Taisaku 2.0 : จักรกลดาบอวกาศมหาประลัย

โดย Satapojana

เมื่ออวกาศไม่ใช่สิ่งสวยงามอีกต่อไป เมื่อโลกถูกเหล่า"ซิงค์"(Zign) เอเลี่ยนจากต่างโลกรุกกรานโลก ทำให้ ริวเซย์ คาราสุ ต้องแปลงร่างเป็น Taisaku นักรบอวากาศพลังเพลิงสีคราม เพื่อช่วยโลกนี้เอาไว้!!

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 65 / 18:31 น.
นิยาย Taisaku 2.0 : ѡáŴҺǡһ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในโลกยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันก้าวหน้าล้ำสมัย บริษัทโรงไฟฟ้าโนอาห์ โรงไฟฟ้าแห่งนึงในประเทศญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับสมาพันธ์เทคโนโลยีอวกาศโลกช่วยกันวิจัยพลังงานที่สะอาดและยั่งยื่นยิ่งกว่าพลังงานนิวเคลียร์หรือโซลาร์เซลล์ . 


หลังจากวิจัยในสถานนีอวกาศญี่ปุ่นมา3ปี ในที่สุดแผนกวิจัยแร่ธาตุในอวกาศของญึ่ปุ่นได้พบซากหินบางอย่างลอยอยู่ในอวกาศ มันมีลักษณะคล้ายผลึกควอสซ์ยักษ์สีดำเรืองแสงสีแดง จากที่วิจัย ดูเหมือนว่าผลึกหินนี้มีพลังงานบางอย่างในตัว ดูได้เบื้องต้นจากการที่ผลึกนั้นมีแสงสว่างในตัว เหล่าทีมวิจัยจึงตกลงที่จะลองสังเคราะห์พลังงานและหาวิธีนำมาใช้เป็นพลังงานไฟฟ้าให้กับโรงไฟฟ้าโนอาห์


ย่างไรก็ตามผลึกนี้เป็นพลังงานของเผ่าพันธุ์ต่างดาว"zign .หลายปีผ่านมา ในวันที่ 5พฤษภาคม ปีค.ศ.2036 ยานบินลึกลับรูปร่างคล้ายเครื่องบินรบล่องหนของสหรัฐอเมริกา(สเตลท์)ได้ทำการโจมตีโรงงานไฟฟ้าโนาอาห์ด้ายอาวุธประหลาดคล้ายแสงเลเซอร์จนเสียหายอย่างหนักถึงขั้นกับเกิดการระเบิดของเตาปฏิกรณ์เลยทีเดียว


การระเบิดของเตานั้นได้สร้างความเสียหายแก่อคารเรือนอย่างมาก ในขณะเดียวกันเหล่าผู้คนบริเวณโดยรอบที่โดนรังสีจากการระเบิดก็ได้กลายร่างเป็นอสูรกายรูปร่างผิดรูปตาแดงเล็บยาวสีดำ และเสียกสติสัมปชัญญะไปจึงไล่ทำร้ายผู้คนที่ยังปกติ


อสูรกายดั่งกล่าวมีจำนวนมากพอกับครึ่งนึงของประชาชนในนางาซากิเลย พวกมันไล่ทำลายของของไปทั่วเมือง ที่สำคัญที่สุดอสูรกายเหล่านี้มีความสามารถในการหลอมรวมอวัยวะของมันเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าแล้วดัดแปลงรูปร่างเปลี่ยนเป็นอาวุธร้ายแรงที่ตำรวจทหารธรรมดาก็ไม่สามารถกำจัดหรือต่อกรได้


รัฐบาลญี่ปุ่นและสมาพันธุ์เทคโนโนยีอวกาศโลกได้เรียกและตั้งชื่อพวกมันว่า"พลักซ์"(plux) .สหรัฐอเมริกาเคยติดต่อกับรัฐบาลญี่ปุ่นว่า ทางสหรัฐฯคิดว่าตัวประหลาดพวกนี้เป็นภัยต่อโลกและประเทศอื่นๆ ควรทำการอนุญาติสหรัฐฯทำการใช้อาวุธนิวเคลียร์แต่ญี่ปุ่นเห็นว่าจะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่และทำให้วุ่นวายยิ่งกว่าเดิมจึงขอปฏิเสธไปก่อนสมาพันธ์เทคโนโลยีอวกาศโลกจึงช่วยกันคิดค้นชุดรบที่ใช้คนคนเดียวในการปราบปรามตัวประหลาดเหล่านี้ เพื่อลดจำนวนการสูญเสียให้ได้มากที่สุด จึงมีการสร้างชุดรบแบบพิเศษสำหรับการปราบปรามพวกพลักซ์ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น