คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[BL] Tale of the Darkness

ตอนที่ 6 : 5th Tale : สู่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน [Final]


     อัพเดท 8 ก.พ. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: แฟนตาซี, แวมไพร์, การต่อสู้, BL
ผู้แต่ง : Xeiji / Wu Qi ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Xeiji / Wu Qi
My.iD: https://my.dek-d.com/Seiji_Ed
< Review/Vote > Rating : 95% [ 13 mem(s) ]
This month views : 60 Overall : 40,292
1,061 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1797 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[BL] Tale of the Darkness ตอนที่ 6 : 5th Tale : สู่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน [Final] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3352 , โพส : 28 , Rating : 12% / 34 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


5th Tale : สู่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน

 

ถนนยามค่ำคืนที่หนาวเหน็บ และทุกสิ่งทุกอย่างปกคลุมด้วยหิมะช่างดูขาวโพลนจนไร้สี พื้นปูนสีเข้มถูกแต่งแต้มด้วยปุยนุ่นสีขาวหม่น ต้นไม้ไร้ใบที่เรียงรายอยู่ข้างถนนล้วนแต่ทำให้บรรยากาศหดหู่ และเศร้าหมอง 

ชายหนุ่มร่างสูงเดินไปตามทางเดินเท้าอย่างไม่เร่งรีบ ใบหน้าคมคายซ่อนอยู่ในผ้าพันคอผืนหนาสีเขียวเข้ม ส่วนเส้นผมสีบลอนด์ก็ถูกทับด้วยหมวกไหมพรม   สีน้ำเงินเข้มที่เริ่มมีหิมะเกาะบ้างประปราย

ดวงตาสีฟ้ากวาดสายตามองรอบตัวด้วยความฉงน เพราะที่นี่ที่เคยมีผู้คนพลุกพล่านกลับเงียบสงัด และไร้ซึ่งสัญญาณของสิ่งมีชีวิตใด ๆ นอกจากต้นไม้โล้นเรียงกันเป็นแถวยาว

กิดอะไรขึ้น?

บรรยากาศมันเงียบสงัดจนน่ากลัว แม้ว่าเขาจะชอบความสงบ แต่แบบนี้มันก็สงบจนเกินไป...

เซดดริกเดินต่อไปเรื่อย ๆ ขณะมองหาคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นตามร้านสะดวกซื้อ หรือร้านอาหารชื่อดัง แต่ก็ไร้ซึ่งวี่แววของผู้คน จึงอดถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างปลงตกไม่ได้

               หายไปไหนกันหมดเนี่ย?” เขาพึมพำเบา ๆ แต่แล้วก็เห็นเงาดำที่ทอดผ่านบนพื้นปูนไม่ไกลจากที่เขายืนอยู่นัก เขาฉีกยิ้มกว้างก่อนจะเงยหน้าขึ้น และเดินเข้าไปหาด้วยความดีใจ ชายหนุ่มร่างสูงคนหนึ่งยืนหันหลังให้ทำให้เซดดริกไม่เห็นใบหน้า เรือนผมสีดำยาวถึงกลางหลังเฉกเช่นสตรีเพศทำให้อีกฝ่ายชักเริ่มไม่แน่ใจว่าคนตรงหน้าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ความรู้สึกหนึ่งก็ร้องเตือนเขา

               อย่าเข้าไปใกล้นะ!!

แต่ถึงกระนั้น...ขาสองข้างก็ยังคงก้าวเข้าไปใกล้ราวกับมีบางอย่างฉุดดึงให้เดินไปข้างหน้า

เมื่อเข้าไปใกล้ รูปร่าง และสไตล์การแต่งตัวก็ทำให้เขานึกถึงใครบางคนได้ ครอส?” เสียงทุ้มเอ่ยเรียก แต่ร่างตรงหน้าก็ยังคงไม่หันกลับมครอสใช่ไหมครับ?” เซดดริกจึงเรียกอีกครั้ง

คราวนี้เป็นผล ร่างสูงค่อย ๆ หันกลับมา ใบหน้าที่คุ้นเคยที่ผินมาเรียกรอยยิ้มให้ผุดขึ้นบนใบหน้า แต่แล้วมันก็ค่อย ๆ เลือนหายไปเมื่อชายหนุ่มผมดำเริ่ม คลี่ยิ้มพร้อมกับที่ดวงตากลายเป็นสีแดงฉานพร้อมกับรูม่านตาที่หดลีบจนเรียวเล็กอย่างน่ากลัว  

ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อเห็นเขี้ยวเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นที่มุมปากก่อนที่อีกฝ่ายจะพุ่งเข้าหาพร้อมกับแสยะยิ้มกว้างจนเห็นเขี้ยวสีขาวที่พร้อมจะฝังลงบนผิวหนัง 

!!!

ดวงตาสีฟ้าใสเบิกโพลงด้วยความตกใจ  เสียงหอบหายใจราวกับผ่านการวิ่งมาหลายร้อยเมตรดังขึ้นพร้อมกับหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงเร็วระรัว ไม่นานนักจังหวะการหายใจจะกลับมาเป็นปกติเมื่อตั้งสติ และระลึกได้ว่ามันเป็นเพียงแค่ความฝัน...

ดวงตาค่อย ๆ ปรือปิดลงอีกครั้งหมายจะกลับสู่นิทราอีกครั้ง แต่แล้วก็เบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อนึกถึงความฝันนั้น

เขี้ยวสีขาว... 

มือขาวยกขึ้นแตะที่ซอกคอของตัวเองอย่างรวดเร็วจนต้องทำหน้าเบ้เมื่อเผลอกดพลาสเตอร์แรงไป  ใบหน้าคมคายค่อย ๆ ซีดเผือดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ        ความทรงจำที่ซอยตรงนั้นวิ่งกลับเข้าสมองอย่างรวดเร็วทำให้มือหนาเริ่มสั่น

ร...เรื่องจริงเหรอเนี่ย!?  นี่มันบ้าอะไรกัน!!!?

ดวงตาสีฟ้าค่อย ๆ กวาดสายตามองรอบตัวอย่างระแวดระวัง  

ผนังห้องหินสีเทาหม่นโดยรอบมีโคมไฟติดผนังสามตัวเปิดให้ความสว่างสลัว ๆ เครื่องเรือนไม้ดูมีราคา และอายุได้รับการจัดวางอย่างลงตัว แล้วเขาก็ย้อนกลับมามองที่ ๆ ตนนอนอยู่

เตียงขนาดใหญ่สำหรับมากกว่าสองคนพร้อมด้วยผ้าปูที่นอน และผ้าห่ม     สีขาวน่าสัมผัส ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้นอนบนที่นอนดี ๆ แบบนี้เลยสักครั้ง

แต่มันจะดีมากถ้ารู้ว่าเราอยู่ที่ไหน!!

แล้วที่นี่มันที่ไหนวะเนี่ย?” เซดดริกพึมพำเบา ๆ อย่างไม่สบอารมณ์นัก แถมยังความรู้สึกปวดหนึบ ๆ ที่แผลทำให้อารมณ์ยิ่งขุ่นมัว และพาลคิดแต่เรื่องใน    แง่ร้าย หวังว่าคงไม่ใช่รังของ...

แอ๊ด...

ขอ อา-นุญาติค่ะเสียงหวานใสดังขึ้นหลังจากเสียงเปิดประตูไม้บานใหญ่ทำเอาชายหนุ่มผมบลอนด์ถึงกับสะดุ้งโหยง และถอยกรูดไปไกลจนแทบจะตกเตียง 

ดวงตาสีฟ้าจับจ้องไปที่ร่างเล็กของหญิงสาวในชุดสาวใช้คนหนึ่งซึ่งกำลังเดินเข้ามาพร้อมกับถาดอาหารสีเงินในมือ เธอชะงักเล็กน้อยเมื่อเห็นสายตาไม่ไว้วางใจที่มองมา แต่ก็เพียงแค่ชั่วครู่ก็กลับมาเป็นปกติเช่นเดิม

ตื่นแล้วหรอคะ? ฉานเอาอา-ฮานมาให้น่ะค่ะ

เซดดริกยังคงมองสาวใช้ที่กุลีกุจอจัดวางอาหารบนถาดลงบนโต๊ะตัวเล็กอย่างคล่องแคล่ว จะให้เขาวางใจได้อย่างไร...เพราะถึงแม้รูปร่างภายนอกจะดูน่ารักอย่างไรก็ตาม แต่ถ้าเธอ ‘เป็น’ เหมือนกับคน ๆ นั้นล่ะ?

หญิงสาวเงยหน้าขึ้นจากโต๊ะเมื่อทำหน้าที่เสร็จแล้วก่อนจะฉีกยิ้มกว้างอย่างร่าเริง เผยให้เห็นเขี้ยวเล็ก ๆ ที่มุมปากโดยไม่ได้ตั้งใจ กิ่นเสียตอนที่ยังร้อนนาคะ”   ว่าแล้วสาวเจ้าก็ถอยหลังสองก้าวก่อนจะเดินออกจากห้องไป

แม้สาวใช้ผู้นั้นจะออกไปแล้ว แต่ชายหนุ่มก็ยังคงไม่ขยับเขยื้อนไปไหนแม้สายตาจะยังจ้องมองที่ถาดอาหารนั้นอย่างไม่วางใจนัก ชามเซรามิกสีเทามีไอน้ำสีขาวขุ่นลอยขึ้นเอื่อย ๆ พร้อมกับส่งกลิ่นหอมเตะจมูก ช่างยั่วยวนกระเพาะที่ไม่ได้ทำงานมาหลายชั่วโมงให้ร้องครวญครางเสียเหลือเกิน ข้าง ๆ กันนั้นเป็นน้ำ สีเหลืองอ่อนในแก้วใสทรงสูงที่มีหยดน้ำเกาะข้างแก้วทำให้ทราบอุณหภูมิของเครื่องดื่มภายใน

เซดดริกลอบกลืนน้ำลายอันเหนียวหนืดลงคอ แม้อาหารจะน่ากินท้องจะร้อง และลำคอแห้งผากเพียงใด...

แต่ฝันไปเหอะว่าจะแตะอาหารพวกนี้!!

###

 

ยินดีต้อนรับกลับขอรับ” น้ำเสียงแหบของชายชราในชุดพ่อบ้านสีดำเอ่ยอย่างนอบน้อมเมื่อประตูเปิดออกพร้อมกับร่างสูงเรือนผมสีดำในเสื้อเชิ้ตสีขาว และกางเกงสีเดียวกับเส้นผม เขารับเสื้อโค้ทสีดำยาวจากชายหนุ่มมาถือไว้ขณะมองผู้เป็นนายปลดสัมภาระจากเอว

เป็นไงบ้าง?” ครอสถามขณะส่งวัตถุรูปร่างยาวสีดำให้พ่อบ้าน

เอเกิลรับดาบเล่มยาวก่อนจะส่ายหน้าเบา ๆ เห็นลูน่าบอกว่าไม่ยอมรับกินอะไรเลยขอรับเขาตอบพลางมองขึ้นไปที่ชั้นสองอย่างเป็นกังวลเล็กน้อย

แถมยังมองข้าซะน่ากลัวเลยเจ้าค่ะเสียงใสเจื้อยแจ้วของหญิงสาวคนหนึ่งเดินมาพร้อมกับถาดสีเงินเล็ก ๆ ในมือพร้อมกับแก้วน้ำใส่น้ำเย็นจัดหนึ่งแก้ว ใบหน้าน่ารักงอง้ำเล็กน้อยเมื่อนึกถึงสายตาของดวงตาสีฟ้าของชายหนุ่มคนนั้น ข้ายังไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย

ช่วยไม่ได้นี่นา สำหรับเขาแล้วพวกเราก็ไม่ต่างอะไรจากสัตว์ประหลาดเท่าไหร่พ่อบ้านชราตอบพลางถอนหายใจน้อย ๆ ก่อนจะหันกลับมามองผู้เป็นนายอีกครั้ง แล้วนายท่านจะทำอย่างไรต่อไปขอรับ?”

ครอสนิ่งไปชั่วครู่หลังจากกระดกน้ำลงคอหนึ่งอึก ข้าไม่สามารถปล่อยเขาไปได้ เจ้าก็รู้เขาตอบเสียงเรียบขณะส่งแก้วคืนให้ลูน่าก่อนจะเดินตรงไปยังบันไดขึ้นชั้นสอง

จะดีหรือขอรับ? มนุษย์คนนั้นถือเป็นตัวแปรสำคัญในสถานการณ์ตอนนี้เลยนะขอรับเอเกิลถามอีกครั้งอย่างลังเลใจ  เขารู้ดีว่าเพราะเหตุใดเจ้านายของตนจึงต้องจำพาชายหนุ่มผมบลอนด์คนนั้นมาถึงที่นี่ แต่เพราะเป็นเช่นนั้นเขาจึงอดเป็นห่วงไม่ได้

...เมื่อมีของมีค่ามาอยู่ในมือ สิ่งที่ต้องเจอเป็นอันดับถัดไปคือ การต่อสู้เพื่อแย่งชิง...

มีทางให้เลือกมากมายเสียที่ไหน...ครอสตอบแม้ว่าจะยังหันหลังอยู่ก็ตาม “...จะกำจัดก็ทำไม่ได้ จะปล่อยทิ้งไว้ก็ทำไม่ได้...

เพราะพันธะสัญญาสินะขอรับ

“เจ้าก็รู้อยู่แล้ว

แล้วทั้งคู่ก็ยุติการสนทนา เหลือเพียงความเงียบงัน และบรรยากาศที่หนักอึ้งชอบกล มีเพียงแต่หญิงสาวในชุดสาวใช้ที่มองทั้งสองสลับกันไปมาด้วยความงุนงง จนสุดท้ายแล้วฝ่ายที่สูงอายุกว่าเป็นฝ่ายเปิดปากพูดก่อน

แล้วแต่นายท่านเห็นสมควรขอรับ ข้าพร้อมทำตามเสมอ เอเกิลเอ่ยอย่างนอบน้อมพร้อมกับน้อมตัวลงเล็กน้อย และยกมือขวาขึ้นแนบอก

ขอบคุณชายหนุ่มหันกลับมาพร้อมกับตอบรับ และคลี่ยิ้มบาง ๆ ที่หาดูได้ยากก่อนจะปลีกตัวเองออกมา เดินขึ้นบันไดไปยังชั้นสองอย่างสุขุมแม้ในสมองจะคิดหาวิธีการแก้ปัญหาที่อาจตามมาได้ในอนาคต รวมถึงตัวปัญหาที่อยู่ในห้องที่เขากำลังตรงไปเช่นกัน

เมื่อขาทั้งสองข้างหยุดอยู่หน้าประตูไม้สีน้ำตาลสุดทางเดินของชั้นสอง ดวงตาสีแดงก็หรี่ลงเล็กน้อยด้วยความสงสัย เพราะเขาคาดการณ์ว่าน่าจะได้ยินเสียงโครมคราม หรือเสียงดังกุกกักเพราะพยายามจะหาทางหนี

แต่นี่...กลับเงียบสนิทจนผิดคาด

แปลก...

ครอสเก็บความสงสัยไว้ในใจก่อนจะเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตู สัมผัสที่เย็นเฉียบไม่ต่างจากใบหน้าที่เรียบเฉยตามมาด้วยเสียงกริ๊กเบา ๆ เมื่อเขาบิดมัน และผลักประตูไปข้างหน้า

วืด!!

บางอย่างแหวกผ่านอากาศมายังศีรษะของผู้มาเยือนทันทีที่ประตูเปิดออก  มือแกร่งยกขึ้นและกำรอบวัตถุที่ลอบทำร้ายอย่างแน่นหนาขณะดวงตาสีแดงทอดมองร่างของชายหนุ่มผมบลอนด์ที่ในมือถือไม้แขวนเสื้อสีดำไว้ และไอ้นี่แหละที่หมายจะทำร้ายเขา

พาผมกลับบ้านเดี๋ยวนี้!!” เสียงทุ้มตวาดลั่นอย่างไม่พอใจ ใบหน้าคมคายเต็มไปด้วยริ้วแห่งความโกรธ

ไม่ได้อีกฝ่ายสวนกลับทันทีด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ยิ่งทำให้เซดดริกมีน้ำโห

อะไร....

โครก...

คำพูดทุกอย่างหยุดชะงัก และบรรยากาศตึงเครียดพลันสลายไปเมื่อเสียงร้องครวญครางของกระเพาะอาหารของคนที่ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องมาหลายชั่วโมง   ดังขึ้นอย่างไม่คาดคิด ทำเอาเจ้าของกระเพาะถึงกับหน้าแดง และเผลอผ่อนแรงที่จับไม้แขวนเสื้อไว้ ทำให้อีกฝ่ายดึงมันออกมาจากมือในอย่างง่ายดาย

มาร้องอะไรตอนนี้วะ!?

กินข้าวซะครอสเอ่ยหลังจากโยนอาวุธจำเป็นทิ้งไปอย่างไม่ไยดี

ใครมันจะไปกินลง เซดดริกตอบด้วยเสียงที่เบาลงเล็กน้อยด้วยความกระดากอาย ดวงตาสีฟ้าเหลือบมองถาดสีเงินอย่างไม่วางใจอย่างเปิดเผย และไม่เกรงใจใคร

ดูเหมือนว่าชายหนุ่มผมดำจะรับรู้ถึงเหตุผลดี ถ้าคิดว่าฉันจะฆ่านายล่ะก็ ฉันทำไปนานแล้วเขาพูดขณะเดินไปที่โต๊ะซึ่งวางถาดอาหารสีเงินไว้ หรี่ตาลงเล็กน้อยก่อนที่ไอน้ำสีขาวขุ่นจะค่อย ๆ ลอยขึ้นมาจากน้ำซุบใสในถ้วยเซรามิกทำให้รู้ว่าซุปถ้วยนั้นน่าจะอุ่นกำลังพอดี

แต่ถึงกระนั้น...เซดดริกก็ยังคงมองมาอย่างไม่ไว้ใจ  และไม่แตะอาหารเลย จนอีกฝ่ายต้องลอบถอนหายใจเบา ๆ ด้วยความระอาใจ

ดื้อ...

แล้วคุณพาผมมาที่นี่ทำไม?” เซดดริกถามด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงเล็กน้อย    ดูท่าว่าคำพูดเมื่อครู่คงพอจะทำให้ชายหนุ่มวางใจได้บ้าง ร่างสูงค่อย ๆ เดินถอยหลัง และประจันหน้ากับผู้มาเยือน

“...” ครอสนิ่งเงียบไปสักพัก เพราะฉันปล่อยนายไว้ไม่ได้

ทำไม?” พูดได้แค่นั้น ความทรงจำคืนก่อนก็หวนกลับมาอีกครั้ง คมเขี้ยว        สีขาว และความเจ็บปวดเมื่อบางอย่างแทรกผ่านเข้ามาในผิวเนื้อ เขายกมือขึ้นจับซอกคอทันที และเผลอก้าวถอยหลังด้วยความตกใจ อย่าบอกนะ”

ชายหนุ่มผมดำหัวเราะเบา ๆ ในลำคอ คิดว่าไงล่ะ?” ว่าแล้วก็แสยะยิ้มเล็กน้อยทำให้เห็นเขี้ยวสีขาวเล็ก ๆ ปรากฏที่มุมปาก

ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจ งั้นผมก็ต้องรีบกลับ!” เขาโวยลั่นก่อนจะชี้นิ้วไปที่ร่างสูงอย่างไม่เกรงใจ จะให้ผมอยู่ท่ามกลาง แวมไพร์ งั้นเหรอ? ไม่มีทางซะล่ะ!!

ครอสถอนหายใจเบา ๆ อย่างระอาใจ นี่จะต้องพูดซ้ำ ๆ อีกกี่รอบกัน

ฉันให้นายกลับอังกฤษไม่ได้เซดดริก เอเลนอฟเสียงห้าวพูดเฉียบขาด แต่ก็ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายกลัวแต่อย่างใด เพราะในหัวมีแต่ความคิดที่ว่าต้องกลับไปให้ได้!

งั้นก็ได้...ผมกลับเองก็ได้!!” เซดดริกพูดขึ้นอย่างเอาแต่ใจ และก้าวผ่านชายร่างสูงกว่า แต่แล้วก็ต้องหยุดชะงักเมื่อได้ยินประโยคถัดมา...

ถ้าคิดว่าจะออกจาก ‘โรมาเนีย’ แล้วไปอังกฤษได้เอง...ก็เชิญน้ำเสียงเหลืออดกระซิบข้างหูก่อนจะเดินออกจากห้องไป โดยทิ้งให้อีกฝ่ายยืนนิ่งค้างด้วยความตกใจ

โรมาเนีย!!!

นี่มันบ้าอะไรวะเนี่ย!!!?

               

To be continued....


กำลังจะเปิด Pre-Order นะคะ รอติดตามรายละเอียดกันน้า ^_^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[BL] Tale of the Darkness ตอนที่ 6 : 5th Tale : สู่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน [Final] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3352 , โพส : 28 , Rating : 12% / 34 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 819
ครอสตามตื้อเซดดื้อดึง เหมาะกันจริงๆค่ะ >/////<
PS.  \" This world would be a much better place if we all believe that men are brothers under the skin. โลกเราจะดีกว่านี้มาก ถ้าพวกเราทุกคนคิดว่าทุกคนเป็นพี่น้องกัน ภายใต้คุณสมบัติพื้นฐานเดียวกัน \"
Name : Fronztear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fronztear [ IP : 118.172.154.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2557 / 20:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 801
แนะๆเริ่มใจอ่อนแล้วอ่ะดิ #อยากอยู่เพราะห้องสมุดใช่ม้าา #ขนมน่ากินโอ้ยย นักภาพตามเลย ข้อเสีย ของการอ่าน นิยายตอนดึก ก็คือมักจะมีอาหารและขนมโลดแล่นมาให้อ่านยั่วน้ำลาย กรี้ซซ
PS.  Yo! ค่ะ มินนา 555
Name : braben < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ braben [ IP : 101.109.66.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2557 / 01:17
# 26 : ความคิดเห็นที่ 755
พันธสัญญาอาไลกัล//บอกเร็วๆๆน่
Name : manat's [ IP : 1.10.221.8 ]

วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:29
# 25 : ความคิดเห็นที่ 725
พันธะอะไรหนอ??? >0< 
Name : ½ ' K E t. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ½ ' K E t. [ IP : 223.206.48.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2556 / 18:53
# 24 : ความคิดเห็นที่ 652
พันธะสัญญาอะไรน้อ?
PS.  รัก D18 6927 10069 0027 8059 G27 69F XS BF แค่นั้นละที่อยากบอก
Name : Angelprimo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angelprimo [ IP : 49.229.170.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 21:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 621
เซดนายมาไกลเกินกว่าจะกลับ (ไม่อยากให้กลับหรอก หึหึ..อยู่กลับครอสเถอะ *.*)
PS.  คยูมินน่ารักที่สุด
Name : เนอเวย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เนอเวย์ [ IP : 171.4.188.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 21:05
# 22 : ความคิดเห็นที่ 430
 พันธสัญญาไรอะ
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 125.26.16.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2555 / 21:09
# 21 : ความคิดเห็นที่ 408
เซดจะทำยังไงต่อไป 55555

ไกลนะ ถ้าเดินอ้ะ 555555
Name : Doll_lucky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Doll_lucky [ IP : 182.53.218.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2555 / 21:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 384
ง่า ไงต่อล่ะเนี่ย

PS.  Dream on U ;D
Name : Black-apple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black-apple [ IP : 58.11.92.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2555 / 20:34
# 19 : ความคิดเห็นที่ 363
 ไม่รอดแล้วล่ะลูก  อย่าพยายามเลย  จัดการท้องที่ทำให้หน้าแตกก่อนดีกว่านะ 55

ครอสอ่าาาาา เซดเป็นอะไรทำไมถึงแย่งชิง  งื้าาาา ไรต์เตอร์ทำค้างงงง
Name : กริฟฟินไร้เงา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กริฟฟินไร้เงา [ IP : 125.25.98.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2555 / 13:57
# 18 : ความคิดเห็นที่ 304
จ๊ากกกก
จากอังกฤษมาโรมาเนีย
เซดแจ้งข้อหาลักพักตัวเลยดิ

PS.  ไม่มีอะไรที่เรียกว่าบ้า... สำหรับคำว่ารัก
Name : ดั้งเเหมบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดั้งเเหมบ [ IP : 161.200.209.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2554 / 13:19
# 17 : ความคิดเห็นที่ 284
อ๊าย น่ารัด -0- 55555
แมะทำไมกัดแล้วไม่กด(หื่น)
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 101.51.11.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 / 19:19
# 16 : ความคิดเห็นที่ 250
หนุกมากเลยจ้า
เซด่ารักมากเลย^^
Name : S___P [ IP : 125.26.12.212 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2554 / 16:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 214
ฮ่าฮ่าฮ่า น่ารักดีนะครับ แล้วเพราะอะไรกันนะถึงได้พากลับมาด้วย
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.180.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 22:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 202
ดีจะตายได้ไปเที่ยวด้วย รีบกลับทำไมอ่ะ
Name : ท่านapollo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ท่านapollo [ IP : 101.108.72.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 15:54
# 13 : ความคิดเห็นที่ 182
 บร๊ะเจ้าโจ๊ก!!!!

มาโผล่โรมาเนียซะยังงั้น 555555

เเล้วเธอจะทำอย่างรายยยยยยยยยจ๊ะ เซดดี้

PS.  My life, It's not yours. F--k!
Name : Qbec. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Qbec. [ IP : 223.205.23.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2554 / 23:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 151
พันธสัญญาอะไรหรอค่ะ

อยากรู้ง่ะ

เรื่องเป็นไงมาไงกันนี้
Name : kwan [ IP : 223.205.123.93 ]

วันที่: 12 สิงหาคม 2554 / 17:24
# 11 : ความคิดเห็นที่ 144
โดนลักพาตัวข้ามประเทศเลยนะเนี่ย

หนีไปไหนไม่รอดแล้วละเซดเอ๋ย
Name : tamtam [ IP : 124.122.78.138 ]

วันที่: 11 สิงหาคม 2554 / 00:13
# 10 : ความคิดเห็นที่ 136
โดนแล้วหนูเซท
ก๊ากๆ
อ่านต่อๆ
Name : ปอม [ IP : 115.67.160.247 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 18:25
# 9 : ความคิดเห็นที่ 121
กรี๊ดดด โดนท่านครอสจับมาจนได้
PS.   Welcome to my ID
Name : I'm Rainchan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm Rainchan [ IP : 113.53.221.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 21:56
# 8 : ความคิดเห็นที่ 103
 ลุ้นๆๆเซดจะทำอย่างไงน้าาาา
PS.  รัก TONORITZ รักโน่ริท นปนร-นะจ๊ะ
Name : kassa*noritz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kassa*noritz [ IP : 124.121.138.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 / 21:43
# 7 : ความคิดเห็นที่ 89
วุ่นวายไปกันหญ่าย  คริคริ
Name : SJ_LOVER < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SJ_LOVER [ IP : 180.180.223.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 14:46
# 6 : ความคิดเห็นที่ 81
แย่แล้ว อุตส่าห์รู้สึกดีๆด้วย
แต่พอรู้ความจริงเลยกลายเป็นเซดไม่ชอบไปเลย
แต่คงไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวเซดก็ต้องชอบครอสอยู่ดี อิอิ
Name : แกงส้ม [ IP : 182.93.208.217 ]

วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 12:57
# 5 : ความคิดเห็นที่ 48
สนุกอ่ะ ภาษาสวยมากเราชอบนะ
เปิดเทอมวันเดียวกันเลย ^^ สู้ๆ มาอัพนิยายให้เราอ่านบ่อยๆ เน้อ หุหุ
Name : PaN•cIO•I2A < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PaN•cIO•I2A [ IP : 180.180.26.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2554 / 15:04
# 4 : ความคิดเห็นที่ 47

อีกที่โผล่มา โรมาเนีย ซะแล้ว 555+


PS.  อย่าเวทนาฉันเลย...เวทนาตัวเองเถอะน่ะ
Name : Vieux < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Vieux [ IP : 124.120.35.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2554 / 21:10
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android