คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[BL] Tale of the Darkness

ตอนที่ 4 : 3rd Tale : ในค่ำคืนที่โชคชะตาหมุนเวียน [Final]


     อัพเดท 9 ก.พ. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: แฟนตาซี, แวมไพร์, การต่อสู้, BL
ผู้แต่ง : Xeiji / Wu Qi ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Xeiji / Wu Qi
My.iD: https://my.dek-d.com/Seiji_Ed
< Review/Vote > Rating : 95% [ 13 mem(s) ]
This month views : 65 Overall : 40,297
1,061 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1797 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[BL] Tale of the Darkness ตอนที่ 4 : 3rd Tale : ในค่ำคืนที่โชคชะตาหมุนเวียน [Final] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3937 , โพส : 32 , Rating : 5% / 40 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

3rd Tale : ในค่ำคืนที่โชคชะตาหมุนเวียน

 

ก๊อก ก๊อก

ขออนุญาตครับเสียงทุ้มนิด ๆ ดังขึ้นหลังเสียงเคาะประตูเบา ๆ ตามมารยาท แต่ไม่ได้ทำให้เจ้าของห้องวัยกลางคนละสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด มือเรียวยังคงเคาะแป้นพิมพ์ต่อไปอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้ว่าดวงตาสีเทาใต้กรอบแว่นจะฉายแววอ่อนล้าสักเพียงใด

เข้ามาได้เธอเอ่ยก่อนที่ประตูไม้จะถูกผลักให้เปิดออก และตามด้วยเสียงรองเท้าผ้าใบกระทบพื้นกระเบื้อง เรียกให้หญิงสาววัยกลางคนผินมองไปที่ผู้มาเยือนยามเย็น ใบหน้าที่เริ่มมีรอยแห่งวัยปรากฏรอยยิ้มจาง ๆ

เธอเองหรอ?

ชายหนุ่มนักศึกษาผมบลอนด์ในเสื้อเชิ้ตสีฟ้าลายสก็อต และกางเกงยีนส์ขายาวระบายยิ้มน้อย ๆ เสร็จแล้วครับเขาตอบพร้อมกับส่งแฟลชไดรฟ์สีเหลืองให้อาจารย์สาว ซึ่งอีกฝ่ายก็รับมันมา และวางไว้บนโต๊ะ

             “ขอบใจมากนะเอ็มม่าว่า และเอนหลังพิงพนักเก้าอี้อย่างเหนื่อยอ่อน เธอคือพระผู้ช่วยแท้ ๆ

เซดดริกหัวเราะเบา ๆ เว่อไปแล้วมั้งครับอาจารย์ เขาตอบขณะลอบมองท่าทางของอีกฝ่าย ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าจะกวาดมองรอบห้องที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นห้องทำงานของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ฉลาดที่สุดของมหาวิทยาลัย

ริมห้องฝั่งตรงข้ามที่เขานั่งมีตู้ไม้สามตู้วางเรียงกันติดผนัง ทุกตู้ และทุกชั้นอัดแน่นไปด้วยหนังสือ ทั้งเล่มหนา เล่มบาง ปกแข็งและปกอ่อน  ถัดไปนั้นเป็นชั้นวางประกาศนียบัตรในกรอบสีทองอร่ามวางเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ รอบห้องมีโคมไฟติดผนัง และเพดานห้อยระย้า ดูดี และหรูหรา

ถ้าไม่ติดว่าบนพื้นกระเบื้องสีเทามันวาวนั้นมีกองเอกสารวางอยู่ประปราย แถมบางกองก็ล้มระเนระนาดจนน่าหวาดเสียวว่าจะโดนเหยียบเข้าสักวัน

แล้วยังบนโต๊ะตัวนี้ที่อยู่ตรงหน้าเขาอีก เต็มไปด้วยกองเอกสาร และซองสีน้ำตาลอ่อน ยังดีที่ยังพอมีที่ให้ทำงานได้ เห็นขนาดนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าช่วงนี้งานเยอะแค่ไหน

ได้นอนบ้างไหมครับเนี่ย?” ชายหนุ่มถามด้วยความเป็นห่วง

            “ก็นิดหน่อยนะอีกฝ่ายตอบขณะถอดแว่นตาออกและนวดขมับตัวเองเบา ๆ ถ้าครูไม่ไหว เธอคงต้องรับช่วงต่อแล้วล่ะ” เอ็มม่ามองลูกศิษย์คนเก่งหลังจากที่    สวมแว่นเรียบร้อย

            “ถึงอาจารย์ไม่บอก ผมก็ขออยู่แล้วล่ะ” เขาเอ่ยทีเล่นทีจริงอย่างอารมณ์ดี

            คนเป็นแรงบันดาลใจหัวเราะเบา ๆ หรือจะเป็นนักกีฬาดีล่ะ? หึหึ

            “โธ่ อย่าล้อเล่นกันสิครับ นั่นน่ะก็แค่งานอดิเรกเท่านั้นแหละเซดดริกตอบพลางยิ้มแห้ง ๆ อาจารย์ก็รู้ว่าผมอยากเป็นอย่างอาจารย์

            “จ้า งานอดิเรกก็งานอดิเรก” อาจารย์เอ่ยพร้อมกับส่งสายตาล้อเลียนไปให้ แต่ถ้าเลือกเป็นนักกีฬา สาว ๆ คงได้ติดตรึมมากกว่าตอนนี้เสียอีก

ที่เธอพูดก็ไม่ผิดนัก ด้วยใบหน้าหล่อเหลา อุปนิสัย และความฉลาดของนักศึกษาหนุ่มตรงหน้าเธอ ทำให้เขากลายเป็นที่หมายตาของบรรดาสาว ๆ ทั้งแท้และเทียมมากมาย เห็นได้จากวันวาเลนไทน์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พ่อหนุ่มคนนี้ก็ได้ช็อกโกแลตเป็นโหล ๆ ถึงขั้นหอบกลับบ้านไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีจดหมายรักส่งมาบ้างไม่เว้นแต่ละวัน ไหนจะแฟนเพจในเฟซบุ๊คที่มีคนเข้าไปกดไลค์กันเป็นพันเป็นหมื่นนั่นอีก

            เมื่อมีคนชอบ ก็ต้องมีคนเกลียดเป็นของคู่กัน ซึ่งก็คงหนีไม่พ้นพวกผู้ชายที่อิจฉา และโดนแย่งเรทติ้ง ถึงขนาดเคยมีการยกพวกมาเพื่อคุยกันดี ๆ และจบลงที่การแลกด้วยหมัดมือ และลูกเตะ

            แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาโดนคน ๆ เดียวซัดกลับไปหมดทุกราย เพราะประมาท คิดว่าเด็กอักษร แล้วยังเป็นเด็กทุนอีกคงได้แต่หมกตัวอยู่กับตำรับตำราที่อ่อนแอ และไม่สู้คน

            “ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับเด็กอักษรคนนั้นว่าอย่างเขิน ๆ แม้ว่าจะมีสีหน้าลำบากใจเล็กน้อย ยังไง ๆ ผมก็ยังโสดอยู่นะ

เอ็มม่าหัวเราะออกมาเบา ๆ ระวังขึ้นคานแบบครูนะพ่อหนุ่มเนื้อหอมเธอเอ่ยทีเล่นทีจริง และระบายยิ้มน้อย ๆ ด้วยความเอ็นดู

            “อาจารย์ไม่ขึ้นคานหรอกครับ ก็อาจารย์เรฟฟอร์ดตามจีบอยู่ไม่ใช่เหรอ?” ลูกศิษย์เนื้อหอมล้อกลับก่อนจะรีบลุกขึ้นอย่างรวดเร็วเผื่อจะมีหนังสือสักเล่มเขวี้ยงมาโดยไม่ทันตั้งตัว และเป็นเช่นนั้นจริง ๆ หนังสือปกแข็งเล่มหนาขนาดพจนานุกรมเล่มหนึ่งลอยข้ามโต๊ะมาอย่างรวดเร็ว

            โชคดีที่หลบทัน ไม่อยากนึกเลยว่าถ้าโดนเข้าจัง ๆ ต้องสลบไปกี่วัน

            “เซดดริก!” เอ็มม่าแหวเสียงดังด้วยใบหน้าแดงก่ำ ทำให้อีกฝ่ายอดหัวเราะออกมาไม่ได้ และรีบเผ่นออกจากห้องก่อนที่จะมีอะไรลอยมาอีก

###

 

ท้องฟ้าเปลี่ยนสีแล้ว ระบายด้วยสีส้มแดง และดวงอาทิตย์สีส้มบาดตาทำให้ร่างสูงที่เพิ่งก้าวออกมาจากรั้วมหาวิทยาลัยต้องหรี่ตาลงเล็กน้อย ฝูงนกบินเรียงกันอย่างระเบียบตัดผ่านท้องฟ้าไปเช่นทุกครั้งทำให้ใบหน้าคมคายคลี่ยิ้มบาง ๆ

            บางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ถ้ามีปีกแล้วมองลงมาจากข้างบน จะเห็นข้างล่างเป็นแบบไหน

            เซดดริกชอบช่วงเวลาเย็น ๆ แบบนี้ เพราะไม่ค่อยมีใครเดินไปเดินมาเท่าไหร่ อย่างน้อยก็ไม่ต้องทนกับสายตาที่มองมา เรียกได้ว่าได้เวลาความเป็นส่วนตัวกลับคืนมาเลยทีเดียว

เฮ้ เซด!” เสียงที่คุ้นเคยเรียกให้เซดดริกหลุดจากห้วงภวังค์ และตามด้วยแขนของใครคนหนึ่งล็อคคอมาจากข้างหลัง วันนี้เลิกเร็วนี่หว่า

            “งานเสร็จแล้วน่ะเขาตอบก่อนจะพยายามแงะแขนที่ล็อคคอตนออก เพราะดีกรีนักกีฬาแล้วแรงน้อยเสียที่ไหน

            เควินปล่อยแขนที่ล็อคคอเพื่อนรักออก เจ๋ง งั้นวันนี้ไปผับกัน!” น้ำเสียงขี้เล่นเอ่ยพร้อมกับฉีกยิ้มกว้าง พวกโทมัสมันชวนพอดี

เซดดริกหรี่ตาลงอย่างครุ่นคิดเล็กน้อย ทำเอาอีกฝ่ายนึกหมั่นไส้ขึ้นมา คิดมากอะไรวะ กว่าจะหาเวลาที่แกว่างได้เนี่ยก็น้อยเต็มทีพอว่างปุ๊บ แกก็ไม่คิดจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนบ้างเลยเรอะ?” ชายหนุ่มผมทองเอ่ยพลางขยี้เรือนผมสีบลอนด์อย่างหมั่นไส้

            “โอย พอ ๆคนโดนแกล้งปัดมือของอีกฝ่ายเป็นพัลวัน เอ้า ไปก็ไป

            “เยี่ยม!” ว่าแล้วเควินก็ลาก ‘คนหาเวลาว่างได้ยาก’ ไปหากลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ยืนอยู่ริมรั้วมหาวิทยาลัย

พอไปถึง เสียงห้าวที่ไม่ค่อยได้ยินบ่อยนักก็ดังขึ้น กว่าจะมาได้นะแก ไปอยู่ไหนมาล่ะ?” ชายหนุ่มผิวสีแทนคนหนึ่งแขวะทันทีเมื่อเห็นร่างที่คุ้นเคยตรงเข้ามาใกล้

โทษที ๆ พอดีว่าไปตกคนแถวนี้มาได้น่ะเควินตอบทีเล่นทีจริง และบุ้ยหน้าไปที่ชายหนุ่มร่างสูงผมบลอนด์ที่ยืนฉีกยิ้มบาง ๆ ให้ แม้จะรู้สึกตงิด ๆ กับคำพูดของคนที่ลากมาก็ตามที

            ตก...งั้นเรอะ?

            “ไง พ่อหนุ่มนักเรียนทุน วันนี้หลุดออกมาจากกองหนังสือแล้วเรอะ?”

            “ต้องพูดว่ามีคนลากออกมาต่างหากล่ะ โทมัสเซดดริกถอนหายใจอย่างระอาใจ

ชายหนุ่มเจ้าของชื่อกระตุกยิ้มเล็กน้อย แบบนี้ต้องขอบคุณคนลากมาสินะ?” เขาเอ่ยและกอดคอเพื่อนผมบลอนด์อย่างอารมณ์ดี ดีเหมือนกัน นาน ๆ ทีจะเห็นแกออกมาเปิดหูเปิดตาบ้าง

            “นาน ๆ ทีก็จริง แต่หมอนี่ไปผับแค่ครั้งเดียวก็ได้สาวกลับมาแล้วหนึ่งคนเชียวนะเว้ย!” เควินบรรยายผลงานของเพื่อนรักอย่างภาคภูมิใจราวกับตัวเองเป็นเจ้าของผลงานอย่างไรอย่างนั้น ทำเอาคนอื่นในกลุ่มทำตาโตด้วยความตกตะลึง

            “งั้นแบบนี้พวกเราก็ดับหมดดิวะชายหนุ่มผมน้ำตาลแดงพูด และเหลมองเพื่อนผมบลอนด์ด้วยสายตาล้อเลียน

            “นั่นดิ รูปหล่ออย่างกับดาราหล่อไปด้วยแบบนี้ แย่เลยว่ะอีกคนว่า และแสร้งทำหน้าท้อแท้จนน่าประเคนรองเท้าให้สักข้าง

แต่ถ้าเจอผู้หญิงอย่างนั้นอีกฉันก็ขอบายล่ะเซดดริกเอ่ยพลางยิ้มแห้ง ๆ และนึกถึงใบหน้าสวยสะคราญของหญิงสาวคนที่ว่า...

ถ้าเจออย่างซิลเวียอีก จะไม่ขอไปเหยียบผับอีกเลย คอยดู!!

                โทมัสเหลือบมองดูนาฬิกาก่อนจะยกแขนออกจากไหล่ของเพื่อนผมบลอนด์ เอ้า ไปกันเหอะ เดี๋ยวคนเยอะอดได้ที่นั่งดี ๆว่าแล้วกลุ่มนักศึกษาหนุ่มแห่งมหาวิทยาลัยชื่อดังก็เดินไปขึ้นรถแท็กซี่เพื่อตรงไปยังสถานเริงรมย์ยามค่ำคืน

###

         

เสียงดนตรีจังหวะเมามันดังลอดช่องว่างระหว่างประตูออกมาภายนอก แม้หน้าร้านไม่มีหญิงสาวหน้าร้านคอยยืนต้อนรับ แต่ป้ายร้านขนาดใหญ่ที่ติดด้วยหลอดไฟนีออนหลากสีโชว์เด่นเป็นสง่าเหนืออาคารสองชั้นกลางย่านบันเทิงนั้นก็บอกได้ไม่ยากว่า สถานที่นี้คืออะไร

            กลุ่มชายหนุ่มที่เพิ่งก้าวลงมาจากแท็กซี่ซึ่งนำโดยชายผิวสีแทนเดิน ตรงไปที่สถานเริงรมย์แห่งนั้นอย่างไม่ลังเลใจ การ์ดขอดูบัตรประชาชนอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเปิดทางให้พวกเขาเข้าไป

ชายหนุ่มผมบลอนด์เงยหน้ามองป้ายไฟหน้าร้านก่อนจะฉีกยิ้มอย่างไร้อารมณ์เมื่อนึกถึงครั้งล่าสุดที่มาเยือนผับแห่งนี้ ได้แต่ภาวนาในใจว่าขอให้อย่าเกิดเหตุการณ์เดิม ๆ อีก

ทันทีที่ก้าวผ่านประตูเข้าไป เสียงดนตรีดังกระหึ่มก็ทำเอาใบหน้าคมคายเหยเกเล็กน้อย เพราะปรับตัวไม่ทัน บริกรสาวสองคนก็รีบรี่เข้ามาหาพร้อมด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจ ยินดีต้อนรับสู่ไนท์ไลฟ์ค่ะเสียงหวานเอ่ยต้อนรับ และผายมือไปทางข้างหลังของตน

แม้บรรยากาศจะค่อนข้างมืดสลัว แต่ก็แต่งแต้มด้วยไฟหลากสีสันทำให้พอเห็นส่วนสัดของสองนางในชุดรัดรูปจนต้องลอบกลืนน้ำลาย

ไนท์ไลฟ์เต็มไปด้วยเหล่าวัยรุ่นชายหญิงที่กำลังออกลีลากลางฟลอร์ตามเสียงเพลงอย่างเมามันส์  ในมุมมืดบางมุมเขาก็สังเกตเห็นร่างที่คลอเคลียกันจนแทบจะหลอมละลายรวมกัน

“แกดูสิ เห็นไหมคนที่เพิ่งเข้ามาน่ะ?”

            “คนผมบลอนด์ใช่ไหม? หล่อสุด ๆ ไปเลยอะ

            เซดดริกพยายามไม่หันไปมองทางต้นเสียงนั้น และเร่งฝีเท้าตามกลุ่มเพื่อนไปเพื่อจะให้หลุดพ้นจากครรลองสายตานั่น

            ในที่สุด พวกเขาก็ได้ที่นั่ง เป็นโต๊ะกลมสีเงินล้อมรอบด้วยโซฟายาวสีแดงห้าตัวพอดีจำนวนคน

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า โทมัสคงใช้เส้นจัดหาที่นั่งเช่นเดิมทันทีที่ทรุดกายลงนั่ง ชายหนุ่มผมทองก็กระทุ้งสีข้างของเพื่อนรักเบา ๆ

           “แหม ก้าวเข้ามาปุ๊บก็มีคนเล็งเลยนะเควินล้อพลางหัวเราะเบา ๆ

           “เหลือให้พวกเราบ้างล่ะ ไอ้หน้าหล่อ!” อีกคนเอ่ยสำทับ และหัวเราะร่าก่อนจะหันไปสั่งเครื่องดื่มกับบริกรสาวที่เดินเข้ามารับออเดอร์ แม้แต่เจ้าหล่อนก็ยังปรายตามองมาที่ชายหนุ่มผมบลอนด์เป็นระยะ ๆ

เซดดริกทำหน้ามุ่ยอย่างไม่สบอารมณ์นัก ไอ้พวกนี้นี่...เขาพึมพำเบา ๆ ก่อนจะคลี่ยิ้มบาง ๆ เมื่อรู้สึกว่าบริกรสาวคนนั้นลอบส่งยิ้มให้

ไม่ใช่ว่าเขาไม่สนใจผู้หญิง แต่ไอ้การต้องมาเจอหญิงสาวหลาย ๆ คนในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย และคอยส่งสายตาอย่างมีความหมายมาให้ในสถานที่แบบนี้ มันทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจชอบกล

ถ้าเป็นไปได้ เขาก็อยากจะเจอผู้หญิงดี ๆ ที่สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องโดยไม่ได้มองแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว

ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนแบบนี้มันก็เป็นเพียงแค่การฉาบฉวยเท่านั้น

ป้าบ!

โอ๊ย ไอ้บ้านี่ ตบปากฉันทำไมวะ?” เซดดริกโวยลั่นเมื่อจู่ ๆ เควินก็ส่ง ฝ่ามือพิฆาตขนาดย่อม ๆ มาให้โดยไม่ทันตั้งตัว

ก็เพราะไอ้ยิ้มแบบนี้ไงเล่าที่ทำให้พวกฉันกินแห้วน่ะคนตบตอบด้วยความหมั่นไส้ก่อนจะยักคิ้วข้างหนึ่งให้อย่างกวนอารมณ์

            ก็คนมันหน้าตาดีนี่ทำไงได้ล่ะโดนตอกกลับหนึ่งดอกทำเอาเพื่อนผมทองหน้าหงาย พูดอะไรไม่ถูกไปเลยทีเดียว

            อูย วันนี้มาแรงโทมัสว่าอย่างขำ ๆ ก่อนจะรับเครื่องดื่มมาจาก บริกรสาวอีกคน เธอแสร้งก้มตัวลงต่ำจนเสื้อเกาะอกสีแดงแทบจะไม่มีความหมาย เมื่อยืดตัวขึ้นอีกครั้ง ดวงตาสีน้ำเงินก็ส่งสายตาบางอย่างให้ชายหนุ่มผิวสีแทน พร้อมกับที่ริมฝีปากสีแดงอวบอิ่มคลี่ยิ้มบาง ๆ ก่อนที่สาวเจ้าจะเดินนวยนาดจากไป

โทมัสกระตุกยิ้มขณะเทของเหลวสีอำพันลงแก้วทรงสูงก่อนจะกระดกมันลงคอ ดูเหมือนว่าอย่างน้อยก็ไม่ได้มีแต่แกที่มีเสน่ห์นะเขาเช็ดปากลวก ๆ ก่อนจะลุกขึ้น และเดินไปยังทิศที่บริกรสาวคนนั้นจากไป

            เควินมองตามไปตาปริบ ๆ อะไรวะ ชวนมาดื่ม แต่ดันชิ่งไปคนแรกเลยเขาด่าเบา ๆ มือเอื้อมไปหยิบขวดมึนเมามา และเทของเหลวข้างในลงแก้วของตนบ้าง

            เสียงเพลงเร่งจังหวะขึ้นจนอีกชายหนุ่มผมสีน้ำตาลแดงเริ่มขยับหัวตามจังหวะเพลง เฮ้ย ไปเต้นกันเหอะ เพลงนี้มันส์ว่ะ!” เขาเอ่ยชวน

            “จัดเต็มเลยเพื่อน!” อีกคนที่นิ่งเงียบมานานรับคำชวน พวกแกล่ะ?”

            เควินกระดกเหล้าลงคอก่อนจะโบกมือไปมา ยังล่ะ ขอดื่มสักนิดก่อนส่วนอีกคนก็ส่ายหน้าเบา ๆ เป็นเชิงปฏิเสธ

            “งั้นไปก่อนล่ะ แล้วจะเต้นเผื่อนะ หึหึว่าแล้วทั้งคู่ก็จรลีจากไปยังฟลอร์เต้น เผลอเดี๋ยวเดียวก็มีสาวสวยสองคนเข้ามาประชิดตัวเสียแล้ว จนชายหนุ่มผมทองเริ่มทนไม่ไหว บวกกับฤทธิ์แอลกอฮอลล์ที่เริ่มจู่โจมระบบประสาท

            “ฉันว่า...ฉันไปบ้างดีกว่า...แฮะเสียงมึน ๆ เอ่ยก่อนที่เจ้าของเสียงจะตรงเข้าไปร่วมวงกับฝูงชนที่กำลังดีดดิ้นอย่างเมามันส์ ทำเอาอีกคนที่มองตามไปต้องส่ายหน้าอย่างระอาใจ

รู้ว่าตัวเองคออ่อนแล้วยังจะดื่มไม่เลิก ดวงตาสีฟ้ากวาดมองรอบตัวที่ตอนนี้ไม่มีใครร่วมโต๊ะแล้ว รู้สึกโหวง ๆ เล็กน้อยที่ต้องนั่งคนเดียว แต่เมื่อคนอื่นลุกไปกันหมดแล้ว เขาก็ต้องเป็นฝ่ายเฝ้าโต๊ะไปโดยปริยาย

เซดดริกถอนหายใจเบา ๆ ก่อนจะเอื้อมไปหยิบขวดคอคอดสีทึบขึ้นมา และเทของเหลวกลิ่นหอมอ่อน ๆ ลงแก้วทรงสูงของตน ตามด้วยโซดาเล็กน้อยจนเต็มแล้วเหล้าสีอำพันก็ไหลลงคออย่างช้า ๆ ใบหน้าคมคายฉายแววแปลกใจระคนพอใจ ไม่นานนักแก้วแรกก็หมดไป และแก้วที่สองก็กำลังจะตามมา

“มานั่งดื่มคนเดียวไม่เหงาแย่เหรอคะ?” เสียงหวานใสดังขึ้นเบื้องหน้า เรียกให้เขาละสายตาจากแก้วไปมอง

ไม่หรอกครับเซดดริกตอบหญิงสาวร่างโปร่งบางในเสื้อสีขาวรัดรูปเล็กน้อย และกางเกงขาสั้นเหนือเข่าราว ๆ หนึ่งนิ้ว เขาไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่อยู่ดี ๆ ก็มีหญิงสาวมาทักเขาถึงที่แบบนี้ เพราะหลาย ๆ ครั้งเขาก็เจอคนเข้าหาแบบนี้บ่อย ๆ

ร่างบางทรุดกายลงบนโซฟาตัวตรงข้าม ทำให้แสงจากหลอดไฟกระทบใบหน้าสวยหวานหยดจนอีกฝ่ายอดใจเต้นไม่ได้ ริมฝีปากแต่งแต้มด้วยลิปกลอส        สีชมพูอ่อนคลี่ยิ้มบาง ๆ

ฉันเคยได้ยินมานะคะว่าดื่มคนเดียวจะเมาเร็วเธอเอ่ยขณะเขย่าแก้วทรงสูงในมือขวาเบา ๆ คล้ายกับต้องจะสื่ออะไรบางอย่าง อยากให้ฉันนั่งเป็นเพื่อนดื่มด้วยไหมคะ?”

            ชายหนุ่มผมบลอนด์กระตุกยิ้มบาง ๆ ไม่เป็นไรครับ พอดีผมคอแข็งน่ะเขาตอบ เซดดริกไม่ได้โกหกแม้แต่น้อย เขายอมรับล่ะว่าเขาค่อนข้างคอแข็งพอสมควร ไม่รู้ว่าทำไม ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ดื่มบ่อยมากแท้ ๆ แต่ดันน็อกช้ากว่าไอ้คนที่มาดื่มบ่อย ๆ อย่างเควิน หรือโทมัสเสียอีก

หญิงสาวตีหน้าเศร้าลงเล็กน้อย ว้า...อย่างนั้นเหรอคะ น่าเสียดายจัง

แต่แล้วดวงสีฟ้าของชายหนุ่มก็เหลือบไปเห็นใครคนหนึ่งที่คุ้นตา ทำเอาเขาต้องรีบกลับคำพูดอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนใจแล้วล่ะ ได้คุณมานั่งดื่มเป็นเพื่อนก็น่าจะดีไม่น้อยนะครับเขาเอ่ยก่อนจะรีบชงเหล้าแก้วใหม่อย่างรวดเร็ว โชคดีที่อีกฝ่ายมัวแต่ดีใจจนไม่ทันได้สังเกต

            “แหม เปลี่ยนใจเร็วจังเลยนะคะเธอพูดหลังจากที่ชายหนุ่มจะย้ายที่นั่งมานั่งข้าง ๆ เธอ

อะไร ๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้ครับเซดดริกว่าก่อนจะยกแก้วในมือขึ้น       หญิงสาวคลี่ยิ้มบาง ๆ อย่างรู้ทัน และยกแก้วในมือขึ้นชนกับแก้วของอีกฝ่าย

ดวงตาสีฟ้า และสีน้ำเงินสบกันนิ่ง ฝ่ายหนึ่งหัวใจกำลังเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น แต่อีกฝ่ายหนึ่ง...กำลังภาวนาให้คนที่เห็นเมื่อครู่เดินผ่านไปไว ๆ

ร่างบางค่อย ๆ ขยับกายเข้ามาใกล้พร้อมกับใบหน้างามที่จงใจเอนไปซบไหล่ของชายหนุ่ม ฉันไม่เคยเห็นคุณเลย เพิ่งมาเป็นครั้งแรกเหรอคะ?”

            “เปล่าครับ ผมก็แค่ไม่ได้มาบ่อยเท่านั้นเองเซดดริกตอบเสียงเบาด้วยความตกใจที่จู่ ๆ ก็โดนรุกหนัก น้ำหนักที่หัวไหล่ทำให้เขาไม่กล้าแม้แต่จะหันไปมอง ทำได้เพียงแค่มองของเหลวในแก้วน้ำของตนเท่านั้น

            อืม...งั้นต่อไปนี้มาบ่อย ๆ ได้ไหมคะ?” หญิงสาวถามก่อนจะยกหัวขึ้น และเลื่อนใบหน้าไปข้างหูของอีกฝ่าย มาหาฉันบ่อย ๆ ...นะคะ

ชายหนุ่มถึงกับตัวแข็งทื่อ มือกร้านค่อย ๆ ดันตัวอีกฝ่ายออกอย่างเบามือ แม้ว่าแทบจะหยุดหายใจเมื่อลมหายใจอุ่น ๆ เป่ารดข้างใบหน้า ผมว่า...แต่แล้วก็แทบต้องกลืนคำพูดลงคอ เมื่อใบหน้าของหญิงสาวเลื่อนเข้ามาใกล้กว่าเดิม

แม้ไม่ได้ตั้งใจ แต่เขาก็เผลอมองริมฝีปากบางนั่นซะแล้ว...

...เส้นความอดทนบางอย่างค่อย ๆ ขาดสะบั้นลง..

            กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากกายสตรีเพศตรงหน้าทำให้สติเริ่มหลุดลอย ใบหน้า   คมคายโน้มลงเข้าหาราวกับมีแรงดึงดูด ใกล้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่ง..

            “เซดคะ!!” เสียงหวานที่คุ้นเคยอุทานลั่นด้วยความตกใจ ทำให้สติวิ่งกลับเข้ามาตัวเจ้าของอย่างรวดเร็ว เซดดริกหันขวับไปมองทางต้นเสียง

เป็นร่างเพรียวบางในเสื้อสายเดี่ยวโชว์หน้าท้อง และกางเกงยีนส์สั้นจนน่าหวาดเสียว ใบหน้าสวย และดวงตาสีน้ำเงินเช่นเดียวกับหญิงสาวข้างกาย

            เธอคือคนที่เขาไม่อยากจะเจอมากที่สุด!!

            “ซิลเวีย...เขาครางออกมาเบา ๆ  

นี่ว่าหลบพ้นแล้วนะ ทำไมยังเห็นอีกวะเนี่ย!?

แฟนของคุณเหรอคะ?” หญิงสาวที่นั่งอยู่ถามพร้อมกับส่งสายตาไม่เห็นมิตรให้คนขัดจังหวะ จนรู้สึกได้ถึงกระแสไฟฟ้าที่แล่นเปรี๊ยะ ๆ เยี่ยงคู่อริ

เปล่าครับ ไม่ใช่พอปฏิเสธก็แทบแทบร้องเหวอเมื่อซิลเวียตรงเข้ามาฉุดข้อมือของเขาให้ลุกตามไปอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว น่าแปลกที่หญิงสาวอีกคนไม่มีท่าทีโกรธเคืองแต่อย่างใด ราวกับพอจะรับรู้ถึงสถานการณ์ได้

ซิลเวียพาชายหนุ่มมากลางฟลอร์ที่เปลี่ยนเพลงมาในจังหวะช้า เธอจับตัวอีกฝ่ายให้มาประจันหน้ากัน ดวงตาสีน้ำเงินวาวโรจน์ด้วยความโกรธจนน่ากลัว นี่คุณทำอะไรคะ?” เธอถามเสียงเบาหวิว

แล้วผมทำอะไรล่ะ?เซดดริกถามกลับขณะที่อีกฝ่ายเริ่มพาเขาให้เต้นตามจังหวะเสียงเพลงด้วยการดึงมือเขาให้จับรอบเอวคอดกิ่วของเธอ

เห็น ๆ อยู่ว่าคุณกำลังนอกใจเธอว่า คราวนี้ทำเอาชายหนุ่มชักรู้สึกไม่สบอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว

ให้มันน้อย ๆ หน่อยเถอะ!

           “คุณพูดอะไรของคุณ ซิลเวีย ผมยังไม่เคยบอกว่าผมคบกับคุณเลยนะเซดดริกเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็น ๆ จนฝ่ายหญิงสะดุ้งเล็กน้อย เธอเม้มปากแน่นจนเป็นเส้นเรียวอย่างกลั้นอารมณ์

           “งั้นก็คบเลยสิทันทีที่พูดจบเธอก็จับมือของอีกฝ่ายให้เลื่อนลงต่ำมาที่ต้นขา และช้อนสายตาหวานขึ้นมองใบหน้าคมคายที่บัดนี้ฉายแววตกใจ

           “ปล่อยมือผมเซดดริกว่าเสียงเฉียบขาด และพยายามดึงมือออก

ฉันยอมถึงขนาดนี้ ทำถึงขนาดนี้ทำไมคุณถึงไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยล่ะ!”     ซิลเวียพูดเสียงเบา และขยับกายเข้าไปใกล้มากกว่าเดิม “หรือคุณชอบผู้ชายด้วยกัน?” ว่าแล้วเธอก็จงใจเบียดหน้าอกของตนเข้ากับแผงอกของอีกฝ่ายที่พยายามระงับอารมณ์ที่ไม่สมควรอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย

            “จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตามแล้วมันยังไงล่ะครับ? ที่ผมไม่ชอบน่ะคือการที่คุณทำแบบนี้ชายหนุ่มตอบและจ้องมองใบหน้าสะคราญอย่างจริงจัง ถ้าคุณอยากให้ผมชอบ คุณก็ต้องเลิกทำตัวแบบนี้!

            สิ้นคำพูด เขาก็สะบัดตัวจากมือบางของหญิงสาว และเดินออกจากฟลอร์อย่างรวดเร็วโดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะเป็นเช่นไร ไม่นานนักร่างสูงก็ออกมาจากผับมาสู่บรรยากาศเงียบสงบยามค่ำคืน เขาคงต้องนึกขอบคุณฝูงชนภายในนั้นที่ทำให้      ซิลเวียตามเขาออกมาไม่ทัน

            ...ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย แต่แบบนี้มันก็เกินไป...

แต่ไหนแต่ไรมาเขาให้เกียรติกับผู้หญิงมาโดยตลอด แม้ว่าจะถูกรุกหนักแค่ไหนก็ทนได้ แต่ไอ้การที่มาทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของแบบนั้นมันทำให้เขารู้สึกไม่สบอารมณ์

           ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นอะไรกันแท้ ๆ...

             เซดดริกพ่นลมหายใจออกมาเบา ๆ ขณะเงยหน้ามองท้องฟ้าสีเข้ม เห็นเพียงแสงดาวกะพริบถี่ ๆ ไม่กี่ดวงเท่านั้น คงต้องบอกลาผับแล้วล่ะมั้งเขาบ่นอย่างอ่อนแรง และตัดสินใจกลับบ้าน 

พอทีกับการเที่ยวกลางคืน

           “นึกว่าใคร ที่แท้ก็ไอ้เด็กนักเรียนทุนนี่เองน้ำเสียงห้าวส่อเอาเรื่องดังขึ้นไม่ไกลนักเรียกให้ใบหน้าคมคายหันไปมอง แล้วก็เห็นชายหนุ่มสามคนที่คุ้นหน้าคุ้นตายืนอยู่

คนตรงกลางผมสีน้ำตาลเข้มตัดสั้นระต้นคอใส่ต่างหูสีดำสนิททั้งสองข้าง ใบหน้าแบบที่แปะป้ายประกาศโต้ง ๆ ว่าพร้อมใช้กำลังกระตุกยิ้มบาง ๆ อย่างหาเรื่อง ส่วนอีกสองคนข้างหลังไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นลูกน้องก็ทำท่าทางแบบเดียวกับคนเป็นหัวหน้า

ตรงตามคอนเซ็ปต์นักเลงเป๊ะ แต่สำหรับเซดดริกแล้วก็แค่ไอ้บ้าสามตัวเท่านั้น

เอส...เซดดริกพึมพำชื่ออีกฝ่ายออกมาเบา ๆ

            “ขอบใจที่จำชื่อกันได้นะเจ้าของชื่อแค่นเสียงหัวเราะเบา ๆ มาทำอะไรที่นี่ล่ะ ไอ้เด็กทุนแล้วสายตาก็พอดีบรรจบกับสถานเริงรมย์ไนท์ไลฟ์ทำให้เขาคลี่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ นี่แกเข้าผับมาหรอกเรอะ?”

แล้วคุณชายอย่างนายมาทำอะไรที่นี่ล่ะ? ต้องมีคนคอยตามก้นด้วยเหรอ?” ชายหนุ่มผมบลอนด์ย้อนกลับอย่างไม่กลัวเกรง เพราะการเป็นเด็กทุนก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถเที่ยวกลางคืนได้ ตราบใดที่ไม่ก่อเรื่องก็ไม่มีปัญหา

ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของคนถูกสบประมาทชาวาบ อย่าคิดนะว่าแกแย่งทุนนักกีฬาของฉันไปได้แล้วเรื่องมันจะจบง่าย ๆ น่ะเอสพูดก่อนจะถุยน้ำลายลงพื้น ใบหน้ากร้านกระตุกยิ้มเหี้ยม และยกมือขึ้นเป็นสัญญาณให้ลูกน้องสองคนยืนล้อมกรอบอีกฝ่าย

เซดดริกถอนหายใจเบา ๆ อย่างเบื่อหน่าย หนีเสือปะจระเข้ หนีผู้หญิงก็มาเจอนักเลงจริง ๆ ดวงสีฟ้ามองใบหน้าอีกฝ่ายอย่างระอาใจ

ที่จริงจะเรียกว่าแย่งทุนก็ไม่ถูก เขาก็แค่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้ารับทุนในโควต้านักกีฬาเทควันโดของมหาวิทยาลัย J แล้วเขาก็ปฏิเสธไป เพราะหากรับทุนนั้นไปแล้วก็เท่ากับว่าเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัย ซึ่งเขาไม่ได้ต้องการ

สำหรับเขาแล้วเทควันโดเป็นเพียงงานอดิเรกที่ชื่นชอบเท่านั้น ไม่เคยนึกอยากยึดเป็นอาชีพหลัก

            แม้ว่าทางมหาวิทยาลัยจะรู้สึกเสียดายบุคลากรที่มีค่าไป แต่เซดดริกก็คิดว่ายังมีอีกหลายคนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมยิ่งกว่าเขา และ เอสชายหนุ่ม ตรงหน้าเขาก็คงเป็นหนึ่งในนั้น ถ้าไม่ติดว่าเจ้าตัวมีนิสัยอยู่ในขั้นติดลบ

            ดื่มเหล้า เที่ยวกลางคืน มีเรื่องชกต่อยเป็นว่าเล่น...

            ดังนั้นทางมหาวิทยาลัยจึงยกเลิกทุนนี้ไปในปีนั้น ทำให้เอสเข้าใจผิดคิดว่า เขาเป็นคนแย่งทุนนักกีฬา แถมยังปฏิเสธอีก...ก็เลยไม่พอใจ และตามหาเรื่องเขามาตลอดตั้งแต่ต้นเทอม

            ทั้ง ๆ ที่ทำตัวเองแท้ ๆ ...

ฉันก็เห็นนายพูดแบบนี้มาตั้งแต่ต้นเทอมนักศึกษาหนุ่มผมบลอนด์ว่าเสียงเบื่อหน่ายก่อนจะฉีกยิ้มบาง ๆ อย่างนึกสนุก  เพราะอารมณ์ขุ่นมัวเมื่อครู่ชักอยากจะทำให้เขาอยากจะหาที่ระบายอารมณ์อยู่พอดี และตอนนี้ก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มแล้ว ทำให้บริเวณนี้ค่อนข้างปลอดคน

            บรรยากาศช่างเป็นใจเหลือเกิน

แต่ก็เอาเถอะ ฉันกำลังอยากยืดเส้นยืดสายพอดี

###

 

ประตูไม้บานใหญ่ค่อย ๆ เลื่อนเปิดออก ก่อนที่ร่างสูงในชุดดำทั้งชุดจะก้าวเข้ามาภายในคฤหาสน์ที่คุ้นเคย  แล้วพ่อบ้านชราก็ปรากฏตัวอย่างรวดเร็ว และเดินเข้ามาหาเจ้านายอย่างนอบน้อมก่อนจะรับเสื้อคลุมของอีกฝ่ายมาถือไว้ตามหน้าที่ 

“นายท่านจะรับอาหารเย็นเลยไหมขอรับ?” เอเกิลถาม ดวงตาสีแดงซีดจับจ้องใบหน้าคมคายที่ดูตึงเครียดกว่าที่เคย

            ชายหนุ่มส่ายหน้าเบา ๆ “ไม่ล่ะ ข้า...” เสียงรองเท้าส้นเตี้ยกระทบพื้นกระเบื้องขัดจังหวะ ก่อนที่หญิงสาวร่างเล็กในชุดสาวใช้สีขาวดำจะยื่นถาดสีเงินพร้อมแก้วน้ำเย็น ๆ ให้เขา

น้ำเย็น ๆ เจ้าค่ะนายท่าน” น้ำเสียงใสเอ่ยพร้อมรอยยิ้มกว้าง ยิ่งขับให้ใบหน้าน่ารักที่ประดับดวงตาสีชมพูเข้มดูน่าทะนุถนอม

            ครอสกระตุกยิ้มบาง ๆ ก่อนหยิบแก้วขึ้นมารินของเหลวสีใสลงคอช้า ๆ ขอบใจ ลูน่าเขาเอ่ยก่อนจะวางมันบนถาดเช่นเดิม แล้วก็ไปหยิบโค้ทให้ข้าหน่อย

            ลูน่าฉีกยิ้มกว้าง และพยักหน้ารับรัว ได้เจ้าค่ะ” เธอรับคำ และรีบรี่จากไปทำตามคำสั่งอย่างกระตือรือร้น ต่างจากใบหน้าเหี่ยวย่นของพ่อบ้านชราที่เริ่มมีริ้วของความห่วงใย

            “นายท่านจะออกไปเลยหรือขอรับ?” เอเกิลถามอย่างเป็นกังวล นายท่านเพิ่งจะกลับมา น่าจะพักสักหน่อยนะขอรับ

ชายหนุ่มส่ายหน้าเบา ๆ ไม่ล่ะ ข้าไม่ได้ไปมาหลายวันแล้ว ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าเขาตอบก่อนจะรับเสื้อโค้ทสีดำจากหญิงสาวผมชมพูเข้ม และสวมมันทับเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใน พ่อบ้านชรามีสีหน้าลำบากใจเล็กน้อย

            หลายครั้งหลายคราที่เจ้านายของเขาทำอะไรเกินตัว และไม่คำนึงถึงสภาพร่างกายตัวเอง จนทำให้เขาอดเป็นห่วงบ่อย ๆ ไม่ได้

ข้ากลัวว่าจะเกินขีดจำกัดของนายท่านขอรับในที่สุดก็พูดสิ่งที่ค้างคาในใจออกไป เรียกให้ดวงตาสีแดงเบือนมาสบ นี่ก็ล่วงเวลามาหลายวันแล้วนะขอรับ ข้าเกรงว่า...

            “ข้ารู้ขีดจำกัดของข้าดี เอเกิลครอสเอ่ยขัดและฉีกยิ้มบาง ๆ เผยให้เห็นคมเขี้ยวเล็ก ๆ ที่มุมปากซึ่งไม่ค่อยมีใครได้เห็นนัก

            เอเกิลมองสายตาดื้อรั้นของชายหนุ่มที่ตนเห็นตั้งแต่ยังแบเบาะ และเขาก็ยอมใจอ่อนทุกครั้งไป เหมือนเช่นครั้งนี้... ก็ได้ขอรับ ถ้าหากว่าไม่ไหวจริง ๆ นายท่านต้องรีบกลับมานะขอรับ

            “รู้แล้ว

            แล้วร่างสูงของชายหนุ่มก็ลับหายไปจากประตูใหญ่ ชายชราได้แต่มองตามไปอย่างเป็นกังวล และเป็นห่วง ก่อนที่จะเบือนสายตาไปมองท้องฟ้าราตรี

            คืนนี้...เมฆหมอกหนา บดบังแสงจันทราจนหมดสิ้น

เป็นอะไรเหรอท่านเอเกิล?” น้ำเสียงเจื้อยแจ้วของลูน่าเรียกให้พ่อบ้าน  ผินมองใบหน้าของหญิงสาวก่อนจะคลี่ยิ้มจาง ๆ อย่างอ่อนโยน

            “ไม่มีอะไรหรอกลูน่าแม้จะคิดเช่นนั้น...แต่ลางสังหรณ์บอกเขาว่า อะไรบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้...

 
 
 
To be continued....กำลังจะเปิด Pre-Order น้ารอติดตามกันนะคะ ^_^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[BL] Tale of the Darkness ตอนที่ 4 : 3rd Tale : ในค่ำคืนที่โชคชะตาหมุนเวียน [Final] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3937 , โพส : 32 , Rating : 5% / 40 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1040
เราชอบนายเอกแบบนี้อ่ะ หายากแล้วนะปกติมีแต่อ่อนแอช่วยตัวเองไม่ค่อยได้
Name : bluetomorrow999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bluetomorrow999 [ IP : 118.172.242.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2561 / 23:16
# 31 : ความคิดเห็นที่ 817
อยากเห็นเซดบู๊เร็วๆ
PS.  \" This world would be a much better place if we all believe that men are brothers under the skin. โลกเราจะดีกว่านี้มาก ถ้าพวกเราทุกคนคิดว่าทุกคนเป็นพี่น้องกัน ภายใต้คุณสมบัติพื้นฐานเดียวกัน \"
Name : Fronztear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fronztear [ IP : 118.172.154.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2557 / 20:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 775
สนุกมากค่ะ นายเอกนิสัยน่ารัก ท่าทางจะซึนถูกใจเราเลยค่ะ

ปล. อ่านมา 3 ตอน เห็นใช้คำว่า เนตร แทนคำว่าตาบ่อยมาก อ่านแล้วรุ้สึกแปลกๆ (ครั้งแรกที่อ่านเจอแอบคิดถึงการ์ตูน เนตรสีเพลิงชานะ ด้วยค่ะ ฮ่าๆ)
Name : Aquamarine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquamarine [ IP : 49.230.129.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 724
นายเอกจะถูกกัดล่ะสิ 
Name : ½ ' K E t. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ½ ' K E t. [ IP : 223.206.48.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2556 / 18:48
# 28 : ความคิดเห็นที่ 650
โอ๊ย คุณเซดค่ะ ปล่อยฟีโรโมนให้มันน้อยๆหน่อยเหอะ
PS.  รัก D18 6927 10069 0027 8059 G27 69F XS BF แค่นั้นละที่อยากบอก
Name : Angelprimo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angelprimo [ IP : 49.229.170.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 21:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 646
เซดดดดดดดด ด !! ถึงแกจะไม่ใช่โฮโม แต่แกห้ามสนใจผู้หญิงน้าาาาาาาาา า !!

เก็บจิ้นที่รักไว้แด่ครอสผู้เดียว !!
PS.  [!!การ์ตูนตือชีวิต สู้ต่อไปเถอะ จัมฟ์ที่รัก !!] ต่อไปนี้ เฟียร์ร่าจะหยุดอัพแร้นนะเจ้าคะ เพราะข้าน้อยเขียนเรื่องใหม่เรียบร้อยแร้น (เรื่องเดิมยังไปไม่ถึงครึ่ง แร้นเรื่องใหม่จาเปงไงล่ะเนี่ย) ยังแฟนคลับเก
Name : .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. [ IP : 171.4.247.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 / 22:58
# 26 : ความคิดเห็นที่ 619
อ่านแล้วตื่นเต้นมากๆค่ะ เซดคุงจะมีเรื่องหรอ อย่ามากนะลูกเดี๋ยวหมดหล่อ 555+
PS.  คยูมินน่ารักที่สุด
Name : เนอเวย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เนอเวย์ [ IP : 171.4.188.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 20:45
# 25 : ความคิดเห็นที่ 559
-_- เราก็ชื่อมิ้นท์นะ
Name : mint [ IP : 27.55.3.39 ]

วันที่: 7 สิงหาคม 2555 / 20:49
# 24 : ความคิดเห็นที่ 489
 สนุกมากค่ะ^^
ชอบเเนวนี้


PS.  My love[Heechul] My kiss[Siwon] My heart[Kyuhyun]...and my 4ver[Super Junior13]-
Name : HanChul Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HanChul Forever [ IP : 61.90.74.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2555 / 22:59
# 23 : ความคิดเห็นที่ 427
 เซดดสเน่ห์แรงงอะ
หนุกมากกกก


PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 125.26.16.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2555 / 21:00
# 22 : ความคิดเห็นที่ 402
 โอะโอ เซดซัดให้หมอบดิ 
Name : Doll_lucky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Doll_lucky [ IP : 182.53.220.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2555 / 23:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 361
 อัดให้เละเลยเซด 55

แต่ครอสนี่เริ่มน่าหวั่น...จะมารังแกหนูเซดอีกคนมั้ยนั่น แอร๊
Name : กริฟฟินไร้เงา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กริฟฟินไร้เงา [ IP : 125.25.98.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2555 / 13:37
# 20 : ความคิดเห็นที่ 289
นายเอกเราเนื้อหอมต่อชะนีจริงๆ
ฮ่าๆๆๆๆ
ตอนหน้าจะโดนท่านครอสดูดหรือเปล่าหนอ
ไม่ได้ทานมาหลายวันนี่*O*
PS.  ไม่มีอะไรที่เรียกว่าบ้า... สำหรับคำว่ารัก
Name : ดั้งเเหมบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดั้งเเหมบ [ IP : 161.200.209.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 14:15
# 19 : ความคิดเห็นที่ 282
55+ น่ารักอ่ะ เซดเรา
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 101.51.11.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 / 19:11
# 18 : ความคิดเห็นที่ 248
ชอบมากเลย หนุกมากๆ>
Name : S___P [ IP : 125.26.12.212 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2554 / 15:59
# 17 : ความคิดเห็นที่ 215
จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกันนะ
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.230.180.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 22:43
# 16 : ความคิดเห็นที่ 208
ชอบเนื้อเรื่องจังเลย แต่งได้ดีมาก
แนวนี้หายาก
เซดน่ารักจัง เป็นกำลังใจให้นะ
Name : cahcharil [ IP : 124.121.216.172 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:33
# 15 : ความคิดเห็นที่ 200
สุดยอดดดดดดดดดดดดดด สนุกมากค่ะ
Name : ท่านapollo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ท่านapollo [ IP : 101.108.72.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 15:42
# 14 : ความคิดเห็นที่ 180
กรีดร้อง!!! ลุ้นมากจ๊ะ

>< ไปอยู่ห้องพักเซดสักวันเถอะนะจ๊ะ วะ555555555

PS.  My life, It's not yours. F--k!
Name : Qbec. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Qbec. [ IP : 223.205.23.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2554 / 23:04
# 13 : ความคิดเห็นที่ 149
ง่าาาาาาาาาาาาาา

จะเกิดอะไรขึ้นง่ะ
Name : kwan [ IP : 223.205.123.93 ]

วันที่: 12 สิงหาคม 2554 / 16:56
# 12 : ความคิดเห็นที่ 140
ใช่... ต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆเลย ^o^
Name : zzz [ IP : 110.169.225.100 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 21:19
# 11 : ความคิดเห็นที่ 133
น่านไง มีหนูเซทแล้ว
ทานหนูเซทเลย
หึหึ
Name : ปอม [ IP : 115.67.160.247 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 17:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 119
อ๊าย~ ท่านครอสไม่ได้ทานมาหลายวัน

PS.   Welcome to my ID
Name : I'm Rainchan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm Rainchan [ IP : 113.53.221.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 21:35
# 9 : ความคิดเห็นที่ 87
อืม  ไม่ได้ทานมาหลายวัน  น่ากลัว T_T
Name : SJ_LOVER < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SJ_LOVER [ IP : 180.180.223.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 14:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 79
อะไรจะเกิดขึ้นละเนี่ย
อยากรู้จังบางทีครอสอาจจะออกไปเจอเซดกำลังวาดลวดลายก็ได้
Name : แกงส้ม [ IP : 182.93.208.217 ]

วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 11:28
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android