[SF/OS]🎁 The box of BTS #กล่องออลวี

ตอนที่ 16 : A BOX TEN KOOKV

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  2 เม.ย. 62

แงงง ไรท์แค่จะแกล้งเล่น April Fool's Day เองงงง T_T ขอโทษด้วยนะคะที่เมื่อวานไม่ได้มาเฉลยเพราะมัวแต่ยุ่งๆอยู่

คนอ่านน่ารักแบบนี้ไรท์ไม่หายไปไหนแน่นอนค่า ยืนยันอีกทีน้า 

เพื่อเป็นการขอโทษ เราไปอ่านฟิคกันดีกว่าาา
ไปเลยยยยA BOX TEN KOOKV

พล็อตจากคุณ mint 


Talk : ท้ายบท

 ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด...


เสียงนาฬิกาปลุกจอมยุ่งเสียงดังขึ้นตามเวลาที่ตั้งไว้ แสงเงาตกกระทบเข้าที่เปลือกตาสวยก่อนที่เจ้าของใบหน้าจะค่อยๆสะลึมสะลือตื่นขึ้น มือเรียวเอื้อมไปกดปิดนาฬิกาสีหวานแล้วลืมตาขึ้นจดจ้องเวลาอย่างงัวเงีย..


เหี้ย!!


แทฮยองเบิ่งตาโตขึ้นอย่างตกใจเมื่อเข็มนาฬิกาชี้ตัวเลขที่สายไป เวลาที่เขาควรจะตื่นมันเลยมาแล้ว ร่างเล็กรีบลุกจากที่เตียงด้วยความว่องไวเข้าไปอาบน้ำและแต่งตัวอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่เกิน10นาที มือเรียวหยิบอุปกรณ์ต่างๆอย่างเร่งรีบ 


สิ่งที่สำคัญเลยคือกล้องตัวหรูและเลนส์ซูมราคาแพง แน่นอนแทฮยองนำมันไว้ถ่ายศิลปินที่ชอบอย่าง จอน จองกุก ศิลปินเกาหลีใต้ที่ทั้งร้อง แรป และยังมีไลน์เต้นที่งดงาม ด้วยใบหน้าหวานๆราวกับกระต่ายมันทำให้แทฮยองตกหลุมรักถึงแม้จะมีกล้ามก็เถอะ


ในห้องนอนที่ขาวสะอาดก็มีโปสเตอร์ติดอยู่มากมาย มีแสตนดี้หรืออัลบั้มครบเซ็ตรวมถึงของออฟฟิเชียลอย่างไม่มีขาด ถึงแม้ทั้งหมดนี้มันจะเป็นจำนวนเงินที่เยอะ แต่คงไม่เป็นไรหรอกแทฮยองน่ะกินแกลบมาจนชินแล้ว ถึงอย่างนั้นก็มีความสุขยามเมื่อจ้องมองที่โปสเตอร์กระต่ายน้อยอย่างจองกุก


คนตัวเล็กสะพายกล้องตัวโปรดมายังสนามบิน มีผู้คนมากมายยืนเรียงแถวกันเพื่อต้อนรับน้องกระต่ายกลับประเทศหลังไปแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงมา แทฮยองตัดสินใจเดินขึ้นไปข้างบนมุมสูงเพื่อที่จะได้ไม่เบียดกับคนอื่น


ครืดด~


(ฮัลโหล ไอ้แท)

หะ ไอ้จีมมึงอยู่ไหนน้องกระต่ายจะถึงแล้วนะเว้ย

(โทษทีว่ะพอดีกูท้องเสีย)

เอ้า แล้วแฟนมีตอะ

(คงต้องฝากมึงแทนแล้วล่ะ)

ไอ้เตี้ยอย่าทิ้งกู

(มันมาอีกแล้วมึง โทษทีเว้ย)


ติ๊ดหลังจากเพื่อนสนิทตัดสายไปร่างเล็กขำออกมาเล็กน้อยให้กับเจ้าเพื่อนตัวเตี้ย เมื่อเสียงกรี๊ดดังขึ้นแทฮยองก็เก็บโทรศัพท์ลงทันทีพร้อมกับกดเปิดกล้องด้วยความว่องไว เมื่อร่างของกระต่ายน้อยเดินมาตามทาง นิ้วเรียวก็กดชัตเตอร์อย่างรัวๆ เสียงเฮลั่นสนามบินเป็นการต้อนรับจองกุกกลับบ้าน รอยยิ้มที่ใบหน้าหวานๆมันทำให้แทฮยองใจละลายได้ในทันทีเลยล่ะ


หลังจากคนตัวเล็กของแทฮยองขึ้นรถไปแล้ว สถานีต่อไปก็คือแฟนมีตนั่นเอง คนตัวเล็กรีบออกจากสนามบินแล้วตรงดิ่งไปยังงานทันที ระหว่างนั้นแทฮยองก็เปิดรูปดูในกล้องของตัวเองไปด้วย จู่ๆรอยยิ้มที่กว้างจนแทบจะฉีกถึงใบหูก็ปรากฏขึ้น ภาพจองกุกที่ยิ้มและผมฟูๆนั่นมันทำให้แทบทำให้แทฮยองขาอ่อน


เมื่อมาถึงยังสถานที่ก็ทำเอาแทฮยองฉุนงงทันที เท่าที่รู้ว่าคือน้องกระต่ายแฟนมีตแค่คนเดียวไม่ใช่หรอ แต่จู่ๆก็มีมินยุนกิ แรปเปอร์ระดับโลกมาร่วมแฟนมีตด้วย อืม..อย่างที่รู้กันในวงกว้างคือทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน จองกุกจะซนๆส่วนยุนกิจะนิ่งๆหน่อย


ไม่ตีกันตายหรอ ขนาดเขากับไอ้จีมยังจะฆ่ากันอยู่แล้วทุกวันนี้

ขอโทษนะครับ เขามีแฟนมีตร่วมกันหรอ

ใช่ค่ะ เราก็พึ่งรู้เหมือนกันเซอร์ไพรส์มากๆเลยนะคะเนี่ย

ผะ..ผมก็เหมือนกันครับแหะๆ


 

แทฮยองก้าวเข้ามาในห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีแฟนคลับมากมายที่นั่งรอน้องกุกออกมา แต่การมานั่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยจริงๆ ดวงตากลมโตกวาดตามองไปทั่วห้องแต่ก็สะดุดอยู่ที่ร่างหนึ่งที่คุ้นตาแทฮยองมากๆ

จีมิน..” แทฮยองลองเอ่ยเรียกชื่อดูแต่กลับกลายเป็นว่าร่างนั้นที่หันมาเป็นจีมินจริงๆ ไหนว่าท้องเสียไงไอ้เตี้ย!!

ทะ...ไอ้แท

ไหนว่าป่วยไอ้เตี้ย!!” 

แทฮยองตะโกนลั่นก่อนจะรีบก้าวเท้าไปหาเพื่อนสนิท มือเรียวฟาดลงที่กลางหลังอย่างจังจนจีมินร้องโอดโอย การกระทำของทั้งคู่ตกอยู่ในสายตาของคนทั้งห้องโถงและดวงตาคมทั้งสองคู่ๆก็กำลังจ้องมองที่แทฮยองและจีมินอยู่ด้วยเช่นกัน

เจ็บๆๆ ไอ้แท

เพี๊ยะ!

แทอยองฟาดแรงลงที่ต้นแขนของจีมินจนเกิดเสียงดัง มือเล็กของจีมินพยายามป้องตัวเองแต่ก็ไม่วายมีช่องโหว่ให้แทฮยองได้ตีทุกครั้ง

ไอ้สัสคนมองกันหมดแล้วมึง อะ โอ้ย” 

เสียงของจีมินพูดเตือนสติก่อนที่ร่างเล็กจะชะงักแล้วหันซ้ายหันขวา ทุกๆคนตอนนี้กำลังยิ้มให้กับการทะเลาะกันแสนเด็กน้อยของทั้งสองคน กลีบปากเล็กยิ้มแห้งๆแล้วโค้งตัวขอโทษทุกๆคนก่อนจะดึงจีมินลงมานั่งที่เก้าอี้

กูต้องการคำอธิบาย จู่ๆรอยยิ้มก็หายวับไปกับตาพร้อมกับสายตาดุๆที่จ้องมาที่จีมิน เพื่อนสนิทตัวเตี้ยขนลุกซู่ก่อนที่จะอธิบายด้วยเสียงตะกุกตะกัก

จะ..ใจเย็นๆ ฟังกูก่อน

คือกูท้องเสียจริงๆ หลังจากที่โทรบอกมึงกูก็นอนเล่นโทรศัพท์แล้วไปเห็นว่า..มีมินยุนกิมาด้วยอ่า._.”

อะ...ไอ้

หยุ๊ดดด ฟังกูก่อน กูก็เลยอัดน้ำเกลือมาตั้งสองซองเลยนะไอ้แทเห็นใจกูบ้าง พลีส” แทฮยองจ้องหน้าจีมินอย่างตาไม่กระพริบหลังจากได้ฟังคำอธิบายที่มันช่างขัดหูแทฮยองซะเหลือเกิน ถ้าเกิดว่ายุนกิไม่มามึงคงไม่มาแฟนมีตใช่ไหมไอ้เตี้ย!!

อ้ากกก อุ๊บ!” 


จีมินร้องเสียงหลงขึ้นก่อนจะเอามือตะครุบปิดปากตัวเองเอาไว้ทั้งน้ำตาเมื่อความเจ็บที่ต้นแขนมันมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แทฮยองกำลังบิดเนื้อย้วยๆที่ต้นแขนของเพื่อนสนิทอย่างหมั่นเขี้ยว ส่วนจีมินก็น้ำตาแทบจะเล็ดออกมา แทฮยองขำในลำคอก่อนจะคลายแรงหยิกที่แขน จีมินเบะปากอย่างน่าสงสารก่อนจะใช้มือป้อมๆของตัวเองลูบที่รอยหยิกเบาๆ


เสียงกรี๊ดดังขึ้นพอเป็นพิธีเบี่ยงเบนความสนใจของทั้งคู่ไปยังเวที ร่างของกระต่ายน้อยจองกุกและแรปเปอร์สุดเท่อย่างมินยุนกิเดินออกมายืนหน้าเวที จองกุกโบกมือและยิ้มบางๆให้กับแฟนคลับในขณะที่ยุนกิยิ้มบางๆยกมือขึ้นมาเล็กน้อยแล้วเดินไปนั่ง


เมื่อศิลปินนั่งรอแล้วแฟนคลับก็ทยอยต่อแถวกันขึ้นไปเรื่อยๆอย่างเป็นระเบียบจีมินกับแทฮยองก็ไปต่อแถวด้วยเช่นกัน แต่ก็ไม่วายที่จะทะเลาะกันอีก รอไม่นานอีกไม่กี่คนก็จะถึงจองกุกแล้ว กายบางสั่นไหวด้วยความตื่นเต้น มือกำอัลบั้มอย่างแนบแน่นถึงแม้จะเคยไปแฟนมีตจองกุกมาแล้ว แต่มันก็ยังไม่เคยได้ขึ้นมาสักทีส่วนใหญ่ก็จะมีแต่กลับก่อนเพราะมีธุระด่วน


ครั้งนี้มันถือว่าเป็นดวงดีสำหรับแทฮยองล่ะนะ


เมื่อมาถึงคิวที่จะได้คุยกับจองกุกแบบตัวต่อตัว แทฮยองยื่นอัลบั้มไปบนโต๊ะด้วยความตื่นเต้น มือหนาของจองกุกรับมาไว้ก่อนจะปรายตามองแทฮยองที่ยังคงก้มหน้างุดอยู่


ชื่ออะไรหรอครับ?”

อ้ากกก ได้คุยกับน้องกุกแล้วววววว><

ทะ...แท..แทฮยองครับ

คุณคงเป็นพี่ผมแน่ๆเลยใช่ไหม??”

คะ..ครับ

พี่แท...” จุดๆนี้แทฮยองแทบจะทรุดลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่ที่พื้น เกิดมาพึ่งเคยได้ยินศิลปินพูดชื่อตัวเอง อั่กๆๆๆจะตายแล้ว เสียงหวานๆของกระต่ายเอ่ยเรียกราวกับว่าน้องจกุกจะแอคแทคพิแทอีกแล้วว><

หะ..หะ..ครับ

เรื่องเมื่อกี้โอเคใช่ไหมครับ

หะ..เห็นด้วยหรอครับ

ครับๆ55

พี่แทไม่คิดจะจับแก้มหรือจับมือกับผมหน่อยหรอครับ หื้ม?”

น้องจกุกอย่าทำกับพิแทแบบนี้ พิแทไม่ไหวววT_T

ไม่กล้าหรอกครับ แหะๆ” แทฮยองพูดพลางลดสายตาลง แต่ก็ช้อนตาขึ้นมามองอีกครั้งเมื่อจองกุกเอื้อมไปจับมือเรียวของแทฮยองขึ้นมาจับที่ใบหน้าของตัวเอง


เสียงหัวใจเต้นสั่นระรัวไม่เป็นจังหวะใบหน้านวลแดงซ่านขึ้นจนเห็นชัดเจน


จะหมดเวลาแล้วนะคะ” เสียงสตาฟเอ่ยเตือนเวลาที่ใกล้จะหมดแล้ว จองกุกเอื้อมมือของตัวขึ้นมาสอดประสานกับมือของแทฮยองเอาไว้ก่อนจะมองหน้าอีกฝ่ายอย่างยื้มๆ เสียงทุ้มขำในลำคอก่อนจะยื่นอัลบั้มคืนแก่แทฮยองแต่มือก็ยังไม่วายฉุดรั้งเอาไว้

บ๊ายบายครับ อย่าลืมมางานคอนเสิร์ตที่ผมจะจัดขึ้นอีกครั้งนะ

คะ..ครับ ถ้าจองบัตรทันผมจะไป

หึ ผมรู้ถึงจองไม่ทันพี่ก็ต้องมาให้ได้” จองกุกพูดอย่างขำๆก่อนจะปล่อยมือเล็กของแทฮยองให้เป็นอิสระแต่ก็ยังมีวกไปลูบแก้มนุ่มของแทฮยองบ้าง


ซึ่งตอนนี้คนตัวเล็กเองก็ยิ้มจนปากจะฉีกถึงหูอยู่แล้ว แต้มบุญคงหมดแล้วจริงๆสินะแทฮยองเอ้ยย

คิวแทฮยองเลื่อนมายังมินยุนกิแรปเปอร์สายสแว็ก คนตัวขาวมองหน้าแทฮยองอย่างงงๆคนบ้าอะไรยิ้มได้กว้างขนาดนั้น


นี่เลิกยิ้มเถอะ ถือว่าฉันขอ

อะไรของคุณผมก็ยิ้มของผมอยู่ป่ะ

เหอะ” ยุนกิแค่นขำในลำคอก่อนจะเอื้อมไปหยิบโปสการ์ดแท้ที่บริษัทจัดทำมาแจกให้แก่เหล่าแฟนคลับ มือขาวจับปากกาก่อนจะตวัดลายเซ็นแล้วยื่นมันให้แก่แทฮยองซึ่งคนตัวเล็กเองก็รับมาแต่โดยดี

นี่ ทำไมอัลบั้มคุณขายแพงจัง

ไม่มีตังค์ก็ไม่ต้องซื้อ

ผมยังไม่ได้พูดเลยน่า

แต่นายบ่น

คุณนั่นแหละไม่ขำเลย เนื่อยโลกมากไปแล้วมั้งพ่อคุณ"

เป็นแฟนคลับหรือแอนตี้ ห้ะ

แอนตี้ อ้ะ หยอกเล่นนน่า ยุนกิขำออกมาก่อนจะเอื้อมมือไปยีผมนุ่มนั่นเล็กน้อย มันจะมีสักกี่คนเชียวที่กล้ากวนเขาได้ถึงขนาดนี้เนี่ย


ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังเล่นกันอยู่ก็มีสายตาคมจดจ้องมาเช่นกัน มือหนากำปากกาแน่นแล้วตวัดลายเซ็นโดยไม่ได้มองเลยแม้แต่น้อย จนจีมินที่รออยู่เงยหน้ามองจองกุกอย่างงๆ

เดี๋ยว นี่กะจะเซ็นต์แบบไม่ให้มีไว้ดูรูปบ้างเลยหรอ

เฮ้ย ผมขอโทษ” หมึกจากปากกาสีดำเปื้อนไปทั่วหน้ากระดาษ จีมินถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

ไม่ตั้งใจเซ็นเอาเลยนะจองกุก ใช่สิ้ พี่ไม่ใช่แทฮยองหนิ” จองกุกเงยหน้าขึ้นทันทีเมื่อจีมินพูดออกมา ดวงตากลมโตวับวาวเป็นประกายเหมือนคิดอะไรได้

พวกพี่เป็นเพื่อนสนิทกันหรอ

ใช่ ทำไม

เปล่าครับๆ

สนใจแทฮยองหรอหนูน้อย

บะ..ป่าว พี่อะคิดมาก

อย่าคิดว่าไม่รู้นะจองกุก” จีมินพูดก่อนหรี่สายตาลง

แฟนคลับผมจริงป่ะเนี่ย เดี๋ยวเถอะๆ

แล้วไงไอ้ตูด

จีมินพูดทิ้งทายเอาไว้ก่อนจะเอื้อมไปเก็บอัลบั้มของตัวเองคืนอย่างรวดเร็ว ส่วนจองกุกนั่นแน่นิ่งไปแล้วมันจะมีไหมเนี่ยที่แฟนคลับมานั่งเถียงกับศิลปิน เอ้อ!! เอาสิ้

เมื่อวนครบกันหมดทุกคน จองกุกและยุนกิก็ออกมาคุยเล่นกับแฟนคลับเล็กน้อยระหว่างนั้นแทฮยองก็เอาแต่นั่งหน้างุดแล้วก็ยิ้มกว้างจนจีมินนึกว่าแทฮยองสติหลุดไปแล้ว เรียกเท่าไหร่ยังไม่ขยับเลย

ไม่นานศิลปินทั้งสองก็เอ่ยลาเพื่อไปเตรียมงานต่อไป ทุกๆคนก็ทยอยกันออกจากห้องโถงเพื่อที่จะกลับบ้านแต่แทฮยองยังคงนั่งนิ่งอยู่จนจีมินทนไม่ไหว มือป้อมๆฟาดลงที่ผมนิ่มอย่างแรงจนร่างเล็กหลุดออกมาจากภวังค์

ไอ้สัสเจ็บ

แหกตาดูรอบๆตัวบ้างไอ้ห่า เขากลับบ้านกันหมดแล้วไอ้หมา

อะ..อ้าวหรอ

เออ ไปกลับบ้าน” จีมินต้อนให้แทฮยองลุกจากที่นั่งแล้วร่างของทั้งสองคนก็เดินออกจากห้องโถงมาแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านไป


 

 

-ห้องแทฮยอง-


อ้ากกกก เขินโว้ยยยยไอ้เหี้ยยยยยยยย” เสียงเล็กตะโกนลั่นก่อนจะกระโจนใส่เตียงนุ่มของตัวเองทันที ร่างกายบางเขินจนบิดม้วนไปกับผ้าห่มจนกลมสุดท้ายหายใจไม่ออกเลยต้องมานั่งหอบอยู่ข้างเตียงแทน...


พี่แท...

พี่แท...

พี่แท...


เสียงหวานๆของจองกุกยังคงวนเวียนอยู่ในหัวซ้ำซาก ใบหน้านวลแดงแล้วแดงอีกอย่างไม่มีสิ้นสุดยามเมื่อคิดถึงน้องกระต่ายสุดที่รัก แทฮยองวิ่งไปจูบโปสเตอร์จองกุกที่ผนังก่อนจะคร่ำครวญออกมา

ฮืออออ จองกุกทำไมน้องต้องแอคแทคพี่แทด้วยครับ

ง้า พี่แทเขินนะเฮ้ยยยย

อย่าลืมมางานคอนเสิร์ตผมนะครับ....

ห๊ะ คอนเสิร์ต!!

อีเหี้ยกูลืมได้ไงวะ” แทฮยองลุกลี้ลุกลนเปิดโน้ตบุ๊คเครื่องสีขาวสะอาด มือเลื่อนลูกกลิ้งที่เมาส์ดวงตาก็จดจ้องไปที่ทวิตเตอร์นั่นไง!!!


งานคอนเสิร์ตของจองกุกที่จะจัดในอีกห้าวันข้างหน้านี้ ที่สเตเดี่ยมจุที่นั่งได้กว่าสามหมื่นคน ราคาบัตรที่ใกล้ที่สุด หกพันแปด.. แถมอาจได้ลุ้นรับสิทธิ์ถ่ายรูปตัวต่อตัวกับจองกุกอีกด้วย!!!

หกพันแปด!

หกพันแปด!!

หกพันแปด!!!

ตังกู ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยย

 แต่กูไม่ยอม สิทธิ์นั้นต้องเป็นของกู!!

แทฮยองพูดหนักแน่นในใจก่อนจะหันไปหยิบกระเป๋าเงินตัวเองมา ทำไมมันแฟ่บๆจังว้า มือเล็กค่อยๆสอดเข้าไปก่อนจะเปิดมันออกมาดู

ชัดเลย

ตังกูหมดอีกแล้วววววววว

T_T

 

แทฮยองกดเบอร์โทรศัพท์ต่อสายหาคุณแม่ที่แสนน่ารักแบบนี้ทุกสิ้นเดือน แต่นี่ยังไม่สิ้นเดือนงั้นโทรไปบอกคิดถึงแล้วกันนะครับแม่ (ไม่มีตังค์._.)

แม่ครับบบ

(ว่า)

คิดถึงจะ..

(เอาเท่าไหร่)

มันต้องแบบนี้ครับแม่ สุดยอดเลยยยย

(แม่จะโอนให้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเอาลูกเขยมาให้ด้วยนะลูก)

โอเคครับแม่ รักแม่นะครับ รักแม่มากกกก


หลังจากสิ้นสุดการโทรไปอ้อนแม่แทฮยองก็ดีใจแทบน้ำตาเล็ด มือเรียวกดต่อสายหาเพื่อนสนิทอย่างจีมินเพื่อที่จะนัดกันไปคอน ยังไงก็ต้องไปเพราะแทฮยองบังคับ!!

ไอ้จีม!!!”

(อะไรของมึงไอ้หมา)

ไปคอนจองกุกกัน!!”

(เออ บัตรเท่าไหร่)

หกพันแปด

(มึงคิดว่ากูรวยหรอ)

เออ

(แกลบยังมีอยู่นะเว้ย เคๆเจอกันอีกทีหน้าคอน)

เอ้อ!!! มันต้องแบบนี้

(หมาน้อยเอ้ย)

แทฮยองกรี๊ดในใจด้วยความดีใจขั้นสุด ก่อนจะขึ้นไปนอนดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ที่โซฟาการจองบัตรจะเริ่มต้นขึ้นในวันพรุ่งนี้เขาจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม!!

 

.

.

.

.

.

.

คลิกคลิก!

โอย...


แทฮยองนั่งจ้องหน้าจอโน้ตบุ๊คมาตลอดคืนจนถึงรุ่งสางของอีกวัน กาแฟถูกฉีกไปถึงสี่ซองด้วยกันใต้ตาคล้ำมากขึ้นเนื่องจากเมื่อคืนไม่ได้นอน คนตัวเล็กอยากจะเตรียมตัวให้เร็วที่สุดโอกาสแบบนี้เขาจะพลาดไม่ได้ แทฮยองนั่งรีเว็บกดบัตรมาหลายรอบแล้วอยากจะเป็นคนแรกที่เข้าไปซื้อและได้สิทธิ์ถ่ายรูปกับน้องจกุก

ไอ้เหี้ยเปิดแล้ว!!” เสียงเล็กตะโกนลั่นเมื่อเว็บกดบัตรตอนนี้มีคิวการเปิดจองของจองกุกเข้ามาแล้ว แทฮยองเลือกโซนที่ดีที่สุดก่อนจะกดยืนยันและจ่ายเงิน

แต่ทว่าเว็บมันกลับล่มลงแทฮยองลุกลี้ลุกลนรีหน้าเว็บใหม่แล้วกดย้ำๆ ตอนนี้หน้าเว็บได้ล่มไปแล้วมือเรียวยกขึ้นมาประกบไหวกันสิ่งภาวนาให้แต้มบุญที่ยังเหลือส่งเสริมช่วยเขาให้กดบัตรได้ด้วยเถิด


สาธุ สาธุ สาธุ

ในที่สุดหน้าเว็บก็รีโหลดขึ้นใหม่อีกครั้งแทฮยองจิ้มไปที่โซนหกพันแปดอย่างแน่วแน่ก่อนจะกดยืนยันแล้วจ่ายเงินโดยทันทีจนก็มีเมลลืเข้ามาแจ้งเตือนการชำระเงินที่เรียบร้อยแล้ว สรุปเป็นว่า..

ได้!! บัตร!! แล้ว!!

อ้ากกกกก

แทฮยองล้มตัวลงกับเตียงนุ่มแล้วกลิ้งไปทั่วด้วยความดีใจ เปลือกตาที่หนักอึ้งเนื่องจากไม่ได้นอนมาตลอดทั้งคืนค่อยๆปิดลง..จนหลับสนิทในที่สุด

พักผ่อนก่อนนะแทฮยอง


 

ในที่สุดวันคอนของน้องกระต่ายก็มาถึง!! แทฮยองตื่นเต้นมากจนแทบไม่ได้นอนแถมยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่าที่หน้าคอนจะประกาศคนที่ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับจองกุก


แท่งไฟ พร้อม!


ยาอม พร้อม!


ตังค์ พร้อม!


แทฮยองเช็คการแต่งกายของตัวเองอีกครั้งก่อนจะกระชับแว่นกรอบสีทองเข้าหาใบหน้าแล้วเริ่มออกเดินทางทันที ตอนนี้คนตัวเล็กตื่นเต้นจนแทบจะหยุดไม่อยู่ ใช้เวลาที่นานกว่าปกติกว่าจะมาถึงคอนได้เพราะทั้งรถติดคนเยอะอีกตั้งหาก

แต่ยังไงก็ตามเพื่อน้องกระต่ายแททำได้เสมอ


ไอ้แททางนี้” จีมินเอ่ยเรียกเพื่อนของตัวเองที่นัดเจอกันหน้าคอนบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้แทฮยองดูจะมีความสุขมากกว่าปกติ หรืออาจจะเป็นเพราะเมื่อวานด้วยล่ะนะ มันต้องมีอะไรสักอย่างต่อยอดไปแน่ๆจีมินสัมผัสได้

ทำไมคนมันเยอะจังวะ

โอ้ยไอ้แท มึงก็รู้น้องกุกฮอตขนาดไหนทีมึงยังมาเลย

โห่ไรอ่า

แทฮยองยู่ปากลงเล็กน้อยจนจีมินหมั่นเขี้ยวยื่นนิ้วป้อมๆมาดีดปากเพื่อนตัวเองเบาๆ ระหว่างรอเข้าคอนทั้งคู่ก็ไปหาเดินเล่นฆ่าเวลา แน่นอนว่าที่หน้าคอนนั้นมีของแจกมากมายมือเรียวของแทฮยองก็กว้านไปทั่วจนได้มาเต็มกระเป๋า รูปโพลารอยด์บ้าง พวงกุญแจบ้าง โฟโต้การ์ดบ้าง โอ้ยยยชุ่มช่ำจริงๆเลย

 


เมื่อถึงเวลาที่คอนเสิร์ตสุดแสนอลังการกำลังจะเริ่ม แฟนคลับนับหมื่นคนทยอยเข้าสเตเดี่ยมกันอย่างมีระเบียบเรียบร้อย แต่แทฮยองไม่ได้นั่งข้างจีมินเพราะเจ้าเพื่อนตัวดันกดบัตรห่างออกไปตั้งสามสี่คน ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ได้มาด้วยกัน

แสงไฟหลากหลายสีบวกกับเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับ อินโทรเพลงที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอตั้งเด่นหรูหราค่อยๆแยกออกจากกัน ร่างของจองกุกค่อยๆเดินออกมาสวมชุดเจ้าชายสีดำสนิทพร้อมทั้งเซ็ทผมเปิดหน้าผากยิ่งกราวใจสุดๆ

โอ้ยยยย นะ..นี่มันจองกุกโพผัวชัดๆ!

อ้ากกกกกกกกกก จองกุกอ่า ทำไมหล่อขนาดนี้ ทำไมหล่อ ขนาด นี้!!!” แทฮยองตะโกนออกมาสุดเสียงพร้อมกับโบกแท่งไฟในมือไปด้วยปากเล็กฉีกยิ้มกว้างอย่างมีความสุข เมื่อบทเพลงเริ่มต้นขึ้นจองกุกก็เริ่มขยับตัวตามจังหวะเพลง

ทำไมโพผัวแบบนี้น้องกระต่าย อ้ากกกกกกกก


เป็นเวลากว่าสามชั่วโมงที่ผ่านมาการแสดงคอนเสิร์ตนั้นผ่านไปด้วยดี แทฮยองตะโกนออกมาจนลำคอแหบแห้งแต่ก็ยังไม่ยอมหยุด จนคนข้างๆต้องยื่นน้ำให้ เรี่ยวแรงที่มีมันหดหายไปกับการหวีดน้องจกุกอย่างเต็มที่แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นอีกสิ่งหนึ่งคือทางคอนเขาจะประกาศแล้ววว ว่าใครจะได้มีสิทธิ์ถ่ายรูปตัวต่อตัวกับจองกุก

ไอ้จีมม มึงเช็คบัตรดิ้กูเห็นเขาบอกว่าประกาศกันแล้วอ่ะ” จีมินพยักหน้าก่อนจะกดเข้าเว็บในโทรศัพท์เครื่องหรูของตน มือเรียวกดเปิดกล้องและถ่ายคิวอาร์โค้ดที่ติดอยู่ที่บัตรก่อนจะกดตกลงและรอการประมวลผล

ขอโทษค่ะ คุณไม่ได้รับสิทธิ์พิเศษ

ไอ้แทกูไม่ได้ว่ะ

เอ้า ไหงงั้นว่ะ ลองของกูหน่อยดิ้” แทฮยองคว้าโทรศัพท์ของจีมินแล้วมาแสกนคิวอาร์โค้ดที่บัตรของตัวเอง หน้าจอปรากฏการแจ้งเตือนที่ทำเอาแทฮยองทรุดลงไปกับพื้น จู่ๆขอบตาก็ร้อนผ่าว

แท..ไม่ได้ใช่ไหม” ใบหน้าเรียวของแทฮยองเงยหน้าขึ้นมาสบตากับจีมิน ก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงตอบ น้ำตานั้นไหลรินอาบแก้มเนียนจนจีมินต้องดึงเข้ามากอด

ไม่เป็นไรมึงไม่เป็นไร ทุกอย่างมันโอเคแล้วมึง

ฮึก..ตะ..แต่กูไม่ได้อะมึง ..กูอยากถ่ายรูปกับน้องต่ายอะ...แงง” 

มือเรียวปาดน้ำตาออกอย่างลวกๆจู่ๆความรู้สึกมันก็ดาวน์ลงทันที แทฮยองตั้งความหวังไว้เยอะมากกับการถ่ายรูปแต่พอมันพังทลายแบบนี้มันก็คงไม่ต่างกับใจเราที่แตกเป็นเสี่ยงๆเพราะความผิดหวัง

ร่างบางซบลงอยู่ที่ไหล่เพื่อนสนิทนานอยู่พอสมควร ทุกๆอย่างมันจะโอเคขึ้นอยู่แล้วหากแฟนคลับคนอื่นที่เดินออกมาเขาไม่พูดถึงการไปถ่ายรูปกับจองกุก


จองกุกน่ารักมากเลยอ่ะแก อยากให้เขาถ่ายรูปกับฉันอีกจัง

จริงๆนะแก มือนุ่มมากน่ารักด้วยย


เสียงบทสนทนาของคนอื่นๆพัดผ่านหูของแทฮยองไป น้ำตาที่เหือดแห้งก็กลับมาคลอเบ้าอีกครั้งมือเรียวกำเสื้อของเพื่อนตัวเองอย่างแนบแน่น แทฮยองก็อยากจะมีแบบนั้นกับคนอื่นเขาบ้าง ทำไมดวงช่วงนี้ไม่ค่อยดีเลยนะ

ฮึก...


ขอโทษนะครับ ใช่คุณคิมแทฮยองไหมครับ” จู่ๆก็มีชายแปลกหน้าเข้ามาถามเห็นบัตรที่ห้อยคอน่าจะเป็นทีมงาน แทฮยองรีบเช็ดน้ำตาออกก่อนจะหันไปมองหน้าพร้อมกับเอ่ยถาม

ครับ ผมเองมีอะไรหรอครับ

เชิญด้านในด้วยครับ

..ทำไมหรอครับ

มีคนเรียกครับ” แทฮยองหันไปมองหน้าจีมิน ซึ่งจีมินเองก็ยิ้มออกมาบางๆแล้วพยักหน้าเชิงให้แทฮยองไป มือเรียวปาดน้ำตาออกให้หมดก่อนจะสูดหายใจเข้าลึก เดินตามผู้ชายคนนั้นไป


ทางทีมงานพาแทฮยองเข้ามาในสตูดิโอสีขาวสะอาด ดวงตาช้ำจากการร้องไห้มองไปรอบๆบริเวณก่อนจะถูกเชิญให้เข้าไปอีกห้องหนึ่งท่าทางจะเป็นห้องส่วนตัวเสียด้วย ตอนนี้คนตัวเล็กงงไปหมดมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ทำไมพี่ไม่มาถ่ายรูปกับผม” เสียงเข้มทุ้มดังขึ้น แทฮยองสะดุ้งตัวตกใจหันไปตามเสียงทันที ซึ่งร่างของศิลปินอย่างน้องกระต่ายจองกุกที่แทฮยองชอบก็ยืนทำหน้านิ่งอยู่ตรงหน้าแล้ว

ใจเย็นนะน้องพี่ไม่ได้รับสิทธิ์

จะ..จองกุก

ครับ

คะ..คือพี่ไม่ได้รับสิทธิ์” แทฮยองพูดพลางก้มหน้างุดลงมือเรียวก็กำเข้าหากันแน่นด้วยความประหม่า จองกุกถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ๆ มือหนาบรรจงเชยคางมนขึ้นมาก่อนจะจ้องมองไปที่ดวงตากลมโต

พี่ร้องไห้ทำไม

พะ..พี่ไม่ได้สิทธิ์” เสียงเล็กเอ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกัก ความรู้สึกที่แย่ๆตอนนี้มันกลับหดหายไปหมดเลยเมื่อเจอน้องต่าย

มือหนาของจองกุกลูบวนไปมาที่พวงแก้มนิ่มของแทฮยองจนใบหน้าเรียวขึ้นสีแดงชัดเจน ดวงตาคมจดจ้องใบหน้าของแทฮยองอย่างหลงใหล

ไม่ต้องร้องแล้วนะครับ คนเก่งของผม” เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบกระซาบ หัวใจดวงน้อยของแทฮยองเต้นอย่างสั่นระรัวไม่เป็นจังหวะเลยสักนิด จองกุกยิ้มออกมาก่อนจะหยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมามือหนากดเปิดกล้องมาโดยอัตโนมัติ

เดี๋ยวจองกุกจะทำอะไร

มาถ่ายรูปกันไงครับ ยิ้มนะพี่แท” จองกุกชูโทรศัพท์ขึ้นเพื่อให้กล้องสามารถจับภาพได้ทั้งสองคน แทฮยองมองกล้องแล้วยิ้มออกมาอย่างน่ารัก เสียงทุ้มนับหนึ่งถึงสามก่อนจะหันใบหน้าไปกดจูบลงที่แก้มนิ่มแล้วกดชัตเตอร์ทันที จนแทฮยองได้แต่อึ้งทำอะไรไม่ถูก

น่ารักชะมัด

จะ..จองกุกง่า!”

คุณว่าชีวิตแทฮยองคอมพลีสแล้วหรือยัง...หื้ม?

..2ปีต่อมา..


แม่ครับ สวัสดีครับ


อ้าวแทไม่ได้เจอนานคิดถึงจังลูก


ค้าบ ผมก็คิดถึงแม่น้า


แล้ว..เอ่อ


สวัสดีครับ ผมจอน จองกุก ลูกเขยแม่เองครับ

ใช่ครับ ชีวิตแทฮยองคอมพลีสแล้ว:)END


แงง คุณจะโกรธเราไหมเนี่ยย เราแค่แกล้งเล่นเองง ขอโทษจริงๆน้า
T_T

อย่าลืมคอมเม้นไว้ด้วยนะคะ ถ้างอนเดี๋ยวไรท์ตามง้อด้วยKOOKVน้าา

:)
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #43 Mashiata (@Mashiata) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:59
  อ่านไปละก็เขินไปเพราะใกล้วันคอนแล้วอร้ากกกกกกกกก
  #43
  3
  • #43-1 Jaruad_prayfah (@Sky_loose) (จากตอนที่ 16)
   2 เมษายน 2562 / 21:09
   ไปคอนมั้ยคะ ไปเจอกันได้น้า
   #43-1
  • #43-3 Jaruad_prayfah (@Sky_loose) (จากตอนที่ 16)
   2 เมษายน 2562 / 21:10
   แงงง เราไปวันอาทิตย์555
   #43-3