[SF/OS]🎁 The box of BTS #กล่องออลวี

ตอนที่ 7 : A BOX FOUR KOOKVKOOK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 392
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  18 มี.ค. 62


A BOX FOUR

พล็อตจากคุณ I’m happy มากๆ


 

 

 


ไรท์พิจารณาแล้ว ผ่านค่ะ:D

รบกวนเจ้าของพล็อตและนักอ่านทุกๆคน อ่านTalkตอนท้ายด้วยนะคะ


 

Twin Vampire

Jungkook x Taehyung x JK
          คิมแทฮยอง เจ้าของร่างผอมบางสีผิวน้ำผึ้งเนียนละเอียดพร้อมกับดวงตาสีดำสนิทดูน่าค้นหา คิ้วเข้มได้รูปมองเลื่อนลงมาก็เป็นสันจมูกที่โด่งรับส่วนต่างๆของใบหน้าให้เข้ากันแบบพอดี ร่างบางเดินถือแฟ้มเอกสารภายในมือตรงไปยังห้องของประธานเพื่อนำเอกสารไปให้เซ็น
ก็อกๆ
          มือเรียวเคาะประตูก่อนจะเดินเข้าไปทันที แทฮยองวางแฟ้มในมือลงที่โต๊ะหรูก่อนจะหันมามองท่านประธานทั้งสองคนที่กำลังนั่งเล่นเกมกันอยู่
พวกมึงเอาไปเซ็นเลยนะเว้ยกลีบปากเล็กพูดขึ้นอย่างห้วนๆ ประธานทั้งสองคนที่ว่าก็คือจองกุกและเจเคเป็นแฝดนรกด้วยกันทั้งคู่ เหอะๆร่างบางนี่แหละเป็นเพื่อนกับเจ้าแฝดสองคนนี่มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะ
แน่นอนว่าแทฮยองไม่ได้เป็นลูกน้อง
ไม่ได้เป็นเลขา
ไม่ได้เป็นห่าอะไรสักอย่าง
 

          ย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้เขาอยากได้ชุดจอยเกมส์อันใหม่ ดีไซน์หรูหราและมีระบบต่างๆที่รวดเร็วทันใจและเมื่อดูราคาก็ทำเอาแทบหงายเงิบเลยล่ะ ตัวเลขของสินค้าขึ้นถึงหลักหมื่นไม่ใช่ว่าเขาไม่มีเงิน แต่มันก็ต้องใช้อย่างอื่นด้วยถ้าเอาไปซื้อเจ้าจอยเกมส์ราคาแพงนั่นล่ะก็มีหวังกินแกลบตลอดชาติแน่ๆ
          จนไอ้เจ้าเพื่อนแฝดเนี่ยมันเสนอมา ถ้าจัดการเคลียร์เอกสารที่บริษัทให้พวกมันจะซื้อจอยเกมส์ให้ แน่นอนว่าดวงตาวิ้งวับลุกขึ้นทันใดแต่พอมาทำงานจริงๆใครจะคิดว่าจะมันเยอะขนาดนี้กันเนี่ยย
พวกมึงได้ยินกูไหมเนี่ยแทฮยองพูดขึ้นอีกครั้ง เมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบรับจากทั้งสองคนแทฮยองเดินไปหลังโซฟาสีดำสนิทก่อนจะใช้มือดึงผมนุ่มของเจ้าแฝดขึ้นมาอย่างหมั่นไส้
โอ้ยๆๆ ไอ้แทจะแพ้แล้วโว้ยยจองกุกร้องขึ้นอย่างทันทีเมื่อโดนดึงผม มือจะปล่อยออกจากโทรศัพท์ก็ไม่ได้ เพราะกำลังจะแพ้
แทกูเจ็บ ปล่อยนะเว้ยยคราวนี้เสียงเจเคร้องขึ้นมาอย่างโอดครวญ ร่างเล็กขำเบาๆในลำคอก่อนจะค่อยๆปล่อยมือที่ดึงผมของทั้งคู่นั้นออก
เนี่ยแล้วห้องมึงจะปิดมืดทำไมไอ้เวรแทฮยองบ่นอุบอิบออกมาก่อนที่จะเดินไปเปิดม่านแต่เรียวขายังไม่ทันได้ก้าวไปถึงผ้าม่านเสียงของจองกุกก็ตะคอกขึ้นมาก่อน
หยุด!” 
          แทฮยองสะดุ้งหันไปมองใบหน้าคมทันที จองกุกมองด้วยสายตาหงุดหงิดก่อนจะก้มไปเล่นเกมต่อมือเรียวเอามือทาบที่หัวใจที่กำลังเต้นอย่างหนักเพราะตลอดที่คบกันเป็นเพื่อนมาจองกุกไม่เคยตะคอกแบบจริงจังขนาดนี้มาก่อน ร่างเล็กนิ่งงันชั่วครู่ก่อนจะเดินออกจากห้องและตรงดิ่งกลับคอนโดตัวเองไปทันที
 

 

          โธ่ไม่เห็นต้องตะคอกกันเลยปะวะ จองกุกแม่งจะทำไรก็ทำไม่เอาแม่งแล้วไอ้เครื่องเล่นเกมห่าไรนั่นอะไอ้ชิบหายไม่ต้องมายุ่งเลยไอ้สัส เหอะ..
แทฮยองบ่นอุบอิบอย่างน้อยใจ มันก็จริงไหมละเขายังไม่รู้เลยว่าทำอะไรผิด จู่ๆมาตะคอกใส่กันแบบนี้บอกกันดีๆก็ได้นี่น่า..
          มือเรียวถอดกางเกงแสล็คสีดำสนิทออกก่อนจะสวมทับด้วยกางเกงบ็อกเซอร์ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกเล็กน้อยแล้วเดินไปนอนเล่นที่โซฟา แทฮยองหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเล่นไปเรื่อยเปื่อยแต่ในหัวกลับคิดแต่เรื่องที่จองกุกตะคอกตัวเองวันนี้
ไม่เอาน่าแทฮยองงอนเป็นสาวน้อยไปได้ น้อยใจจองกุกแถมเมนส์ยังไม่มา
ถุ้ย!
ช่างมันเถอะ
          เวลาผ่านไปนานจนแสงสว่างจากดวงอาทิตย์เริ่มลดน้อยลงไปทุกที จนกระทั่งทุกอย่างตกอยู่ในความมืดใบหน้าเรียวของกายบางที่กำลังหลับอยู่เบ้หน้าเล็กน้อยเมื่อมีสัมผัสจากใครบางคนกำลังรบกวนเขาอยู่ จองกุกบรรจงลูบหัวแทฮยองอย่างช้าๆดวงตาคมจ้องมองใบหน้าหวานที่กำลังหลับสนิทเสียงทุ้มเอ่ยเอื้อนคำขอโทษออกมาจากปากเมื่อคิดถึงเรื่องที่เขาตะคอกแทฮยองไป 
          ร่างหนาของเจเคเดินออกมาจากห้องพร้อมกับผ้าห่มภายในมือ มือหนากางผ้าออกแล้วคุมให้กับร่างของแทฮยองอย่างนุ่มนวล
ไปเถอะไอ้กุก เรามีอะไรต้องทำอีกเยอะเสียงเข้มของเจเคพูดขึ้น จองกุกพยักหน้าก่อนที่จะยืนขึ้นเต็มความสูง ก่อนที่ร่างของแฝดคู่นี้จะค่อยๆสลายหายไป..

 

 

คอนโดส่วนตัวJ
          มือหนาของจองกุกจับด้ามปากกาสีดำสนิทก่อนจะตวัดลายเซ็นอันเรียบง่ายลงบนแผ่นกระดาษหลากหลายใบ ส่วนเจเคกำลังนั่งเช็คตารางงานประชุมของบริษัทอยู่ ไม่ใช่ว่าทั้งคู่ขี้เกียจหรอกนะเห็นแบบนี้ขยันยิ่งกว่าอะไรเสียอีก ถึงจะออกล่าบ่อยแต่งานก็ต้องเสร็จก่อนไปเสมอ
พรุ่งนี้ไปง้อมันเลยนะ หึๆเสียงของเจเคพูดขึ้นอย่างขำๆ ทำเอาจองกุกกระตุกยิ้มขึ้นมา
หึ ไม่ใช่แค่กูมึงด้วยน่ะสิ
เออกูรู้ แต่กูตกใจนิดหน่อยว่ะตอนมึงตะคอกมัน
ไอ้เจย์มึงก็รู้ถ้าเราโดนแดดก็ร้อนชิบหาย
อืม สักวันเดี๋ยวมันก็รู้
มันจะรับได้ไหมวะ ยิ่งขี้กลัวอยู่ด้วย
เหอะ ปิดไปตั้งเท่าไหร่ โกหกไปแล้วกี่ครั้ง
ฮ่ะๆ...หิวว่ะ
          หลังจากที่คุยกันสักพักลำคอก็เริ่มกระหาย จองกุกวางปากกาลงพร้อมๆกับเจเคที่ปิดหน้าจอคอมลงเจ้าแฝดจองกุกและเจเคมองหน้ากันก่อนจะแสยะยิ้มออกมาอย่างมีเลศนัย ดวงตาแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงสดสัญชาตญาณการดูดดื่มจะเริ่มขึ้นแล้ว:) 
          เจเคหลับตาลงก่อนที่จะพึมพำอะไรสักอย่างแล้วลืมตาขึ้น สำหรับพวกเขา..มันคือการเรียกอาหารโดยที่ตัวเองไม่ต้องออกไปไหนเลย ประตูบานสีดำสนิทถูกเปิดออกร่างของหญิงสาวขาวเนียนผอมบางปรากฏขึ้น เธอเดินมาหาเจเคและจองกุกก่อนจะค่อยๆใช้มือดึงเสื้อของตัวเองออกเจ้าฝาแฝดแวมไพร์มองหน้ากันก่อนจะแสยะยิ้มออกมาแล้วเริ่มลงมือกับอาหารตรงหน้า
 

 

          แทฮยองสะดุ้งตื่นงัวเงียมากลางดึก ความปวดที่แผ่นหลังมีมากขึ้นเรื่อยๆจนเขาเองก็ทนไม่ไหว กายบางค่อยๆลุกขึ้นจากโซฟาแล้วสลัดผ้าห่มออก ตอนนี้ไม่มีเวลามาคิดแล้วว่าผ้าห่มมาอยู่บนตัวเขาได้ยังไง แทฮยองต้องถึงเตียงให้ได้เร็วที่สุด
          ขาเรียวแตะลงพื้นก่อนจะค่อยๆยืนขึ้นดวงตาที่พร่าเบลอจนมองไม่ค่อยเห็นทำให้แทฮยองก้าวพลาดสะดุดล้มลง แต่แทนที่ร่างกายจะกระแทกกับพื้นแทฮยองกลับรู้สึกว่าตัวเองกำลังลอยขึ้นมากกว่า กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งลอยมาเตะจมูกทำเอาร่างเล็กแทบจะอ้วกออกมาสมองพยายามบังคับให้ลืมตาขึ้นเพื่อมองสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เมื่อลืมตาแล้วมันกลับมีเพียงแค่ความมืดเปรียบเหมือนว่าเขากำลังตาบอด
          ร่างกายของแทฮยองค่อยๆลงสัมผัสกับเตียงที่คุ้นเคยของตัวเอง ทุกๆอย่างมันควรจะจบเป็นเพียงแค่ฝัน แต่กลับไม่ใช่ขาเรียวถูกยกตั้งฉากและแยกออกจากกัน มันเกิดขึ้นพร้อมๆกับสัมผัสเปียกแฉะบริเวณต้นคอ
อึก..อ๊ะ
          เสียงเล็กร้องขึ้นอย่าตกใจเมื่อโดนดูดที่บริเวณลำคอ เขี้ยวคมของแทฮยองกัดกลีบปากบางเอาไว้กลั้นเสียงแปลกๆที่ออกจากตัวของเขาเอง
อ๊า!”
          ความเจ็บบริเวณต้นคอและต้นขาแล่นเข้าสู่ปลายประสาทพร้อมๆกัน ทุกๆอย่างดูสับสนไปหมดมันเกิดขึ้นพร้อมกันอย่างรวดเร็ว กางเกงตัวบางถูกดึงออกไปก่อนที่แทนที่ด้วยมือหนาของใครบางคนกำลังลูบอยู่บริเวณส่วนแก่นกายและต้นขาของแทฮยอง มือหนาค่อยๆไล้ตั้งแต่ปลายแก่นกายพอดีมือจนเลื่อนลงมาสุดโคน
อึก...มือเล็กจิกผ้าปูที่นอนด้วยความเสียวที่เพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ ความต้องการเริ่มจะก่อตัวขึ้นจนแก่นกายน้อยตั้งแข็งชันเตรียมปลดปล่อย
“beautiful” สำเนียงอังกฤษชนชั้นสูงถูกเปล่งออกมาด้วยเสียงทุ้มของใครบางคน สติของแทฮยองเริ่มแตกออกมากขึ้นเมื่อสัมผัสที่แก่นกายเริ่มจะกอบกำเอาไว้แล้วชักขึ้นลงอย่างช้าๆ
พะ..อ๊า ความเร็วที่แก่นกายเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดคนตัวเล็กก็กระตุกแล้วปลดปล่อยออกมาน้ำสีขาวขุ่นเลอะไปทั่วต้นขาเนียนของแทฮยอง ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียอย่างไม่รังเกียจจนน้ำสีขาวขุ่นหยดสุดท้ายก็ถูกเลียทำความสะอาดจนเกลี้ยง แทฮยองหอบหายใจออกมาก่อนที่จะค่อยๆหมดสติไป มือหนาดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวให้ก่อนที่ทั้งสองคนจะค่อยๆเลือนหายไปตามเดิม..

 

เช้าต่อมา
          แทฮยองตื่นขึ้นมาด้วยความเพลียเล็กน้อยก่อนที่ความรู้สึกโล่งๆโหว่งๆจะอยู่ภายใต้ผ้าห่ม ไวเท่าความคิดมือเรียวเปิดผ้าห่มออกทันที
ไอ้เหี้ย!! ใครถอดกางเกงกูวะเนี่ย!!”
          กายบางตะโกนออกมาเสียงดังเมื่อกางเกงของตัวเองถูกถอดออกไปอีกทั้งหนอนน้อยของเขายังตั้งโด่เด่อยู่เลย แทฮยองหัวเสียก่อนจะเข้าไปชำระร่างกาย แต่ก็ต้องอดคิดถึงเรื่องเมื่อวานไม่ได้ว่าทำไมผ้าห่มถึงมาอยู่บนตัวเขาแล้วทำไมตัวเองถึงลอยได้ แล้วทำไมเมื่อคืนถึงมองไม่เห็น แล้ว..แล้ว
ช่างแม่ง คิดแล้วปวดหัว
ขาเรียวเดินมาหน้ากระจกเพื่อที่จะเช็ดผมแต่ก็ต้องผงะอีกครั้ง เมื่อมีรอยช้ำตั้งหลายที่อยู่บนบริเวณลำคอเนียนระหงส์ของตัวเอง
ไอ้เหี้ยที่ไหนแม่งมาดูดคอกูวะ!!!”
.


.


.


.
ฮัดชิ้ว / ฮัดชิ้วเจ้าแฝดจามออกมาพร้อมๆกันก่อนที่จะหลุดขำออกมาเล็กน้อย  เจเคหยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาก่อนที่จะกดเบอร์โทรหาแทฮยองพร้อมเปิดลำโพงให้จองกุกได้ยินด้วย
ทะ-”
(เรื่องไร้สาระกูวาง)
แทฮยองใจเย็นหน่อย
(เจย์ มึงมีอะไรมึงก็พูดมา)
มีเอกสาร มาตรวจให้ด้วย
(ไม่ทำ)
งั้นจอยเกมส์ไม่ต้องเอา
(หึ ไม่ต้องการ)
          เสียงเล็กว่าจบก็ตัดสายไปเลยทันที เจเคซี๊ดส์ปากเล็กน้อยก่อนจะแสยะยิ้มออกมา
ดื้อว่ะ หึๆ
สงสัยต้องลงมือสักหน่อยแล้วมั้ง:)” จองกุกพูดขำก่อนที่ทั้งสองจะเลือนหายไปแล้วมาหยุดอยู่ตรงหน้าห้องของแทฮยอง มือหนาของเจเคเปิดประตูเข้าไปอย่างไม่ต้องเคาะอะไรทั้งนั้น ตาคมสบสายตากับแทฮยองที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่
เข้าห้องน่ะ..มีมารยาทหน่อย
ปากร้ายจริงนะ หึ เจเคหัวเราะในลำคอให้กับความหยิ่งของแทฮยอง คนตรงหน้าขู่เหมือนตัวเองเก่งนักหนา ความจริงแทฮยองมันก็แค่แมวน้อยจอมพยศเท่านั้นแหละ
แท กูขอ-” จองกุกกำลังจะเอ่ยขอโทษแทฮยองอีกครั้ง แต่โดนขัดด้วยเสียงโทรศัพท์ของแทฮยองซะก่อน มือเรียวกดรับโทรศัพท์แล้วเดินออกจากบริเวณนั้น
อืมว่าไง
ตอนนี้หรอ
อื้มๆ ไว้เจอกันนะ
          เสียงหวานพูดอย่างยิ้มๆแล้วกดตัดสายไปแทฮยองเลือกที่จะเมินสองแฝดนั่นแล้วเดินเข้าไปแต่งตัวในห้อง เมื่อกี้โบกอมโทรมาชวนไปเที่ยวไหนๆก็ไม่อยากได้อะไรแล้ว ไม่ต้องทำเอกสารอะไรแล้ว ก็เอาเวลาไปเที่ยวเลยล่ะกันกายบางสวมเสื้อยืดคอเต่าแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์สีขาวซีดขาดๆบริเวณต้นขา เมื่อเสร็จแล้วร่างเล็กก็ใส่รองเท้าเตรียมออกจากห้อง
จะไปไหนเสียงของจองกุกถามขึ้นอย่างนิ่งๆ แทฮยองเงียบไปสักพักก่อนจะตอบขึ้นอย่างห้วนๆ
ไปไหนก็ได้กูไม่ได้ขอตังค์ใคร
หึ
          แทฮยองขำในลำคอเบาๆแล้วเดินออกจากห้องตัวเอง ถามว่าห่วงห้องมั้ยน่ะหรอ ไม่แล้วล่ะถ้าสองคนนั้นอยู่ใครมันจะกล้าเข้าห้องแทฮยองล่ะ เข้าก็ลองดูสิ:)
           ทั้งวันมานี้แทฮยองใช้เวลากับการไปเที่ยวสถานที่ต่างๆกับพัคโบกอมอย่างเต็มที่ เสียงหัวเราะสนุกสนานเฮฮามีตลอดการเดินทางไปยังที่ต่างๆถือว่าเป็นวันที่แทฮยองได้ผ่อนคลายไปในตัวได้ด้วยเลย รอยยิ้มปรากฏที่ใบหน้าของแทฮยองและพัคโบกอมแทบจะทุกนาที 
          เมื่อมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปล่อยมุกแป้กออกมา สุดท้ายทั้งสองคนก็มานั่งพักกันที่ลานน้ำพุเพราะความเหนื่อย เหนื่อยในที่นี้ไม่ใช่เพราะการเดินทาง แต่เป็นเพราะการหัวเราะต่างหาก เมื่อตกเย็นทั้งสองคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านแทฮยองขึ้นลิฟต์มายังหน้าห้องของตัวเอง กายบางเปิดประตูเข้าห้องก่อนจะตกใจเล็กน้อยเมื่อยังเห็นเจ้าสองแฝดนั่งกันอยู่ที่โซฟา
พวกมึงควรกลับไป
          รอยยิ้มที่ประดับบนใบหน้าของแทฮยองตอนนี้เริ่มจางหายไปเรื่อยๆ เมื่อเจอหน้าสองแฝดคู่นี้เจเคและจองกุกไม่ได้ตอบอะไรกลับไปเพียงแค่นั่งนิ่งๆ แทฮยองยักไหล่ไม่สนใจเลือกที่จะเมินเฉยแล้วตัวเองก็เดินเข้าไปในห้องเพื่อที่จะชำระร่างกาย
          มือเรียวลูบไล้ไปทั่วกายเพื่อทำความสะอาดน้ำเย็นๆไหลออกจากฝักบัวช่วยให้ผ่อนคลายได้ดี แต่จู่ๆไฟในห้องน้ำก็ดับลงอย่างรวดเร็ว จนแทฮยองสะดุ้งตกใจร้องออกมาเสียงดัง
อ้าก!” ดวงตาพยายามเพ่งมองสิ่งต่างๆภายในห้องน้ำ แต่มันไม่ได้ช่วยเลยสักนิดเขามองไม่เห็นอะไรนอกจากความมืด  สัมผัสจากมือของใครบางคนเคลื่อนเข้ามาลูบเอวบางของแทฮยองจนร่างเล็กตื่นตระหนกทันที
คะ..ใคร
ไม่พยศกูแล้วหรอ..หึ
จะ..เจย์!”

เตรียมทิชชู่ แล้วจิ้มเลยค่ะ


คำใบ้ : กล่องออลวี ภาษาอังกฤษ


**กลับมาอ่านต่อด้วยนะคะ**
พะ..พวกมึง...ไม่ใช่คน...ธรรมดา..แฮ่กๆ...ใช่ไหม
อื้ม
หลังจากที่จองกุกตอบรับในลำคอคนตัวเล็กก็แน่นิ่งไปทันที จนจองกุกแปลกใจ
แท..
ไอ้แท!”
          จองกุกพยายามเอ่ยเรียกแทฮยองแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับกลับมา เจเคค่อยๆยกสะโพกของแทฮยองขึ้นจากแก่นกายของพวกเขา ตาคมก็เจอกับเลือดสีแดงสดออกมาจากช่องทางของร่างบาง
เชี้ยกุก เลือดออกเยอะเลยว่ะ
เชี้ย..

 


 

สามวันต่อมา
          เปลือกตาของแทฮยองค่อยๆเปิดขึ้นรูม่านตาหดลงปรับตัวกับแสง แขนเรียวพยายามยันตัวเองให้ลุกขึ้นจากที่นอนคนตัวเล็กขยี้ตาก่อนจะสำรวจมองไปรอบๆห้อง
ก็ห้องกูนี่หว่า...
แทฮยองถอนหายใจออกมาก่อนจะย้อนคิดไปถึงเรื่องราวที่ผ่านมา...
..
..
..
ไอ้เชี้ยเจเคกับไอ้บักห่าจองกุก!!
ปึง!
แทฮยองใช้มือเปิดประตูออกจากห้องไปอย่างรวดเร็วก็เจอกับเจ้าแฝดที่นั่งดูทีวีอยู่ ไอ้พวกเว๊นนนนนนน
พวกมึงทำห่าอะไรกูไอ้สัส!” ยังไม่ทันให้เจ้าแฝดได้ตั้งตัว แทฮยองก็ถาโถมใส่ทันทีหมัดเล็กต่อยลงที่แขนของเจเครัวๆ และไม่ลืมที่จะหันไปต่อยจองกุกด้วยเช่นกัน
หายแล้วหรอ นอนไปตั้งสามวัน เจเคจับข้อมือบางเอาไว้แล้วเอ่ยถามออกมา
เออ! ไม่งั้นกูคงนอนโทรมตายห่าไปนานแล้ว
บอกมาทำอย่างนี้กับกูทำไม ไอ้สัส จองกุกดึงแทฮยองมานั่งตรงกลางก่อนจะจับข้อมือเล็กล็อคเอาไว้ เจเคก็ช่วยอีกแรงไม่น่าให้เลือดไปเลยจริงๆ ตื่นมาถึงได้แรงเยอะขนาดนี้
เพราะพวกกูหวงมึง พวกกูชอบมึงเสียงทุ้มของจองกุกพูดขึ้นอย่างจริงจังจนแทฮยองนิ่งเงียบ
เพราะมึงคือของพวกกู
มึงจะรับได้ไหม..ถ้าพวกกูไม่ใช่คนเจเคเอ่ยถามออกมาเสียงจริงจังและกดดันจนแทฮยองไปต่อแทบไม่ถูก ร่างเล็กยังคงอึ้งกับการถาม แต่เหตุการณ์เซ็กส์ที่ผ่านมาน่าจะเป็นเครื่องยืนยันได้ดีทีไอ้สองคนนี้มันกัดคอเขา
อะ..อืมเสียงเล็กตอบพลางก้มหน้างุดๆ ใบหน้าขาวแดงซ่านออกมาอย่างเห็นได้ชัด
หิว...จองกุกพูดออกมา
จะ..ทำอะไรแทฮยองมองหน้าจองกุกอีกครั้ง คราวนี้ดวงตาสีดำสนิทของจองกุกเปลี่ยนเป็นสีแดงฉาน ดวงตาของแทฮยองสั่นไหวด้วยความกลัวก่อนจะรีบลุกออกจากตรงระหว่างกลางทันที
มะ..ไม่
ละ..แล้วทำไมกูถึงสลบไปนานขนาดนี้
มึงหมดสติไป ร่างกายของมึงหลังจากนั้นมันซีดมาก เนื้อหนังแห้งจนติดกระดูก พวกกูตัดสินใจกรีดข้อมือเอาเลือดให้มึง...เจเคอธิบายออกมาก่อนจะเงยหน้ามองแทฮยอง
 ...แทฮยองไม่พูดอะไรเพียงแค่เดินกลับเข้าห้องไป


 

เห้อ..เจ้าแฝดถอนหายใจออกมาทั้งคู่สงสัยพวกเขาคงต้องง้อแทฮยองใหม่แล้วแหละ  ดวงตาของเจเคเปลี่ยนเป็นสีแดงฉานก่อนจะหลับตาลงไปสักพักแล้วลืมตาขึ้นมา
หิว...เสียงของจองกุกพูดขึ้นลอยๆ
แกร๊ก
ไม่ต้องบ่น อาหารมาแล้วนี่ไงหึหญิงสาวคนเดิมเดินเข้ามาในห้อง เจเคดึงเธอมาตรงกลาง ก่อนที่ทั้งสองคนจะเริ่มลงมือดูดดื่มกับอาหารตรงหน้า

           ร่างบางเดินวนในห้องเป็นรอบที่ร้อย พลางคิดทบทวนต่างๆเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถ้าไอ้แฝดนรกนั่นมันไม่ได้รักแทฮยองจริงๆมันคงไม่ให้เลือดกับแทฮยองหรอก...
แต่มีผัวสองคนเนี่ยนะ
อ้าก
คิดแล้วแทฮยองก็แทบจะเป็นลมอีกครั้ง หึ เอาเถอะยังไงพวกนั้นมันก็น่ารักดีละนะ ถ้าออกไปตอนนี้เจเคกับจองกุกจะยังหิวอยู่ไหม
มือเรียวค่อยๆเปิดประตูออกไปก็เจอกับเจ้าแฝดกำลังระดมดูดเลือดอย่างกระหายบนร่างกายของหญิงสาวคนนั้น
จะเอาใช่ไหม..
          แทฮยองเดินไปกระชากผู้หญิงคนนั้นออกมาทันทีก่อนจะลากออกไปจากห้องท่ามกลางความงงงวยของเจเคและจองกุก ร่างเล็กพาหญิงสาวออกมานอกห้องก่อนจะปิดประตูใส่ทันที ขาเรียวก้าวย้อนกลับไปในห้องนั่งเล่นที่มีเจเคและจองกุกนั่งอยู่อีกครั้ง ระหว่างเดินมือเรียวค่อยๆปลดกระดุมของตัวเองออกสองสามเม็ด ดึงเสื้อเชิ้ตให้ล่นมาอีกข้างจนเผยให้เห็นหัวไหล่เนียนขาวนวล พร้อมๆกับเลียริมฝีปากตัวเองอย่างช้าๆ
จองกุกและเจเคที่มองอยู่ก็กลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากจริงๆ อะไรทำให้แทฮยองยั่วยวนได้ขนาดนี้กันนะ
แทฮยองเดินเข้าไปใกล้ๆก่อนจะใช้ปลายนิ้วเช็ดเลือดที่ติดอยู่ขอบปากขอบจองกุกออก แล้วแลบลิ้นออกมาเลียปลายนิ้วที่มีเลือดนั่นอีกครั้ง
“Don’t bit her … come to bit me please..Daddy” [อย่ากัดเธอเลย...มากัดผมนี่..แด๊ดดี้]
          ร่างเล็กเปล่งสำเนียงอังกฤษออกมาแล้วมองทั้งสองคนด้วยสายตายั่วยวน เจเคกระชากแทฮยองลงมาตรงกลางก่อนจะกระซิบเสียงทุ้ม
เตรียมเสียงไว้ได้เลยนะครับ..ที่รัก
อ๊า!!”
จบเถ๊อะTalk


สวัสดีค่าาา จบไปอีกแน้ววสำหรับพล็อตจากคนอ่าน


          ต้องขอโทษคุณ I'm Happy มากๆ ด้วยนะคะ ไรท์ใส่เเวมไพร์เพิ่มเข้าไป ถ้าไม่ถูกใจยังไงก็ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ พูดถึงเรื่องจริงนี่ก็พึ่งแต่ง3Pครั้งแรก อาจจะมีติดๆขัดๆบ้างขอโทษด้วยนะคะ


     ขอบคุณนักอ่านทุกคนที่เข้ามาเม้นกันนะคะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจ อย่าพึ่งทิ้งกันนะ แงงง แล้วก็อย่าลืมไปสกรีมแท็ก #กล่องออลวี ด้วยน้าา ไรท์รอฟังความคิดเห็นจากพวกคุณอยู่


อย่าลืมเม้นให้กำลังใจในการทำฟิคด้วยนะคะ      ป.ล. เพิ่มเติมนะคะ ขออนุญาติพักสายตาหน่อยนะคะ วันนี้เล่นนั่งอยู่หน้าคอมทั้งวันเลย ปวดหัวแล้วก็ดวงตาแห้งด้วย ขออนุญาติพักสักหน่อยนะคะ♥♥T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #39 Vanesai (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 07:20
  ยัยแท เผ็ชชชไม่เบาเลย
  #39
  0
 2. #28 I'M HAPPY มากๆ (@0847394435) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:23
  ไรท์แต่งได้ดีมาก ไม่ได้เข้าเด็กดีหลายวัน พอเข้ามาไม่คิดว่าไรท์จะเอาพล็อตของเรามาแต่งด้วย งุ้ยดีใจ ตั้งใจเขียนต่อไปนะคะเป็นกำลังใจให้ สู้ๆ
  #28
  1
  • #28-1 Jaruad_prayfah (@Sky_loose) (จากตอนที่ 7)
   28 มีนาคม 2562 / 12:23
   ตอนแรกเรานึกว่าคุณจะๆไม่เห็นซะแล้วเชียว ขอบคุณมากๆเลยนะคะ♥
   #28-1
 3. #18 Khwanta_s (@Khwanta_s) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 22:57
  ตอนนี้ น่านักนะ แฝดกวนๆดีคะ
  #18
  1
  • #18-1 Jaruad_prayfah (@Sky_loose) (จากตอนที่ 7)
   20 มีนาคม 2562 / 00:15
   น้องน่ารัก คึๆๆๆ
   #18-1