(END)-เพียงรัก - For Love (SingtoKrist)

ตอนที่ 14 : Chapter 14 ความในใจ ที่ต้องใช้ใจมอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,078
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 217 ครั้ง
  11 พ.ค. 61


--Krist--

"ทำไมตัวหนักแบบนี้ว่ะ" ผมบ่นทันทีที่ลากสิงมาถึงเตียงนอน ให้ตายเถอะทำไมดื่มไปเยอะขนาดนั้น แล้วก็เป็นภาระให้ผม เห็นแห้งๆแบบนี้ตัวหนักชะมัด ไอ้เด็กบ้ามันยังเอามือมาลูบเอวผมตลอดเวลาที่พยุงมันอีก ผมรู้สึกหวิวๆแปลกกับสัมผัสของเด็กนี้ 

"สิง สิง สิง" ผมพยายามเรียกคนที่ หลับอยู่ให้รู้สึกตัว เพื่อจะได้เช็ดตัวหรือ เปลี่ยนเสื้อผ้าก็ยังดี แต่เด็กนี้ยังคงนอนไม่ได้สติ หน้าที่ผมสินะ ให้ตายเถอะให้เด็กบ้า คอยดูนะ ถ้าหายเมาแม่งจะเหวี่ยงให้สาสมเลย

ผมเดินไปหยิบผ้าขนหนูมาชุบน้ำ เอามาเช็ดที่หน้าของคนเมา เผื่อเขาจะดีขึ้นและจะได้นอนสบายขึ้น ผมจัดท่านอนให้เขานอนสบาย บรรจงเช็ดผ้าลงบนใบหน้าของเขา อย่างเบามือ ใบหน้ายามหลับ ผมนั่งจ้องไม่วางตา นานแล้วที่ไม่ได้จ้องหน้าเขาใกล้ๆแบบนี้ ตั้งแต่ที่ได้ยินเรื่องที่เขาบอกกับเพื่อนของเขา ว่าเขามีคนรักอยู่แล้ว ผมก็รักษาระยะห่าง ผมรู้มันทำลายความสัมพันธ์ของเราไปบ้าง แต่ก็ดีกว่าปล่อยให้ตัวเองไปอยู่ในจุดที่ไม่ควรอยู่ ผมเช็ดทั่วใบหน้า จากนั้นก็ซอกคอ ผมค่อยๆ ถอดเสื้อเขาออก กว่าจะถอดได้ และเปลี่ยนตัวใหม่ใส่ให้ ปัญหาต่อไปคือ กางเกง พ่อคุณทูนหัว เล่นใส่กางเกงยีนขาเดพ ให้ตายเถอะ 

ผมไปเอาผ้าขนหนูผืนใหญ่มาวางปิดส่วนนั้นไว้ก่อนจะค่อยๆพาตัวเองขึ้นไปคร่อม คือไม่ได้จะทำอะไรนะแค่ถอดกางเกงจริงๆ ไม่อยากปล่อยให้นอนแบบนี้ มันเหม็นเหล้า กลัวเด็กนี้นอนไม่สบาย ตอนนี้เลยดูเหมือนผมขึ้นคร่อมเด็กนี้อยู่ แค่ตรงขาก็เถอะ ก่อนจะค่อยๆสอดมือเข้าไปในผ้า และเริ่มปลดเข็ดขัด และกางเกง แต่มันก็ปลดยากไง ผมออกแรงอยู่นาน แต่เหมือนจะไม่เป็นผล โดยไม่ได้สังเกตุว่าไอ้คนที่นอนอยู่ ตอนนี้มันลืมตาขึ้นมามองผม ด้วยสายตาแบบไหน ก่อนที่เขาจะใช้ขาตัวเองผลักตัวเองไปข้างหน้า และใช้มือโอบผมไว้ทั้งตัว 

"เห้ย ย ย ย" ผมอุทานออกมาทันที เพราะตอนนี้ผมคร่อมมันไว้ทั้งตัว แถมเด็กนี้มันยังตื่นมามองผมด้วยสายตาแปลกๆอีก 

"ปล่อยเลย สิง ปล่อย" ผมพูดพรางดิ้นออกจากสถานการณ์ตรงหน้า ใบหน้าห่างจากหน้ามันแค่คืบ ก่อนที่ เด็กนั้นจะค่อยๆผลิกตัวขึ้นมาและกดผมลงไปกับเตียง ให้ตายเถอะ เด็กนี้ มันเมาจนเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ 

"สิง ปล่อย" ผมพูดไปอีกครั้งหนึ่ง 

"คริส ทำอะไรสิง" มันถามออกมาหน้าตาเฉย ทั้งที่มันคร่อมผมอยู่ในตอนนี้ ไอ้เด็กบ้า ใครจะทำอะไรใคร 

"แค่เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ปล่อยเลย" ผมพูดและพยายามจะดิ้น แต่มันคร่อมผมไว้ทั้งตัว ส่วนข้อมือทั้งสองข้าง ผมก็โดยมันกดอยู่ ดิ้นไม่ได้เลย ให้ตายเถอะ ลมหายใจและใบหน้าของมันจะรดต้นคอผมอยู่แล้ว ผมได้แต่หันหน้าหนี ไม่กล้าสบตาเข้าตรงๆ 

"คริส รู้สึกยังไง ทำไมคริสไม่พูดกับสิงตรงๆ" เสียงเด็กนั้นถามออกมา มันทำให้ผมหันมาสบตาของเขา จะให้ผมพูดอะไร ผมจะพูดได้ยังไง มันก็ถามบ้าๆ 

"จะให้พูดอะไร ในเมื่อมันไม่มีอะไร" ผมตอบเด็กนั้นก็ไป มันไม่มีอะไรจริงๆนะครับ แล้วผมจะพูดอะไรละ

"คริส รู้ไหม คนไม่รู้สึกอะไร เขาไม่เป็นห่วงกันหรอกนะ" มันพูดออกมา 

"แล้วใครบอกว่าผมห่วงคุณ อย่ามโน เด็กบ้า" ผมพูดออกไป 

"เขาไม่งอน ไม่น้อยใจกันหรอกนะ ถ้าไม่รู้สึกอะไรต่อกัน" เด็กนั้นมันยังพูดออกมาอีก อะไรของมัน หรือว่าเมาจนเพี้ยนไปแล้ว 

"เมาแล้วเพ้อเจ้อนะสิง" ผมสวนกลับไป มันหัวเราะออกมา ให้ลำคอ 

"ถ้าคริส ยังไม่ยอมพูด สิงจะจับปล้ำตรงนี้" ว่าแล้วมันก็ก้มหน้าลงมา สันชาตญานบอกให้ผมหันหน้าหนี เพราะเป็นอย่างเดียวที่ผมทำได้ในตอนที่ ใบหน้าของมันเลยซุกลงมาที่ซอกคอ มันทำจริง ให้ตายเถอะ เด็กบ้า เด็กเพี้ยนนี้ มันกำลังไซร้ซอกคอกผมอย่างเอาเป็นเอาตาย มันต้องเมาจนเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ แต่ผมว่าผมคงเพี้ยนกว่า ผมรู้สึกหวิวๆแปลกๆ ไม่ได้รังเกียจมันเลยสักนิด ให้ตายเถอะ ไอ้เด็กนี้มันกำลังทรมานผม เมื่อมันซุกใบหน้าไปต่ำกว่าที่ตรงซอกคอ 

"สิง ง งง สิง ง งพี่ยอมแล้วๆๆ" ผมร้องออกไป เพื่อหยุดการกระทำของคนที่อยู่บนตัวผม 

"พี่ยอมแล้ว พี่ยอมสิงแล้ว" ผมพูดออกไป อีกครั้งหนึ่ง น้อยครั้งนักที่ผมจะแทนตัวเองว่าพี่ สิงสบตามามองที่ผม คราวนี้ ผมไม่ได้หันหลบ 

"ยอมเป็นของผมหรอ" เด็กนั้นมันเงยหน้าสบตา ทำตาเป็นประกาย ถามผมกลับมา 

"ยอมบ้า ยอมบออะไร หมายถึง ยอมพูดดีๆ" ผมเอ็ดออกไป เสียงดัง ความจริงผมอยากจะทุบหัวมันสองสามทีแต่ทำไม่ได้ มันหยุด แต่มันไม่ยอมปล่อยผมอยู่ดี 

"งั้นพูด เมื่อตอนยังมีโอกาส ไม่พูดสิงปล้ำจริงๆ" ผมชอบจังเวลาที่เขาแทนตัวเองว่า สิง แต่ถ้ามันไม่ใช่ในสถานการณ์แบบนี้จะดีมาก 

"สิงไม่ควรทำแบบนี้ เราเป็นพี่น้องกันนะสิง อีกอย่างคือ ... สิงไม่ควรทำแบบนี้ ทั้งที่มีคนที่รักอยู่แล้ว พี่ว่ามันไม่เหมาะสม" ผมตัดสินใจพูดออกไปตรงๆ เขาไม่ควรทำแบบนี้กับผม ยังไง เราก็เป็นพี่น้องกัน ถึงไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่เหมือนเด็กนั้นจะไม่เข้าใจ เพราะเห็นขมวดคิ้วเป็นปม และจ้องมองผมด้วยสายตาเจ้าเล่ห์แปลกๆ 

"คริส นี้คือสาเหตุที่คริส ไม่ยอมคุยกับผมเหมือนเดิมใช่ไหม เพราะได้ยินว่า สิงมีคนรักอยู่แล้ว ถ้าให้เดา คริสได้ยินที่สิงคุยกับไหมวันนั้นสินะ มิน่าละ สิงนี้โง่อยู่ตั้งนาน คริสนะคริส" เด็กนั้นพูดออกมาซะยาวยืด เหมือนบ่นกับตัวเอง 

"สิงก็พูดไปงั้นละ ก็อยากให้ไหมเข้าถอยออกไป ไม่ได้หมายความตามที่พูดสักหน่อย" เด็กนั้นมันเอ่ยออกมา มันกำลังจะบอกว่าที่ผ่านมาเป็นอาทิตย์ผมคิดไปเองอย่างนั้นหรอ ได้เด็กนี้ 

"ถ้าสิงจะรักใครสักคน คนๆนั้นก็เป็น ..." มันพูดและลากเสียง จากนั้นจ้องมาที่หน้าของผม คล้ายจะสื่อว่าเป็นผม เพียงแต่มันไม่ยอมพูดออกมา เรามองจ้องสบตากัน อยู่แบบนั้น ก่อนที่เด็กนั้นจะค่อยๆก้มริมฝีปากมาแนบชิดกับริมฝีปากของผม และค่อยๆละเมียดดูดพริม ชิมริมฝีบาง เนิ่นนาน อ่อนหวาน คล้ายแทนความรู้สึกที่เขามี ก่อนจะค่อยปรับเอียงหน้าเพื่อให้องศาการจูบมันพอเหมาะกับใบหน้าของเราสองคน จากนั้นเขาค่อยๆสอดลิ้นเข้ามายังโพรงปากของผม ก่อนจะเกี่ยวตวัดอย่างชำนาญ รสชาติของแอลกอฮอล์ที่อยู่ในปากของอีกฝ่ายถูกส่งมา มันทำให้ผมรู้สึกมึนเมาในรสจูบมาขึ้น 

"อื้อ อ อ อ อ อ"  ผมร้องครางออกมาในลำคอ ผมจูบตอบกลับไป มือที่ถูกปล่อยให้เป็นอิสระค่อยขึ้นมาโอบที่ลำคอของอีกฝ่าย ให้ตาย ผมอ่อนระทวยไปทั้งตัว ดีนะที่ผมนอนอยู่ เด็กนี้จูบเก่งชะมัด เราจูบกันอยู่อย่างนั้น จนผมเริ่มหมดอากาศจะหายใจเลยเอามือทุบที่อกเขา จากนั้นไม่นานเขาก็ถอนริมฝีปากออก เปลี่ยนมาเป็นหอมแก้มผมแทน 

"คริส ทำไม น่ากินขนาดนี้ หวานๆ หอมด้วย" มันพูดออกมา ขณะที่ปากมันไม่ห่างจากแก้มผมเลย ก่อนจะก้มลงซุกที่ซอกคอผม ไล่จูบเบาๆ 

"สิง พอแล้ว พี่ไม่ใช่ขนมกินไม่ได้"   ผมพูดออกมาอย่างเขินๆ ไม่ใช่ไม่เข้าใจความหมายที่อีกคนจะสื่อ เพียงแต่มันเขิน เขินมากจริงๆ อยู่เด็กบ้ามันก็มาทำแบบนี้ ใจผมเต้นระรั่วมากบอกเลย 

"สิงแค่อยากให้พี่รู้ จะได้ไม่คิดไปเอง คราวหลังถามผมตรงๆ ผมไม่อยากปิดปัง รวมทั้งความรู้สึกที่ผมมีด้วย" เด็กนั้นกล่าวออกมา ผมพยักหน้าเป็นคำตอบ รู้ตัวว่าตัวเองผิดที่ไม่ยอมถามออกไปตรงๆ ก็คนมันกลัวนี้ว่า 

"พี่ขอโทษ" ผมพูดออกไปเบาๆ คนตรงหน้าล้มตัวนอนข้างๆผม 

"นอนด้วยกันนะ ไม่ได้กอดคริส สิงนอนไม่ค่อยหลับ" สิงพูดออกมา พรางหันข้างมาสบตาผม ผมพยักหน้าแทนคำตอบ 

"ไปอาบน้ำดีๆ จะได้นอนสบาย" ผมพูดออกไป 

"คริสอาบให้ สิงสิ" เด็กนั้น ง้อแง้ออกมา 

"ไม่ ไอ้เด็กบ้านิ ไปอาบเลย จะได้มานอน" ผมตีแขนมันเบาๆ ก่อนจะไล่ให้ไปอาบน้ำ มันทำตามอย่างว่าง่าย ผมยิ้มออกมาเบาๆ จากนั้นผมก็เดินออกไปอาบน้ำที่ห้องของตัวเองบ้าง แต่น่าจะเสร็จช้ากว่าอีกคน เพราะ ตอนนี้ เตียงนอนห้องผมมีมันครอบครองอยู่ ผมออกมาจากห้องน้ำตกใจแทบแย่ ดีนะ นุ่งฝ้าเช็ดตัวออกมา ไม่งั้นนะ ไม่อยากจะคิด ผมจะร้อนที่หน้าทำไมเนี้ย แค่คิดเฉยๆ ใจเย็นๆไอ้คริส ก็ดูสายตาที่เด็กนั้นส่งมาที่ผมสิ มันจะกินผมไปทั้งตัวอยู่แล้ว ไอ้เด็กบ้า ใครสอนมันมองผมด้วยสายตาแบบนี้ ผมทนสบตามันไม่ได้แล้ว โว้ย ยย ยย  

"คริส แต่งตัวเร็วๆสิ สิงง่วง หรือถ้า ให้ทำอย่างอื่น สิงก็ไม่ขัดนะไม่นอนก็ได้" มันพูดออกมา ให้ตายเถอะ ทำห่าอะไร เด็กนี้ 

"ง่วงก็นอนไปก่อน แล้วไม่ไปนอนที่ห้องละ เดี๋ยวแต่งตัวเสร็จแล้วจะตามไป" ผมพูดออกไป พราง หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาใส่ 

"ไม่อ่ะ มานอนห้องคริสก็ได้นิ นอนที่ไหนก็เหมือนกันละ ของแค่มีพี่ก็พอ" ผมหันไปมองคนที่พูด ก่อนจะเอาผ้าเช็ดตัวไปตากและปิดไฟที่ห้อง จากนั้นก็เดินไปนอนลงบนเตียงอีกฝั่งหนึ่ง 

"คริส ตัวหอมๆ" เด็กนั้นพูดออกมา ผมไม่แปลกใจที่มันได้กลิ่น เพราะมันนอนกอดผมแทบจะสิงร่างผมอยู่แล้ว แต่มันก็แค่กลิ่นสบู่ จะหอมอะไรนักหนา เด็กบ้านี้ ตกลง มันเมาหรือไม่เมา 

"สิง ตกลงเมาหรือไม่เมา" ผมถามออกไปอย่างที่สงสัย 

"ก็แค่มึนๆ ไม่เมาหรอก อยากแกล้งคน" มันพูดออกมา ผมฟาดฝ่ามือไปเต็มแรง จนได้ยินเสียงมันร้อง โอ้ย ย ออกมา สมน้ำหน้า เล่นอะไรไม่รู้จักคิด 

"คริส กูดไนส์คิส สิงหน่อย" มันพูดออกมา ขณะที่มันเอาหน้ามาป้วนเปี้ยนแถวๆแก้มผม ก่อนจะก้มลงกัดที่แก้มผม 

"สิง แก้มคริส ไม่ใช่ซาลาเปา มันกินไม่ได้ ไม่ต้องมากัดมันเจ็บ" ผมพูดออกไป 

"ก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นซาลาเปาหรอกน่า มองเป็นอย่างอื่นมากกว่า" มันพูดสวนกลับมา 

"นอนเลย ไหนบอกว่าง่วง" ผมพูดออกไป เพราะนี้ก็ดึกแล้ว สิงต้องตื่นเช้า ไปดูคนงานทำงานอีก 

"ครับ" ว่าแล้วมันก็หอมแก้มผมสองสามที ผมปล่อยให้มันหอมจนพอใจ ก่อนที่มันจะเงียบไป ผมอยู่ในอ้อมกอดของเด็กนั้น ก่อนที่จะค่อยๆปิดเปลือกตา ผมตัดสินใจ หอมแก้มเด็กนั้นกลับ ก่อนจะพูดว่า 

"ฝันดีนะ" ผมพูดออกไปเบาๆ  ก่อนจะค่อยๆซุกใบหน้าเข้ากับอกของเขาด้วยความอาย ผมแค่บอกฝันดีในแบบของผม  ก่อนที่ผมจะค่อยหลับตาและหลับไปในที่สุด นาฬิกาปลุกร้องเสียงดังบนหัวนอน ผมลืมตาขึ้นมาด้วยความหนวกหู ก่อนจะมองไปยังนาฬิกา เวลาตีสี่แล้ว คนงานตื่นตั้งแต่ตีหนึ่งกรีดยางพารางเสร็จหมดแล้ว ตีห้าถึงหกโมงเช้าทุกคนจะช่วยกันเก็บน้ำยาง สิงจะเข้าไปดูตรงนี้ นี้ก็สายแล้ว ผมรีบปลุกคนที่นอนกอดผมอยู่ 

"สิง สิง ตื่นได้แล้ว" ผมสะกิดปลุกเขาเบาๆ 

"อื้ม ม ม  ม ม" คนข้างกาย ง้อแง้เหมือนเด็กที่ไม่ยอมตื่น ให้ตายเถอะ น่ารักชะมัด ผมคิดและยิ้มอยู่ในใจ อยากรู้จัง ถ้าปลุกแบบอื่นเด็กนี้จะตื่นไหม คิดได้ดังนั้น สมองก็สั่งการ ให้แกล้งปลุกคนข้างกาย 

ผมค่อยๆก้มลงไปที่แก้มนั้นก่อนจะค่อยๆ จรดริมฝีปากลงไปเบาๆจากนั้นก็ กัดแก้มมันไปเต็มแรง และ 

"โอ้ย ยย ย คริส ทำอะไรเนี้ย ยยย " มันเด้งตัวขึ้นจากที่นอนและเอามือกุ้มที่แก้ม ที่โดนผมกัด 

"ปลุกแบบใหม่ สิงชอบไหม คริสชอบๆ" ผมพูดพรางหัวเราะออกมา 

"ไปอาบน้ำ ได้แล้ว สายแล้ว เร็วๆเลย" ผมบอกคนตรงหน้าออกไป ก่อนที่จะลุก ขึ้นแยกย้ายกันไปอาบน้ำ ลงมากินอะไรรองท้อง ก่อนจะออกไปตรวจงานด้วยกัน คนอารมณ์ดี นั่งกุ้มมือ ฮัมเพลง มาตั้งแต่ขึ้นรถ อารมณ์ดีอะไรนักหนา ผมเริ่มจะหมั่นไส้แล้วเอาจริงๆ ก็อย่างว่าละ ก่อนออกมานี้ก็หอมแก้มผมไปสองสามครั้ง ยังไม่พอบังคับผมหอมแก้มมันไปอีก ไม่รู้ว่าสถานะระหว่างเรามันคืออะไร แต่ผมก็ชอบบรรยากาศแบบนี้นะ 

พอมาถึง คนงานก็ดูจะงงๆกันหน่อย เพราะนายหัวของไร่ ค่อนข้างเป็นไบโพล่า วันนี้ยิ้ม ทักทายลูกน้องเหมือนคนบ้า และที่สำคัญเดินจูงมือสบตาหวานกับผมไปทั่วไร้ จนใครๆก็ต่างโห่ร้อง แต่เด็กนี้ก็ไม่สน ผมนี้อายแทบจะแทรกแผ่นดินหนี นี้อุตส่าห์ไปแก้ข่าวเรื่องผมกับเด็กนี้ที่โซนไร่กาแฟมาแล้วนะเนี้ย ดูเหมือนจะไม่เป็นผลอะไรเลยแน่ๆ 

"คริส อาทิตย์หน้า สิงหยุดสองวัน เดี๋ยวจะพาไปบ้านพักที่ริมทะเลนะ" คนที่ตรวจงาน เอ่ยขึ้นพูดกับผม คือ คนงานก็ใช่น้อยๆ เด็ฏนี้จะไม่สนใจ ทำเหมือนเราอยู่กันสองคนไม่ได้ 

"อืม แล้วแต่สิงเลย ได้พักผ่อนบ้างก็คงดี" ผมตอบออกไป พราง มองน้ำยางพาราที่ถูกเก็บมา และตรวจคุณภาพก่อนนำไปขึ้นรูปเป็นยางแผ่นรมควัน เพื่อส่งออกต่างประเทศโดยเฉพาะ 

"นายหัวครับ วันนี้ทานข้าวเช้ากับพวกเราไหมครับ" คนงานเอ่ยถามสิงออกมาเป็นภาษาท้องถื่น 

"ได้สิ ผมกับคริส ไม่ได้ทานข้าวเช้ากับทุกคนนานแล้ว" สิงตอบกลับไปอย่างอารมณ์ดี 

"นายหัวมียาดีอะไรครับ วันนี้หน้าตาแจ่มใส่ อารมณ์ดีๆ ไม่เหมือนวันก่อนๆ ผมคิดว่าระเบิดจะลง"
 คนงานคนเดิมเอ่ยแซวออกมา สิงหันมามองผมและยิ้มก่อนจะสบตาออกไป 

"พี่กล้า เคยโดนตีนไหมครับ อย่ามาเนียนไปทำงาน" เสียงสิงเอ็ดคนงานออกไป พี่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย ผมก็แค่ยิ้มทักทายพี่เขา สงสัยเด็กนี้มันต้องเป็นไปโพล่า แน่ๆ 

"คริส ไม่ต้องไปยิ้มให้ทุกคนก็ได้ ยิ้มให้สิง คนเดียวก็พอ" สิงลากผมออกมา เพียงแค่ผมยิ้มให้คนงานนี้นะ พระเจ้า ท่าทางเด็กนี้จะเพี้ยน 

"สิง คริสก็ยิ้มปกติ" ผมเถียงออกไป ผมไม่ได้ทำไรผิดเลย เอาจริงๆ ทำไมต้องลากกันด้วย 

"สิงไม่ชอบ ให้แฟนตัวเองไปน่ารักให้คนอื่นเห็น" เด็กนั้นมันพูดออกมา แต่เดี๋ยวนะ แฟน แฟนเนี้ยนะ ไปเป็น แฟนเด็กนี้ตอนไหน ผมยังไม่ได้พูดสักคำ ไอ้เด็กบ้า ไอ้เด็กขี้มโน มันยังไม่เคยขอผมเลย 

"สิง ไอ้เด็กบ้า" ผมทุบแขนมัน แล้วก็เดินหนีมา ด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อ ดูมันใช้คำ มา ฟงมาแฟน ไอ้เด็กนี้  แค่จูบกัน หอมแก้มกัน รู้สึกดีต่อกัน แต่ยังไม่ใช่แฟนโว้ย ยย  ไอ้เด็กบ้า ชอบมโน ผมนึกด่าเด็กนั้นอยู่ในใจ 

"คริส รอสิงก่อน คริส" เสียงเรียกตามหลังเมื่อผมเดินหนีมัน เอากับเขาสิ กินยาอะไรผิดมาหรือเปล่า ทำไมเป็นแบบนี้ ใครก็ได้ ช่วยผมด้วย ผมทำตัวไม่ถูก ไม่ชิน ผมเขิน นน นน น น นน น  ไรท์; อัพแล้วนะคะ   พี่คริส ขนาดนี้แล้วก็เป็นๆไปเถอะคะ นายหัวเขาคิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 217 ครั้ง

300 ความคิดเห็น

 1. #296 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 19:20
  ไรท์มันมีบางอย่างผิดปกติทำไมมีมดในน้ำยางพารา!!!!
  #296
  0
 2. #285 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:25
  พาร์ทแฟนนี่เราต้องเตรียมตัวเหม็นความรักมั้ยคะ
  #285
  0
 3. #256 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 08:04
  คริสขนาดนี้แล้ว ยังไม่รู้ตัว นี่เค่าเรียกแฟนแล้ว นอนกอดกันทุกคืน. คนงานเหม็นความรักกันเป็นแถบ5555
  #256
  0
 4. #215 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 19:16
  พี่สิงคะยังไม่ได้ขอพี่คริสเป็นแฟนเลย ไปเที่ยวประกาศสถานะต่อหน้าคนอื่นแบบนี้ได้หรอ
  #215
  0
 5. #152 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 17:23
  ตอนนี้ก็จะมีกลิ่นเหม็นหน่อยๆ เอะหรือไม่หน่อยว่ะ เหม็นมากๆเลยดีกว่า เหม็นกลิ่นความรัก 555555
  #152
  0
 6. #64 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 00:03
  <p>แหมพี่คริส ขนาดยังไม่ใช่แฟนยังยอมให้เค้ากอม ให้เค้าจูบได้ขนาดนั้น ถ้าตกลงกันได้แล้วล่ะจะเป็นไง บ้านพักริมทะเลคงหวานน่าดู</p>
  #64
  0
 7. #63 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 23:49
  เด็กเค้าขี้มโน หรือพี่ขี้กลัว ไม่ยอมรับใจตัวเองกันแน่ หึหึ ดูซิว่าไปบ้านริมทะเลจะรอดมั๊ย อิอิ รอนะคะ
  #63
  0
 8. #62 Miss P (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 22:22
  <p>ฟินสมการรอคอย</p>
  #62
  0
 9. #61 paradee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:03
  <p>เขินแทนคริส</p>
  #61
  0
 10. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:03
  มีคนขี้โมเม1 อัตราจ้าาาเป็นแฟนพี่เค้าไปแล้วเนอะพี่เค้ายังไม่รู้ตัวเลยนะ^^
  #60
  0
 11. #59 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:27
  อย่ารอให้น้องปล้ำก่อนแล้วค่อยยอมเป็นแฟนเลยค่ะพี่คริส 555555555555 เคลียร์กันแล้วเนอะ~ ดีจังเลย~
  #59
  0
 12. #58 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:47
  สิงโตขอพี่คริสเป็นแฟนก่อน นายหัวนี่ขี้มโนจริงๆ
  #58
  0