คัดลอกลิงก์เเล้ว

ท่วงทำนองแห่งสวรรค์ ภาค จิตวิญญาณอมตะ

"กลับโลกของพวกแกไปซะ!! ไอ้พวกนักผจญภัยสารเลว!!!" คำด่าที่คล้ายกับคำสบถสาบาน จากปากสตรีผู้หนึ่งและเธอผู้นี้ยังเป็นถึงศิษย์เพียงหนึ่งเดียวของจักรพรรดิมาร แต่นางกลับต้องออกมาปกป้องโลกแทนผู้กล้า?

ยอดวิวรวม

209

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


209

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ส.ค. 63 / 00:16 น.
นิยาย ǧӹͧä Ҥ Եԭҳ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แต่งโดย (นามปากกา) 悟明 - wù míng
ประกาศจากผู้แต่ง 6 สิงหาคม 2563
กราบเรียนผู้อ่านทุกท่าน ผู้เขียนขอแจ้งการอัพเดทนิยายขั้นต่ำ 3 ตอนต่อสัปดาห์นะครับ หากเป็นไปได้ก็จะอัพให้มากกว่านั้นเท่าที่จะสามารถทำได้ครับ ส่วนวันเวลาตอนนี้ผู้แต่งยังไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะลงทุกวันไหนเวลาใด เอาไว้เข้าที่เข้าทางแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เรื่องย่อ
เมื่อวันหนึ่งโลกของเราได้ถูกรุกรานจากมนุษย์ต่างดาวอย่างไม่ทันตั้งตัว คนเหล่านี้เรียกตนเองว่า "ผู้เล่น" หรือ "นักผจญภัย" พวกเขานั้นมีชีวิตอันไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะตายกี่ครั้งก็ถือกำเนิดใหม่ กลับมาได้เสมอ ส่วนเหตุผลที่พวกเขามายังโลกของเรา นั่นก็เพียงเพื่อต้องการแสดงพลังอำนาจและชิงความเป็นหนึ่ง นักผจญภัยปริศนาจำนวนมหาศาลที่ปรากฏขึ้นพร้อมกับวิหารศักดิ์สิทธิ์จากต่างพิภพ อีกทั้งพวกเขายังตราหน้าและเรียกผู้คนบนโลกแห่งนี้ว่า "NPC"
แต่ทว่าด้วยความที่พวกเขามีพลังอำนาจมากจนเกินไป แม้แต่ศีลธรรมก็ดูเหมือนจะไม่มีความสำคัญอยู่อีก จนเกิดเป็นโศกนาฏกรรมไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ผู้อ่อนแอถูกรังแกข่มแหงและถูกย่ำยีศักดิ์ศรีจนไม่เหลือชิ้นดีอีกต่อไป ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นแต่ทุกคนบนโลกก็ต้องก้มหน้ารับชะตากรรมอย่างจำยอม เพราะโลกแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ที่ใช้ได้เพียงแค่พลังในการตัดสินและพูดคุย!!

..............แต่ใครล่ะที่จะเป็นผู้กอบกู้และรักษาโลกใบนี้เอาไว้?

ปล. แต่สุดท้ายแท้จริงแล้วโลกใบนี้จะพบกับจุดจบเช่นไร เชิญมาร่วมชมไปด้วยกันได้เลยครับ


สารบัญ 20 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 ส.ค. 63 / 00:1620 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น