คัดลอกลิงก์เเล้ว

เมียเฉพาะกิจ

โดย Si-rin

เมื่อครอบครัวของเธอต้องเผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ พร้อมกับหนี้สินกองโตที่ยากเกินกว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียวจะรับผิดชอบได้ เขาจึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอโดยมีข้อแลกเปลี่ยนบางประการ

ยอดวิวรวม

708

ยอดวิวเดือนนี้

81

ยอดวิวรวม


708

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


32
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ย. 62 / 17:17 น.
นิยาย ੾СԨ เมียเฉพาะกิจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมียเฉพาะกิจ
The Secrets of Marriage

โดย
SIRIN


แนะนำตัวละครเขมราช เศรษฐาภิรมย์ 
เจ้าของฟาร์มเชิงท่องเที่ยวแห่งเขาใหญ่ วัยย่าง 34 ปี พ่วงดีกรีเจ้าของโรงงานผลิตหัวเชื้อน้ำหอมยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย 
น้ำหอม ชุติกาญจน์
สาวพิสูจน์อักษรมือหนึ่งของสำนักพิมพ์ ไอเดีย พริ้นท์ติ้ง แอนด์ พับบลิชชิ่ง ทายาทเพียงคนเดียวของไร่บุหงา ไร่ดอกไม้ตัดดอกและปลูกไม้หอมเพื่อใช้ในการสกัดทำหัวเชื้อน้ำหอมให้โรงงานในจังหวัดนครราชสีมา คนึงนิจ เศรษฐาภิรมย์
น้องสาวคนสวยของเขมราช ทายาทคนเล็กของตระกูลเศรษฐาภิรมย์ ผู้ชื่นชอบงานศิลปะ การออกแบบและตกแต่งภายใน เธอดูแลงานด้านการตลาดให้กับธุรกิจฟาร์มท่องเที่ยวของครอบครัว อุปนิสัยร่าเริงและเป็นกันเองทำให้ทุกคนที่พบเห็นต่างก็เอ็นดูเธอ
ผู้กองเรวัตร
ผู้กองหนุ่มไฟแรงผู้รักในความยุติธรรม เพื่อนสนิทของเขมราชเจ้าพ่อเขาใหญ่ที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก เขาไม่เคยเกรงกลัวอำนาจมืดของผูมีอิทธิพล เพราะเป้าหมายของการปฏิบัติหน้าที่ของเรวัตรคือการกำจัดคนเลวออกไปจากสังคม 

 
อารัมภบท

น้ำหอม เธอพนักงานออฟฟิศสาวที่ใช้ชีวิตในเมืองกรุงนับตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีด้านวารสารศาสตร์ ด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์ทยอยปิดตัวลงราวโดมิโนล้ม สำนักพิมพ์ที่เธอทำงานอยู่ก็จำเป็นต้องเลิกจ้างพนักงานบางตำแหน่งที่ผู้บริหารมองว่าไม่จำเป็นต้องมี หนึ่งในนั้นคือเธอ พิสูจน์อักษรเธอถูกลดทอนบทบาทหน้าที่จากพนักงานประจำให้เป็นเพียงฟรีแลนซ์ที่รับเงินค่าจ้างต่อชิ้นงาน

เมื่อบิดาเสียชีวิตกะทันหันทำให้เธอต้องกลับบ้านเกิดอย่างปัจจุบันทันด่วน ไร่บุหงาเป็นไร่ดอกไม้ตัดดอกเพื่อจำหน่ายเป็นไม้ประดับ และสกัดเพื่อทำน้ำหอมระเหยในธุรกิจสปา จากที่เคยเฟื่องฟูแต่ก็ต้องทยอยเลิกจ้างแรงงานเพราะผลผลิตตกต่ำ ทำให้นายทุนในพื้นที่ต่างตบเท้าเข้ามาทาบทามซื้อที่ดินจำนวนหลายสิบไร่นี้

เมื่อบิดาเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ และมีผู้คนมากมายต่างก็หมายปองต้องการเป็นเจ้าของไร่แห่งนี้ ทำให้น้ำหอมตกอยู่ในอันตรายจากมาเฟียในพื้นที่ เมื่อบิดากู้ยืมเงินจากนายทุนมาทำไร่จนเป็นหนี้พอกพูน ทำให้ไร่นี้ต้องเปลี่ยนเจ้าของอย่างไม่มีทางเลี่ยง

เขมราช เจ้าของฟาร์มเชิงท่องเที่ยวและเจ้าของโรงงานผลิตน้ำหอมแห่งเขาใหญ่ เขาจำต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือฐานการผลิตของเขาเอาไว้ ด้วยการชำระหนี้สินทั้งหมดให้นายทุนหน้าเลือด

การช่วยเหลือครั้งนี้มาพร้อมกับข้อเสนอที่แสนประหลาด เธอตั้งฉายาให้เขาว่า คนบาปในคราบนักบุญเพราะอะไร? และการโคจรมาพบกันของทั้งสองคนจะประทับใจหรือบีบความรู้สึกแค่ไหน ติดตามเรื่องราวได้ใน เมียเฉพาะกิจ

หวังว่าคุณจะหลงรัก

SIRIN

สารบัญ อัปเดต 23 ก.ย. 62 / 17:17

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Si-rin จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 PSupaporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 10:11

  รอๆ นะคะไรท์

  #2
  0
 2. วันที่ 21 กันยายน 2562 / 20:30
  เรื่องนี้อัพจบไหมคะ
  #1
  1
  • 22 กันยายน 2562 / 08:52
   แน่นอนค่ะ กำลังปั่นงานมาลงค่ะ 555
   #1-1