[Fic Pokemon]คุณเอเทลไปเกิดใหม่ในโลกโปเกม่อนล่ะ

โดย Seryu_Hoku

หึ ไอ้หนูซาโตชิเอ๋ย...นายเนี่ยมันน่าสนใจซ่ะจริงๆ งั้นผมจะคอยเป็นกำลังให้กับนายก็ได้ ดีล่ะไหนๆก็ผมขอดูฝีมือของนายหน่อยก็แล้วกันนะ หึๆๆ~~

ยอดวิวรวม

75

ยอดวิวเดือนนี้

75

ยอดวิวรวม


75

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 64 / 19:57 น.
นิยาย [Fic Pokemon]سԴš͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของไรท์นะครับเนื่องจากเรื่องแรกไม่ค่อยมีไอเดียจะแต่งเลยมาทำเรื่องรี้แทนนะไรท์ก็ไม่รู้หรอกนะครับว่ารีดทุกท่านจะชอบการแต่งอีกแบบของผมหรือป่าวแต่แบบนี้น่าจะดีที่สุดของไรท์แล้วล่ะครับเนื่องจากไรท์ถนัดแต่งสไตท์ส่วนตัวไรเงี้ยเนื้อเรื่องย่อมิเนรู ชิกิ หรือ ออริจินอล ชิกิ นั้งเอง

เขาได้เดินทางไปมาในต่างมิติวันแล้ววันเล่าจนเขาได้พบเจอกับโลกๆนึง นั้นคือโลกของโปเกม่อนนั้นเอง เขาได้เฝ้ามองโลกนั้นอยู่พักนึงก่อนจะข้ามมิติไปที่โลกนั่นทันทีแต่กลับไม่สามารถไปที่โลกนั้นได้เนื่องจากโลกนั้นมีพลังงานบางอย่างขวางกั้นอยู่เขาเลยตามล่องลอยพลังงานปริศนาไปเหลื่อยๆมา จนไปพบกับห้องๆนึงที่มีแต่สีขาวที่ว่างปล่าวก่อนจะถูกใครบางคนเรียกให้เขาเดินเข้ามาในห้องๆนั้น คืออาร์เซอุสนั้นเอง อาร์เซอุสที่เห็นเขากำลังสนอกสนใจโลกของโปเกม่อนเอามากๆเลยว่าจะสร้างร่างโปเกม่อนให้เขาไปเกิดเป็นโปเกม่อนในโลกนั้นแต่เขากับตอบปฏิเสธอาร์เซอุสทันทีเนื่องจากเขาเตรียมร่างโปเกม่อนของตัวเองเอาไว้แล้วอาร์เซอุสที่ได้ยินอย่างนั้นก็พยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะเปิดประตูมิตืให้กับเขา"การเดินทางครั้งใหม่ของเรากำลังจะเปิดม่านขึ้นแล้วสินะหึๆ ดีล่ะงั้นไปเลยดีกว่าโชคดีนะครับคุณอาร์เซอุสมีอะไรก็เรียกผมได้นะครับ"ชิกิกล่าวขึ้นแล้วยกมือบอกลาอาร์เซอุสออกไป"โชคดี"อาร์เซอุสพยักหน้ากลับแล้วคิดขึ้น'อึก....ทำไมไอ้บ้านี่มันมีอำนาจแรงกดดันขนาดนี้กันขนาดเราเป็นโปเกม่อนมายายังเทียบมันไม่ติดเลยมันไปเอาพลังมากมายมหาศาลยิ่งกว่าพระเจ้ามาจากไหนกันแถมไอ้แรงกดดันที่พร้อมจะทำลายหรือว่ามันจะมีพลังระดับเดียวกันกับผู้สร้างข้ากันไม่สิมากกว่านั้นผู้กำหนดทุกสิ่งสินะ'

Ocนี้ของไรท์นะครับวาดเองเนื่องจากขี้เกลียดหารูปที่จะมาแป่ะเนื่องจากมันไม่ค่อยมีรุูปตัวที่ไรท์ต้องการเป็นตัวหลักเลย ตัวนี้ไรท์เลยวาดขึ้นซ่ะเองเลยจะได้หมดปัญหาหารูปมังกรตัวจิ๋วเนื่องจากมันหายากซ่ะเหลือเกินตอนแรกว่าจะเอารูปมังกรในเรื่อง how to train your dragon อยู่หรอกแต่พอมาคิดดูอีกทีวาดเองน่าจะดีกว่านั้นแหล่ะนะเรื่องนี้ไรท์อาจจะแต่งสั้นหรือยาวก็ตามใจไรท์นะครับเรื่องนี้ไรท์ลงไม่เกิน3-4วันนะครับ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น