ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทที่ 1 ยอมจำนน
“เมิ่ี…ที่ผ่านมาท่านเยรั้าบ้าหรือไม่” น้ำเสียนาสั่นเรือ อุหภูมิรอบ้านลล่ำ วาเศร้าโศมอบุรุษยืนห่าานาหนึ่ื่อ หัวในาเ็บปวัถูันศรนับหมื่นพุ่โมีร่าายแหลละเอียมิอาฝืนรั้ให้ยืน่อไป แม้อยู่ใล้เาเท่านี้นาลับรู้สึหนาวเหน็บ เยือเย็นลอเวลาที่เาอยู่ับนา เพียยืนนิ่หวัเฝ้ารอำอบที่อยู่ใน้นบึ้หัวใอเาว่าที่ผ่านมาเานั้นรู้สึเ่นไรับนาบ้าหรือไม่
ำอบแน่นอนว่าไม่
ไม่เลยสันิ…
นา่าเป็นสรีโ่เลาที่สุ แม้รู้อยู่เ็มอว่าลอสอปีเาิสิ่ใับนา แ่นาลับแสร้วามืบอสนิทไม่รับรู้ นานภายนอยัูออว่าท่านแม่ทัพเลียนายิ่ว่าอะไร แ่เหุในาถึไม่รู้สึรู้สา ิเ้า้าัวเอว่าที่เานั้นแ่านับนาเพราะมีใ แ่ท้ายที่สุเป็นเพียแ่ารหลอล่อให้นาายใ ผลสุท้ายไม่่าอะไราารถูเายื่นาบให้นา้อสัหารัวเอในวามผิที่ไม่ไ้่อึ้น
อาภร์สีาวอาบไป้วยเลือสีแเ้มพลิ้วไหวลาหน้าผาสูัน สายลมระทบลำัวนาแทบหอบนำพาร่านาิ่สู่้นพสุธา้านล่าสูลิบลิ่ว นาบันในลำอเยาะหยันสมเพในัวเอ่มน้ำาไม่ให้หลั่ไหล
อนนี้วาทั้สอประสานัน หนึ่อ้อนวอนหวัอวามรั…
แ่หนึ่ลับเยือเย็นไร้วามรู้สึ…
มีเพียเสียอสายลมและลมหายใระหว่านาับเา อยู่บนยอหน้าผา หานา้าวารนี้ไป้าหลัอี้าว็ะเป็น่อเหวมระที่นาะิ่ทิ้ัวลไป
สายาทั้สอ้อันอยู่นาน เา่มาลย้อนิเรื่อราวที่ผ่านมาั้แ่นาบแ่เ้ามาในวน วบนเวลาสอปีเ็มที่อยู่้วยัน เาไม่เยมีวามรู้สึ่อนาเลยสัรั้เียว
เปลือาสีอำพันเยือเย็นเปิึ้นเผยให้เห็นนัยน์าอันเย็นเหยียบ ไร้วามรู้สึ หรือปรารถนาใๆ ในัวนา เาล่าวเพียสั้นๆ ถอนหายใอย่ารำา “ไม่เย…”
วามระเห็เห็นใในน้ำเสียที่เปล่ออมา็ไม่มีสันิเียว ทุสิ่ทุอย่าที่ผ่านมาหลายปีนาิไปเอนเียวเท่านั้น
มะ…ไม่เย…ไม่เยเลยั้นหรือ
นา้าวถอยหลัอ่อนแร หัวในาแหลสลายไปพร้อมับำอบสุท้ายที่เามอบให้ บริมฝีปาแน่น น้ำาไหลพราอาบแ้ม ระบายยิ้มเยาะหยันบันในลำอ ราวับนี่เป็นเรื่อลหนึ่ที่นาพบเอมา
“ที่แท้็เป็นเ่นนี้ ฮึ ฮึ!” ริมฝีปาสั่นระเรื่อระทบแน่นเ้าหาัน นาสมเพัวเอที่ผ่านมาเพื่ออะไร นาทำไปเพื่ออะไร ผลสุท้าย เา็ไม่้อารเห็น่านาอยู่ี
รู้แล้วไ้อะไรเล่า… มันสายเินว่าะแ้ไ อนนี้นายัถูเา และผู้นราหน้าว่าเป็นผู้อยู่เบื้อหลัมือสัหาริำัเิ้หรูเฟยและลูในรรภ์อเาทั้ที่รินาไม่ไ้เป็นนทำ แ่เาลับไม่เื่อในำพูอนา
เพราะหลัานหมััวแน่น นาะทำอันใไ้ แม้แ่หวัพึ่พิสุท้ายอให้ายที่รัปป้อ แ่เาลับผลัไสไล่และอนนี้็ยื่นวามายมาให้นา
สอมือเปียื้นุมแน่น เยาะหยันมอบุรุษรหน้า หานาบอว่าไม่ไ้ใทำร้าย ‘เิ้หรูเฟย’ เาะยินยอมเื่อนาหรือไม่
สำหรับนาอนนี้รู้ำอบอยู่แ่ใ…แน่นอนว่าเาไม่เื่อนา
่อให้นาถูทหารทาารับุมัวลับไป ไม่พ้นถูลโทษ ทั้ที่นาไม่ไ้เป็นนทำ แล้วเ่นนี้นาะหา้ออ้าใมาเพื่อพิสูน์นเอไ้ มิสู้มีุบรนี้ไม่ีว่าหรือ
นาหัวเราะราวับสรีเสียสิ เยหน้าึ้นแ่ม้าวาัไร้ีวิิวิามอท้อฟ้าำลัถู้อนเมสีำบบั บัเิเสียำรามสนั่น้อไปทั่วทั้ินแน
“้าเป็นสรีที่น่าสมเพมาริๆ”
นาิเล็บลบนเนื้อหนั ระบายวามเ็บปวที่สั่สมมานาน สร้าบาแผลเลือสีแสไหลออมาสู่สายาายหนุ่ม
หวาเมิ่ีมวิ้วแน่น มอนาระทำบาอย่าสร้าวามรู้สึเล็น้อยใน้นบึ้หัวใ ลอหลายปีที่ผ่านมาไม่ใ่ว่าเาไม่รู้สึ่อนา แ่ั่วีวินี้วามสัมพันธ์ระหว่าเาับนาไม่มีทาเป็นไปไ้่าหา ้ำนายัเป็นผู้อยู่เบื้อหลันร้ายที่ิำับุรในรรภ์หรูเฟย นาิใ่ำทรามเ่นนี้ะเ็บไว้ไ้เ่นไร นามารเ่นไร็เป็นนามารอยู่ี
ไม่ว่าผู้ใที่ิเป็นปรปัษ์ับเา เา็ะไม่มีทาปล่อยไว้เ็า
“เ้ายินยอมไปรับโทษที่เ้าไ้ระทำไว้เสีย อย่าื้อึันอี่อไป ผู้ใทำสิ่ใไว้ย่อมไ้รับผลารระทำ”
“แ่้าไม่ไ้ผิ!!!...ฮ่า ฮ่า” นาหัวเราะปนเสียสะอื้นในลำอ ล่าวว่า “เมิี…นนับหมื่นไม่เื่อ้าไม่เป็นไร เหุใ้อเป็นท่าน เป็นท่านที่ทำร้าย้า”
น้ำเสียนาสะท้านในฟั แ่ลับใ้ับเาให้ใโอนอ่อนามนาไม่ไ้
สอมือไพล่หลัเยหน้าึ้นมอท้อฟ้าเมสีำทะมึนำลัับัวันเป็น้อนราวับรับรู้เรื่อน่าเศร้าอนา
เาเ้นเสีย ‘ฮึ’ ล่าวไร้วามเห็นใ “ยอมลับไปีๆ เ้าึะไม่บาเ็บ แ่นี้็นับว่า้าปรานีแล้ว” เาโบมือให้ทหารที่อยู่เบื้อหลัรับำสั่ไปับุมัวนา
‘ฮึ!’ ปรานี เาะบอว่าปรานีนาอยู่ั้นรึ’
รอยยิ้มอนาเลือนรา มอแผ่นหลัว้าเยือเย็นส่ายศีรษะระรัวเสียใ ‘้าเสียใที่ไ้มอบหัวใให้ายเ่นท่าน นับ่อานี้ออย่าให้้าับท่านไ้พานพบันอีเลย ถือว่าีวินี้้าอใ้ให้’
นาเิน้าวถอยหลัมิไ้ฟัำอเา ะให้นาลับไปรับโทษในสิ่ที่ไม่ไ้่อไว้หรือ “หาท่านิเ่นนั้น โทษนี้้าะเป็นผู้ำหนะาีวิอ้าเอ”
ปาสีาลี่ยิ้มเบาบา่อนะทิ้ร่าิ่สู่หุบเหวท่ามลาสายาื่นระหน เสียร้ออเหล่าทหาร ทว่าสายาู่นั้นอเายัเย็นาเิมไม่มีแ่เศษเสี้ยววาที่เหลียวแลลับมามอนา…
*****************************************************
อฝาิามเรื่อใหม่อไรท์
ิามและรออนใหม่ไ้เลยนะรับ ^^
1ความคิดเห็น