คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Ѻѹ (I'm here) นับวันรอ (I'm here) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
INTRO..

     คุณเคยเชื่อเรื่องกาลเวลาเป็นตัวนำพาให้เราไปเจอใครสักคนไหม เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจะวกวนกลับมาเจอกันอีกครั้งแต่ใช่ว่าความรู้สึกจะยังคงเหมือนเดิมสำหรับพวกเขา เด็กน้อยวัยใสยังคงเฝ้ารอที่จะเจอใครบางคนที่เป็นรุ่นพี่อายุห่างกับเขาเพียงสามปี ทว่าเขากลับไม่เชื่อเรื่องเวลา เพราะนี่มันก็ผ่านมาหลายปีแล้วทำไมไม่พาพี่ชายที่แสนดีคนนั้นกลับมาหาเขาสักที พี่ชายที่แสนดีที่เคยทำให้เขามีเสียงหัวเราะไม่เว้นวันเมื่อหลายปีก่อน ตั้งแต่วันนั้นที่เขารู้ว่าพี่ชายที่แสนดีหายไป เขามักจะนอนร้องไห้ในทุกคืนและถามคำถามที่ไม่มีใครสามารถตอบเขาได้ 'พี่หมีหายไปไหน'


พลอตเรื่องใหม่ได้เกิดขึ้นอีกแล้ว ในตอนแรกคิดว่าอยากจะเอาเรียนไว้ก่อนแล้วค่อยมาเขียน แต่คือสตอรี่บอร์ดอยู่ในหัวมันอยากจะทะลุบนจอนิยายแล้ว เลยทนไม่ไหวจำเป็นต้องกลับมาเขียนจริงๆ

คอนเท้นท์แตกต่างจากเรื่องอื่นมั้ย?? แตกต่างค่ะ ใครจะไปอยากเขียนแบบเดิมๆอ่าเนอะ

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้คืออะไร?? คงเป็นเพราะอยากเปลี่ยนมุมมองให้มีความรู้สึกเรียลมากขึ้น แต่ยังคงอยู่ในโลกแห่งความจินตนาการ

พระเอกเลวมั้ย?? บอกเลยว่าในอุดมคติของไรท์นั้น ฉันอยากได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นปั๋วค่ะ

นายเอกสู้คนหรือเปล่า?? คงเป็นนายเอกเวอร์ชันเบสิคค่ะ น้องจะเป็นอะไรที่ยากจะต่อต้าน มองตามความเป็นจริงคงจะไม่มีผู้ชายคนไหนที่เกิดมาแล้วไม่สู้คนตั้งแต่เด็ก น้องก็จะมีความแข็งแกร่งอยู่บ้าง แต่ถ้านางจะแพ้อยู่คนเดียวที่ไม่กล้าสู้นะคะ ฮ่าๆๆ


***ฝากติดตามด้วยนะค้าาา***

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ส.ค. 63 / 23:180 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ zazies

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น