TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 23 : TIN : 21 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 91,814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9,138 ครั้ง
  9 พ.ค. 62

TIN 21 

ชอบอิน


            กะเพรากุ้ง กะเพราหมูใส่กล่องได้แล้วลูก   

          ครับ ขานรับเบาๆในระหว่างที่ยืนเหม่อมองตามรถที่วิ่งสวนกันไปมา เพราะเสียงป้าเรียกเลยนะครับผมถึงเลิกบวกเลขทะเบียนแก้เบื่อได้ 70 ใช่ไหมครับ

          ใช่จ้ะ 

          นี่ครับ ส่งเงินไปให้แบบพอดี ก่อนจะโค้งเป็นมารยาท และเดินออกมาจากร้านอาหารตามสั่งหน้ามหาลัย ก่อนจะกลับเข้าห้องพัก ผมแวะเซเว่นที่อยู่ใกล้ๆกันก่อนเพื่อหาขนมไปเตรียมเอาไว้ เผื่อว่าน้องจะเลี่ยนอาหารเย็น แล้วต้องการอะไรหวานๆสักหน่อย

 

          เอ้า พี่อิน

          สิบ กำลังเลือกนมช็อคโกแลตก็ถูกทักด้วยรุ่นน้องที่รู้จัก แต่ว่าตั้งแต่กลับจากชะอำก็ไม่ได้เจอกันเลย จะมีบ้างที่คุยกันในไลน์ ซึ่งนั่นก็น้อยมากๆ เพราะผมเองที่เป็นฝ่ายไม่ได้ตอบ เป็นไงบ้าง เรื่องซ้อม

          “..นึกว่าพี่อินจะไม่สนใจผมแล้ว

          อ่อ..สนสิ ผมด้วยรอยยิ้มเล็กๆ จากที่ยืนพิถีพิถันเลือกยี่ห้อ กลายเป็นหยิบทั้งหมดตรงหน้าที่มีเขียนว่าช็อคโกแลตมาถือในมือไว้เลย ซึ่งที่ทำไปก็เพราะว่าถูกจับจ้องโดนคนในร้านบ้างแล้ว ไม่อยากมีรูปลงเพจให้ไอ้เกวมันว่าเอาได้น่ะครับ

          วันประกวดพี่อินต้องไปใช่ไหมครับ

          อืม พยักหน้ารับไป วันอังคารที่จะถึงนี่เป็นวันประกวดรอบสุดท้าย ซึ่งผมมีหน้าที่เป็นพิธีกรและก็มอบรางวัลให้กับผู้ชนะฝ่ายชายด้วย จึงไม่มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ แม้ว่าใจจริงอยากจะไปดูธีร์ซ้อมมาก เนื่องจากวันพฤหัสก็ถึงวันกีฬาสีของเขาเหมือนกัน

          ดีจังเลยครับ

          อืม ผมยิ้มให้อีกครั้ง กระชับสินค้าในมือทั้งหมดให้มั่น พี่ไปจ่ายเงินก่อนนะ

          ครับ รุ่นน้องขานรับด้วยยิ้มกว้าง ผมเตรียมจะขยับออกก็ถูกขวางเอาไว้โดยเขาเอง คืนนี้ผมขอคอลไปหาพี่อินได้ไหมครับ

          หืม?

          ผมสงสัยเรื่องวันจริงน่ะครับ ยังงงๆอยู่เลย

          อ่อ...  ผมมีอ่านหนังสือที่ไม่รู้จะจบตอนไหน แล้วยังมีเจ้าตัวโตขี้เซาหลับอยู่ในห้อง การพูดคุยกับปลายสายจะรบกวนธีร์หรือเปล่า..

          ไม่ได้เหรอครับ..” รุ่นน้องเสียงค่อยลงจนผมรู้สึกตัดสินใจยากขึ้น ผมจะถามพี่อินในไลน์ พี่ก็ไม่ค่อยตอบผม

          พี่ไม่ค่อยได้เล่นน่ะครับ โกหกคำโต เพราะในความจริงผมกดเข้าไลน์ตลอด โดยเฉพาะช่วง 2 ทุ่มถึง เที่ยงคืนที่ให้แอปพลิเคชั่นเป็นสื่อกลางในการโทรคุยกับธีร์ เดี๋ยวพี่อ่านหนังสือน่ะครับ พรุ่งนี้มีสอบเช้า

          ครับ..งั้นไม่เป็นอะไรครับ

          ขอโท------

          ไว้วันอื่นผมค่อยคอลไปแล้วกันนะครับ

          ...

          ถือว่าขอพี่อินไว้แล้ว 

          “..ครับ  ขานรับไปเบาๆหลังจากความคิดในหัวตีรวนให้วุ่น ระหว่างการปฏิเสธกับการตกลง ผลคือไม่มีฝ่ายใดชนะขาด เนื่องจากทุกการตอบกลับอาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์พี่น้องของผมและสิบได้หมด จึงได้แต่พนักหน้าช้าๆและเดินห่างออกมาเงียบๆ

 

          พ้นสายตาของคนในร้านสะดวกซื้อผมก็ลอบถอนหายใจออกมา ความรู้สึกตอนอยู่กับสิบมันอึดอัดแปลกๆ คงจะเพราะผมมั่นใจในความรู้สึกของเขา และมั่นใจกับความรู้สึกของตัวเองเหมือนกัน ว่ามันมีไม่เท่ากับความรู้สึกของอีกคนแน่นอน

พอคิดแบบนั้นแล้วมันก็วางตัวยากไปหมด   

อินๆๆๆๆ 

ว่าไง ทันทีที่ก้าวผ่านประตูหอ ก็ถูกเรียกเอาไว้โดยกลุ่มของเพื่อนในคณะที่อยู่หอนี้ด้วยกัน ทั้งสองคนดูตื่นเต้นตาตื่นจนผมสงสัยว่ามีอะไร

น้องธีร์เขา-----

ธีร์ทำไมปริม เอ่ยชื่อเธอออกทันทีเมื่อพูดถึงน้องธีร์ การที่ปริมพูดถึงธีร์แสดงว่าเขาเห็นน้อง แต่ว่าจะเห็นได้อย่างไรในเมื่อน้องหลับอยู่ในห้อง

หลับอยู่ตรงนั้น นิ้วสวยชี้ไปยังเคาท์เตอร์หน้าหอ ที่ซึ่งมีไว้สำหรับคนคุมหอโดยเฉพาะ แต่บัดนี้กลับมีร่างสูงที่คุ้นตานั่งฟุบนอนทับแขนตัวเองอยู่ ความตกใจและสงสัยทำให้ผมเดินเข้าไปหาโดยเร็ว

ธีร์.. 

 

พรึบ!  แตะมือลงบนท่อนแขนเบาๆ แต่ได้รับการกอดกลับมาอย่างแรง วงแขนแกร่งโอบช่วงเอวผมไว้แน่น ทาบใบหน้าหล่อมาแถวหน้าท้อง สร้างเสียงกรี๊ดเบาๆจากกลุ่มผู้เห็นเหตุการณ์ ทำอะไรไม่ถูกจึงได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆไปให้พวกเธอ

ทำไมไม่นอนละครับ ลงทำไม  

          อื้อ.. แอบเห็นเปลือกตาธีร์ปิดสนิท หน้าหล่อส่ายไปมาอย่างเช่นทุกทีเพื่อหาที่สบาย อินหาย

          พี่ลงมาซื้อข้าวให้ไงครับตอบกลับขณะที่ลูบหัวธีร์ด้วย

          ไม่ปลุก

          ธีร์หลับไงครับ          

          ปลุกได้

          นอนสบายขนาดนั้นใครจะกล้าปลุกละครับ ยิ้มกว้างรั้งหน้าหล่อให้เงยขึ้นมา กลับขึ้นไปนอนต่อดีกว่ามั้งครับ เห็นตาแดงๆเลยเสนอออกไป คนง่วงพยักหน้ารับพลางขยับลุกขึ้นและแย่งถุงอาหารทั้งหมดไปถือไว้เอง ผมไม่ได้ขัดเพราะมัวแต่ก้มหัวขอบใจทุกคนตรงนั้นที่มาบอกเรื่องน้อง แล้วก็แอบเห็นยากันยุงถูกจุดไว้แถวๆขาธีร์ด้วย

 

 

 

 

          กินข้าวหรืออาบน้ำก่อนดีครับ

          “…” ไม่ได้คำตอบจึงหันไปมองคนที่ตามเข้ามาในห้อง ธีร์หยุดนิ่งโดยที่เอียงหัวไปข้างหนึ่งเล็กน้อย เป็นการบอกว่ากำลังคิดอยู่นะ กินก่อน

          ฝากไว้ก่อนนะครับ พูดจบก็เดินแยกเข้าไปยังโซนที่ผมทำให้มันเป็นครัว ซึ่งก็มีแค่ซิงค์ล้างจาน ตู้เย็น แล้วก็จานชาม ช้อนส้อมอีกนิดหน่อยเท่านั้น

          ซื้ออะไรมา

          พี่ซื้อกะเพราะกุ้งให้ธีร์ครับหันไปตอบระหว่างที่กำลังยกโต๊ะญี่ปุ่นออกมากางที่พื้นแถวโต๊ะอ่านหนังสือ พยักหน้าเพยิดหน้าลงเป็นการเชิญให้หย่อนตัวลงมาด้วยกัน เดี๋ยวครับ ธีร์เกือบจะนั่งแล้ว แต่ผมก็นึกอะไรได้เสียก่อน นั่งเก้าอี้ไหมครับ พี่กลัวธีร์จะปวดหลัง

          นั่งได้ ตัวโตในชุดนักเรียนได้ที่เป็นข้างผมแบบหัวเข่าชนกัน มือใหญ่จัดการหยิบกล่องโฟมออกมาอย่างรู้งาน โดยมีผมที่ถือจานแสตนบาย รอรับเมนูของตัวเองแล้ว ขนม? 

          ซื้อให้ธีร์ครับ

          เยอะ

          พี่ไม่รู้ว่าธีร์ชอบอะไรน่ะครับ เลยหยิบช็อคโกแลตมาหมดเลย  ยิ้มเก้อให้กับการกระทำตัวเอง พอเห็นน้องธีร์กางถุงเซเว่นอีกใบไว้บนโต๊ะ ผมก็พึ่งรู้สึกได้ว่าตัวเองซื้อมาเยอะมากขนาดนี้ นม 4 กล่อง ขนมห่อเล็กๆอีกเกือบสิบ แล้วไหนจะพวกขนมปังอีก 3 ห่อ เหลือก็เอาไว้กินวันอื่นได้ไงครับ

          ... น้องเงียบแต่ส่งสายตาวาววับมาให้จนผมต้องชะงักมีสติกับตัวเอง ที่ผมบอกมันแปลกตรงไหน ก็ถ้ากินไม่หมด ไว้วันหลังค่อยกินก็ได้นี่ครับ ยังไงมันก็คงไม่หมดอายุเร็วๆนี้หรอก  พรุ่งนี้เลย

          ครับ? เอ่ยถามขณะที่กำลังเปิดกล่องเทข้างลงจานให้ธีร์ไปด้วย

          มากิน

          หมายถึง..?

          ขนม

          อ่อ..  ผมเข้าใจแล้วว่าน้องจะสื่ออะไร ด้วยความใสซื่อที่แสนจะน่าเอ็นดูผมเลยจัดการขยี้เส้นผมดำไปหนึ่งทีโทษฐานทำให้หมั่นเขี้ยว จะมากินที่นี่หรือให้พี่เอาไปให้กินที่บ้านก็ได้นะครับ 

 

 


          ธีร์ล้างจานเป็นจริงๆใช่ไหมครับ

          จริง  ตัวโตเอี้ยวหันหน้ามาตอบด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ ไม่รู้ว่าอันนี้คือคำพูดปกติ หรือเขาอารมณ์เสียไปแล้วอันเนื่องมาจากการถามย้ำๆของผมกันแน่

         

          ผมไม่แน่ใจว่าน้องล้างจานเป็นจริงๆไหม

          หรือเกรงใจเลยอยากจะช่วย

          เพราะถ้าเป็นอย่างที่สองคือไม่ต้องเลยครับ น้องไม่ต้องเกรงใจแล้วฝืนทำหรอก ผมทำให้ได้อยู่แล้ว

 

          แน่นะครับ

          อิน  จากที่ใช้ฟองหมุนวนทั่วจาน มือใหญ่หยุดนิ่งไปพร้อมกับหันมาหาด้วยสีหน้าที่ดูตึงๆ

          ครับ 

          จะตี

          อะไรนะครับ ฟังชัดอยู่แล้ว แค่อยากได้ยินอีกครั้ง

          จะตี

          ตีใครครับ

          อิน นิ้วชี้เละฟองเละฟองจิ้มลงมาที่กลางอกเป็นการชี้ตัว ผมเลิ่กลักออกมาด้วยความไม่เข้าใจ ธีร์จะตีผมทำไมกัน

          ตีพี่ทำไมครับ

          “ถามเยอะ

          พี่กลัวธีร์ทำไม่เป็นนี่ครับ.. ตอบไปพลางจับมือเปียกออกไปด้วย ก่อนที่เสื้อนักศึกษามันจะชื้นไปมากกว่านี้ แต่เจ้าของนิ้วเรียวกับขืนไว้โดนส่งสายขุ่นเคืองมากให้ แสดงว่าผมจะต้องอธิบายต่อ พี่ไม่ได้ดูถูกธีร์นะครับ พี่กลัวธีร์ลำบากเฉยๆ

          ไม่ลำบาก

          ..

          จะทำ ว่าจบก็หันกลับไปทำงานตรงหน้าต่อ ผมอมยิ้มให้ก่อนจะบอกกับธีร์จะว่าจะมาเตรียมเสื้อผ้าสำหรับอาบน้ำให้เขา 

          โชคดีมากๆที่ผมเป็นคนชอบใส่เสื้อนอนที่มันสบายๆ ดังนั้นเสื้อยืดสำหรับใส่นอนจึงมีขนาดใหญ่กว่าตัวผมจริงๆอย่างน้อยก็ไซซ์หนึ่ง กะด้วยสายตาแล้วมันคงจะพอดีร่างสูงและไหล่กว้างๆของธีร์พอดี ส่วนเกงเกงผมเลือกเป็นขาสั้นเลยเข่าให้ธีร์ แม้ปกติธีร์จะใส่แต่กางเกงยาวนอนก็ตาม ซึ่งเหตุผลก็มีอย่างเดียวคือมันน่าจะขาเต่อเกินไป

          น้องเสร็จจากการล้างจาน ผมก็ส่งเสื้อกางเกงและผ้าเช็ดตัวไปให้ เหลือบมองนาฬิกาไปตอนนี้ก็ปากเข้าไปสองทุ่มกว่าแล้ว ถึงเวลาที่ผมควรจะเริ่มนั่งอ่านหนังสือได้แล้ว ไม่อย่างนั้นกว่าจะจบก็คงจะขึ้นเวลาของวันใหม่เป็นแน่

 

 

          “อิน

          ว่าไงครับ

          “ผมเปียก

          เช็ดสิครับ   เพราะรู้ว่าน้องน่าจะมีเจตนาแอบแฝงถึงบอกแบบนี้ เลยแกล้งตอบไปแบบไม่ได้คิดอะไร แต่ก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินไปหาตรงหน้า 

          ... เป็นอย่างที่คิด ธีร์ขมวดคิ้วฉับเอียงคอมองเหมือนผมขัดใจ เช็ดให้

          หืม? ลากเสียงกวนๆพลางขยับไปหยุดตรงหน้า มือข้างหนึ่งยืดแก้มเนียนออกเบาๆ กี่ขวบแล้วครับ ถึงต้องเช็ดผมให้เนี่ย

          สิบเจ็ด

          “ครับ จากแค่ยิ้มๆกลายเป็นขำออกมา เจ้าตัวโตนี๋ซื่อซะน่าเอ็นดูที่สุดในโลกแล้วมั้งครับสิบเจ็ดนี่โตแล้วนะครับ ต้องเช็ดเอง

          เด็ก

          ไม่เด็กแล้วนะครับ

          “เด็ก

          โตแล้วครับ ไม่เด็----

          บอกว่าเด็กไง

 

          พรึบไม่ทันสิ้นเสียงพูด ร่างสูงทั้งร่างก็โถมเข้ามาให้ความรู้สึกเหมือนถูกเสาไฟฟ้าล้มมาทับ  ตัวใหญ่ของธีร์โถมพาผมล้มลงนอนบนเตียง และถูกคร่อมเอาไว้โดนคนอ่อนกว่าที่ตีหน้ามึนมั่นใจว่าตัวเองยังเด็กอยู่ทั้งๆที่ 17 แล้ว

          เช็ดผม  ธีร์ก้มหัวลงมาใกล้ทำให้เส้นผมชื้นๆของเขาสัมผัสหน้า ผมใช้มือดันเอาไว้เบาๆเพราะว่าไม่อยากเปียก

          ครับๆ ยอมแล้วครับ กางมือค้ำหน้าเนียนเอาไว้ไม่ให้เข้าใกล้มากกว่านี้ ก่อนจะควานหาผ้าเช็ดตัวผืนที่เตรียมสำหรับให้ตัวเองตอนจะอาบน้ำ ตอนนี้คงจะต้องมาใช้เช็ดให้เจ้าเด็กคนนี้ก่อน ออกไปก่อน..ไหมครับ

          ไม่

          แต่..

          ไม่ออก 

          ถ้าบ่นว่าเมื่อยแขนพี่จะตี ใช้คำของธีร์มาพูดบ้าง มั่นใจเล็กๆว่าจะต้องได้ตี เพราะการที่อยู่ในท่าคล้ายกำลังจะวิดพื้นแบบนี้ ท่อนแขนแบกรับร่างใหญ่ของเขาไว้อย่างเดียว เดี๋ยวยังไงก็จะต้องปวดแน่นอน ใช้ไม้เรียวเลยแหละครับ แกล้งว่าต่อในขณะเดียวกันก็ลงมือใช้ผ้าสีขาวซับน้ำออกจากกลุ่มเส้นผม โดยที่มีใบหน้าหล่อนิ่งๆจับจ้องไม่วางตา

          อืม

          เดี๋ยวธีร์ง่วงก็นอนก่อนเลยนะครับ พี่ต้องอ่านหนังสือต่อ

          มีการบ้าน

          เยอะไหมครับ

          เยอะมาก

          งั้นรีบไปทำดีกว่าไหมครับ ว่าพลางยกตัวจะลุกขึ้น แต่ก็ถูกดันเอาไว้โดยคนด้านบนให้นอนราบลงไปเหมือนเดิม ถ้าเป็นฝ่ามือกดคงจะไม่รู้สึกอะไร แต่การที่ธีร์ใช้หน้าผากแตะส่วนเดียวกันแล้วดันลงแบบนี้ ผมจะมีแรงที่ไหนไปขืนได้ละครับ

          เช็ดก่อน

          เอาแต่ใจนะครับ

          เปล่า

          ...

          อยากให้อินทำ

          เหรอครับ ถามยิ้มๆพร้อมกับใช้มือข้างหนึ่งบีบแก้มธีร์ทั้งสองฝั่งจนปากบางยู่ออกมา ชอบอ้อนนะครับ

          ...

          แล้วก็ชอบดื้อ

          ชอบอินด้วย

 

          อั่ก! น้องคงจะลืมตัวว่าตัวเองนั่นร่างสูงใหญ่กว่าผม ถึงได้เก็บแขนที่หยัดไว้เข้าไป แล้วทิ้งทั้งตัวลงมาทับเต็มๆ แรงกระแทกมหาศาลเล่นเอาจุกไปทั่วท้องจนอดไม่ได้ที่จะเบ้หน้าออกมา โดยที่ในหัวยังมีเสียงธีร์ที่พึ่งเอื้อนเอ่ยประโยคล่าสุดอยู่ด้วย บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไงบ้าง เพราะมันจุกและร้อนวูบวาบทั่วหน้าไปพร้อมๆกัน

          “ธีร์.. 

 

          หน้าร้อน ใจเต้นแรง ปากสั่น

          จะตายไหมครับเนี่ย

 

          ธีร์..พี่..จั๊กจี้”  สักพักหนึ่งแล้วที่จมูกโด่งและริมฝีปากธีร์ขยับยุกยิกอยู่แถวๆซอกคอ มันจั๊กจี้มากๆยิ่งกว่าการถูกโอบเอวด้วยเสียอีก

          อือ..  ส่งเสียงในคอมาเหมือนจะรับรู้นะครับ แต่ก็ยังไม่หยุด แถวยังกดตัวเข้ามาแนบชิดกว่าเดิม หน้าหล่อขยับซุกจนแทบไม่เห็นแล้ว อิน

          ครับ

          ธีร์เขิน

          อะไรนะครับ 

          ไม่พูด

          “ธีร์ ผมเรียกเบาๆทั้งที่ปากยังยิ้มกว้างไม่หุบ ผมสงสัยนิดหน่อยตรงที่บอกว่าเขิน ในสิ่งที่พูดมากับผมเมื่อกี้ แต่ว่าเลือกที่จะซ่อนความเขินโดยการซุกที่คอผมน่ะเหรอครับ แต่ที่งงมากกว่านั้นน่ะ.. พี่ต้องเขินไม่ใช่เหรอ

          อินเขินไหม

          เขินสิครับ

          “...

          แต่หูไม่แดงแบบธีร์ พอพูดไปแบบคนด้านบนก็ยกหัวขึ้นมามอง ดวงตาเป็นประกายจับจ้องผมนิ่งๆ ก่อนจะถูกสัมผัสเข้าที่แก้มโดยมีของอีกคน

          อินแก้มแดง

          อื้อ  หลุดปากออกมาเมื่อธีร์บีบแก้ม เขายังคงเหมือนเดิมนั่นคือไม่ปราณีเนื้อส่วนนั้นของผมเลย เอ็บ..อับ.(เจ็บครับ)

          น่ารัก

          อ่อยอ่อน..(ปล่อยก่อน)

          ... ไม่มีการตอบแต่น้องทำเป็นลอยหน้าลอยตาหันมองไปมา ถ้าผมมองไม่ผิดแอบเห็นมุมปากบางกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มด้วยครับ นั่นมันหมายความว่าเขากำลังแกล้งผมอยู่ใช่ไหมครับ 

          เอ็บมาก (เจ็บมาก) 

          ...

          ซี๊ด.. ทำเป็นสิ่งเจ็บปวดออกมาพร้อมทั้งยกมือวางทับมือของธีร์ แววตาตกใจปรากฎออกมาในขณะเดียวกันแรงบีบก็เบาลง

          เจ็บเหรอ

          ครับ..เจ็บมากเลย ธีร์ปล่อยออกไปพร้อมกับยกตัวขึ้นไปด้วย ได้โอกาสที่ผมจะขยับตัวออกมาโดยยังแสดงเจ็บปวดไม่เลิก หน้าธีร์ฉายความกังวลออกมาเรื่อยๆ คงเพราะรู้สึกผิด ผมแอบขอโทษเขาแล้วในใจ แต่มันจำเป็นต้องทำจริงๆ ไม่อย่างนั้นคืนนี้คงไม่ได้อ่านหนังสือ

          อิน..

          ไม่ต้องรู้สึกผิดนะครับ  ลูบหัวไปพลางๆขณะที่พูดไป รอยยิ้มที่พยายามกลั้นไว้ปล่อยออกมาจนหล่อเริ่มงง พี่แกล้งเล่น  พูดไวๆพร้อมกับวิ่งหนีมาหย่อนตัวนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะอ่านหนังสือ ได้ยินเสียงตุบตับดังมาจากข้างหลังสองสามครั้ง

ครู่หนึ่งเก้าอี้ไร้พนักข้างตัวจะตกเป็นข้างธีร์ ตามด้วยหนังสือและสมุดตราโรงเรียนที่แผ่บนโต๊ะ พอหันไปมองตรงๆก็พบว่าน้องมองผมอยู่แล้ว

          โกรธ 

          โกรธอะไรครับ ถามไปแม้จะรู้อยู่แล้วคงโกรธเรื่องเมื่อกี้ แต่ก็อยากรู้ว่าเจ้าดื้อจะตอบยังไง

          ไม่คุยด้วย

          จริงเหรอครับ

          ...    สงสัยจะจริงแหะ

          ไว้ง้อตอนอ่านจบนะครับ”  

          อือ 

         

          โกรธ...แต่รับรู้ว่าจะง้อ แบบนี้ก็มีเหรอครับ

 
----------------------------------------------

เป็นไงบ้างครับทุกคน หวังว่าจะพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของทั้งพี่อินและพี่ธีร์นะครับบ 

สองอ่านเองยังยิ้มๆเองเลยอะครับ 555555

พี่ธีร์จะตีพี่อินด้วยครับ โหดมั่ก!จะบอกว่า ขอโทษทุกคนที่ฟอลทวีตสองด้วยนะครับ สองรียับๆเลยครับ5555  ชื่นชอบพี่มีดัมมากๆ เห็นอะไรเกี่ยวกับมีดัมก็รีหมดเลยครับ อาจจะรกไปบ้างก็ขอโทษนะค้าบบ 

คนอ่านคนไหนอยากฟอลสองไปที่ @the12rcp ได้นะครับ ไม่ค่อยได้อัพเดทเกี่ยวกับธีร์อิน แต่ว่าส่องแท็ก #ธีร์อย่าดื้อ ทุกวันครับ555 


หวังว่าทุกคนจะชอบตอนนี้กันนะครับ /ทำหน้าอ้อน 

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นและกำลังใจทุกอันเลยนะครับบ 

ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยนะครับบ  ป.ล. พี่ธีร์ยังไม่ 18 เต็มนะครับ เพราะว่าเดี๋ยวมีฉากวั...sfdkcdsgv.dkfsfgjsxas433๔๓๒๔๕๓๔hc 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9.138K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,027 ความคิดเห็น

 1. #15004 rattanalak44 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 15:53
  ลุ้นๆๆๆๆ
  #15,004
  0
 2. #14964 กระต่ายบนดวงจันทร์. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 20:55
  น้องน่ารักมากค่ะพี่อินง้อน้องด้วยนะ
  #14,964
  0
 3. #14925 Baekberry12 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 19:57
  น่ารักมากกกกกกกก
  #14,925
  0
 4. #14911 KatCher (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 21:11

  งื้อออออ!! น้องธีร์น่ารักมาก น้องเขิน
  #14,911
  0
 5. #14874 Sinmyiit (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 21:43

  เขินหนักมากกแงงงง
  #14,874
  0
 6. #14856 Kmmbs may (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 22:08

  กนี้ดดดดน่ารักดกกกดก่กนนดนดครเอจด
  #14,856
  0
 7. #14811 faiza2547 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 23:08

  อ่านไปเขิบไป
  #14,811
  0
 8. #14787 pilin_295 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 20:23
  งื้อออหมอฉันจะขาดอยู่แล้วเขิลลวุ้ย
  #14,787
  0
 9. #14737 rraindomm (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:19
  ไอ่เด่กเอ้ยยยยยยยยยยนย
  #14,737
  0
 10. #14722 bang-SP28 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 20:45
  สุดน่ารักเลย
  #14,722
  0
 11. #14656 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 02:12
  17กรุบๆ
  #14,656
  0
 12. #14580 KidsCarina (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 16:07
  น้องธีร์จะซื่อเก้นไปม่ายด้ายน้าลุกกก
  #14,580
  0
 13. #14542 Kanchalikaszx22 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:58
  โอยๆๆๆ ไอบ้าเอ๊ยยยยย เขินชิบหาย ><
  #14,542
  0
 14. #14532 PeachPearlm (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:25
  เเง๊ จะขาดอากาศ​หายใจตายเเล้วครับธีร์ ฮื่อออออ เขิน โคตรเขิน เขินเป็นบ้า เขินจนหัวใจจั๊กกะจี๋
  #14,532
  0
 15. #14432 CallistoJpt (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 18:45
  “ชอบอินด้วย” น้องธีร์ลูกกกกกกกกกกกกกกกกก น่าเอ็นดูจริงๆ
  #14,432
  0
 16. #14397 B3erry (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 20:37
  น้องยัง17สิน้าา กำลังกรุบกริบเลยจ้าาา
  #14,397
  0
 17. #14268 premmiii (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 20:32
  ว้อย 55555555555555555555
  #14,268
  0
 18. #14228 Mah_che_mimi_ku (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 22:52
  ชอบความที่ว่า น้องรู้ว่าจะโดนง้ออ่ะ แล้วก็ประโยคนี้
  "ไว้เดี๋ยวง้อตอนอ่านนะ"
  แล้วอิน้องก็ "อือ"

  เนี่ยยยย โอ้ยยย เอ็นดู5555
  #14,228
  0
 19. #14061 Spices_smile (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 21:55
  สกสวกสเนยดยยหนก่ด่เนนด่ำ่่ำนิย
  #14,061
  0
 20. #14023 MMBB37 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 22:32
  น้องน่ารักอะ
  #14,023
  0
 21. #13969 Nuthathai Por (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 00:03

  ธีร์ทำไมน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ครับ

  #13,969
  0
 22. #13961 Jhoooope (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 19:58
  ขนาดนี้แล้ว จับกดไปเลยลูก
  #13,961
  0
 23. #13774 tangthaiparichat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 05:26
  เอ็นดูธีร์
  #13,774
  0
 24. #13692 Lonicera (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 10:03
  โอ๊ยยยย น้องงงงงง เอ็นดูมากๆ
  #13,692
  0
 25. #13673 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 16:09
  หวุดหวิดหลายรอบแล้วนะ หรือน้องมันยังทำไม่เป็นวะ 5555555 ชั้นก็ใจบาปกับเด็ก 17 จังเลย
  #13,673
  0