ลำนำกระบี่เพลิงแค้น(yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 138 Views

 • 2 Comments

 • 25 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  138

  Overall
  138

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เวินลั่วเหินอดีตบุตรชายประมุขพรรคมารครั้งหนึ่งเขาเคยตายมาแล้วมาบัดนี้โดนลบความทรงจำติดอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มหัวขโมยนามว่าปิงเสวี่ยมิหนำซ้ำชะตายังเล่นตลกนำพาให้มาพบกับคู่รักคู่แค้นอย่างไป๋ฉานเฉินอีก!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แม้กายเจ้าดับสูญแต่ดวงจิตยังคงอยู่รอเวลากู้คืนแรงแค้นสนองคืนแก่เหล่าเซียน"  
          
           อุ้มมือเรียวบางเปียกโชกไปด้วยเลือดสีแดงสดของสตรีนางหนึ่งกำลังโอบอุ้มร่างทารกน้อยด้วยอาการสั่นระริกบรรยากาศกาศยามจื่อหิมะปกคุมลมหนาวกระหน่ำตีเข้ามาชวนหนาวสบั้นจับขั้วหัวใจร่างเล็กอรชอนของสาวงามในชุดฮูหยินสีม่วงขาดลิ่วกำลังตะเกียกตะกายคลานมายังริมแม่น้ำสายอสูรที่ทอดยาวเป็นสายพานต่อไปยังแม่น้ำหวนหลินสองมือเย็นยะเยือกค่อยๆหย่อนประคองก้อนผ้าสีม่วงที่ฉีกมาจากชุดของนางเพื่อนุ่งห่มห่อพันร่างทารกน้อยเพื่อบันเทาอาการหนาวเน็บนางประคลองก้อนผ้ากลมลิ่วลงไปในกระต้าสานด้วยไม้บางของต้นไผ่ก่อนจะส่งแก้วตาดวงใจให้รอดพ้นจากความตายนางใช้พลังทิพย์เฮือกสุดท้ายของบั้นปลายชีวิตร่ายคาถาปิดผนึก'สะกดดวงจิต'บรรยากาศรอบตัวพลันเกิดแสงวูบวาบสีทองขึ้นในชั่วพลิบตาและจางหายเชกเช่นเดียวกับสติของนาง

            "อาลั่วหากเจ้าลืมตาขึ้นมาดูโลกอีกครั้งจงลืมเรื่องราวของบิดามารดาเจ้าเสียด้วยกายเนื้อมนุษย์นี้จะทำให้เจ้าอยู่รอดปลอดภัยในคาบของเด็กหนุ่มผู้มิแปดเปื้อนมลทินใดๆเพื่อรอเวลาหวนคืนความทรงจำสานต่อหนี้แค้นให้กับเหล่าพวกพ้องและบิดาของเจ้า"  
           
            ร่างอรชอนไร้เรี่ยวแรงค่อยๆฝืนสังขารเฮือกสุดท้ายของร่างกายส่งบุตรอันเป็นที่รักใส่ลงกระต้าสานใบเล็กล่องลอยไปตามสายน้ำเส้นทมิพ์ที่นองไปด้วยเลือดที่หลั่งรินจากเหล่าซากศพของสหายพี่น้องที่ฝากความแค้นไปตามกระแสน้ำเพื่อเป็นแรงอาฆาตพัดพาร่างของสายเลือดที่เหลือเพียงหนึ่งให้รอดพ้นจากอันตรายและสืบสานความแค้นต่อไปก่อนดวงจิตจะสิ้นใจดับอนาจท่ามกลางโศกนาฏกรรมที่เต็มไปด้วยเสียงร้องตะโกนด่าทอเหยียดหยามของเหล่าผู้ที่อ้างตนว่าเป็น'ผู้ฝึกเซียนเดินตามวีถีธรรม'*ปล สวัสดีขอรับข้าน้อยอยากจะมาชี้แจงเผื่อมีใครสงสัยว่าใช่แนวที่ตนชอบอ่านไหมขอตอบว่าแนววายและก็เซียน,แอคชั่นแฟนตาซี,จีนโบราณ,พรีเรียดย้อนยุค,คอมเมดี้ตลกๆน่ารักๆด้วย55 ว่าง่ายๆก็คงเหมือนนิยายเซียนboy'sloveทั่วๆไป แล้วก็ข้าน้อยมือใหม่มากๆ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ต้วนซิ่วจงเจริญ จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 kkkkkkkaayy (@kkkkkkkaayy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:30

  น่าสนุกจริงๆ เจอกันซีนแรกก็จุบกันแล้ว โง้ยยย//สู้ๆนะคะไรท์
  #2
  1
  • #2-1 Slot123 (@Slot123) (จากตอนที่ 5)
   19 พฤษภาคม 2562 / 20:47
   จุ๊บกันได้ประหลาดมาก555
   #2-1
 2. วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 11:48
  สู้ๆ นะคะไรท์
  #1
  1
  • 18 พฤษภาคม 2562 / 12:36
   ขอบคุณค่ะ ดีใจจังมีคนอ่านกำลังแต่งต่อเรื่อยๆเลยค่ะ
   ヾ(〃^∇^)ノ
   #1-1