คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ÿ? ...ͧ เซเรฟหรอ? ออ คนนั้นอะ...สามีเจ๊เอง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


(เอ้า! ลูซี่! มาเรีย!! ยิ้มมมม!!)

ตั้งแต่จำความได้ในตัวฉันมักจะได้ยินเสียงของใครอีกคนมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งที่คุณแม่ได้หายตัวไปและมอบกุญแจพร้อมทั้งจดหมายอธิบายเรื่องราวบางเรื่องที่ฉันสงสัยมาโโยตลอดว่าทำไมคุณแม่ถึงเรียกฉัวชนว่ามาเรียในบางครั้งและบางครั้งความทรงจำในบางวันก็จะหายไป หลังจากที่ฉันได้อ่านจดหายเรื่องราวทั้งหมดก็กระจ่าง ในตัวของฉันไม่สิ..ร่างนี้มีหัวใจและแก่นเวทย์อยู่สองอันเหมือนกับคนสองคน คุณแม่ได้บอกว่าในตอนที่ตั้งท้องฉันขึ้นมานั้นทุกคนต่างบอกว่าคุณแม่ท้องแฝดและเป็นไปตามนั้นคุณแม่ท้องแฝดจริงๆแต่ว่าในวันคลอดกลับมีออกมาแค่คนเดียว เพราะว่าเหตุผลบางอย่างทำให้ฉันกับน้องสาวของฉันมาเรียได้ร่วมร่างกันเธอจะจำศีลในร่างของฉัน หัวใจอีกดวงที่จำศีลอยู่และมีพลังเวทย์มหาศาล เธอจะออกมาเวลาฉันอ่อนแอ่ แต่เธอจะอยู่ได้ไม่นานเหตุผลคือตัวเธอจะกลืนกินตัวตนของฉัน… และโตขึ้นมาอีกนิดฉันถึงรู้ว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่น้องสาวได้ช่วยฉันเอาไว้ในท้องตัวของฉันอ่อนเเอเกินไปเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดแต่เพราะพลังเวทย์ของน้องสาวที่ตื่นก่อนค่อยประคองเอาไว้และเพื่อไม่ให้ฉันล้มหายตายจากไปก่อนเธอได้ตัดสิ้นใจเป็นครึ่งหนึ่งของฉันเพื่อพวกเราสองคนจะอยู่ด้วยกัน… 

และนี้คือบันทึกแรกเริ่มของฉัน by ลูซี่

ตั้งแต่จำความได้ตัวฉันคือแม่ๆของเหล่าเด็กๆพวกนี้ ใช่แล้ว!!! ฉันคือหัวหน้าโอตะแห่งภูติไม่ว่าเกมส์หรือชุดคอสแม่ก็จัดมาหมดหลังจากที่ตั้งใจทดแทนพ่อแม่จนสิ้นวาระ กว่าจะทำอะไรๆได้ก็อายุปาไป36แล้วตอนนี้ก็ยังโสดสนิทอยู่เหมือนเดิม แต่ชั่งเถอะขอแค่มีเด็กพวกนี้ฉันก็พอใจแล้ว แต่ว่านะ ในวันเกิดอายุ37 หลังจากที่อ่านตอนจบของแฟรี่เทลได้ไม่กี่ชั่วโมงอยู่ๆโลกก็ดับลงพร้อมกับได้ยินเสียงเพลงกล่อมเด็กจาดที่ไกลๆจากนั้นอยู่ๆก็มีคนใส่สูทเสนออะไรไม่รู็ให้แต่พอบอกว่าจะเกิดใหม่ในโลกแฟรี่เทลก็เซ็นสัญญาและโดดลงบ่อเกิดทันทีจนเจ้าตัวชุดสูทที่สติหลุดรีบตามมาให้พรหลังจุติอยู่ในท้องแม่ของลูซี่ไอ้เราจะขอก็ไม่ณู้จะขออะไรเลยขอแค่มีใช้เวทย์มนตร์ได้จากหลัดสูตรมโนศาสตร์ทำให้ได้เวทย์มโนมาใช้ชั่งเป็นเวทย์ที่ดี!(กัดฟันพูด)และก็ขอให้ได้ใกล้ชิดกับทุกๆคน เท่านั้นละก็พอแล้วเจ้าชุดสูทนั้นทำหน้าประมาณว่าแค่นี้หรอก่อนจะยอมเลิกรากลับบ้านกลับช่อง แต่ว่านะก่อนกลับยังบอกว่าให้ช่วยฟื้นคืนชีพมังกรพายังไปพิภพมังกรทีเพื่อความสมดุลอะไรไม่รู้เราก็รับปากยอมรับเป็นผู้ดูแลมิติของมังกรให้ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบแต่เพื่อเกิดมายังโลกนี้แค่นี้ก็พอแล้ว แต่ว่านะ ในตอนที่เป็นทารกเจ้าหนูลูซี่ดูเหมื่อนจะไม่รอดซะแล้วก็เลยยอมรวมร่างกับเจ้าหนูนั้นก่อนจะจำศีลอยู่ในร่าง เป็นเด็กดีในบางครั้งแต่ยัยพี่สาวจอมดื้อก็ขยันสร้างปันหาให้ออกมาแก้แท้ๆ จนแล้วจนรอดก็อดไม่ได้จึงเสนอ7วันพี่อยู่7วันน้องออกเจ้าหล่อนดูดีใจมากและยอมเป็นเด็กดีจนมาวุ่นวายตอนหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาเข้ากิลแฟรี่เทลนี้ละ

 เฮ้อ...น้องสาวคนนี้ขอนอนอยู่ในร่างพี่สาวสักพักละกันถ้าใกล้ตายขึ้นมาเมื่อไหร่จะยอมออกไปช่วยนะพี่สาว ว่าแล้วนอนดีกว่า คร่อกฟี้--- by มาเรีย


ผลงานอื่นๆ ของ SavadaYuki

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. #7 khemaoppson (@khemaoppson) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 11:09
  มาต่อนะ
  #7
  0
 2. #6 Sugar Desu (@Hiyo-5) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 16:02

  เเบบนี้ก็ได้เรอะ~~~ ออกัสเอ๋ยเจ้าได้มีเเม้ตามที่เจ้าปรารถนาเเล้วนะนายจ๊า5555+

  #6
  0
 3. #5 kittiya_ff (@kittiya_ff) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 21:58
  รอน้าาาา
  #5
  0
 4. #4 Aum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2562 / 22:09

  เดี๋ยวนะ คือตกลงน้องมรสามีในฮาเร็ม25คนใช่มั้ยคะ แล้วทำไมต้องตัดออกด้วยล่ะ น้อง!!!!! แงงงงๆๆ เซเรฟ อัลโนโลเกีย ลาเคน นัตสึ เกรย์ ลัคซัส ฟรีค เจเลา มิสกัน กาซิล อีฟ เรน ฮิบิกิ โลกิ ริออน สติง โร็ค มิตไนท์ โรเมโอ เมสต์ ที่เหลือคิดไม่ออกแล้วค่ะ

  #4
  0
 5. #3 Aum (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 20:21

  น้ำตาจะไหลT^T

  #3
  0
 6. #2 Aum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 20:01

  คาวาอี้~~~~~

  #2
  0
 7. #1 Aum (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 00:15

  ชอบมากค่าาาา ฮาเร็มใช่ไหมคะ รอค่าาาา

  #1
  0