[ภาคแรกend]【Keep distance|ระยะห่างที่ใกล้ใจ】ภาค 2

ตอนที่ 14 : Chapter : Eleven

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,139
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 961 ครั้ง
  1 ส.ค. 61

Chapter : Eleven


//


The only wrong thing would be to deny what your heart truly feels. 
สิ่งที่ผิดพลาดมีเพียงสิ่งเดียวคือการไม่ทำตามที่หัวใจเรียกร้อง

( (1998))


//
ช่วงนี้คุณไฟกลับห้องดึกๆไม่ก็จะนอนค้างข้างนอก คุณไฟบอกกับอาโปว่าต้องทำโปรเจคอะไรสักอย่างส่งให้อาจารย์ให้ทันตามกำหนดเวลา อาโปคิดว่ามันก็คงเหมือนตอนที่อาโปต้องไปทำรายงานกับเพื่อนในโรงเรียนนั่นแหละมั้ง


คุณไฟบอกให้อาโปกลับบ้านไปหายายได้ อาโปทำตามคำสั่งคุณไฟจนผ่านมาหนึ่งอาทิตย์คุณไฟถึงเรียกตัวอาโปกลับคอนโดด้วยข้อความที่คุณไฟบอกว่า หิวข้าว แค่นั้นอาโปก็รีบบอกลายายและทุกๆคนเพื่อรีบไปทำอาหารให้คุณไฟได้ทาน ก็อาโปเป็นพ่อบ้านจะรีบไปหาเจ้านายเพราะเจ้านายบอกว่าหิวข้าวก็ไม่เห็นมีอะไรแปลกเลย


แต่ที่อาโปคิดว่าตนเองแปลกจริงๆก็ตอนที่เห็นหน้าคุณไฟครั้งแรกในรอบหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งที่คุณไฟไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปเลยแต่อาโปกลับอยากนั่งมองหน้าคุณไฟทั้งวันไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แค่เห็นหน้าก็รู้สึกดีใจที่ได้เจอ แค่ได้ยินเสียงก็ทำให้อาโปกระตือรือร้นทำทุกอย่างให้คุณไฟได้อย่างรวดเร็วและแค่คุณไฟยิ้มให้อาโปก็รู้สึกอยากยิ้มตามคุณไฟไปทั้งวันเลย


ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกันนะ


“มีอะไรหรือเปล่า?


อาโปสะดุ้งตัวโยนเมื่อคุณไฟทักขึ้น


“ครับ?” เขาถามอย่างไม่เข้าใจว่าคุณไฟหมายถึงอะไร


“ก็นายมองหน้าฉัน” ไฟตอบนิ่งๆพร้อมตักข้าวเข้าปากอีกคำ


“อ..เอ่อเปล่าครับ”


“อือ”


แล้วทุกอย่างก็กลับมาเงียบอีกครั้งจนอาโปก็อดที่จะเขินไม่ได้ว่าตนเองเผลอจ้องคุณไฟนานขนาดไหนกันคุณไฟถึงได้ถามแบบนั้นออกมา


“คือผมถามอะไรคุณไฟหน่อยได้ไหมครับ?


ไฟเงยหน้ามามองอาโปก่อนจะก้มลงทานข้าวอีกครั้งแล้วตอบรับในลำคอเป็นการอนุญาต


“อือ”


“งานของคุณไฟเสร็จแล้วหรือครับ?” อาโปวางช้อนทานข้าวลงเมื่อทานเสร็จจากนั้นก็นั่งนิ่งๆรอคอยคำตอบของคุณไฟ


“อือ” ไฟแปลกใจไม่น้อยเลยที่อาโปถามคำถามนี้ออกมาแต่ก็ช่างเถอะเด็กคนนี้อยากจะถามหรืออยากจะรู้อะไรเขาก็จะตอบให้อาโปได้รู้หมดทุกอย่างนั่นแหละ


“เป็นยังไงบ้างครับ?


เป็นคราวที่ไฟต้องวางช้อนทานข้าวลงบ้างเมื่อทานเสร็จแล้ว เขาดื่มน้ำพร้อมกับมองหน้าอาโปที่นั่งมองเขาเพื่อรอคอยคำตอบ เขาไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองเท่าไหร่ว่าที่อาโปถามแบบนี้ก็เพราะเด็กคนนี้เป็นห่วงเขาแต่ก็นั่นแหละมันอดคิดไม่ได้จริงๆ


“เรียบร้อยดี” เขาว่าแล้วคอยมองปฏิกิริยาที่ตอบกลับจากอาโป


“ดีจังเลยครับ” อาโปส่งยิ้มกว้างไปให้คุณไฟเมื่อพูดเสร็จ เขารู้สึกดีใจแปลกๆยังไงก็ไม่รู้ที่คุณไฟทำงานเสร็จอีกทั้งยังผ่านไปด้วยดี


“อือดี” ไฟส่งยิ้มตอบกลับไปให้อาโปพอเห็นเด็กคนนี้ยิ้มก็อยากยิ้มตามตลอดเลย


ทอาโปตาแทบพร่าเมื่อเห็นรอยยิ้มสวยๆที่คุณไฟส่งมาให้ เขากระแอมไอก้มหน้าตั้งสติกับรอยยิ้มที่ได้รับก่อนจะยกมือขึ้นมาเกาศีรษะด้วยความเก้ๆกังๆอย่างคนทำอะไรไม่ถูก


ไฟนั่งมองปฏิกิริยาที่เขาเรียกเอาเองว่าเด็กตรงหน้าคงเขินเขาจนทำอะไรไม่ถูก เวลาเขินอาโปชอบลนลานแล้วก้มหน้าหลบสายตาเขาทุกทีไป อาการของอาโปดูได้ๆง่ายจากการแสดงออกเลยว่ารู้สึกยังไงหรือกำลังเป็นอะไรอยู่เพราะอย่างนี้แหละมั้งที่เขาดูอาโปออกว่าเด็กคนนี้กำลังพยายามห้ามปรามความรู้สึกดีๆต่อเขาแล้วเขาจะยอมให้เด็กมันห้ามได้ยังไงกัน จะรู้สึกก็รู้สึกไปสิเขาชอบซะอีก


“ผม...ผมเก็บจานนะครับ”


อาโปพูดเสียงสั่นพร้อมกับที่ยื่นมือสั่นๆของตนเองออกไปหมายจะคว้าจานขึ้นมาแล้วนำไปไว้ในซิงค์ล้างจานแต่กระนั้นคนขี้แกล้งอย่างคุณไฟก็ไม่ยอมให้เขาได้ทำตามที่คิดเมื่อมือหนาของคุณไฟคว้าหมับเข้าที่มือสั่นๆของอาโปจนอาโปต้องหยุดชะงักการกระทำของตัวเองลงทันที


“ขอบคุณ”


ว่าเสร็จก็ปล่อยมือของอาโปแล้วส่งยิ้มให้เป็นการปิดท้ายจากนั้นก็เดินออกไปจากโต๊ะทานข้าวปล่อยให้เหลือแต่อาโปที่ทั้งไม่เข้าใจว่าคุณไฟจะขอบคุณทำไมแล้วอาโปจะเขินคุณไฟเขาทำไมเพียงแค่คำขอบคุณที่นุ่มหูและรอยยิ้มสวยที่คุณไฟส่งมาให้อาโปก่อนจะเดินออกไป


 `•.¸¸.•´


อาโปว่าอาการตอนนี้ที่อาโปมีต่อคุณไฟกำลังเข้าขั้นวิกฤต พอคิดถึงเรื่องเมื่อตอนเที่ยงทีไรอาโปก็อยากจะวิ่งหลบเข้าไปในห้องแล้วมุดลงในผ้าห่มจะได้ไม่ต้องมองเห็นหน้าคุณไฟที่ตอนนี้ทำเอาอาโปทั้งเขินทั้งไม่กล้ามอง


แต่เขาจะทำอย่างที่คิดได้ยังไงในเมื่อตอนนี้เขาต้องมานั่งดู we bare bears ตอนที่ดูค้างไว้กับคุณไฟเมื่ออาทิตย์ก่อน ไอ้เขินมันก็เขินนั่นแหละแต่อาโปก็อยากดูการ์ตูนมากๆเหมือนกัน


“นั่งพื้นสบายหรือ?


อาโปพยักหน้าหงึกหงักตอบคุณไฟทั้งที่ตายังจ้องมองอยู่หน้าโทรทัศน์อย่างใจจดใจจ่อ


ไฟเห้นอย่างนั้นก็อยากแกล้งเด็กมันขึ้นมาจึงต่อยๆถดตัวเองลงจนสุดท้ายก็มานั่งแหมะบนพื้นพรมหน้าโซฟาข้างกันกับอาโป


“คุณไฟ!...ทำไมไม่นั่งข้างบนครับ” อาโปถามอย่างตกใจเมื่อหันไปก็เห็นคุณไฟนั่งหน้ามึนดูโทรทัศน์ข้างๆกันเสียแล้ว“นุ่มดีเหมือนกันนะ”ไฟไม่ตอบคำถามอาโปแถมยังขยับมานั่งเบียดจนไหล่ของทั้งสองคนติดกันอีก


“โธ่~~ คุณไฟจะมานั่งข้างล่างทำไมครับ ข้างบนดีๆก็มีให้นั่งนะครับ”


“นายก็ขึ้นไปนั่งก่อนสิ” ไฟหันไปต่อรองคนที่ยังทำปากยื่นใส่เขาอยู่


“แต่ผมนั่งตรงนี้ก็ดีอยู่แล้วนะครับ คุณไฟเป็นเจ้านายจะมานั่งพื้นเหมือนผมไม่ได้นะครับ”


คงเพราะอาโปอยู่ที่บ้านหลังใหญ่มาตั้งแต่เกิด อาโปเลยคิดว่าคนเป็นเจ้านายกับลูกจ้างมันคนละชั้นกันจะให้มานั่งเทียบกันนั้นคงเป็นไปไม่ได้


“ฉันนั่งตรงนี้ก็ดีเหมือนกัน”


“คุณไฟครับแต่ว่า...”


“ถ้าเถียงอีกจะบีบแก้มให้แตกเลยนะ” ไฟขู่เด็กที่นั่งข้างๆกัน


อาโปปิดปากฉับพร้อมก้มหน้ามองพื้น ก็เขากลัวคุณไฟบีบแก้มแตกจริงๆนี่นา


แต่ไม่วายยังพึมพำเบาๆกับตนเองอีกว่า “คนอะไรเอาแต่ใจชะมัดเลย”


“ได้ยินนะ”


นั่นแหละอาโปจึงต้องปิดปากฉับแล้วนั่งเงียบจริงๆเพราะกลัวคุณไฟเขาจะทำจริงอย่างที่พุดขึ้นมา ถ้าอาโปแก้มแตกขึ้นมาจริงๆใครจะมารับผิดชอบเล่า


ไฟยิ้มขำเด็กที่นั่งข้างๆที่เม้มปากตัวเองไว้แน่น สายตาก็คอยเอาแต่แอบเหลือบมองเขาคงจะกลัวเขาบีบแก้มของตนเองขึ้นมาจริงๆ


นั่งดูโทรทัศน์จนการ์ตูนจบไปหลายตอนเสียงประตูหน้าห้องก็ดังขึ้น คนเป็นพ่อบ้านอย่างอาโปจึงต้องลุกขึ้นยืนแล้วไปส่องตาแมวเพื่อจะได้บอกคุณไฟได้ว่าใครมาหา


เขามองคนที่อยู่หน้าห้องที่ยืนกันเป็นกลุ่ม ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชายไม่รู้เป็นเพื่อนคุณไฟหรือเป็นคู่อริคุณไฟหรือเปล่า อาโปจึงต้องเดินไปบอกให้เจ้าของห้องรับรู้ก่อนที่จะเปิดประตูให้เข้ามา


“คุณไฟครับ” เขาเรียกคุณไฟที่ตอนนี้กำลังนั่งทำตาปรืออยู่หน้าโซฟา


“อือว่า?” ถามทั้งทีตากลังจ้องอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์


“มีคนมาหาคุณไฟครับ ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพื่อนของคุณไฟหรือเปล่าเลยมาถามคุณไฟก่อน”


ไฟนั่งคิดตามคำพูดของอาโปก่อนพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ


“เพื่อน”


พูดแค่เพียงคำเดียวอาโปก็เดินกลับไปที่หน้าประตูอีกครั้ง เขาเปิดประตูออกเพื่อให้คนข้างนอกเข้ามาแต่ทว่าเมื่อคนข้างนอกเห็นเป็นอาโปที่ยืนอยู่หน้าห้องกลับหยุดชะงักแล้วเอาแต่มองหน้าของอาโปด้วยความงงงวย


“มาผิดห้องปะวะ?” พี่ผู้ชายที่หน้าตี๋หันไปถามพี่คนที่ตัวสูงๆข้างกัน


พี่คนตัวสูงมองเลขห้องอีกครั้งก่อนจะตอบพี่หน้าตี๋ไปว่า “ก็ถูกแล้วนี่หว่า”


“แล้วไอ้ไฟเอาใครมาอยู่ด้วยวะ?


จากนั้นทุกคนก็เอาแต่จ้องหน้าอาโปด้วยความสงสัยใคร่รู้ อาโปที่ทำตัวไม่ถูกก็ยืนเก้ๆกังๆอยู่หน้าประตูก่อนจะเริ่มทักทายพี่ๆที่ยืนอยู่หน้าประตูทั้งห้าคน


“สวัสดีครับ คือคุณไฟ....”


“มาทำไม?” ไม่ทันอาโปจะเอ่ยให้จบว่าคุณไฟอยู่ในห้องรับแขก คนที่เป็นเจ้าของห้องก็โผล่หน้ามาก่อนแล้วเอ่ยทักทายเพื่อนจนเพื่อนๆเริ่มแยกเขี้ยวใส่


“ไอ้ห่า กูว่าแล้วมึงต้องลืม” ไฟมองเป๋าที่ทำหน้าเบื่อหน่ายใส่เขา


“อะไร?


“ผ่านไปยังไม่ถึงวันนี่มึงจะลืมอะไรเร็วขนาดนั้นวะไอ้ไฟ” ยีนส์ที่ยืนข้างๆเป๋าว่าต่อ


“แล้วอะไรล่ะ?” ไฟเริ่มหงุดหงิดเพื่อนที่เอาแต่ว่าเขาแค่ไม่ยอมบอกสักทีว่าพวกมันมาหาเขาที่ห้องกันทำไม


“พวกกูก็มาฉลองโปรเจคงานเสร็จที่ห้องมึงไง มึงอย่าลืมนะว่ามึงอ่ะจับได้ไม้สั้นแล้วต้องเป็นคนเสียสละห้องจัดเลี้ยงให้พวกกู”


ไฟยืนคิดไปถึงเมื่อเช้าที่เขากับเพื่อนเล่นจับไม้สั้นไม้ยาวเพื่อหาสถานที่เลี้ยงโปรเจคงานเสร็จแล้วสุดท้ายคนที่ต้องรับชะตากรรมอย่างไฟก็จับได้ไม้สั้นที่สุด บ่งบอกว่าวันนี้ห้องของเขาต้องวุ่นวายอย่างแน่นอน


“อือ เข้ามา” ไฟว่าพร้อมจับแขนอาโปให้มายืนข้างๆกันเพื่อหลบทางไอ้พวกเพื่อนทั้งห้าคนของเขาให้มันเข้าห้องมา


“เออว่าแต่...เด็กคนนี้ใครวะ?” เตอร์ที่เกือบเดินผ่านไปแล้วหันกลับมาถามทำให้เพื่อนคนอื่นๆต้องหยุดชะงักตามไปด้วยเพราะอยากรรู้เหมือนกัน


“ยุ่ง!


`•.¸¸.•´


หลังจากได้รับคำตอบเป็นคำว่ายุ่งจากไฟทุกคนในกลุ่มก็เลยไม่มีใครถามอะไรเกี่ยวกับอาโปอีก อาโปก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคุณไฟไม่บอกเพื่อนไปเลยว่าเขาเป็นเพียงพ่อบ้านของคุณไฟที่คุณผู้หญิงส่งมาเท่านั้น ทำไมต้องไปว่าเพื่อนว่ายุ่งด้วยก็ไม่รู้


“เป็นอะไรหน้าหงิก?” ไฟถามอาโปที่กำลังทำอาหารให้พวกเพื่อนๆที่มาหาเขาในวันนี้


“เปล่าครับ”


“ทำไหวไหมถ้าไม่ไหวจะไปกินกันที่อื่นก็ได้”


“ไม่เป็นไรครับ ผมว่าน่าจะไหว”


“ไม่อยากให้เหนื่อย” ไฟว่านิ่งๆแต่ทำเอาอาโปใจเต้นแรงขึ้นมาเสียดื้อๆ


คุณไฟนิสัยไม่ดีอีกแล้ว ทำคนอื่นใจเต้นอีกแล้ว


“ผม...ผมไม่เหนื่อยครับคุณไฟไปนั่งรอกับเพื่อนก่อนก็ได้ครับถ้าเสร็จแล้วเดี๋ยวผมยกไปให้ ผมไหวครับ” อาโปพูดประโยคด้วยความรัวเร็วเราะจู่ๆก็เกิดตื่นเต้นขึ้นมาเสียดื้อๆ


“อือจะอยู่ด้วย”


อาโปเม้มปากก้มหน้ามองพื้นอีกแล้ว ไฟมองท่าทางของอาโปแล้วอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปลูบหัวน้องเบาๆ


“โอ๊ย! ไอ้เหี้ยอย่าตีกู!


ทั้งสองคนที่อยู่ในห้องครัวหันไปมองต้นเสียงก็พบว่ามีคนสองคนกำลังแอบดูไปกับอาโปอยู่ ไฟเลิกคิ้วมองเพื่อนของตนเองอย่างต้องการคำอธิบาย


“เฮ้ยๆ กูไม่ได้มาแอบฟังพวกมึงนะเว้ย คือๆๆ..คืออะไรวะไอ้เป๋าช่วยกูหน่อย” ยีนส์ตีไหล่ไอ้เป๋าหน้าตี๋ที่ยืนอยู่ข้างๆ


“เอ่อ...คือเออพวกกูจะมาหาน้ำกิน หิวน้ำจนคอแห้งฉิบหายแล้ว แค่กๆ” พูดไม่พอยังแสดงให้เห็นอีกว่าคอแห้งจนต้องไออกมา


“ใช่ๆแต่ว่าพวกกูไม่กินแล้วก็ได้ ไม่อยากรบกวนพวกมึงกับน้อง” ยีนส์ว่าต่ออย่างลนลานแล้วยิ้มแห้งให้ไฟที่จ้องหน้าพวกมันสองคนนิ่งๆ


“ปะ...ไปเถอะไอ้ยีนส์ กูได้ยินเสียงไอ้เตอร์มันเรียกเราแว่วๆสงสัยคิดถึง คืองั้นพวกกูไปรอที่ห้องรับแขกนะเว้ย มึงกับน้องจะทำอะไรก็ตามสบายเลยเด้อออ”


ทั้งยีนส์และเป๋ากอดคอกันออกจากบริเวณห้องครัวแล้วเดินไปหาเพื่อนคนที่เหลือที่นั่งรออยู่ที่พื้นเพราะจัดการเคลียร์พื้นที่ในการฉลองโปรเจคเรียบร้อยแล้ว


“เป็นไง ได้ข้อมูลอะไรมาบ้าง?” เตอร์ที่เป็นคนส่งเพื่อนสองคนไปหาข้อมูลเรื่องไฟกับอาโปถามขึ้น


จริงๆก็ไม่ได้ส่งพวกมันไปเองหรอกแต่พวกมันดันเป่ายิ้งฉุบแพ้เลยต้องเป็นตัวแทนไปสอดส่องคนทั้งสองในห้องครัวจนเห็นมันวิ่งหืดหาดกลับมากันนี่แหละ เดาว่าไอ้สองตัวมันคงโดนไอ้ไฟจับได้ขณะทำภารกิจแน่นอน


“เป็นไงล่ะวะพวกกูก็โดนมันจับได้นี่ไงถึงได้วิ่งหนีหอบกันมาแบบนี้” ไอ้เป๋าบอกพร้อมกับทำท่าทางหัวใจจะวายให้เพื่อนดุว่ามันตกใตแค่ไหนที่ไฟจับได้ว่ามันไปแอบดู


“เออแต่ก็คุ้มนะมึง ได้ข้อมูลมาเยอะเลย” ยีนส์ว่าแล้วนั่งตัวตรงทำเอาเพื่อนที่รอฟังนั่งลุ้นตามไปด้วยจะยกเว้นแต่ไอ้คินมันนี่แหละที่สนใจโทรศัพท์มากกว่าข้อมูลเด็ดๆที่ได้มา


“ว่าไงวะ?” หมอกที่เก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋าถามบ้าง


“คืองี้ตอนแรกไอ้ไฟก็คุยกับน้องปกติแหละเหมือนคุยกับพวกเราอ่ะแม่งคุยน้อยฉิบหาย” เป๋าเป็นคนเล่าขึ้นมาจากนั้นก็ส่งหน้าที่ไปให้ยีนส์เล่าต่อ


“เออแต่พอน้องเริ่มทำหน้าหงิกใช่ป่ะไอ้เหี้ยเอ๊ยย!เสียงสองก็มาแต่ก็คงคอนเซปพูดน้อยเหมือนเดิมนะมึงแต่แค่นั้นไม่พอนะเว้ยไอ้ไฟมันยังแบบมองน้องโคตรเอ็นดูอ่ะ มือไม้นี่แม่งอยู่ข้างตัวไม่ได้นะต้องยกไปลูบหัวน้องงี้เห็นแล้วกูก็ขนลุกขนพองจนต้องตีไหล่ไอ้เป๋าจนไอ้ไฟมันจับได้นี่แหละ”


“ใช่ตามมันว่าเลย กูว่านะถ้าไอ้ห่ายีนส์มันไม่ตีไหล่กูจนกูหลุดด่ามันอาจจะได้เห็นอะไรที่มากกว่าลูบหัวอีก โธ่เอ๊ย! เซ็งฉิบหายไม่งั้นนะมึงเอ๊ยยย....” เป๋าว่าอย่างเสียดาย


“ไม่งั้นอะไร?


“ก็ไม่งั้นอาจจะเห็นมันจูบน้องไงไอ้...ห่า” ท้ายประโยคของเป๋าเสียงแผ่วเมื่อหันไปเห็นว่าคนที่เขากำลังพูดถึงอยู่ยืนทำหน้านิ่งจ้องหน้ามันเหมือนกำลังคิดแผนฆ่าแบบนั้นเลย

หลือบไปมองข้างกันก็เห็นอาโปที่กำลังยืนหน้าแดงเม้มปากไม่กล้าสบตาใครอยู่ข้างหลังของไฟ เห็นแล้วทุกคนก็แทบจะอุทานคำว่าน่ารักฉิบหายออกมาให้รู้แล้วรู้รอดไปถ้าหากไม่เกรงกลัวไอ้ตัวที่ยืนทำหน้ายักษ์ใส่นี่น่ะนะ


น้องหน้าแดงหมดแล้ว พวกมึงห้ามแกล้งน้อง” ไฟที่หันไปเห็นว่าอาโปกำลังหน้าแดงหูแดงบอกเพื่อนที่เห็นแววตาพวกมันก็รู้ว่ากำลังคิดแผนจะแกล้งน้องอยู่


อาโปอยากบอกคุณไฟเหลือเกินว่าตอนแรกเขาก็หน้าแดงที่ถูกพี่ๆพูดถึงแบบนั้นแต่ไอ้ที่มันยิ่งแดงจนลามไปทั้งตัวนั้นก็เพราะคุณไฟพูดคำว่าน้องใส่เข้านี่แหละ


“ก็น้องน่ารักนี่หว่า” เตอร์ว่าพร้อมยิ้มให้อาโปอย่างเป็นมิตร


“เออน่ารักจนคิดว่าไม่น่ามาอยู่กับมึงเลย” ยีนส์ที่หลุดพุดแบบนั้นแทบตะกราบไหว้ไฟที่จ้องเขาเขม็ง โธ่...ไอ้ห่าแค่พูดถึงนึดๆหน่อยๆก็หวงไปได้


“เงียบแล้วห้ามยุ่งกับน้อง ถ้ากูเห็นพวกมึงยุ่งกับน้องกูจะไล่กลับให้หมดเลย” ไฟประกาศกร้าวอีกครั้ง


เพื่อนๆที่ได้ฟังแบบนั้นก็หันไปยิ้มกรุ้มกริ่มใส่กันอย่างคนรู้ทัน แค่พูดว่าหวงน้องแค่นี้จะตายหรือไงวะ ไอ้คนปากแข็งเอ๊ยย!!!


`•.¸¸.•´

.
.
.
.
Thank you for reading.

มาลงให้ก่อนที่จะเดินทางกลับ มอ. ตอนนี้หนังสือเปิดพรีออเดอร์แล้วน้าใครสนใจก็สามารถดูรายละเอียดในตอนที่แล้วหรือสอบถามทางทวิตเตอร์กับเฟซบุ้คได้ค่าา

อันนี้ลิงค์อัพเดทรายชื่อคนที่สั่งจองและโอนเงินเรียบร้อยแล้วนะคะ

ใครอยากเก็บน้องไว้มาจองกันได้น้าาา

แท็ก #มารักกับไฟ
ติดตามข่าวสารได้ที่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 961 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

733 ความคิดเห็น

 1. #733 คยองซู_lovelove (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 04:20
  น้องงงง55555555555555
  #733
  0
 2. #688 wonnybum (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 00:51
  แกค์เดียวกันหมดนี่นา
  #688
  0
 3. #675 Biekps99 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 00:50
  55555 ปากแข็งกันทังกลุ่ม
  #675
  0
 4. #660 2twinid (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 14:30

  555 มาขัดจังหวะแท้ๆเลยเพื่อน

  #660
  0
 5. #622 นอสระอุนไม้เอก (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:51
  ยีนส์เอ้ยยยย เอ็นดู
  #622
  0
 6. #615 Xialyu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 21:11
  หวงจริงจ้า
  #615
  0
 7. #601 kimgi442 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 11:35
  น้องงงงงงงงงง ที่ไม่ได้แปลว่า น้องงงง
  #601
  0
 8. #579 Porfai6290 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:39
  จังหวะโครตซิกคอม 5555
  #579
  0
 9. #562 rattanalak44 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:06
  อุ้ยๆๆ มีความหวง
  #562
  0
 10. #493 pcy921 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 11:49
  แหมมมมมมมมม"น้อง"เวอร์ชั่นเสียงสองคุณพี่ไฟ
  #493
  0
 11. #460 Miki_milky (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 15:18
  ขี้หวงนะพี่ไฟ
  #460
  0
 12. #442 Ppjk0109 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 02:48
  อ่านตอนนี้แล้วอยากได้หนังสือขึ้นมาเลย คุณไฟ หวง สะกดแบบนี้ -///////- ฮืออออ เขินนนนนนนนนน
  #442
  0
 13. #326 [In_My_DreaM] (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 16:34
  เป็นคนขี้แกล้งยังไม่พอ ยังขี้หวงมากด้วยนะพี่ไฟ 😊😊
  #326
  0
 14. #323 ME>_< (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 16:00
  น่ารักกกก
  #323
  0
 15. #288 327831 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:38
  น้าาร้ากกกทั้งหมดเลยยยย
  #288
  0
 16. #275 OTKprincer (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:38
  หวงเก่ง ดุเพื่อนเก่ง
  #275
  0
 17. #273 atom190023 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 06:47
  ไฟน่ารักกก5555
  #273
  0
 18. #271 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 15:35
  หวงงงง
  #271
  0
 19. #263 ปากวัยรุ่น (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 22:04
  หวงเก่งงงงง เป็นไรกับเค้าอะเรา55555
  #263
  0
 20. #262 niigv (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 20:15
  หวงหรอจ้ะะ
  #262
  0
 21. #261 PhueksaChanya (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 15:33
  รออ่านน่ะคร้าาา
  #261
  0
 22. #259 pun161147 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 17:59
  น่าร้ากกกกกก เขินเลยอะ
  #259
  0
 23. #258 sky=yim (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 23:22
  น่าร้ากกกกกกก น้องงงงงงง นี่ขนาดเพื่อนชมว่าน่ารักยังเป็นขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถ้าน้องเข้ามหาลัย คนจะมาจีบกันขนาดไหน คงปากแข็งไม่ไหวแล้วม้างงง คิคิ หวงอาโปขนาดนั้นอ่ะไฟ
  #258
  0
 24. #257 nochuuu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 23:21
  เกลียดความเสียงสอง 5555
  #257
  0
 25. #256 Pavarnnoy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 23:13
  อยากให้พี่ไฟบังคับ?น้องให้เรียกตัวเองว่าพี่แทนคำว่าคุณอ่ะ แบบค่อยๆไตไปที่ละนิดเลื่อนขั้นไปที่ละหน่อย อิอิ น้องก็จะขื้นปีหนื่งแล้วนิ วู~พี่ไฟอยู่ไม่เป็นสุขแน่
  #256
  0