ็บ นะเว้ย " ผมตะคอกใส่บาสอีกครั้ง
"ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ"  แน่สิผมไม่เชื่อคำพูดของบาสหรอก จงใจชัดๆ ผมเลยแกล้งไม่คุยกับบาสจนกินข้าวเสร็จ
"โกรธกูหรอ กูขอโทษแล้วไง" บาสพูดพร้อมเอามือของตัวเองมาหยิกแก้มของผม >//< จะอะไรอีกล่ะก็ต้องเขินสิ "ทำไรของมึงเนี่ย ปล่อย" "แล้วนี่ไม่ไปพักรึไง ครูให้พักแล้วนี่ จะตามมาทำไม" ผมรีบเปลี่ยนเรื่องคุยทันที "ก็มึงไม่ยอมคุยกับกูเลยนี่ เป็นห่วงนะ เจ็บรึป่าว กูไม่ได้ตั้งใจจริงๆนะ" พูดเสร็จก็เอามือของตัวเองมาลูบหัวของผมอีก เป็นใครก็คงต้องเขินสิ มีหนุ่มหล่อมาทำอะไรแบบนี้ แถมพูดอะไรหวานๆแบบนี้อีก >//< แต่ผมจะเขินไม่ได้ ผมเป็นผู้ชาย ผมต้องไม่ชอบบาส แต่ตอนนี้ใจเต้นแรงขนาดนี้ ก็ไม่รู้ทำไม อาจจะเหนื่อยก็ได้ โอ๊ยยปวดก้นชะมัด แล้วผมก็รีบเดินออกห่างจากบาสทันที

--ตอนกลางคืน--(ในเต็นท์)
"มองหน้าทำไม มีอะไร" ผมถามบาส เพราะเห็นบาสจ้องหน้าผมมาพักใหญ่แล้ว
"ดูๆไป มึงน่ารักกว่าผู้หญิงอีกว่ะ" คำพูดของบาสคำนี้ทำผมใจสั่นมาก
"พูดบ้าอะไรเนี่ย กูเป็นผู้ชาย" 
"แต่ผู้ชายก็น่ารักกว่าผู้หญิงได้นี่ นี่ขนาดบอกว่าเป็นผู้ชายแต่ก็ยังทำตัวเหมือนผู้หญิงอีก เหมือนผู้หญิงมากเลยนะมึงเนี่ย" แล้วบาสก็จับมือผมไว้ แล้วก็นั่งค่อมผมอีกครั้ง นึกภาพออกใช่มั้ยครับ "จะ...จะทำอะไรวะ" ผมหันหน้าหนีไม่ยอมสบตากับบาส แต่บาสก็เอาหน้ามาใกล้หน้าผมเข้าไปอีก "เจ็บมั้ย" บาสถาม "จะ...เจ็บอะไร" ผมงงก็คำพูดของบาส ผมไม่ได้คิดลึกนะ แต่ก็แอบคิดนิดนึง "ก้นไง เจ็บมั้ย เดี๋ยวไปหายามาให้" บาสตอบ "นิดนึง แต่มึงกลัวผีไม่ใช่หรอจะออกไปข้างนอกตอนกลางคืนได้ไง ไม่ต้องหรอก"ผมรีบพูดต่อ "จะทนเจ็บทั้งคืนว่างั้น ก็ได้ แต่อย่ามาร้องให้กูไปหายามาให้ทีหลังแล้วกัน " จากนั้นบาสก็พลิกตัวลงมานอนค้างๆผม พร้อมนำแขนมากอดผมไว้อย่างแน่น แล้วพูดว่า "ขนาดเพื่อนสนิทหรือแฟนหรือใครก็ตามที่ไม่ใช่พ่อแม่ กูยังไม่เคยกอดเลยนะเว้ย มึงคนแรกเลย กูว่ากูอยากลองสนิทกับมึงดูว่ะ " ผมเลยตอบแบบแอบบยิ้มไปว่า "แล้วใครห้ามล่ะ" สิ้นสุดคำนี้ผมจึงหันไปกอดบาสตอบบ้าง นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #1 kanokporn2538 (@kanokporn2538) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:16
  มาอัพต่อนะคะ จะรอ
  #1
  0