TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 21 : TIN : 19 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 87,294
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9,178 ครั้ง
  23 มิ.ย. 62


TIN 19

มีนัด                คลาสเรียนภาคบ่ายจบลงในเวลา 15.00 นาฬิกาพอดี แม้จะเลทจากเวลาในตารางไปครึ่งชั่วโมงแต่ก็ถือว่าไวกว่าวันอื่นๆที่ปล่อยช้าแล้ว ผมแยกกับเกวตั้งแต่ในห้องเพราะมันมีนัดกับสาวที่ไหนก็ไม่รู้ ผมไม่ได้ถามอะไรมากมายเพราะกำลังพยายามทำเวลาให้ไปถึงธีร์ก่อนโรงเรียนเลิก ไม่อยากจะเจอการจราจรที่แสนจะแออัด

ในโรงเรียนมัธยมที่คุ้นเคยมันนี้ต่างจากวันอื่นๆตรงที่กลางสนามบอลเต็มไปด้วยเหล่านักเรียนเสื้อสีขาวสว่างยืนเป็นแถวมากมาย ซึ่งเดิมจะเป็นพวกนักบอลที่วิ่งซ้อมกันอยู่ ให้เดาน่าจะมีการซ้อมใหญ่สำหรับขบวนพาเหรด เพราะผมแอบเห็นเจ้าตัวโตยืนถือคทาอยู่หน้าสุดของแถวในระหว่างที่ขับรถผ่าน

         

พี่อินหรือเปล่าคะ..  เสียงข้างหลังทำให้ผมหันมอง พบเป็นกลุ่มน้องๆผู้หญิงสี่ห้าคนทำหน้าคาดหวังกับคำตอบ พอพยักหน้าตอบพวกเธอก็หลุดกรี๊ดออกมาเบาๆ มาหาธีร์หรือเปล่าคะ

อ่อ.. แปลกใจนิดหน่อยว่าทำไมพวกเธอถึงรู้ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรจึงตอบไป ใช่ครับ

ไปด้วยกันไหมคะ พวกหนูต้องเอาน้ำไปให้พวกพาเหรดพอดี เด็กหญิงว่าพลางชูกระติกใบเล็กขึ้นมา ก่อนส่งยิ้มไปให้เธอแล้วจึงเดินเป็นกลุ่มกันเข้าในสนาม

คนที่ดึงความสนใจมาจากพวกที่ยืนซ้อมคงจะเป็นผมเอง หลายคนคงแปลกใจไม่น้อยว่าทำไมผมถึงอยู่ที่นี่ จะมีเพียงคณะสีฟ้าเท่านั้นที่รู้ โดยเฉพาะน้องธีร์ที่เดินถือคทาเข้ามาหาผมแล้ว

เป็นไงครับ ผมถาม

ร้อน เด็กตัวใหญ่เอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าไม่สู้ดี ตาคมหรี่ลงจากแทบจะปิดลงไปแล้ว

สู้ๆนะครับ พูดบอกด้วยเสียงนุ่มพร้อมหยิบผ้าเช็ดหน้าปาดทั่วกรอบหน้า เม็ดเหงือที่ทำเอาหน้าหล่อมันเงาหายไปในเนื้อผ้า พี่อยากดูธีร์ซ้อมจัง ถึงจะเห็นบ่อยแล้วเพราะเป็นคนสอนเขาเอง แต่ก็อยากจะดูว่าเมื่อธีร์อยู่รวมกับขบวนเต็มๆเขาจะดูดีแค่ไหนกัน

         

แค่คิดก็ยิ้มแล้ว

 

เดี๋ยวซ้อม

ตอนนี้พักเหรอครับ

อืม คนอ่อนกว่าพยักหน้ารับตาที่มองอยู่หรี่ลงเรื่อยๆจนผมรู้สึกสงสารที่น้องต้องทนร้อน อยากจะพาเขาเข้าไปในหลบในเตนท์ที่ตั้งไว้แต่ก็กลัวจะถูกคนอื่นในขบวนมองว่าธีร์กินแรง จึงพาให้อีกคนกลับไปอยู่ในตำแหน่งเดิม และดันไหล่ให้เขาค้อมหลังอยู่ตรงหน้าผม

พี่บังแดดให้ครับ

ไม่..

ธีร์ร้อนมานานแล้วครับ ส่งยิ้มไปให้พร้อมกับขยี้เส้นผมชื้นเหงื่อไปทีหนึ่ง คนที่อยู่ต่ำกว่าใจในความหวังดีจึงก้มหน้าลงไป

เกือบ 10 นาที เสียงประกาศจากโทรโข่งก็บอกว่ากำลังจะซ้อมต่อแล้วหลังจากเปลี่ยนกลองในวงโยธวาทิตเรียบร้อยแล้ว ผมจึงผละออกมาโดยไม่ลืมพูดให้กำลังใจน้องไปสั้นๆ

สู้นะๆครับน้องธีร์  

 

                         

 

 

         รุ่นน้องที่รู้จักกันคนหนึ่งเรียกให้ผมเข้าในเตนท์ด้วยกัน ซึ่งผมก็เกรงใจที่จะต้องเข้าไปเบียด แต่ตรงนั้นมันเป็นโลเคชั่นดีที่สุดแล้วสำหรับการที่จะดูธีร์ในฐานะดรัมเมเยอร์ของสีฟ้าประจำปีนี้ ผมจึงเดินยิ้มเข้าไป ที่นั่งตรงกลางถูกขยับออกโดยน้องผู้หญิงเดิมคล้ายกับเธอต้องการให้ผมนั่งตรงนี้อยู่แล้ว

         ที่นี่ตรงกับธีร์พอดี

        

         พี่อินคะ  ระหว่างที่กำลังมองน้องๆพาเหรดทั้งหกสีเดินถอยหลังกันไปทางสนามอีกฝั่ง เสียงหนึ่งข้างๆก็ดังขึ้นมา

         ว่าไงครับ

         พี่อินสนิทกับธีร์เหรอคะ  สีหน้าเธอดูกลั้นยิ้มมากจนน่าแปลกใจ แต่คำตอบของคำถามก็คือใช่

         ใช่ครับ

         เอ่อ..แล้ว..แล้วเมื่อคืนนอนด้วยกันใช่ไหมคะ น้องผู้หญิงต้องเห็นรูปนั้นแน่ๆถึงพูดแบบนี้ หนูฟอลไอจีพี่น่ะคะ แล้วก็เห็นเลยแบบ..แปลกใจ

         อ่อ.. ใช่ครับ

         เดี๋ยวพวกหนูมานะคะ พอได้รับคำตอบพวกเธอก็เดินออกไปทั้งสี่คน ผมไม่ได้หันไปมองว่าเธอหายไปไหนเพราะการซ้อมด้านหน้าเริ่มขึ้นแล้ว ไม่งั้นก็คงได้เห็นเหล่าสาวกระโดดโลดเต้นกรี๊ดกร๊าดกันแล้ว

                   สู้ๆนะธีร์ ไม่ใช่เสียงผม แต่คือใครบางคนที่รู้สึกคุ้นหน้าในชุดนักเรียนหญิงม.ปลาย เธอพูดไปพร้อมกับหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเตนท์คณะสีฟ้า ซึ่งก็คือตรงหน้าผมพอดี ในระยะที่แผ่นหลังบางสามารถบดบังสถานการณ์เบื้องหน้าได้ทั้งหมด

         ด้วยเพราะสถานการณ์มันยากต่อการขยับที่นั่ง รอบข้างเงียบลงเพราะต้องการให้น้องๆในขบวนได้ฟังดนตรีแล้วเดินซ้ายขวาซ้าอย่างตรงจังหวะ ผมจึงไม่กล้าที่จะตัวเองออกมาจากตรงนั้น แม้ในใจอยากจะเดินออกไปยืนข้างน้องน้ำตาล เพื่อได้จะเห็นเจ้าตัวโตที่ตอนนี้น่าจะกำลังโชว์ความเท่ให้คนอื่นเห็น

         สีฟ้าสุดยอดมาก น้องผู้ชายคนหนึ่งวิ่งมาจากข้างหลังขบวนเอ่ยกับเพื่อนๆในเตนท์ ก่อนจะพากันถือกระติกน้ำออกไปบริการน้องๆ ก่อนที่จะมีการซ้อมอีกครั้งในอีก 5 นาที

 

         โชคดีที่ยังโอกาสได้ให้ดู

         ได้เวลาย้ายที่นั่งแล้ว

 

         น้ำตาล 

 

         กึก  ขยับลุกยังไม่ทันสุดความสูงก็ชะงักไปเมื่อเสียงทุ้มของคนด้านหน้าเอ่ยเรียกอีกคนที่อยู่ใกล้กัน มันจะไม่น่าแปลกใจเลยถ้าคนที่เรียกไม่ใช่ธีร์


         รู้อยู่ว่าเขาไม่ชวนใครคุยก่อน

         แต่นี่..เขาเรียกน้องผู้หญิงคนนี้

 

         ว่าไงธีร์ เจ้าของชื่อขานรับพร้อมกับเดินยิ้มเข้าไป พร้อมกับผมที่ค่อยๆหย่อนตัวเองนั่งที่เดิม

         หลบ มือใหญ่ยื่นออกมาพร้อมโบกทำท่าแค่ปัดแมลงแต่เพียงที่เดียว เป็นการสมทบในสิ่งที่เขาพูด

เอ่อ..ให้เรา..หลบ? น้ำตาลเอียงหันถามอย่างทำตัวไม่ถูก ในขณะที่ผมเงียบรอว่าธีร์จะทำอะไร  

         ใช่

         ธีร์จะ..?

         บังอิน

         “…”

         จะมองอิน พอคนวัยเดียวกันพูดแบบนี้เธอก็หันมาหาผมที่ด้านหลังทันที ทำอะไรไม่ถูกจึงส่งยิ้มเจื่อนๆไปให้ โดยที่ไม่ได้รับรอยยิ้มตอบกลับมา

         เรานึกว่าไม่มีคนในเตนท์น่ะ  ไม่ใช่แค่ผมที่งงกับคำพูดของเธอ สามสี่คนข้างผมก็เหวอไปด้วย

 

         ไม่มีคน?

        

         แต่เดี๋ยวเราหลบให้ก็ได้ เธอยิ้มกว้างพลางขยับไปที่มุมหนึ่ง เป็นเวลาเดียวที่เด็กตัวโตถูกประกาศเรียกไปรวมกับเพียงดรัมเมเยอร์ด้วยกันเพื่อนนัดแนะอะไรบางอย่างก่อนเริ่มซ้อมอีกครั้ง

         ฮัลโหลแก

         ... พยายามจะไม่สนใจเรื่องของคนอื่น แต่ก็อดเหลือบมองไม่ได้เมื่อได้ยินเสียงแหลมดังขึ้นใกล้ตัว

         คงไม่ได้นะ มีนัดกับธีร์

 

         มีนัดกับธีร์?

 

         ... สุดท้ายมารยาททั้งหมดก็ถูกทิ้งไป ผมทำเนียนก้มหน้าไปกับแขนที่เท้าต้นขาเอาไว้ คล้ายกับกำลังปิดตาแต่ในความจริงคือกำลังแอบมองผู้พูดผ่านช่องว่างระหว่างนิ้วอยู่

         อื้อ แปบเดียวแหละ เสร็จธุระก็กลับ

         ...

         “ก็แค่รูปคู่ คิดมากไปเอง ประโยคดูเบาไปหน่อย เจ้าตัวคงหมายจะไม่อยากให้คนอื่นได้ยิน ซึ่งนั่นก็คงไม่ใช่ความคิดจริงๆของเธอ ไม่อย่างนั้นคงเดินออกไปไกลแล้วถ้าจะต้องพูดถึงคนใกล้ตัวอย่างผม อืม เจอกันแก

         เมื่อกี้เขาว่าไงนะครับน้อง  เสียงประกาศแว่วๆทำให้ผมละความสนใจจากเด็กผู้หญิงมาถามน้องอีกคนข้างๆ

         เปลี่ยนมือกลองน่ะครับ พักซ้อม 10 นาที

         อ่อ..   ครางรับในคอพลางสำรวจสถานการณ์ ธีร์กำลังยืนคุยอยู่กับอาจารย์สามสี่ทันพร้อมตัวแทนสีคนอื่นๆ ถ้ามีเวลาสิบนาทีในการทำตามที่คิดเอาไว้ ซึ่งคิดว่าน่าจะทัน

 

 

 

  

 

         เอาแบบหวาน 125 เปอร์เซ็นนะอิงค์

         หืม?  คนหลังเคาท์เตอร์รับออเดอร์ทำหน้าสงสัยในสิ่งที่ผมสั่ง ในระหว่างที่มือทั้งสองข้างก็ทำการชงเครื่องดื่มตามสูตรไปด้วย พี่อินไม่ชอบหวานไม่ใช่เหรอครับ

         อ่อ..

         หรือว่าอันนี้ซื้อให้ธีร์ อิงค์คาดเดาก่อนทีผมจะตอบไป ซึ่งที่เขาพูดนั้นถูกต้อง ผมกะเวลาแล้วว่าถ้าวิ่งข้ามถนนมาซื้อช็อคโกแลตเย็น แบบหวานมากๆให้เจ้าตัวโต มันจะต้องทันก่อนที่ธีร์จะเดินกลับ และจะสร้างความรู้สึกดีให้สำหรับการซ้อมได้แน่นอน  อิงค์น้อยใจจัง

         หืม? น้อยใจอะไรครับ ผมถามและวางศอกบนแท่นพอดีความสูงตรงหน้าในระหว่างรอ

         ธีร์เป็นน้องพี่อินแทนผมแล้วใช่ไหมครับ

         อย่าคิดอย่างนั้นสิ ว่าพลางขยี้มือบนเส้นผมสีดำของคนในร้าน จากที่ทำหน้าคล้ายจะงอนๆหลุดยิ้มกว้างออกมา ทำให้สบายใจที่อิงค์ไม่ได้คิดแบบนั้นจริงๆ

         พี่อิงค์!”  เสียงแตกหนุ่มของใครสักคนที่ผมไม่รู้จักดังขึ้น ก่อนที่ร่างโปร่งในชุดนักเรียนนั้นจะวิ่งเข้าแรงกระแทกทำเอาเจ้าตัวน้อยในอ้อมแขนกระเด้งแทบจะตก

         พี่อิน  เจ้าตัวน้อยที่ว่าก็คือน้องปัน ส่วนคนที่อุ้มเมื่อครู่นั้นไม่ใช่ปุณ ดูแล้วจะอายุน้อยกว่า แต่หน้าตาสไตล์เดียวกันเลย

         ชื่อพี่อินเหรอ

         ใช่ครับ ถูกถามก็ตอบไป

         อย่ายุ่งกับพี่อิงค์นะ ปอนด์จีบมาก่อน!” เด็กม.ต้นเอ่ยบอกพร้อมทำหน้าขรึมๆ

         อย่าว่าพี่อินของหนูนะตัวเล็กดิ้นลงจากอกมาหยุดข้างผม พอได้เห็นหน้าน้องปันแบบนี้ก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้

 

         ยังไม่รู้เลยนี่ว่าเมื่อวานเกิดอะไรขึ้น

 

         ปอนด์อย่าเยอะ อิงค์พร้อมส่ายหน้าเอือมๆ เจ้าของชื่อปอนด์หน้ามุ่ยลงคล้ายจะร้องไห้ออกมา พี่อินเป็นพี่ชายพี่ อย่าก้าวร้าวนะครับ

         ปอนด์ขอโทษ

         ดีมาก อิงค์ไม่ได้พูด ผมก็ไม่ได้พูด แต่เป็นน้องปันที่ตอบออกไป ทำเอาพี่ชายชี้นิ้วคาดโทษมาให้

         “ได้แล้วครับพี่อิน แก้วน้ำขนาดเหมาะมือถูกส่งมาให้ ผมยิ้มกว้างเมื่อจินตการถึงแววตาเป็นประกายของน้องตอนที่จะได้กินของโปรด ก่อนจะหยิบเงินส่งให้ไป 

         พี่ไปก่อนนะ  

         ครับพี่อิน ปอนด์ ปัน ไหว้พี่อินด้วย พี่น้องทำตามอย่างว่าง่าย ยิ้มเป็นการลาอีกครั้งก่อนจะเดินห่างออกมา เป็นเพราะการมาซ้อมให้เด็กตัวโตตรงหน้าป้ายโรงเรียนเลยนะครับ ผมกับอิงค์ถึงได้มีโอกาสเจอกันให้หายคิดถึง

 

         เดี๋ยวนะครับ

         ทำไมธีร์ออกมายืนหน้าโรงเรียนตรงนั้น

 

         พอเห็นชัดๆก็รีบมองซ้ายมองขวา วิ่งข้ามถนนกลับไปอย่างเร็วที่สุด กลัวว่าธีร์จะไม่โอเคที่ผมออกมาโดยไม่ได้บอกกล่าว

         ไปไหน

         พี่ไปซื้อช็อคโกแลตให้ธีร์ครับ ชูแก้วน้ำในมือขึ้นประกอบการพูด แววที่ขุ่นเคืองเมื่อครู่แปรเปลี่ยนไปเมื่อเห็นของโปรด อดไม่ได้ที่จะส่งมือไปบีบแก้มธีร์เบาๆ อย่าโกรธนะครับ พี่เห็นธีร์ดูเหนื่อยๆ เผื่ออะไรเย็นๆจะทำให้สดชื่นขึ้นบ้าง

         อืม น้องครางรับก่อนจะค้อมตัวลงมา ปากบางงับหลอดสีส้มสดใสเข้าไป เพียงครู่เดียวของเหลวภายในก็หายไปเกือบครึ่ง "อร่อย"

         พี่สั่งหวานๆแบบที่ธีร์ชอบเลยนะครับ

         อืม ชอบ

         แล้วออกมาแบบนี้เพื่อนไม่ว่าเหรอครับ ถามพลางโอบหลังกว้างเป็นการชวนให้เดินกลับเข้าโรงเรียน ธีร์ไม่ได้ตอบอะไร เพราะปากของเขายังไม่ปล่อยหลอดพลาสติกให้เป็นอิสระ 
 

 

         พอไม่มีอะไรมาบดบังสายตาสำหรับชมการซ้อมใหญ่ของดรัมเมเยอร์สีฟ้าที่ฝึกฝนมากับมือ ผมก็ได้เห็นธีร์แบบเต็มๆตา เขาตัวสูงมากและหน้าตาก็เหล่าโดดเด่นเกินเด็กมัธยมอยู่แล้ว ท่าท่างที่ขรึมและตั้งใจการถือคทานั่นยิ่งทำให้รู้น่าดึงดูด ชวนให้มองและไม่อนุญาตให้ละสายตาไปมองคนข้างเคียงได้เลย

         ผมเดาว่าในวันจริงที่ธีร์ได้ใส่ชุด แต่งหน้าทำผมเท่ๆ มันจะต้องยิ่งดูดีไปกว่าเดิม วันนั้นธีร์อาจจะมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาเป็นร้อยเป็นพัน

         เก่งมากเลยนะธีร์ ยิ้มกว้างพลางเดินไปหาอีกคนที่ตรงเข้ามา สีหน้าธีร์ตอนนี้เหมือนพร้อมจะล้มตัวนอนเต็มที ตอนผมกำลังเช็ดเหงื่อบนหน้าให้เขาหลับตาตัวเอนๆไปแล้วด้วย ช็อคโกแลตมันละลายแล้วอะครับ ของหวานเพิ่มพลังงานตอนนี้ใสแจ๋ว ไร้ซึ่งน้ำแข็งก้อนใดๆ ไม่มีอะไรให้ธีร์ได้เติมพลังแล้ว

         ปวดหัว พึมพำก่อนที่หัวกลมจะทิ้งลงมาบนไหล่ เรียกสายตาของน้องๆซึ่งกำลังเดินเก็บของมาได้บ้างเป็นธรรมดาที่เห็นเพื่อนในท่าทีที่แปลกไป แต่ผมไม่ได้สนใจมากมายหรอกครับ เจ้าของใบหน้าที่ขยับไปมานี่น่าดึงความสนใจไปหมดแล้ว

         “ปวดหัวหรือหน้ามืดครับ จากประสบการณ์ที่ยืนกลางแดดนานๆ ผมเดาว่าน่าจะหน้ามืดมากกว่า น้องไม่ปวดหัวหรอก เมื่อวานเราก็ไม่ได้นอนกันดึกอะไรมากมาย 

         หน้ามืด

         อยู่เฉยๆแปบหนึ่งก็หายครับ ว่าพลางสอดนิ้วเข้าไปใต้โคนเส้นผมด้านหลัง ขยับลูบขึ้นลงไปมาเผื่อว่าจะทำให้เขารู้สึกดีขึ้นได้บ้าง

         ธีร์  น้องค้างท่านั้นไปครู่เดียว เสียงใสก็เอ่ยเรียกทำให้ต้องผละออกมา ผมแอบเห็นเขาเซเล็กน้อย ร่างกายขยับไปประคองไปโดยอัตโนมัติ  ไปกันเลยไหม

 

         เผลอคิดไปแล้วว่าน้ำตาลน่าจะมาช้าสักนิด เพื่อธีร์จะได้พัก

         ก็ลืมไปว่าเขามีนัดกัน

 

         “...”  หัวธีร์ยกออกไปทำให้เห็นสีหน้ายุ่งๆ คิ้วขมวดกันแน่นตึ้บมองเพื่อนผู้หญิงด้วยสายตานิ่งๆ ไปไหน

         เอ้าธีร์ ร่างเล็กเสียงดังขึ้นเล็กน้อยแต่ก็ยังมีรอยยิ้มไม่หุบ พลางขยับตัวมาหยุดตรงหน้าของธีร์ ที่เรานัดกันเมื่อเช้าไงธีร์

         ไปไหน คำถามสั้นๆประโยคเดิมเปล่งย้ำเมื่อไม่ได้คำตอบ รอยยิ้มหวานเริ่มจางลงเมื่อเพื่อนชายของเธอจำอะไรไม่ได้

         ไปลองชุดไง

 

         หืม?

         นัดไปลองชุด

 

         อืม ธีร์ดูเหมือนจะนึกออกแล้ว เขานิ่งไปครู่นิ่งก่อนจะเอ่ยตอบต่อ ไปกับอินถึงจะตกใจที่ไม่ได้คุยเรื่องนี้กันมาก่อน แต่เก็บอาการเอาไว้เพราะไม่ว่ายังไง จะบอกกันมาก่อนหรือพึ่งพูดกันหน้างาน ถ้าเป็นสิ่งธีร์ต้องการผมก็สะดวกเสมอ

         ไม่ได้หรอกธีร์ น้ำตาลตอบทันควันเหมือนกับกำลังตกใจ เราต้องเซ็นเบิกเงินสีให้นะ

         “…”

         ถ้าเราไม่ไปกับเราแล้วใครจะจ่ายค่าชุดละ

         “มีจ่าย

         เอ่อ...ยังไงนะ.. น้ำตาลคล้ายจะไม่แน่ใจกับที่ตัวเองได้ยิน ผิดกับผมที่เข้าใจชัดเจนว่าธีร์ต้องสื่อว่าเขาจะจ่ายเอง

         จ่ายเอง

         ไม่ได้นะธีร์

         ทำไม

         ก็.. น้องผู้หญิงเหลือบมองไปมาคล้ายจะหาคำตอบ เธอคงคิดว่าธีร์อารมณ์ไม่ดีเหตุเพราะคำพูดที่สั้นๆแต่ได้จำความนั้น บวกกับน้ำเสียงที่เรียบนิ่งเป็นปกตินั่นอีก ไม่แปลกที่เธอจะยืนบีบมืออยู่แบบนั้น

         “เอ้าไอ้ธีร์ ยังไม่ไปอีกเหรอวะ เดี๋ยวร้านจะปิดนะเว้ย น้องที่เข้ามาใหม่ชื่อบีม ซึ่งผมกับเขารู้จักกันในฐานะประธานสีคนเก่ากับคนใหม่ คุยกันบ่อยหลายครั้งพอสมควร พี่อินสวัสดีครับ

         สวัสดีครับ รับไหว้พร้อมกับยิ้มกว้างไปให้ ไม่วายถูกกระตุกเสื้อนักศึกษาโดยฝีมือของธีร์ โดยที่ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่าเพราะอะไร

         “มีอะไรกันหรือเปล่าครับ

         คือเราจะให้ธีร์ไปลองชุดกับเราน่ะ แต่ธีร์บอกจะไปกับพี่อิน

         เอ้า เสียงสูงจากประธานสีคนปัจจุบันดังขึ้น ก็ไปดิ เธอจะได้ไปช่วยพวกม.5 ทำอุปกรณ์ด้วย

         ได้ที่ไหนละบีม แล้วใครจะเขียนเบิกค่าชุดในธีร์

         เธอก็เอาตังค์ให้ธีร์มันไป เหลือเท่าไรก็เอามาคืน ไม่เห็นต้องเขียนบงเขียนเบิก  คิดตามที่บีมพูดมันก็ดูง่ายกว่าเดิมเยอะเลย จากเดิมที่จะต้องไปเซนซ์เบิกเงินกันทั้งๆที่อยู่ในร้าน ซึ่งคงจะวุ่นวายนิดๆแม้ว่าจะมีธีร์คนเดียวก็ตาม แต่ถ้าทำอย่างที่บีมพูด ผมว่าน่าจะเป็นทางที่ดีเลยทีเดียว

         แต่ว่า..”

         แต่ไร บีมถามงงๆ รีบเหอะ ร้านปิดหกโมงไม่ใช่เหรอ

         โอเคๆ น้ำเสียงยอมจำนนของน้ำตาลดังขึ้นมา พลันหันมามองบีมก็เห็นบีมมองผมแล้วยิ้มกว้างอยู่กก่อนแล้ว ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเลยส่งยิ้มจางๆส่งไป  

        

 

 

 

        

 

         เลี้ยวรถเข้าสถานที่จอดรถของร้านเช่าชุดชื่อดังในย่านโรงเรียนมัธยม หน้าร้านตกแต่งเป็นแบบเรียบๆมีเพียงชื่อร้านที่โดดเด่นขึ้นมา แต่ดูรวมๆแล้วดึงดูดชวนให้สนใจเป็นอย่างมาก ไม่แปลกทีแทบจะทุกโรงเรียนเมื่อถึงเทศกาลกีฬาสีก็มักจะมาติดต่อที่ร้านนี้  

         สวัสดีครับ ผู้ชายตัวผอมบางแต่สูงโปร่งเดินออกมาทั้งๆที่ยังมีกรรไกรอยู่ในมือ ก้มไหว้อย่างนอบน้อมจนเส้นผมน้ำตาลพริ้วไหว หน้าหล่อหวานมีรอยยิ้มประดับบนหน้า ดรัมฯสีฟ้าโรงเรียน xxxx ใช่ไหมครับ

         ใช่ครับ ผมคิดว่าธีร์จะไม่ตอบจึงเป็นฝ่ายพูดแทน คนฟังยิ้มกว้างก่อนจะผายมือเป็นการเชิญให้เข้าไปยังด้านใน

         ผมหย่อนตัวนั่งบนโซฟาสีครีมเข้ากับผนังภายในห้อง ธีร์ทิ้งตัวลงข้างๆกันและเอนตัวมาพิงไหล่ทันที ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่เจ้าของร้านกลับมาพร้อมกับผ้ากองโต ธีร์ก็ยังไม่ลุกออกไป

         น้องธีร์มาวัดตัวหน่อยครับ  แปลกใจเล็กน้อยที่เขารู้จักชื่อน้องด้วย แต่มันก็คงจะเป็นเรื่องปกติที่ทางร้านจะสอบถามไว้ก่อนแล้วเพื่อสะดวกกับการทำงาน  น้องสูงเท่าไรเหรอครับ

         ร้อยเก้าเอ็ด เด็กนักเรียนลุกขึ้นเดินเข้าไปยังชายผมน้ำตาลช้าๆ เจ้าของร้านยิ้มรับก่อนจะจัดการทาบสายลงไปที่สะโพกของธีร์แล้วดึงจนตึงมาถึงข้อเท้า

         สูงมาเลยนะครับเนี่ย พี่กลัวจะกางเกงจะยาวไม่พอแฮะ

         ... 

         ไหลก็กว้างมากเลยด้วย  ว่าพลางทาบสายวัดลงแผ่นอกกว้าง พาดผ่านตั้งแต่หัวไหล่ข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง คนถูกกระทำยืนเฉยไม่พูดไม่จาปล่อยให้เจ้าของร้านพึมพำอยู่คนเดียว

 

         ในขณะที่ผม บุคคลผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการวัดตัวกลับนั่งไม่สุขแล้ว เมื่อเห็นฝ่ามือบางของชายนิรนามวางทาบลงไปบนหน้าอกของธีร์

 

         น้องลองเสื้อตัวในหน่อยครับ ตัวนี้น่าจะได้ เชิ้ตสีดำสนิทตัวหนึ่งถูกหยิบขึ้นมาจากกองผ้าที่หอบมาก่อนหน้า คุณเจ้าของร้านดูกังวลไม่น้อยกับสัดส่วนร่างกายของธีร์ เพราะมันเกินกว่าเด็กม.ปลายปกติที่เคยมาเช่าๆกันไปมาก

         “…”  รับมาเงียบๆ สะบัดให้เสื้อคลายจากการจับเป็นก้อน ก่อนจะสอดแขนไปตามปกติ ผมเกือบจะละสายตามาดูโทรศัพท์ที่มีการแจ้งเตือนจากไลน์แล้วถ้าไม่ได้ยินเจ้าของร้านแนะนำอะไรบางอย่าง

         ถอดเสื้อนักเรียนก่อนก็ได้ครับ มันจะได้พอดีๆตัว

----------------------------------------

ก่อนจะพูดถึงนิยายนะครับ

ต้องขอชอบคุณคำอวยพรเนื่องในวันนี้เป็นวันเกิดของสองก่อนเลยนะครับ 

ขอบคุณมากๆจริง

นี่เป็นปีแรกเลยครับ ที่มีผู้อวยพรวันเกิดมากขนาดนี้ รู้สึกขอบคุณมากจริงๆนะครับ

ขอให้พรทั้งหมดที่ทุกคนมอบให้สองสะท้อนกลับไปถึึงคนอ่านทุกเลยนะครับ 

ขอบคุณมากนะครับบตอนนี้ลงแบบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว หวังว่าจะถูกใจทุกคนนะครับบ

ในตอนหน้าใครที่อยากเห็นพี่อินหวงพี่ธีร์ รอเลยครับ เดี๋ยวมีให้ได้เห็นแน่นอน


ฝากติดตามด้วยนะครับบ

ขอบคุณคอมเม้นและกำลังใจด้วยนะครับ

ในแท็ก #ธีร์อย่าดื้อ ด้วย ขอบคุณนะครับบ


เจอกันตอนหน้านะครับบบบ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9.178K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,027 ความคิดเห็น

 1. #15002 rattanalak44 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 10:48
  น้องต้องถอดเสื้อ พี่ธีร์หวงแล้ว😆😆
  #15,002
  0
 2. #14963 กระต่ายบนดวงจันทร์. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 18:33
  น้ำตาลรับบทเป็นนกน้อยจิ๊บๆค่ะ555
  #14,963
  0
 3. #14872 258011 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 19:17

  คือ ชั้นก็คิดว่าน้องจะสูงพอๆกะพี่อินงี้ ล่อไป191เลยหรอ
  #14,872
  0
 4. #14682 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 14:37
  เรื่องเพิ่งเกิกเมื่อวานเองเรอะ5555555 แงงงงง ดูผ่านอะไรมาเยอะ
  #14,682
  0
 5. #14654 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 16:50
  น้ำตาลไปพ้ากกกกกกกก
  #14,654
  0
 6. #14593 Lutusss (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 21:16
  เดี๋ยวนะ ธีร์สูง191เลยหรอ แล้วพี่อินสูงพอๆกับน้องก็น่าจะประมาณ180กว่าๆปะ เห้ย ไอสองคนนี้มันไม่ใช่คนแล้ว เปรตชัดๆ5555555555555555
  #14,593
  0
 7. #14450 Jigh (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:18
  หน้าเเห้ง5555
  #14,450
  0
 8. #14430 CallistoJpt (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 18:11
  เปลี่ยนเป็นพี่ที่เริ่มหวงน้องบ้างแล้วสิ ^^
  #14,430
  0
 9. #14406 eannysrr (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 01:38

  หลายเรื่องละนะ กับชะนีที่ชื่อน้ำตาลเนี่ย ไม่ชอบโว้ย

  #14,406
  0
 10. #14289 CHULIPORN_Chy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 21:18
  เอาล่ะเริ่มไม่ชอบน้ำตาล
  #14,289
  0
 11. #14266 premmiii (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 20:15
  กรี๊ด ถอดเสื้อให้พี่อินเห็นหรอเราอะ 555
  #14,266
  0
 12. #14059 Spices_smile (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 21:46
  ตบหัวทิ่มเลย!!!!
  #14,059
  0
 13. #14020 MMBB37 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 21:04
  ลำไยมาค่ะน้ำตาล มโนมาก
  #14,020
  0
 14. #13992 Nattgaporn_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 23:03
  น้ำตาลไปพักจ่ะ
  #13,992
  0
 15. #13967 Nuthathai Por (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 23:23

  คุณน้องน้ำตาลนี่น่ารำคาญจริง ๆ

  #13,967
  0
 16. #13959 Jhoooope (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 19:45
  น้ำตาลควรพักก่อน ควรพักนานละ
  #13,959
  0
 17. #13911 DeMoN-On-EaRtH (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 19:22
  น้ำตาลเห็นเค้าหวานกันขนาดนั้นแล้วยังไม่ยอมถอยเนี่ย ด้านเหมือนกันนะ อุ๊ปส์
  #13,911
  0
 18. #13861 Natcha454 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 14:09
  เธอจะเอายังไงยัยน้ำตาลเผา
  #13,861
  0
 19. #13772 tangthaiparichat (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 05:09
  อยากเห็นอินหึงอะ
  #13,772
  0
 20. #13719 pcy921 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 21:15
  น้ำตาลคือหน้าแห้งแร้ววว
  #13,719
  0
 21. #13691 Lonicera (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 02:57
  ขำน้ำตาลอ่ะ
  #13,691
  0
 22. #13646 ojay2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 11:29
  น้ำตาลลลลนี่ก็อีกคนนน
  #13,646
  0
 23. #13549 IninNutCham (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 01:15
  เอาแล้ววววววววว
  #13,549
  0
 24. #13497 pommys (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:03
  น้พตาลนี่มั่นหน้ามาก ตอนแรกคิดว่าใสๆ แต่ตอนนี้ก็ไสยๆนะ
  #13,497
  0
 25. #13348 pparelypigg (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 10:43
  หวงดูออกกกกกกกกกกก
  #13,348
  0