เกมรักพ่ายหัวใจ (E-Book)

ตอนที่ 25 : บทที่ 12 -2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 60
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    2 พ.ย. 63


 

 

ตารางงานที่อนลให้มานั้นชมพูไม่ใคร่สนใจเท่าไหร่ เขาส่งมาเธอเพียงแค่เปิดดูผ่านๆ เท่านั้น ไม่ใคร่เข้าใจด้วยซ้ำว่าเขาส่งมาให้เธอทำไม ทำอย่างกับว่าเธอจะจำตารางงานเขางั้นแหละ หลังจากโหนรถไฟฟ้าในชั่วโมงเร่งด่วนกลับห้องในตอนเย็น นอกจากนี้ยังมีถุงส้มตำที่เธอหิ้วมาจากร้านข้างคอนโดเป็นมื้อเย็นพร้อมคอหมูย่าง หลังทานมื้อเย็นเสร็จ ก็เป็นเวลาเกือบสองทุ่ม เธอจึงเข้าไปอาบน้ำอาบท่า นอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง ส่งข้อความคุยกับเบญญา แม้เธอจะพยายามหลีกเลี่ยงที่จะคุยเรื่องอนล แต่เพื่อนรักก็ยังถามถึงอีกฝ่ายอยู่บ้างด้วยความเป็นห่วงเธอ ซึ่งชมพูก็พยายามตอบอย่างเลี่ยงๆ โชคดีที่เบญญาไม่ใช่คนช่างเซ้าซี้อะไร เธอจงเปลี่ยนเป็นเรื่องอื่น เช่นกระเป๋าที่พี่นนท์กะจะเซอร์ไพรส์ให้ชมพู แต่เพื่อนรักเธอดันหาเจอเสียก่อน

แค่นึกภาพพี่นนท์ทำความลับแตก เธอก็ขำแล้ว ส่วนเพื่อนของเธอก็ช็อกกับราคากระเป๋า บ่นกับชมพูใหญ่เลย หากแต่เธอกลิ้งตัวคุยกับเพื่อนเรื่องกระเป๋าใบใหม่ได้ไม่นาน ข้อความอนลก็เด้งขึ้นมา

อนล – เปิดประตูให้พี่หน่อย

ชมพูเห็นข้อความแล้ว แต่แกล้งทำเมินเฉยมันเสีย ผ่านไปราวห้านาที ข้อความใหม่ก็เด้งขึ้นมา

อนล - พี่รู้ว่าเราเห็น จะเปิดดีๆ หรือจะให้ลงไปคุยกับนิติข้างล่าง? เลือกเอานะครับ

ชมพูยู่หน้า เธอรู้ว่าอนลทำได้จริง ถึงขนาดขึ้นมาด้านบนได้ทั้งที่ไม่มีห้องอยู่ที่คอนโดนี่ ย่อมไม่ใช่เล่นๆ หญิงสาวไม่ได้ตอบ เลือกที่จะเดินออกจากห้องนอนไปเปิดประตูให้เขา อัญเชิญคุณชายหน้าห้องเข้ามาด้านใน ชานนท์ยังอยู่ในชุดออกงาน ทั้งหน้าและผมจัดเต็ม เสียจนคนที่พร้อมจะนอนหน้าม้าน ช่างแต่งหน้าก็กระไร ดึงจุดเด่นบนใบหน้าของเขาออกมาได้หมด ทำให้ดูหล่อเหลายิ่งกว่าเดิมเสียอีก

อิจฉา!

“พี่หล่อมาก?”

“หลงตัวเองให้น้อยลงหน่อยก็ดีนะคะ” แนะนำด้วยความหวังดี ในขณะที่เขาถอดเสื้อแจ็กเกตหนังออกไปวางพาดไว้บนเก้าอี้ทานข้าว สายตามองไปรอบๆ อย่างที่ชอบทำเวลามาที่ห้องเธอ

“ถ้ามันแคบมากไม่ต้องมาก็ได้นะคะ”

“หนูจะไปหาพี่เอง” เขาถามหยั่งเชิง แน่นอนคำตอบของชมพูคือไม่ไป

อนลไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่ไปทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาเหมือนอย่างทุกครั้งที่มา พลางตบที่ว่างข้างกาย แม้รู้ดีชมพูไม่ยอมมานั่งง่ายๆ หญิงสาวมักจะขอให้ได้ดื้อแพ่งกับเขาต่ออีกสักหน่อย แม้รู้จะสู้ไม่ได้ก็เถอะ ซึ่งก็ดีนะ เขาชอบที่ได้ปราบพยศเธอ

“ถ้างั้นขอพี่อาบน้ำหน่อยก็แล้วกัน” เขาผุดลุกขึ้น ชมพูอยากจะเข้าไปขวาง แต่ก็นั่นแหละ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาใช้ห้องน้ำเธอเสียหน่อย

เพียงแต่เธอดูเป็นอีหนูเขาอย่างไรก็ไม่รู้สิ ส่วนเขาก็เป็นตาเสี่ยแก่ๆ ที่เลี้ยงสาวไว้ตามคอนโด

“คิดอะไรอยู่น่ะ” เขาไม่ได้เดินไปเข้าห้องน้ำ แต่กลับมาหยุดตรงหน้าชมพู อนลยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ทำให้คนที่อยู่ในภวังค์ตัวเองผงะถอยหลัง แต่เขากลับใช้มือคว้าเอวเธอเอาไว้ ทั้งยังดึงเข้ามาใกล้ นัยน์ตาพราวระยับ เมื่อสบสายตากับหญิงสาวที่แฝงความตื่นตระหนกเอาไว้ แม้ชมพูจะรีบเก็บซ่อนมันเอาไว้

“พี่ว่าพี่อาบพร้อมหนูดีกว่า” ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ โอบเอวพาชมพูเดินผ่านประตูกระจกกั้นห้องเข้าไปด้านในห้องนอน

 

ชมพูเกร็งร่างกายทุกครั้งที่เขากำลังจะเริ่ม เธอยืนตัวแข็งทื่ออยู่กลางห้องน้ำไม่รู้จะทำอะไรต่อ ห้องน้ำของเธอแยกส่วนแห้งกับส่วนเปียกดั่งคอนโดทั่วไป ข้าวของครีมอาบน้ำถูกตั้งไว้ภายในส่วนฝักบัว ในขณะที่อนลยังยืนนิ่งอยู่ตรงหน้า ทั้งเลิกคิ้วขึ้นสูงคล้ายรอให้เธอทำอะไร

"คุณ ฉันออกไปรอข้างนอกได้ไหม" เธอกระแอ้มไอ พลางหันหน้าหนี ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรกที่มีอะไรกัน แต่เธอก็อายเป็นนะ

"ไม่ได้ครับ" ส่ายหัวพลางยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ชมพูมีปัญหาตอน 'เริ่ม' เสมอ และอนลต้องสอนให้หญิงสาวชินกับมัน

"ชมพูไม่มีความสุขหรือไงตอนที่ทำกับพี่" อนลเริ่มขยับกายถอดเสื้อผ้าออกอย่างไม่นึกอาย ต่างจากชมพูที่พยายามเอียงหน้าหนี พยายามไม่สนใจเสียงสวบสาบ รูดซิปหรืออะไรก็ตามที่ทำให้จินตนาการเธอไปไกล

ชมพูไม่ตอบคำถาม เธออยู่ในภวังค์ความคิดตัวเองเสียจน ไม่รู้ว่าอนลนั้นเรือนกายว่างเปล่า ไร้สิ่งห่อหุ้มร่างกายอย่างสิ้นเชิง และเขาหยอกเธอด้วยการเดินเข้าไปอยู่ใต้ฝักบัวแล้วเริ่มอาบน้ำ

คนที่ยืนนิ่งมาตลอดถึงกับสะดุ้ง หันขวับไปมองที่มาของเสียง แล้วต้องรีบดึงสายตากลับ เมื่อร่างกายกำยำตรงภายใต้ละอองน้ำ ทำชมพูร้อนผ่าวไปทั้งร่าง

"ฉันออกไปรอข้างนอก" รีบผุบหายออกไปจากประตูห้องน้ำ

อนลแย้มยิ้มพอใจยามได้แกล้งคนปากแข็ง เขาเปิดน้ำฝักบัวให้แรงขึ้นเพื่อชำระล้างร่างกายกลังจากออกงานอีเวนท์มาเหนื่อยๆ

ทั้งที่จริงเขาสามารถกลับห้องตัวเอง ไม่ต้องมาอยู่ห้องแคบๆ อย่างนี้ก็ได้ คงเพราะเขากำลังอยู่ในช่วงสนใจชมพูอยู่ถึงได้มา ยักไหล่พลางอาบน้ำต่อ สบู่อาบน้ำที่ชมพูใช้ก็ของทั่วไป แม้กลิ่นจะหอมดี แต่ก็ทำให้ผิวแห้งไปหน่อยหลังอาบน้ำ ไม่ดีต่อผิวกายสักเท่าไหร่ คราวหน้าคงต้องพาชมพูไปซื้อครีมที่ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไปมาใช้เสียแล้ว

 

กว่าอนลจะออกมาจากห้องน้ำชมพูก็นั่งสัปหงกอยู่บนเตียง จนคนที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าขนหนูแค่ผืนเดียว หลุดขำออกมา เขาไม่ลืมจะเอาเสื้อผ้าที่ถอดมาวางไว้บนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อไว้ใส่กลับ จากนั้นจึงสาวเท้าไปหาชมพู

"เหนื่อยเหรอ" เขาสะกิดปลุกอีกฝ่าย

"อื้อเหนื่อย" เธองัวเงียลืมตาตื่นขึ้นมามองเขาไม่เต็มตานัก ดูน่ารักน่าชังไร้พิษสงจนอนลต้องกดจูบลงบนปากอิ่มด้วยความมันเขี้ยว แน่นอนว่าชมพูแสดงอาการพยศเล็กน้อยด้วยการเบี่ยงหน้าหนี ก่อนจะยอมให้เขาจูบอีกครั้งยามเขาตามมายื้อยุดจูบกับเธอ ชมพูเงยหน้ารับจูบแสนดูดดื่มของเขาอีกครั้ง

"อย่าเกร็ง" เขาเอ่ยปลอบยามดันชมพูนอนราบกับที่นอน ในขณะที่ริมฝีปากก็เริ่มเลาะเล็มไปตามแก้มนุ่ม ไปจนถึงติ่งหู ขบเม้มสร้างอารมณ์ให้ชมพูสะดุ้ง

"ไม่ได้เกร็ง" ชมพูไม่ชินเลยสักนิดยามมือของเขาปัดผ่านไปทั่วร่าง มันดีไหม ดีสิ ดีมาก เพียงแต่เธอก็ยังกล้าๆ กลัวๆ อยู่ดี

"อืม พี่เชื่อ" เขางึมงำในลำคอ ในขณะที่ไล่ปลดกระดุมเสื้อ เปลื้องเสื้อผ้าชุดนอนชมพูจนหมด เผยให้เห็นเรือนกายอันงดงามในสายตาเขา อนลเลียริมฝีปาก เขาไม่คิดปกปิดความหื่นกระหายของตัวเองเลยสักนิด

"ชมพูชอบแบบไหน อยากให้พี่ทำอะไรก็แค่บอก" เขากระซิบบอกยามละเลงลิ้นลงบนอกนุ่ม ในขณะที่มือก็เคล้นคลึงทรวงอกอีกข้าง

"อาา" เธอแอ่นหน้าอกขึ้น มือก็ดึงทึ้งผ้าปูที่นอนระบายความเสียวซ่าน ในระหว่างนั้นอนลก็เงยหน้าขึ้นมา เขาเคลื่อนกายลงไปด้านล่าง ดึงมือเธอให้มาจับที่ศีรษะของเขา ชมพูสบตากับอนลอย่างไม่เข้าใจ ทั้งใบหน้ายังแดงเถือกเมื่อใบหน้าของเขานั้น

"ดีไหม"เขาถามระหว่างลงลิ้นกับส่วนอ่อนไหว ความเสียวแล่นจี๊ดจนชมพูต้องขยำเส้นผมดกดำของเขาด้วยความเสียวซ่าน

"แสดงว่าชอบ" เขาทำอีกครั้ง ปฏิกิริยาตอบโต้ยังคงเดิม อนลยิ่งได้ใจลงลิ้นหนักกว่าเดิม จนชมพูบิดตัวไปมา ทั้งขยำเส้นผมเขาจนยุ่งไปหมด หากอนลไม่คิดจะใส่ใจ ในขณะที่ปากทำหน้าที่ มือก็ดันให้ปลีน่องสวยอ้ากว้าง เขายังวกขึ้นจูบขาเธอตั้งหลายครั้ง

"อ๊าา อะ" ชมพูตาพร่าไปหมด เธอถูกโจมตีด้วยความเสียว ความสุข ในขณะที่ส่วนนั้นของเขาไถลเข้ามาด้านในจนชมพูต้องครางอู้ ไม่ทันได้ตั้งตัว เผลอเกร็งร่างกาย บีบรัดจนอนลต้องก้มลงไปจูบให้เธอผ่อนคลาย ยอมให้เขาเสือกกายเข้าออกช้าๆ

"อา ดีไหม ดีไหมชมพู" สันกรามของเขานั้นลอยเด่นยามอยู่เหนือร่างของเธอ ชมพูล่องลอยคล้ายอยู่ในความฝัน

"ดี อ๊ะ ดีที่สุด" ไขว่คว้าแขนเขาเอาไว้เป็นหลักยึด เปล่งเสียงครางหวานออกมาแทบไม่ขาด

อนลจงใจปลุกปั่นอารมณ์ของชมพูให้พุ่งสูงก่อนกระชากลงมาด้วยการหยุดนิ่งดึงเธอให้พลิกกายขึ้นคร่อมเขาแทน

"ทำให้พี่บ้างสิ" ยิ้มร้ายแบบที่ชมพูได้แต่ส่งค้อนให้เขา เธอเคยออนท็อปที่ไหนล่ะ สติสตังที่เลือนรางกลับมาได้ไม่นาน ยามเขาโหย่งกายบังคับให้เธอขับควบเขา ทุกอย่างก็พร่าเลือนอีกครั้ง

 

TALK

มาพร้อมกับฉากวาบหวิว =.,=

เจอกันอีกทีวันพฤหัสนะคะทุกคน ขอบคุณค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น