[SF/OS]🎁 The box of BTS #กล่องออลวี

ตอนที่ 14 : A BOX NINE KOOKVMIN [2] end

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  31 มี.ค. 62


A BOX NINE KOOKVMIN [2]
ต่อนะคะ

#กล่องออลวี
หึ ไม่คิดเลยนะว่านายจะขัดคำสั่งขนาดนี้...คิม..แท..ฮยองจีมินแค่นหัวเราะในลำคอ ดวงตาคมกริบก็จ้องมายังร่างของแทฮยอง ขาแกร่งค่อยๆก้าวเข้ามาใกล้ๆ


อะ..อย่า...อย่า....พี่จีมิน!!”


จีมินพุ่งตัวเข้ามาร่างเล็กอย่างรวดเร็ว มือแกร่งกระชากแขนก่อนจะยกร่างของแทฮยองขึ้นอย่างง่ายดาย ใบหน้าเล็กตื่นตระหนกอย่างมากเมื่อรู้ว่าร่างกายของตัวเองลอยขึ้นก่อนจะโดนร่างหนาของจีมินทุ่มลงเตียงจนจุกไปหมด

อึก!”


เวลาสั่งให้ฟัง ไม่ใช่ให้แหก!!” จองกุกก็ตะโกนบ้างน้ำเสียงเข้มและจริงจังบวกกับดวงตาที่ดุร้าย ความกลัวมันเข้าเกาะกุมติดหัวใจกายบางของแทฮยองสั่นไปทั่วร่างด้วยความกลัว น้ำตาเริ่มเอ่อคลอดวงตากลมก่อนที่มันจะไหลลงใบหน้าอีกครั้ง


ผะ...ผม


เงียบ!!!”เสียงเข้มของจีมินเอ่ยตะโกนขึ้นอย่างเกรี้ยวกราด คิ้วเข้มของทั้งสองคนขมวดกันจนเป็นปมสองเจย์ในตอนนี้คงไม่ต่างอะไรกับเสือที่กำลังบันดาลโทสะใส่เจ้ากวางน้อยขี้กลัว จองกุกเอื้อมไปเปิดลิ้นชักก่อนจะหยิบเข็มฉีดยาขึ้นมาภายในนั้นบรรจุน้ำสีใสอยู่เต็มหลอด


จะ..จะทำอะไร!!” แทฮยองตะโกนขึ้นอย่างสุดเสียงภายในลำคอมันจุกไปหมด กายเล็กพยายามจะลุกหนีแต่จีมินดันจับแขนบางทั้งสองข้างไว้แล้วกดลงอย่างแรง แทฮยองไม่สามารถที่จะขยับไปไหนได้อีก ปลายเข็มฉีดยาถูกแทงเข้ามาตรงส่วนลำคอของแทฮยอง ริมฝีปากเล็กแผดเสียงดังด้วยความเจ็บ สองเจย์ในตอนนี้ช่างอำมหิตกว่าใคร ดวงตาคมกริบแวววาวขึ้นอย่างมีเลศนัย


กวางน้อยอย่างแทฮยองดิ้นพล่านอย่างหนักเมื่อจีมินเริ่มผ่อนแรงกดที่แขน แทฮยองเริ่มหอบหายใจหนักขึ้นเรื่อยๆทัศนียภาพการมองเห็นเริ่มเบลอขึ้นจนทุกอย่างตกอยู่ในความมืดสนิทและร่างของแทฮยองนั้นนิ่งไปคัทก๊อนนนนน มันอันตรายยยย55555

ไม่ใช่รหัสไปรษณีย์ 

ไม่ใช่เลขที่บ้าน

คำใบ้:

กล่องออลวี ภาษาอังกฤษสองเจย์ผละออกจากร่างบางมองดูแทฮยองที่กำลังหอบหายใจอย่างหนักจนเห็นซี่โครงเด่นชัด บนใบหน้ามีเหงื่อซึมออกมาเล็กน้อยถึงแม้อากาศในห้องจะเย็น กายบางแทฮยองสั่นไหวไปชั่วครู่ก่อนจะค่อยๆแน่นิ่งไปด้วยความเหนื่อย


จองกุกและจีมินขำออกมาเบาๆก่อนที่ร่างหนาของจองกุกจะเดินมาดึงเจ้าแท่งนุ่มนิ่มออก จีมินก็ช่วยแกะโซ่เส้นใหญ่ออกจากกายบางเช่นกัน ไม่ลืมที่จะถอดผ้าปิดตาออกด้วย แขนและขาเล็กที่เนียนตอนนี้กลับเต็มไปด้วยรอยแดงจากการโดนโซ่ตรึงไว้ที่กำแพง รอยกรีดที่หน้าท้องบ่งบอกได้ดีเลยว่าแทฮยองคือของใคร...


กวางน้อยตัวนี้จะต้องเป็นของเสือสองตัวเท่านั้น..


จองกุกรับเจ้ากวางน้อยที่สลบหมดแรงมาไว้ในอ้อมกอด ก่อนจะอุ้มขึ้นพาไปนอนที่เตียงนุ่ม ริมฝีปากหนาบรรจงกดจูบลงที่แผลนั่นอีกครั้ง จีมินเดินมานั่งที่ข้างเตียงมือหนาก็บรรจงปัดปรกผมที่เกะกะใบหน้าเนียนของแทฮยองออก


จีมินเอื้อมไปหยิบคัดเตอร์วับวาวออกมาจากลิ้นชักก่อนที่สายตาคมจะเพ่งไปที่ไหปลาร้าสวย มือหนาค่อยๆกดปลายคัดเตอร์แหลมลงบนไหปลาร้าอย่างช้าๆและลึกๆ บางทีรอยที่ท้องของจองกุกอาจจะยังไม่พอ


h..a..r..r..o..w


จีมินไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะกรีดเพื่อย้ำว่ามีเจ้าของ แต่เขากรีดมัน...เพื่อที่คนตัวเล็กจะได้ไม่กล้าขัดคำสั่งของพวกเขาอีก ถ้าหากคิดจะทำ..ให้มองที่รอยกรีดลึกที่ไหปลาร้านี่ซะ...


จะได้รู้ว่า...มันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป


ถ้าเกิดคุณดื้อกับเรา:)END
Harrow *แปลว่าทรมานอะไรพวกนี้นะคะ*

Talk : กรี๊ดดดด อย่าไปดื้อกับพิปาร์คนะคะอย่าทำน้องงงง
อย่าลืมไปติดแท็กสั่งฟิคกันได้เลยน้าาา
ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการวางพล็อตทั้งหมดเยยย
อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆนะ

ไม่สนุกยังไงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


#กล่องออลวี


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #51 kookv_bts_kookv (@kookv_bts_kookv) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 22:15
  แงงพึ่งได้มาตามอ่านในเด็กดี
  #51
  0
 2. #33 TAEKOOKTAEKOOK (@Markbam9397MB) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 00:33
  อย่าทำน้องงงงT^T
  #33
  0
 3. #32 cakecandy111 (@cakecandy111) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 22:09

  ทำไมรุนเเรง
  #32
  0
 4. #31 Porsch01 (@Porsch01) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 22:06
  ซาร์ดิสมาก!!!
  #31
  0