[SF/OS]🎁 The box of BTS #กล่องออลวี

ตอนที่ 12 : A BOX EIGHT GAV

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 249
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  27 มี.ค. 62A BOX EIGHT GAVarmy, gif, and v image
อดีต..เป็นสิ่งที่เจ็บปวด ยิ่งนึกถึงมันทำเท่าไหร่ความรู้สึกของเรา...ก็จะแย่ลงไปเรื่อยๆ ประหนึ่งว่าถูกดูดลงเหวอันลึกและโดดเดี่ยวพี่โตขึ้นอยากเป็นอะไรหรออืม..ฉันอยากสร้างสร้างเพลงของฉันน่ะ อยากจะเป็นแรปเปอร์เจ๋งมากเลยครับแล้วนายล่ะแทฮยองผมเป็นอะไรก็ได้...ที่ได้อยู่ข้างพี่เสียงเล็กเอ่ยหนักแน่น รอยยิ้มปรากฏขึ้นที่ใบหน้าเรียวหวาน มือขาวของยุนกิเอื้อมมือลูบหัวทุยๆของคนเป็นน้องแล้วดึงเข้ามากอดแฟนใคร..น่ารักจังมินยุนกิไงครับ

 
น้ำตา....พี่เป็นอะไร ทำไมสีหน้าเป็นแบบนั้นพี่ทำเพลงไม่ผ่าน..มันยังตะกุกตะกักอยู่หน่อยๆไม่เป็นไรนะพี่ยุนกิ ฝึกไปเรื่อยๆไม่ต้องฝืนตัวเอง ผมจะอยู่ข้างๆพี่ตรงนี้แหละว่าจบทั้งสองร่างก็สวมกอดกัน  อีกคนกำลังเหนื่อยล้า...ส่วนอีกคนคอยเป็นพลังเติมเต็มให้..

เริ่มรินไหล....พี่ทำไมไม่กินข้าว!!’ก็ทำงานอยู่!!!’‘…..’อีกฝ่ายที่พยายามจะเอ่ยดุ แต่มินยุนกิกลับตะคอกใส่อย่างหงุดหงิด ใบหน้าสวยสะอึกไปกับคำพูดก่อนที่น้ำตาจะพุพลันลงมาอาบใบหน้าแทนความเงียบผมแค่เป็นห่วง..อึก..ทำไม..แทพี่ขอโทษ..ร่างขาวพยายามจะปลอบแทนคำขอโทษที่ตะคอกแทฮยองไป มือหยาบจากการทำงานหนักดึงคนตัวเล็กเข้ามากอด

เมื่อเราย้อน....พี่ได้ออกอัลบั้มแล้วนะเย้!! เก่งจริงๆเลยแฟนผมจะให้อะไรพี่ไหมครับคนดีไม่บอกครับ:)’สิ้นประโยคริมฝีปากก็ประกบลงที่เดียวกันอย่างโหยหา มันเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ร่างกายของทั้งสองแนบชิดกันในค่ำคืนอันเร่าร้อน พลางมอบความสุขให้แก่กันและกัน คำสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไปเอ่ยออกมาในค่ำคืนนั้นและแน่นอน...คำสัญญาเป็นเพียงลมปาก

 
นึกถึงอดีต...ฮัลโหลพี่ยุนกิ พี่กินข้าวยังให้ผมเอาเข้าไปให้ไหม(ไม่ต้อง!!)‘…’(พี่อิ่มแล้ว)สายโทรศัพท์ถูกตัดไปอย่างไม่คิดจะต่อบทสนทนาใดๆทั้งสิ้น ดวงตากลมสั่นไหวด้วยความน้อยใจมือเรียวกำโทรศัพท์พลางมองย้อนกลับไปที่โต๊ะมีอาหารมากมายที่ยุนกิชอบ...และแทฮยองกำลังจะนำมันไปให้... 

แสนเจ็บปวด....พี่ผมได้ข่าวว่าพี่ไปรับรางวัลระดับประเทศมาด้วย ดีใจด้วยนะพี่ยุนกิของผมอืม..อ่ะนี่ ผมให้พี่นะเป็นของรางวัลปากเล็กพูดพร้อมยื่นกล่องนาฬิการาคาหลักหมื่นหรูหราให้ กว่าแทฮยองจะทำงานและเก็บมันมาได้ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย เขาต้องอดข้าวในมื้อกลางวันไปเพื่อไม่ใช่เปลืองเงิน และยังหางานพิเศษทำจนเวลาแทบจะไม่มีให้ตัวเอง แน่นอนว่าคนตัวเล็กเต็มใจทำ...และเขาอยากจะให้คนรักของเขาได้ใส่...เหอะเสียงทุ้มแค่นในลำคอก่อนจะรับกล่องนั้นมาวางมันลงกับโต๊ะแล้วเดินเข้าห้องไปโดยทิ้งท้ายคำพูดไว้ให้ร่างเล็กแทบน้ำตาตกในเก็บไว้ใส่เองนะโครตเห่ยเลยว่ะ....อ่อแล้วก็ไม่ต้องมากวนฉันจะนอนรอยยิ้มที่กลีบปากเล็กหุบหายไปในทันที ทุกๆอย่างเปลี่ยนแปลง..แม้กระทั่งคนรักที่เปลี่ยนไป..ทั้งความสัมพันธ์และสรรพนาม

 

ราวกับว่า...พี่ยุนกิ วันนี้แททำของชอบมาให้พี่ด้วยนะถึงแม้เหตุการณ์มันจะยังฝังอยู่ในใจของร่างเล็ก ยังไงแทฮยองก็ต้องยิ้มให้ยุนกิเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน...อ่ะ อ้าม...~มือเรียวตักกับข้าวของชอบป้อนยุนกิ แต่มือขาวกลับปัดช้อนออกจากอาหารมันกระจายออกไปคนละที่ฉันชอบกินของพรรคนี้ซะเมื่อไหร่ต่ำสิ้นดีเสียงเข้มเอ่ยดุด่าอย่างต่อเนื่องด้วยถ้อยคำหยาบโลน แทฮยองได้แต่เพียงก้มหน้าลงสะกดน้ำตาไม่ให้ไหลตอนนี้ เมื่อไร้ร่างขาวที่อยู่ในห้อง มันก็พลันเอาน้ำตาไหลลงมาอย่างหนักมือบางปิดปากตัวเองไว้อย่างแนบแน่นไม่อยากให้มีเสียงสะอื้นไปรบกวนยุนกิ...


 
ตัวแทฮยองนั้น...พี่เมื่อยไหม ผมนวดให้นะมือเล็กจับที่ไหล่แกร่งของมินยุนกิก่อนจะบรรจงค่อยๆนวด แต่คนร่างหนากลับปัดมือของแทฮยองพร้อมผลักคนตัวเล็กออกอย่างแรง จนร่างเล็กกระเด็นไปชนกับผนังตึง!พะ...พี่อย่ามาแตะ...สกปรกเหตุการณ์ทุกๆอย่างมันเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ...รอยยิ้มที่ต้องมีให้ยุนกิทุกวัน...ขอโทษแทฮยองไม่สามารถปั้นยิ้มต่อไปได้อีกแล้ว

 

กำลังจะแหลก...พะ...พี่ยุนกิ ผู้หญิงที่นัวเนียกับพี่คือใคร!!’อย่ายุ่ง...ผมไม่ชอบ!!’ไม่ชอบก็เรื่องของนาย!!’..อึก..ฉันน่ะโครตรำคาญนายเลยรู้ไหมแทฮยอง!!’ เสียงเข้มตะคอกแทฮยองอย่างรุนแรงจนในที่สุดคนตัวเล็กไม่สามารถกั้นม่านน้ำตาได้อีกต่อไป ยุนกิไม่ได้ตกใจเลยสักนิด แทฮยองทรุดตัวลงกับพื้นมือเล็กเกาะขายุนกิไว้อย่างน่าสงสารก่อนจะพูดขึ้นด้วยเสียงสะอื้นฮึก...ผะ..ผมขอ..อย่าทำแบบนี้...ฮึก...พี่!’ออกไป กูรำคาญ!!’ ยุนกิสะบัดขาออกจากมือเล็กของแทฮยองที่เกาะอยู่ก่อนจะสวนแรงกลับไปทำเอาแทฮยองฟุ่บไปนอนกองกับพื้นด้วยความเจ็บปวดที่ใบหน้าโลหิตสีแดงสดค่อยๆไหลเต็มปากเล็กของแทฮยอง ความคาวของเลือดทำเอาแทฮยองอยากจะอ้วกออกมา มือเล็กค่อยๆยันตัวเองขึ้นมาจากพื้นดวงตากลมที่พร่าไปด้วยน้ำตาจดจ้องใบหน้าของมินยุนกิเอาไว้ทะ..ทำไมคนร่างขาวไม่ได้พูดตอบแต่กลับใช้สายตาเหยียดแทฮยองแล้วเดินออกจากห้องไปความสัมพันธ์มันเริ่มจะขาดสะบั่นลงเรื่อยๆราวกับว่าเวลาความรักมันเหลือน้อยเต็มที แทฮยองไม่เข้าใจ...ทำไมยุนกิถึงเลือกที่จะทำแบบนี้กับแทฮยอง ทั้งที่เขาก็อยู่เคียงข้างมาตลอด....ทำไม..

 

 

ทุกๆอย่างมันเริ่มตั้งแต่มินยุนกิ...และคิมแทฮยอง..ที่มีซึ่งกันและกัน..มีความสุข...เรายิ้มให้กัน...เราบอกรักกันมาตลอด....แต่มันถึงจุดเปลี่ยนที่การกระทำเหล่านั้นมันหายไปแบบไม่มีวันหวนคืน...มินยุนกิพุ่งสู่การเป็นแรปเปอร์ผู้มีชื่อเสียงตามที่ตัวเองต้องการ...แต่แทฮยองกลับกำลังดาวน์ลงเรื่อยๆ..จนไม่รู้ว่าตอนนี้เขาควรจะมีชีวิตต่อดีไหม
 

มือเล็กกำหมัดแน่นด้วยความเจ็บปวดหัวใจดวงนี้ที่มันเคยอิ่มเอมไปด้วยความสุข บัดนี้มันกลับเต็มไปด้วยน้ำตาและรอยร้าวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆร่างเล็กบุกไปที่สตูดิโอของมินยุนกิเขาอยากจะพูดกับคนรักให้รู้เรื่อง แต่พอมาถึงภาพตรงหน้ามันก็ทำเอาหัวใจร้าวไปทั่ว ร่างกายของขาวของยุนกิกำลังสมสู่อย่างมีสุขกับหญิงสาวอีกคน ใบหน้าคมหันมามองแล้วกระตุกยิ้มพลางกระแทกตัวตนต่อไปมินยุนกิไม่ได้เห็นหัวแทฮยองเลยสักนิด!ร่างเล็กกระชากหญิงสาวออกมาจากอ้อมกอดของมินยุนกิแล้วผลักเธอออกไปจากห้องอย่างแรงทั้งที่ร่างเปลือยเปล่าและไม่ลืมที่จะล็อคประตูอีกด้วยพี่อธิบายได้ไหมมันคืออะไร!!!’หึ..แล้วไงนายก็ควรจะพิจารณาตัวเองได้แล้วนะแทฮยอง‘…’ฉันน่ะโครตเบื่อนาย...ทั้งกาย..และใจเลยว่ะ

 


"ฮ่ะๆ.."
อ่า...เหตุการณ์ทั้งหมดย้อนเข้ามาในหัวของร่างเล็ก พลางบีบคั้นให้ใจมันเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่า น้ำตาก็ไหลลงมาเรื่อยๆอย่างไม่มีวันสิ้นสุด มันผ่านมานานเท่าไหร่แล้ว...แทฮยองยังไม่สามารถที่จะฟื้นตัวเองจากความเจ็บปวดอันแสนสาหัสแบบนี้ได้เลยสักนิด กายบางนั่งกอดเข่าตัวเองอย่างน่าสงสาร ข้างกายก็เต็มไปด้วยเม็ดยาระงับประสาทที่ถูกหว่านไปทั่วพื้น ร่างกายซูบผอมอย่างน่ากลัว ริมฝีปากก็เหือดแห้ง...ไร้ซึ่งสี เหอะ...มันช่างน่าขำสิ้นดี..มือเล็กไร้แรงเอื้อมไปหยิบกรอบรูปที่พวกเขาเคยถ่ายด้วยกัน ปลายนิ้วเกลี่ยไปบนรูปอย่างเหม่อลอยก่อนที่มันจะเข้าสู่อ้อมกอดของแทฮยอง น้ำตายังคงรินไหลออกมาเรื่อยๆหยดแล้วหยดเล่า...
ร่างกายไร้แรงของแทฮยองล้มลงไปนอนกับพื้นพร้อมกับยังคงกอดรูปที่พวกเขาถ่ายด้วยกันเอาไว้อย่างแนบแน่น
ฮึก....คิดถึง...คิดถึง...มินยุนกิ
สกรีมแท็ก #กล่องออลวี

ด้วยค่ะ อยากฟังความคิดเห็นจากคุณ

ยุบแท็กทิ้งได้ไหม ไม่ค่อยมีคนเล่นเลยง่า~T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #42 Vanesai (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 07:41
  อยากให้มีภาคต่อไป
  #42
  0
 2. #27 cakecandy111 (@cakecandy111) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:57

  ดราม่าอีกล้าวววววว~//ร้องจนไม่มีน้ำตา
  #27
  0
 3. #26 stitch60 (@stitch60) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:55

  สงสารน้อง~ ไรต์แต่งดีมากเรยค้ะ สู้ๆน้ะค้ะๆ ค่อยติดตามยุ่✌
  #26
  0
 4. #25 KimtaeAll (@KimtaeAll) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:42
  มาอย่างเจ็บๆ ;-;; แง้งงง น้อนแททททททท อยากกอดน้อง
  #25
  0