TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 25 : TIN : 23 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 82,189
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,545 ครั้ง
  19 พ.ค. 62

TIN 23

หอมแก้ม          บุ๋นอย่าเล่นช้อนสิครับ

          อย่อย (อร่อย) คนที่ถูกดุดูไม่ได้สนใจ มือน้อยๆยังคงถือช้อนคันเล็กละเลงไปทั่วหน้า คราบความหวานเย็นของวนิลลาเปื้อนตั้งแต่แก้มจนถึงคิ้ว จะมองว่าน่ารักดีก็ได้นะครับ สำหรับอายุเท่านี้ แต่ก็ไม่ควรให้เล่นของกินเหมือนกัน

          อร่อยก็กินดีๆสิครับ แบบนี้จะไปรู้รสได้ไงละ ว่าพลางจับตัวเล็กข้างตัวขึ้นมายืนบนหน้าขา ใช้ทิชชู่ที่ได้ทางร้านให้มาจัดการทำความสะอาด โดยรอบนี้ถึงคิวทิชชู่ของผมแล้ว เพราะของเจ้าตัวเองถูกเช็ดตั้งแต่เริ่มทาน สาเหตุจากการปัดช้อนตกบนโต๊ะ ทำให้ไอศกรีมกระจายจากถ้วยสู่เบาะนั่งและเสื้อผ้าที่ตัวเล็กใส่อยู่ด้วย

          อย่อยครับพี่อิง (อร่อยครับพี่อิน)

          ครับอร่อยๆ  ผมบอกยิ้มๆโดยที่ยังไม่ปล่อยให้ลงไปนั่งเหมือนเดิม จัดท่าทางให้กินไปทั้งๆที่นั่งอยู่บนตัก จะเช็ดจะป้อนมันจะได้สะดวกๆน่ะครับ ธีร์

          ...

          ไม่อร่อยเหรอครับ  สังเกตตั้งแต่เข้ามานั่งแล้วน้องได้ที่ตรงข้ามท่าทีของธีร์ก็เปลี่ยนไป ผมเดาไว้ 2 สาเหตุ อย่างแรกคือคำตอบเรื่องความหล่อที่ถูกถาม  

 

อิน

          ครับ

          เจ้านี่..หล่อกว่า?..”

          เอ่อ... คิดคำตอบอยู่ในหัว คำตอบที่จะไม่ทำให้ทั้งตัวเล็กที่อุ้มอยู่ และตัวโตที่ยืนข้างๆไม่พอใจ หล่อคนละแบบครับ

          ...

          บุ๋นหล่อน่ารัก ส่วนธีร์หล่อแบบ..หล่อ สุดท้ายก็นึกไม่ออก สำหรับบุ๋นที่ยังเป็นเด็ก ยังไงก็น่ารักอยู่แล้ว แต่ธีร์นั้นโตกว่า บางครั้งก็ดูหล่อมากๆ บางครั้งก็น่ารักสุดๆ ทั้งหล่อทั้งน่ารักเลยอะครับ

          เหรอ

          ใช่ครับ

          อืม 


ผมไม่มั่นใจว่าธีร์พอใจไหม แต่พอเข้ามานั่งในร้าน ผมก็สังเกตว่าน้องเริ่มนิ่งจนผมรู้สึกไม่ดี เริ่มนึกได้ว่าธีร์ยังไม่ได้เห็นด้วยกับการตกลงให้บุ๋นไปมาอยู่ด้วย ผมก็ขอโทษไปน้องเลย ซึ่งธีร์บอกว่าไม่เป็นอะไร ไม่เป็นไรตลอดที่ผมขอโทษ แต่ท่าทางและสีหน้ามันไม่ใช่เลยครับ

 ในขณะที่บุ๋นชมว่าไอติมอร่อยนักอร่อยหนา ธีร์ก็ตักใส่ปากด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง ราวกับถูกบังคับให้กินอย่างไรอย่างนั้น

          อร่อย

          จริงใช่ไหมครับ  เอ่ยไปพร้อมขยับมือไปข้างหน้า วางทับฝ่ามือใหญ่บนโต๊ะของเขาและบีบลงไปเบาๆ ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่าทำทำไม แต่ผมรู้สึกว่ามันเบาใจขึ้นเมื่อได้ทำ

          จริง คำตอบมาพร้อมกับการจัดท่าทางใหม่ จากวางทับกลายเป็นประสานนิ้วมาเข้ามาตามด้วยแรงบีบไม่เบา ราวกับกลัวจะหลุดออกจากกัน

          พี่อิง (พี่อิน)

          ครับ  หันไปก็แทบจะยกมือตบหน้าผากตัวเอง ใบหน้าเนียนที่พึ่งเช็ดเมื่อครู่กับมาเละอีกครั้ง โดยรอบนี้ไม่เพียงแค่ที่หน้า นิ้วมือป้อมๆทั้งสองข้างก็เปื้อนไปด้วย น้องบุ๋น..”  ผมเรียกเสียงอ่อนในความซนของเด็กเล็ก ถึงอย่างนั้นก็ยังใช้ทิชชู่อีกแผ่นบนโต๊ะมาจัดการให้ไปด้วย

          คิก คิก  ผมยิ้มตามบุ๋นที่หัวเราะโชว์ฟันไม่เต็มปาก แม้จะแอบงงอยู่เล็กน้อยว่ามีอะไรน่าขำกันนะ

          ขำอะไรครับ

          เลอะหน้าอิง (เลอะหน้าอิน) มือน้อยแย่งทิชชู่จากผมไปถือไว้ ก่อนจะยืดตัวโดยเหยียบเท้าไว้บนตัก ก่อนจะปรากฏสีหน้าตั้งใจแบบเด็กๆ โดยมีลิ้นเล็กแลบออกมาจากปาก ในระหว่างที่กำลังใช้ทิชชู่เช็ดปาดๆไปบนหน้าผม เสร็จ!”  น้องบุ๋นยิ้มอีกครั้ง มองผลงานตัวเองด้วยแววตาเป็นประกายอย่างน่าหมั่นเขี้ยวคล้ายๆกับธีร์ 

          ขอบคุณนะครับ 

          ฟอด..  ดัดเสียงให้ดูเหมือนเด็กวัยเดียวกับบุ๋นก่อนจะกดจมูกลงบนแก้มใสกลิ่นวนิลลาไปฟอดใหญ่ เจ้าตัวเล็กหัวเราะคิกคักลั่นร้าน แถมยังดิ้นไปด้วยคล้ายกับจะขัดขืน แต่มือทั้งสองข้างนั้นนะกดหัวผมไว้ให้หอมแก้มเขาอยู่อย่างนั้น ซึ่งเป็นอะไรที่ปกติมากครับ บุ๋นชอบให้ทุกคนในบ้านหอมแก้ม ในขณะที่ผมก็ชอบหอมแก้มน้องเหมือนกัน

         

          ก็เด็กน่าเอ็นดูอะครับ

          ท่าทางใสซื่อและแก้มป่องๆนั่นใครจะอดไหว

 

          ปึก!  เสียงแก้วกระแทกโต๊ะทำให้ผมยกสายตาขึ้นมอง พบว่าธีร์มองอยู่ก่อนหน้าแล้วจึงได้สบตากันพอดี ผมยิ้มให้เขาเล็กๆพลางเลื่อนสายตาลงมองต้นเสียง มือใหญ่ยังคงกอบกำรอบตัวแก้วที่เมื่อครู่ยังคงเต็มไปด้วยไอศกรีมช็อคโกแลต แต่ในตอนนี้เหลือเป็นคราบติดแก้วเท่านั้น

         

          กินไวมากเลยแฮะ

 

          น้องบุ๋น... คุณอาแอร์กลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับถุงสินค้าเต็มมือ เด็กน้อยกลิ่นวนิลลาปีนลงจากตักผมไปหาผู้เป็นแม่ทันที โดยไม่ลืมกดปากเย็นๆบนแก้มผมเร็วๆ หรือที่เรียกว่าจุ๊บ ก่อนจะลงไป ขอบใจมากนะอิน

          ไม่เป็นไรครับอา

          ค่าไอติมเท่าไรละ เดี๋ยวอาจ่ายให้

          ไม่เป็นไรครับๆ ผมเลี้ยงเอง

          ขอบคุณมากนะจ๊ะ น่ารักเหมือนเดิมเลยอินของอา ว่าจบก็บอกลากันตามมารยาท คุณอาจัดการอุ้มตัวเล็กขึ้นด้วยมือข้างหนึ่ง อีกข้างก็รวบของที่ซื้อมาทั้งหมดมารวมไว้ด้วยกัน ท่าทางดูทุลักทุเลแต่ก็มีแต่รอยยิ้มประดับอยู่บนหน้าของทั้งคู่ รวมถึงผมที่อดไม่ได้ที่จะคลี่ยิ้มออกมาบ้าง

          อิน

          ครับ ขานรับพร้อมกับหันหน้ากลับมา ธีร์ดูปกติมากกว่าเมื่อครู่ที่หน้าตึงบ่งบอกว่าไม่พอใจ ซึ่งนั่นหมายความว่าตอนที่บุ๋นอยู่เขาไม่โอเคจริงๆ พี่ขอโทษนะครับ

          ไม่เป็นไร

 

          พรึบ   ร่างสูงยื่นสุดแขนมาตรงหน้า ป้ายบางอย่างเย็นๆลงหน้าบนหนึ่งที ก่อนจะขยับกลับไปนั่งหลังชิดพนักเก้าอี้เหมือนเดิม

          หือ..  ความงงเกิดขึ้นในหัวจนฉายออกมาทางการขมวดคิ้ว พร้อมทั้งหรี่ตามอง มือซ้ายยกขึ้นแตะบริเวณนั้นเบาๆก็พบว่าเป็นไอศกรีมในถ้วยของธีร์นั่นแหละ เพราะกลิ่นช็อคโกแลตมันลอยเข้าจมูกผมอยู่นี่เอง อะไรครับเนี่ย ถามพลางมองหากระดาษสำหรับเช็ดทำความสะอาด จำได้ว่ามันเหลือสะอาดสะอ้านอยู่หนึ่งแผ่นวางอยู่บนโต๊ะ ซึ่งตอนนี้...

          เช็ดให้ น้องต้นเหตุของความเย็นบนแก้ม เอ่ยขึ้นมาพร้อมกับลุกจากฝั่งตรงข้ามมานั่งข้างๆ ใหญ่ประคองหน้าผมให้มองไปทางเขา ก่อนที่จะสัมผัสถึงเนื้อกระดาษนุ่มๆแตะตามลงมา

          ธีร์..  เสียงผมสั่นอย่างห้ามไม่ได้ ท่าทางนี้มันทำเอาผมรู้สึกร้อนวูบจนทำตัวไม่ถูก ถ้าธีร์แค่เช็ดหน้าให้ปกติแบบไม่เคลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ ใกล้ขนาดที่ว่าลมหายใจร้อนๆของเขาปะทะกับผิว มันคงไม่ทำให้ผมเป็นแบบนี้

...

..เอ่อ..เสร็จยังครับ.. ถึงจะงงที่น้องป้ายให้เลอะเอง แล้วก็เป็นคนเช็ดให้สะอาดด้วยตัวเองมากแค่ไหน แต่ความใกล้ชิดแบบนี้มันทำให้ผมมองข้ามไปแล้วมาสนใจว่าเมื่อใดน้องจะขยับออกไปเป็นปกติเสียที

 

ผมกลัวน็อคกลางร้านไอศกรีม..

 

เสร็จ

ข.ขอบคุณครับ.. พยายามกลั้นเสียงสั่นสุดชีวิต เอ่ยตอบไปในระหว่างที่ขยับตัวห่างออกมาอย่างเนียนๆ โดยที่ในใจนั้นอยากจะพ่นลมหายใจออกมาด้วยความโล่งใจ

อิน

ครับปรายตามองต้นเสียงเป็นการถามว่ามีอะไร ซึ่งน้องก็ไม่ได้พูดตอบ เพียงแต่ทำหน้าขรึม ขมวดคิ้วและหรี่ตามองผมนิ่งๆ

...

มี..อะไรครับ  เรียกสติที่เตลิดไปกลับมา เอ่ยถามกลับไปอีกครั้ง

...

ธีร์

... จากที่นั่งนิ่งเริ่มขยับตัวโดยการเอี้ยวเข้ามาใกล้ ซึ่งไม่ได้ใกล้ขนาดเมื่อกี้นี้  แต่กลับสร้างความร้อนระอุรอบใบหน้าได้มากกว่าเดิม หอมแก้ม คนหน้านิ่งตรงหน้าอมลมเข้าในปากจนแก้มพองขึ้นข้างหนึ่ง เอียงลงเล็กน้อยเหมือนจะให้ได้องศาและง่ายสำหรับผมที่จะกดจมูกและปากลงไป  

เดี๋ยว..เดี่ยวนะครับ

... เจ้าของแก้มที่ผมแตะเป็นการปรามไว้ขมวดคิ้วแน่น ดวงตาคมจับจ้องผมราวกับมีความผิด

ธีร์จะให้พี่..หอมแก้มจริงเหรอครับ ผมถามย้ำความแน่วแน่ แอบคิดไปว่าบางทีน้องอาจจะล้อเล่น เป็นการแกล้งผมให้ตื่นตระหนกเฉยๆ ไม่ได้จริงจังอะไรมากมาย

 

รวมถึงการอมลมแล้วขยับเข้ามาใกล้นี่ก็อาจไม่จริงจัง..

 

หอม

... คำตอบก็รู้ๆอยู่แล้วทางแววตา แต่พอได้ยินชัดๆจากปากก็เล่นเอาขนลุกวูบไปทั้งตัว หัวใจดวงน้อยๆเต้นรัวจนแทบหลุดออกมา

อิน

ครับ..

ไม่ได้?”  ใบหน้าที่ห่างไม่ถึงคืบเอียงลงเป็นคำถาม การสื่ออารมณ์ทางสายตาเปลี่ยนไป ความจริงจังและมั่นใจเริ่มเลือนลางเหลือเป็นเพียงความสั่นไหวและดูไม่รู้สึกดี อืม..

  ได้ครับได้!”  ความรู้สึกตอนนี้ผมเหมือนพ่อลูกอ่อนที่แพ้ให้ลูกชายทุกอย่างไม่ว่าจะเรื่องอะไร ต่อให้มันร้ายแรงแค่ไหน เพียงได้เห็นแววตาหม่นหมองฉายออกมาก็ทำให้ยินยอมได้ทุกเรื่อง ขออย่างเดียวคืออย่าแสดงสีหน้าแบบนี้ออกมาเลย มันรู้สึกผิดอย่างบอกไม่ถูก

  หอมเลย 

  อ่า..  ครางเบาหวิวในลำคอ อดไม่ได้ที่จะหลับตาลงในระหว่างที่เคลื่อนหน้าเข้าไปสาเหตุก็เพื่อจะได้ไม่ต้องสนใจรอบข้างว่าจะมีคนสนใจหรือไม่กับการที่ผู้ชายตัวใหญ่สองคนกำลังจะหอมแก้มกัน

 

  ฟอด! 

 

  ผมว่าผมมีสติตลอด

 

  แล้วธีร์บอกให้ผมหอมแก้มเขา

 

  แต่ทำไม..

 

  กลายเป็นผมเองที่รู้สึกถึงแรงกดหนักๆบนแก้มซะได้

 

  หอม

  ธีร์ เปิดตาพร้อมยกมือจับจมูกโด่งเอาไว้ก่อนที่จะถูกหอมเข้ามาที่แก้มอีกข้าง ความรู้สึกที่เกิดขึ้นตอนนี้ทำเอาผมเงยหน้ามองธีร์อย่างยากลำบาก

  ทำไม

  ไหนบอกให้พี่..   ผมถามไปทั้งๆที่อยู่ในท่าทางเดิม ดวงตาเฉมองไปบนโต๊ะแทนที่จะสบตากัน

  อินช้า

  ...

  หน้าแดง

  ...

  น่ารัก

  ...

  เลย---

  พอแล้วครับ  จากที่แค่แตะมือกลายเป็นกดลงไปจนแนบสนิทกับปากบางชื้นๆเป็นการปิดกั้นไม่ให้ธีร์พูดอะไรออกมาอีก เพราะแค่นี้น่ะ... พี่เขินจะแย่แล้วครับ 

 

  ฟอด!

  น่ารัก

  ธีร์.. คราวนี้ไม่เพียงแค่ดันหน้าให้ออกห่าง ผมจัดการลุกขึ้นจากโต๊ะด้วยเลย หมายจะชิงลุกไปจ่ายเงินค่าไอศกรีมทั้งหมด แล้วจะได้พาน้องไปส่งบ้าน จากนั้นผมก็จะไปนอนเขินเหตุการณ์นี้ที่หอ

 

 

 

 

  มีอะไรเหรอครับ ผมถามไปหลังจากจับสังเกตได้สักพักแล้วว่าน้องเอาแต่จ้องหน้าผมตั้งแต่ขึ้นมาบน

  สงสัย

  เรื่อง..เรื่องอะไรเหรอครับ  รู้สึกว่าตัวเองเริ่มจะเป็นหนักมากขึ้น นี่แค่สบตากับดวงตาคม หน้าผมก็ร้อนวูบวาบไปหมดแล้ว

  เรื่องอิน

  พี่ทำไมเหรอครับ เอ่ยไปพลางแตะเหยียบเบรกไปด้วยเมื่อสัญญาณไฟจราจรเป็นสีส้ม แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หันไปมองซึ่งๆหน้ากับคนข้างตัว

  ทำไมน่ารัก พอน้องพูดมาแบบนี้ก็เบือนหน้าทางกระจกฝั่งตัวเองทันที ช่วงนี้รู้สึกว่าธีร์พูดและก็แสดงอารมณ์เยอะขึ้นมาก แต่ถ้ามากขึ้นแล้วเป็นแบบนี้นิ่งเหมือนเดิมดีกว่าครับ

 

  ผมเกือบจะเผลอเหยียบคันเร่งไปแล้ว       

 

  ไม่ต้องชมพี่แล้วครับ

  ทำไม

  ... ตอบยังไงดีละทีนี้

  ชมไม่ได้?”  ตัวโตเอียงคอ 45 องศา คิ้วเข้มขยับเข้าหากันเป็นรอยย่นเล็กๆ

  พี่เขินครับ  กลั้นใจตอบแบบไปก่อนจะเหยียบคันเร่งจริงๆ เพราะว่าหมดไฟแดงพอดี  ถือว่าเป็นโชคดีของผม ไม่อย่างนั่งทำตัวไม่ถูกเป็นแน่

  เนื่องจากเป็นเวลาแค่บ่ายโมงกว่าๆ จึงใช้เวลาบนท้องถนนเพียง 20 นาทีก็เลี้ยวเข้ามาในบ้านของธีร์เรียบร้อยแล้ว น้องบอกว่าวันนี้อาธันกับคุณเบลล์อยู่บ้าน ผมจึงลงมาด้วยเพื่อเข้าไปสวัสดี

  หืม? คุณธีร์ตัวจริงเหรอครับเนี่ย  คุณเบลล์ที่เห็นพวกเราก่อนลุกขึ้นเดินเข้ามาหาทันที ส่วนอาธันทำเพียงแค่เงยหน้าจากกองเอกสารขึ้นมามอง ผมจึงยกไหว้ท่านไปก่อน

  อะไร คนถูกทักพูดหน้ายุ่งผิดกับเมื่อบนรถ ทั้งๆที่ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นระหว่างที่เดินมาเลย หรือจะหน้ายุ่งเพราะถูกคุณเบลล์ทักผมก็ไม่แน่ใจ

  ขาสั้นเสื้อยืดแบบนี้ ผิดหูผิดตามากเลยครับ เลขาคนสนิทเดินวนรอบร่างสูงสายตาสดใสและใบหน้าที่ยิ้มกว้าง เขาดูแปลกใจมากจนแอบฉงนตามว่าเพราะอะไร

  น่ารักใช่ไหมละครับ ผมถามไปตามที่คิด แอบหวังให้ที่คุณเบลล์มีท่าทางสนใจแบบนี้นั้นจะมาจากความคิดเดียวกัน

  ถ้าคุณอินใส่น่าจะน่ารักกว่า    

  เบลล์...  ธีร์ขยับปากช้าๆพร้อมกับจับจ้องผู้พูดไปด้วย น้ำเสียงนั้นยังคงเรียบนิ่งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแฝงไปด้วยความเย็นยะเยือก สามสิบ---

  คุณธันเรียกอะไรผมนะครับ 

  กลัวแม้กระทั่งลูกฉันเหรอเบลล์ เสียงอาธันดังมาแว่วๆเมื่อคุณเบลล์หย่อนตัวนั่งลงข้างๆและคว้าชุดเอกสารขึ้นมาถือ ผมยิ้มกับคำพูดแซวนั้นแม้จะไม่เข้าใจว่าคุณเบลล์กลัวอะไรในตัวธีร์ 

  พี่กลับก่อนนะครับ  พอเหลือแค่ผมกับธีร์ จึงถึงเวลาบอกลากัน แต่น้องดูจะไม่เข้าใจถึงได้หันมาทำคิ้วย่นใส่ผมบ้างอีกคน

  ไปไหน

  กลับหอครับ

  นอนกับธีร์

  เมื่อคืนก็นอนด้วยกันแล้วไงครับ

  คืนนี้   คำนี้คงจะสื่อว่าเมื่อคืนก็ของเมื่อคืน คืนนี้ยังไงไม่ได้นอนด้วยกันเลย อะไรประมาณนี้มั้งครับ

  นอนบ่อยแล้วครับ

  ชอบ 

  แต่ว่า..

  นะ

  ... ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากนอนกับน้องนะครับ ผมน่ะชอบและก็อยากนอนด้วยกันไม่ต่างจากธีร์หรอก แต่ว่าเมื่อคืนน้องพึ่งไปนอนหอผม แล้วถ้าวันนี้ผมมานอนกับน้องอีก มันรู้สึกเกรงใจอาธันอย่างบอกไม่ถูกน่ะครับ เหมือนว่าติดน้องมากเกินไป

  อิน..

  ได้ครับ 

  พ่อ  

  ครับลูก  อาธันขานรับพร้อมกับเงยหน้าสนใจ น้องขยับเดินเข้าไปใกล้ซึ่งจับมือผมไปด้วย

  อินนอนด้วย

  เอ่อ..ครับ เพราะอาธันเหลือบตามามอง ผมคิดว่าเป็นการถามว่าจริงไหม จึงเอ่ยตอบไป

  ตามสบายสิลูก ไม่เห็นต้องบอกพ่อเลย 

  อืม

  อย่าอืมกับพ่อครับ อดไม่ได้ที่จะแตะแขนธีร์และกระซิบบอก เขาอืมกับผมได้อยู่แล้วผมไม่ถือ แต่กับอาธันที่เป็นพ่อ ผมว่ามันไม่ควร

  ครับ  

  ดีมากครับ ชมด้วยรอยยิ้มพร้อมกับยกมือขยี้กลุ่มเส้นผมสีดำของคนตัวสูงอย่างลืมตัว ว่าตรงหน้ามีคุณอาและคุณเบลล์กำลังมองอยู่  เอ่อ..

  ตามสบายไงครับคุณอิน คุณเบลล์บอกด้วยรอยยิ้ม ผมจึงพยักหน้ารับช้าๆอย่างอายๆ

  ธีร์หยิบเค้กในตู้เย็นมาให้พี่อินชิมสิลูก ร้านโปรดที่เบลล์ซื้อมาเมื่อวานแล้วลูกบอกจะเอาไว้ให้อินชิมนั่นน่ะ

  อ่อ.. หน้าหล่อเบิกตากว้างเล็กน้อยราวกับนึกบางอย่างที่ลืมสิ้นไปได้ จากนั้นก็เดินสับขาออกไปเร็วๆแบบไม่พูดไม่จา ผมกำลังจะบอกว่าพึ่งกินไอศกรีมกันมาก็พูดไม่ทัน

  อินนั่งสิ

  ครับ

  อาต้องรีบบอกไว้ก่อน เดี๋ยวไม่มีโอกาส   

  ครับ?” แสดงความสงสัยทางสีหน้า ท่าทางของอาธันกำลังสือว่าที่บอกให้ธีร์ออกไปเมื่อครู่เพราะอยากจะคุยกับผมโดยที่ไม่ให้เขารู้

  วันจันทร์หน้านู้นอินว่างไหม

  อ่อ...  จันทร์นี้วันที่ 20 ถ้าจันทร์ก็จะเป็นวันที่ 27 ซึ่งเป็นวันเกิดผมพอดี วันเกิดผมน่ะครับ ที่บ้านใหญ่วางแผนว่าจะไปเที่ยวทะเลกันน่ะครับ  คำตอบของผมเรียกสีหน้าฉงนออกมาจากผู้ฟังทั้งสองคน

  วันที่ 27 น่ะนะ

  ใช่ครับ

  วันเกิดอินเหรอ

  ครับ

  เกิดวันเดียวกับธีร์เลยนะ                                         

  จริงเหรอครับ ผมยิ้มกว้างกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ตั้งแต่เกิดมาและมีวันเกิดไปแล้ว 19 รอบ ผมพึ่งได้ยินว่ามีคนเกิดวันเดียวกับผมก็วันนี้ แล้วยิ่งคนคนนั้นเป็นธีร์ มันยิ่งทำให้รู้สึกดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

  น่าเสียดายแฮะ

  ทำไมเหรอครับ ผมถาม

  อาว่าจะชวนกินมาวันเกิดธีร์สีหน้าคุณอาแสดงออกว่าเสียดายจริงๆ ซึ่งผมก็รู้สึกเสียดายเหมือนกัน  ดันเกิดวันเดียวกันซะได้

  งั้นฉลองด้วยกันเลยไหมครับ คุณเบลล์เสนอด้วยยิ้มแย้ม

  อินไปกับที่บ้านไงเบลล์ แต่พอคุณอาหันไปบอกแบบนี้รอยยิ้มเมื่อครู่ก็จางหายไป

  คุณอาครับ ผมเรียกเล็กน้อยเป็นการทำให้ท่านสนใจ ความคิดบางอย่างที่แวบมาในหัวของผมน่าจะเป็นความคิดที่ดีกับเราทั้งคู่ ไปด้วยกันก็ได้นะครับ ผมอยากฉลองวันเกิดกับน้อง

  แล้วที่บ้านอินละ

  คุณอาก็เพื่อนพ่อ อาแอร์ก็รู้จักคุณอา ไม่เป็นอะไรหรอกครับ อันที่จริงไม่ใช่แค่อาแอร์ ทุกคนในบ้านผมรู้จักอาธันกันหมด บางคนก็รู้จักในฐานะนักธุรกิจชื่อดัง บางคนก็เพราะว่าเป็นเพื่อนของพ่อ

  ถ้าอย่างนั้นก็ดีเลยอิน อาเตรียมแผนเซอร์ไพรส์ แต่ว่าต้องให้อินช่วย

  ได้เลยครับ  เราสามคนยิ้มกว้างกับความคิดเห็นและแผนการที่ลงตัว พูดคุยตกลงเรื่องของอนาคตกันอย่างเพลิดเพลินจนไม่ได้สังเกตว่ามีบางคนกำลังยืนยิ้มที่หลังประตูห้องครัว

 

 

  เซอร์ไพรส์..


---------------------------------------------------

มาต่อร้อยเปอร์เซ็นแล้วครับผม

ในตอนนี้แก้มพี่อินตกเป็นของพี่ธีร์เรียบร้อยแล้วครับผม

ส่วนอื่นก็อาจจะตามไป... ไหมไม่รู้55555


บังเอิญนะครับว่าวันเกิดทั้งสองคนเป็นวันเดียวกันเลย 

พี่อินเต็ม 20 พี่ธีร์ก็เต็ม 18 

วันเกิดคือหลังงานประกวดกับกีฬาสีนะครับ สองจะบอกว่าสองเปิดเทอมแล้วนะครับ

หนักหน่วงพอสมควร แต่เพราะกำลังใจจากทุกคนจึึงผ่านไปได้ด้วยดี /ฮิ้ว

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน คอมเม้นและก็ให้กำลังใจนะครับ ขอบคุณมากๆเลย

ในแท็ก #ธีร์อย่าดื้อ ก็น่ารักมากเหมือนกันครับ ขอบคุณมากๆ


หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะครับ

ฝากติดตามต่อด้วยนะครับบ
ป.ล. ทุกคนจะต้องคิดว่าพี่ธีร์ร้ายแน่เลยใช่ไหมละครับ 55555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.545K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,026 ความคิดเห็น

 1. #14868 Dimplee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 14:11

  เเซอร์ไพร์สแน่จ้า55555

  #14,868
  0
 2. #14858 Kmmbs may (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 12:20
  น้องงงง555555
  #14,858
  0
 3. #14684 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 16:29
  พ่อพี่อิน!
  #14,684
  0
 4. #14658 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 11:54
  เกิดวันเดียวกันด้วย เนื้อคู่ๆๆๆๆๆๆ
  #14,658
  0
 5. #14632 polarany (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 13:43
  อ่ยยเอ็นดูไม่ไหว;---;
  #14,632
  0
 6. #14617 เตเตชิต (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 23:50
  กลัวใจไอน้องมันจะเซอร์ไพรซ์กว่าอะดิ5555555
  #14,617
  0
 7. #14599 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 21:16
  เด็กมันร้ายค่ะ แม้แต่เด็กน้อยก็ไม่ยอมนะคๆ
  #14,599
  0
 8. #14434 CallistoJpt (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 19:54
  น้องธีร์แบบนี้ก็รู้แผนคุณพ่อกับพี่อินหมดเลยสิคะ 555555555555555
  #14,434
  0
 9. #14271 premmiii (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 21:10
  บ้าจีง ;_____;
  #14,271
  0
 10. #14026 MMBB37 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 08:36
  น้องงงงง 5555
  #14,026
  0
 11. #13971 Nuthathai Por (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 00:49

  โหนี่ยิ่งกว่าพรหมลิขิตอีกนะเนี่ยน๊า

  #13,971
  0
 12. #13964 Jhoooope (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 22:41
  ตัวติดกันม๊ากกกกก
  #13,964
  0
 13. #13899 MB.임지수GOT7 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 10:06
  เอ็นดูน้องธีร์
  #13,899
  0
 14. #13776 tangthaiparichat (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 05:49
  เซอร์ไพร์สจริงหรอเจ้าตัวรู้แล้ว
  #13,776
  0
 15. #13723 pcy921 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 21:46
  เอ่าละค่าา น้องธีร์ก็อยากเซอร์ไพท์บ้าง55555
  #13,723
  0
 16. #13712 Lonicera (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 20:26
  น่ารักมากกกกกก เอาแต่ใจมากเช่นกัน
  #13,712
  0
 17. #13651 ojay2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 16:18
  เอ็นดูวน้องงธีร์
  #13,651
  0
 18. #13584 inunu (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 17:58
  มีแต่คำว่าน่ารักๆๆๆๆๆ
  #13,584
  0
 19. #13556 IninNutCham (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 13:14
  ฮือออ น้องงงงงงง
  #13,556
  0
 20. #13517 SuNny_ms (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 01:14
  หลงหนูธีร์แล้วแงง น่ารักอะไรขนาดนี้ลูกกก
  #13,517
  0
 21. #13502 pommys (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:35
  อะไรเซอร์ไพร์ส
  #13,502
  0
 22. #13398 pparelypigg (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 01:40
  เอร้ะะะะะะ
  #13,398
  0
 23. #13292 WaGWajee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 10:04
  นี่มันน้องธีร์แปดขวบใช่มั้ย น่ารักมากๆ เลย
  #13,292
  0
 24. #13226 SkmilkSk (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 19:53
  สังเกตหลายรอบแล้วนะธี เหมือนกับอะไรสักอย่างที่พึ่งเกิดมาบนโลกมนุษย์มีนิสัยเลียยแบบ 5555
  #13,226
  0
 25. #12943 Wang19th (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 08:21
  น่ารักกกกก ขำเบลล์ตลอดเลย 5555
  #12,943
  0