นิลคีรี อุรคแห่งผืนป่าต้องห้ามทิศใต้
เพียงแค่ข้ามเขตกั้นไปยังผืนป่าต้องห้ามนิลคีรีกลับกลายเป็นว่าถูกสับเปลี่ยนให้เป็นเครื่องเซ่นบูชายัญแก่อุรคผู้ปกปักษ์ มนุษย์ที่กำลังโกรธเกรี้ยวยามถูกเปลื้องผ้าช่างเย้ายวนใจพญางูยักษ์ยิ่งนัก
ผู้เข้าชมรวม
554
ผู้เข้าชมเดือนนี้
121
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คำโปรย
นิลคีรีนัยน์เนตร โรจน์ฉาน รุเธียร
เกล็ดนิลพราวตระการ เลื่อมพร้อย
แห่งพนาโอฬาร ปกปักษ์
ทักษิณพันปีคล้อย อาถรรพ์เลื่องลือ
ป่าอาถรรพ์ต้องห้ามติดเขตอุทยานแห่งชาติพนาดรทั้งสี่ทิศ คือ ภูศิขรินทร์ นิลคีรี รุธิระสิงขร และอารัญไศล
"เล่าลือกันว่านิลคีรี อุรคทิศใต้ตนนี้ดุหนักหนากว่าบรรดาพญางูผู้ปกปักษ์ผืนป่าต้องห้ามทั้งสี่ทิศเกล็ดสีดำสนิทตัดกับดวงตาสีแดงเพลิงราวกับสีของทับทิมสยาม"
หนึ่งพญางูยักษ์อายุนับพันปีผู้ปกปักษ์ผืนพนาต้องห้ามติดกับเขตอุทยานแห่งชาติพนาดรทิศใต้
หนึ่งมนุษย์ที่เพิ่งผ่านพ้นเบญจเพสมาเพียงไม่กี่วันชื่นชอบการเดินป่าเก็บตราอุทยานแห่งชาติ ถูกสับเปลี่ยนเป็นเครื่องเซ่นสังเวยแทนชาวบ้านเผ่าชะนอที่ถูกเลือกหมู่บ้านชาติพันธุ์ขนาดใหญ่ที่หลีกเร้นตัวอยู่ภายในผืนป่าต้องห้ามมานับร้อยปีเพียงเพราะหลงป่าแต่กลับมีชะตาตกฟากเดียวกัน
โศกนาฏกรรมสัมพันธ์ในอดีตชาติเกี่ยวโยงชักนำให้คนทั้งสองหวนกลับมาเจอกันในฐานะคนแปลกหน้า
ปริศนากลิ่นหอมของดอกราชาวดีบนเรือนกายชลทิตย์ที่มีเพียงนิลคีรีเท่านั้นที่สัมผัสได้ราวกับเคยสลักลึกในห้วงจิตวิญญาณ
“กลิ่นหอมนี้กำลังล่อลวงข้าให้ลุ่มหลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเจ้ารู้ตัวรู้ไม่ ทำไมถึงเย้ายวนถึงเพียงนี้นะเครื่องเซ่นสังเวยของข้า”
**เฉพาะเอ็นสีหนักๆทั้งตอนเปิดอ่านฟรี 24 ชม. สามารถข้ามได้ไม่กระทบเนื้อหาหลักที่เปิดอ่านฟรีนะคะซึ่งมีน้อยมากกกกกกทาสขออนุญาตหาตังเปย์แมวค่า**
ตารางการติดเหรียญล่วงหน้า
ตอนที่ 1 - 15 อ่านฟรี
ตอนที่ 16 - ตอนจบ ติดเหรียญล่วงหน้า 10 เหรียญ (ปลดออกตามวันที่ระบุท้ายตอน)
เซตผืนป่าต้องห้ามทั้งสี่ทิศมีทั้งหมด 4 เรื่องนะคะเป็นแนวปัจจุบันและเกี่ยวข้องกับอาถรรพ์ป่า
1. ภูศิขรินทร์ อุรคแห่งผืนป่าต้องห้ามทิศเหนือ (ยังไม่เปิดเรื่อง) #ภูเขาหลงตุลา
2. นิลคีรี อุรคแห่งผืนป่าต้องห้ามทิศใต้ (เปิดเรื่องแล้ว) #ภูเขาหลงทะเล
3. รุธิระสิงขร อุรคแห่งผืนป่าต้องห้ามทิศตะวันออก (ยังไม่เปิดเรื่อง) #ภูเขาหลงสายฟ้า
4. อารัญไศล อุรคแห่งผืนป่าต้องห้ามทิศตะวันตก (ยังไม่เปิดเรื่อง) #ภูเขาหลงรักษ์
- TRIGGER WARNING -
มีเนื้อหาที่บรรยายถึงการใช้ความรุนแรงและการกระทำที่ไม่เหมาะสมเกิดจากจินตนาการเท่านั้นไม่ควรลอกเลียนแบบ
มีเหตุการณ์ที่ทำให้หดหู่หรือจิตตก
มีการบรรยายถึงบาดแผล เลือด และศพ
สินปาขอขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่าน กดเข้าชั้น กดติดตาม และกดใจมากๆนะคะ
ช่องทางติดต่อนักเขียน
FB : https://www.facebook.com/writer.sinpa/
TT : https://www.tiktok.com/@sinpa.writer
ผลงานอื่นๆ ของ สินปา ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ สินปา
ความคิดเห็น