Dear friend or love friend "เพื่อนรัก"หรือ"รักเพื่อน"

ตอนที่ 1 : เข้าค่าย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 ก.พ. 60

สวัสดีครับ ผมชื่อเล่นชื่อว่า วาย วันนี้ผมและเพื่อนๆได้มาเข้าค่ายกัน ที่นี่ครูฝึกดุมาก แถมผมยังต้องมานอนกับเพื่อนใหม่ที่ผมรู้จักแต่ไม่ค่อยสนิท แถมรู้จักแค่ชื่อ เราต้องมานอนในเต็นท์เดียวกัน "แค่สองคน" และเต็นท์ของเราอยู่ห่างจากเต็นท์อื่นนิดๆหน่อยๆ ผมอยากนอนกับคนที่ผมสนิทสะมากกว่า แต่ผมกับเพื่อนคนนั้นดันเป็นเศษ จึงต้องมานอนด้วยกัน

--- อะ..อา..อ่าา... เฮ้อ...เหนื่อยชะมัด โดนสั่งทำโทษอะไรก็ไม่รู้ มืดก็มืด แล้วจะไปอาบน้ำยังไงเนี่ย...เสียงชายหนุ่มร่างสูง พูดขึ้นขณะเดินเข้ามาในเต็นท์ --นั่นไง!! เพิ่งพูดถึงไม่ทันขาดคำา ก็มาสะแล้ว ผมได้แต่นั่งมองชายหนุ่มอยู่ในเต็นท์อย่างเงียบๆ ผมไม่รู้จะพูดอะไร ผมจึงถามไปอย่างโง่ๆว่า "นายชื่อ บาส ใช่ป่ะ" ร่างสูงตอบด้วยสีหน้าที่แสนจะเหนื่อยมาว่า "เออใช่" แค่คำนี้คำเดียวผมก็ไม่อยากจะถามอะไรต่อ เพราะดูบาสคงจะไม่อยากคุยกับผมสักเท่าไหร่ เป็นความรู้สึกที่โครตจะอึดอัดมากจริงๆผมจึงแกล้งทำเป็นกำลังจะนอน เพื่อจะได้ไม่ต้องคุยกันอีก!! 

"เฮ้ย!! อย่าเพิ่งนอนดิ" เสียงบาสตะโกนดังลั่นเต็นท์
"อะไรอีกล่ะ" ผมถาม
"พาไปอาบน้ำหน่อยดิ"
"ฮะ!! ก็ไปเองดิ" ผมตอบแบบผ่านๆไป เพราะผมโครตจะปวดขา ไม่อยากจะลุกเดินไปไหนทั้งนั้น แต่
"เฮ้ย! พาไปหน่อยดิ เร็วนะๆๆๆ" บาสพยายามตื้อผม ให้ผมพาไปให้ได้ ไม่เข้าใจจริงๆไปเองไม่ได้รึไงฟะ
"ทำไมไม่ไปเองอ่ะ" ผมถามต่อไปอีก
"กอ...ก็..ก็กูกลัวผี พาไปหน่อย นะๆๆ ไหว้ล่ะพาไปหน่อยเถอะ" 
ผมถึงกลับอึ่งไปเลยนักกีฬาบาสสุดเท่ สูง ขาว หล่อ มีกล้ามเล็กน้อย แถมมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ แต่ดันมากลัวผีสะได้ ไม่น่าเลยย ผมจึงต้องจำใจพาบาสไปอาบน้ำ เพราะถ้าไม่พาไปก็คง เฮ้อ...ช่างเถอะ "งั้นรีบไปกันเถอะ ถ้าครูฝึกมาเห็นจะแย่" สิ้นสุดคำพูดนี้ ผมก็รีบพาบาสไปทันที 

--ห้องน้ำ--(+ที่อาบน้ำ)
"เฮ้ย! อย่าไปไหนนะเว้ย เข้ามารอกูข้างในเหอะ" ผมจึงเดินเข้ามายืนรอในห้องน้ำ ปั้ง!!! ลมพัดแรงจนประตูปิดเข้ามาเสียงดังมาก บาสตกใจแล้วมาเกาะแขนผม อันที่จริงผมควรเป็นควรตกใจมากกว่า กะจะแอ๊บเกาะแขนบาสแต่ดันโดนบาสเกาะสะก่อน เอ้ย!!คิดอะไรอยู่เนี่ย 

--หลังจากอาบน้ำเสร็จ--(บทสนทนา)
บาส : "เอ่อ...ว่าแต่นาย...ชื่ออะไร"
ผม : "วาย" ... "นี่ก็นานละนะ ทำไมเพิ่งมาถามชื่อเนี่ย"
บาส : "แล้วทำไมถึงชื่อ วาย ล่ะ"
ผม : "เอ่อ...ก็ นายก็บอกก่อนสิ ว่าทำไมถึงชื่อบาส"
บาส : "ก็...แม่เราชอบดูแข่งบาส แต่พ่อชอบดูแข่งบอล ตอนแรกพ่อแม่ก็จะแย่งกันตั้งชื่อ สุดท้ายแม่เปายิ้งฉุบชนะ เลยชื่อบาสอ่ะนะ" พูดจบ บาสก็ถามต่อว่าแล้วทำไมถึงชื่อวายล่ะ
ผม : "กอ..ก็..แม่เราชอบดูการ์ตูนวาย อ่านฟิควาย ชอบอะไรที่เป็นวาย นายก็น่าจะรู้ว่าวายที่หมายถึงคืออะไรนี่ เอ่อ...แต่ห้ามบอกใครนะ"
บาส : "น่ารักดีนี่...ไม่บอกใครหรอก" (:พูดจบ บาสก็นำมือของตัวเองมาลูบหัวผม พร้อมกับพูดว่า "แล้วมึงเป็นเกย์ป่ะเนี่ย"
ผมอึ่งจนพูดตะกุกตะกัก "กะ..กะ..กอ.ป่าวนะเว้ย กูไม่ได้เป็น!!"  
บาส : "อ๋อหรอ!! หน้าแดงทำไมล่ะ" 
ผม : "รีบกลับเต็นท์เถอะ"

นี่ขนาดเราไม่ได้สนิทกัน และเพิ่งคุยด้วยกันครั้งแรก บาสยังทำให้ผมเขินได้ขนาดนี้ แล้วทำไมผมต้องเขินอะไรแบบนี้กับผู้ชายด้วยเนี่ย ผมรีบเดินนำกลับเต็นท์ทันที 

--เต็นท์--
"ง่วงยังวะ กูยังไม่ง่วงเลยอ่ะ หาไรทำกัน" บาสพูดแล้วเอาหน้ามาใกล้ๆหน้าผม
"ยะ..ยัง" -_-
"งั้น...มานอนคุยกัน กูบอกความลับของกูไปแล้ว...ที่กูกลัวผีอ่ะ ขนาดเพื่อนสนิทกูยังไม่เคยบอกเลยนะเว้ย งั้นมึงก็บอกมาบ้างดิ"
"ไม่บอก" พอพูดประโยคนี้จบ...บาสก็ตื้อให้ผมบอกอยู่นั่นแหละ...ไม่รู้จะอยากรู้อะไรขนาดนั้น
"ไม่บอกใช่มั้ย! ได้!! " แล้วบาสก็ขึ้นมาค่อมร่างของผมไว้ ผมตกใจและรู้สึกได้ว่าหน้าแดงสุดๆ "เฮ้ย!!จะทำไรวา อะ ยะ อย่า ฮ่า...ฮ่าฮา...ยะ..หยุด กูบ้าจี้...อย่า" ผมหัวเราะดังลั่นเต็นท์เพราะบาสมาจั๊กจี้ผม ทันใดนั้น ครูฝึกก็เดินมา อยู่นอกเต็นท์ "เสียงดังอะไรกัน!! นอนได้แล้ว ถ้าได้ยินเสียงอีกแม้แต่นิดเดียว จะโดนทำโทษทั้งคู่" ผมกับบาสก็ยังค้างอยู่ท่าเดิมคือ บาสค่อมร่างของผมอยู่ "ฮะ..ฮะ..ฮัด" ผมกำลังจะจาม แต่ทันใดนั้นบาสก็นำปากมาประกบที่ปากของผม ริมฝีปากอันนุ่มนวลประกบปากผมอย่างเบาๆ อะ...อะไรกัน เขินชะมัด ผมลืมไปเลยว่ากำลังจะจาม บาสจูบผมค้างไว้ประมาณ 10 วินาที สำหรับผมมันนานมาก แล้วบาสก็ถอนริมฝีปากของตัวเองออก... "ก็..เมื่อกี้จะจามนิ ก็เลย." ผมรีบตอบสวนบาสไปว่า "ครูฝึกไปแล้ว นะ..นอนเถอะ" 

ขนาดนอนยังต้องนอนใกล้กัน ไม่ใช่ใกล้แบบธรรมดา แต่ใกล้แบบสุดๆเบียดกันซะด้วยซ้ำ ผมก็ไม่ได้อึดอัดอะไร แต่ผมกลัวว่าบาสจะอึดอัดสะมากกว่า แต่หลังจากจูบนั้น ก็คงเป็นจูบแรกของเรา แล้วก็ยังเป็นจูบแรกของผม แต่สำหรับบาสผมไม่รู้หรอกว่าเป็นจูบแรกรึป่าว แต่ตอนนี้ใจของผมเต้นแรงมาก และดังมาก ผมกลัวว่าถ้าบาสได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นดังอยู่นั้น บาสจะ...ช่างเถอะ ตอนนี้ผมไม่ได้คิดอะไรกับบาส แค่ตอนนี้!!! 

นี่ก็ดึกมากแล้ว...ทำไมยังนอนไม่หลับอีกเนี่ย... ผมบ่นกับตัวเองอยู่ในใจ ทันใดนั้นแขนของบาสก็ได้พาดมาที่ตัวผม หรือเรียกง่ายๆว่า "กอด" นั่นเอง "เฮ้ย!ไรเนี่ย เอามือออกไป"ผมพูดขณะที่ดึงมือบาสออกจากตัวผม แต่ว่ายิ่งดึงบาสยิ่งกอดผมแน่นเข้าไปอีก "เงียบๆแล้วอยู่เฉยๆดิ กูหนาวขอกอดหน่อย" ผมนี่คิดหนักอีกรอบ โอ๊ย! ทำไมต้องหน้าแดงด้วยเนี่ย จำไว้เลย งืออ-:-" สุดท้ายเราก็นอนกอดกันทั้งคืน!:!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น