บ่มรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 36 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  0

  Overall
  36

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

“ผมเชื่อใจคุณ คุณก็ต้องเชื่อใจผม ถ้าไม่อย่างนั้นแผนที่เราตั้งใจไว้เมื่อสักครู่ แตกละเอียด แน่ครับ” ระฟ้ากลัวว่าหญิงสาวจะขาดสติคิดว่าตนเองกำลังฉวยโอกาส ก่อนที่ชายหนุ่มจะปล่อยให้เตยหอมเป็นอิสระ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวเอกของเรื่อง

นายระฟ้า พิทักษ์ชัยชาญ (พระเอก) เป็นหนุ่มนักเรียนนอก นักธุรกิจดาวรุ่ง ดำรงตำแหน่ง CEO ธุรกิจอสังหริมทรัพย์ ของ บ. PT&CH ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) แทนบิดาที่วางมือส่งช่วงต่อให้ รูปหล่อฐานะดี สุภาพบุรุษ เย็นชาหน้านิ่ง ฉลาดหลักแหลม อารมณ์ขันแต่ไม่ชอบแสดงออก เป็นที่หมายปองเหล่าบรรดาหญิงสาว

นางสาวเตยหอม มีจิตดี (นางเอก) เป็นบัณฑิตป้ายแดง ระหว่างรอได้งาน หญิงสาวหารายได้พิเศษทั่วไปอาชีพที่สุจริตไม่เบียดเบียนผู้อื่นรับหมด รูปร่างบอบบาง หน้าสวยใสไร้เครื่องสำอาง ค่อยข้างมั่นใจในตัวเองสูง รักความถูกต้อง จิตใจดี แต่ชะตาชีวิตไม่ค่อยราบรื่น บิดาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ตอนหล่อนเริ่มต้นเรียนปีสุดท้าย ซึ่งความโชคร้ายครั้งนั้นมารดาของหล่อนก็ไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้แบบคนปกติทั่วไปนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรารอวันจากไปในที่สุด

Mr. เดนนีส โจว (พระรอง) เป็นเพื่อนรักสมัยที่เรียนใน ป.อังกฤษ กับระฟ้า ควบตำแหน่ง GM ใน บ. PT&CH ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนุ่มลูกครึ่งไทยฮ่องกงพ่อหม้ายเนื้อหอม เคยใช้ชีวิตคู่กับสาวฮ่องกงแต่ไปกันไม่รอด เพราะชายหนุ่มเป็นคนบ้างาน จนลืมทะนุถนอมความรักของตัวเอง หุ่นสมาร์ทเท่ห์ หล่อเหลา มีเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม กล้าได้กล้าเสีย จนบางทีออกจะดุเถื่อนตามสไตล์มาเฟีย

นางสาวพิมพ์ดาว ไพบูรณ์สวรรค์ (นางรอง) เป็นเพื่อนรักของเตยหอม แต่มีชีวิตตรงกันข้ามกันเกือบทุกอย่าง เกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวย เป็นทายาทเจ้าของโรงแรมระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ตัวบางร่างเล็กผิวขาว สวยน่ารัก นุ่มนิ่มเรียบร้อย และมองโลกในแง่ดี จนในบางทีเหมือนอ่อนแอ

นางสาวชโลมล วิเศษมงคล หรือน้ำค้าง (นางร้าย) เป็นทายาทเจ้าของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใจกลางเมืองหลวง ทั้งบิดาและมารดาต่างก็ติดการพนันงอมแงม ฉากหน้าหญิงสาวดูสวยแพงไฮโซ ใช้ชีวิตหรูหรา ฉากหลังธุรกิจค่อนข้างขาลง จนกลายเป็นหนี้ธนาคารอาจถึงขั้นล้มละลาย สาวทันสมัย กล้าได้กล้าเสีย ทำได้ทุกอย่างเพื่อแลกกับความสุขสนองความอยากได้ของตัวเอง เห็นแก่ตัวจนถึงขั้นเลือดเย็น

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Sky-Walk จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • รักหวานแหวว

  2

  0/36

  0

  0%

  31 ก.ค. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น