TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 22 : TIN : 20 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 90,536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9,602 ครั้ง
  5 พ.ค. 62

TIN 20 

อินน่ารัก           ปกติก็มักจะบอกธีร์ว่าดื้อ อยากทำตามที่ผู้ใหญ่บอกอย่างว่าง่าย  

          แต่พอมาเป็นสถานการณ์นี้...

 

          ผมอยากจะให้เขาดื้อออกมา ยืนลองเสื้อไปเลยทั้งๆที่ยังมีอีกตัวใส่อยู่ก่อน

          ไม่ใช่ยืนปลดกระดุมชุดนักเรียนแบบนี้

 

          เอ้า นั่งเลยเด็กๆ เดี๋ยวพี่ลองให้สีฟ้าก่อน  ความร้อนรนในใจเพิ่มขึ้นคล้ายถูกใส่ฟืนเพิ่ม เด็กนักเรียนโรงเรียนเดียวกันทั้งหญิงชายหลายคนเดินเข้ามานั่งบนพื้นในห้องเดียวกันนี้ ทุกคนดูตกใจไม่น้อยที่เจอธีร์ที่นี่ด้วย แต่ครู่เดียวก็แปรเปลี่ยนเป็นการอมยิ้ม

          ไม่รู้หรอกว่าเพราะอะไร แค่เห็นมองธีร์อยู่ผมก็เริ่มบีบมือแล้ว

          ตอนนี้กระดุมเป็นอิสระไปแล้วทั้งสิ้น 3 เม็ด แผ่นหน้าอกสีขาวสุขภาพดีปรากฏต่อหน้าของทุกคนในที่ตรงนี้ ซึ่งดูเหมือนเจ้าของร่างจะไม่ได้สนใจสายตานับ 10 คู่ที่มองอยู่เลยสักนิดเดียว เพราะถ้าเขาเห็นคงต้องรู้สึกแปลกๆบ้างแล้ว คงจะไม่ลงมือจัดการกับเม็ดที่สี่แบบนี้

 


          ขาวมาก

          ฉันกะแล้วว่าธีร์ไม่ธรรมดา

          โอโห

          โคตรแน่นอะแก

          ถ้าได้ซบจะสอบแพทย์ได้ติดเลยคอยดู

          เนียนมากจริงๆ

          ไม่อยากจะโสดแล้วบอกเลย

          อยากสัมผัสมากแม่   

 


          ขอโทษนะครับ!” ท่ามกลางเสียงซุบซิบที่ลอยมาเป็นระลอกๆ ทำเอาสติผมขาดสะบั้น หลุดปากเรียกเจ้าของร้านออกไปทั้งๆที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะพูดอะไร เพียงแค่รู้สึกว่าควรจะทำอะไรสักอย่างที่มันจะช่วยกำจัดความรู้สึกยุบยิบและอึดอัดในใจนี่ออกไป 

          ครับ? เจ้าของร้านดูงงไม่น้อยที่ผมส่งเสียงไปอย่างนั้น ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่แค่คุณเจ้าของ ทุกคนในร้านกำลังมองมา รวมถึงเจ้าเด็กต้นเหตุของความรู้สึกแปลกๆนี่ด้วย

          ในร้าน..มีห้องน้ำไหมครับ  สติที่กลับมาคิดว่าเรื่องนี้น่าจะโอเคที่สำหรับการเป็นข้ออ้าง ผม..ผมอยากเข้าน่ะครับ

          มีครับ ตรงนั้นเลยครับคุณ  ชายผมน้ำตาลบอกพร้อมผายมือบอกทาง ผมยิ้มแห้งเป็นการขอบคุณพลางขยับลุกขึ้น โดยที่จับจ้องหน้าของธีร์เป็นการถามว่าไปด้วยกันไหม

          แต่เหมือนมันไม่ชัดเจนพอให้ธีร์เข้าใจ

           ...

          ธีร์ไปห้องน้ำไหมครับ

          ... น้องเงียบโดยที่ผมไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไร แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาจะรอแล้วคำตอบแล้ว ตัดสินใจเดินเข้าไป จับธีร์หันหลังให้กับคนในห้อง และคว้าท่อนแขนมาควงไว้ โดยไม่ลืมที่จะใช้มืออีกข้างจับชายเสื้อทั้งสองฝั่งมาชิดกันมากที่สุด

 

 


          ธีร์ลองเสื้อไปนะครับ บอกปล่อยมือธีร์ออกมาเมื่อเข้ามาภายในห้องน้ำซึ่งภายในมีย่อยเป็นห้องสุขา 2 ห้อง  คนตัวโตดูจะงงอยู่ไม่น้อย ซึ่งผมนั้นไม่มีคำที่จะอธิบายให้เขาจึงเดินเลี่ยงหายเข้าไปหลังประตู  

ตึงยังไม่ทันที่จะได้ดันให้ปิดสนิทก็ถูกขัดด้วยท่อนแขนแกร่งของอีกคน ธีร์.. ตกใจไม่น้อยกับการกระทำดังกล่าว แต่ตกใจมากกว่าคือการที่ธีร์ยกแขนท้าวประตูทำให้เสื้อนักเรียนแหวกออกเห็นสัดส่วนร่างกายทั้งหมดเต็มๆตา มากกว่าในห้องลองชุดเป็นไหนๆ 

          แปลก

          อะไร..ครับ 

          อิน

          พี่? ยกนิ้วชี้หาตัวพลางถามออกไป ผมไม่รู้สึกเลยสักนิดว่าทำอะไรที่แปลกๆออกไป หรือว่า...ที่เขาหมายถึงคือความรู้สึกแปลกๆในอกของผม แปลกยังไงครับ

          หน้าดุ นิ้วเรียวจิ้มลงที่กลางหว่างคิ้ว สะดุ้งตัวโยนเล็กน้อยก่อนจะรู้ตัวว่าตอนนี้เขาทั้งคู่เข้ามาอยู่ในห้องแคบๆนี่ด้วยกันแล้ว 

          พี่..ไม่ได้ดุ.. ปฏิเสธเสียงค่อยและจับข้อมือธีร์เอาไว้เพื่อเป็นการบังคับให้หยุดวนนิ้วที่หว่างคิ้วผมได้แล้ว ธีร์..รีบลองชุดดีกว่านะครับ..

          ไม่

         

          อินแปลก

          ...

          โกรธธีร์? คำถามที่มาพร้อมศีรษะที่เอียงลง และใบหน้าที่เรียบนิ่งฉายแววตาหม่นๆทำเอาใจผมแป้วลง ไอ้ความรู้สึกที่เกิดกับผมกำลังส่งผลถึงคนรอบข้างซะแล้ว อิน..

          พี่.. เขาเห็นผมเงียบถึงได้เอ่ยย้ำขึ้นมา ในหัวพยายามคิดหาคำตอบมากมายที่จะทำให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วย สุดท้ายมันก็มีแค่คำตอบเดียวพี่ไม่ได้โกรธอะไรเลยนะครับ

          เหรอ..

          ใช่ครับ

          ไม่จริง

          จริงครับ จากที่จับข้อมือเลื่อนมากอบกำเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้างของตัวเองธีร์เคยบอกว่าธีร์หวงพี่

          ... หน้าหล่อกดลงเบาๆสองสามทีเป็นการตอบรับ ผมยิ้มเล็กๆส่งไปให้ก่อนจะพูดต่อ

          พี่ก็เลย..  เว้นช่วงเพื่อสังเกตท่าทางจากอีกฝ่ายไปด้วย สีหน้าธีร์ยังคงเรียบนิ่ง ไว้แต่แววตาเปล่งประกายสดใสกว่าเดิมหลายเท่า หวงธีร์บ้าง..”

 

          พรึบ!   ไม่ทันได้สิ้นเสียงพูดก็ถูกดึงเข้าไปในอ้อมกอด ท่อนแขนกอดรัดอย่างแนบแน่น ตัวผมจึงแนบชิดไปกับร่างกายของธีร์ เราเคยกอดกันมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตอนหลับหรือตอนตื่น แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกันตรงที่ปกติตัวผมจะสัมผัสกับเนื้อผ้า แต่ตอนนี้..มันคือเนื้อธีร์โดยตรง

          ฝ่ามือผมถูกวางทาบลงบนหน้าท้องของธีร์พอดี ความเนียนเลื่อนของผิวหนังและความแข็งของกล้ามเนื้อที่ไม่เคยได้สัมผัสมากก่อน มันแปลกใหม่มากๆจนรู้สึกถึงใจที่เต้นแรง ยิ่งยามที่กระชับอ้อมกอดมันยิ่งแนบชิบ จนรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงก้อนภายในอกของอีกคน

          มันดูเต้นแรงไม่ต่างจากผมเลย

          อิน

          ... ผมผละออกมาตามเสียงเรียกจากธีร์ ดีที่เขาให้ความร่วมมือในการคลายอ้อมแขนผมจึงเงยหน้ามองได้โดยง่าย

          น่ารัก  

          ธีร์.. ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากการเอ่ยชื่อของเขาและยิ้มกว้างตอบกลับรอยยิ้มเล็กๆที่ถูกส่งมาจากธีร์

          ครั้งแรกเลยสำหรับผมที่ได้เห็นหน้าหล่อสื่ออารมณ์ผ่านรอยยิ้มออกมา มันไม่ได้ชัดเจนขนาดที่ว่ามองออกเลยว่ากำลังยิ้มอยู่ แต่เพราะดวงตาที่ส่งความรู้สึกและริมฝีปากยกขึ้นนิดๆนั่นต่างหากที่ถ่ายทอดออกมาได้ราวกับกำลังยิ้มกว้าง

          น่ารัก 

          ชมพี่เหรอครับ ผมถามกลับทั้งๆที่ยังไม่หุบยิ้มตัวเองลง ความรู้สึกข้างในเปลี่ยนเป็นความรู้สึกดีจนอดไม่ได้ที่จะแสดงออกมา ธีร์ยิ้มแล้วน่ารักกว่าอีกนะครับ ตอบกลับไปพลางยกมือบิดแก้มเนียนเบาๆ ทีหลังยิ้มเยอะๆนะครับ

          อินต้อง... มือใหญ่ทั้งสองข้างยกขึ้นมาดึงแก้มผมบ้างในท่าเดียวกัน ซึ่งเหมือนเดิมเลยตรงที่ธีร์ดึงแรงมากๆ “..น่ารักบ่อยๆ

          ...

          ธีร์..จะยิ้มเยอะ 

          แบบไหน..เหรอครับ ถามออกไปด้วยใจที่เต้นรัวแทบจะทะลุออกมาแล้ว ทำไมเจ้าเด็กตัวโตคนนี้ถึงร้ายกับหัวใจผมขนาดนี้กันนะ

          แบบอิน

          ...

          น่ารัก

          อ่าครับ  ผู้พ่ายแพ้คือผมเอง ยอมคนที่เป็นฝ่ายหลบสายตาก่อนและซ่อนหน้าตัวเองโดยการก้มคางชิดอก ไม่สามารถที่จะยืนสบตาแล้วฟังคำพูดอะไรต่อจากที่ได้อีกแล้ว มันส่งผลกับหัวใจโดยตรง ขืนอยู่ไปนานกว่านี้ ผมคงจะตายคาห้องน้ำ

 

 

 

           ธีร์

          ...

          วันนี้พี่ต้องกลับไปนอนที่หอนะครับ เอ่ยบอกระหว่างที่กำลังออกรถมุ่งหน้าสู่บ้านหลังใหญ่ของอาธันและคนที่เบาะข้างคนขับ  หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจลองชุดดรัมเมเยอร์ในเวลา 18.20 น.

          ทำไม

          พี่มีสอบน่ะครับ  เป็นการสอบที่แจ้งมาไลน์ในตอนที่ธีร์กำลังลองชุดนั่นแหละครับ อาจารย์บอกว่าไม่ได้ต้องซีเรียสเพราะแค่อยากลองวัดความเข้าใจดูเฉยๆ แต่ถ้าคะแนนไม่ถึงเกณฑ์ก็ต้องแก้ ถึงจะงงนิดหน่อยว่ามันไม่ซีเรียสตรงไหนแบบนี้ แต่ยังไงก็ต้องอ่านเตรียมตัวไป

          อืม ครางรับในลำคอเบาๆ ผมจึงยิ้มให้ไปที่น้องเข้าใจเหตุผล จึงละสายตามามองถนนข้างหน้าดังเดิม เห้อ...  แต่จู่ๆเสียงถอนใจก็ดังขึ้นมาจากคนข้างๆ พร้อมกับการขยับตัวจนชิดประตูรถ และการซ่อนใบหน้าโดยการซุกไปกับเบาะโดยมีการยกไหล่ขึ้นมาบังก็ตามมา

          ก็ทำให้รู้ว่าน้องไม่ได้โอเค

          ธีร์..”  

          ...  เงียบกริบแบบไม่มีแม้มีเสียงลมหายใจ เป็นสัญญาณบ่งบอกจริงๆว่าน้องกำลังรู้สึกอย่างไร ซึ่งนั่นก็คงไม่พ้นงอนผม

          ผมคิดว่าคำว่างอนเหมาะสมสุดแล้วครับ

          จะใช้คำว่าโกรธมันก็ดูรุนแรงเกินไป

          พี่มีสอบจริงๆนะครับ

          อืม

          ...

          “ก็สอบ

          แต่ธีร์..

          ง่วง  น้องตอบเบาๆและขยับเล็กน้อยเป็นการตัดบทสนทนา

          โอกาสให้ได้คิดเรื่องที่เบาะข้างๆมาถึงเมื่อติดไฟแดง ดูก็รู้ว่าตอนนี้ธีร์กำลังไม่โอเค แม้ผมจะมีเหตุผลก็ตาม ซึ่งนั่นเท่ากับการดื้อ แต่ก็คือการดื้อที่น่าเอ็นดูที่สุด เพราะทุกครั้งที่รถเคลื่อนทับลูกระนาด กระจกรถและศีรษะของธีร์กระทบกันตลอด บ่อยครั้งจนอยากอดไม่ได้ที่รั้งให้ขยับออกมา ซึ่งคำตอบก็คือ

          ไม่เป็นไร

 

          ธีร์..”

          ...

          “งอนพี่จริงๆเหรอครับ

          ...

          งอนเหรอครับ ถอนมือจากพวงพาลัยไปวางบนกางเกงนักเรียนแถวต้นขา ร่างสูงตอบสนองทันทีโดนการขยับออก เหมือนจะไม่ให้แตะตัว ซึ่งผมไม่ยอมอยู่แล้วจึงขืนไว้กางนิ้วกำเต็มไว้ฝ่ามือ น้องธีร์งอนพี่จริงๆเหรอ

          ...

          น้องธีร์... ใช้ทั้งน้ำเสียงและคำพูดที่ผมคิดว่ามันจะทำให้เจ้าตัวโตใจอ่อน นั่งลุ้นอยู่นานจนหมดเวลา 60 วินาทีต้องเคลื่อนรถต่อ ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ

 

          อีกนิดหนึ่งจากงอนจะเลื่อนเป็นโกรธแล้วนะครับ

 

          งั้นกลับไปหอพี่แปบหนึ่งแล้วกันนะครับ

          ...  ถึงจะเงียบแต่ท่าทางของธีร์ก็ชัดเจนว่ากำลังสนใจ มือซ้ายส่งไปขยี้เส้นผมสีดำจนยุ่งเพื่อระบายความเอ็นดูออกไป

          จะเอาหนังสือไปอ่านห้องเด็กดื้อแถวนี้น่ะครับ

          อิน.. แววตาสดใสกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับมือใหญ่ที่จับมือผมข้างนั้นมาจิ้มมุมปากตัวเอง ยิ้ม เพราะนิ้วที่กดลงไปทำให้มุมปากข้างหนึ่งยกขึ้นไป ธีร์จะรู้ไหมว่าการกระทำแบบนี้มันน่ารักเสียอยากจะฟัดให้หายหมั่นเขี้ยว อินน่ารัก

          ไม่อยากขัดใจเด็กดื้อน่ะครับ  ตอบไปด้วยรอยยิ้ม และดึงมือตัวเองกลับมาด้วยเมื่อกำลังหักเลี้ยง ยังดีที่ออกมาได้ไม่ไกลมาก แต่แย่หน่อยตรงที่รถติดมากพอสมควรเมื่อกลับสู่ถนนเส้นหน้าโรงเรียน กว่าจะถึงหอก็ปาเข้าหนึ่งทุ่มกว่าๆ 

          ธีร์จะรอนี่หรือขึ้นไปกับพี่ครับ

          ไปกับอิน

          ครับ  จริงๆผมคิดอยู่แล้วธีร์น่าจะตอบแบบนี้ แต่ก็ถามเพื่อความแน่ใจ เผื่อว่าเขาไม่อยากจะขึ้นไปเจอเหล่านักศึกษาที่เดินกันให้วุ่นในช่วงเวลานี้

          หอผมเป็นหอในก็จริงนะครับ มีกฎเหมือนกันว่าไม่ให้คนนอกเข้าโดนไม่ได้รับอนุญาต แต่ในเมื่อเข้ามาพร้อมกับผมที่เป็นเจ้าของก็คงไม่เป็นอะไรอยู่แล้วครับ อีกอย่างคนคุมหอข้างล่างนั้นสนิทกับผมด้วย น้องมัธยมคนเดียวคงอลุ่มอล่วยให้กันแน่นอน

          ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นครับ เขายอมอย่างง่ายดายแถมยังรู้จักชื่อของธีร์ด้วย เขาบอกว่ารู้จักเพราะตามมาจากเพจ ธีร์อิน shipper ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจอตัวจริง อะไรประมาณนั้น ซึ่งโชคดีมากที่ธีร์ไม่ได้ยิน ไม่อย่างนั้นคงต้องอธิบายยาวๆว่าอะไรคือที่มาของชื่อเพจ แล้วเพจเกี่ยวกับอะไร

           

          เขินแย่เลยนะครับ ถ้าต้องพูดอะไรแบบนั้นด้วยตนเองน่ะ

 

          นั่งบนเตียงได้เลยนะครับ ภายในห้องผมไม่มีที่นั่งสำหรับรองรับแขกใดๆหรอกครับ จะมีก็เพียงเก้าอี้ตรงโต๊ะอ่านหนังสือ มีที่เดียวสำหรับธีร์ก็คือบนเตียงผมเอง แม้ว่าปกติถ้าเป็นเพื่อนๆอย่างไอ้เกวเข้ามา จะถูกสั่งให้นั่งบนพื้นก็เถอะ  แต่กับธีร์ให้นั่งแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ เดี๋ยวเปิดแอร์ให้นะครับ

          อืม  ขานเบาๆ ก่อนที่จะหันมองไปรอบๆเป็นการสำรวจ ผมสัมผัสได้ความรู้สึกตื่นเต้นจากดวงตาของธีร์ด้วย มันเป็นครั้งแรกที่เขาได้เข้าสู่พื้นที่ส่วนตัวของผม ผิดกับผมที่เข้าออกห้องธีร์จนรู้หมดแล้วว่าอะไรใดๆ มันอยู่ตรงไหน

          เดี๋ยวพี่หาชีทแปบหนึ่งนะครับ  

          อิน 

ครับ ยังไม่ทันได้เปิดกองกระดาษบนโต๊ะก็ถูกเรียกจากคนบนเตียง หันไปก็เห็นว่าธีร์นอนราบลงไปแล้ว

ง่วง..จัง ตัวโตพลิกนอนคว่ำ ใช้ท่อนแขนสองข้างขัดกันให้เป็นหมอนและวางแก้มเนียนลงไป ปกติเขาก็ไม่ได้เป็นแก้มเยอะเลยนะครับ แต่พอนอนท่านั้นแล้วมันมีเนื้อปลิ้นออกมาเป็นก้อนกลมๆ ผมก็เลยไม่ได้พูดอะไรนอกจากยิ้มกว้างไปให้เป็นการอนุญาต

          โต๊ะผมไม่ได้รกทำให้แปบเดียวก็สามารถรวบรวมเอกสารและหนังสือที่ตรงกับแนวข้อสอบพรุ่งนี้ได้อย่างครบถ้วน อาจจะมีบางอันที่ต้องให้เกวถ่ายรูปส่งมาให้เพราะมันเอาของผมไปแต่ยังไม่ได้คืน ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหาอะไรอยู่แล้ว

          ได้ทุกอย่างที่คิดว่าพร้อมมาแล้วก็พร้อมที่จะไปนอนบ้านธีร์ แต่ทว่า..พอหันมาก็เขาหลับไปแล้วบนเตียงของผม

          ธีร์..

          อื้อ..  มีเสียงตอบแต่ไม่มีการลืมตา แถมยังมีการพลิกตัวเอาผ้าห่มคลุมไปทั้งตัวบ่งบอกว่าไม่ต้องการจะสนทนาใดๆอีกแล้ว จะนอน..”

          ธีร์ครับ ไปนอนบ้านธีร์ไง ผมเขย่ามือลงบนก้อนในผ้าห่ม เจ้าตัวปัดความรำคาญโดยการพลิกตัวหนี เป็นการแสดงชัดเจนแล้วว่าไม่ตื่นแน่นอน 

 

          ทำยังไงดีละทีนี้

 

          Rrrrrr

          ‘คุณเบลล์

          “สวัสดีครับคุณเบลล์ ผละออกมาจากธีร์เพราะมีสายเข้า กดรับไปก็เอ่ยทักด้วยความรู้สึกหวั่นใจ เนื่องด้วยพาธีร์ไปส่งช้าเสียจนคนที่บ้านของเขาโทรมาแบบนี้

          {คุณอินยังอยู่กับคุณหนูใช่ไหมครับ

          ใช่ครับ

          [แล้วไปครับ คุณหนูยังไม่กลับบ้าน ผมนึกว่าแยกกันแล้ว แล้วไม่มีใครไปรับ]

          “ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะครับ

          [ไม่เป็นไรครับ] คุณเบลล์พูดบอกด้วยน้ำเสียงดังสดใส เป็นการเน้นว่าไม่เป็นอะไรจริงๆ [ทำอะไรกันอยู่เหรอครับ คุณหนูดื้ออะไรหรือเปล่า]

          “ไม่ดื้อครับเลยครับ เพราะว่าหลับไปแล้ว

          [หืม? หลับเหรอครับ]

          “ใช่ครับ

          [ที่ไหนเหรอครับ]

          “หอผมน่ะครับ

          [นี่คุณหนูไปที่หอคุณอินเหรอครับเสียงคุณเบลล์ดูตกใจเล็กน้อย แล้วผมก็แอบได้ยินเสียงอะไรธันลอดเข้ามาแว่วๆด้วย รุ้สึกผิดขึ้นมาตรงที่ไม่ได้บอกกล่าวผู้ปกครองน้องก่อนเลยสักคน 

          ครับ พรุ่งนี้ผมมีสอบแล้วค้างกับธีร์ไม่ได้ก็เลยว่าจะเอาหนังสือไปอ่านที่บ้านน่ะครับ แต่ว่าเขาหลับไปแล้ว

          [อ่อ.. คุณอินคุยกับคุณธันนะครับ]  คุณเบลล์บอกก่อนที่เปลี่ยนผู้พูดปลายสาย ผมเอ่ยสวัสดีก่อนเป็นอันดับแรก [ธีร์นอนอยู่ที่หออินเหรอ]

          “ครับ

          [งั้นให้อาส่งคนไปรับไหม]

          “อ่อ.. ลากเสียงพลางเหลือบมองไปทางบนเตียง น้องเปิดผ้าเอาหัวออกมาแล้ว แต่ยังหลับตาพริ้มเหมือนเดิม

          [อินปลุกธีร์ไว้ให้อานะ เดี๋ยวไปรับกลับเอง]

          “คุณอาครับ.. ผมไม่อยากปลุกน้องเลยครับ นึกไปถึงเมื่อเย็นที่ยืนซ้อมกลางแดดหลายชั่วโมง หน้าหล่อที่เปียกด้วยเหงื่อมันทำให้ผมรู้สึกว่าธีร์ได้พักผ่อนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว เป็นอะไรไหมครับถ้าจะให้ธีร์นอนกับผมก่อน แล้วพรุ่งนี้เช้า..ผมไปส่ง

          [พรุ่งนี้อินมีสอบไม่ใช่เหรอ 

          ...จริงด้วยแฮะ... สอบ 8 โมงเช้าเสียด้วย

          [เดี๋ยวอาให้เบลล์ไปรับตอนเช้าดีกว่า]

          “เอาแบบนั้นก็ได้ครับ ที่อาธันเสนอเป็นทางที่ดีสุด พรุ่งนี้วันเสาร์จะปลุกธีร์แต่เช้าเพื่อไปส่งเขาก่อนแล้วไปสอบคงไม่ดีแน่ น้องที่เหนื่อยกว่าเดิมมาทั้งอาทติย์อาจจะงอแงได้เพราะเป็นวันหยุดทำไมต้องตื่นเช้า

          [ฝากธีร์ด้วยนะอิน]

          “ครับ

          [แล้วนี่กินข้าวเย็นกันหรือยัง]

          “ยังครับ แต่เดี๋ยวผมว่าจะลงไปซื้อที่หน้าหอน่ะครับ”  หน้าหอมีร้านข้าวที่เปิดจนถึง 4 ทุ่มอยู่ ขายดีมากในช่วงมิดเทอม หรือไฟนอลเพราะเหล่านักศึกษาโต้รุ่งมีที่ต้องการตุนเสบียงในระหว่างอ่านหนังสือ ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นในทุกๆเทศกาลการสอบ

          [อ่อ.. งั้นเดี๋ยวอาโอนค่าข้าวให้]

          ไม่เป็นไรครับอาธัน เดี๋ยวผมจ่ายเองครับ” 

          [เกรงใจน่ะอิน รบกวนหลายเรื่องแล้ว]

          “ไม่รบกวนครับอาธัน ผมเต็มใจทำให้น้องทุกเรื่องเลยครับ  


-------------------------------------------

จบตอนที่ 20 แล้วครับทุกคนน

พี่ธีร์ตอนนี้อ้อนหนักมากเลยใช่ไหมละครับ5555

พี่อินใจดีเก่งเหมือนเดิม

หวังว่าจะชอบกันนะครับบ


ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยนะครับบ

นอนหอพี่อินครั้งแรกจะเป็นยังไง เดี๋ยวมาดูกันนะครับบ


ขอบคุณสำหรับคอมเม้นและก็กำลังใจด้วยนะครับ

ขอบคุณมากๆเลย


มาสกรีมความน่ารักของทั้งสองคนได้ที่ #ธีร์อย่าดื้อ นะครับ

สองรออ่านอยู่นะ แงง :) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9.602K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,025 ความคิดเห็น

 1. #15003 rattanalak44 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 10:58
  ทำเป็นหลับเนียนๆเลยนะธีร์😆😆
  #15,003
  0
 2. #14952 Makkham (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 18:30
  กรี๊ดดดดดดด
  #14,952
  0
 3. #14910 KatCher (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 20:53
  ชอบน้องธีร์พูดไม่เรียงเป็นประโยคอ่ะ แบบมันน่ารัก น่าเอ็นดู!!!
  #14,910
  0
 4. #14744 Saguramio (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 16:50
  กรุมกริบๆ
  #14,744
  0
 5. #14683 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 14:55
  ... สรุป ใครเป็นใครนะ เอ่อ พี่อินอยากฟัดธีร์ เอ่อ
  #14,683
  0
 6. #14655 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 16:59
  เขินอ่าาา
  #14,655
  0
 7. #14431 CallistoJpt (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 18:29
  นั่นไงพี่อินก็หวงเก่งอยู่น้าาาา >___<
  #14,431
  0
 8. #14409 nnbniy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 12:37
  เขินไปหมดแล้วจ้าแม่-/////-
  #14,409
  0
 9. #14267 premmiii (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 20:27
  งื้อ -ต้าวบ้า
  #14,267
  0
 10. #14060 Spices_smile (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 21:50
  เเงงงงงง ย่ารักกกกกก
  #14,060
  0
 11. #14021 MMBB37 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 22:20
  จ้าาาาาพี่อิน
  #14,021
  0
 12. #13993 Nattgaporn_ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 23:25
  หื้มมมม ทุกเรื่องเลยหรอคะพี่อิน5555555
  #13,993
  0
 13. #13968 Nuthathai Por (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 23:39

  พี่เองก็หวงน้องใช่เล่นเหมือนกันนะเนี่ย

  #13,968
  0
 14. #13960 Jhoooope (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 19:52
  พี่อินก็คือดูแลเก่ง
  #13,960
  0
 15. #13872 Kookie@Me (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 18:39
  อิน ออร่าพระเอกมาเลย อบอุ่นจุงเบย
  #13,872
  0
 16. #13869 Dutsaya_21 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 20:32
  พี่อินสายเปย์
  #13,869
  0
 17. #13857 Timmy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 13:23

  คนพี่ดูแลเด็กเก่ง คนน้องก็งอนเก่ง??’•☺

  #13,857
  0
 18. #13827 Defxx_ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 23:15
  นี่เริ่มเชื่อจริงๆแล้วนะว่าพี่เป็นเมะ อะไรจะดูแลขนาดนั้น เอ็นดูเข้าไปเถอะ แหม่~~~~
  #13,827
  0
 19. #13773 tangthaiparichat (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 05:19
  เต็มใจจิงๆนั่นแหล่ะ
  #13,773
  0
 20. #13720 pcy921 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 21:21
  แงงงงงงพี่อินดูแลเก่งงงง
  #13,720
  0
 21. #13648 ojay2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 11:36
  พี่อินก็หวงน้องค้าบบบ
  #13,648
  0
 22. #13585 0804211939 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 18:01
  อะจ้ะ ก็เต็มใจทำให้น้องมันทุกเรื่องจริง ๆ นั่นแหละ
  #13,585
  0
 23. #13550 IninNutCham (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 01:53
  หวงมา หวงกลับไม่โกงง มันก็จะเขินๆหน่อย
  #13,550
  0
 24. #13498 pommys (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:07
  อยากให้ธีร์ได้ยินคำนี้เหลือเกิน
  #13,498
  0
 25. #13349 pparelypigg (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 11:09
  ก็มีแต่น้องอ่ะเน้าะะะ
  #13,349
  0