TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 33 : TIN : 31 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71,472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,026 ครั้ง
  14 ก.ค. 62

TIN 31

BELL’S  PART

         

          “อยากมีลูกหรือไง 

          ครับ?  เสียงคุณธันดังขึ้นมาในระหว่างที่กำลังรื้อเสื้อผ้าออกมาใส่ไม้แขวน หันไปมองด้วยสีหน้าไม่เข้าใจ เพราะคำถามที่ได้รับมันดูไม่มีที่มา แต่ก็มั่นใจว่าคงจะถามผมแน่นอน ไม่น่าใช่ลูกชายเขาซึ่งนอนแผ่อยู่บนเตียงนี่แน่ๆ

          นายน่ะ อยากมีลูกเหรอ

          ทำไมคิดแบบนั้นละครับ ผมถามกลับด้วยรอยยิ้มจางๆ คุณธันเลิกคิ้วกลับมาเหมือนกับว่าเป็นเรื่องจริงจังอย่างมาก

          เห็นชอบอุ้มเด็ก

          เดี๋ยวนะครับ เบรกความคิดเจ้านายไว้ด้วยการยกมือขึ้นกลางอากาศทั้งสองข้าง คุณธันคงคิดไปไกลว่าผมอยากมีลูกเพียงเพราะแค่เห็นผมอุ้มบุ๋นลูกชายคุณแอร์ น้องน่ารักครับ ผมก็เลยชอบ

          เหรอ

          ใช่ครับ ผมตอบเสียงมั่นใจ ถ้าคุณหนูตัวเล็กเท่าบุ๋นผมก็อุ้มครับ พาดพิงถึงคนบนเตียงซึ่งนอนนิ่งคล้ายกับหลับใหล ซึ่งที่พูดก็คือความจริงนะครับ ถ้าคุณหนูขนาดตัวเท่านั้นผมก็อุ้มครับ  

          ฉันนึกว่านายอยากมีลูกของตัวเอง

          ไม่เคยคิดเลยครับ ตอบยิ้มๆตามความคิดจริงๆ ผมไม่เคยนึกถึงเรื่องครอบครัวของตัวเองเลยตั้งแต่ทำงานที่นี่ รู้สึกว่าการที่อยู่กับคุณธันและคุณหนูธีร์มันก็ดีอยู่แล้ว ผมมีการสุขกับการที่ได้อยู่กับเขาทั้งสองคน จนไม่ได้สนใจเรื่องนั้นเลยสักนิด

          อืม  เขาขานรับนิ่งๆหย่อนตัวนั่งลงบนเตียง เหลือบมองลูกชายตัวเองนิดหน่อยก่อนจะนอนลงไปข้างๆ

          ภาพต่อมาทำผมลอยยิ้มอยู่คนเดียวที่หน้าเตียงตัวเอง คุณธันวางฝ่ามือใหญ่ลงบนศีรษะของคุณหนู ลูบไปมาอย่างเบามือ จนลูกชายหลับตาลงอย่างเคลิบเคลิ้ม เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นเลยตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา

          “ธีร์

          ... ไม่มีเสียงขานตอบ แต่เจ้าของชื่อเปิดตาขึ้นมองอีกครั้ง

          อยากนอนกับอินไหม เดี๋ยวพ่อบอกอาร์ตให้ คุณธันถามเป็นรอบที่สอง เขาได้ถามไปรอบหนึ่งหลังจากที่แบ่งห้องพัก แล้วคุณอาร์ตเสนอไปตามแผนว่าจะนอนกับคุณอิน ซึ่งนั่นก็คิดกันว่าสร้างความรู้สึกไม่พอใจให้คุณหนูบ้าง จากนั้นจึงเซอร์ไพรส์วันเกิดครบ 18 ปีเพื่อสร้างความรู้สึกดีจนคุณหนูอาจจะยิ้มกว้าง น้ำตาไหลด้วยความดีใจ

แต่ดูเหมือนมันจะมีอะไรแปลกๆไปหน่อย   

 

          ไม่

 

ก็นี่แหละครับที่ผมว่ามันแปลก   

คุณหนูดูเฉยๆ

ทั้งๆที่พวกเราเดากันไว้ว่าจะต้องน้อยใจ หรือไม่ก็งอนจนหน้ามุ่ยเป็นแมวหิวปลาทู

แต่นี่ก็เขาดูไม่เป็นไรเลยสักนิดทั้งทางท่าทางและแววตา เมื่อสักครู่ยังนอนแชทไลน์กับคุณอินอย่างอารมณ์ดี และพอถามว่าอยากย้ายไปนอนกับคุณอินไหมก็ตอบทันทีทันใดเลยว่า ไม่

ซึ่งผลที่ตามมาก็คือกลับกันกับพวกเราที่คิดกันไว้ครับ กลายเป็นคุณอินที่ตอนนี้ที่กำลังรู้สึกน้อยใจ  ถึงจะไม่ได้แสดงออกแต่แววตาหม่นหมองมันชัดเจนเหลือเกินว่ากำลังรู้สึกไม่ดี ขนาดผมเองยังรู้สึกเลยว่าคุณหนูแปลกๆ เพราะที่รู้กันก็คือคุณหนูน่ะติดคุณอินมาก แต่ทำไมตอนนี้ถึงไม่รู้สึกอะไรเลย อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน

ไม่อยากนอนกับอินเหรอ คุณธันถาม

ก็อยาก

..

          “แต่ไม่อยาก  

 

...

 

มองหน้ากับคุณธันด้วยความรู้สึกฉงนใจ ไม่เข้าใจในคำตอบที่ได้รับ จากนั้นเขาขยับปากแบบไร้เสียงมาว่าเอาไงต่อดี ผมกำลังงงๆอยู่ จึงได้แต่ส่ายหน้าตอบไป

          “ง่วง ลูกชายคุณธันพูดสั้นก่อนจะพลิกตัวหันหลังนอนตะแคง ดึงผ้าห่มขึ้นคลุมตัวเป็นการตัดสนทนา ทว่า..ระหว่างที่พลิกตัวเขาได้มองหน้าผมนิ่งๆครู่หนึ่งและตามด้วยการกระตุกรอยยิ้มมุมปากที่ดูร้ายอย่างบอกไม่ถูกราวกับมีบางอย่างไม่ดีในความคิดเสียอย่างนั้น  

          “งั้นฉันนอนบ้างละกัน

          ...   รอยยิ้มจากคุณธีร์ที่ตราตรึงดึงความสนใจผมไปหมดสิ้น แทบไม่รับรู้รอบข้างว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ไม่รู้แม้กระทั่งคุณธันที่ลุกจากเตียงมาอยู่ข้างแล้วในตอนนี้

          เหม่ออะไร

          โอ้ย อื้อ!” ด้วยความเจ็บและตกใจที่ถูกเจ้านายบีบแก้มแล้วดึงออกเต็มแรง ผมหลุดปากร้องเสียงดัง คุณธันตะปบมือเข้ามาปิดปากผมทันที คงเพราะกลัวว่าจะรบกวนการนอนของลูกชาย

          อย่าเสียงดังสิเบลล์

          ก็อมเอ็บ! (ก็ผมเจ็บ!)

          นายเหม่อ

          ผมแค่คิดอะไรนิดหน่อย ตอบเสียงเบาหลังจากแก้มได้เป็นอิสระ เพราะว่ามีเรื่องคิดก็เลยไม่ได้เอาเรื่องคุณธันต่อ ถ้าเป็นปกติผมไล่งับไหล่เขาไปแล้ว

          “คิดอะไร

          เรื่องคุณหนูนี่แหละครับ คุณธันนิ่งไปเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าตอบเบาๆ

          อาจจะไม่มีอะไรหรอก ธีร์อาจจะเข้าใจอาร์ตที่อยากนอนกับลูกบ้าง ก็เลยไม่เป็นอะไร

          เหรอครับ..” ถามอย่างไม่มั่นใจเท่าไร แต่มันก็เป็นไปได้อย่างที่เขาว่า คุณหนูของผมก็โตมากแล้ว เรื่องนี้แค่นี้เขาคงเข้าใจและแยกแยะได้ เลยทำให้ไม่งอแงอย่างที่เราคิด

 

          แต่รอยยิ้มนั้นละ

          คือยิ้มบ่งบอกว่าไม่เป็นไรจริงๆเหรอ  

         

 

          พักผ่อนกันไปเกือบสามชั่วโมงหลังจากที่มาถึง เราก็เริ่มออกมาเตรียมข้าวของสำหรับงานวันเกิดในค่ำคืนนี้ สถานที่ก็คือลานกว้างหน้าโซนห้องพักของพวกเรา ซึ่งทางรีสอร์ทก็ได้จัดเตรียมเตาปิ้งย่าง เก้าอี้และแสงสว่างรวมถึงอาหารการกินไว้ให้เรียบร้อย สามารถอยู่ยาวๆยันข้ามวันใหม่เป็นวันเกิดทั้งคุณอินคุณธีร์ได้เลยครับ

          ธีร์ละครับ  ผมเดินเข้าไปที่ตรงนั้น ยังไม่ทันได้พูดทักทายใคร คุณอินก็เอ่ยถามขึ้นมาก่อน

          หลับอยู่ในห้องครับ

          ครับ.. ร่างสูงโปร่งในเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดพยักหน้ารับสายตาหม่นของคุณอินทำให้ผมรู้สึกอยากทำอะไรสักอย่างเผื่อเขาจะกลับมาสดใสอย่างเดิม

          คุณอินไม่ต้องคิดมากนะครับ

          ...

          คุณธันบอกว่าที่คุณหนูไม่งอแงเพราะว่าเขาเข้าใจครับ

          ...

          เข้าใจว่าคุณอาร์ตก็คงอยากนอนกับคุณอินเหมือนกันตามประสาพ่อลูก คุณหนูก็เลยไม่ขัดข้องอะไร แม้ว่าเขาก็อยากนอนกับคุณอินเหมือนกันน่ะครับ

          ใช่อิน  คุณธันช่วยสมทบหลังจากที่ออกมายืนฟังเมื่อครู่ ธีร์ก็โตแล้ว เพราะงั้นเลยไม่งอแงแหละน่า  พ่อคุณธีร์สวมบทเป็นพ่อคุณอินอีกคน เดินเข้าไปใกล้ก่อนจะยกมือลูบเส้นผมนิ่มด้วยสายตาอ่อนโยนเอ็นดู อย่าคิดมากสิ แผนเราคือให้ธีร์คิดมากนะ

          ครับอาธัน คุณอินพยักหน้ารับพร้อมระบายรอยยิ้มจางๆ ซึ่งปรากฏขึ้นพร้อมกับแววตาที่ดีกว่าเก่า

          จริงๆเรียกพ่อก็ได้ 

          อาธัน ลูกชายคนใหม่ร้องเสียงหลงพร้อมด้วยการขยับออกห่าง สีหน้าหม่นหมองกลายเป็นสีแดงระเรื่อลามไปจนถึงใบหนู

          อินมีพ่อคนเดียวนะเผื่อแกลืม คุณอาร์ตเดินทำหน้าขรึมเข้ามากอดอกมอง ผมกลั้นยิ้มทันทีเพราะรู้ว่าอีกสักครู่ก็คงจะมีอะไรตลกมาจากเพื่อนสนิทสองคนนี้แน่นอน

          ลูกอาจจะอยากมีพ่ออีกคน

          มีทำไม

          เป็นพ่อตา

          เพ้อเจ้อนะไอ้ธัน

          เดี๋ยวก็รู้ คุณธันกระตุกยิ้มมุมปาก ภาพคุณธีร์เมื่อครู่ซ้อนทับทันทีในความคิด เป็นการยืนยันได้เลยว่าพ่อลูกคู่นี้เหมือนกันมากจริงๆ

          ฉันไม่ยอมแกง่ายๆหรอก

          เดี๋ยวก็รู้ ตอบเพื่อนเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือการยักคิ้วแบบกวน

          จะเรียกสินสอดให้จนทั้งบ้าน แกคอยดู คุณอาร์ตพูดบอกด้วยสีหน้ายุ่งๆ และเมื่อจบประโยคก็เป็นเขาเองที่ยกมือปิดปากเพราะน่าจะพึ่งรู้ตัวว่าหลุดพูดอะไรออกมา ส่วนคุณอินไม่ต้องบอกก็รู้ได้เลยว่าครับว่าจะเขินขนาดไหน

 

          พ่อตัวเองเตรียมเรียกสินสอดขนาดนี้

 

          งั้นก็เตรียมยกให้ฉันเลยนะ

          ...

          เรียกเท่าไรก็มีจ่ายอยู่แล้ว

          ไอ้ธัน!”  ตะโกนอย่างคาดโทษ ตามด้วยพุ่งเข้าหา ท่อนแขนแกร่งล็อคเข้าที่คอคุณธัณอย่างรวดเร็วโดยที่เขายังทันได้ตั้งตัว ก่อนจะลากออกไปโดยไม่สนเลยว่าอีกคนจะร้องลั่นเพราะหายใจไม่ออกดังมากขนาดไหน ผมรู้สึกว่ามันดูน่าตลกมากกว่าสงสารคุณธันอีกครับ

          หน้าแดงเชียวครับคุณอิน

          อ่อ... หนุ่มหล่อดีกรีเดือนมหาลัยยกมือหลังมือแตะแก้มตัวเอง สีหน้าดูเลิ่กลั่กดูน่าเอ็นดูไม่น้อย หน้าเตามันร้อนน่ะครับ เขาตอบพร้อมรอยยิ้มแห้งๆ ก่อนจะหันไปหาเตาปิ้งย่างซึ่งตั้งไว้ใกล้ๆ ผมขมวดคิ้วฉับทันทีที่ได้รับคำตอบ

 

          คุณอินคงเขินจนไม่ได้ดูอะไร

 

          มันไม่ได้จุดนะครับ

          เอ่อ..  คุณอินตกใจเปิดตากว้าง ทำเอาผมหลุดขำออกมาเลยทีนี้ 

          อย่าแกล้งอิน

          คุณหนู!” ส่งเสียงร้องดังลั่นรีสอร์ทด้วยความตกใจ ไม่ใช่เพราะน้ำเสียงเย็นที่ข้างหู  แต่เป็นเพราะเม็ดทราบอุ่นๆที่กำลังไหลเข้าทางคอเสื้อ ความสากเคลื่อนผ่านแผ่นหลัง และกองรวมกันที่ชายเสื้อซึ่งซับในกางเกงเอาไว้ ไม่ต้องหันไปมองผมก็สามารถพูดได้เลยว่าฝีมือใคร

 

เจ้าแมวยักษ์ของคุณอินนั่นแหละครับ!      

         

ธีร์ คุณอินเรียกชื่อเด็กดื้อของเขาพร้อมทั้งเดินเข้ามาหาผม กระตุกชายเสื้อออกจากกางเกงขาสั้น จากนั้นเม็ดทรายก็ร่วงหล่นลงมากองใหญ่ ซนนะครับ

 

ซน..

น่ารักเกินไปหรือเปล่าครับ

แบบนี้ผมเรียกการลอบทำร้าย!

 

เบลล์แกล้งอิน คุณหนูเอ่ยนิ่งๆ เหลือบตามองมาทางผมที่กำลังยืนเขย่าเสื้อไล่เม็ดทรายออกจากตัว โดยมีคุณอินคอยช่วยปัดอยู่

ไม่ได้แกล้งเลยครับ คุณอินตอบเสียงนุ่ม ตามด้วยส่งรอยยิ้มละมุนไปให้คุณหนู เด็กวัย18 ปีพยักหน้ารับก่อนจะเข้ามาใกล้และช่วยปัดทรายจากหลังให้ผมอีกคน

ช่วย แต่เหมือนเขาจะไม่รู้ตัวนะครับว่ามือตัวเองนั่นแหละที่เปื้อนทรายอยู่ ยิ่งปัดยิ่งเลอะเลยครับนี้

ผมปัดเองดีกว่าครับคุณหนู แทบจะกระโดดออกห่างจากทั้งสองคน พึ่งนึกได้ว่าถ้าให้คุณอินช่วยคงสร้างขุ่นเคืองใจให้ร่างสูงแน่นอน แล้วทีนี้คงจะโดนแกล้งอีกแน่ แต่ถ้าให้คุณหนูช่วยเองวันนี้ก็ไม่สะอาดขึ้นมาหรอก

ทำอะไรอยู่

ช่วยยกของน่ะครับ

...

หายง่วงแล้วเหรอครับ

อืม คุณหนูตอบก่อนจะส่งหลังมือที่แอบเช็ดขากางเกงเมื่อกี้ขึ้นไปปาดเม็ดเหงื่อที่ไรผมคุณอิน เดี๋ยวช่วย

จากนั้นเขาทั้งคู่ก็พากันเดินออกไป ทิ้งไว้เพียงแค่ผมที่ยืนอยู่ที่เดิมตรงนี้

 

ยืนเขย่าเสื้ออยู่คนเดียวเงียบๆ

คุณอินที่หม่นหมองเมื่อครู่กลายเป็นยิ้มสดใสแล้ว คุณธันกับคุณอาร์ตก็วิ่งไล่กันอยู่ที่หลังรีสอร์ทอย่างกับเป็นเด็กๆ

 

งั้นผมไปหาน้องบุ๋นดีกว่า

 

 

 

 

 

 

ท้องฟ้าเริ่มมืดลงไปตามปกติของเวลาหกโมงเย็น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่างานสังสรรค์ยามเย็นนี้กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า ได้ยินเสียงครอบครัวคุดังอยู่ด้านนอกแล้ว รู้สึกเสียมารยาทตรงที่เป็นแขกแล้วออกไปช้า แต่ว่าคุณธันยังไม่เรียบร้อย

เพราว่าเขากำลังอาบน้ำหลังจากที่วิ่งกับคุณอาร์ตจนเหงื่อเปียกโชก คุณหนูอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยโดยฝีมือการจัดเตรียมของผม เสื้อยืดสีส้มอ่อนเรียบๆคู่กับกางเกงสีขาวพอดีหัวเข่า แค่นี้ก็ทำให้ลูกเจ้านายผมดูดีได้แล้ว อันที่จริงวันนี้ไม่ได้มีอะไรเลอะเทอะเลยนะครับ แต่ที่เปลี่ยนชุดก็เพราะว่าผมเตี๊ยมกับคุณอินไว้ว่าจะให้เขาใส่เสื้อผ้าคู่กัน แต่ต่างกันตรงที่คุณอินจะใส่สีชมพูซึ่งเป็นสีประจำวันเกิดของเขา 

          ถ่ายรูปมาจะได้รู้ว่าเป็นเจ้าของวันเกิดทั้งคู่

 

หิว

เดี๋ยวก็ได้กินแล้วครับ

พ่อช้า คุณหนูบ่นอุบด้วยสีหน้างอแงก่อนจะทิ้งหัวลงไปซุกหน้าลงกับหมอน คุณธันไม่ได้ยินแน่นอนเพราะผมยังได้ยินเสียงฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดีอยู่เลย

ผมมีขนมในกระเป๋า รองท้องก่อนไหมครับ

ไม่เป็นไร” 

เดี๋ยวนี้คุณหนูพูดเยอะขึ้นเลยนะครับ เงียบกันไปครู่หนึ่ง ผมก็ฝ่ายทำลายความเงียบด้วยการพูดต่อ เขาเหลือบมองมาเล็กน้อย ดีจังเลยครับ

อืม..ดี

แล้วเมื่อไรจะยิ้มเยอะๆละครับ 

เยอะแล้ว

แต่ผมไม่ค่อยเห็นเลยครับ ผมหมายถึงรอยยิ้มแบบหวานละมุนนะครับ ไม่ใช่ยิ้มมุมปากชวนขนลุกแบบเมื่อกลางวัน

ยิ้มให้อิน  

แล้วผมละครับ

นี่ ว่าแล้วคุณหนูก็กระตุกมุมปากขึ้นเร็วๆด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง สร้างความหมั่นเขี้ยวจนผมอยากหยิกสักที

อ่า สดชื่นชะมัด หลังจากหายไปในห้องน้ำเกือบ 20 นาที ก็เดินออกมาในสภาพพร้อมออกนอกห้อง เช็ดผมแห้งสนิทและแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว ไปกันเลยไหม

จะไปนานแล้วครับ แต่รอคุณธันอยู่

เหมือนว่าฉันนะเบลล์

คิดมากครับคุณธัน ผมแค่พูดให้ฟังเฉยๆ

ทำไมวันนี้มีแต่คนกวนประสาทฉัน

ครับ?

ไอ้อาร์ตบ้างแหละ นายบ้างแหละ ระวังไว้เดี๋ยวนายจะโดนไล่เตะแบบไอ้อาร์ต เจ้านายว่าตอบด้วยสีหน้าเอือมๆ

พ่อเร็วผมยังไม่ทันได้พูดอะไร ลูกชายของเขาก็ชิงไปก่อน

ครับ

ธีร์หิว

เบลล์น่ะสิลูก ชวนพ่อคุยอยู่ได้ ย่นคิ้วหลังจากที่ได้ฟังคุณพ่อพูดขึ้นมา เขาโยนความผิดให้ผมก่อนจะเดินนำออกไปด้านนอก คุณธีร์ลุกพรวดตามออกไปทันที ทิ้งผมให้ยืนอยู่คนเดียวในห้อง

 

จากคนแรกที่เตรียมตัวเสร็จ

กลายเป็นคนสุดท้ายที่ออกจากห้อง

ซ้ำยังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทำให้ช้าอีกต่างหาก

 

คิดแล้วอยากจะหยิกทั้งพ่อทั้งลูก

 


------------------------------------------------

สงสารคุณเบลล์เขานะครับ เอะอะโดนแกล้งตลอด555555555

ธันเบลล์มาแน่นอนครับ ตอนพิเศษในเล่มก็มานะครับ555


แต่ถ้าเป็นตอนหน้าธีร์อิน มาแน่ครับ 

ใครรอเซอร์ไพรส์วันเกิดอยู่เตรียมเลยครับ จะไม่บอกว่าเขินแค่ไหนแต่คิดว่าเขินมากนะค้าบ5555


ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นกำลังใจนะครับ รักทุกคนมากๆเลยนะครับ


มีความสุขกับวันอาทิตย์และนิยายของสองนะค้าบบ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.026K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,027 ความคิดเห็น

 1. #15012 rattanalak44 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2563 / 16:58
  คุณพ่อกะเลขานี่ชักจะยังงัยๆ
  #15,012
  0
 2. #14923 kppsss (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 20:59
  ธันเบลล์! มันได้! มันด้ายยยยยย!
  #14,923
  0
 3. #14916 KatCher (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2563 / 08:40
  คุณเบลล์น่ารักจัง
  #14,916
  0
 4. #14869 Dimplee (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 19:48
  30ตอนที่ผ่านมาทำไมชั้นไม่ได้กลิ่นธันเบลล์!!!!!
  #14,869
  0
 5. #14860 Kmmbs may (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 00:38
  กรี๊กดดดดด ธันเบลล์ห่กืาหสกากยดดสดรดบดยด
  #14,860
  0
 6. #14701 pathitta_fai (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 20:17
  ธีร์อิน
  ธันอาร์ต
  เบลล์บุ๋น
  55555น่ารักดีนะ
  #14,701
  0
 7. #14694 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 11:30
  ธันกับอาร์ต อ่าม
  .. นึกถึงทอมแอนด์เจอร์รี่
  #14,694
  0
 8. #14693 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 11:25
  เจ้านายกับลูกน้องดึงแก้มงับไหล่กัน... เอ่อ.. แหม๊ ใช่หรอค้า
  #14,693
  0
 9. #14692 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 11:23
  หรือๆๆๆ ธีร์รู้แล้วจะแยกธันเบลล์เรอะ เอ๊ะ ยังไง
  #14,692
  0
 10. #14691 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 11:05
  ธีร์กีบพ่อน่ารัก มุ้แงงงงงงง
  #14,691
  0
 11. #14668 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 17:46
  ธันเบลล์ กี้ดดดด!!!!!!!
  #14,668
  0
 12. #14442 CallistoJpt (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 18:40
  คุณเบลล์น่ารัก ให้ความรู้สึกคุณแม่ของธีร์จริงๆค่ะ
  #14,442
  0
 13. #14392 erzaweareone (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 00:53
  ธันเบลต้องมาแล้ว
  #14,392
  0
 14. #14387 nuttanicha3 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 17:23
  คุณเบลล์นี่ให้ความรู้สึกแบบแม่ ดันธันเบลล์
  #14,387
  0
 15. #14279 premmiii (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 22:22
  ฮื่อออ ♡♡
  #14,279
  0
 16. #13989 Nuthathai Por (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 22:03

  คุณเบลล์โดนตลอดเลยนะคะ

  #13,989
  0
 17. #13874 CrazyY (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 12:54

  ทำไมชั้นจิ้นธันเบลล์ล่ะคุนผู้ช๊มมมมม

  #13,874
  0
 18. #13784 tangthaiparichat (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 11:55
  สงสารคุมเบลล์เลย
  #13,784
  0
 19. #13739 pcy921 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 07:57
  คุณเบลล์นี่เหมือนคูมแม่555
  #13,739
  0
 20. #13726 Lonicera (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 22:15
  สงสารคุณเบลล์เลยอะ 555
  #13,726
  0
 21. #13664 ojay2 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 22:43
  จิ้นคุณเบลล์กับคุณพ่อได้มั้ย ทำไมน่ารักกกก 555555555
  #13,664
  0
 22. #13589 inunu (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 04:00
  คุณเบลล์น่ารักมากกก
  #13,589
  0
 23. #13565 IninNutCham (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 17:33
  55555555 โอ้ยยอยากหยิก
  #13,565
  0
 24. #13522 pommys (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 09:56
  ทำไมครอบครัวนี้น่ารักแปลกๆ?
  #13,522
  0
 25. #13500 pparelypigg (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:13
  เป็นแม่นะคุณเบลล์อ่ะเพราะงั้นดุดรั้ยย
  #13,500
  0