[fic my hero academia/BNHA] What if I’m Kaminari

ตอนที่ 41 : บัคตัวที่สามสิบเก้า สอบกู้ภัย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,110
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 341 ครั้ง
  26 เม.ย. 63 

สอบ... ซ้อมกู้ภัย?

 

อืม ก็สมเป็นการทดสอบของฮีโร่ดี คล้ายๆกับการสอบเข้ายูเอย์อยู่เหมือนกัน —ต่างกันที่อันนี้พูดตรงๆว่าเป็นการกู้ภัย

 

เอาเป็นว่าอันดับแรกต้องช่วยเหลือผู้ประสบภัยสินะ —แต่มันคงไม่ได้มีแค่นั้นหรอก จริงมั้ย?

 

 

 

เขาช่วยเหลือคนบาดเจ็บ —คนที่แสดงเป็นผู้บาดเจ็บนั้นล่ะ ถึงจะพูดมากน่ารำคาญไปบ้าง แต่ในชีวิตจริง คนเป็นฮีโร่น่ะเลือกที่จะช่วยคนไม่ได้หรอกนะ ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเขาไม่มีปัญหาเลย เพราะจริงๆแล้วก่อนจะเข้ายูเอย์เขาเคยตั้งใจจะเป็นหมอ ได้ศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจังจนถึงขั้นไปเป็นจิตอาสาช่วงซัมเมอร์อยู่พักนึงเลย...

 

แต่สุดท้ายเขาก็คิดว่า เป็นหมอคงได้ช่วยชีวิตคน แต่ก็เป็นแค่คนที่เจ็บป่วยหรือบาดเจ็บ แต่ว่า...คนเป็นฮีโร่น่ะได้ช่วยทุกคน แถมถ้าช่วยได้ทันก็อาจจะไม่ต้องได้รับบาดเจ็บเลย ถูกมั้ยล่ะ...

 

.

.

.

 

ตู้ม!!!!

 

ช่วยเหลือทั้งคนบาดเจ็บและเพื่อนร่วมสนามสอบ สร้างความร่วมมือและสามัคคีอย่างที่ฮีโร่ต้องทำในสถานการณ์จริงอย่างไม่แบ่งแยก ให้ความสำคัญกับความปลอยภายของประชาชนเป็นอันดับแรด ช่วยเหลือได้อยู่พักนึงก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น —จริงๆก็เดาได้แหละ

 

การก่ออาชญากรรมซ้อนกับเหตุภัยพิบัติ สร้างความยุ่งยากให้กับการสอบได้ดีมาก น่าสนใจขึ้นมาเลย —โดยเฉพาะเมื่อคนที่แสดงเป็นวิลเลินคือ’กลุ่มออก้า’ที่หน้าตาเหมือนฉลามวาฬ(ข..เขาไม่หลงหรอก! ไม่ได้มีขนนุ่มฟูนี่นา...?)

 

แล้วก็มาถึงจุดที่เหล่าว่าที่ฮีโร่จะต้องตัดสินใจว่าควรจะเคลื่อนย้ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยก่อน หรือจะไปจัดการกับวายร้ายก่อน ...จริงๆควรดูตามความถนัดและความเหมาะสมกับหน้าที่ของแต่ละคนก่อนน่ะนะ

 

เขาเลือกที่ช่วยผู้ประสบภัยที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงออกไปก่อนเป็นอันดับแรก เพราะคำสั่งคือ’กู้ภัย’ไม่ใช่’กำจัดวายร้าย’ คะแนนที่นับก็น่าจะขึ้นอยู่กับความสามารถในการประเมินสถานการณ์และช่วยเหลืออย่างเหมาะสม

 

เมื่อเขาเห็นว่าเริ่มจะคุมสถานการณ์ฝั่งช่วยเหลือได้แล้วก็คิดจะเข้าไปสนับสนุนฝั่งที่ต่อกรกับวายร้าย รู้สึกว่าเหตุการณ์จะวุ่นวายมากพอดู

 

 

อินาสะคุง? โชโตะคุง? ทะเลาะกันทำไม?

 

เขาวิ่งเข้าไปสมทบแล้วพบว่าที่สถานการณ์วุ่นวายขนาดนี้เพราะมีนักเรียนระดับท็อปทะเลาะกันเอง อัตลักษณ์ลมกับไฟตีกันยุ่งไปหมด ส่วนที่พื้นเป็นแบบนี้ก็คงเพราะอัตลักษณ์ของชินโดซังสินะ?

 

รอบๆมีเหล่าลูกน้องของวิลเลินคนนั้นกระจัดกระจายปะทะกับนักเรียนรอบๆ —เขาคงต้องช่วยนี่ก่อนสินะ

 

เขาเลือกลูกน้องสักคนที่ไม่ระวังตัวอยู่แถวๆนั้นมาอัดซักเปรี้ยงให้สลบแล้วค้นตัวของผู้โชคร้ายคนนั้น นักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ถึงกับชะงักค้าง อ้าปากจนแมลงวันจะบินเข้าไปตายได้ เขาใช้มือข้างที่ว่างอยู่ดันคางให้หุบปากอย่างมีนำ้ใจ(?)

 

ค้นตัวอยู่ไม่นานก็เจอของที่ต้องการ เขาหยิบของสิ่งนั้นขึ้นมาวิเคราะห์คลื่นไฟฟ้า วิทยุสื่อสารสมัยนี้นี่แฮกง่ายเกินคาดแฮะ

 

“ทุกคนถอยออกมา!” เขาตะโกนบอกคนที่กำลังสู้กับเหล่าลูกน้องอยู่ตอนนี้ ถึงจะยังงงแต่ทุกคนก็ยอมถอยออกมาแต่โดยดี

 

ทันทีที่ทุกคนถอยออกมาเกินระยะเขาก็ส่งกระแสไฟฟ้าแรงสูงเข้าวิทยุสื่อสารที่อยู่ในมือ ปล่อยให้กระแสไฟฟ้าใหลไปตามคลื่นวิทยุที่ปรับช่องสื่อสารตรงกันไว้ ช็อตร่วงกันระเนระนาด ลงไปกระตุกแหงกๆอยู่บนพื้น —เป็นอันเรียบร้อยไปหนึ่งอย่าง

 

 

.

.

.

 

นัยน์ตาสีทองวาวโรจน์ประกายสนุกสนาน คามินาริ เดนกิ ที่นานๆทีจะได้ใช้อัตลักษณ์ระดับนี้เกิดติดลมขึ้นมาเจ้าของผมสีทองเช่นเดียวกับดวงตาสาวเท้าก้าวเข้าไปร่วมสนามรบหลักที่กำลังต่อกรกับหัวหน้าวายร้าย

 

ตรงหน้าของเจ้าของอัตลักษณ์สายฟ้า ปรากฎภาพการต่อสู้ที่ฝั่งฮีโร่อันดับสิบเจ้าของอัตลักษณ์ฉลามวาฬที่กำลังได้เปรียบเป็นอย่างมาก หลังจากที่นักเรียนตัวท็อปของโรงเรียนฮีโร่ชื่อดังที่พึ่งจะร่วมมือกันสร้างพายุไฟเพื่อจัดการ ...แต่ก็ล้มเหลว

 

อัตลักษณ์สายฟ้าแล่นไปตามขาเรียวของเจ้าของ นัยน์ตาสีทองปรากฎเส้นสายฟ้าเป็นภาพติดตาจากการพุ่งตัวเข้าไปด้วยความรวดเร็ว สองขาออกแรงส่งดีดตัวกระโดดขึ้นไปบฟ้า อาศัยแรงโน้มถ่วงกับนำ้หนักตัวรวมกับอัตลักษณ์ ฟาดขาลงกลางแสกหน้าของเจ้าของอัตลักษณ์ฉลามวาฬ ฮีโร่อันดับสิบเอียงตัวหลบได้อย่างเฉียดฉิวแต่ก็ยังได้รอยบาดไหม้เป็นทางตามแนวที่ถูกขาฟาดลงมา

 

“โชโตะคุง! อินาสะคุง! ไหวอยูไหม?” ริมฝีปากบางเอ่ยถามเพื่อนร่วมรบโดยไม่หันกลับไปมอง

 

ขณะที่กำลังพูดก็ไม่ได้หยุดอยู่เฉยๆ ออกกระบวนท่าเคลือบอัตลักษณ์โจมตีศัตรูอย่างไม่ประมาท หมัดที่เต็มไปด้วยกระแสไฟฟ้าแรงสูงชกเข้ากลางท้องจนผู้เป็นคู่ต่อสู้ถึงกับตัวชา เจ้าของอัตลักษณ์ฉลามวาฬที่ถูกโจมตีจนถอยไปใช้คลื่นเสียงในการโจมตีแทน แต่นั่นก็ก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับผู้ครอบครองอัตลักษณ์ไฟฟ้าออย่างเดนกิ หูฟังที่สวมอยู่เป็นหูฟังที่เสริมรับกับการใช้คลื่นไฟฟ้า(ไฟฟ้าสถิต)หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ควบคุมโดยเจ้าของอยู่แล้ว

 

นั่นหมายความว่าคลื่นเสียงที่เป็นส่วนหนึ่งของคลื่น(คลื่นเสียงเป็นคลื่นตามยาวที่อาศัยตัวกลางในการเคลื่อนที่ และไฟฟ้าสถิตก็คือคลื่นชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติเหมือนกันกับคลื่นทุกประการ) มีกฎอยู่ข้อหนึ่งของทฤษฎีเรื่องคลื่นคือ การซ้อนทับกันของคลื่น หากใช้คลื่นที่มีบัพกับปฏิบัพเท่ากันมาซ้อนกัน โดยให้สันคลื่นทับกับท้องคลื่นจะทำให้เกิดการหักล้างกัน —หรือก็คือ การใช้คลื่นเสียงของฮีโร่ออก้าไม่มีผลกับเจ้าของอัตลลักษณ์ไฟฟ้าคนนี้

[เพิ่มเติม : หลักการที่พูดถึงคือเรื่องของทฤษฎีคลื่น หนึ่งในคุณสมบัติของคลื่น”การซ้อนทับกันของคลื่น” คลื่นองขบวนในตัวกลางและเวลาเดียวกันรวมกันจะเกิดเป้นคลื่นใหม่ โดยมีสองแบบคือ แบบเสริมกัน กับแบบหักล้างกัน]

 

เมื่อเห็นว่าพลังคลื่นเสียงของตัวเองใช้ไม่ได้กับคู่ต่สู้ตรงหน้า ฮีโร่ออก้าจึงต้องถอยร่นไป แต่เจ้าของตวงตาสีทองสว่างไสวที่กำลังทอประกายสนุกสนานไม่ปล่อยให้ทำได้โดยง่าย พุ่งตัวเข้าไปด้วยความเร็ว รวมอัตลักษณ์ของตัวเองเป็นก้อนไฟฟ้าขนาดเท่าลูกฟุตบอลเตรียมจะอัดไปที่ใบหน้าของคู่ต่อสู้...

 

“เอิ่ม— ทุกคนๆฟังฉันหน่อย” เสียงประกาศดังมาจากลำโพงรอบด้าน ทุกอยางหยุดชะงักลงทันที แม้กระทั่งเจ้าของอัตลักณษ์สายฟ้าที่กำลังจะปิดฉากด้วย

 

“สมาชิกผู้ประสบภัยทุกคนได้รับการช่วยเหลือออกจากพื้นที่อันตรายหมดแล้ว ฟังดูอาจจะเหมือนว่าฉันเห็นแก่ตัวแต่ว่าฉันขอจบการสอบใบวิชาชีพ...” เจ้าของเสียงประกาศเว้นช่วง

 

 

“...ไว้เพียงเท่านี้!!”

 

 

“จบแล้วหรอ!?” ผู้สืบทอดพลังวันฟอร์ออลที่กำลังจะเข้ามาช่วยชะงักค้างจนเกือบวืด เจ้าตัวหันซ้ายหันขวามองรอบข้างอย่างไม่เข้าใจ

 

 

“มันก็เคลื่อนไหวยากอยู่เวลาที่ต้องใส่’เครื่องป้องกัน’พวกนี้...” คนที่รูปลักษณ์คล้ายกับฉลามวาฬซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของตัวเองพูดขึ้นไม่ดังไม่เบา พร้อมคิดในใจ

 

ไม่สิ... ต่อให้เราไม่มีเครื่องป้องกัน คุกไฟนั่นก็โหดอยู่ดี ความเสียหายที่เกิดจากการเผาจนสร้างความแห้งแล้ง... แต่ที่น่ากลัวคือคามินาริ เดนกิ เป็นนักเรียนที่มีความสามารถมาก การเข้ามาโจมตีแต่ละครั้งรอบคอบมาก ไม่เปิดช่องว่าง รวดเร็ว แถมยังสามารถวิเคราะห์พลังของคู่ต่อสู้และหาทางรับมือได้โดยลดระดับความเสียหายของฝ่ายตัวเองให้เหลือน้อยที่สุด เป็นเด็กที่น่าสนใจจริงๆ ...ถ้าหากเวลาในการสอบมันนานกว่านี้ละก็...

 

—สมกับที่อีเรเซอร์เฮดเคยมาอวยให้ฟังล่ะนะ...

 

 

“หึ...” พร้อมกับมุมปากที่เผยอขึ้นเป็นรอยยิ้ม

 


.
.
.
.

 

การสอบรอบสุดท้ายจบลงไปแบบค้างคาสุดๆ ที่ฝึกโหดกับฮิโตชิไปเขาก็ยังไม่ได้ใช้สักนิด แถมการโจมตีครั้งสุดท้ายที่อุตส่าห์รวมอัตลักษณ์อัดให้เป็นก้อนแล้วแท้ๆสุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ เสียดายจริงๆ

 

หลังจากประกาศผลออกกมา —แน่นอนว่าเขาผ่าน ทุกคนต่างดีใจเฮ ยกเว้นอยู่สามคน...

 

อินาสะคุง? โชโตะคุง? คัตสึกิ?

 

เขาเดินเขาไปหาทั้งสามคน

 

“ฉันขอโทษ!” อินาสะคุงผู้จริงจังกับทุกๆเรื่อพูดขึ้นมาเสียงดังพร้อมก้มหัวอย่างรู้สึกผิด “นายสอบตก... เป็นความผิดของฉันเอง! ต้องโทษความใจแคบของฉัน! ยกโทษให้ฉันด้วยเถอะนะ!”

 

“มันก็เป็นเพราะฉันตั้งแต่แรกอยู่แล้วด้วย... เพราะฉะนั้นพอเถอะ” คราวนี้ฝ่ายโชโตะคุตอบกลับบ้าง “ตอนนั้นนายพูดตรงๆกับฉัน แล้วก็ต้องขอบคุณเรื่องนั้นมันทำให้ฉันตระหนักถึงเรื่องสำคัญบางอย่าง”

 

เหมือนจะปรับความเข้าใจกันได้แล้วนะ เขาเดินเข้าไปตบบ่าทั้งคู่เบาๆอย่างให้กำลังใจ ทั้งองคนหันมาสบตาเขาด้วยแวตาอ่านไม่ออก ขณะที่อินาสะคุงทำท่าจะเข้ามาคว้าตัวเขาไว้ ดขาก็ถถูกคนผมสองสีดึงให้ถอยหลบออกมาเป็นครั้งที่สองของวัน

 

—สรุปนี่ดีกันรึยังนะ?

 

 


.
.
.
.

 

ในตอนที่เขากำลังจะออกจากอาคารเพื่อไปรวมตัวกับพื่อนห้องเอหลังจากการสอบและรับผลสอบจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ถูกคว้าแขนไว้จากนักเรียนหญิงโรงเรียนอื่นที่เขาไม่รู้จัก เขาไปในตรอกแคบๆสลัวๆแถวๆนั้น

 

“เดนกิคุง~” เสียงกับวิธีการเรียกแบบนี้ก็คุ้นๆอยู่เหมือนกันนะ? เคยได้ยินมาจากไหน?

 

อ่า... หรือว่าจะ...

 

“ฮิมิโกะจัง?” เหมือนเป็นการพิสูจน์ว่าชื่อที่เขาพูดออกมาเป็นของตัวเองจริงๆ ใบหน้าของผู้หญิงคนนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนที่เขาคุ้นเคย

 

“สมเป็นเดนกิคุง! ยังไม่ได้เผยตัวก็จำกันได้” สมาชิกหญิงเพียงคยเดียวในสมาพันธ์วิลเลินพูดพร้อมบิดตัวไปมาอย่างเขินๆ เขายิ้มจางๆเป็นการตอบรับ

 

“ฉันดีใจมากเลยล่ะที่ได้เจอเดนกิคุง แต่ฉันต้องไปแล้วล่ะ ...เสียดายจัง” ฮิมิโกะจังพูดด้วยสีหน้าเศร้าๆ คว้าเอามือของเขาไปกุมไว้ เขาอดไม่ได้ต้องยื่มือไปลูบหัวคนทำหน้าเหมือนหมาหหงอย

 

เจ้าตัวเงยหน้าช้อนสายตามามองด้วยความแปลกใจ แล้วก็เหมือนจะคิดอะไรได้

 

“ฉันขอเบอร์โทรศัพท์ของเดนกิคุงหน่อยได้มั้ย จะได้ติดต่อกันได้ไง” สาวผมบลอนด์เสนอหนทางมา

 

เขาลังเลนิดหน่อย ถึงจะเป็นเพื่อนกัน(?) แต่อีกฝ่ายก้เป็นวิลเลินที่เขาไม่ควรจะติดต่อด้วยเมื่ออยู่ในสถานะว่าที่ฮีโร่ แต่ว่าสายตาอ้อนวอนแบบนั้นเขาแพ้ทางแบบสุดๆ สุดท้ายเขาก็ยอมแลกเบอร์กับอีกฝ่ายอย่างช่วยไม่ได้ พอฮิมิโกะจังได้รับเบอร์เขาไปก็ถือโทรศัพท์กระโดดโลดเต้นอย่างดีใจ จนกระทั่งมีสายเข้ามาขัดจังหวะ

 

“ฉันคงต้องไปแล้วล่ะ บ๊ายบายนะเดนกิคุง” เจ้าตัวบอกลาอย่างร่าเริงพร้อมกดรับสาย แล้วก็เดินหายไปตรงหัวมุม

 

เขาได้แต่ส่ายหัวให้กับความใจอ่อนของตัวเองแล้วเดินกลับไปรวมกลุ่กับเพื่อนๆเพื่อกลับโรงเรียน —ถูกบ่นจนหูชาแน่

 

อยากไปอยู่อย่างเงียบสงบกับฮิโตชิแทนจัง...

 

 

 


.
.
.
.
.
 

“ฮัลโหล... ฉันมีของดีมาฝากนะ” สาวผมบลอนด์ยกโทรศัพท์ขึ้นมารับสายแล้วกรอกเสียงลงไป “เบอร์ของเดนกิคุง ...สนใจกันมั้ยล่ะ?”

 

ที่ปลายสายเกิดความชุลมุนวุ่นวายขึ้นมาทันที เลือดของผู้สืบทอดวันฟอร์ออลในมืออีกข้างดูไร้ความหมายไปเลย

 

 

 

 

 

 

### มาดึกอีกแล้วววว วันนี้เป็นวันที่เหนื่อยจริงๆ มีนู่นนี่น่นต้องทำเยอะไปหมด

 

ขอให้ทุกคนสนุกกับฟิคเรื่องนี้นะคะ ช่วงนี้ก็จะช้าแบบนี้แหละต้องนั่งอ่านมังงะใหม่หลายรอบมาก จำเนื้อเรื่องต่อจากนี้ไม่ค่อยได้เลย แแต่จะพยายามค่ะ!

 

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนท์ทุกกำลังใจที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้ไรท์มาปั่นตอนต่อไปนะ

 

บายค่าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 341 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,140 ความคิดเห็น

 1. #1127 Jecelyn (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:07
  ก็คืนดีกันเเล้วนะเเต่เรื่องน้องไม่มีใครยอมใครจริงๆ555 ฮิมิโกะเอาเบอร์น้องไปล่อโทมุระเเน่ๆเลย555
  #1,127
  0
 2. #1077 Don't disappoint (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 15:59
  555 เกิ้นน ขำเกิ้นน
  #1,077
  0
 3. #1034 MitsukiCarto (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 11:52
  55555เพื่อเบอร์แล้วเราเดาว่าโทมุจังต้องเสียไปเยอะน่าดู~
  ทำไมเรารู้สึกว่าอยากได้เรือออก้าซังกันนะ~~
  #1,034
  0
 4. #927 Mebal (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 23:01
  พอบอกเบอร์น้องทุกคนน่าจะลืมจุดประสงค์กันแล้ว 5555555
  #927
  0
 5. #783 Mynun9412 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 12:13
  ทุกคนต้องเป็นของน้อนให้หมดดดดด
  #783
  0
 6. #782 jKomkai (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 08:07
  โอ้ย เดนกิ ขนาดเพื่อนต่างโรงเรียนก็ไม่เว้น
  #ทุกคนรักเดนกิ
  #782
  0
 7. #781 มิโกะ ซากุระ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 03:58
  ขนาดเบอร์ยังจะแย่งกันอีก เฮ้อออ แต่เราอยสกได้มั้ง
  #781
  0
 8. #780 cherryzeed2 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:26
  อา....สมาพันธ์วิลเลินก็มีไอดอลเหมือนกันสินะ....เดนกิคุงดีใจด้วยที่มีแฟนคลับ(จากฝั่งร้าย?)แล้ว---

  แหม่~จารย์ไอซาวะ ร้ายไม่เบานะคะ มีการขิงลูกศิษย์ตัวเองด้วย มวองนะมวอง--😂

  ยังรอตอนต่ออยู่นะ~~
  #780
  0
 9. #779 Abซินthe (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:23
  ข่าวด่วน!!!! เกิดเหตุคนในสมาพันธ์วิลเลินแตกคอทำร้ายกันเองเนื่องจากเกิดการแย่งชิงเบอร์โทรศัพท์ของคามินาริ เดนกิ ซึ่งเป็นไอเทมระดับSSR 5555

  เลือดของอิสุคุรึจะสู้เบอร์เดนกิ55555
  #779
  0
 10. #777 เวนีล่า (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:51
  อย่างนี้มันต้อง!.. เปิดประมูลเบอร์เดนกิไปเลยสิคะ!! 55555
  #777
  0
 11. #776 crazyfiction (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:40
  อ.ไอซาวะร้ายนะคะเนี่ยยยย แอบไปอวยลูกศิษย์ให้คนด้วยอ่ะ!

  นี่สมาพันธ์วิลเลินหรือคณะตลกกันล่ะนิ โอ้ววว ดูความวุ่นวายนั่นสิ~! 555+
  #776
  1
  • #776-1 crazyfiction(จากตอนที่ 41)
   25 เมษายน 2563 / 23:40
   *คนอื่นฟัง
   #776-1
 12. #775 Android Wc (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:34
  ยินดีด้วยคุณตกวาฬเพชฆาตรได้1ea.

  สมาพันธ์วินเลินสรุปแล้วคือเป็นคณะตลกกับติ่งเดนกิใช่ไหมครับ555

  ไอซาวะซังร้ายนะครับ แอบไปอวยลูกศิษย์ให้คนอื่นฟังนี้สุดๆเลยครับ
  #775
  0
 13. #774 gurengesan (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:32
  เข้าตลกคาเฟ่น่าจะรุ่งกว่าน่ะ!!!มาแต่ล่ะตอนขำจนแม่จะโทรเรียกศรีธัญญาให้มารับล่ะ5555!!เอาจริงๆน่ะ.......ตั้งแต่อ่านเรื่องนี้มาคือได้ความรู้เกี่ยวกับด้านวิทยาศาสตร์มาเพียบเลยล่ะค่ะ~
  #รอจ้าาา
  #774
  0
 14. #773 COCOMILKZXZ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:18

  งุ้ยย ถ้าเป็นฮีโร่ก็จะช่วยได้ก่อนที่จะบาดเจ็บ หนูลูกกกก!!//กุมใจ

  โทกะโผล่มาด้วยแหละ!คิดถึงเหล่าวิลเลิน//กำไม้พาย
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์ ไฟต์ติ้ง!!
  #773
  0
 15. #772 Go-die (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:14
  เดนกิ!!!โกหกไปก็ไม่มีประโยชน์!! จริงๆแล้ว...จริงๆแล้ว!! เธอน่ะ!!เมนออก้าใช่ไหมละ!!!!!//ชี้ไปที่เดนกิแบบโจโจ้
  #772
  0
 16. #771 Light_Star (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:10
  แก....คือตลกอะแยกเบอร์กันเนี่ยนะ55555
  #771
  0
 17. #770 I-Hate-Exams (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:03
  นี่หรือ คณะตลก.... //ไม่ใช่เเล้ว!!!
  #770
  0
 18. #769 Barnab_y (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:01
  น้องเดนกิคะ~~ อะไรคือการที่ดักทางบอกว่าหนูจะไม่หลงคุณวาฬคะ~~ 555555 ยิ่งหนูพูดดักทาง หนูก็จะยิ่งหลงสิ่งที่น่ารักรึคาวาอิค่าาาา
  ปล. สมาพันธ์วิลเลินเกิดการแย่งชิงเบอร์ของกัรแล้วค่าาาาาา 5555 สมาพันธ์วิลเลินหรือคณะตลกคะ? ขายขำมาค่ะ
  #769
  0
 19. #768 Teem_tm (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:59
  นี่คือสมาพันธ์วิลเลินเรยนะ คัยบอกน่ากลัวเอ่ย ตอนนี้กะคือผันตัวกันเป็นตลกอ่ะจีง55555
  #768
  0
 20. #767 Aprilis34 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:57
  อืม...........สมาพันธ์วิลเลิน อืม...........
  #767
  0
 21. #766 prim of star (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:53
  เกิดการแย้งชิงเบอร์ของน้องกันแล้วครับ จังหวะนี้จะมีใคีได้ไปไหมๆ! ยังดีที่เรานอนดึก ทันอ่านนิยายพอดีเลย
  #766
  0