TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 7 : TIN : 07 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 77,264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,857 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

TIN : 07

ถ้าอิน...
          ธีร์  คว้ามือไปข้างหลังเพื่อจับต้นเหตุของความรั้งของเสื้อนักศึกษา หันหน้าไปหาเขา หลังจากรุ่นน้องในความดูแลเดินไปฝึกซ้อมต่อ เป็นอะไรครับ”  วันนี้ผมพูดคำว่าเป็นอะไรไปกี่รอบแล้วนะ

          ..  เงียบ.               

          ไม่คุยกับพ----

          ปวดหัว 

          หืม? ผมส่งเสียงถามพลางย่อตัวเสมอกับคนบนโซฟา รั้งใบหน้าหล่อให้เงยขึ้นและวางทาบหลังมือลงไป อุณหภูมิร่างกายเขาสูงพอสมควร ไม่น่าไปเดินตากแดดเลยครับ 

          อืม เขาครางรับในคอ ทิ้งหัวลงไปเหมือนเดิม

          มึงพาน้องไปในนอนให้ห้องก็นะอิน  โซ่บอกพลางพยักเพยิดหน้าไปที่ห้องพักในหอประชุม ที่มีไว้สำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมแล้วเลิกดึกเกินกว่าจะกลับที่พักไหวหรือไม่ก็สำหรับสตาฟที่จะต้องอยู่เฝ้าสถานตอนทีมีงานสำคัญต่างๆ เขาไม่ว่าหรอก

          นอนไหมครับ

          ไม่อยาก..  ธีร์ตอบเบาๆ

          ตอนกลางวันได้กินยาไหมครับ

          กิน ธีร์ตอบแบบไม่ได้เงยหน้าขึ้นมา ผมเลยยื่นหน้าตัวเองเข้าไปใกล้ จนเขาปรายตามาสบตากัน ผมใช้โอกาสค้นหาความจริงในแววตาของเขา ก็ไม่พบพิรุธอะไร

          งั้นเดี๋ยวพี่มานะครับ 

          ไปไหน ฝ่ามือใหญ่รั้งปลายนิ้วผมไว้ ไปด้วย

          พี่จะไปเอาขนมมาให้ธีร์ครับ จะได้กินยาแก้ปวดหัวได้

          ไม่กิน ผมกำลังจะแกะมือออกเพราะจะไม่ให้ปฏิเสธ นั่งด้วยกัน คนป่วยบอกและขยับชิดโซฟาเสร็จสรรพ เว้นตรงกลางระหว่างเขากับพวกโซ่ไว้กว้างขวาง อย่างกับจะมีคนอื่นมานั่งด้วย

          ธีร์..

          นะ 

          ได้ครับ  ลมหายใจพ่นทิ้งอย่างยอมๆ พลางหย่อนตัวนั่งชิดคนตัวร้อนเอาไว้ ดื้อก็เก่ง อ้อนก็เก่ง

          ไม่ใช่ 

          ครับๆ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่

 

 

 

 

          กึก

          ผ่านไปสักพักเกือบ 20นาทีที่นั่งข้างกันเงียบๆ ชะงักร่างกายที่จะขยับเอาไว้ทันที  เมื่อศีรษะคนทางขวาทิ้งลงมาบนไหล่ เจ้าตัวเหมือนขยับถูไถนิดหน่อยให้ได้ท่าทางที่เหมาะสม แบบไม่ได้เอ่ยขอผมสักคำ      น้องมึงม.ไรวะ  ละสายตาจากการพิจารณาหน้าธีร์ มาหามาร์คที่เอ่ยถามขึ้นมา

          ม.6

          ยังติดพี่อยู่อีกเหรอวะ  มันถามต่อ

          กูก็ไม่รู้ บอกปัดเพราะไม่รู้จริงๆ ไม่รู้ว่าธีร์ติดผมไหม เขาอาจจะทำแบบนี้กับคนที่เขานับเป็นพี่ชายทุกคนก็ได้ แบบนี้น้องจะปวดคอไหมวะ  ผมถามมันกลับ มาร์คชะเง้อหัวมองผ่านไปผมไป ไม่ต่างกับภีมและโซ่

          อาจจะตึงๆ ภีมตอบให้  หน้าผมกดรับนิดหน่อยก่อนจะช้อนคอและหัวของธีร์เอาไว้ ขยับตัวจนชิดกับมาร์ค แล้วค่อยๆวางธีร์ลงมาบนหน้าขา คนหลับเหมือนไม่สบายในท่าทางนี้  จัดการขยับตัวหันหลังให้กับคนในหอประชุม ขยับหน้าเข้าใกล้หน้าท้องจนจั๊กจี้นิดหน่อย

          ไอ้ซันเคยทำแบบนี้กับกูครั้งหนึ่ง กูขนลุกวาบเลยสัส  โซ่เอ่ยหน้าแหยงๆเมื่อเอ่ยถึงพี่ชายแท้ๆของเขา  ผมแอบคิดตามไปว่าคนบนตักจะขนลุกกับผมไหม

          คงไม่หรอก

 

         

 

 

          10 : ขอน้ำหน่อยได้ไหมครับพี่อิน

          เกือบ 20 นาทีที่ธีร์นิ่งไปบนตักผม สิบที่กำลังซ้อมเดินรอบสุดท้ายก็ส่งข้อความเข้ามาทำให้โทรศัพท์ในกระเป๋าเสื้อผมสั่นจนต้องหยิบมาดู

          10 : คอแห้งจนเสียงจะแหบแล้วครับ

          10 : เห็นพี่เลี้ยงคนอื่นคอยรอเอาขนมมาให้ตอนเบรกตลอด

          10 : น้อยใจได้ไหมนะ

           มึงจะไปไหนอิน  มือผมสอดเข้าไปใต้หัวธีร์เตรียมขยับตัว เสียงไอ้โซ่ที่ถามมาทำให้ผมรีบวางกลับเหมือนเดิม เผื่อว่าเผลอคุยนาน เดี๋ยวจะปวดคอเอาได้     

          เอาน้ำให้สิบ  

          มึงให้มันเดินมาหยิบก็ได้โซ่ว่า เหลือบตามองคนตักผมนิดหน่อย น้องมึงหลับงั้น เดี๋ยวก็ตื่นหรอก ไม่สบายไม่ใช่เหรอ

          เออ แต่แปบเดียว บอกพลางทำความตั้งใจเดิม แต่ยังไม่ทันได้ขยับหัวอีกฝ่าย ลำแขนแกร่งก็พาดผ่านเอวผมไปถึงด้านหลัง พร้อมกับใบหน้าที่ขยับเข้าชิดกว่าเดิมเหมือนกำลังหลบการรบกวนจากผม  ธีร์...  เรียกชื่อเบาๆเผื่อเขาจะรู้สึกตัวว่าตอนนี้เขากอดผมอยู่ แถมยังซุกหน้าเข้ากับตัวผมโดยที่สายตามากมายของคนในห้องมองอยู่      

          กูเอาให้เองก็ได้

          ขอบใจมากมึง  ยินยอมโดนง่าย เพราะแค่ขยับตัวยังทำได้ยาก เว้นแต่ต้องปลุกให้ตื่น ซึ่งผมก็อยากทำเลยสักนิด

          เออ มึงอะ ดูแลน้องคณะกูซะเคยตัว ว่าจบมันก็เดินออกไป ผมแอบเห็นหน้าสิบดูงงๆที่เป็นมาร์คแทนที่จะเป็นผม สองคนบนเวทีพูดอะไรกันนิดหน่อย เดือนวิศวะปีสองก็ยัดขวดน้ำใส่มือปีหนึ่งแล้วเดินหน้ายุ่งๆลงมา

          บอกว่าแดกไม่ได้ถ้าไม่ใช่มึงให้

          กูว่ามันชอบมึงแน่เลยไอ้อิน  ฟังจากมาร์คว่า ไอ้โซ่ก็คาดการณ์ขึ้นมา กูสังเกตตั้งแต่มันจับสลากได้มึงแล้วเดินยิ้มทั่วหอประชุมละ

          คงไม่หรอกมะ----

          อือ..  อ้อมแขนที่กระชับอีกรอบพร้อมกับหน้าธีร์ที่ขยับถูหน้าท้องผ่านเสื้อนักศึกษาทำเอาผมลืมที่จะพูดไปหมดสิ้น อดไม่ได้ที่จะปล่อยรอยยิ้มออกมาบนใบหน้าตัวเอง  ธีร์ที่ผมคิดผิดกับความเป็นจริงไปหมด วันแรกที่ร้านอาหารผมคิดว่าเขาคงเฮ้วๆ ไม่ยอมอะไรง่ายๆ อยากได้อะไรต้องได้โดยที่จะไม่เอ่ยขออะไรแบบตอนกินกุ้งจากคุณอา แต่ที่ไหนได้ละครับ ทั้งดื้อ ทั้งชอบเถียงแบบไม่รู้สึกรู้สา และนี่ยังขี้อ้อนอีกต่างหาก

          อยากจะเปรียบว่าน้องเป็นแมวนะครับ

            แต่ตัวใหญ่จนไม่กล้าจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 XX  Handsome & Cute boy   3 วันที่แล้ว

ข่าวร้อนข่าวด่วนจากกองประกวดดาวเดือน  สายข่าวแจ้งว่าเรือ #สิบอิน กำลังสั่นสะเทือนยิ่งกว่ารอยเลื่อนมีพลัง เหตุเพราะพี่อิน เดือนมหาลัยหน้าใสมีรุ่นน้องวัยมัธยมกรุบกริบมาเฝ้าระหว่างดูแลการซ้อม แต่ถ้ามานั่งเฝ้าเฉยๆก็คงไม่มีอะไร แต่มันมีตรงที่ว่า น้องมัธยมกรุบกริบนอนหนุนตักพี่อิน แล้วทำหน้าที่แทนสาวๆในมอทุกคนโดยการกอดแล้วเอาหน้าซุกให้ด้วยอีกต่างหาก

แย่หน่อยคือสายข่าวไม่ทันเห็นหน้าน้องมัธยมกริบกริบคนนั้น ถ้ามีเราจะรีบมาอัพเดทให้เลยค่ะ

*แนบภาพอินที่กำลังมองการซ้อมนิ่งโดยที่มีธีร์นอนอยู่บนตัก*

ถูกใจ 145k ความคิดเห็น 59k

 

 

XX  Handsome & Cute boy   3 วันที่แล้ว

เฉลยแล้วค่ะ จากสายข่าวประจำร้านข้าวต้มลุงสมชัย บังเอิญเพราะแอบตามทำให้เราได้เห็นใบหน้าของน้องมัธยมกรุบกริบแล้ว โดยทั้งสองคนมานั่งทานข้าวต้มกันแบบหวานโรแมนติก  สายข่าวรายงานโดยละเอียดว่าพี่อินจัดการดึงหางกุ้งแล้วตักใส่น้องมัธยมกรุบกริบด้วยรอยยิ้มโลกถล่ม นอกจากนี้ยังมือจับมือข้ามถนนอีกต่างหาก แอดว่าเรือก่อนหน้าของพี่อินควรเผาตัวเองแล้วหนีลงน้ำได้แล้วนะคะ

ภารกิจของชาวเพจ :  หาชื่อน้องมัธยมกรุบกริบกันค่ะ แอดขี้เกียจพิมพ์ยาวๆแล้ว อีกอย่างคืออยากติดแท็ก

*ภาพของอินและธีร์ที่กำลังนั่งด้วยกันสองคนในร้านข้าวต้มหน้ามหาวิทยาลัย*

ถูกใจ 198k  ความคิดเห็น 87k

 

XX  Handsome & Cute boy   2 ชั่วโมงที่แล้ว

ผ่านมาสามวันเต็มๆทางเราไม่ได้ข้อมูลอะไรใดๆของน้องมัธยมกรุบกริบที่กำลังเป็นประเด็นหวานใจของพี่เดือนมหาลัยอย่างพี่อิน แต่ก็จะไม่ล้มเลิกง่ายๆ เพราะโมเม้นแรงมากจนคิดว่าถ้าไม่ลงเรือกัปตันอาจจะเสียใจ

*ภาพแอบถ่ายทั้งสองคนจากทางด้านหลัง*

ถูกใจ 128k  ความคิดเห็น 39k

 

 

สามวันแล้วพวกนี้ยังสืบเรื่องมึงอยู่เลยวะ  ไอ้เกวพูดขึ้นขำๆหลังจากไถโทรศัพท์อยู่พักหนึ่ง ผมปรายจากจากข้าวขึ้นมองมันแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรไอ้ธีร์รู้ปะ

ไม่มั๊ง

มึงไม่ได้บอกมันเหรอ มันถาม ผมส่ายหน้าส่งไป เอ้า คอลกันทุกคืนไม่บอกไปวะ

จะให้บอกยังไง  นี่คือสาเหตุจริงๆที่ผมไม่ได้บอก ไม่รู้จะเริ่มยังไง ธีร์ไม่เข้าใจเรื่องการกระทำพวกนี้แล้วเดี๋ยวคงต้องอธิบายกันยาวๆ

อันที่จริงที่คนเอามาลงกันเยอะๆก็ไม่มีอะไรเลยครับ  หลังจากธีร์นอนตักผมอยู่ชั่วโมงกว่า กิจกรรมซ้อมของวันนี้ก็เลิก ผมปลุกน้องเพื่อจะไปหาอะไรกิน ธีร์เสนอให้ไปที่บ้านเพราะอยากให้ผมทำอาหาร แต่ผมรีบปฏิเสธทันทีเพราะลืมสูตรไปแล้ว ข้ามคืนก็จำไม่ได้แล้วว่าเคยทำอาหารไปยังไงบ้าง จึงชวนมาลองกินข้าวต้มหน้ามอด้วยกัน เพราะเป็นร้านโปรดผมด้วย ซึ่งอีกฝ่ายก็ตกลง ผมกับน้องสั่งเหมือนกัน คือข้าวต้มกุ้ง  และรู้ว่าธีร์ชอบกุ้งมาก เลยตักของตัวเองไปให้ และพอเสร็จกันไปคนละสองชามก็ยังไม่ได้แยกย้ายทันที เพราะรถคุณเบลล์จอดรออยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนน  น้องบอกว่าเดี๋ยวข้ามไปเอง แต่ผมไม่มั่นใจ กลัวอาการป่วยจะทำให้เขาหมดสติแบบในละคร เลยจูงมือให้ข้ามมาด้วยกัน

เรื่องทั้งหมดก็เป็นแบบนี้

ก็เอาให้มันดู

กลัวน้องไม่ชอบ  อันนี้เป็นอีกสาเหตุ ความรู้สึกผมคือเฉยๆ แต่ธีร์ผมไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไงแล้วจะโอเคเหรือเปล่า แล้วรู้ได้ไงว่าคอลทุกคืน ผมเปลี่ยนเรื่องก่อนมันจะจี้ให้ปวดหัวไปมากกว่านี้

เดา มันตอบและก้มหน้าลงไป ผมจัดการรั้งปลายคางมนนั่นด้วยหน้านิ่งๆ

ให้พูดใหม่    

เอ่อ..กู..กูแอบกดดู

ไอ้เกว!”

กูกลัวตัวเองเป็นต้นเหตุให้พวกมึงโกรธกันอะ มันบอกพร้อมขยับหน้าออกจากมือ ผมหรี่ตาเป็นการบอกให้พูดต่อ ก็มึงอาจจะไม่อยากให้ใครรู้ แล้วพอกูมารู้กูก็กลัวว่ามึงจะตัดความสัมพันธ์เพราะความลับรั่วไหล เลยแอบเช็คให้สบายใจว่ายังติดต่อกันเหมือนเดิม

โกหกคำโตเชียวนะมึง

 

Rrrrrrr

พูดถึงธีร์ ธีร์โทรมา เรียกว่าบังเอิญหรือพรหมมลิขิตกันนะ ไอ้เกวที่ปั้นหน้ารู้สึกผิดเมื่อกี้หายไปแล้วเหลือเพียงรอยยิ้มล้อกรุ้มกริ่ม

ธีร์ที่ไหนละ ผมยกโทรศัพท์ให้มันดูก่อนกดรับ

[สวัสดีครับคุณอิน ผมรบกวนหรือเปล่าครับ]   คุณเบลล์ต่างหาก

ไม่รบกวนครับๆ ผมพักกลางวันอยู่ครับ  ก่อนจะมีลุยเล็กเชอร์อีก 3 ชั่วโมงเต็มๆ

[ดีครับ ผมอยากนัดเจอคุณอินได้ไหมครับวันนี้]

ครับ..?

[มีธุระสำคัญน่ะครับ แต่อยากคุยต่อหน้ามากกว่า]

อ่อ..ได้ครับ แต่ว่าผมเลิกเรียนบ่ายสามนะครับ

[พอดีเลยครับ ผมจะได้รับคุณหนูก่อนมารับคุณอิน]  รับธีร์ด้วยแสดงว่าธุระนี้ก็คงเกี่ยวกับเด็กมัธยมด้วยแน่ๆ

ไม่ต้องมารับก็ได้ครับ ผมเดี๋ยวขับรถไปเอง

[จะดีเหรอครับ]

ดีครับ คุณเบลล์จะได้ไม่ต้องย้อนไปย้อนมาบอกเหตุผลไปเพราะว่าถ้าออกจากบ้านของธีร์ โรงเรียนไม่ได้อยู่ทางเดียวกับมหาลัย กว่าจะฝ่ารถติดของทุกที่และกว่าจะถึงที่หมายก็คงเย็นพอดี..

เดี๋ยว ยังไม่รู้เลยว่าไปไหน

คุณเบลล์จะคุยกับผมที่ไหนเหรอครับ

[คุณหนูบอกว่าอยากให้ไปที่ร้านไอศกรีมในห้างครับ]

หือ..? ธีร์บอก?  พอผมเอ่ยชื่ออีกคนขึ้นมาไอ้คนตรงข้ามก็ลอบยิ้มทันที

[ใช่ครับ ผมก็แปลกใจเหมือนกัน แต่คงมีเหตุผลแหละครับ] 

ครับ งั้นก็ได้ครับ  ที่คุยกันเมื่อวานซีนธีร์บอกว่าหายดีแล้ว  ไม่อย่างนั้นผมคงเสนอให้เปลี่ยนที่ไปแล้ว

[เจอกันตอนเย็นนะครับคุณอิน สวัสดีครับ]

ครับ สวัสดีครับ

ติ๊ด

ชวนกูไหม

มึงจะไปเหรอ ผมถามกลับแบบไม่มั่นใจ อันที่จริงไม่ได้คิดจะชวนเพราะเป็นคุณเบลล์ที่อยากจะคุยกับผม คงจะเป็นธุระจริงๆ

ไม่ไป กลัวสำลักความหวานตาย

เวอร์

 

 

 

 

วันศุกร์ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง ไหนจะรถติดนานเกือบหนึ่งชั่วโมง ที่จอดรถในห้างก็หายากชนิดที่ว่าต้องจอดรอเกือบ 10 นาทีเผื่อรอให้คันก่อนหน้าออกมา สรุปแล้วผมออกจากมหาลัยตอนบ่ายสามครึ่งหลังจากไปบอกพี่ๆกองประกวด และมาถึงที่นี่ก็ปาเข้าไปเกือบห้าโมงเย็น

 

ตรงดิ่งไปยังร้านไอศกรีมที่นัดไว้ทันทีแบบไม่คิดแวะตรงไหน ในร้านสุดหรูแน่นขนัดด้วยผู้คนทั้งวัยทำงานและวัยเรียน เป้าหมายการมาของผมอยู่ด้านในสุดของร้านในโต๊ะฝั่งหันหน้าออกทั้งคู่ ทำให้คนหนึ่งกำลังส่งรอยยิ้มกว้างมาให้ ส่วนอีกคนก็มองผมนิ่งๆ จนหย่อนตัวนั่ง

ขอโทษนะครับคุณเบลล์ รถติดมากเลยครับ

ไม่เป็นไรครับ พึ่งมาถึงได้สักครู่เหมือนกัน เขาว่า แต่ผมคิดว่าเป็นการตอบตามมารยาทไม่ให้ผมรู้สึกผิด สั่งอะไรทานกันก่อนดีไหมครับ

อ่อ..ได้ครับ

ผมลืมถามว่าคุณอินอยู่ได้นานไหม

ได้หมดเลยครับ ผมตอบยิ้มๆรับเมนูจากร่างชุดสูทตรงข้าม กวาดสายตามองก็ไม่เจออะไรที่อยากกิน เหลือบตามองอีกคนในชุดนักเรียนก็พบว่าเขามองผมอยู่ก่อนแล้ว

ไม่ทัก สองคำเปล่งออกมาทำให้ผมยิ้มกว้างไปให้เด็กตัวโต

สวัสดีครับน้องธีร์

สวัสดี

พอใจไหมครับ

พอใจ..นิดเดียว  เขาตอบเสียงเรียบและสีหน้าก็เรียบเช่นกัน แต่ไม่รู้อะไรมันทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะยื่นมือออกไปบีบที่แก้มเนียนนั่นเบาๆ  

"เหรอครับ"

เอ่อ..รับอะไรดีคะ 

ผมเอาวนิลลาครับ คุณเบลล์สั่งยิ้มๆ ผมปล่อยมือจากสิ่งนิ่มมามองเมนูตัวเอง คุณธีร์ร้อนหรือเปล่าครับ หน้าแด----


ปึก!

เสียงบางอย่างกระแทกใต้โต๊ะและโต๊ะขยับนิดหน่อยทำเอาผมและพนักงานมองชายสองคนตรงข้ามอย่างงงๆ แล้วไหนจะรอยยิ้มแปลกๆของคุณเบลล์อีกยิ่งไม่เข้าใจไปใหญ่

ผมเอาอันนี้ รสช็อคโกแลตครับ ธีร์ละ

เหมือนอิน

2 ที่ครับ เสร็จเธอก็เดินออกไปโดยบอกก่อนว่ารอสักครู่ ผมส่งยิ้มให้เล็กน้อย คุณเบลล์มีอะไรกับผมเหรอครับ

ครับ เขาเหมือนนึกได้ รอยยิ้มเมื่อครู่หุบลงไปเป็นสีหน้าจริงจัง ได้ยินมาว่าคุณอินเป็นคทากรโรงเรียนมาก่อนใช่ไหมครับ

อ่อ.ใช่ครับ เป็นตอนม.4 กับม.6 กีฬาสีโรงเรียนผมและธีร์มีธรรมเนียมคือจะมีดรัมเมเยอร์สีเพียงคนเดียว ที่มาจากการเลือกของนักเรียนม.6 ประจำสีนั้นๆทั้งสองห้องครับ ซึ่งในปีที่ผมอยู่ ม.4 พี่คนหนึ่งเห็นแววก็เลยชวนไปแล้วพี่ๆทั้ง 80กว่าคน เลือกผมทั้งหมด เรื่องนี้ได้เล่าขานกันมาที่พี่ม.5 ในปีนั้น ทำให้ปีต่อมาพี่เขายังคงเลือกผมอยู่ แต่พอในปีที่ผมอยู่ม.6 ผมได้หน้าที่เป็นประธานสี ก็เลยยกตำแหน่งให้กับรุ่นน้องคนอื่นไปครับ แล้วคุณเบลล์รู้ได้ยังไงเหรอครับสงสัยที่สุดก็อันนี้แหละ

พอดีมีเพื่อนของคุณธีร์มาเสนอให้คุณธีร์รับหน้าที่นี้ครับเหมือนจะไม่ตรงคำตอบ แต่คงจะเป็นการเกริ่นนำ ผมจึงเงียบรอฟังต่อ

...

แล้วคุณติณกับคุณตุลย์ก็บอกคุณธีร์มาว่าคุณอินเคยเป็นมาก่อน ก็เลยอยากจะลองปรึกษาครับ

อ่อ..

แต่เหมือนจะปรึกษาไม่ทันแล้วละครับ  เขาบอกพร้อมกับระบายยิ้มน้อยๆ

ทำไมละครับ

ก่อนคุณอินมาแปบเดียว เพื่อนคุณธีร์โทรมาเร้าคำตอบ และก็บอกว่าไม่มีใครเหมาะไปกว่าคุณธีร์แล้ว เลยยอมตกลงไปน่ะครับ

อ่อ..  อันที่จริงถ้าเป็นทีมดำเนินการผมก็คงจะมาอ้อนวอนธีร์เป็นครับ ยังไงธีร์ก็หล่อสุดในโรงเรียนอยู่แล้ว ผมมั่นใจ

ก็เลยจะเปลี่ยนจากขอคำปรึกษา เป็นขอให้ช่วยสอนแทนครับ

สอน?

ครับ เสียงแน่วแน่ของคุณเบลล์ทำผมใจสั่นสะท้าน

เอ่อ...ผมไม่มั่นใจว่าไหวไหมน่ะสิครับ

ทำไมละครับ

สองสามปีแล้วอะครับ ผมลืมเกือบหมดแล้ว จำได้แค่การถือคทาเฉยๆ พวกท่าอื่นๆนตอนนี้ไม่เหลือในหัวแล้ว  พวกเพื่อนๆที่เคยเป็นมาก่อนก็มีนะ...ครับ น่าจะลองถามๆกันดู ผมเสนอความคิดออกไปพร้อมกับเหลือบมองธีร์ไปด้วย แต่แววตาคู่นั้นกับทำผมเสียงสะดุด เพราะมันดูไม่พอใจเอามากๆ

เอ่อ.. คุณเบลล์อึกอัก มันก็มีครับ แต่ผมคิดว่าพวกนั้นสอนไม่ได้แน่นอน เขาบอกจริงจังจนผมคิดตามในส่วนของเหตุผล ก็พอจะเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไร ผมก็เลยคิดว่าคุณอินน่าจะดีที่สุดแล้วครับ

อ่อ.. แล้วกีฬาสีมีเมื่อไรเหรอ

อีกเดือน

            แล้วธีร์อยากเป็นจริงๆหรือเปล่าครับ  ผมถามไปก่อน เพราะถ้าเขาไม่อยากเป็น จะแนะนำให้เปลี่ยนคนแทน  มิฉะนั้นจะเหมือนบังคับธีร์ให้จำยอม

          ถ้าอินสอน.. อยากเป็น

          ผมอยากให้คุณธีร์ได้ร่วมกิจกรรมของโรงเรียนมากๆเลยครับ คุณเบลล์เสริมขึ้นมา ทำเอาคำว่าไม่ลอยไปไกลของหัวผมแล้ว

          งั้นก็ได้ครับ ตกลงไปพร้อมกับคำนวณเรื่องเวลาว่างในหัวไปด้วย ผมมีเรียนแล้วเลิกบ่ายสาม สี่โมงเย็นตลอด จะมีก็แต่วันพุธที่ห้าโมงครึ่ง การซ้อมดาวเดือนก็กำลังจะจบลงภายในอาทิตย์หน้าหลังจากไปกิจกรรมข้างนอก  เวลาเท่านั้นซ้อมวันละชั่วโมง ธีร์ก็ควงคทาได้ปร๋อแล้วครับ แต่ผมขอเวลาไปทวนท่าก่อนนะครับ

          “ได้ ธีร์ตอบ

---------------------------------------------------------

เอาตอนที่เจ็ดมาจัดให้ทุกคนแล้วนะค้าบบ

ขอโทษที่ลงดึกไปนิดหนึ่งเพราะว่าเผลอไปตอนหนึ่งทุ่มน่ะครับ แฮะๆ 

หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ 

ธีร์เริ่มอ่่อนพี่เขาเรื่อยๆแล้ว 

เดี๋ยวมาดูกันต่อนะครับ ว่าเด็กตัวโตคนนี้จะอ้อนอะไรพี่อินอีก


ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้น กำลังใจ ทุกๆอย่างเลยนะครับ มีความสุขมากๆเลย

ฝากติดตามด้วยนะครับ #ธีร์อย่าดื้อ 

สวัสดีครับ          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.857K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,027 ความคิดเห็น

 1. #15026 linwa51 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 00:43
  ก็ยังแอบคิดว่าจะไม่โดนไร์ดหลอกเรื่องโพใช่ไหม ตามชื่อเรื่องจริงๆนะ
  #15,026
  0
 2. #15023 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 12:31
  แน่ะๆธีร์อยากอยู่กับพี่อินละสิถึงอยากเป็นคฑากร
  #15,023
  0
 3. #14988 rattanalak44 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2563 / 12:39
  ธีร์ก็ร้ายแหละ อยากอยู่กับพี่อินละสิ
  #14,988
  0
 4. #14903 KatCher (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 11:33
  น้องร้ายเงียบ
  #14,903
  0
 5. #14820 Ying_Chor (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 22:04
  มีความรู้สึกว่า พี่อินซึนๆนะ
  น้องธีร์จัดการเลยลูก..แม่เชียร์หนูคร้าบบ
  #14,820
  0
 6. #14781 Foxgo_O (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:20
  วร้ายกาจจจจจจจ
  #14,781
  0
 7. #14769 0967901800 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 03:19
  แพ้คะแพ้แม่แม้ความร้ายของธีร์มากลูก งื้อรอรักก
  #14,769
  0
 8. #14640 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 12:04
  ร้ายกาจ!!!
  #14,640
  0
 9. #14592 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 17:55
  เด็กมันร้ายค่ะ ท่านผู้โชมมมมมม
  #14,592
  0
 10. #14578 BO:NX (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 14:17
  นายธีร์ แกสั่งคุรเบลเขาน่ะสิ ชั่นรู้นะ
  #14,578
  0
 11. #14526 PeachPearlm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:36
  ชัดเกินไปมั้ยเจ้าหื้มดื้อ
  #14,526
  1
  • #14526-1 PeachPearlm(จากตอนที่ 7)
   16 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:37
   เขินจนพิมพ์​ผิด​ๆถูกๆเเง้ว
   #14526-1
 12. #14447 filmnaruepron (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:37
  น้องร้ายป่ะเนี้ยยยยยย
  #14,447
  0
 13. #14416 CallistoJpt (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 21:18
  เด็กเค้าแอบร้ายๆนะคะเนี่ยยย งื้ออออ
  #14,416
  0
 14. #14408 nnbniy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 03:30
  เป็นเรื่องที่อ่านแล้วหน้าป๋อจ้านมาเลยอะ5555555555
  #14,408
  0
 15. #14247 YYOODZZ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 13:05
  อะไรที่เป็นพี่อินก็คือยอมหมอ งุ้ยย น่ารักกก
  #14,247
  0
 16. #14242 premmiii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 12:33
  ธีร์ลูก♡♡
  #14,242
  0
 17. #14141 97line (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 14:48
  น้องงงงงงง
  #14,141
  0
 18. #14047 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 07:41
  น้อง-งงงงงงง
  #14,047
  0
 19. #14006 MMBB37 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 14:47
  แหม่ๆอะไรๆก็พี่อินเนาะ
  #14,006
  0
 20. #13936 Jhoooope (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 22:35
  พบเด็กเขินจ้าา น่ารัก
  #13,936
  0
 21. #13927 Nuthathai Por (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 16:10

  -เด็กดื้อเอาแต่ใจเอ้ย

  #13,927
  0
 22. #13871 Nuna_MinJ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 14:56
  ขี้อ้อนจังเลย
  #13,871
  0
 23. #13853 BananaMilk9 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 11:21

  ไอต้าวตะเร้กร้ายจริมๆ
  #13,853
  0
 24. #13841 Seinzhen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 21:55
  น้องมีปมเรื่องอารมณ์ร้ายแน่เลย แง
  #13,841
  0
 25. #13758 tangthaiparichat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 03:23
  เหมือนเด็กติดพี่เลย
  #13,758
  0