[BL] Tale of the Darkness

ตอนที่ 15 : 13th Tale : คืนเดือนมืด [Final]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,480
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

 

   13th Tale : คืนเดือนมืด

 

ตึง...

เสียงปริศนาลอยกระทบโสตประสาทของคนบนเตียงที่กำลังอยู่ในห้วงนิทราให้ตื่นจากการหลับใหล ใบหน้าคมคายพลันบึ้งตึงเมื่อโดนรบกวนจึงคว้าหมอนข้างข้างกายมาอุดหูก่อนจะล้มตัวลงนอนอีกครั้ง

ตึง!

เสียงนั้นดังอีกครั้ง และครานี้ดังมากกว่าเดิมจนหมอนข้างเพียงใบเดียวไม่สามารถป้องกันได้ ชายหนุ่มจึงใช้หมอนที่หนุนอยู่ปิดหูอีกข้าง และมุดตัวลงใต้ผ้าห่ม เขาตั้งใจจะกลับสู่วังแห่งความฝันอีกครั้ง

ตึง!!

เสียงที่ดังขึ้นมากกว่าเดิมจนเขาไม่อาจทนนอนอยู่เฉย ๆ ได้อีกต่อไป แล้วร่างสูงก็ลุกขึ้นนั่งทั้ง ๆ ที่ยังง่วงงุน เรือนผมสีบลอนด์ยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง และเปลือกตาเปิดขึ้นเล็กน้อย เผยให้ดวงตาสีฟ้าที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิด

ใครมาทำอะไรเสียงตึงตังดึกดื่นวะเนี่ย” ด้วยเพราะง่วงนอน จึงพาลหงุดหงิดงุ่นง่านไปหมด

โครม!!!

เสียงบางอย่างกระแทกพื้นดังลั่นจนรู้สึกได้ว่าเตียงสะเทือนทำเอาคนที่ง่วงงุนสะดุ้งโหยงและตื่นเต็มตา “เฮ้ ๆ แบบนี้มันไม่ธรรมดาแล้วนะ” เขาพึมพำเบา ๆ ก่อนจะก้าวลงจากเตียง และควานหาเสื้อโค้ทมาสวมทับ ทำให้เขาได้สังเกตอะไรบางอย่าง 

ทำไมวันนี้มืด ๆ?

ใบหน้าผินมองไปนอกหน้าต่างที่ท้องฟ้ายามราตรีมีสีเข้มกว่าทุกวัน และดวงดาวดวงน้อยก็เปล่งประกายแสงมากกว่าเดิม สิ่งที่ควรอยู่ข้าง ๆ ดวงดาวเหล่านั้นกลับไม่มีคืนเดือนมืด...งั้นเหรอ?” ไม่ทันได้คิดอะไรต่อ พื้นก็สั่นสะเทือนอีกครั้ง     ทำให้เขาละสายตาจากท้องฟ้าและรีบรี่ไปที่ประตูห้อง แต่ไม่ทันได้จับลูกบิด ประตูก็เปิดออกอย่างรวดเร็วด้วยฝีมือของสาวใช้ประจำคฤหาสน์

อ้าวลูน่า” เซดดริกเรียกด้วยความประหลาดใจ ก่อนน้ำเสียงจะเต็มไปด้วยความสงสัยเมื่อเห็นท่าทางลุกลี้ลุกลนแปลก ๆ ของอีกฝ่าย ทำให้เขาเดาว่าต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแน่ ๆ “เกิดอะไรขึ้นเหรอครับ?”

ใบหน้าน่ารักซีดเผือด และตกใจอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาสีชมพูเข้มก็เต็มไปด้วยความวิตกกังวล “ท่านเซดดริกอย่าออกจากห้องนาคะ” เธอว่า และพยายามดันร่างสูงเข้าไปในห้อง

แต่ชายหนุ่มก็ขืนตัวไม่ยอม “เดี๋ยวสิครับ นี่มันเรื่องอะไรกัน” เขาถามพร้อมกับจับไหล่ของอีกฝ่ายแน่น “ผมได้ยินเสียงโครม ๆ มาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว

คือ...คือว่า...” แต่หญิงสาวก็ได้แต่อ้ำอึ้งไปชั่วครู่ “...ยังไงก็เถอะค่ะ ห้ามออกจากห้องนาคะ

ตึงโครม!! เพล้ง!!!

คราวนี้มีเสียงบางอย่างแตกกระจายดังมาจากห้องที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับเขา ทำให้ทั้งสองรีบหันไปมองทางต้นเสียงอย่างรวดเร็ว ใบหน้าคมคายขมวดคิ้วเล็กน้อย 

นั่นมัน...ห้องของคุณครอสนี่ด้วยความสงสัย เขาจึงปล่อยมือจากไหล่ของลูน่า และรีบวิ่งไปยังห้องของชายหนุ่มเจ้าของคฤหาสน์โดยไม่รอช้า ทำให้หญิงสาวที่ตั้งใจจะมาหยุดเขาไว้อุทานลั่นด้วยความตกใจ

ท่านเซดดริก!!”

แต่เจ้าของชื่อก็ไม่ได้สนใจกับเสียงเรียกนั้น ตอนนี้ทั้งความคิดมีแต่คำว่า ‘เกิดอะไรขึ้น?’ แล้วยิ่งแหล่งกำเนิดเสียงยังมาจากห้องของเจ้าของคฤหาสน์หลังนี้...ยิ่งทำให้เขาร้อนใจมากกว่าเดิม

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาที่ร้อนใจขนาดนี้ แต่ที่แน่ ๆ เขากลัวว่าคนในห้องจะเป็นอะไรขึ้นมา

เมื่อร่างสูงมาถึงห้องอันเป็นจุดหมาย เขาก็เห็นพ่อบ้านชราที่ยืนคุมเชิงอยู่หน้าประตู แม้เห็นเพียงแค่เสี้ยวหน้าด้านข้าง เซดดริกก็รู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังเครียด และกังวลเป็นอย่างมาก “เอเกิล” เสียงเรียกแผ่วเบา แต่เจ้าของชื่อก็ได้ยินชัดเจน และหันมามอง

 “ท่าน...ท่านเซดดริก” เอเกิลพึมพำด้วยความตกใจ เพราะเขาจำได้ว่าได้สั่งลูน่าไว้ว่า อย่าให้ชายหนุ่มผู้นี้มาที่นี่เป็นอันขาด “ท่านมานี่ได้ไงขอรับ?”

เกิดอะไรขึ้นครับเอเกิล?” แต่อีกฝ่ายก็ไม่ตอบคำถาม แต่กลับยิงอีกคำถามใส่อย่างร้อนรน “ผมได้ยินเสียงมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว

คือ...

 “เกิดอะไรขึ้นกับครอสหรือเปล่าครับ?” คำถามต่อไปตามมาทันที ใบหน้าของคนถามเต็มไปริ้วแห่งความกังวลอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาสีฟ้าหันไปมองบานประตูก่อนจะผินกลับมามองพ่อบ้านชราอีกครั้ง “ได้โปรดบอกผมเถอะ

เอเกิลสบตากับดวงตาสีฟ้าที่มองมาอย่างมุ่งมั่น และเต็มไปด้วยความเป็นห่วง กังวลใจ และร้อนรนอย่างบริสุทธิ์ใจ เขามองเห็นบางอย่างในดวงตานั่นที่ทำให้เขาอดใจอ่อนไม่ได้ “บ้าคลั่งขอรับ” เขาตอบสั้น ๆ

ชายหนุ่มผมบลอนด์เลิกคิ้วสูง “บ้าคลั่ง...เหรอครับ?”

ขอรับ” อีกฝ่ายตอบรับ และหันไปมองที่ประตู “ในทุก ๆ คืนเดือนมืด      นายท่านจะมีอาการบ้าคลั่งขอรับ เพราะในคืนนั้นเป็นคืนที่พลังอำนาจของปิศาจในสายเลือดจะทรงพลังมากที่สุด อำนาจนั้นจะครอบงำจิตใจ และสติสัมปชัญญะไปชั่วขณะ ทำให้ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นใคร หรืออะไรก็ตาม...นายท่านพร้อมจะจู่โจมทุกเมื่อหากมาขวางทาง หรือก็คือ...

...กลายเป็นปิศาจโดยสมบูรณ์

เซดดริกกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ “แวมไพร์...ทุกตนเลยเหรอครับ?” เขาถามอย่างหวาด ๆ เมื่อนึกขึ้นได้ว่าคนตรงหน้าก็เป็นแวมไพร์เช่นเดียวกัน

เอเกิลส่ายหน้าเล็กน้อย “ไม่ขอรับ อาการเช่นนี้จะเกิดกับแวมไพร์ตนที่มีความเครียดสะสมมาก ทำให้จิตใจอ่อนแอ และเป็นช่องทางให้พลังอำนาจในตัวครอบงำได้ง่าย” เขาอธิบาย “ในกรณีของนายท่าน นายท่านมีเรื่องที่ต้องจัดการ และรับผิดชอบมากมาย ก็เลย...

แล้วทางแก้ล่ะครับ?”

มีสองทางขอรับ คือให้นายท่านสงบลงเอง ซึ่งปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงได้ขอรับ และอีกวิธีหนึ่งก็คือให้ดื่มเลือดในปริมาณหนึ่ง ทุกครั้งนายท่านมักจะเลือกวิธีแรกขอรับ แต่วันนี้...” แวมไพร์ชราตอบ และหยุดไปชั่วครู่ ดวงตาสีแดงซีดจ้องมองบานประตูที่เชื่อมต่อกับห้องของผู้เป็นเจ้านายด้วยความเป็นห่วง 

...กระผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันขอรับ ว่าทำไมครั้งนี้ถึงรุนแรงมากกว่าครั้งก่อน ๆ เหมือนกับว่ามีบางสิ่งบางอย่างทำให้แวมไพร์หนุ่มผู้เคยเยือกเย็นถึงกับบ้าคลั่งได้ถึงขนาดนี้...

...และบางสิ่งที่ว่านั้นต้องมีความสำคัญมาก ๆ...

คงไม่ใช่ว่านายท่านรู้เรื่องของท่านเซดดริกหรอกนะ...

เอเกิลคิดอย่างวิตกกังวล หากเป็นเช่นนั้นจริง ก็แสดงว่าการมีอยู่ของชายหนุ่มผมบลอนด์ข้าง ๆ เขามีความสำคัญ และมีความหมายมาก...มากโดยที่ตัวของเจ้านายของเขาเองอาจจะไม่รู้ตัว

ก็หมายความว่าที่เราทำได้มีแต่รอเท่านั้นเหรอ?” เซดดริกกำหมัดแน่นด้วยความเจ็บใจ เพราะไม่นึกเลยว่าในเวลาแบบนี้ สิ่งที่ทำได้มีเพียงแค่รอเวลาเท่านั้น

นั่นคือสิ่งที่เขาเกลียดที่สุด การที่ทำอะไรไม่ได้ไม่ได้นอกจากการรอคอยเท่านั้น เพราะมันทำให้ตัวเองรู้สึกไร้ประโยชน์ และไร้ความสามารถ

เอเกิลได้แต่นิ่งเงียบแทนคำตอบ...

แล้วก็มีบางอย่างที่ทำให้เซดดริกนิ่งค้างด้วยความตกใจ  นั่นก็คือ กลิ่นคาวที่เริ่มคุ้นชินเมื่อมาอยู่ที่นี่ และเป็นกลิ่นเดียวกับในฝันเมื่อไม่กี่คืนก่อน

 “นี่มัน...

...กลิ่นเลือด!

ไวกว่าความคิด เซดดริกเปิดประตูห้องอย่างรวดเร็วจนพ่อบ้านชราห้ามไม่ทัน “ท่านเซดดริกอย่าขอรับ!!” แต่ชายหนุ่มก็ถลันเข้าไปในห้องโดยไม่ฟังเสียงห้ามของอีกฝ่าย ทันทีที่ขาก้าวแรกเหยียบเข้าไปในห้องหลังบานประตู เขาก็เบ้หน้าเล็กน้อยเมื่อกลิ่นเลือดฉุนกึกกว่าเดิม

แต่ภาพที่เห็นตรงหน้าทำให้เขาลืมกลิ่นเหม็นไปชั่วขณะ

สภาพห้องเละเทะ ข้าวของระเนระนาด และกระจายบนพื้นทั่วทั้วทั้งห้อง ผนังห้องมีร่องรอยการโดนกระแทกซึ่งอาจจะเป็นเก้าอี้ที่ล้มอยู่บนพื้น ส่วนโคมไฟห้อยเพดานก็แตกร้าว และไม่สมประกอบราวกับถูกทำลาย บานกระจกถูกทุบแตก ผ้าม่านผืนสวยถูกฉีกกระชากจนขาดเป็นริ้ว

แต่สิ่งที่ทำให้เขาตกใจกว่านั้นคือ เจ้าของห้องที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของห้อง

ร่างสูงทะมึนกำลังอาละวาดอย่างบ้าคลั่ง มือขว้างปาข้าวของชิ้นแล้วชิ้นเล่า อาจเป็นเพราะคืนนี้ไร้แสงจันทร์ทำให้ร่างนั้นยิ่งดูสูงใหญ่ และน่ากลัวกว่าเดิม

เซดดริกกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ และพยายามไล่ความสั่นกลัวที่จู่โจมให้หายไป อาจจะเป็นโชคดีของเขาที่อีกฝ่ายไม่ทันสังเกตว่าใครเข้ามา เพราะอย่างน้อยก็ไม่ต้องหวาดกลัวไปมากกว่านี้

แต่แล้วการกระทำของคนตรงหน้าทำให้ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจ เมื่อแวมไพร์ผู้บ้าคลั่งคว้าเศษแก้วที่แตกขึ้นมาจากพื้น กำมันแน่นจนคมแก้วบาดลึกเข้าในเนื้อ ก่อนจะยกมันขึ้นเหนือหัว เหมือนกับว่าตั้งใจจะแทงตัวเอง!

ครอส!!!

ชั่ววินาทีนั้นทุกสิ่งทุกอย่างหายไปจากความคิดจนหัวสมองว่างเปล่า       ชายหนุ่มพุ่งเข้าไปหาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว และใช้มือดันมือข้างที่ถือเศษแก้วของร่างที่สูงกว่า “อย่าทำร้ายตัวเองแบบนี้สิ!”

ดวงตาสีแดงคมกริบตวัดมามองอย่างรวดเร็วจนทำให้คนที่เข้ามาขวางตัวแข็งทื่อด้วยความด้วยความตกใจ เพราะถูกดวงตาสีแดงก่ำที่กระหายเลือด และรูม่านตาที่ลีบเล็กลงจนเรียวแหลมจ้องเขม็ง 

แต่ไม่ทันที่จะได้เอ่ยอะไร มืออีกข้างที่ว่างของครอสก็ปัดร่างของมนุษย์ที่เข้ามาขวางอย่างแรง! เซดดริกโดนเหวี่ยงข้ามห้องมากระแทกประตูห้องที่เปิดอยู่ให้ปิดลงดังโครม!

ร่างสูงค่อย ๆ ร่วงลงบนพื้นพร้อมกับความเจ็บปวดที่วิ่งผ่านทั่วร่างกายโดยเฉพาะบริเวณศีรษะที่โดนกระแทกอย่างแรงจนเจ้าตัวรู้สึกปวดจี๊ดและมึนงง ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดขณะยกมือข้างหนึ่งจับท้ายทอยของตน 

อุก...เจ็บ” เขาครางแผ่วเบาเมื่อสัมผัสโดนส่วนที่โดนกระแทกเข้าอย่างจัง ถือเป็นโชคดีที่เลือดยังไม่ออก

ตึก...

เสียงรองเท้ากระทบพื้นดังขึ้นเบื้องหน้า เรียกให้ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย เขาเห็นรองเท้าบูทสีดำหยุดตรงหน้า เพียงแค่นั้นก้อนน้ำลายเหนียวหนืดก็มากระจุกอยู่ที่คอ เขาค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมากกว่าเดิม ร่างสูงดำทะมึนกำลังยืนค้ำหัวเขาอยู่ ดวงตาสีแดงก่ำวาวโรจน์จ้องเขม็งจนแทบจะแช่แข็งคนถูกมอง

ค...ครอ...อุก!” ไม่ทันได้เอ่ยจบ ลำคอของเขาก็ถูกกระชากขึ้นอย่างแรงจนทั้งร่างลอยขึ้นสูงจนอยู่ในระดับเดียวกับอีกฝ่าย ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อรู้สึกว่าไม่สามารถหายใจได้สะดวกเหมือนอย่างเคย แต่สิ่งที่ทำให้ตกใจมากกว่าคือ ดวงตาสีแดงม่านตาเรียวเล็กที่วูบไหวเหมือนคนกำลังจะร้องไห้

ทำไม...” เสียงห้าวที่เอ่ยเป็นคำแรกทำให้เซดดริกขมวดคิ้วเล็กน้อย

หา?”

ทำไมทุกคนต้องจากข้าไปหมด” คำถามที่ดูเหมือนว่าจะถามตัวเองมากกว่าต้องการคำตอบเปล่งออกมา น้ำเสียงที่แข็งกร้าวค่อย ๆ อ่อนลง “ทั้งพ่อข้า ทั้งแม่ข้า ทั้ง...” พูดได้แค่นั้น มือที่กำรอบคอของอีกฝ่ายก็สั่นระริกจนคุมไม่อยู่ และเผลอออกแรงมากขึ้นจนคนตัวเล็กกว่าเริ่มหายใจไม่ออก 

...ทำไมต้องจากข้ากันไปหมด ข้าทำอะไรผิดถึงต้องอยู่คนเดียว!!” เขาตวาดลั่นด้วยความเจ็บปวด หยดน้ำใสหนึ่งหยดไหลออกจากดวงตาที่ปวดร้าว ทำเอาคนที่พราด ๆ หยุดดิ้นทันที

เพราะเขาได้ยิน...คำพูดอันแผ่วเบาที่แทบจะเลือนหายไปกับความโกรธเกรี้ยว

แวมไพร์หนุ่มเพิ่งเอ่ยชื่อ ‘เซดดริก’ ออกมาโดยที่ไม่รู้ตัว...

หรือว่า...จะรู้เรื่องแล้วบทสนทนากับพ่อบ้านชราเมื่อครั้งก่อนก็ดังก้องขึ้นในความคิดอีกครั้ง

 

ท่านเซดดริกอย่ากลับไปเลยขอรับ...นายท่านจะไม่เหลือใครแล้ว

 

งั้นเหรอ แบบนี้นี่เอง พลันความหวาดกลัวก็ค่อย ๆ หายไป แทนที่ด้วย ความอ่อนโยนที่ตั้งใจจะช่วยปลอบประโลมคนตรงหน้า มือข้างหนึ่งเอื้อมไปแตะใบหน้าในระยะประชิด

ไม่...หรอก คุณไม่ได้อยู่คนเดียว...หรอกนะ” น้ำเสียงนุ่มเอ่ยอย่างขาดเป็นช่วง ๆ แม้จะเริ่มรู้สึกว่าสติค่อย ๆ หายไปทุกที แต่ใบหน้าเริ่มปรากฏรอยยิ้มจาง ๆ และดวงตาก็จ้องตอบอีกฝ่ายโดยไม่หลบสายตาแต่อย่างใด “ในคฤหาสน์หลังนี้น่ะ   คุณยังมีเอเกิล ลูน่า และ...

ทั้ง ๆ ที่เมื่อวานตั้งใจจะกลับไป...

ทั้ง ๆ ที่คิดว่าตนไม่ได้มีความสำคัญอะไรนอกจากเป็นเพียงอาหาร...

แต่พอเห็นคนตรงหน้าเป็นแบบนี้แล้ว มันทำให้ความตั้งใจเริ่มสั่นคลอน

...ผม” แม้คำพูดสุดท้ายจะแผ่วเบา แต่ก็ทำให้มืออันสั่นระริกที่กำรอบคอเขาอยู่นั้นเริ่มคลายแรง ประกายแข็งกร้าว และโกรธเกรี้ยวในดวงตาสีแดงเริ่มอ่อนลง ม่านตาที่เรียวเล็กเริ่มกลับสู่สภาพเดิม “อย่าเป็นแบบนี้เลยครับ ทุก ๆ คน...เขาเป็นห่วงนะ

โอเค ยอมรับก็ได้...

...ว่าเขาก็เป็นห่วง...

คำพูดที่จี้ใจดำพาให้ดวงตาสีแดงเบิกกว้างเล็กน้อย สติสัมปชัญญะเริ่มกลับคืนมา และจำได้ว่าคนตรงหน้าคือใคร โครงหน้าที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเส้นผม ดวงตา จมูก และริมฝีปาก... คน ๆ เดียวที่ล่วงรู้ถึงตัวตนของเขา ทุกความคิด และคำพูดที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้ก็แทบจะไม่กลายเป็นความลับอีกต่อไป

เซดดริก...

ไม่อยากให้...จากไป

มือที่กำรอบคอของอีกฝ่ายคลายออก และไวเท่าความคิด ทั้งสองมือก็โอบรอบร่างที่สูงเกือบเท่าเขาก่อนจะฝังใบหน้าลงบนไหล่ของคนในอ้อมแขน

เซดดริกที่ตอนแรกยิ้มกว้างกว่าเดิมเมื่อได้ยินน้ำเสียงที่อ่อนลงก็ได้แต่นิ่งค้างด้วยความตกตะลึง แล้วยิ่งมีน้ำหนักกดลงที่ไหล่ข้างขวายิ่งทำให้ตกใจเข้าไปใหญ่ ความรู้สึกร้อนวาบพุ่งขึ้นที่ใบหน้าอย่างรวดเร็วจนขึ้นสีระเรื่อเล็กน้อย

ใครมันจะไปนึกล่ะว่าอยู่ดี ๆ จะมากอดแบบนี้น่ะ!!

เฮ้...” ชายหนุ่มนึกแปลกใจตัวเองที่ทำไมเสียงของตนถึงตะกุกตะกักแบบนี้

ขออยู่แบบนี้สักพักนะ” ครอสเอ่ยเสียงแผ่วเบา และอู้อี้พร้อมกับกระชับ อ้อมแขนให้แน่นขึ้น ทำเอาคนถูกกอดทำอะไรไม่ถูก แต่เพราะน้ำเสียงที่อ่อนแรงทำให้เขาไม่คิดขัด และทิ้งแขนลงข้างตัว ปล่อยให้อีกฝ่ายกอดอยู่อย่างนั้น

ก็คงเหมือนเพื่อนกันกอดกันธรรมดา ๆ แต่ทำไม...

หัวใจถึงเต้นแรงขนาดนี้...?

พอรู้ตัว ก้อนเนื้อในอกก็เต้นแรงมากกว่าเดิมราวกับตอบรับความประหม่าจนเขาชักกลัวว่าจะเต้นแรงจนทำให้คนที่กอดอยู่รู้สึก

และก็เป็นอย่างที่เขากลัว เพราะคนที่ว่านั้นก็เหมือนจะสัมผัสได้

แวมไพร์หนุ่มอดอมยิ้มไม่ได้เมื่อได้ยินเสียงหัวใจเต้นระรัวไม่ต่างจากกลองที่ถูกตีอย่างบ้าระห่ำ แต่ถึงกระนั้นเขาก็เลือกที่จะไม่พูดอะไร เพราะไม่แน่ว่าอาจทำให้อีกฝ่ายผลักเขาออกไป

อุ่น...

ความอบอุ่นที่ไม่เคยได้สัมผัสจากแวมไพร์ด้วยกันเอง กลับได้รับจากสิ่งมีชีวิตต่างเผ่าพันธุ์ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยประณามว่าอ่อนแอ และไร้ค่า

ครอสแค่นหัวเราะในใจ เพราะมันทำให้เขาตระหนักได้ว่า แวมไพร์กับมนุษย์...ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมากนักหรอก เพราะแวมไพร์มีในสิ่งที่มนุษย์ไม่มี และในขณะเดียวกันมนุษย์ก็มีสิ่งที่แวมไพร์ไม่มีเช่นเดียวกัน

เซดดริก...

หือ?” เสียงตอบรับแผ่วเบาตอบกลับมา

ขอเลือดหน่อยได้ไหม?”

ห...หา?” คำถามที่ส่งมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยทำเอาอีกฝ่ายตัวเกร็งขึ้นมาทันที เพราะไม่ไปจากคำถามที่ว่า ‘ขอดูดเลือด’ เลย

จะทำให้ฉันได้สติกลับมาเต็มร้อยเร็วที่สุดก็คือวิธีนี้” แวมไพร์หนุ่มขยายความ “ฉันนึกว่าเอเกิลบอกนายแล้ว?” 

เซดดริกนิ่งเงียบไปพักหนึ่ง จะว่าไปแล้วพ่อบ้านชราก็บอกไปแล้วจริง ๆ

แต่จะให้ดูดเลือดในตอนนี้ที่อีกฝ่ายยังไม่หยุดบ้าคลั่งโดยสมบูรณ์น่ะเหรอ? แล้วเขาจะมีชีวิตรอดกลับไปไหมเนี่ย?

ไม่ต้องห่วง ฉันไม่ดูดเลือดนายจนหมดตัวหรอก” น้ำเสียงราบเรียบ แต่แฝงไวด้วยความขบขันลึก ๆ ราวกับล่วงรู้ความคิดของอีกฝ่ายได้ ชายหนุ่มผมบลอนด์จึงลอบถอนหายใจเบา ๆ

ก็มาถึงขนาดนี้แล้วนี่นะ

ก็ได้...” เสียงตอบรับดังขึ้นอย่างแผ่วเบา เรียกให้ใบหน้าที่ซบอยู่บนไหล่เงยขึ้น และลอบมองเสี้ยวหนึ่งของใบหน้าที่ใบหูมีสีระเรื่อเล็กน้อย

ขอบใจ” สิ้นคำ ริมฝีปากก็แสยะยิ้มเผยให้เห็นเขี้ยวสีขาวที่มุมปากก่อนที่มันจะค่อย ๆ ฝังลงไปที่ซอกคออย่างนุ่มนวล เซดดริกเบ้หน้าเล็กน้อยเมื่อผิวหนังโดน       คมเขี้ยวแทรกผ่าน แต่เขาก็รู้สึกได้ว่าต่างจากครั้งแรก...เพราะครั้งนี้แทบไม่รู้สึกถึง    ความเจ็บปวดเลย

แต่ก็ยังอดรู้สึกแปลก ๆ ไม่ได้ แล้วยิ่งลมหายใจร้อนที่เป่ารดยิ่งทำให้มึนงง และหัวสมองว่างเปล่าจนต้องยกมือขึ้นเกาะอีกฝ่ายไว้

ครอสปรือตาลงเล็กน้อย และน้อมรับรสชาติอันกลมกล่อมและหอมหวานที่ไหลเข้าโพรงปาก สติสัมปชัญญะเริ่มกลับคืนมามากกว่าเดิม และประสาทสัมผัสที่เคยตื้อตันก็กลับมาเป็นปกติอย่างรวดเร็ว แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังไม่ถอนเขี้ยวออก

รสชาติ และกลิ่นไม่ต่างไปจากครั้งแรก แต่ที่ต่างออกไป คือบรรยากาศรอบกายที่เขาคุ้นเคย เงียบสงบ และสงบนิ่ง ยิ่งทำให้เขาได้กลิ่นที่นอกเหนือไปจากกลิ่นของของเหลวที่คละคลุ้งอยู่ในโพรงปาก

มันคือกลิ่นหอมจาง ๆ ของคนตรงหน้าที่กล่อมให้เขาเผลอไผล และไม่อยากปล่อยไป

อยาก...อยากมากกว่านี้...

ข้าต้องการมากกว่านี้...

แต่ร่างของเจ้าของเลือดที่ขยับเล็กน้อย ทำให้ความคิดนั้นหายไป            อย่างรวดเร็ว “พอ...ได้แล้วมั้ง” เสียงอู้อี้เอ่ยเตือน ผมเริ่มเวียนหัวแล้ว”

คำพูดนั้นทำให้ครอสชะงักกึกและรู้ตัวในที่สุดn เขาจึงค่อย ๆ ถอนคมเขี้ยวออก แต่ก็ไม่วายเลียรอบปากแผลที่มีเลือดเปรอะเปื้อนเล็กน้อย ทำเอาอีกฝ่ายสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ

จะว่าไปผมก็สงสัยมานานแล้ว” ชายหนุ่มผมบลอนด์เอ่ยแม้เสียงจะสั่นเล็กน้อย และไม่เงยหน้ามองก็ตาม ราวกับว่าต้องการกลบเกลื่อนความกระดากอาย “ทำไม...ต้องดูดเลือดที่คอด้วยล่ะ? มันแบบว่า...จั๊กจี้

“เส้นเลือดใหญ่และจุดชีพจรอยู่ตรงนั้น ก็เหมือนเครื่องปรุงรสที่ทำให้รสชาติอาหารดีขึ้น” แวมไพร์หนุ่มตอบเสียงเบา

“อ๋อ” เสียงทุ้มงึมงำตอบรับ

ครอสถอยใบหน้าออกห่างเล็กน้อยเพื่อมองคนที่ก้มหน้าหนี สีแดงจาง ๆ บนเสี้ยวล่างของใบหน้าที่ไม่ถูกเส้นผมปิดทำให้เขาหรี่ตาลงเล็กน้อย แรงกระตุ้นบางอย่างทำให้เขาไม่คิดจะหยุดเพียงแค่นี้

เซดดริก” เสียงเรียกแผ่วเบาจนแทบจะกลายเป็นเสียงกระซิบ เรียกให้อีกฝ่ายเงยหน้าขึ้น

ว่าไ...!!!”

ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อสัมผัสนุ่มหยุ่นแนบลงบนริมฝีปาก แม้นี่ไม่ใช่จูบแรกของเขา...แต่มันก็เป็นครั้งแรกที่เขาจูบกับผู้ชายความคิดตีกันจนวุ่นวายในขณะที่เห็นใบหน้าคมคายที่ห่างเพียงหนึ่งนิ้วกั้น และเปลือกตาที่ปิดลง

ทำไม...!? คนถูกขโมยจูบตะโกนก้องในความคิดอย่างไม่เข้าใจ และด้วยอารามตกใจทำให้ลืมหายใจไปชั่วขณะ และตอนนี้..เขาก็หายใจไม่ออก!

เซดดริกรวบรวมแรงทั้งหมดเพื่อผลักอีกฝ่ายออกเพื่อหาอากาศหายใจ “ค...ครอส” แม้จะหอบหายใจหนักก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก เพราะสมองว่างเปล่าอีกครั้งเมื่อริมฝีปากเย็นประทับลงมาอีกครั้งอย่างไม่รอช้า พร้อมกับมือที่เอื้อมมาจับท้ายทอยใต้เรือนผมสีบลอนด์ และรั้งเข้ามาใกล้ และแนบแน่นกว่าเดิม

ร่างที่สูงน้อยกว่าพยายามขืนตัวออก แต่ยามนี้พละกำลังดูน้อยกว่าอีกฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด และดวงตาสีฟ้าก็เบิกกว้างอีกครั้งเมื่อบางอย่างที่ชื้นแฉะรุกรานเค้ามาในโพรงปากจนสัมผัสได้ถึงรสเหล็กที่ติดปลายลิ้นคละคลุ้งอยู่ในโพรงปาก

จุมพิตอันแสนหวาน และเร่าร้อนที่อยากจะปฏิเสธ แต่ในยามนี้กลับเริ่มโอนอ่อนตาม นัยน์ตาเริ่มปรือลง พร้อมกับเรี่ยวแรงที่ถูกสูบออกไปจนหมดสิ้นและไม่อาจทรงตัวอยู่ได้ ทำได้แต่ต้องยกมือเกาะเอวคนตรงหน้าไว้

ราวกับว่าการกระทำยิ่งไปกระตุ้นแวมไพร์หนุ่มให้มอบสัมผัสอันร้อนแรงมากกว่าเดิม เรียวลิ้นหยอกล้อ และสำรวจทั่วโพรงปากอย่างถือสิทธิ์ ยิ่งทำให้สติของอีกฝ่ายกระเจิดกระเจิง

เสียงหัวใจเต้นรัวเร็วยิ่งกว่าจังหวะกลองดังก้องจนแทบจะหลุดออกมาจากอก ไม่รู้เพราะเหตุใดที่ยอมรับ และโอนอ่อนตามสัมผัสนั้น แม้สมองจะร้องบอกว่าคนตรงหน้านั้นเป็นปิศาจ และแน่นอน เป็นผู้ชาย แต่ร่างกายกลับไม่ยอมทำตาม และในส่วนลึกของจิตใจก็บอกว่า

...ไม่เป็นไร...

เนิ่นนานจนสายลมพัดผ่านเข้ามาในห้อง และหอบเอาเสียงกระดิ่งจากแห่งใดไม่ทราบให้ต้องโสตประสาท ครอสถอนริมฝีปากออกอย่างเชื่องช้าพร้อมกับค่อย ๆ ลืมตาขึ้นพร้อมกับอีกฝ่าย ทันทีที่สบตากัน เจ้าของดวงตาสีฟ้าก็พลันปรากฏสีแดงจัดขึ้นบนใบหน้า และผลักร่างตรงหน้าออก

ทีคราวนี้ล่ะผลักออกง่ายนักเชียว...

เซดดริกก้มหน้างุดด้วยความเขินจัด ยิ่งนึกว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นก็ยิ่งอยากมุดดินหนี “ผม...ผม...กลับห้อง...ก่อนนะ” เสียงเอ่ยตะกุกตะกักแผ่วเบาจนแทบจะกลายเป็นเสียงกระซิบ

เดี๋ยวฉันไปส่ง” แวมไพร์หนุ่มเอ่ยพร้อมกับตรงเข้าไปหมายจะช่วย            แต่ชายหนุ่มอีกคนก็ส่ายหน้าดิก

ไม่...ไม่เป็นไรครับ” แต่พอก้าวขาถอยหลังไป กลับทรุดลงบนพื้นจนก้นกระแทกพื้นดังพลั่ก!

ครอสมองร่างที่ลงไปกองกับพื้นด้วยความขบขันเล็กน้อย ดื้อ” เขาเอ่ยสั้น ๆ ก่อนจะย่อตัวลง และยื่นมือไปหาเพื่อจะช่วยดึงให้ลุกขึ้น

ไม่เป็นไร...จริง ๆ ครับ” เซดดริกยังคงยืนยันคำเดิม และนึกก่นด่าตัวเองที่มาแข้งขาอ่อนอะไรตอนนี้ จะว่าเป็นเพราะเสียเลือดมาก หรือเพราะเขินจัดก็ไม่รู้

ร่างสูงหรี่ตาลงเล็กน้อย “จะให้ฉันพยุงไปส่ง หรือจะให้อุ้มไป...เลือกมา” เสียงเรียบแต่เฉียบขาดทำเอาอีกฝ่ายสะดุ้งเฮือก

ไม่ใช่เพราะน้ำเสียงที่เฉียบขาด แต่เป็นเพราะเงื่อนไขนั่นต่างหากล่ะ!

เอ่อ...พยุงดีกว่าครับ” สุดท้ายก็ต้องจำยอมเงื่อนไขแรกอย่างจำใจ และยอมรับน้ำใจจากมือที่ยื่นมา ครอสดึงร่างบนพื้นให้ลุกขึ้นยืนก่อนจะใช้แขนข้างหนึ่งโอบรอบไหล่อีกข้างของคนหมดแรง

แค่นี้ก็จบ” ครอสว่า และค่อย ๆ พยุงอีกฝ่ายที่ก้มหน้างุด และไม่แม้จะมองทางข้างหน้าให้เดินไปที่ประตู เขาลอบมองคนที่ก้มหน้าจนผมลงมาปรกครึ่งหนึ่งของใบหน้า และเห็นริมฝีปากแดงที่บวมเจ่อด้วยฝีมือของเขาเอง

ตอนนั้นตั้งใจว่าจะหยุด แต่ก็ทำไม่ได้...

ราวกับกลิ่นหอมที่ตราตรึง และติดอยู่ที่ปลายจมูกกล่อมสติให้เขาเมามาย พอรู้ตัวอีกที สิ่งที่บอกครั้งแล้วครั้งเล่าในความคิดก็มีเพียง ‘อยากสัมผัสริมฝีปากนั่น

แม้จะรู้ว่ามีเส้นที่ขีดกั้นระหว่างสองเผ่าพันธุ์ แต่สิ่งที่ทำไปนั้นกลับตรงข้ามกัน... หลายครั้งหลายคราแล้วที่ทำอะไรลงไปตามอารมณ์ก่อนเหตุผล และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เป็นเช่นนั้น จนเขาชักกลัวว่า หากอยู่ใกล้กันต่อไปเรื่อย ๆ เขาอาจกลายเป็นคนไร้เหตุผลขึ้นมาสักวัน

แล้วความคิดทุกอย่างก็หยุดลงเมื่อเขาเปิดประตูออก และเห็นใบหน้า        วัยชราของพ่อบ้านประจำคฤหาสน์ และสีหน้าซีดเผือดของสาวใช้ที่รออยู่หน้าห้อง “นายท่าน!!” ทั้งสองอุทานลั่นด้วยความตกใจ และเมื่อเห็นว่าอีกคนนั้นอยู่ในสภาพไร้เรี่ยวแรงก็อุทานขึ้นมาอีกรอบ “ท่านเซดดริก!!”

เดี๋ยวข้าพาเขาไปส่งที่ห้อง” ครอสสั่งเรียบ ๆ ขัดอารมณ์ตกใจของ           ทั้งสอง “เอาผ้าประคบตามไปด้วย

เอเกิลที่ได้สติเป็นคนแรกพยักหน้ารับอย่างตื่น ๆ “ข...ขอรับ” สิ้นคำตอบรับของบ่าว ร่างสูงก็เดินนำลิ่ว ๆ ไปทันทีโดยไม่เปิดโอกาสให้ถามอะไรต่อ

หญิงสาวที่เพิ่งได้สติเมื่อเห็นชายหนุ่มทั้งสองคนหายตัวไปสะดุ้งเล็กน้อย “เกิดอะไรขึ้นเจ้าคะท่านเอเกิล?” เธอถามเสียงสั่น ๆ

พ่อบ้านชราส่ายหน้าเล็กน้อย “นั่นสินะ แต่ดูเหมือนว่าท่านเซดดริกจะทำให้นายท่านสงบลงได้จริง ๆ” เขาเอ่ยเสียงเบา น้ำเสียงนั้นเต็มไปด้วยความวิตกกังวล และโล่งใจในขณะเดียวกัน เพราะดูเหมือนว่าข้อสันนิษฐานของเขาเป็นจริง

ตัวตนของเซดดริก เอเลนอฟมีความสำคัญกับนายท่านของเขามากทีเดียว

###

ร่างสองร่างเดินเข้ามาในห้องนอนชั้นบนสุดฝั่งตะวันออกของคฤหาสน์ ชายหนุ่มร่างสูงผมยาวสีดำสนิทค่อย ๆ พยุงอีกคนที่มีอาการไม่สู้ดีนัก และยังไม่ชินกับการหายตัวไม่ให้ทรุดลงไปเสียก่อน เสี้ยวหน้าที่ซีดเซียวของคนไม่สบายทำให้อีกฝ่ายอดรู้สึกผิดไม่ได้

ไหวไหม?” เสียงทุ้มเอ่ยถามขณะพาเดินมาที่เตียงกลางห้อง

เซดดริกพยักหน้ารับเบา ๆ แทนคำตอบก่อนจะทรุดตัวนั่งบนเตียง อันที่จริงถ้าช้ากว่านี้อีกเล็กน้อย เขาก็คงลงไปกองกับพื้นแล้ว อาการเวียนหัว และมึนงงยังคงทำให้เขาไม่มีเรี่ยวแรงนัก

นายท่านเจ้าคะเสียงหวานดังขึ้นที่หน้าประตู ผ้าประคบเจ้าค่ะ

เข้ามาครอสเอ่ยสั้น ๆ ก่อนที่ประตูจะเปิดออก และหญิงสาวในชุดสาวใช้ก็เดินเข้ามาพร้อมกับกะละมังใบเล็กสองใบ ใบหนึ่งใส่น้ำเย็น ส่วนอีกใบเป็นน้ำอุ่น และในแต่ละใบนั้นก็มีผ้าสีขาวแช่อยู่ เธอวางกะละมังทั้งสองใบที่โต๊ะเล็ก ๆ ข้างเตียงก่อนจะหันมามองชายหนุ่มผมบลอนด์ที่นั่งเอามือจับ ๆ ที่ท้ายทอยของตัวเอง

ท่านเซดดริกเป็นอะไรไหมคะ?” ลูน่าถามด้วยความเป็นห่วง

ไม่เป็นไรครับ คิดว่าคงบวมนิดหน่อยเท่านั้นอีกฝ่ายตอบยิ้ม ๆ แม้ว่าใบหน้าจะดูซีดเซียวก็ตามที

รับอะไรหน่อยไหมคะ? ฉานจะได้เอาขึ้นมาให้

ชายหนุ่มส่ายหน้าเล็กน้อย ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณมากเขาตอบ เธอจึงพยักหน้ารับเล็กน้อยก่อนจะเดินออกไป และไม่ลืมปิดประตูให้เรียบร้อย

ทันทีที่ประตูปิดลง บรรยากาศในห้องก็พลันเงียบขึ้นมาจนแทบได้ยินเสียงสายลมหวีดหวิวที่พัดผ่านหน้าต่างเข้ามาในห้อง เมื่อนั้นเองเซดดริกจึงตระหนักได้ว่า ยังมีอีกคนอยู่ในห้อง และหมายความว่าตอนนี้ในห้องมีแค่พวกเขาแค่สองคน!

ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงไม่คิดอะไร แต่นี่...

แม้ไม่อยากคิดถึง แต่ใบหน้าก็ร้อนฉ่าขึ้นมาอีกรอบจนทนไม่ไหว และปีนขึ้นเตียงและมุดตัวลงใต้ผ้าห่มอย่างรวดเร็ว ผมขอนอนพักสักหน่อยก็แล้วกันนะครับเสียงอู้อี้ดังขึ้นจากใต้ผ้าห่มที่คลุมจนมิดหัว ไม่รู้หรอกว่าทำแบบนี้ดีหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ก็ยังดีกว่าให้อีกฝ่ายเห็นว่าเขาหน้าแดงแค่ไหน!

ครอสมองการกระทำของคนไม่สบายก่อนจะลอบถอนหายใจเบา ๆ เขาขยับไปที่โต๊ะเล็กข้างเตียง และหยิบผ้าสีขาวในกะละมังน้ำเย็นขึ้นมาบิดพอหมาด เสียงน้ำที่ไหลจากผ้าลงในกะละมังทำให้ผ้าห่มนั้นขยับเล็กน้อย แวมไพร์หนุ่มเดินมาที่เตียง และทรุดกายลงนั่ง

นอนคว่ำซะเขาเอ่ยเสียงเรียบ

หา?”

ฉันจะประคบแผลที่หัวให้ นอนคว่ำซะเขาพูดอีกครั้ง แต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ขยับ คิ้วก็เริ่มกระตุก หรือจะให้ฉันดึงผ้าห่มออกแล้วกดหัวนายกับหมอน?”

แม้ไม่เห็นว่าอีกฝ่ายทำสีหน้ายังไง แต่ครอสก็พอเดาได้ว่าคงตลกพิลึก และเชื่อว่าอีกไม่นานคงยอมโผล่หัวออกมาจากผ้าห่มเป็นแน่ แล้วก็เป็นเช่นนั้นเมื่อร่างใต้ผ้าห่มขยับขยุกขยิก และเรือนผมสีบลอนด์ก็โผล่ขึ้นมา

เซดดริกทำหน้ามุ่ยอย่างไม่ชอบใจ ไม่ใช่เพราะน้ำเสียงที่เหมือนจะออกคำสั่งแบบนั้น แต่เป็นเพราะไม่ชอบใจตัวเองที่ยอมทำตามอยู่เรื่อย และที่เขามั่นใจก็คือ จากเงื่อนไขที่สอง...คนพูดทำจริงแน่!

ทำไมแต่ละอย่างที่ให้เลือกมันมัดมือชกชัด ๆ!

แล้วเขาก็สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อผ้าเย็น ๆ สัมผัสบริเวณที่กระแทกกับประตู    เย็น...เขาพึมพำเบา ๆ

ขอโทษ...เสียงพึมพำแผ่วเบาดังขึ้นเรียกให้เรือนผมสีบลอนด์ขยับเล็กน้อยราวกับว่าเจ้าของพยายามจะหันมามองถ้าไม่ติดว่ามีมือของใครบางคนกดหัวไว้

ครับ?”

เพราะฉันนายถึงเป็นแบบนี้ครอสว่าต่อ และเงียบไปในขณะที่มือก็ค่อย ๆ ประคบส่วนที่ปูดขึ้นมาเล็กน้อย ก่อนจะเปลี่ยนเป็นผ้าในกะละมังน้ำอุ่น และประคบต่ออย่างเบามือ

สัมผัสที่อ่อนโยน และแผ่วเบานั้นเริ่มทำให้ความคิดในหัวของคนเจ็บตีกันยุ่งเหยิง

ทั้ง ๆ ที่เราก็ไม่ต่างไปจากแหล่งอาหารของเขา ทำไมถึงได้...

...ทำไมถึงได้อ่อนโยนถึงขนาดนี้...

ความอ่อนล้า และความสับสนค่อย ๆ พาเขาเข้าสู่ห้วงนิทรา เปลือกตาเริ่มปรือลงจนในที่สุดก็ปิดสนิท เสียงลมหายใจที่สม่ำเสมอทำให้มือที่ประคบร้อนอยู่นั้นชะงัก และเจ้าของมือก็ชะโงกหน้าไปมองเสี้ยวหน้าหนึ่งของอีกฝ่าย

หลับแล้วครอสเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะโยนผ้าลงในกะละมังใบเดิม เขาก้มลงขยับผ้าห่มให้คลุมถึงคอของคนที่หลับสนิท เอื้อมมือไปปัดปอยผมที่ระบนพวงแก้มที่ขึ้นสีระเรื่อเล็กน้อย เพียงแค่มองก็พาให้เกิดรอยยิ้ม

รอยยิ้มที่แฝงไว้ด้วยความเอ็นดู และความเศร้าสร้อย เพราะตอนนี้ชักไม่แน่ใจแล้วว่า การที่ดึงชายหนุ่มผมบลอนด์เข้ามาในโลกนี้นั้นเป็นความคิดที่ดีหรือไม่? เพราะการที่พาอีกฝ่ายเข้ามาพัวพันด้วยแล้วทำให้บาดเจ็บแบบนี้ มันชักทำให้เขารู้สึกผิด และเสียใจ

แม้อยากจะปฏิเสธ แต่ก็ต้องยอมรับว่า เจ็บปวดยามต้องเห็นเซดดริกเป็นอันตรายเพราะเขาเป็นต้นเหตุ

ดวงตาสีแดงหลับลงชั่วครู่ก่อนจะเปิดขึ้นอีกครั้งเมื่อสายลมเย็นพัดผ่าน ความหวั่นไหวในดวงตาหายไป มีเพียงประกายกล้าของคำสาบานที่ให้ไว้กับตัวเอง

...ก็แค่อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่ทำให้อีกฝ่ายต้องบาดเจ็บเช่นนี้...


TO BE CONTINUED

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,070 ความคิดเห็น

 1. #828 Fronztear (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 21:19
  จูบ จูบแล้ว เขินจริงๆ
  #828
  0
 2. #756 Present (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:26
  หวานจริงจริ๊งงงงงง^~^
  #756
  0
 3. #660 Angelprimo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 16:25
  ขาอ่อนเลย 55
  #660
  0
 4. #629 เนอเวย์ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 22:47
  กรี๊ดดดดดดดดด
  บอกได้คำเดียวว่า เขิน >//////<
  #629
  0
 5. #569 Nikki Vio (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 03:16
  อ่อนโยนชะมัด ถ้าเซดดริกจะหนี ก็ขังแล้วจับเอสเอ็มโลด อิอร๊างงง
  #569
  0
 6. #507 HanChul Forever (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2555 / 00:41
  พูดจริงๆ เราคิดไปไกลเเล้วอะไรเตอร์

  สุดท้ายก็มีเเค่จูบอย่างเดียว อ๊ายยย นี่เราคิดอะไรรรรร

  เเต่เเค่จูบเราก็เขินละ><
  #507
  0
 7. #442 รัตติกาลลมหนาว (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2555 / 22:22
   นึกว่าจะโดนกดซะละ
  #442
  0
 8. #418 Doll_lucky (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2555 / 18:35
  >/////////////////////////<

  เขินมากกกก 5555 
  เซดริกยังคิดจะไปอีกเหรอ ?
  #418
  0
 9. #371 กริฟฟินไร้เงา (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 23:53
   โอ๊ยยยยย อะไรจะน่ารักขนาดนี้!!!!!
  ยิ้มจนแก้มจะปริอยู่แล้วววว

  ครอสขาาาาาาา ใจนายอ่ะ  หล่อมว๊ากกกกกก

  เซดเขินน่ารักโฮกกกกกกกกกกกกกก

  อร๊ายยยยยยยย  ไม่ไหวจะเคลียร์ค่ะ!!!!!
  #371
  0
 10. #355 นักอ่าน...lnwcool (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 13:33

  อ๊ายยยยยยยยย>///<

  จิตนาการไปไกลเเล้ว...ไรเตอร์โปรดอัพเรื่องให้มีตอนน่ารักๆแบบนี้อีกก็ดีนะค่ะ..เซจังเขิลแล้วน่ารัก><

  #355
  0
 11. #349 นักอ่าน...lnwcool (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 12:59
  เหอะๆ...คุ่นี้น่ารักดีจริงๆ><

  หวังว่าจะจบอย่างมีความสุขละกัน...อุปสักเยอะเหลือเกิ้น
  #349
  0
 12. #271 mayjung_za (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 00:18
  กรี๊สสสสสสสสสสสสสส ~!!!!! เราเข้ามาอ่านครั้งแรก เม้นแรก ประทับใจม๊ากกกกกก ชอบมาก ๆๆๆ ><
  #271
  0
 13. #269 Yร้าย (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 22:46
  โฮะ..โฮะ..โฮะ..........

  สุดยอดเลยอ่ะท่านักแต่งที่รักเจ้าขา....

  ของหวานแท้ ๆ ต้องแบบนี้ดิ.......
  #269
  0
 14. #267 S___P (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 16:11
  กรี๊ดดดดดดดดดดด>0<

  สุดยอด !

  มันหวานมาก!เลยคับเพ่
  #267
  0
 15. #261 NutsSincere (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 14:41

  กรี้ดดดดดดดด อ๊ากกกกกกกก เช้ามาอ่านรวดเดียว
  สุดยอดมากกกกกกก ><' เขินมากมาย ท่านครอสสสสสสสสสส  เซดริก !@#&%&^%* เม้นแทบไม่ถูกเลยทีเดียว

  มารอไรเตอร์แต่งตอนต่อไปนะค่า สู้ๆ ไฟติ้ง เป็นกำลังใจให้ค้าบบบบ ^__________^ 

  #261
  0
 16. #257 Apart' Kz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 23:58
  เซ อย่าให้เซดดริก ไปเลยน้า

  ขอร้องงงงงงงงง T^T
  #257
  0
 17. #256 มดแดง (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 21:01
  น่ารักอ่ะ อ่านไปยิ้มไป ดีนะที่อยู่คนเดียว

  #256
  0
 18. #255 beautjang (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 19:18
  ตอนหน้าก็ยาวๆนะจ้า

  ชอบๆ เอิ๊กๆๆๆๆๆ55555
  #255
  0
 19. #251 storm-thunder (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 16:29

  สนุกมากเลย รีบมาอัพอีกน้า

  #251
  0
 20. #247 blanchet (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 14:19
  คุณครอสสส น่ารักมาก!!!!

  พ่อเซดดริกน้อย(?)ก็น่ารักมากๆ

  นานๆทีจะมีฉากหวานแบบนี้ ชอบจัง  ไรต์สู้ๆน้า

  ปล.เสียวว่าตอนหน้าไอพี่น้องฝั่งศัตรูจะทำอะไรรึเปล่า
  #247
  0
 21. #246 iamtoon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 10:09
  ฮิ้วววว รักเค้าแล้วก็บอกเค้าไปเถ๊อะ คุณครอสสส อิ อิ
  #246
  0
 22. #245 LK'z My LIFE (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:35
   ให้กัดแล้วเอาเลือดทั้งตัวไปเยย(เลือดบ้าอ่ะนะ --*) เขินน
  #245
  0
 23. #244 ilmintli (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 01:53
  กรี๊ดดดดดดดดด อ่านแล้วเขินแทนอ่ะ อิอิ น่ารักมากกกกกก
  #244
  0
 24. #243 กระจั๊วบิน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 01:21
  โอวมันช่างหวานกันจริงๆ =w=+ เซดอย่ากลับเลยนะลูกอยู่นี้ที่เถอะ รีบๆมาอัพต่อนะค้าบ
  #243
  0
 25. #242 Alo'ne.ya (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 01:06
  สุดยอดT^T ซาบซึ้งเเละปลาบปลื้ม
  หวานได้ใจขนาดเจ้า

  หัวกระเเทก ฟังดูน่ากลัวเเปลกๆเนอะT.T ยังคิดอยู่เลยว่าหัวกระเเทกไปเเล้วมันจะโรเเมนติกยังไง(วะ)เนี้ย 
  ตอนเเรกนึกว่าจะดูดเลือดตรงที่หัวกระเเทกด้วยซ้ำ คือตอนนั้นนึกเรื่องหวานๆกับเรื่องโรเเมนติกไม่ออกเลยอ่ะ ฮ่าๆ

  เเต่ไรเตอร์เเต่งเก่งเเฮะ ทำให้มันไหลลื่นเเละจบลงที่จะ....จูบ กรี๊ด!!!! >////< ชอบมากก ฮ่าๆๆ
  เเต่งดีอย่างนี้ต่อไปน้าาาา
  #242
  0